Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
Đồ Điện Gia Dụng
Làm Đẹp - Sức Khỏe
Mỹ Phẩm - Trang Điểm
Thực Phẩm - Đồ Uống
Đồ Dùng Nhà Bếp
Thời Trang
Giày Dép
Máy Tính
Mẹ Và Bé
Nội Ngoại Thất
Sở Thích
Ngoài Trời
DIY - Dụng Cụ
Thể Thao
Thú Nuôi
Sách - Truyện
Game - Đồ Chơi
Ô Tô - Xe Máy
Quà Tặng
Điện Thoại Di Động
Máy Ảnh - Máy Quay
Ứng Dụng - Phần Mềm
Dịch Vụ
Với vai trò là một Điều phối viên Ẩm thực - Food Coordinator, chị Hirao Yuki tham gia vào việc phát triển công thức nấu ăn, lập nên menu cho các nhà hàng, doanh nghiệp địa phương. Ngoài ra, chị còn có hiểu biết rất sâu rộng về các lĩnh vực liên quan đến bếp núc như Đồ dùng nhà bếp, Thiết bị chế biến thực phẩm v.v. Chị cũng đã xuất bản quyển sách của riêng mình mang tên 『季節でいただくまいにち薬味』(主婦の友社)(Tạm dịch: "Gia vị bốn mùa" - Đồng hành cùng người nội trợ). Sách hiện đang bán chạy và nhận được nhiều đánh giá tốt tại thị trường Nhật Bản.