Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
Đồ Điện Gia Dụng
Làm Đẹp - Sức Khỏe
Mỹ Phẩm - Trang Điểm
Thực Phẩm - Đồ Uống
Đồ Dùng Nhà Bếp
Thời Trang
Giày Dép
Máy Tính
Mẹ Và Bé
Nội Ngoại Thất
Sở Thích
Ngoài Trời
DIY - Dụng Cụ
Thể Thao
Thú Nuôi
Sách - Truyện
Game - Đồ Chơi
Ô Tô - Xe Máy
Quà Tặng
Điện Thoại Di Động
Máy Ảnh - Máy Quay
Ứng Dụng - Phần Mềm
Dịch Vụ
Cô Kazama Akiko từng có ước mơ làm giáo viên dạy bộ môn nữ công gia chánh khi còn học trung học và sau đó đã thi vào khoa dinh dưỡng thực phẩm. Trong thời gian làm việc bán thời gian tại một nhà hàng, cô đã tìm được niềm vui trong công việc nấu nướng. Từ đó, cô Akiko đặt mục tiêu trở thành giáo viên bộ môn nấu ăn. Năm 20 tuổi, cô được đào tạo tại một nhà hàng Ý và làm việc trong một lớp dạy nấu ăn. Sau đó cô đã mở một quán cà phê, cung cấp dịch vụ ẩm thực cho các sự kiện và hướng dẫn nấu ăn trên các website, tạp chí. Năm 2013, cô thành lập lớp dạy nấu ăn mang tên "Kitchen Studio Ningyocho Kitchen". Với sự am hiểu sâu rộng về các lĩnh vực liên quan đến thực phẩm, những năm gần đây,cô hoạt động với tư cách là chuyên gia đánh giá hương vị, kiểm tra các dụng cụ, thiết bị nấu ăn, v.v.