Tiêu chuẩn nội dung

Đôi nét về mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng với mục tiêu “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN”, chúng tôi chuyên cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên đánh giá, thực nghiệm cùng với sự tư vấn từ các chuyên gia.

5 Điều Cam Kết Tại mybest

1. Cam kết đặt quyền lợi của người dùng lên trên hết.

Chúng tôi nhận thức rất rõ, sự tồn tại của mybest là vì lợi ích của người dùng. mybest luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, từ đó cung cấp các thông tin cần thiết để bạn có thể dễ dàng đưa ra các lựa chọn chính xác nhất.

2. Cam kết cạnh tranh công bằng.

Tính công bằng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh.

Đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn - hỗ trợ người dùng đưa ra các lựa chọn mà công ty đang hoạt động, mybest cho rằng việc duy trì sự trung lập, công bằng là vô cùng cần thiết. Không tuân thủ pháp luật và các quy định có thể sẽ mang lại hiệu quả nhất thời, nhưng chắc chắn sẽ không thể giữ được sự tin tưởng, tín nhiệm của người dùng lâu dài.

Vì vậy, mybest sẽ cố gắng hết sức để duy trì tính trung lập trong các bài viết cũng như đảm bảo tuân thủ pháp luật và các quy định.

3. Cam kết cung cấp thông tin chuẩn xác.

Thế mạnh của mybest chính là cung cấp các thông tin chuẩn xác, đáng tin cậy và mang tính trung lập cao.

mybest hiểu rằng, việc mà người dùng quan tâm nhất khi lựa chọn bất cứ mặt hàng nào chính là tối thiểu hóa rủi ro. Đặc biệt là với các thông tin liên quan đến sức khỏe con người, mybest luôn luôn cố gắng tìm hiểu và căn cứ vào các nguồn thông tin đáng tin cậy để cung cấp những thông tin chuẩn xác nhất đến người dùng.

4. Cam kết cung cấp nội dung - quảng cáo đáng tin cậy.

mybest phân biệt rất rõ ràng giữa cung cấp thông tin tư vấn và quảng cáo, tuyệt đối không quảng cáo các mặt hàng không đáng tin cậy, đi ngược lại với lợi ích của người tiêu dùng.

mybest tin rằng các hành vi quảng cáo lén lút, mập mờ, cố ý gây hiểu nhầm sẽ làm giảm uy tín của thị trường quảng cáo trên Internet, khiến người tiêu dùng mất niềm tin và không thể đưa ra các lựa chọn tốt nhất.

5. Cam kết tôn trọng tính đa dạng.

mybest tôn trọng tính đa dạng và luôn cố gắng tạo ra các nội dung dựa trên nhiều góc nhìn, không thiên về bất cứ niềm tin hay hệ tư tưởng, giá trị quan nào.

Trong thời đại thông tin bùng nổ hiện nay, xã hội đang ngày càng trở nên đa dạng, từ nhu cầu đến ý kiến, quan điểm, v.v. Để hoàn thành nhiệm vụ “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN”, mybest tin rằng việc tiếp cận với giá trị quan của tất cả người dùng là điều vô cùng cần thiết.

Các quy tắc được mybest đảm bảo

mybest luôn chú trọng đến việc tạo ra các nội dung với tính chuyên môn cao. Do đó, tất cả những bài viết sẽ được đảm bảo chất lượng nhờ những quy tắc sau.

Quy tắc trong nội dung cách chọn.

Trong nội dung hướng dẫn cách chọn, mybest tham khảo, chọn lọc các thông tin được công bố từ các cơ quan chuyên môn, nhà sản xuất, v.v. để biên tập vào bài viết. Trong những nội dung có yêu cầu khắt khe hơn về mặt chuyên môn, mybest sẽ hợp tác cùng chuyên gia trong lĩnh vực của bài viết để đưa ra những lời khuyên, cũng như kiểm duyệt tính đúng đắn của thông tin.

Quy tắc trong việc tìm kiếm thông tin.

mybest luôn ý thức được rằng không phải bất cứ thông tin nào được viết trên mạng đều là chuẩn xác. Do đó, mybest luôn cố gắng tham khảo và tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả những nguồn thông tin từ chính phủ, các tổ chức, các phương tiện truyền thông chính thống, đáng tin cậy hoặc các bài viết được viết/kiểm định bởi chuyên gia.

Trong thời đại các nghiên cứu mới, công nghệ mới luôn được xúc tiến mỗi ngày, để đảm bảo mang đến cho độc giả nội dung mới nhất, đáng tin cậy nhất, ngoài việc xác minh tính chính xác của thông tin, mybest còn liên tục cập nhật thông tin định kỳ và hiển thị công khai ngày cập nhật cuối cùng trong mỗi bài viết.

Quy tắc trong việc lựa chọn sản phẩm.

Sau khi nội dung Cách Chọn đã được hoàn thành, mybest sẽ dựa vào đó để tìm kiếm các sản phẩm trên các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki. Sau khi sàng lọc, mybest sẽ chọn ra những sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí trong phần Cách Chọn.

*Lưu ý: mybest chỉ test thử sản phẩm trong các bài viết "Thực Nghiệm". mybest không nhận quảng cáo, thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng. mybest cũng không trực tiếp bán mà chỉ giới thiệu sản phẩm, lợi nhuận của mybest thu được là hoa hồng phát sinh từ các đơn hàng được mua trên Lazada, Shopee, Tiki.

Quy tắc trong việc đánh giá và xếp hạng sản phẩm.

Các sản phẩm được mybest cân nhắc đưa vào bảng xếp hạng đều đạt lượt bán cao nhất định, đồng thời nhận được nhiều review, đánh giá tích cực từ người mua. Ví dụ, với các sản phẩm trên Shopee, mybest sẽ ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có lượt mua trên 1000 và lượt đánh giá trên 4 sao. Tuy nhiên, nếu sản phẩm nằm ở các lĩnh vực ngách hay mới xuất hiện trên thị trường, mybest có thể sẽ không theo đúng tiêu chí trên.

Để tránh việc thổi phồng chức năng, phản ánh thông tin thiếu chính xác, nếu có nhiều người dùng đánh giá cùng một đặc điểm tích cực hay tiêu cực về sản phẩm, mybest cũng sẽ đưa thông tin ấy vào trong nội dung miêu tả để độc giả có cái nhìn gần gũi, khách quan và chân thực hơn.

Quy tắc trong việc hợp tác kiểm duyệt cùng chuyên gia.

Trong các bài viết cần tính chuyên môn cao, mybest sẽ hợp tác cùng chuyên gia trong lĩnh vực để kiểm tra tính đúng đắn của các thông tin được đưa ra trong bài viết, cũng như đưa các lời khuyên, giải đáp các thắc mắc thường gặp của độc giả.

Trừ khi có sự ghi chú cụ thể, các chuyên gia không tham gia vào phần đánh giá xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào xuất hiện trong top và bảng xếp hạng. Đôi khi, mybest sẽ nhờ chuyên gia đề xuất sản phẩm ưa thích của bản thân họ, khi đó sẽ có chú thích rõ ràng trong bài viết.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  • Tên công ty: mybest, Inc.
  • Người đại diện: Toru Yoshikawa
  • Thành lập: 10/2016
  • Địa chỉ: 2F Urbannet Tsukiji Bldg.1, 2-11-13 Tsukiji, Chuo-ku, Tokyo 104-0045
  • Liên hệ
  • mybest, Inc là công ty con thuộc tập đoàn ​​Z HOLDINGS CO., LTD.