• Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Kinh tế ngày càng mở cửa và hội nhập, ngành marketing với cơ hội việc làm mà nó mang lại đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đây được xem là một cơ hội lớn đi kèm cùng khá nhiều thách thức, bởi marketing là lĩnh vực vô cùng rộng, đòi hỏi người làm phải tự trang bị kiến thức đa lĩnh vực từ nghiên cứu thị trường, sản xuất, cách thức bán hàng và quản bá thương hiệu sản phẩm,…

Chính vì lí do đó, trên thị trường hiện tại xuất hiện ngày càng nhiều sách hay về marketing và nâng cao kiến thức hơn. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với bạn những quyển sách về marketing hay nhất dành cho người mới bắt đầu, được nhiều độc giả lựa chọn với nội dung mang tính cập nhật và phù hợp với thị trường Việt Nam.
 • Thông tin mới nhất: 12-01-2021
 • 17.229 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sách Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu

Trước khi giới thiệu top 10 những quyển sách về Marketing hay nhất dành cho người mới bắt đầu, mybest mời các bạn cùng điểm qua những tiêu chí lựa chọn một quyển sách marketing tốt dưới đây. Lưu ý, những cách chọn dưới đây được gợi ý dựa trên đối tượng là những bạn vừa đặt những bước chân đầu tiên vào lĩnh vực marketing.

Sách Giúp Bạn Nắm Vững Kiến Thức Marketing Cơ Bản

Để tránh hiểu sai về marketing ngay trong lần tìm hiểu đầu tiên, bạn cần phải tự trang bị cho mình những quyển sách tổng quát về marketing được viết dễ hiểu nhất có thể! Đừng tự gây khó khăn cho mình, hãy lựa chọn những quyển sách được viết với ngôn ngữ “bình dân”, càng dễ hiểu càng tốt. Vì đây là bước cực kì quan trọng giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản về marketing trước khi tìm hiểu sâu hơn.

Bước Đầu Tiên, Chọn Sách Được Viết Có Hệ Thống Và Rõ Ràng

Những người lần đầu tiên học về lĩnh vực này sẽ rất khó hình dung cụ thể học marketing là học về điều gì. Chính vì lý do đó, bạn cần chọn ra một quyển sách cơ bản về marketing được viết có hệ thống và rõ ràng, điều này giúp bạn hiểu về marketing rõ hơn, tránh rơi vào trường hợp lạc lối trong mê cung kiến thức đồ sộ.

Hãy chú ý rằng, nếu trang bị kiến thức sai cách ngay từ lúc bắt đầu, những quan điểm và cách nhìn sai lệch về marketing, bạn sẽ rất khó khăn để thay đổi nhận thức về nó sau này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ hao phí một khoảng thời gian và năng lượng khổng lồ cho những điều vô ích.

Đừng vội vàng chọn mua những quyển sách phân tích và ứng dụng marketing vào những trường hợp cụ thể, đó là những quyển sách được viết dành cho những người đã nghiên cứu chuyên sâu và có khá nhiều kinh nghiệm trong nghề. Hãy chọn những quyển sách được bắt đầu với tiêu đề dạng như “ Marketing là gì?”. Đó chắc chắn chính là quyển sách mà bạn cần tìm.

Sách Dưới Dạng Truyện Tranh hay Sách Ảnh Để Nắm Bắt Ban Đầu

Đối với nhiều người không hứng thú với việc đọc sách, đặc biệt là đối với sách chuyên ngành, những dòng chữ khô khan về marketing có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó tiếp thu. Đây cũng là một trong những lý do khiến rất nhiều người bỏ cuộc trước khi đủ kiến thức để tìm hiểu sâu hơn về marketing nói riêng và những lĩnh vực khác đòi hỏi việc đọc sách nói chung. Lúc này, những quyển sách được viết dưới dạng hình ảnh vui nhộn, sinh động và đầy màu sắc sẽ là một lựa chọn thú vị hơn.

Những câu nói và kiến thức quan trọng về marketing sẽ được cô đọng thật súc tích và được thiết kế dưới dạng dễ gây ấn tượng nhất. Một vài quyển sách được viết dưới dạng kể lại những câu chuyện thực tế cuộc sống với những nhân vật khá nhí nhố nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức bạn cần. Hãy tìm hiểu những quyển sách về marketing được thiết kế dưới dạng này trên thị trường, bạn chắc chắn sẽ thích thú!

Sách Giải Thích Thuật Ngữ Rõ Ràng Sẽ Hay Hơn

Sách Giải Thích Thuật Ngữ Rõ Ràng Sẽ Hay Hơn
Giống như những lĩnh vực khác, marketing cũng sở hữu hệ thống từ ngữ chuyên ngành đồ sộ, những thuật ngữ mà bạn sẽ hiếm khi sử dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Ví dụ như những thuật ngữ “4P” hay “3C”, bạn sẽ không thể nào hiểu được nếu như chưa từng đọc qua định nghĩa của chúng.
Để hiểu về marketing một cách chính xác nhất, việc tìm hiểu ý nghĩa của những từ chuyên ngành là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, mybest khuyến khích bạn chọn mua những quyển sách có giải thích chi tiết về ý nghĩa của từng từ chuyên ngành, đặc biệt là những quyển sách thiết kế hệ thống từ chuyên ngành dưới dạng bản liệt kê, điều này sẽ dễ dàng cho bạn tra cứu và hệ thống thông tin. Hãy lưu ý chọn những quyển sách có cách giải thích dễ hiểu nhất để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ ý nghĩa chính xác của cụm từ đó.

Chọn Sách Về Internet Marketing Sau Khi Tìm Hiểu Cơ Bản

Chọn Sách Về Internet Marketing Sau Khi Tìm Hiểu Cơ Bản

Marketing gắn liền với hoạt động buôn bán hàng hoá và dịch vụ của doanh nghiệp, đặc biệt tại thị trường online hiện tại đang rất phát triển. Chính vì thế việc tìm hiểu về marketing trên nền tảng web trở nên vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa, việc quảng cáo một sản phẩm dựa trên marketing truyền thống và internet marketing là hoàn toàn khác nhau, đó là lý do bạn nên trang bị kiến thức marketing trong lĩnh vực này sau khi đã xây dựng đủ kiến thức căn bản.


Có rất nhiều điều thú vị và quan trọng khi marketing online, chẳng hạn như sử dụng chạy thuật toán quảng cáo, Google Adwords,… Tuy nhiên, vì bạn là người mới bắt đầu học, việc tìm hiểu quá nhiều về những thuật toán và internet marketing sẽ dễ làm bạn bị rối và hoang mang. Trong trường hợp bạn thật sự hứng thú về khía cạnh này, cũng đừng vội mua những cuốn sách quá chuyên sâu về internet marketing, mà hãy chọn những quyển sách về marketing cơ bản nhưng vẫn bao gồm nội dung về internet marketing trước.

Bạn sẽ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng với những quyển sách marketing nền tảng. Hãy lưu ý rằng, bạn chỉ thật sự sẵn sàng để “đương đầu” trực tiếp với internet marketing khi và chỉ khi bạn đã được trang bị kiến thức thật vững chắc và không còn là một “beginner” nữa mà thôi!

Chọn Sách Phát Hành Những Năm Mới Nhất Có Thể

Như mybest đã đề cập phía trên, marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn, nó bao gồm cả những hoạt động kinh tế, những vấn đề xã hội và cả cách nắm bắt tâm lý khách hàng,… Chính vì thế, bạn cần chọn những quyển sách được xuất bản trong thời gian gần đây nhất, mang tính cập nhật cao với những sự thay đổi và phát triển của xã hội. Đặc biệt đối với những quyển sách dành cho internet marketing, với tốc độ phát triển đến mức chóng mặt của công nghệ như hiện nay, những quyển sách càng mới càng được khuyến khích lựa chọn.
Trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và marketing nói riêng, nếu không liên tục cập nhật kiến thức và xu hướng mới nhất, bạn sẽ tụt lại sau lưng thế giới và dễ dàng bị đào thải. Chính vì lí do đó, bạn nên chú trọng vào thời gian mà sách được xuất bản và tránh chọn những quyển sách đã quá lỗi thời.
Dĩ nhiên, trên thị trường vẫn có cuốn sách marketing kinh điển, viết về những vấn đề quan trọng và cơ bản nhất của ngành marketing. Đối với những cuốn sách dạng này, bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian khá dài, có thể lên đến vài năm. Tuy nhiên, vì bạn là người mới bắt đầu học nên sẽ khá khó để bạn có thể phân biệt và nhận diện ra đâu là những quyển sách như vậy. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, hãy chọn những quyển sách mới nhất.

Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing cho người mới bắt đầu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với các bạn những sách hay về marketing cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay.

10
Nhà xuất bảnNXB Thông Tin và Truyền Thông
Năm xuất bản2017
9
Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Năm xuất bản2017
8
Nhà xuất bảnNXB Thế giới
Năm xuất bản2017
7

Sean DollwetSocial Media Marketing - Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Trong Thời Đại 4.0

Từ 125.000 VNĐ

Nhà xuất bảnNXB Lao Động
Năm xuất bản2019
6

Huỳnh Vĩnh SơnÝ Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Từ 141.000 VNĐ

Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Năm xuất bản2013 (Tái bản bổ sung 2019)
5
Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Năm xuất bản2017
4
Nhà xuất bản Hồng Đức
Năm xuất bản2018
3

Philip KotlerThấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z - 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết

Từ 60.000 VNĐ

Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Năm xuất bản2016 (tái bản bổ sung 2020)
2
Nhà xuất bản Lao Động
Năm xuất bản2017
1
Nhà xuất bảnLao Động Xã Hội
Năm xuất bản2018

Bảng So Sánh Sách Marketing Dành Cho Người Mới

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Jay Conrad Levinson- Al Lautenslager Marketing Du Kích Trong 30 Ngày 1

Jay Conrad Levinson- Al Lautenslager

2
Don Sexton Marketing Căn Bản 1

Don Sexton

3
Philip Kotler Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z - 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết 1

Philip Kotler

4
Jack Trout, Al Ries 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing 1

Jack Trout, Al Ries

5
David Lewis Marketing Hệ Não Đồ 1

David Lewis

6
Huỳnh Vĩnh Sơn Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình 1

Huỳnh Vĩnh Sơn

7
Sean Dollwet Social Media Marketing - Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Trong Thời Đại 4.0 1

Sean Dollwet

8
Philip Kotler Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 1

Philip Kotler

9
Philip Kotler Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing 1

Philip Kotler

10
TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến Nghiên Cứu Marketing 1

TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến

Tên Sản Phẩm

Marketing Du Kích Trong 30 Ngày

Marketing Căn Bản

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z - 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

Marketing Hệ Não Đồ

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Social Media Marketing - Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Trong Thời Đại 4.0

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing

Nghiên Cứu Marketing

Đặc Điểm

Chiến Lược Marketing Trong 30 Ngày Hiệu Quả cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ!

Phương Pháp Marketing Thực Tiễn Để Tối Đa Hóa Lợi Nhuận!

Học Một Cách Hệ Thống Những Nguyên Lý Cơ Bản Nhất

Hiểu 22 Quy Luật Marketing Cơ Bản Quan Trọng Qua Những Câu Chuyện Thực Tế!

Hiểu Rõ Người Tiêu Dùng và Marketing qua Khoa Học Bộ Não

Hài Hước, Dí Dỏm Nhưng Chân Thực!

Để Bạn Hiểu Rõ và Thành Công Hơn với Digital Marketing

Cách Mạng Hóa Tư Duy Marketing trong Thời Đại Mới

Tự Truyện từ Cha Đẻ của Marketing Hiện Đại – Philip Kotler

Kiến Thức Marketing Cơ Bản Để Học một cách Hệ Thống

Giá từ110.000 VNĐ119.000 VNĐ60.000 VNĐ60.000 VNĐ120.000 VNĐ141.000 VNĐ125.000 VNĐ85.000 VNĐ84.000 VNĐ45.000 VNĐ
Nhà xuất bảnLao Động Xã Hội Lao ĐộngNXB Trẻ Hồng ĐứcNXB Trẻ NXB TrẻNXB Lao ĐộngNXB Thế giớiNXB TrẻNXB Thông Tin và Truyền Thông
Năm xuất bản201820172016 (tái bản bổ sung 2020)201820172013 (Tái bản bổ sung 2019)2019201720172017
Link

Lời Kết

Trên đây, mybest đã điểm qua những các chọn một quyển sách marketing cơ bản dành cho bạn mới bắt đầu, đồng thời cũng đưa ra gợi ý 10 quyển sách tốt nhất, được nhiều bạn trẻ mới bắt đầu chọn mua và đánh giá cao. Hy vọng bạn sẽ được quyển sách phù hợp nhất để bắt đầu hành trình chinh phục lĩnh vực marketing rộng lớn và vô cùng thú vị này.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Cuốn Sách Về Chánh Niệm - Mindfulness hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách Về Chánh Niệm - Mindfulness hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  “Chánh niệm” (Mindfulness) là một từ đã trở nên phổ biến khi chúng ta nhắc đến sức khoẻ tinh thần hay kỹ năng phát triển bản thân. Việc thực hành chánh niệm được nhiều người quan tâm bởi những lợi ích mà nó đem lại như làm cho tinh thần trở nên sảng khoái hơn, cải thiện năng suất làm việc… Tuy vậy, cũng có nhiều điều khiến chúng ta khó hiểu như “Điểm khác nhau giữa ngồi thiền và thiền định”, “Mối tương quan giữa khoa học và tôn giáo”…Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả ý nghĩa của chánh niệm và cách chọn những cuốn sách về chánh niệm tốt nhất. Đồng thời cũng giới thiệu bảng xếp hạng 10 tựa sách được ưa chuộng nhất hiện nay của những tác giả như Nhà khoa học Jon Kabat-Zinn – người đã phổ biến khái niệm về chánh niệm, Thiền sư Thích Nhất Hạnh, v.v. Các bạn hãy tham khảo cuốn sách mình yêu thích và cùng thực hành chánh niệm nhé!
  Sách - CD - DVD
  4.045 Lượng view
 • Top 8 Máy Đọc Sách Điện Tử tốt nhất hiện nay (BOOX, Kobo, Kindle)
  Top 8 Máy Đọc Sách Điện Tử tốt nhất hiện nay (BOOX, Kobo, Kindle)
  Máy đọc sách điện tử hay còn gọi là E-reader ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn bởi sự tiện dụng của nó. Với thiết kế chuyên biệt dành cho việc đọc sách, những kí tự được hiển thị trên máy đọc sách mang đến cảm giác dễ chịu hơn khi đọc so với smartphone hay tablet. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại máy đọc sách điện tử nào tốt nhất giữa các hãng như Kindle, Kobo, BOOX?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí chọn mua một máy đọc sách hiệu quả nhất, đặc biệt khi trên thị trường hiện tại số lượng máy đọc sách ngày càng đa dạng. Top 8 máy đọc sách tốt nhất được người tiêu dùng chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sách - CD - DVD
  5.939 Lượng view
 • Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách tâm lý cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  41.587 Lượng view
 • Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn không thể quên trang bị cho mình một quyển từ điển Anh – Việt cho việc tra cứu. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng điện thoại và từ điển điện tử, một số người dùng vẫn tin tưởng và chọn lựa từ điển giấy. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi như học sinh tiểu học, THCS, THPT hay sinh viên, người đi làm có những nhu cầu khác nhau trong việc chọn mua một quyển từ điển Anh- Việt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một quyển từ điển Anh – Việt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Phần sau của bài viết sẽ là gợi ý top 10 những từ điển được nhiều người tin tưởng và chọn mua nhất. mybest hy vọng bạn sẽ tìm ra quyển từ điển ưng ý nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh để thành công.
  Sách - CD - DVD
  15.749 Lượng view
 • Top 11 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 1 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Sách Tranh, Sách Ehon cho Bé 1 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Vào khoảng 1 tuổi, trẻ con vô cùng hiếu động khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài từ động vật đến tàu xe. Những quyển sách tranh, sách ehon hay với nhiều hình ảnh sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn giáo dục trẻ từ sớm. Tuy nhiên, để chọn ra một quyển sách thật sự bổ ích giữa hàng ngàn quyển sách trên thị trường sẽ khiến không ít phụ huynh bối rối.Trong bài viết này mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra đâu là quyển sách hay kích thích sự phát triển trí não và khám phá thế giới của bé khi 1 tuổi. Top 11 những quyển sách tranh, sách ehon hay và thú vị được các phụ huynh yêu thích chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sách - CD - DVD
  10.407 Lượng view
 • Top 10 Sách Về Nghệ Thuật Bài Trí, Dọn Dẹp hay nhất hiện nay (Nghệ Thuật Sống Tối Giản, Cách Tận Dụng Không Gian)
  Top 10 Sách Về Nghệ Thuật Bài Trí, Dọn Dẹp hay nhất hiện nay (Nghệ Thuật Sống Tối Giản, Cách Tận Dụng Không Gian)
  Làm thế nào để giữ ngôi nhà luôn gọn gàng và ngăn nắp? Hãy tham khảo những bí kíp trong những cuốn sách về nghệ thuật dọn dẹp được đề xuất mà bạn có thể tìm hiểu như lưu trữ, sắp xếp và cách loại bỏ mọi thứ, hiểu hơn về những điều kì diệu của việc dọn dẹp đồ đạc, tinh thần và cuộc sống. Gần đây, chủ nghĩ sống tối giản minimalism đã trở nên phổ biến và được nhiều người ứng dụng vào cuộc sống, ngày càng có nhiều sách về nghệ thuật dọn dẹp từ các tác giả từ Nhật Bản như nữ hoàng dọn dẹp Marie Kondo, Sasaki Fumio đến cái tác giả Việt Nam như Cindy Nguyễn, Phạm Quỳnh Giang v.v.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn một cuốn sách hay về nghệ thuật dọn dẹp và bài trí trong ngôi nhà hay văn phòng một cách dễ dàng và dễ ghi nhớ. Đừng quên tham khảo những cuốn sách về nghệ thuật dọn dẹp được yêu thích ở phần cuối bài viết. Cho dù bạn không giỏi dọn dẹp đi chăng nữa, thì những cuốn sách chắc chắn sẽ khiến bạn muốn dọn dẹp ngay tức thì.
  Sách - CD - DVD
  1.875 Lượng view
 • Top 10 Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sách giúp giải thích ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn nắm bắt được một cách bài bản ngữ pháp, phần được xem là trọng tâm căn bản trong tiếng Anh. Tuy nhiên, sách ngữ pháp tiếng Anh rất đa dạng về nội dung, có thể kể đến như sách ngữ pháp căn bản cho học sinh phổ thông, sách ngữ pháp nâng cao, sách luyện thi TOEIC, IELTS... Điều này khiến bạn thật khó để đưa ra lựa chọn cuốn sách dành cho mình. Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến bài viết về sách ngữ pháp tiếng Anh với các gợi ý hữu ích về cách chọn và top 10 sách ngữ pháp tiếng Anh hay, được nhiều người tìm đọc tham khảo. Hiểu ngữ pháp sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Hãy cùng tìm ra cuốn sách ngữ pháp phù hợp với bạn thôi nào!
  Sách - CD - DVD
  11.475 Lượng view
 • Top 10 Quyển Sách Học Piano dành cho Người Mới Bắt Đầu hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quyển Sách Học Piano dành cho Người Mới Bắt Đầu hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để chơi piano một cách điêu luyện, bên cạnh việc luyện tập chăm chỉ, bạn cũng cần chú trọng đến vấn đề lựa chọn sách học. Sách dạy piano trên thị trường khá đa dạng, hướng đến từng đối tượng người học khác nhau. Nếu bạn là người vừa tập chơi đàn hay muốn tự học piano tại nhà, đâu sẽ là quyển sách phù hợp?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí khi chọn mua sách học piano dành cho người vừa bắt đầu. Bạn cũng sẽ tìm thấy top 10 những quyển sách đang được yêu thích nhất ở phần sau của bài viết. Dù bạn là người lớn hay trẻ em, mybest hi vọng những gợi ý trong bài viết này sẽ đem đến nhiều cảm hứng cho bạn trong việc học đàn piano.
  Sách - CD - DVD
  3.850 Lượng view
 • Top 10 Tiểu Thuyết Khoa Học Viễn Tưởng hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tiểu Thuyết Khoa Học Viễn Tưởng hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khoa học viễn tưởng, hay còn gọi là Sci-fi là những câu chuyện giả tưởng dựa trên khoa học đầy lôi cuốn trong làng văn học. Rất nhiều người muốn đọc dòng tiểu thuyết này, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu khi mới bắt đầu làm quen với Sci-fi. Các chủ đề quen thuộc trong tiểu thuyết khoa học viễn tưởng như tiến vào không gian, khoa học – kĩ thuật, người máy, du hành thời gian... thường khá lạ lẫm với người chưa từng tiếp xúc với Sci-fi, khiến bạn phân vân khi muốn chọn sách đọc thử.Vì vậy, lần này mybest mang đến cho bạn bài viết về tiểu thuyết khoa học viễn tưởng với đầy đủ thông tin về cách chọn và bảng xếp hạng các tác phẩm Sci-fi hay nhất được cộng đồng độc giả yêu thích hiện nay. Tiểu thuyết khoa học viễn tưởng không phải lúc nào cũng khó đọc nếu có hướng tiếp cận đúng đắn. Cùng tìm ra cuốn sách dành cho bạn thôi nào!
  Sách - CD - DVD
  13.789 Lượng view
 • Top 10 Sách Học Tiếng Pháp hay nhất hiện nay (Le Nouveau Taxi 1, Le DELF A1)
  Top 10 Sách Học Tiếng Pháp hay nhất hiện nay (Le Nouveau Taxi 1, Le DELF A1)
  Sách học tiếng Pháp là trang bị không thể thiếu đối với những người muốn học tiếng Pháp hay những người có ý định tự học ”ngôn ngữ lãng mạn” này tại nhà. Nội dung của sách học tiếng Pháp rất đa dạng từ sách giải thích ngữ pháp, sách từ vựng đến tuyển tập bài thi của các kỳ thi văn bằng tiếng Pháp, ví dụ như Le Nouveau Taxi 1, Le DELF 100% Réussite A1, Từ ngữ tiếng Pháp thông dụng theo chủ đề... Đồng thời, độ khó của nội dung cũng khác nhau tùy theo trình độ của người học: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Vì vậy có lẽ nhiều người sẽ phân vân không biết nên chọn cuốn sách như thế nào?Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu top 10 cuốn sách học tiếng Pháp tốt nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng mua trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada. Như thường lệ, mybest cũng sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý để chọn cuốn sách tiếng Pháp phù hợp nhất trong nửa phần đầu, bạn hãy tham khảo nhé!
  Sách - CD - DVD
  325 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2021)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách tâm lý cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  41.587 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Độc giả chọn sách phát triển bản thân self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…Với vô vàn những quyển sách hay như Đắc Nhân Tâm, Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống, Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế v.v. Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest xem qua những gợi ý cách chọn được quyển sách phát triển bản thân tốt nhất, phù hợp với mình nhất và tham khảo 10 đầu sách được ưa chuộng gần đây nhé.
  Sách - CD - DVD
  46.095 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một quyển sách hay về đầu tư bất động sản phù hợp dựa trên mục tiêu và trình độ của bạn nhé. Top 10 những quyển sách được đánh giá hay nhất ở phần sau bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua sách.
  Sách - CD - DVD
  34.609 Lượng view
 • Top 10 Sách và Ehon cho Bé 2 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách và Ehon cho Bé 2 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ở tuổi lên 2, trẻ con bắt đầu mong muốn làm mọi thứ một mình. Trẻ thích nghe mẹ đọc sách nhưng cũng muốn tự đọc sách một mình. Những quyển sách tranh, sách ehon giúp bé khám phá những điều thích và không thích, giúp phát triển từ vựng và xây dựng nhân cách,… sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một quyển sách dành cho trẻ lên 2. Top 10 quyển sách,  ehon được nhiều bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết. mybest hy vọng bạn sẽ chọn được quyển sách thật sự phù hợp với con của mình.
  Sách - CD - DVD
  20.043 Lượng view
 • Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Từ vựng được xem là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho mình những quyển sách học từ vựng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay với phương pháp học hiệu quả giúp bạn ghi nhớ và sử dụng từ vựng dễ dàng sẽ lại là một câu hỏi quan trọng khi thị trường sách ngày một phong phú.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một vài tiêu chí để lựa chọn một quyển sách từ vựng tốt chia theo mục tiêu, trình độ và loại sách. Top 11 sách hay và được nhiều độc giả chọn mua nhất được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống đời thường hay trong kinh doanh, hay sử dụng cho những cuộc thi quan trọng như TOEIC, TOEFL, IELTS, kỳ thi quốc gia, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.
  Sách - CD - DVD
  24.266 Lượng view
 • Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tư duy một cách có logic là một kỹ năng cần thiết để thành công. Với những cuốn sách về tư duy logic, bạn có thể rèn luyện kỹ năng quan trọng này, từ đó có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, công việc một cách hiệu quả hơn. Có thể bạn đang phân vân không biết cuốn sách về tư duy logic nào hay, nên đọc nhất hiện nay?Với tầm quan trọng của tư duy logic, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra những khía cạnh quan trọng để chọn ra những quyển sách về tư duy logic hay nhất. Đồng thời, ở phần sau bài viết, mybesti sẽ giới thiệu top 10 những quyển sách về tư duy logic được giới độc giả đón nhận với nhiều phản hồi tích cực nhất.
  Sách - CD - DVD
  26.810 Lượng view
 • Top 10 Sách Học Tiếng Pháp hay nhất hiện nay (Le Nouveau Taxi 1, Le DELF A1)
  Top 10 Sách Học Tiếng Pháp hay nhất hiện nay (Le Nouveau Taxi 1, Le DELF A1)
  Sách học tiếng Pháp là trang bị không thể thiếu đối với những người muốn học tiếng Pháp hay những người có ý định tự học ”ngôn ngữ lãng mạn” này tại nhà. Nội dung của sách học tiếng Pháp rất đa dạng từ sách giải thích ngữ pháp, sách từ vựng đến tuyển tập bài thi của các kỳ thi văn bằng tiếng Pháp, ví dụ như Le Nouveau Taxi 1, Le DELF 100% Réussite A1, Từ ngữ tiếng Pháp thông dụng theo chủ đề... Đồng thời, độ khó của nội dung cũng khác nhau tùy theo trình độ của người học: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Vì vậy có lẽ nhiều người sẽ phân vân không biết nên chọn cuốn sách như thế nào?Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu top 10 cuốn sách học tiếng Pháp tốt nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng mua trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada. Như thường lệ, mybest cũng sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý để chọn cuốn sách tiếng Pháp phù hợp nhất trong nửa phần đầu, bạn hãy tham khảo nhé!
  Sách - CD - DVD
  325 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề