• Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Kinh tế ngày càng mở cửa và hội nhập, ngành marketing với cơ hội việc làm mà nó mang lại đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đây được xem là một cơ hội lớn đi kèm cùng khá nhiều thách thức, bởi marketing là lĩnh vực vô cùng rộng, đòi hỏi người làm phải tự trang bị kiến thức đa lĩnh vực từ nghiên cứu thị trường, sản xuất, cách thức bán hàng và quản bá thương hiệu sản phẩm,…

Chính vì lí do đó, trên thị trường hiện tại xuất hiện ngày càng nhiều sách hay về marketing và nâng cao kiến thức hơn. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với bạn những quyển sách về marketing hay nhất dành cho người mới bắt đầu, được nhiều độc giả lựa chọn với nội dung mang tính cập nhật và phù hợp với thị trường Việt Nam.
 • Thông tin mới nhất: 28-09-2020
 • 12.373 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sách Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu

Trước khi giới thiệu top 10 những quyển sách về Marketing hay nhất dành cho người mới bắt đầu, mybest mời các bạn cùng điểm qua những tiêu chí lựa chọn một quyển sách marketing tốt dưới đây. Lưu ý, những cách chọn dưới đây được gợi ý dựa trên đối tượng là những bạn vừa đặt những bước chân đầu tiên vào lĩnh vực marketing.

Sách Giúp Bạn Nắm Vững Kiến Thức Marketing Cơ Bản

Để tránh hiểu sai về marketing ngay trong lần tìm hiểu đầu tiên, bạn cần phải tự trang bị cho mình những quyển sách tổng quát về marketing được viết dễ hiểu nhất có thể! Đừng tự gây khó khăn cho mình, hãy lựa chọn những quyển sách được viết với ngôn ngữ “bình dân”, càng dễ hiểu càng tốt. Vì đây là bước cực kì quan trọng giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản về marketing trước khi tìm hiểu sâu hơn.

Bước Đầu Tiên, Chọn Sách Được Viết Có Hệ Thống Và Rõ Ràng

Những người lần đầu tiên học về lĩnh vực này sẽ rất khó hình dung cụ thể học marketing là học về điều gì. Chính vì lý do đó, bạn cần chọn ra một quyển sách cơ bản về marketing được viết có hệ thống và rõ ràng, điều này giúp bạn hiểu về marketing rõ hơn, tránh rơi vào trường hợp lạc lối trong mê cung kiến thức đồ sộ.

Hãy chú ý rằng, nếu trang bị kiến thức sai cách ngay từ lúc bắt đầu, những quan điểm và cách nhìn sai lệch về marketing, bạn sẽ rất khó khăn để thay đổi nhận thức về nó sau này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ hao phí một khoảng thời gian và năng lượng khổng lồ cho những điều vô ích.

Đừng vội vàng chọn mua những quyển sách phân tích và ứng dụng marketing vào những trường hợp cụ thể, đó là những quyển sách được viết dành cho những người đã nghiên cứu chuyên sâu và có khá nhiều kinh nghiệm trong nghề. Hãy chọn những quyển sách được bắt đầu với tiêu đề dạng như “ Marketing là gì?”. Đó chắc chắn chính là quyển sách mà bạn cần tìm.

Sách Dưới Dạng Truyện Tranh hay Sách Ảnh Để Nắm Bắt Ban Đầu

Đối với nhiều người không hứng thú với việc đọc sách, đặc biệt là đối với sách chuyên ngành, những dòng chữ khô khan về marketing có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó tiếp thu. Đây cũng là một trong những lý do khiến rất nhiều người bỏ cuộc trước khi đủ kiến thức để tìm hiểu sâu hơn về marketing nói riêng và những lĩnh vực khác đòi hỏi việc đọc sách nói chung. Lúc này, những quyển sách được viết dưới dạng hình ảnh vui nhộn, sinh động và đầy màu sắc sẽ là một lựa chọn thú vị hơn.

Những câu nói và kiến thức quan trọng về marketing sẽ được cô đọng thật súc tích và được thiết kế dưới dạng dễ gây ấn tượng nhất. Một vài quyển sách được viết dưới dạng kể lại những câu chuyện thực tế cuộc sống với những nhân vật khá nhí nhố nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức bạn cần. Hãy tìm hiểu những quyển sách về marketing được thiết kế dưới dạng này trên thị trường, bạn chắc chắn sẽ thích thú!

Sách Giải Thích Thuật Ngữ Rõ Ràng Sẽ Hay Hơn

Sách Giải Thích Thuật Ngữ Rõ Ràng Sẽ Hay Hơn
Giống như những lĩnh vực khác, marketing cũng sở hữu hệ thống từ ngữ chuyên ngành đồ sộ, những thuật ngữ mà bạn sẽ hiếm khi sử dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Ví dụ như những thuật ngữ “4P” hay “3C”, bạn sẽ không thể nào hiểu được nếu như chưa từng đọc qua định nghĩa của chúng.
Để hiểu về marketing một cách chính xác nhất, việc tìm hiểu ý nghĩa của những từ chuyên ngành là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, mybest khuyến khích bạn chọn mua những quyển sách có giải thích chi tiết về ý nghĩa của từng từ chuyên ngành, đặc biệt là những quyển sách thiết kế hệ thống từ chuyên ngành dưới dạng bản liệt kê, điều này sẽ dễ dàng cho bạn tra cứu và hệ thống thông tin. Hãy lưu ý chọn những quyển sách có cách giải thích dễ hiểu nhất để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ ý nghĩa chính xác của cụm từ đó.

Chọn Sách Về Internet Marketing Sau Khi Tìm Hiểu Cơ Bản

Chọn Sách Về Internet Marketing Sau Khi Tìm Hiểu Cơ Bản

Marketing gắn liền với hoạt động buôn bán hàng hoá và dịch vụ của doanh nghiệp, đặc biệt tại thị trường online hiện tại đang rất phát triển. Chính vì thế việc tìm hiểu về marketing trên nền tảng web trở nên vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa, việc quảng cáo một sản phẩm dựa trên marketing truyền thống và internet marketing là hoàn toàn khác nhau, đó là lý do bạn nên trang bị kiến thức marketing trong lĩnh vực này sau khi đã xây dựng đủ kiến thức căn bản.


Có rất nhiều điều thú vị và quan trọng khi marketing online, chẳng hạn như sử dụng chạy thuật toán quảng cáo, Google Adwords,… Tuy nhiên, vì bạn là người mới bắt đầu học, việc tìm hiểu quá nhiều về những thuật toán và internet marketing sẽ dễ làm bạn bị rối và hoang mang. Trong trường hợp bạn thật sự hứng thú về khía cạnh này, cũng đừng vội mua những cuốn sách quá chuyên sâu về internet marketing, mà hãy chọn những quyển sách về marketing cơ bản nhưng vẫn bao gồm nội dung về internet marketing trước.

Bạn sẽ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng với những quyển sách marketing nền tảng. Hãy lưu ý rằng, bạn chỉ thật sự sẵn sàng để “đương đầu” trực tiếp với internet marketing khi và chỉ khi bạn đã được trang bị kiến thức thật vững chắc và không còn là một “beginner” nữa mà thôi!

Chọn Sách Phát Hành Những Năm Mới Nhất Có Thể

Như mybest đã đề cập phía trên, marketing là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn, nó bao gồm cả những hoạt động kinh tế, những vấn đề xã hội và cả cách nắm bắt tâm lý khách hàng,… Chính vì thế, bạn cần chọn những quyển sách được xuất bản trong thời gian gần đây nhất, mang tính cập nhật cao với những sự thay đổi và phát triển của xã hội. Đặc biệt đối với những quyển sách dành cho internet marketing, với tốc độ phát triển đến mức chóng mặt của công nghệ như hiện nay, những quyển sách càng mới càng được khuyến khích lựa chọn.
Trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và marketing nói riêng, nếu không liên tục cập nhật kiến thức và xu hướng mới nhất, bạn sẽ tụt lại sau lưng thế giới và dễ dàng bị đào thải. Chính vì lí do đó, bạn nên chú trọng vào thời gian mà sách được xuất bản và tránh chọn những quyển sách đã quá lỗi thời.
Dĩ nhiên, trên thị trường vẫn có cuốn sách marketing kinh điển, viết về những vấn đề quan trọng và cơ bản nhất của ngành marketing. Đối với những cuốn sách dạng này, bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian khá dài, có thể lên đến vài năm. Tuy nhiên, vì bạn là người mới bắt đầu học nên sẽ khá khó để bạn có thể phân biệt và nhận diện ra đâu là những quyển sách như vậy. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, hãy chọn những quyển sách mới nhất.

Top 10 Cuốn Sách Hay Về Marketing cho người mới bắt đầu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với các bạn những sách hay về marketing cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay.

10
Nhà xuất bảnNXB Thông Tin và Truyền Thông
Năm xuất bản2017
9
Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Năm xuất bản2017
8
Nhà xuất bảnNXB Thế giới
Năm xuất bản2017
7

Sean DollwetSocial Media Marketing - Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Trong Thời Đại 4.0

125.000 VNĐ

Nhà xuất bảnNXB Lao Động
Năm xuất bản2019
6

Huỳnh Vĩnh SơnÝ Tưởng Này Là Của Chúng Mình

141.000 VNĐ

Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Năm xuất bản2013 (Tái bản bổ sung 2019)
5
Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Năm xuất bản2017
4
Nhà xuất bản Hồng Đức
Năm xuất bản2018
3

Philip KotlerThấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z - 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết

60.000 VNĐ

Nhà xuất bảnNXB Trẻ
Năm xuất bản2016 (tái bản bổ sung 2020)
2
Nhà xuất bản Lao Động
Năm xuất bản2017
1
Nhà xuất bảnLao Động Xã Hội
Năm xuất bản2018

Bảng So Sánh Sách Marketing Dành Cho Người Mới

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Jay Conrad Levinson- Al Lautenslager Marketing Du Kích Trong 30 Ngày 1

Jay Conrad Levinson- Al Lautenslager

2
Don Sexton Marketing Căn Bản 1

Don Sexton

3
Philip Kotler Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z - 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết 1

Philip Kotler

4
Jack Trout, Al Ries 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing 1

Jack Trout, Al Ries

5
David Lewis Marketing Hệ Não Đồ 1

David Lewis

6
Huỳnh Vĩnh Sơn Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình 1

Huỳnh Vĩnh Sơn

7
Sean Dollwet Social Media Marketing - Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Trong Thời Đại 4.0 1

Sean Dollwet

8
Philip Kotler Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0 1

Philip Kotler

9
Philip Kotler Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing 1

Philip Kotler

10
TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến Nghiên Cứu Marketing 1

TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến

Tên Sản Phẩm

Marketing Du Kích Trong 30 Ngày

Marketing Căn Bản

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z - 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

Marketing Hệ Não Đồ

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Social Media Marketing - Chiến Lược Thu Hút Khách Hàng Trong Thời Đại 4.0

Marketing Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marketing

Nghiên Cứu Marketing

Đặc Điểm

Chiến Lược Marketing Trong 30 Ngày Hiệu Quả cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ!

Phương Pháp Marketing Thực Tiễn Để Tối Đa Hóa Lợi Nhuận!

Học Một Cách Hệ Thống Những Nguyên Lý Cơ Bản Nhất

Hiểu 22 Quy Luật Marketing Cơ Bản Quan Trọng Qua Những Câu Chuyện Thực Tế!

Hiểu Rõ Người Tiêu Dùng và Marketing qua Khoa Học Bộ Não

Hài Hước, Dí Dỏm Nhưng Chân Thực!

Để Bạn Hiểu Rõ và Thành Công Hơn với Digital Marketing

Cách Mạng Hóa Tư Duy Marketing trong Thời Đại Mới

Tự Truyện từ Cha Đẻ của Marketing Hiện Đại – Philip Kotler

Kiến Thức Marketing Cơ Bản Để Học một cách Hệ Thống

Giá110.000 VNĐ119.000 VNĐ60.000 VNĐ60.000 VNĐ120.000 VNĐ141.000 VNĐ125.000 VNĐ85.000 VNĐ84.000 VNĐ45.000 VNĐ
Nhà xuất bảnLao Động Xã Hội Lao ĐộngNXB Trẻ Hồng ĐứcNXB Trẻ NXB TrẻNXB Lao ĐộngNXB Thế giớiNXB TrẻNXB Thông Tin và Truyền Thông
Năm xuất bản201820172016 (tái bản bổ sung 2020)201820172013 (Tái bản bổ sung 2019)2019201720172017
Link

Lời Kết

Trên đây, mybest đã điểm qua những các chọn một quyển sách marketing cơ bản dành cho bạn mới bắt đầu, đồng thời cũng đưa ra gợi ý 10 quyển sách tốt nhất, được nhiều bạn trẻ mới bắt đầu chọn mua và đánh giá cao. Hy vọng bạn sẽ được quyển sách phù hợp nhất để bắt đầu hành trình chinh phục lĩnh vực marketing rộng lớn và vô cùng thú vị này.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  Là một bộ môn nghiên cứu về thế giới nội tâm của con người, tâm lý học đưa ra những gợi ý giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa các phương pháp được dựa trên nền tảng kiến thức về tâm lý học vào kỹ năng quản lý của mình. Ngoài ra, các quyển sách hữu ích đối với các vấn đề như công việc hay nuôi dạy con trẻ cũng được xuất bản, giúp bạn áp dụng trong thực tế.Tuy nhiên, phạm vi nội dung của sách tâm lý học khá rộng, từ sách chuyên ngành cho đến những đầu sách gói gọn chủ đề với một phương pháp điển hình nào đó, có thể bạn phân vân không biết sách tâm lý học nào hay nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ tập trung chủ yếu vào sách tâm lý học hay dành cho người mới bắt đầu và giới thiệu cách chọn sách tâm lý cùng với những quyển sách tâm lý học hay được ưa chuộng hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  28.863 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độc giả chọn sách phát triển bản thân self-help khi họ cần thêm động lực, cần những lời khuyên hay cần được “truyền lửa” trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì mục đích và sở thích của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên sách self-help cũng đa dạng lĩnh vực từ kinh doanh, lối sống cho đến tình cảm, kĩ năng,…Với vô vàn những quyển sách hay như Đắc Nhân Tâm, Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống, Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế v.v. Đâu sẽ là một cuốn sách phát triển bản thân hay nhất và phù hợp với bạn? Yếu tố nào giúp bạn nhận biết được một cuốn sách self-help có giá trị? Nếu chọn mua sách chỉ vì đó là cuốn sách đang nằm trong top sách bán chạy nhất, bạn có thể sẽ thất vọng vì chưa hẳn đó là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình. Chính vì thế, hãy cùng mybest xem qua những gợi ý cách chọn được quyển sách phát triển bản thân tốt nhất, phù hợp với mình nhất và tham khảo 10 đầu sách được ưa chuộng gần đây nhé.
  Sách - CD - DVD
  33.274 Lượng view
 • Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 15 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Sách - CD - DVD
  10.749 Lượng view
 • Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Từ Điển Anh Việt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn không thể quên trang bị cho mình một quyển từ điển Anh – Việt cho việc tra cứu. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng điện thoại và từ điển điện tử, một số người dùng vẫn tin tưởng và chọn lựa từ điển giấy. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi như học sinh tiểu học, THCS, THPT hay sinh viên, người đi làm có những nhu cầu khác nhau trong việc chọn mua một quyển từ điển Anh- Việt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một quyển từ điển Anh – Việt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Phần sau của bài viết sẽ là gợi ý top 10 những từ điển được nhiều người tin tưởng và chọn mua nhất. mybest hy vọng bạn sẽ tìm ra quyển từ điển ưng ý nhất để đồng hành cùng bạn trên con đường học tiếng Anh để thành công.
  Sách - CD - DVD
  10.561 Lượng view
 • Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Cuốn Sách về Đầu Tư Bất Động Sản hay nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bất động sản là lĩnh vực đầu tư khá thú vị và thu hút người quan tâm bởi mức lợi nhuận lớn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những rủi ro khó có thể tránh khỏi nếu bạn không được trang bị kiến thức đầy đủ về lĩnh vực này. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu hoặc muốn nâng cao vốn kiến thức khi đầu tư vào bất động sản, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Dưới đây, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một quyển sách hay về đầu tư bất động sản phù hợp dựa trên mục tiêu và trình độ của bạn nhé. Top 10 những quyển sách được đánh giá hay nhất ở phần sau bài viết sẽ gợi ý cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua sách.
  Sách - CD - DVD
  22.731 Lượng view
 • 10 Sách cho Bé 2 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sách cho Bé 2 Tuổi hay nên đọc nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ở tuổi lên 2, trẻ con bắt đầu mong muốn làm mọi thứ một mình. Trẻ thích nghe mẹ đọc sách nhưng cũng muốn tự đọc sách một mình. Những quyển sách tranh giúp bé khám phá những điều thích và không thích, giúp phát triển từ vựng và xây dựng nhân cách,… sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một quyển sách dành cho trẻ lên 2. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được quyển sách thật sự phù hợp với con của mình.
  Sách - CD - DVD
  13.862 Lượng view
 • Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli)
  Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli)
  Một trong những vật dụng văn phòng phẩm luôn luôn xuất hiện trên bàn làm việc chính là giấy note hay còn được gọi là giấy ghi chú, giấy nhắc việc, hoặc giấy post-it nhỏ bé xinh xinh. Giấy note có thể là một ghi chú công việc nhỏ dành cho đồng nghiệp kế bên, một thông điệp đáng yêu cho bạn bè hay một bookmark học tập xinh xắn dành cho các bạn học sinh.Tuy nhiên, để lựa chọn giấy note, bạn sẽ cần mất khá nhiều thời gian, bởi có vô vàn loại giấy note đa hình dáng, đa công dụng, đa kiểu loại như Film, loại khối, loại cuộn hay loại từ tính; từ nhiều thuơng hiệu như Motto, Deli, 3M, Minibus... Vì vậy, ttrong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách để lựa chọn một loại giấy note vừa đẹp, vừa tốt, vừa tiện dụng và top 15 loại giấy note tốt nhất hiện nay.
  Sách - CD - DVD
  4.085 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề