• Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác) 1
 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác) 2
 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác) 3
 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác) 4
 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác) 5

Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác)

Đèn pin là thiết bị điện không thể thiếu sử dụng khi bị cúp điện,  sử dụng trong tình trạng khẩn cấp như thiên tai, bão bùng, khi đi phượt hay trong cả công việc hoặc mang đi hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin Police từ các hãng như Xiaomi, Fenix, Comet, Anker v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết loại đèn pin nào tốt nhất?

Khi chọn mua đèn pin, bạn hãy chọn những tính năng tích hợp như SOS, radio, đèn dùng pin sạc hay pin khô, độ sáng của đèn pin, hoặc loại đèn chiếu tập trung hay chiếu lan tỏa rộng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn 10 đèn pin tốt nhất hiện nay cùng bảng xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuông. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn pin như ý!
 • Thông tin mới nhất: 22-12-2020
 • 11.709 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đèn Pin

Khi mua một chiếc đèn pin, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí lựa chọn nào? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Kiểm Tra Hiệu Suất Đèn

Đầu tiên, hãy kiểm tra hiệu suất chiếu xạ của đèn pin. Hãy chọn một trong những loại phù hợp nhất theo cách sử dụng và hoàn cảnh sử dụng.

Chọn Độ Sáng lấy 150 ~ 200 Lumen là Tiêu Chuẩn

Chọn Độ Sáng lấy 150 ~ 200 Lumen là Tiêu Chuẩn
Bóng đèn sợi đốt từng là xu hướng chủ đạo, nhưng gần đây đèn LED được ưa chuộng hơn do vì có thể chiếu sáng diện rộng với ánh sáng rực rỡ hơn. Độ sáng của đèn pin thường được biểu thị bằng Lux (lx) hoặc Lumen (lm). Lux đề cập đến độ rọi, cho biết độ sáng của vùng bị ánh sáng chiếu vào. Lumen là đơn vị đo tổng lượng ánh sáng phát ra từ một chùm sáng, biểu thị chùm tia sáng, giá trị càng lớn, độ sáng càng cao. Do đó, để đo độ sáng của đèn pin ta dùng đơn vị Lumen thay vì Lux.

Hãy chọn độ sáng từ 150 đến 200 lumen khi mua đèn pin.Một chiếc đèn pin có độ sáng từ khoảng 50 đến 100 lumen sẽ đủ để nhìn thấy rõ bàn chân của bạn. Nếu có độ sáng là 200 lumen, chiếc đèn pin có thể cho ta nhìn rõ những vật phía trước cách 50m.  Lưu ý nếu chọn con số lớn hơn 200 có thể gây quá sáng, lượng ánh sáng gần nguồn sáng có thể quá lớn và hiệu ứng đèn flash trong trường nhìn có thể khiến bạn khó nhìn hơn.

Thời Gian Chiếu Sáng Là Bao Lâu?

Thời Gian Chiếu Sáng Là Bao Lâu?

Nếu muốn sử dụng liên tục trong thời gian dài, hãy kiểm tra "Thời gian chiếu sáng liên tục". Trong trường hợp khẩn cấp như mất điện hay bão lũ, tốt nhất nên trang bị đèn pin có thời gian chiếu sáng liên tục khoảng 10 giờ hoặc hơn. Thời gian chiếu sáng càng lâu thì càng yên tâm, vì vậy phân vân không biết chọn loại nào, hãy chọn loại có thời gian chiếu liên tục dài nhất có thể.

Chiếu Xa Với Góc Rộng, Thuận Tiện Khi Xảy Ra Thiên Tai hay Đi Đường Ban Đêm

Chiếu Xa Với Góc Rộng, Thuận Tiện Khi Xảy Ra Thiên Tai hay Đi Đường Ban Đêm

Tại một số vùng ở Việt Nam thường hay xảy ra thiên tai như bão, lũ lụt, khi đó, việc mất điện rất có khả năng sẽ xảy ra. Đối với những ai muốn chọn đèn pin cho những lúc khẩn cấp như trên, hãy chọn loại có thể chiếu xa với góc rộng để có thể nhìn rõ hơn trong bóng đêm, đặc biệt là khi đi trên đường đêm. Một số loại đèn có khả năng chiếu xa đến 600m.


Đối với những ai thường đi cắm trại hay đi đường rừng núi, đèn pin có chức năng chiếu góc rộng sẽ giúp bạn tránh khỏi những nguy hiểm tiềm tàng trong bóng tối. Do đó, nếu đèn pin của bạn có chức năng phóng đại (zoom) ánh sáng khoảng 5m và góc rộng đủ để nhìn thấy phía trước tầm 2m sẽ đảm bảo an toàn hơn trong những chuyến đi vào ban đêm. 

Pin Khô hay Pin Sạc?

Pin Khô hay Pin Sạc?

Có hai loại đèn pin, loại dùng pin khô và loại có thể sạc lại, nhưng nếu muốn giữ để dùng trong trường hợp khẩn cấp thì nên dùng loại pin khô. Mặc dù giá thành của pin khô khá cao do phải thay pin, nhưng trong trường hợp cúp điện, chỉ cần có pin sẵn là có thể sử dụng được.

Mặt khác, đèn pin sạc có ưu điểm là có thể sử dụng nhiều lần mà không phải mua pin thay, tiết kiệm chi phí hơn. Pin sẽ được xả tự nhiên, vì vậy sẽ an toàn hơn nếu người dùng giữ thói qun sạc pin thường xuyên. Tuy cũng có một số đèn pin có thể sạc nguồn USB nhưng khi không có điện thì không thể sạc được, do đó chỉ phù hợp sử dụng trong những thời gian ngắn như đi cắm trại, leo núi v.v.


Ngoài ra còn có một số loại đặc biệt có thể tạo ra ánh sáng bằng cách xoay cần tay, lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời v.v.

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Có nhiều loại đèn pin như đèn pin dạng đèn lồng (lantern), đèn pin dạng bút, mỗi loại có một phạm vi chiếu sáng khác nhau. Về cơ bản thì các loại đèn pin có nhiều cách chiếu sáng khác nhau. Nếu bạn muốn phạm vi chiếu sáng rộng, hãy chọn một chiếc đèn dạng lồng. Mặc dù độ sáng không mạnh bằng nhưng lại cho bạn ánh sáng lan tỏa xung quanh, nó thực sự hữu ích khi dùng trong những buổi cắm trại hay trong trường hợp xảy ra thiên tai hoặc mất điện.


Mặt khác, loại penlight chiếu sáng cục bộ mạnh phù hợp nhất cho những cảnh cần tập trung chiếu sáng tại một điểm duy nhất, chẳng hạn như đi dạo ban đêm hoặc dùng khi bảo dưỡng ô tô, sửa chữa máy móc . Hãy hình dung hoàn cảnh và mục đích sử dụng để chọn loại đèn pin phù hợp.

Đèn Pin Có Dễ Dùng? Kiểm Tra Công Tắc và Kích Thước Đèn

Đèn Pin Có Dễ Dùng? Kiểm Tra Công Tắc và Kích Thước Đèn

Tính năng dễ sử dụng được chú trọng đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp hoặc trong đêm tối mịt mờ. Đèn pin nặng 1kg được xem là  hơi quá sức với một cánh tay. Hãy chọn loại đèn kích thước gọn nhẹ để có thể cầm bằng một tay. Trong trường hợp này, đèn pin dạng bút là tốt nhất bởi khả năng dễ nắm bắt, thon gọn, tuy nhiên nếu muốn chiếu sáng trên diện rộng thì mybest vẫn khuyến khích chọn loại có kích thước lớn.

Bên cạnh đó, đừng bỏ qua khả năng hoạt động của công tắc khi xem xét về tính năng dễ sử dụng của sản phẩm. Kiểm tra xem có nhiều nút chuyển mạch mà không phải là công tắc hay không, nếu quá nhiều sẽ gây nhầm lần khi sử dụng, đồng thời cũng nên kiểm tra xem công tắc có dễ bật hay không nhé.

Kiểm Tra Các Tính Năng Bổ Sung Tiện Ích

Ngoài chức năng cơ bản của chiếc đèn pin, nhiều loại đèn pin còn có thêm nhiều chức năng hữu ích khác.

Nắm Bắt Thông Tin Trong Lúc Thiên Tai Với Chức Năng Radio

Nắm Bắt Thông Tin Trong Lúc Thiên Tai Với Chức Năng Radio
Khi có thảm họa hoặc cúp điện xảy ra, điều quan trọng là phải nắm bắt được mức độ thiệt hại và khả năng phục hồi càng sớm càng tốt. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua điện thoại và những người xung quanh. Nhưng trong trường hợp khẩn cấp, nguồn thông tin sẽ không ổn định vì lượng truy cập lớn. Nếu muốn mua đèn pin dùng cho trường hợp xảy ra thiên tai, hãy chọn một chiếc có tích hợp radio.

Tính Năng Chống Thấm Nước, Phù Hợp Sử Dụng Ngoài Trời

Tính Năng Chống Thấm Nước, Phù Hợp Sử Dụng Ngoài Trời

Một chiếc đèn pin với chức chống thấm nước thực sự tiện lợi để sử dụng dưới trời mưa hay khi thời tiết xấu. Nó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích hoạt động ngoài trời như cắm trại, leo núi, câu cá đêm.

Chức Năng Sáng Nhấp Nháy SOS Đảm Bảo Sự An Toàn

Chức Năng Sáng Nhấp Nháy SOS Đảm Bảo Sự An Toàn
Ánh sáng nhấp nháy trên đèn pin có thể dễ dàng được nhận biết từ xa vào ban đêm, giúp thông báo cho mọi người biết vị trí của bạn. Ánh sáng nhấp nháy cũng có ích khi nhìn từ xa vào trong đường buổi tối, bạn có thể thông báo được dễ dàng vị trí của bản thân về xe ô tô hay xe đạp.

Chức năng sáng nhấp nháy SOS sẽ thực sự hữu ích trong trường hợp bạn bị cô lập khi xảy ra thiên tai hay bị tai nạn nên sẽ an tâm hơn nếu đèn pin của bạn có chức năng này.

Top 10 Đèn Pin tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bản xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
10
Độ sáng-
Thời gian chiếu liên tục4h
Phạm vi chiếu Chiếu xa 20m
DạngĐèn đa năng
Nguồn cấpPin sạc
Kích thước/ Khối lượng9 x 18.5 x 5.7 cm/
Chống nước
Tính năng khác2 chế độ chiếu xa và chiếu gần
9
Độ sáng300 lumens
Thời gian chiếu liên tục4h
Phạm vi chiếu -
DạngĐèn pin kết hợp đèn lồng
Nguồn cấpSạc pin hoặc năng lượng mặt trời
Kích thước/ Khối lượng13 x 8,8 x 8,8 cm
Chống nước
Tính năng khácĐèn pin và đèn bão
8
Độ sáng-
Thời gian chiếu liên tục10h
Phạm vi chiếu -
DạngThông thường
Nguồn cấpSạc pin
Kích thước/ Khối lượng-
Chống nước-
Tính năng khácTích hợp Radio
7
Độ sáng-
Thời gian chiếu liên tục-
Phạm vi chiếu -
DạngBút mini
Nguồn cấp1 Pin AA
Kích thước/ Khối lượng8 x 4cm
Chống nước
Tính năng khác-
6
Độ sáng8 lumens (thấp) 50 lumens (thường) 130 lumens (cao)
Thời gian chiếu liên tụcThấp: 40h Thường: 6h30 Cao: 1h30
Phạm vi chiếu 88m
DạngBút
Nguồn cấp1 Pin AA
Kích thước/ Khối lượng9 x 1.9 cm/28.5g
Chống nướcCó (IPX-8)
Tính năng khácTự đứng được
5
Độ sáng1000 lumen
Thời gian chiếu liên tục4h
Phạm vi chiếu 400-500m
DạngBút
Nguồn cấpSạc pin
Kích thước/ Khối lượng13 x 2.5 x 3.5 cm
Chống nướcCó (IP65)
Tính năng khácChống bụi, Zoom, 5 chế độ chiếu sáng (có SOS)
4
Độ sáng240 lumens
Thời gian chiếu liên tục3.6h
Phạm vi chiếu -
DạngBút
Nguồn cấpSạc pin
Kích thước/ Khối lượng12x 2.5 x 2.5 cm/103g
Chống nước-
Tính năng khác11 chế độ sáng
3
Độ sáng900
Thời gian chiếu liên tục6h (tia trung bình)
Phạm vi chiếu xa 200m
DạngThông thường
Nguồn cấpSạc pin
Kích thước/ Khối lượng15.8 x 4 x 4 cm/177g
Chống nướcIP65
Tính năng khácZoom, 5 chế độ sáng (có SOS)
2
Độ sángThấp: 4 lumens Trung bình: 30 lumens Cao: 70 lumens Siêu mạnh: 200lumens
Thời gian chiếu liên tụcThấp: 58h Trung bình: 12.5h Cao: 4h Siêu mạnh: 1.5h
Phạm vi chiếu Thấp: 8m Trung bình: 18m Cao: 29m Siêu mạnh: 50m
DạngĐeo trán
Nguồn cấp2 pin AAA
Kích thước/ Khối lượng6.3 x 4.1 cm/60g
Chống nướcCó (IP67)
Tính năng khácChống bụi
1
Độ sángEco: 3 lumens Thấp: 50lumens Trung bình: 150 lumens Cao: 360 lumens Siêu mạnh: 1000 lumens
Thời gian chiếu liên tụcEco: 430h Thấp: 29.5h Trung bình: 12h25m Cao: 5h10m Siêu mạnh: 2h50m
Phạm vi chiếu Eco: 13m Thấp: 60m Trung bình: 103m Cao: 157m Siêu mạnh: 250m
DạngThông thường
Nguồn cấp1 pin 18650 Li-ion hoặc 2 pin CR123A
Kích thước/ Khối lượng13.8 x 2.3 x 2.5 cm/88g
Chống nướcCó (IP68)
Tính năng khácChống bụi, 6 chế độ đèn

Bảng So Sánh 10 Đèn Pin tốt được ưa chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
FENIX Đèn Pin 1

FENIX

2
Fenix Đèn Pin Đeo Trán 1

Fenix

3
Anker Đèn Pin 1

Anker

4
Xiaomi Đèn Pin 1

Xiaomi

5
Mayor Wolf Đèn Pin 1

Mayor Wolf

6
 Fenix Đèn Pin 1

Fenix

7
OEM Đèn Pin Mini Police 1

OEM

8
Nanolight Đèn Pin Tích Hợp Radio 1

Nanolight

9
C’Mon Power Đèn Pin Đèn Bão Sạc Năng Lượng Mặt Trời 1

C’Mon Power

10
Comet Đèn Pin 1

Comet

Tên Sản Phẩm

Đèn Pin

Đèn Pin Đeo Trán

Đèn Pin

Đèn Pin

Đèn Pin

Đèn Pin

Đèn Pin Mini Police

Đèn Pin Tích Hợp Radio

Đèn Pin Đèn Bão Sạc Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Pin

Đặc Điểm

Không Còn Lo Hư Hỏng Với Đèn Pin Siêu Bền

2 Chế Độ Đèn với Cường Độ Sáng Đa Dạng, Chiếu Góc Rộng 100 Độ

Tuổi Thọ Đèn LED 50.000 giờ, Dịch Vụ Bảo Hành Tốt!

Kiêm Nạp Điện Thoại Thông Minh với Thiết Kế Tối Giản, 11 Cấp Độ Sáng!

Đèn Pin Siêu Sáng Chống Thấm Nước Giá Rẻ cho Hiệu Suất Sử Dụng Cao!

Chiều Cao Thấp Hơn Chiếc iPhone, Chiếu Xa Đến 88m

Đèn Pin Mini Gắn Chìa Khóa Tiện Dụng

Tích Hợp Radio Di Động với 22 Bóng Đèn LED

Có Thể Chạy Bằng Ánh Mặt Trời, Tỏa Sáng Đều Xung Quanh!

Đèn Pin Sạc Phổ Thông Sạc Nhỏ Gọn Cho Hiệu Suất Sử Dụng Cao!

Giá2.079.000 VNĐ825.000 VNĐ920.000 VNĐ298.000 VNĐ80.000 VNĐ748.000 VNĐ50.000 VNĐ199.000 VNĐ95.000 VNĐ55.000 VNĐ
Độ sángEco: 3 lumens Thấp: 50lumens Trung bình: 150 lumens Cao: 360 lumens Siêu mạnh: 1000 lumensThấp: 4 lumens Trung bình: 30 lumens Cao: 70 lumens Siêu mạnh: 200lumens900240 lumens1000 lumen8 lumens (thấp) 50 lumens (thường) 130 lumens (cao)--300 lumens-
Thời gian chiếu liên tụcEco: 430h Thấp: 29.5h Trung bình: 12h25m Cao: 5h10m Siêu mạnh: 2h50mThấp: 58h Trung bình: 12.5h Cao: 4h Siêu mạnh: 1.5h6h (tia trung bình)3.6h4hThấp: 40h Thường: 6h30 Cao: 1h30-10h4h4h
Phạm vi chiếu Eco: 13m Thấp: 60m Trung bình: 103m Cao: 157m Siêu mạnh: 250mThấp: 8m Trung bình: 18m Cao: 29m Siêu mạnh: 50mxa 200m-400-500m88m---Chiếu xa 20m
DạngThông thườngĐeo tránThông thườngBútBútBútBút miniThông thườngĐèn pin kết hợp đèn lồngĐèn đa năng
Nguồn cấp1 pin 18650 Li-ion hoặc 2 pin CR123A2 pin AAASạc pinSạc pinSạc pin1 Pin AA1 Pin AASạc pinSạc pin hoặc năng lượng mặt trờiPin sạc
Kích thước/ Khối lượng13.8 x 2.3 x 2.5 cm/88g6.3 x 4.1 cm/60g15.8 x 4 x 4 cm/177g12x 2.5 x 2.5 cm/103g13 x 2.5 x 3.5 cm9 x 1.9 cm/28.5g8 x 4cm-13 x 8,8 x 8,8 cm9 x 18.5 x 5.7 cm/
Chống nướcCó (IP68)Có (IP67)IP65-Có (IP65)Có (IPX-8)-
Tính năng khácChống bụi, 6 chế độ đènChống bụiZoom, 5 chế độ sáng (có SOS)11 chế độ sángChống bụi, Zoom, 5 chế độ chiếu sáng (có SOS)Tự đứng được-Tích hợp RadioĐèn pin và đèn bão 2 chế độ chiếu xa và chiếu gần
Link

Lưu Ý Khi Sử Dụng và Bảo Quản Đèn Pin

Lưu Ý Khi Sử Dụng và Bảo Quản Đèn Pin

Khi lưu trữ đèn pin trong nhà để sử dụng khi cần thiết, cần lưu ý không để pin trong máy. Dù không sử dụng nhưng đèn vẫn tiêu thụ một dòng điện yếu từ pin, đến khi bạn cần dùng có thể pin đã cạn kiệt. Hơn nữa, nếu để pin đã hết trong đèn một thời gian đủ lâu, pin sẽ bị rỉ nước, gây gỉ sét khiến cả thân đèn bị hỏng.

Đối với trường hợp sử dụng không thường xuyên hoặc cất giữ để dùng khi khẩn cấp, hãy để pin riêng khỏi thân máy hoặc chọn loại có thể sạc bằng năng lượng mặt trời.


ĐẶC BIỆT LƯU Ý!: Nếu chất lỏng bị rò rỉ từ pin, hãy cẩn thận không được chạm vào. Chất lỏng rò rỉ từ pin rất độc hại, nếu lỡ chạm vào hãy rửa tay thật sạch. Một số đèn pin vẫn còn sử dụng được khi pin trong thân máy bị rỉ nước, nhưng nên vứt bỏ và thay mới để đảm bảo an toàn.

Trang Bị Sẵn Pin Để An Tâm Hơn

Thời gian chiếu sáng của đèn pin cũng phụ thuộc vào hiệu suất của pin. Gần đây đã có nhiều nhiều loại pin có tuổi thọ cao và pin sạc với hiệu suất chi phí rất tốt, hãy xem 2 bài viết dưới đây của mybest để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Lời Kết

Qua bài viết trên, mybest đã hướng dẫn cách chọn đèn pin và giới thiệu 10 loại đèn pin tốt được ưa chuộng hiện nay cùng những thông số của từng loại đèn, bạn đã tìm được loại nào phù hợp với mình chưa? Đèn pin tuy là một sản phẩm không sử dụng quá thường xuyên, nhưng chắc chắn sẽ có lúc bạn sẽ cần đến, do hãy trang bị sẵn cho mình để đề phòng mọi tình huống xảy ra nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bàn Đặt Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Đặt Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc bàn đặt trong sân vườn hay trên tầng thượng sẽ rất tiện lợi cho việc thư giãn cùng nhau. Trên thị trường hiện tại, nhiều mẫu bàn dành cho sân vườn được thiết kế với đa dạng mẫu mã, nhiều loại chất liệu từ gỗ, nhôm đến mây và được chào bán bởi nhiều nhà sản xuất nên việc lựa chọn sẽ dễ dàng làm bạn bối rối. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn top 10 những mẫu bàn dành cho sân vườn được nhiều người ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến với đa dạng chức năng từ bàn cho những buổi ẩm trà thanh lịch đến những buổi tiệc nướng dành cho cả nhà. Bên cạnh đó, những tiêu chí và lưu ý cần thiết khi chọn mua bàn cũng được chúng tôi gợi ý ở phần sau của bài viết. 
  Ngoài Trời
  532 Lượng view
 • Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Những buổi dã ngoại trong rừng hay đốt lửa bên bờ biển sẽ trở nên thú vị hơn, khi có thêm âm nhạc khuấy động cảm xúc. Để có được bầu không khí đó, bạn sẽ không thể không trang bị cho mình một chiếc loa nghe ngoài trời có kết nối Bluetooth. Với những chiếc loa ngoài trời đến từ Ultimate Ears, Sony, Bose, UBL, Dream Wave, Braven,… bạn có thể đang phân vân không biết chiếc loa ngoài trời nào nghe hay, dùng tốt và có giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn một chiếc loa ngoài trời tốt và 10 chiếc loa ngoài trời tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi chọn cho mình một chiếc loa nhé.
  Ngoài Trời
  2.345 Lượng view
 • Top 10 Bể Bơi Phao và Bể Bơi Nhựa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Bể Bơi Phao và Bể Bơi Nhựa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bể bơi phao, bể bơi nhựa sẽ cho phép bạn tận hưởng hồ bơi ngay tại nhà mà không phải di chuyển đến bể bơi. Hơn nữa nếu bạn lo ngại về tính an toàn, tính vệ sinh và ngại đông người thì bể bơi gia đình sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cho dù bạn đặt nó ở ban công hay đặt ở bãi cỏ trước nhà, bể bơi gia đình sẽ mang lại những phút giây sảng khoái cho cả nhà, ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn.Với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hàng loạt mẫu bể bơi phao trên thị trường hiện nay. Vì vậy, hãy để mybest gợi ý cho bạn những tip hay ho để lựa chọn bể bơi gia đình và top 10 bể bơi phao tốt nhất hiện nay nhé!
  Ngoài Trời
  4.960 Lượng view
 • Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Áo Mưa Poncho tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với một chiếc áo mưa Poncho , bạn có thể tránh khỏi việc bị ướt mỗi khi trời bất ngờ đổ mưa. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu như Cotoco, Caden, Kendo, Rando, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc áo mưa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Khi chọn áo mưa, bạn nên chọn theo mục đích sử dụng, và tập trung vào những tính năng riêng. Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua áo mưa cánh dơi sử dụng tại mọi thời điểm trong năm, cả mùa đông lẫn mùa hè tiện lợi. Đừng quên tham khảo những chiếc áo mưa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Ngoài Trời
  2.624 Lượng view
 • Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Túi Ngủ Cắm Trại và Các Hoạt Động Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Túi ngủ là một vật dụng cần thiết cho các hoạt động giải trí ngoài trời như cắm trại, dã ngoại. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng như NatureHike, Desert Fox, các sản phẩm với chất lượng cùng giá cả hợp lý mà bạn có thể dễ dàng đặt mua cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều loại túi ngủ như hình chữ nhật và loại hình con nhộng dễ gấp gọn khiến bạn như lạc vào ma trận các sản phẩm. Vì vậy, bài viết này mybest sẽ giải thích chi tiết về cách chọn túi ngủ, đặc biệt hữu ích cho bạn khi mới mua lần đầu. Cùng với đó là bảng xếp hạng các sản phẩm túi ngủ cắm trại và các hoạt động ngoài trời được ưa chuộng mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến Lazada, Shopee, Tiki và Sendo. Lựa chọn và tìm mua chiếc túi ngủ phù hợp để tận hưởng cảm giác thư giãn trong các hoạt động ngoài trời bạn nhé!
  Ngoài Trời
  307 Lượng view
 • 10 Lều Cắm Trại Mái Vòm Dome Tent tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Lều Cắm Trại Mái Vòm Dome Tent tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Những buổi dã ngoại cùng gia đình hay picnic qua đêm cùng bạn bè sẽ trở nên tiện lợi và thú vị hơn với sự trang bị của một chiếc lều cắm trại. Trên thị trường hiện tại, những ông lớn về các thiết bị ngoài trời như Gazelle, Snow Peak, Captain Stag và Logos sản xuất khá nhiều loại lều cắm trại với đa dạng kích thước khác nhau, phù hợp với những hội nhóm đông người và cả những nhu cầu cho gia đình nhỏ lẻ. Với độ bền, mức giá và khả năng chống thấm nước khác nhau, bạn sẽ khá khó để lựa chọn nếu không có kinh nghiệm chọn mua. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng quí độc giả chọn ra một chiếc lều cắm trại thật ưng ý dựa trên nhiều tiêu chí được chúng tôi gợi ý ở phần sau của bài viết. Top 10 những chiếc lều dã ngoại ngoài trời sẽ được giới thiệu ngay dưới đây!
  Ngoài Trời
  373 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề