• 10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Flycam, Drone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nếu bạn là fan của những thước phim từ trên cao, hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “drone” – máy bay điều khiển từ xa không người lái. Khái niệm này dần trở nên quen thuộc hơn khi những dòng drone mới giá rẻ. Máy bay điều khiển từ xa có camera còn có tên gọi khác là flycam ở Việt Nam.Khi chọn drone, hãy dựa và mức giá cũng như xem vào trình độ điều khiển của bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay pro. Bạn cũng nên xem xét các tính năng như GPS, FBV, tự động quay về,…

Mỗi chúng ta có mục đích sử dụng khác nhau như để quay phim, chụp ảnh theo sở thích hay chuyên nghiệp, có thể bạn đang phân vân không biết chọn drone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn mua drone tốt phù hợp. Cuối bài viết, mybets xin được giới thiệu top 10 drone tốt nhất với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể chọn mua được một drone phù hợp với bản thân.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 16.204 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Drone

Để chọn ra một chiếc drone phù hợp nhất với bạn, hãy cùng chúng tôi điểm qua vài tiêu chí quan trọng như khả năng lái drone, những ứng dụng hữu ích được trang bị trên drone và mục tiêu mua drone của bạn:

Chọn Drone dựa trên Mức Giá và Khả Năng Điều Khiển Drone Của Bạn

Điều quan trọng nhất khi chọn mua một chiếc drone đó là mức giá của nó có phù hợp với khả năng điều khiển thiết bị của bạn hay không. Sau đây, mybest sẽ gợi ý từng mức giá tương ứng với mức độ chuyên nghiệp trong việc điều khiển drone của bạn. Chúng tôi sẽ tạm thời chia thành 3 mức độ: Người vừa bắt đầu tập lái, người đã có kinh nghiệm và người sử dụng drone chuyên nghiệp.

Người Mới Bắt Đầu: Tầm giá 1 triệu đồng Và Trang Bị 4 Cánh Quạt

Người Mới Bắt Đầu: Tầm giá 1 triệu đồng Và Trang Bị 4 Cánh Quạt
Với những bạn vừa bắt đầu, vì bạn chưa từng điều khiển một chiếc drone trước đây nên sẽ không có kinh nghiệm trong việc điều khiển một chiếc drone, cách khởi động và cất cánh. Chính vì thế, hãy chọn mua những chiếc drone có mức giá thấp, trong tầm giá khoảng 1 triệu đồng và sở hữu 4 cánh quạt, như vậy là đủ tốt để bạn tập lái và tích luỹ kinh nghiệm trước khi nâng cấp lên thiết bị cao cấp hơn.
Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc điều khiển một thiết bị vô tuyến, hãy chọn mua một chiếc drone có bộ điều khiển giống với bộ điều khiển mà bạn đã từng sử dụng qua, bạn sẽ dễ dàng điều khiển drone hơn thay vì chọn mua một sản phẩm với bộ điều khiển hoàn toàn khác biệt và bạn sẽ phải làm quen lại từ đầu, điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn. Nếu bạn lo ngại chiếc drone yêu quý bị đâm vào tường hay mắc vào cây và làm hỏng cánh quạt, hãy chọn mua drone được trang bị thanh chắn bảo vệ.

Trình Độ Trung Cấp: Tầm giá từ 2 – 10 triệu đồng

Trình Độ Trung Cấp: Tầm giá từ 2 – 10 triệu đồng
Đối với những bạn đã có kinh nghiệm điều khiển drone, hãy bắt đầu cân nhắc đến mục đích sử dụng drone của bạn. Mức giá bạn có thể đầu tư cho một chiếc drone trong trường hợp này sẽ giao động trong khoảng từ 2 đến 10 triệu đồng. Nếu bạn thích chụp ảnh, tất nhiên, chiếc drone của bạn phải đi kèm cùng máy ảnh.
Ngoài ra, một điều hết sức quan trọng mà bạn cần biết trước khi mua drone đó là bạn phải nộp đơn đề nghị cấp phép lái drone đến Cục Tác chiến Bộ quốc phòng trước khi tổ chức lái và sử dụng drone 7 ngày. Bạn cũng cần lưu ý đến những khu vực cấm sử dụng drone trên lãnh thổ Việt Nam để tránh những trường hợp phạm luật đáng tiếc.

Người Sử Dụng Drone Chuyên Nghiệp: Mức giá khoảng 20 triệu đồng

Người Sử Dụng Drone Chuyên Nghiệp: Mức giá khoảng 20 triệu đồng
Khi bạn là một người sử dụng drone chuyên nghiệp, hẳn bạn đã xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Với ngân sách trong tầm giá 20 triệu đồng, bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp với công việc của mình như chụp ảnh trên không, cứu trợ thiên tai, phun hoá chất công nghiệp, khảo sát hay thậm chí vận chuyển hàng hoá.
Nếu bạn sử dụng drone trong lĩnh vực công nghiệp, drone của bạn nên được trang bị hệ thống định vị tự động tiên tiến kết hợp cùng khả năng tự bay hiện đại. Điều này cũng đồng nghĩa là chiếc drone của bạn cũng sẽ có giá đắt đỏ hơn nên hãy lưu ý.

Những Chức Năng Tiện Lợi Nên Biết

Một chiếc drone thường sẽ được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích. Hãy xác định rõ bạn muốn sử dụng drone vào mục đích gì và tìm ra đâu là những tính năng thích hợp nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Tự động quay về và phản hồi tự động (gyro sensor) cần thiết cho bạn vừa tập lái

Tự động quay về và phản hồi tự động (gyro sensor) cần thiết cho bạn vừa tập lái
Với những bạn đang tập sử dụng drone, những tính năng như tự động quay lại hay tính năng phản hồi tự động là những tính năng cần thiết nhất mà bạn nên trang bị.
Nếu bạn là người mới tập lái, hãy chọn mua những chiếc drone có trang bị con quay hồi chuyển. Với cảm biến con quay hồi chuyển, drone sẽ tự động điều chỉnh độ nghiêng và ổn định drone ngay cả khi bạn chưa có nhiều kỹ năng lái.
Một sự thật là bạn sẽ khó tránh khỏi những tai nạn và va chạm trong những lần đầu tập lái nên hãy kiểm tra chức năng này khi chọn mua.
Một tính năng quan trọng không kém là khả năng tự động quay về. Trong những lần lái đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng để drone bay xa và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Với chức năng tự động quay lại, bạn chỉ việc ấn nút và chiếc drone sẽ tự động quay về vị trí của bạn. Đây là công cụ khá hiệu quả để tránh trường hợp drone của bạn bay mất.

Nếu Bạn Thích Chụp Ảnh Trên Không – Hãy Trang Bị Thêm Chức Năng FPV

Nếu Bạn Thích Chụp Ảnh Trên Không – Hãy Trang Bị Thêm Chức Năng FPV
FPV là hệ thống truyền hình ảnh không dây, chức năng này đặc biệt cần thiết với những bạn thích săn ảnh trên không. Với FPV, bạn sẽ dễ dàng quan sát những hình ảnh bạn muốn chụp từ trên cao trong lúc bạn đang lái drone. Chức năng này không chỉ giúp bạn điều khiển drone bay chính xác hơn mà bạn còn cho bạn những hình ảnh sống động và chân thực hơn từ góc nhìn của người thứ nhất.
Chức năng FPV thường được dùng kết hợp với những drone chuyên nghiệp, tuy nhiên bạn cũng có thể kiểm tra hình ảnh từ drone bằng điện thoại hay máy tính thông qua những ứng dụng được phát triển để hỗ trợ việc sử dụng drone, bạn có thể tải những ứng dụng này thật dễ dàng trên kho ứng dụng của điện thọai.

Chọn Drone Có Thời Lượng Bay Liên Tục 10 Phút

Chọn Drone Có Thời Lượng Bay Liên Tục 10 Phút
Đối với một chiếc drone, bạn chỉ cần sở hữu thời gian bay trong 10 phút là đủ. Vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khả năng tập trung của con người chỉ vỏn vẹn trong vòng 10 phút. Khi bạn lái một chiếc drone, bạn sẽ phải dành sự tập trung rất nhiều cả về kĩ năng điều khiển, sự chú ý và quan sát.
Bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi, run tay và căng thẳng khi sử dụng drone nhiều hơn 10 phút. Lời khuyên của mybest dành cho bạn là, hãy mua chiếc drone có thời lượng bay phù hợp với bạn, đảm bảo bạn vẫn vui vẻ trong suốt thời gian sử dụng thay vì khiến bạn căng thẳng và áp lực.
Trên thị trường vẫn có những chiếc drone với thời lượng bay lên đến hơn 30 phút với mức giá khá đắt. Nếu bạn không sử dụng drone cho mục đích quá chuyên nghiệp, bạn không cần phải quá quan tâm đến vấn đề này.

Top 10 Flycam,Drone tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là những gợi ý của mybest dành cho những sản phẩm drone tốt nhất, được sắp xếp theo thứ tự dành cho người vừa bắt đầu đến những bạn đã chơi chuyên nghiệp:

4. DJI Drone Phantom 4 Pro V2.0

33.500.000 VNĐ

Lời kết

Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý cho bạn cách chọn một chiếc drone phù hợp dựa trên kinh nghiệm lái drone cũng như nhu cầu riêng của bạn, bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp với mình chưa? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một thiết bị ưng ý và lái drone thật an toàn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bộ Bút Chì Màu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bộ Bút Chì Màu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút chì màu là dụng cụ mỹ thuật được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bút chì màu được bán trên thị trường như Stabilo, Faber Castell  Pentel, Macro, Deli v.v...sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hộp bút chì màu loại nào tốt nhất, vẽ đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chọn bút chì màu nước hay màu dầu? Chọn bộ bao nhiêu chiếc thì hợp lý?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu những bộ bút chì màu được ưa thích cũng như cách chọn mua một hộp bút chì màu, với các sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng cao, hay những bộ bút chì màu thích hợp dùng cho người mới bắt đầu v.v...dựa trên lời khuyên của chuyên gia quảng cáo, họa sĩ và nhà thiết kế. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm được một hộp bút chì màu đặc biệt cho riêng mình nhé.
  Sở Thích
  27.834 Lượng view
 • Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell và các loại khác)
  Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell và các loại khác)
  Màu nước với sự mềm mại và tinh tế sẽ giúp bạn sáng tạo, dù bạn vẽ ngoài trời hay trong nhà. Trên thị trường, với những sản phẩm màu nước đa dạng từ các hãng màu nước nổi tiếng như Koi, Pentel, Superior, Sakura, Faber Castel, Leningrad v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đâu là màu nước đẹp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp chọn mua màu nước, cùng bảng xếp hạng những loại màu nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được bộ màu nước như ý để có những tác phẩm của riêng mình nhé.
  Sở Thích
  40.716 Lượng view
 • Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé!
  Sở Thích
  17.766 Lượng view
 • Top 9 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Staedtler, Pentel, Crayola và các loại khác)
  Top 9 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Staedtler, Pentel, Crayola và các loại khác)
  Nhắc đến bút sáp màu, cả một bầu trời kí ức tuổi thơ đầy màu sắc, tinh nghịch lại hiện lên trước mắt chúng ta. Mặc dù đã quá quen thuộc với bút sáp màu, nhưng với thị trường hiện nay, có nhiều loại bút sáp đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau như Pentel, Crayola, Mango v.v... khiến bạn phân vân không biết chọn loại bút nào để có thể tô điểm bức tranh của bạn thêm phần sinh động.Do đó, lần này hãy để mybest cùng bạn khám phá và chọn lựa trong thế giới bút sáp màu đầy rực rỡ đó nhé. Bài viết xin được giới thiệu cách chọn màu sáp cũng như bảng xếp hạng 9 màu sáp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được màu sáp như ý.
  Sở Thích
  11.423 Lượng view
 • Top 10 Màu Chì Nước tốt nhất hiện nay (Faber-Castell, Stabilo, Marco)
  Top 10 Màu Chì Nước tốt nhất hiện nay (Faber-Castell, Stabilo, Marco)
  Bạn đã bao giờ thử hình dung rằng nếu màu khô và màu nước kết hợp lại thì sẽ như thế nào? Chúng sẽ tạo nên một loại họa cụ mới – chính là bút chì màu nước, thường được gọi tắt là chì màu nước. Loại màu này có hình dáng không khác gì những loại chì màu khô thông thường, nhưng khi bạn thêm nước vào, chúng sẽ lập tức biến thành màu nước. Có khá nhiều thương hiệu chì màu nước trên thị trường hiện nay như Faber-Castell, Stabilo, Marco với mức giá và những đặc điểm vô cùng đa dạng.Những loại bút cao cấp nhất chưa hẳn đã là lựa chọn đúng đắn nhất, bạn cần dựa vào mục tiêu, yêu cầu kĩ thuật của bức vẽ và khả năng hội họa của bản thân để tìm ra loại chì màu nước phù hợp với chính mình. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm chì màu nước được ưa chuộng nhất, dựa trên nhu cầu của những đối tượng khác nhau. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.
  Sở Thích
  8.809 Lượng view
 • 10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồ Chơi Máy Bay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đồ chơi máy bay dành cho trẻ thích cảm giác bay lượn. Nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm đồ chơi máy bay khác nhau dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Ví dụ như máy bay gỗ dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi khoảng 2 tuổi, hoặc loại điều khiển từ xa khiến cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi thích thú. Ngoài ra, còn có một số bộ đồ chơi bao gồm các phương tiện giao thông hoạt động tại sân bay.Bạn có biết bé nhà mình thực sự thích loại đồ chơi máy bay nào? Do đó, ngoài việc hướng dẫn các đặc điểm lựa chọn, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đồ chơi máy bay tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy lựa chọn loại đồ chơi máy bay phù hợp với lứa tuổi và tính cách của bé nhé!
  Sở Thích
  753 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề