• 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.

Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-05-2020
 • 52.094 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Chạy Bộ

Cùng với việc xem xét kỹ tất cả mọi lựa chọn và ghi nhớ những nhu cầu thiết yếu nhất của bạn, các vấn đề chúng tôi nêu ra sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ được cách chọn mua một chiếc máy chạy bộ tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Đừng Chọn Mua Chỉ Vì Giá Rẻ

Đừng Chọn Mua Chỉ Vì Giá Rẻ

Như đã đề cập, thị trường máy chạy bộ gia đình có vô vàn sự lựa chọn, rất nhiều mẫu máy chạy có mức giá cực kỳ hấp dẫn, hiện nay trên mạng Internet cũng có những máy chạy bộ được sản xuất tại nhiều nơi khác nhau với giá rẻ. Mặc dù về phần giá cả cũng khá hấp dẫn, nhưng tốt nhất đừng cho những sản phẩm này vào danh sách cân nhắc mua của bạn.

Máy chạy bộ được thiết kế để có thể chịu được toàn bộ trọng lượng cơ thể người, cũng như chịu được áp lực từ các bước chạy trên thảm chạy, thảm chạy cũng hoạt động liên tục. Do đó, nếu chiếc máy bị hỏng lúc đang tập luyện, nguy cơ gây ra chấn thương sẽ rất cao. Đừng chỉ vì máy rẻ mà chọn mua, hãy cân nhắc thêm nhiều yếu tố nữa nhé.

Hãy Chọn Kích Thước Thảm Chạy Phù Hợp

Để đảm bảo tập luyện được thoải mái, nên chọn máy có chiều dài thảm chạy ít nhất 120cm, đối với những người chạy nhanh hơn có thể chọn thảm 140cm. Nếu bài tập của bạn chủ yếu là đi bộ, chiều rộng thảm chạy nên ở khoảng 35cm, nhưng nếu chủ yếu là chạy thì nên chọn chiều rộng từ 40cm trở lên.


Không nên chọn một chiếc máy có thảm chạy quá nhỏ vì nó sẽ khiến cho người tập cả thấy chật chội, khó có thể hoạt động thoải mái. Ngoài ra, nếu người dùng có tạng người to cũng nên cân nhắc chọn thảm có kích thước lớn hơn một chút.

Kiểm Tra Tốc Độ Tối Đa của Máy Chạy Bộ

Kiểm Tra Tốc Độ Tối Đa của Máy Chạy Bộ
Mặc dù mỗi người có tốc độ chạy khác nhay, nhưng tùy theo mục đích sử dụng, bạn muốn chạy chậm và đi bộ một cách thong thả hay bạn muốn chạy bộ một cách thực sự, thì tốc độ tối đa chúng ta cần ở máy chạy bộ cũng sẽ thay đổi.
Tốc độ tối đa của máy có thể được ước lượng như sau: nếu là để phục vụ mục đích chạy chậm hay đi bộ thì khoảng 12km/h, nếu là để phục vụ mục đích chạy bộ thực sự thì khoảng 16km/h.
Mặc dù ban đầu bạn có thể mua máy với mục đích đi bộ nhưng khi quen dần có thể bạn sẽ cảm thấy thiếu thốn bởi tốc độ tối đa không phục vụ được mục đích chạy thực sự, nên nếu có thể, chúng ta nên chọn những máy chạy bộ có tốc độ chạy tối đa cao.

Chọn Máy Có Thời Gian Chạy Liên Tục 30 Phút Trở Lên

Chọn Máy Có Thời Gian Chạy Liên Tục 30 Phút Trở Lên
Thời gian sử dụng liên tục là khoảng thời gian mà máy có thể liên tục được sử dụng mà không ngừng nghỉ. Mỗi máy chạy bộ có một thông số riêng về thời gian chạy liên tục không ngắt nghỉ. Thông số đó tùy thuộc vào động cơ mà chiếc máy đó được chế tạo.

Thời gian chạy liên tục phổ biến nhất là: 30 phút, 45 phút, 60 phút, 99 phút. Một chiếc máy chạy bộ đắt tiền sử dụng động cơ công suất cao sẽ có thời gian chạy liên tục lâu hơn. Đây cũng chính là một cách rất hay để bạn kiểm tra độ bền của máy chạy bộ. Vì vậy hãy đảm bảo chọn máy chạy bộ có thời gian chạy liên tục càng lâu càng tốt. 


Nếu trên 60 phút thì có thể nói rằng đây là máy chạy bộ lý tưởng để có thể sử dụng tại gia đình.

Chọn Máy Chạy Bộ có thể Điều Chỉnh Độ Nghiêng

Chọn Máy Chạy Bộ có thể Điều Chỉnh Độ Nghiêng
Khi sử dụng máy chạy tại nhà, cường độ sẽ không bằng chạy ngoài trời vì không có sức cản của gió. Nếu bạn muốn chạy mà không tạo áp lực lên chân thì có thể không cần chỉnh máy, chạy ở bề mặt phẳng, nhưng nếu mục đích của bạn là giảm cân hoặc tập luyện thì bạn nên sử dụng máy chạy bộ có chức năng có thể điều chỉnh độ nghiêng. Nhân tiện thì, nếu điều chỉnh độ nghiêng khoảng 5% thì sẽ giống như bạn đang chạy lên một con dốc thoai thoải vậy.
Trước đây, góc nghiêng của máy chạy bộ thường được điều chỉnh thủ công trước khi chạy. Nhưng ngày nay, có những mẫu máy chạy đắt tiền hơn có thể dễ dàng điều chỉnh góc nghiêng chỉ bằng một công tắc điện kể cả trong khi bạn đang chạy.

Cần Có Khả Năng Gấp Gọn Được Để Không Gây Cản Trở

Cần Có Khả Năng Gấp Gọn Được Để Không Gây Cản Trở
Sử dụng máy chạy bộ tại nhà là một cách tuyệt vời để tập thể dục. Tuy nhiên, cần phải thừa nhận là chiếc máy sẽ chiếm khá nhiều không gian trong nhà bạn. 

Ngoài trường hợp gia đình bạn có những căn phòng ít sử dụng hoặc có một khoảng không gian có thể đặt máy, bạn nên khám phá những lợi ích của việc mua máy chạy bộ có thể gập gọn khi sử dụng tại nhà riêng. Ngoài ra, còn một số loại máy chạy bộ vừa có thể gấp gọn, vừa có bánh xe để di chuyển một cách dễ dàng.

Top 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để giúp cho bạn đi đến quyết định dễ dàng hơn, chúng tôi đã dành thời gian để nghiên cứu và phân tích các sản phẩm tốt nhất hiện có ở Việt Nam. Hãy xem xét kỹ thông tin của từng sản phẩm trong bảng xếp hạng top 10 máy chạy bộ tốt nhất này để có thể có được lựa chọn phù hợp nhất.
10

KingsportMáy Chạy Bộ Kingsport Kungfu Đơn Năng

7.950.000 VNĐ

9

Elip Máy Chạy Bộ Đơn Năng Elip

iLike iE02

10.900.000 VNĐ

8

MOFIT Máy Chạy Bộ MOFIT

ENJOY 305

8.900.000 VNĐ

7
6

Kaitashi Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng Kaitashi

K800M

17.500.000 VNĐ

5

Home Treadmill Máy Tập Chạy Bộ Điện Home Treadmill

SH-T5170 Shua

23.099.000 VNĐ

4

ElipMáy chạy bộ điện đa năng Elip

Transformer

21.600.000 VNĐ

3
2
1

Bảng So Sánh Các Máy Chạy Bộ

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Máy Chạy Bộ Kingsport BK-6000 Đa Năng 1

2
Elip Máy chạy bộ đơn năng 1

Elip

3
Tech Fitness Máy chạy bộ Tech Fitness 1

Tech Fitness

4
Elip Máy chạy bộ điện đa năng Elip 1

Elip

5
Home Treadmill Máy Tập Chạy Bộ Điện Home Treadmill 1

Home Treadmill

6
Kaitashi Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng Kaitashi 1

Kaitashi

7
Ganas Máy chạy bộ điện đa năng Ganas 1

Ganas

8
MOFIT Máy Chạy Bộ MOFIT 1

MOFIT

9
Elip Máy Chạy Bộ Đơn Năng Elip 1

Elip

10
Kingsport Máy Chạy Bộ Kingsport Kungfu Đơn Năng 1

Kingsport

Tên Sản Phẩm

Máy Chạy Bộ Kingsport BK-6000 Đa Năng

Máy chạy bộ đơn năng

Máy chạy bộ Tech Fitness

Máy chạy bộ điện đa năng Elip

Máy Tập Chạy Bộ Điện Home Treadmill

Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng Kaitashi

Máy chạy bộ điện đa năng Ganas

Máy Chạy Bộ MOFIT

Máy Chạy Bộ Đơn Năng Elip

Máy Chạy Bộ Kingsport Kungfu Đơn Năng

Đặc Điểm

Cảm Biến Thông Minh, Nhiều Chức Năng Bổ Trợ

Hiệu Suất Tốt Cho Người Muốn Vận Động Với Cường Độ Cao

Độ Dốc Cao, Chịu Tải Lớn Cho Người Muốn Giảm Cân

Động cơ Max 4.5HP, thảm chạy siêu rộng, màn hình giải trí 10.1 inch

Chế Độ Giảm Xóc Giúp Chạy Êm Ái, Giảm Chấn Thương

Kích Thước Không Quá To, Tiết Kiệm Diện Tích Nhưng Vẫn Hiệu Quả

Dễ Dàng Gấp Gọn, Nhiều Chương Trình Luyện tập

Trọng Lượng Siêu Nhẹ Chỉ 49kg, Màn Hình Cảm Ứng Dễ Hiểu

Siêu Nhỏ Gọn Nhưng Chứa Đến 12 Chương Trình Luyện Tập

Máy Cơ Bản có Giá Phải Chăng

Giá20.000.000 VNĐ33.000.000 VNĐ23.900.000 VNĐ21.600.000 VNĐ23.099.000 VNĐ17.500.000 VNĐ7.499.000 VNĐ8.900.000 VNĐ10.900.000 VNĐ7.950.000 VNĐ
Link

Một Số Điều Cần Lưu Ý khi Sử Dụng Máy Chạy Bộ

Máy chạy bộ là một khoản đầu tư xứng đáng tuy nhiên số tiền bạn phải bỏ ra khá là lớn. Vì vậy trước khi kết thúc, chúng tôi muốn có cung cấp thêm một vài mẹo để bảo quản chiếc máy chạy bộ mới mua được bền lâu hơn.

Chuẩn bị Thảm Lót

Chuẩn bị Thảm Lót

Thảm là sản phẩm cần thiết để bảo vệ sàn nhà hoặc thảm nhà bạn khỏi lực tác động của máy chạy bộ. Khi người chạy trên máy sẽ tạo ra những chấn động, và máy cũng có khả năng cao sẽ làm xước sàn. Thảm lót cũng sẽ giúp hạn chế tiếng ồn xuống các phòng tầng dưới.

Thảm có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, tùy thuộc vào vật liệu. Hãy kiểm tra kỹ kích thước máy chạy trước khi mua thảm.
Ngoài ra, với những máy chạy bộ kích thước quá lớn, bạn có thể dùng 4 tấm thảm nhỏ cho 4 góc chân máy. Chắc chắn các hãng sản xuất sẽ có phương án cho những chiếc máy như vậy, hãy nhớ đề cập điều này khi mua nhé!

Luôn Luôn Dùng Giày Thể Thao khi Sử Dụng Máy Chạy Bộ

Luôn Luôn Dùng Giày Thể Thao khi Sử Dụng Máy Chạy Bộ
Cũng giống như thảm, các bạn hãy sử dụng giày khi chạy. Tốt nhất là chuẩn bị giày chạy thể thao, nhưng nếu không có thì bạn có thể lau đế giày sneaker hằng ngày và sử dụng. Chúng ta chắc chắn không được quên việc đi giày đây đấy.

Thảm chạy có bề mặt lồi lõm để chống trơn trượt, khi chạy thì băng chạy sẽ chuyển động với tốc độ rất lớn, nên nếu chạy chân trần thì những điểm lồi lõm đó sẽ làm xước chân và gây tổn thương. Bởi vì có lực ma sát lớn mà đến tất không thể bảo vệ được, nên bạn có thể bị rộp nếu không đi giày.

Hãy tham khảo các bài viết dưới đây của mybest để chọn cho mình một đôi giày vừa ý, hỗ trợ tập luyện nhé.

Bôi Trơn bằng Chai Xịt Silicon Mỗi Tháng Một Lần

Bôi Trơn bằng Chai Xịt Silicon Mỗi Tháng Một Lần
Bảo trì bằng chai xịt Silicon một tháng một lần sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ tối đa cho máy chạy bộ. Chai xịt silicon có nhiệm vụ bôi trơn nên nếu chúng ta không sử dụng bí thì sẽ ảnh hưởng đến thảm chạy và động cơ, làm giảm tuổi thọ của máy.
Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để biết cách bảo trì phù hợp nhất. Và đừng nên phun quá nhiều dầu trong một lần bảo trì vì điều đó có thể khiến bạn bị trơn trượt.

Lời Kết

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh hơn về những gì một máy chạy bộ tuyệt vời có thể làm cho bạn cũng như giúp bạn quyết định được chiếc máy phù hợp nhất với bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.240 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  66.030 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  51.056 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  34.710 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  28.302 Lượng view
 • Top 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Logitech, Buffalo, Dell)
  Top 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Logitech, Buffalo, Dell)
  Bàn phím là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu khi bạn sử dụng máy tính để bàn hay kết hợp cùng tablet. Những bàn phím thế hệ mới liên tục ra đời với kích thước nhỏ gọn hơn, thời gian pin lâu hơn, khả năng không gây tiếng ồn khi gõ phím hay tính năng chống nước cũng dần được trang bị. Có thể bạn đang phân vân không biết bàn phím nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra những yếu tố cần chú ý trước khi bạn quyết định mở hầu bao cho một chiếc bàn phím. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bàn phím đến từ các thương hiệu như Buffalo, Dell, Logitech,…trong top 10 những bàn phím được đánh giá tốt nhất trên thị trường sẽ được mybest gợi ý trong phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  17.860 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề