• 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.

Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
 • Thông tin mới nhất: 08-11-2019
 • 22.078 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Chạy Bộ

Cùng với việc xem xét kỹ tất cả mọi lựa chọn và ghi nhớ những nhu cầu thiết yếu nhất của bạn, các vấn đề chúng tôi nêu ra sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ được cách chọn mua một chiếc máy chạy bộ tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Tuyệt Đối Không Mua Máy Chạy Bộ Rẻ Tiền

Tuyệt Đối Không Mua Máy Chạy Bộ Rẻ Tiền
Như chúng tôi đã đề cập, thị trường máy chạy bộ gia đình có vô vàn sự lựa chọn, rất nhiều mẫu máy chạy có mức giá cực kỳ hấp dẫn, hiện nay trên mạng Internet cũng có những máy chạy bộ được sản xuất tại nhiều nơi khác nhau với giá rẻ. Mặc dù về phần giá cả cũng khá hấp dẫn, nhưng tốt nhất đừng cho những sản phẩm này vào danh sách cân nhắc mua của bạn.
Máy chạy bộ được thiết kế để có thể chịu được toàn bộ trọng lượng cơ thể người, cũng như chịu được áp lực từ các bước chạy trên thảm chạy. Thảm chạy cũng hoạt động liên tục. Từ đó rất dễ để có thể suy ra được chi phí sản xuất một chiếc máy chạy bộ sẽ khá lớn. Khả năng rất cao là những chiếc máy chạy rẻ tiền đã bị cắt giảm nhiều chi phí trong thiết kế các bộ phận cũng như cấu trúc. Có những máy chỉ sử dụng 2 đến 3 lần là máy cũng bị hỏng luôn.
Sẽ nguy hiểm biết bao nếu chiếc máy bị hỏng ngay giữa lúc bạn và người thân đang tập luyện và có nguy cơ làm bạn bị thương! Vậy nên lời khuyên chúng tôi muốn đưa ra là đừng chọn bất cứ máy chạy bộ nào có giá dưới 6 triệu đồng. Chúng ta đừng vì máy rẻ mà mua nhé!

Hãy Chọn Kích Thước Thảm Chạy Phù Hợp

Điểm hấp dẫn người mua đầu tiên ở một chiếc máy chạy bộ cho gia đình chắc chắn là sự nhỏ gọn bởi ai cũng muốn mua một sản phẩm tiết kiệm diện tích, không chiếm quá nhiều không gian trong nhà mình. Tuy nhiên, bạn không nên chọn một chiếc máy có thảm chạy quá nhỏ. Nó sẽ khiến bạn không thể thoải mái vận động và thậm chí có thể làm cho bạn thêm phần căng thẳng – dù mục đích tập luyện của bạn là để thư giản và xả stress.

Chiều Dài Thảm Chạy Tối Thiểu= Độ Dài Bước Chân + 10cm

Chiều Dài Thảm Chạy Tối Thiểu= Độ Dài Bước Chân + 10cm
Để có thể chạy thật thoải mái, chiều dài tối thiểu của thảm chạy phải lớn hơn chiều dài bước chân 10cm.
Trong trường hợp chạy bằng một tốc độ nhất định thì độ dài một bước chân có thể được tính bằng công thức “Chiều cao x 0.65”. Việc cộng thêm 10 cm vào con số này sẽ giúp chúng ta ước lượng được chiều dài của băng tải cần thiết.
Giả sử khi chiều cao của bạn là 60cm, thì 160×0.65+10=114 nên bạn nên chọn máy chạy bộ có thảm chạy dài từ 114 cm trở lên.

Chiều Rộng Thảm Chạy Tối Thiểu Là Khoảng 40cm

Chiều Rộng Thảm Chạy Tối Thiểu Là Khoảng 40cm
Mặc dù để để chạy mà không bị căng thẳng thì việc máy chạy có băng truyền rộng không ảnh hưởng nhiều, nhưng trong khi đi bộ một cách bình thường, thì độ rộng của thảm chạy được nói là nên có khoảng 35cm. Trong trường hợp chạy thể dục và jogging thì là khoảng 40 cm.
Bạn nên chọn một băng tải rộng hơn nếu bạn là nam giới có kích thước cơ thể lớn hoặc bạn thực sự cần luyện tập chạy bộ một cách chuyên nghiệp.

Kiểm Tra Tốc Độ Tối Đa của Máy Chạy Bộ

Kiểm Tra Tốc Độ Tối Đa của Máy Chạy Bộ
Mặc dù mỗi người có tốc độ chạy khác nhay, nhưng tùy theo mục đích sử dụng, bạn muốn chạy chậm và đi bộ một cách thong thả hay bạn muốn chạy bộ một cách thực sự, thì tốc độ tối đa chúng ta cần ở máy chạy bộ cũng sẽ thay đổi.
Tốc độ tối đa của máy có thể được ước lượng như sau: nếu là để phục vụ mục đích chạy chậm hay đi bộ thì khoảng 12km/h, nếu là để phục vụ mục đích chạy bộ thực sự thì khoảng 16km/h.
Mặc dù ban đầu bạn có thể mua máy với mục đích đi bộ nhưng khi quen dần có thể bạn sẽ cảm thấy thiếu thốn bởi tốc độ tối đa không phục vụ được mục đích chạy thực sự, nên nếu có thể, chúng ta nên chọn những máy chạy bộ có tốc độ chạy tối đa cao.

Chọn Máy Chạy Bộ có Ít Nhất 30 phút Thời Gian Hoạt Động Liên Tục

Chọn Máy Chạy Bộ có Ít Nhất 30 phút Thời Gian Hoạt Động Liên Tục
Thời gian sử dụng liên tục là khoảng thời gian mà máy có thể liên tục được sử dụng mà không ngừng nghỉ. Mỗi máy chạy bộ có một thông số riêng về thời gian chạy liên tục không ngắt nghỉ. Thông số đó tùy thuộc vào động cơ mà chiếc máy đó được chế tạo.
Thời gian chạy liên tục phổ biến nhất là: 30 phút, 45 phút, 60 phút, 99 phút. Một chiếc máy chạy bộ đắt tiền sử dụng động cơ công suất cao sẽ có thời gian chạy liên tục lâu hơn. Đây cũng chính là một cách rất hay để bạn kiểm tra độ bền của máy chạy bộ. Vì vậy hãy đảm bảo chọn máy chạy bộ có thời gian chạy liên tục càng lâu càng tốt. Nếu trên 60 phút thì có thể nói rằng đây là máy chạy bộ có thể sử dụng tại gia đình.

Chọn Máy Chạy Bộ có thể Điều Chỉnh Độ Nghiêng

Chọn Máy Chạy Bộ có thể Điều Chỉnh Độ Nghiêng
Vì thảm chạy sẽ tự động chuyển động khi bạn sử dụng máy chạy bộ, nên khi chạy sẽ không tạo áp lực lên chân nếu chạy trên bề mặt phẳng, mà sẽ giống như bạn đang chạy xuống một con dốc thoai thoải trên một con đường bình thường.
Nếu bạn muốn chạy mà không tạo áp lực lên chân thì có thể chạy ở bề mặt phẳng, nhưng nếu mục đích của bạn là giảm cân hoặc tập luyện thì bạn nên sử dụng máy chạy bộ có chức năng có thể điều chỉnh độ nghiêng. Nếu điều chỉnh độ nghiêng khoảng 3% thì sẽ tạo áp lực giống với việc chạy trên đường bộ phẳng thông thường.
Trước đây, góc nghiêng của máy chạy bộ thường được điều chỉnh thủ công trước khi chạy. Nhưng ngày nay, có những mẫu máy chạy đắt tiền hơn có thể dễ dàng điều chỉnh góc nghiêng chỉ bằng một công tắc điện kể cả trong khi bạn đang chạy.

Gấp Gọn Được là Tính Năng Cần Có của Một Máy Chạy Bộ Gia Đình

Gấp Gọn Được là Tính Năng Cần Có của Một Máy Chạy Bộ Gia Đình
Sử dụng máy chạy bộ tại nhà là một cách tuyệt vời để tập thể dục. Tuy nhiên, cần phải thừa nhận là chiếc máy này sẽ chiếm khá nhiều không gian trong nhà bạn. Ngoài trường hợp gia đình bạn có những căn phòng ít sử dụng hoặc có một khoảng không gian có thể đặt máy, bạn nên khám phá những lợi ích của việc mua máy chạy bộ có thể gập gọn khi sử dụng tại nhà riêng. Ngoài ra, còn một số loại máy chạy bộ vừa có thể gấp gọn, vừa có bánh xe để di chuyển một cách dễ dàng.

Top 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để giúp cho bạn đi đến quyết định dễ dàng hơn, chúng tôi đã dành thời gian để nghiên cứu và phân tích các sản phẩm tốt nhất hiện có ở Việt Nam. Hãy xem xét kỹ thông tin của từng sản phẩm trong bảng xếp hạng top 10 máy chạy bộ tốt nhất này để có thể có được lựa chọn phù hợp nhất.

10. Kingsport Máy Chạy Bộ Kingsport Kungfu Đơn Năng

7.950.000 VNĐ

9. Elip Máy Chạy Bộ Đơn Năng Elip iLike iE02

10.900.000 VNĐ

8. MOFIT Máy Chạy Bộ MOFIT ENJOY 305

8.900.000 VNĐ

7. Động Lực Máy Chạy Bộ Đa Năng DL 013S

16.100.000 VNĐ

6. HQ Máy Chạy Bộ Đa Năng HQ 9600

18.950.000 VNĐ

5. Reebok Máy Chạy Bộ Đơn Năng Reebok ZR8

25.500.000 VNĐ

4. Kingsport Máy Chạy Bộ Đơn Năng Kingsport Sumo DC

11.610.000 VNĐ

3. Kaitashi Tokyo Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng Kaitashi Tokyo

25.000.000 VNĐ

2. Tech Fitness Máy Chạy Bộ Đa Năng TF-18AS

17.500.000 VNĐ

1. Kingsport Máy Chạy Bộ Đa Năng BK-7000

15.200.000 VNĐ

Một Số Điều Cần Lưu Ý khi Sử Dụng Máy Chạy Bộ

Máy chạy bộ là một khoản đầu tư xứng đáng tuy nhiên số tiền bạn phải bỏ ra khá là lớn. Vì vậy trước khi kết thúc, chúng tôi muốn có cung cấp thêm một vài mẹo để bảo quản chiếc máy chạy bộ mới mua được bền lâu hơn.

Chuẩn bị Thảm Lót

Chuẩn bị Thảm Lót
Thảm là sản phẩm cần thiết để bảo vệ sàn nhà hoặc thảm nhà bạn khỏi lực tác động của máy chạy bộ. Khi người chạy trên máy sẽ tạo ra những chấn động, và máy cũng có khả năng cao sẽ làm xước sản. Thảm lót cũng sẽ giúp hạn chế tiếng ồn xuống các phòng tầng dưới.
Thảm có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, tùy thuộc vào vật liệu. Hãy kiểm tra kỹ kích thước máy chạy trước khi mua thảm.
Ngoài ra, với những máy chạy bộ kích thước quá lớn, bạn có thể dùng 4 tấm thảm nhỏ cho 4 góc chân máy. Chắc chắn các hãng sản xuất sẽ có phương án cho những chiếc máy như vậy, hãy nhớ đề cập điều này khi mua nhé!

Luôn Luôn Dùng Giày Thể Thao khi Sử Dụng Máy Chạy Bộ

Luôn Luôn Dùng Giày Thể Thao khi Sử Dụng Máy Chạy Bộ
Cũng giống như thảm, các bạn hãy sử dụng giày khi chạy. Tốt nhất là chuẩn bị giày chạy thể thao, nhưng nếu không có thì bạn có thể lau đế giày sneaker hằng ngày và sử dụng. Chúng ta chắc chắn không được quên việc đi giày đây đấy.
Ở trong thảm chạy trong phòng, có bề mặt lồi lõm để chống trơn trượt. Khi chúng ta chạy thì băng chạy sẽ chuyển động với tốc độ rất lớn, nên nếu chúng ta chạy chân trần thì những điểm lồi lõm đó sẽ làm xước chân và tổn thương làn da của chúng ta. Bởi vì có lực ma sát lớn mà đến tất không thể bảo vệ được, nên bạn có thể bị bỏng nếu không đi giày.
Tất nhiên là khi đi giày giúp bảo vệ chân khỏi những chấn động. Dó đó việc chọn đôi giày chạy tốt sẽ giúp chúng ta duy trì ý muốn đối với việc chạy, nên các bạn hãy lựa chọn đôi giày yêu thích nhé.

Bôi Trơn bằng Chai Xịt Silicon Mỗi Tháng Một Lần

Bôi Trơn bằng Chai Xịt Silicon Mỗi Tháng Một Lần
Bảo trì bằng chai xịt Silicon một tháng một lần sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ tối đa cho máy chạy bộ. Chai xịt silicon có nhiệm vụ bôi trơn nên nếu chúng ta không sử dụng bí thì sẽ ảnh hưởng đến thảm chạy và động cơ, làm giảm tuổi thọ của máy.
Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để biết cách bảo trì phù hợp nhất. Và đừng nên phun quá nhiều dầu trong một lần bảo trì vì điều đó có thể khiến bạn bị trơn trượt.

Lời Kết

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh hơn về những gì một máy chạy bộ tuyệt vời có thể làm cho bạn cũng như giúp bạn quyết định được chiếc máy phù hợp nhất với bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Webcam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Webcam là thiết bị không thể thiếu trên các máy tính để bàn hoặc laptop. Ngày nay, vượt xa mục đích là thiết bị hỗ trợ cho các phần mềm gọi điện video, webcam được các nhà sản xuất bổ sung thêm nhiều tính năng khác như ghi hình, theo dõi trẻ con/vật nuôi, v.v. Tính năng, mẫu mã của các loại webcam khá đa dạng, vì vậy đôi khi chúng ta cũng không biết lựa chọn loại nào để phù hợp.Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những đặc tính để lựa chọn một webcam ưng ý, so sánh tính năng và giá cả của các loại đang được bán trên thị trường. Từ đó, mybest sẽ đề xuất thứ tự ưu tiên khi lựa chọn sản phẩm cho các bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.638 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  16.982 Lượng view
 • 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tủ lạnh mini chính là lựa chọn lý tưởng cho những không gian nhỏ hẹp, cho người độc thân hay ở trọ. Những thương hiệu tủ lạnh mini nổi tiếng như Sanyo, Aqua, Midea, Funiki,… hiện nay cung cấp cho khách hàng những chiếc tủ lạnh mini với đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như giá cả, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc tủ lạnh mini nào tốt nhất hiện nay?Khi chọn mua tủ lạnh mini tốt, giá rẻ là điểm nhiều người lưu ý, nhưng bên cạnh đó bạn hãy chú ý đến công suất cũng như số cửa của tủ lạnh mini, điện năng tiêu thụ thấp và không ồn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn danh sách 10 tủ lạnh mini tốt nhất được ưa chuộng. Danh sách này dựa trên những đánh giá của khách hàng, giá cả cũng như đưa ra sự so sánh để giúp bạn tìm ra chiếc tủ lạnh mini phù hợp nhất với mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  19.036 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.706 Lượng view
 • 10 Bàn Phím Ipad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Phím Ipad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chiếc iPad sẽ tở thành công cụ hỗ trợ công việc và học tập đắc lực hơn khi bạn có chiếc bàn phím đi kèm. Có thể bạn đang phân vân không biết bàn phím cho iPad loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn mua bàn phím cho iPad, bạn nên chọn dựa trên phương thức sử dụng và chọn bàn phím có kích thước phù hợp với kích thước iPad của bạn, là iPad Mini, iPad Pro hay iPad Air.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua chiếc bàn phím cho iPad phù hợp với bạn nhất dựa trên nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân. Top 10 những chiếc bàn phím được ưa chuộng nhất sẽ được gợi ý ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.735 Lượng view
 • 10 Màn Hình 4K tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Màn Hình 4K tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Màn hình 4K hay còn được gọi là Ultra-HD, tích hợp công nghệ vượt trội giúp hiển thị hình ảnh siêu nét với độ phân giải cao gấp đôi và số điểm ảnh cao gấp bốn lần so với màn hình Full HD. Màn hình 4K có khả năng kết nối với máy tính cá nhân (PC) để làm việc, giải trí hoặc chơi game với mức giá rẻ hơn so với một chiếc Tivi 4K. Khi chọn mua màn hình 4K, chúng ta nên chọn dựa trên kích thước, tốc độ phản hồi, công nghệ tấm nền IPS, VA, TN dựa trên mục đích sử dụng.Đối với những người lần đầu tiên mua màn hình 4K, có thể bạn sẽ phân vân không biết màn hình 4K nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đưa một số lời khuyên để bạn chọn sản phẩm như ý. Ngoài ra, chúng tôi cũng đề xuất bảng xếp hạng 10 màn hình 4K tốt nhất để bạn cân nhắc chọn mua.Chúc bạn tìm được màn hình 4K ưng ý nhất phục vụ công việc và giải trí.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.337 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề