• Top 10 Máy Chiếu tốt nhất hiện nay cho gia đình (Xiaomi, Anker, Epson) 1
 • Top 10 Máy Chiếu tốt nhất hiện nay cho gia đình (Xiaomi, Anker, Epson) 2
 • Top 10 Máy Chiếu tốt nhất hiện nay cho gia đình (Xiaomi, Anker, Epson) 3
 • Top 10 Máy Chiếu tốt nhất hiện nay cho gia đình (Xiaomi, Anker, Epson) 4
 • Top 10 Máy Chiếu tốt nhất hiện nay cho gia đình (Xiaomi, Anker, Epson) 5

Top 10 Máy Chiếu tốt nhất hiện nay cho gia đình (Xiaomi, Anker, Epson)

Tận hưởng một bộ phim hay một trận bóng đá hay trên màn hình lớn như ở rạp chiếu phim là những trải nghiệm tuyệt vời mà gia đình bạn hoàn toàn có được với một chiếc máy chiếu. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy chiếu đến từ Anker, Xiaomi, Epson, TYCO, Optoma v.v.  có thể khiến bạn phân vân không biết máy chiếu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bài viết này sẽ giới thiệu cách chọn máy chiếu tốt nhất cũng như bảng xếp hạng top 10 các loại máy chiếu tốt nhất được ưa chuộng. Bảng xếp hạng không chỉ bao gồm những loại máy chiếu mini giá rẻ mà còn những loại máy chiếu phù hợp nếu bạn muốn có một home theater thực thụ. Chúc bạn tìm được chiếc máy chiếu phù hợp cho mình sau bài viết này.
 • Thông tin mới nhất: 31-08-2021
 • 15.280 Lượng view
Mục Lục

Máy Chiếu Gia Đình Khác Gì So Với Máy Chiếu Thường?

Máy Chiếu Gia Đình Khác Gì So Với Máy Chiếu Thường?

Máy chiếu sử dụng cho gia đình được phát triển chú trọng vào chất lượng hình ảnh để bạn có thể thưởng thức nội dung video như xem phim và chơi game. Có một số loại có kích thước khá nhỏ với giá phải chăng, dễ mang theo, rất lý tưởng để thưởng thức trò chơi trên màn hình lớn.


Mặt khác, máy chiếu dùng cho công việc đa số là loại có độ sáng cao để có thể xem rõ mà không cần giảm độ sáng quá nhiều. Cũng có những dòng máy cao cấp có thể chiếu lên màn hình vài trăm inch. Tuy nhiên, với mục đích sử dụng cho công việc, nhiều tỷ lệ màn hình chỉ tương thích với máy tính cá nhân và trong trường hợp đó, nó không phù hợp để xem phim có tỷ lệ khung hình 16: 9.

Cách Chọn Máy Chiếu

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu những điểm quan trọng, cần chú ý khi chọn máy chiếu cho gia đình.

So Sánh Giá và Khả Năng Hiển Thị Của Các Công Nghệ

Có 3 loại công nghệ máy chiếu là loại tinh thể lỏng (3LCD), loại DLP và loại LCOS. Sau đây, chúng tôi sẽ so sánh ưu và khuyết điểm của từng loại để chọn ra sản phẩm phù hợp với bạn.

Máy Chiếu Tinh Thể Lỏng (3LCD): Giá Thành Hợp Lý

Máy Chiếu Tinh Thể Lỏng (3LCD): Giá Thành Hợp Lý

Dạng tinh thể lỏng còn được gọi là loại 3LCD hay LCD, loại máy này có giá thành phải chăng, thường được người mới bắt đầu sử dụng chọn mua. Gần đây, những dòng sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao không thua kém các loại các loại hàng đầu cũng đã xuất hiện trên thị trường.

Máy chiếu 3LCD sẽ cho hình ảnh tươi sáng nhưng khả năng hiển thị những màu trầm và tối không được tốt, độ phân giải hình ảnh cũng thấp. Nhưng ngược lại, sự miêu tả đối với hình ảnh tối màu khá yếu và độ phân giải cũng thấp. Vì vậy, công nghệ tinh thể lỏng thích hợp cho những ai không có nhu cầu sử dụng máy chiếu thường xuyên hoặc chỉ xem từ xa, không yêu cầu độ phân giải cao.

Máy Chiếu DLP: Cân Bằng Giữa Giá Cả và Chất Lượng Hình Ảnh

Kiểu máy chiếu DLP có mức cân bằng tốt giữa hiệu suất và giá cả, sử dụng công nghệ phản chiếu thông qua một tấm gương. Máy chiếu DLP có khối lượng nhẹ và nhỏ gọn, vì vậy, kiểu máy này còn được sử dụng như loại máy chiếu di động nhờ tính thuận tiện và kích thước nhỏ. Nếu đang phân vân không biết chọn loại máy nào thì hãy thử dạng DLP. 

Tuy nhiên, trong máy chiếu DLP, mô hình màu RGB được quét ở tốc độ cao và các màu sắc được thể hiện bằng hiện tượng dư ảnh, vì vậy tùy vào mỗi người, có người sẽ nhìn thấy “hiện tượng vỡ màu”, trông giống như 7 sắc cầu vồng. Để ngăn ngừa việc này, những kiểu máy ra mắt gần đây đã tăng tốc độ quay của bánh xe màu.

Máy Chiếu LCOS: Hình Ảnh Đẹp, Chất Lượng Tốt

Máy Chiếu LCOS: Hình Ảnh Đẹp, Chất Lượng Tốt
Loại LCOS có độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh cũng rất tốt, là công nghệ thường được sử dụng cho dòng máy cao cấp. Phim và video v.v. được trình tái hiện, vì vậy dòng sản phẩm này phù hợp cho những ai đặc biệt quan tâm đến chất lượng hình ảnh.
Các máy chiếu loại LCOS thường có kích thước lớn và giá thành cao, có thể gây khó khăn cho người dùng để cảm thấy tự do tận hưởng. Máy chiếu loại LCOS là sản phẩm lý tưởng cho những ai ưu tiên chất lượng hình ảnh, chẳng hạn như những người muốn tạo một phòng chiếu phim thu nhỏ (home theater) tại nhà. Tuy nhiên tại thị trường Việt, loại LCOS chưa được phổ biến lắm, do đó mybest sẽ không giới thiệu trong bài viết này.

Cần Kiểm Tra Tỷ Lệ Khung Hình 16:9

Cần Kiểm Tra Tỷ Lệ Khung Hình 16:9

Tỷ lệ khung hình là tỷ lệ giữa cạnh ngang và cạnh dọc của màn hình. Ngày nay, khi chuyển sang phát sóng hình ảnh ở độ nét cao hoặc phát sóng kỹ thuật số, với tỷ lệ khung hình của hầu hết hết các loại máy chiếu gia dụng cũng là 16:9.

Tuy nhiên, một số loại máy chiếu thương mại và những dạng khác vẫn còn tỷ lệ 4:3. Không phù hợp khi dùng hiển thị các loại phim ảnh và phim truyền hình, do hình ảnh sẽ bị chiếu với tỷ lệ gần như hình vuông, ảnh có thể bị bóp méo hay cắt đi để vừa với khung vuông ấy, do đó, cần kiểm tra tỷ lệ khung hình khi chọn mua sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Hình Ảnh

Dưới đây là một số yếu tố hưởng đến vẻ đẹp và khả năng hiển thị của hình ảnh.

Độ Nét Cao, Xu Hướng 4K Cũng Đang Được Ưa Chuộng

Độ Nét Cao, Xu Hướng 4K Cũng Đang Được Ưa Chuộng

Độ tinh xảo của hình ảnh máy chiếu gia dụng phụ thuộc vào độ phân giải (số lượng pixels). Có thể phân chia thành các loại như SVGA (800 x 600 pixels), Full HD (1920 x 1080), 4K (3840 x 2140) hoặc (4096x2160), càng nhiều điểm pixels độ nét của video càng cao.

Nếu muốn dự phòng cho tương lai, nên chọn loại máy chiếu 4K. Những máy chiếu này thường có mức giá rất cao, phổ biến ở tầm giá lên đến vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, trên thị trường, một số dòng sản phẩm có mức giá hơn 20 triệu cũng đã xuất hiện.

Nếu muốn lựa chọn sản phẩm có mức giá vừa phải, có thể xem xét đến các dòng máy chiếu chất lượng High Vision hoặc Full Vision với tầm giá dưới 20 triệu đồng.

Khi Độ Sáng Từ 1000 – 2000 lm (lumen), Hình Ảnh Dễ Thấy

Khi Độ Sáng Từ 1000 – 2000 lm (lumen), Hình Ảnh Dễ Thấy

Vì máy chiếu gia dụng thường được dùng để xem trong phòng tối, nên điều quan trọng là máy phải đảm bảo độ sáng. Để nhìn thấy hình ảnh một cách rõ ràng, cần chọn máy chiếu có độ sáng từ 1000 đến 2000lm (lumen). Đối với những căn phòng không thể làm tối hoàn toàn, nên chọn 2000lm trở lên.

Tuy nhiên, rất khó phân định hình ảnh và độ sáng thực tế so với thông số kỹ thuật. Vì vậy, cần kiểm tra những đánh giá trên internet về sản phẩm trước khi chọn mua.

Tỷ Lệ Tương Phản Cho Hiển Thị Sắc Nét Hơn

Tỷ Lệ Tương Phản Cho Hiển Thị Sắc Nét Hơn

Tỷ lệ tương phản là tỷ lệ giữa màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất, được hiển thị chẳng hạn như “2500:1”. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng rõ ràng, màu đen càng được tái hiện rõ ràng, hình ảnh càng có chiều sâu và nhìn rõ những phần hình ảnh có màu đen.

Cần chú ý rằng độ tương phản cũng thay đổi rất nhiều phụ thuộc vào độ sáng. Tỷ lệ tương phản chỉ là thước đo độ sắc nét của phần tối màu, vì vậy tỷ lệ tương phản cao không có nghĩa là chắc chắn chất lượng hình ảnh sẽ trở nên đẹp hơn

Dựa Vào Vị Trí Đặt Máy Để Lựa Chọn

Sau khi quyết định vị trí đặt máy chiếu, hãy nhớ kiểm tra mối quan hệ vị trí với màn hình để có thể thoải mái thưởng thức phim ảnh hơn.

Chọn Theo Khoảng Cách Tới Màn Hình

Chọn Theo Khoảng Cách Tới Màn Hình

Khoảng cách có thể chiếu đến của máy chiếu là một mục kiểm tra rất quan trọng. Nên đo trước khoảng cách giữa nơi đặt máy chiếu và màn hình, sau đó chọn mẫu có khoảng cách chiếu tương ứng.


Khoảng cách chiếu mà nhà sản xuất đề xuất không phải là khoảng cách chiếu tối đa, đây chỉ là khoảng cách mà bạn có thể dễ lấy nét và thưởng thức hình ảnh một cách đẹp nhất mà thôi.

Chọn Tiêu Điểm Ngắn Khi Dùng Trong Không Gian Hẹp

Chọn Tiêu Điểm Ngắn Khi Dùng Trong Không Gian Hẹp
Máy chiếu tiêu cự ngắn có khả năng trình chiếu lên màn hình từ 60 inch trở lên trong phạm vi khoảng 1m. Trong khi đó, để hiển thị được hình ảnh rộng, loại máy chiếu bình thường cần có một khoảng cách nhất định giữa máy chiếu và màn chiếu. Vì vậy, loại máy chiếu tiêu cự ngắn là sự lựa chọn phù hợp cho những căn phòng nhỏ gọn.

Chức Năng Hiệu Chỉnh Méo Hình Giúp Chiếu Từ Góc Xiên

Chức Năng Hiệu Chỉnh Méo Hình Giúp Chiếu Từ Góc Xiên

Khi trình chiếu, những máy chiếu thông thường chỉ có thể chiếu thẳng đến màn chiếu hoặc tường phía đối diện, tuy nhiên một số dòng sản phẩm gần đây được trang bị thêm chức năng chỉnh sửa (Correction function) cho phép tự động điều chỉnh nếu được chiếu từ hướng chéo.


Nếu có chức năng điều chỉnh tự động, máy chiếu sẽ hiệu chỉnh đến trạng thái dễ nhìn của màn hình. Vì vậy, bạn có thể sử dụng máy chiếu mà không cần quan tâm nơi đặt máy, không phải tốn công điều chỉnh, cài đặt.


Có sẽ có hai loại chức năng hiệu chỉnh: "chỉ theo hướng lên và xuống" hoặc "lên, xuống, ngang". Do đó, chỉ cần chức năng hiệu chỉnh thôi chưa đủ, cần xem máy có thể hiệu chỉnh theo hướng nào để có thể chọn loại phù hợp.

Xác Định Phương Thức Lắp Đặt

Xác Định Phương Thức Lắp Đặt

Có nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau cho máy chiếu gia đình , chẳng hạn như kiểu di động, kiểu cố định trên trần / tường và kiểu đặt trên mặt phẳng. Do đó, cần phải xác nhận phương pháp lắp. Đặc biệt khi cố định vào trần hoặc tường, cần lựa chọn các phụ kiện kim loại đi kèm và mẫu mã tương thích .


Trường hợp loại cố định hoặc di động, sẽ có một số loại có thể kế hợp với chân đứng, nếu nó tương thích với chân đứng, bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu trong khoảng cách chiếu và việc cài đặt cũng rất dễ dàng.


Nếu lắp đặt gần tường, mặt sau sẽ bị chặn, vì vậy nên sử dụng loại có khả năng thoát khí phía trước. Khi muốn loại chiếu lên trần phải kiểm tra chi tiết các thông số kỹ thuật theo cách sử dụng, chẳng hạn như chiếu có chức năng chiếu trần.

Những Tính Năng Khác Ảnh Hưởng Đến Sự Thoải Mái

Bên cạnh khả năng hiểu thị hình ảnh rõ ràng, độ lớn và chất lượng âm thanh của loa cũng ảnh hưởng đến sự thoải mái. Hãy kiểm tra những chức năng sau đây:

Dễ Tập Trung Nếu Âm Thanh Của Quạt Yên Tĩnh

Dễ Tập Trung Nếu Âm Thanh Của Quạt Yên Tĩnh

Vì máy chiếu phát ra nhiệt nên quạt làm mát luôn được tích hợp bên trong nó. Độ lớn âm thanh của quạt khi hoạt động dao động từ mức yên tĩnh đến mức đáng kể. Hầu hết các loại máy chiếu có âm thanh từ 20 đến 45 db (decibel), vì vậy hãy chọn những dòng sản phẩm càng yên tĩnh càng tốt. Đặc biệt, nếu muốn tập trung để thưởng thức các bộ phim, thì loại máy yên tĩnh là sự lựa chọn thoải mái hơn.

Kiểm Tra Hiệu Năng Của Loa Tích Hợp Nếu Bạn Quan Tâm Đến Âm Thanh

Kiểm Tra Hiệu Năng Của Loa Tích Hợp Nếu Bạn Quan Tâm Đến Âm Thanh

Nếu sử dụng loa gắn ngoài, bạn không cần quan tâm đến chất lượng âm thanh của loa tích hợp trong máy chiếu. Tuy nhiên, những ai muốn thưởng thức các đoạn video một mình mà không cần trang bị thêm loa với máy chiếu, hãy chọn một sản phẩm có âm thanh tốt nhất có thể.

Tất nhiên, hiệu năng của loa tích hợp càng tốt thì âm thanh cũng càng tốt, nếu có thêm chức năng tái tạo âm trầm tốt, những đoạn phim ca nhạc hay buổi trình diễn v.v. sẽ trở nên sống động hơn.

Tự Do Thưởng Thức với Loại Tương Thích Wifi, Bluetooth

Tự Do Thưởng Thức với Loại Tương Thích Wifi, Bluetooth
Các loại máy chiếu gia dụng thường được kết nối vào những thiết bị như đầu DVD thông qua cổng HDMI, tuy nhiên một số dòng sản phẩm gần đây cũng được trang bị wifi, bluetooth cho phép bạn lựa chọn nội dung xem phong phú hơn.

Thậm chí ngay cả khi bạn không có Wifi, có những sản phẩm phụ kiện bán riêng, cho phép tùy chọn tính năng này. Vì vậy, cần kiểm tra xem máy có hỗ trợ kết nối hay không nếu muốn lắp đặt thêm sau này.

Top 10 Máy Chiếu tốt nhất được ưa chuộng cho gia đình (Tư vấn mua)

Dựa trên những đặc điểm đề nghị lựa chọn, mybest giới thiệu đến các bạn 10 máy chiếu gia dụng tốt nhất hiện nay.

1
Công nghệLCD
Độ phân giải1024 × 768 pixels
Tỷ lệ16:9 và 4:3
Độ sáng/ Độ tương phản3100 lumens/16 000:1
Kiểu lắp đặtĐặt/ gắn trần
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếu0.76 -7.62m/30-300 inch
Chỉnh méo
Chức năng khácLoa tích hợp, kết nối không dây và có dây Windows PCs, iOS, Android, Wifi, USB v.v.
2
Công nghệLCD
Độ phân giảiFull HD 1920 x 1080p
Tỷ lệ16:9, 4:3
Độ sáng/ Độ tương phản2800 Lumens/1500:1
Kiểu lắp đặtĐặt
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếu1-3.6m/33-120 inch
Chỉnh méo
Chức năng khácKết nối không dây, có dây, Android/ iOS/ MacOS/ Window, 23 ngôn ngữ có tiếng Việt
3
Công nghệ3LCD
Độ phân giảiFull HD 1080p
Tỷ lệ16:9
Độ sáng/ Độ tương phản2200 Lumen/ 35000 : 1
Kiểu lắp đặtĐặt
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếu1.62 - 1.95 m /60 inch
Chỉnh méo
Chức năng khácLoa tích hợp, Wireless LAN, nhiều chế độ màn hình
4

OPTOMACompact and Powerful

PS346

Từ 9.000.000 VNĐ

Công nghệDLP
Độ phân giảiSVGA 800 x 600
Tỷ lệ4:3, 16:1
Độ sáng/ Độ tương phản3700 lumens/30,000:1
Kiểu lắp đặtĐặt
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếu1-10 m/25 – 250 inch
Chỉnh méo
Chức năng khácLoa tích hợp 10W, kết nối có dây
5
Công nghệLED-LCD
Độ phân giải1920 x 1080p
Tỷ lệ16:9 & 4:3
Độ sáng/ Độ tương phản4000:1
Kiểu lắp đặtĐặt
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếu-/50-140 inch
Chỉnh méo
Chức năng khác23 ngôn ngữ, có tiếng Việt,
6
Công nghệ3LCD
Độ phân giảiXGA, 1024 x 768
Tỷ lệ4:3
Độ sáng/ Độ tương phản3600 Lumen/15,000 : 1
Kiểu lắp đặtĐặt, treo trần
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếu1.8 - 2.17 m/30 - 300 inch
Chỉnh méo
Chức năng khácKết nối USB, kết nối có dây, Wireless LAN, 4 chế độ màu, loa tích hợp
7
Công nghệLED
Độ phân giải1080P full HD
Tỷ lệ-
Độ sáng/ Độ tương phản500 lumens
Kiểu lắp đặtĐặt
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếutừ 2m/60–120 inch
Chỉnh méo
Chức năng khácDolby Audio,Google Assistant, Google Play, loa tích hợp
8
Công nghệDPL
Độ phân giải1280 x 720
Tỷ lệ16:9
Độ sáng/ Độ tương phản300 lumens/-
Kiểu lắp đặtĐặt
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếu1.15-3.08m/40-150 inch
Chỉnh méo
Chức năng khácỨng dụng riêng, xem youtube, wifi, bluetooth, USB, loa tích hợp
9
Công nghệLED
Độ phân giải854x480, hỗ trợ FullHD(1920 x 1080)
Tỷ lệ-
Độ sáng/ Độ tương phản250 lumens/120000:1
Kiểu lắp đặtĐặt
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếutừ 2.6m/24-100 inch
Chỉnh méo
Chức năng khácCó bộ nhớ trong 16gb, đọc thẻ nhớ, hỗ trợ tiếng Việt, sạc pin dùng 6h
10
Công nghệDLP
Độ phân giải1280x800
Tỷ lệ-
Độ sáng/ Độ tương phản2300 Lumens/3000:1
Kiểu lắp đặtĐặt
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếu-/20 – 200inch
Chỉnh méo
Chức năng khácActive Shutter 3D, Kết nối WIFI, Bluetooth, hệ điều hành Android, chia sẻ từ smarphone iPhone/ iPad/ Macbook/ Laptop v.v.

Bảng So Sánh Máy Chiếu Gia Đình

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Máy Chiếu 1

Panasonic

2
TYCO Máy Chiếu 1

TYCO

3
Epson Máy Chiếu 1

4
OPTOMA Compact and Powerful 1

OPTOMA

5
TYCO Máy Chiếu 1

TYCO

6
Epson Máy Chiếu 1

Epson

7
Xiaomi Mi Smart Compact Projector 1

Xiaomi

8
Anker Nebula Mars II 1

Anker

9
Viewsonic Máy chiếu 1

Viewsonic

10
TYCO Máy Chiếu 1

TYCO

Tên Sản Phẩm

Máy Chiếu

Máy Chiếu

Epson Máy Chiếu

Compact and Powerful

Máy Chiếu

Máy Chiếu

Mi Smart Compact Projector

Nebula Mars II

Máy chiếu

Máy Chiếu

Đặc Điểm

Chất Lượng Cho Doanh Nghiệp, Giá Thành Cho Gia Đình

Nhiều Chức Năng Tiện Lợi, Giá Thành Hợp Lý

Home Theater Trên Màn Hình Lớn Với Độ Tương Phản Cao

Thông Số Kỹ Thuật Cao, Tự Tin Sử Dụng Bất Kỳ Nơi Đâu

Máy Chiếu Giá Rẻ, Phù Hợp Nhu Cầu Tối Thiểu Của Gia Đình

5 Chế Độ Màu Phù Hợp Với Nhiều Nhu Cầu Sử Dụng

Chức Năng Gần Như Hoàn Hảo, Kích Thước Nhỏ Gọn

Thiết Kế Thông Minh Cho Phép Sử Dụng Ngoài Trởi

Máy Nhỏ Gọn Khối Lượng Nhẹ, Đa Dạng Kết Nối

Giá từ11.600.000 VNĐ4.600.000 VNĐ24.600.000 VNĐ9.000.000 VNĐ5.300.000 VNĐ10.600.000 VNĐ13.000.000 VNĐ9.030.000 VNĐ13.000.000 VNĐ10.850.000 VNĐ
Công nghệLCDLCD3LCDDLPLED-LCD3LCDLEDDPLLEDDLP
Độ phân giải1024 × 768 pixelsFull HD 1920 x 1080pFull HD 1080pSVGA 800 x 6001920 x 1080pXGA, 1024 x 7681080P full HD 1280 x 720854x480, hỗ trợ FullHD(1920 x 1080)1280x800
Tỷ lệ16:9 và 4:316:9, 4:316:94:3, 16:116:9 & 4:34:3-16:9--
Độ sáng/ Độ tương phản3100 lumens/16 000:12800 Lumens/1500:12200 Lumen/ 35000 : 13700 lumens/30,000:14000:13600 Lumen/15,000 : 1500 lumens300 lumens/-250 lumens/120000:12300 Lumens/3000:1
Kiểu lắp đặtĐặt/ gắn trầnĐặtĐặtĐặtĐặtĐặt, treo trầnĐặtĐặtĐặtĐặt
Khoảng cách chiếu/ Kích thước chiếu0.76 -7.62m/30-300 inch1-3.6m/33-120 inch1.62 - 1.95 m /60 inch1-10 m/25 – 250 inch-/50-140 inch1.8 - 2.17 m/30 - 300 inchtừ 2m/60–120 inch1.15-3.08m/40-150 inchtừ 2.6m/24-100 inch-/20 – 200inch
Chỉnh méo
Chức năng khácLoa tích hợp, kết nối không dây và có dây Windows PCs, iOS, Android, Wifi, USB v.v.Kết nối không dây, có dây, Android/ iOS/ MacOS/ Window, 23 ngôn ngữ có tiếng ViệtLoa tích hợp, Wireless LAN, nhiều chế độ màn hìnhLoa tích hợp 10W, kết nối có dây23 ngôn ngữ, có tiếng Việt, Kết nối USB, kết nối có dây, Wireless LAN, 4 chế độ màu, loa tích hợpDolby Audio,Google Assistant, Google Play, loa tích hợpỨng dụng riêng, xem youtube, wifi, bluetooth, USB, loa tích hợp Có bộ nhớ trong 16gb, đọc thẻ nhớ, hỗ trợ tiếng Việt, sạc pin dùng 6hActive Shutter 3D, Kết nối WIFI, Bluetooth, hệ điều hành Android, chia sẻ từ smarphone iPhone/ iPad/ Macbook/ Laptop v.v.
Link

Lời Kết

Thông qua bài viết, mybest đã giới thiệu đến các bạn những tiêu chí lựa chọn và Top 10 máy chiếu gia dụng được ưa thích hiện nay. Từ những gợi ý này, các bạn có thể lựa chọn được máy chiếu phù hợp cho gia đình của mình.

Các loại máy chiếu gia dụng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho gia đình để thưởng những thước phim hay, những đoạn clip đẹp. Hãy tham khảo thông tin đầy đủ trước khi lựa chọn sản phẩm để có được những giớ phút thư giãn thật thoải mái nhé.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  14.222 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Philips, Panasonic, Braun)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Philips, Panasonic, Braun)
  Máy cạo râu là trang bị không thể thiếu của nam giới để giữ vẻ bề ngoài luôn sạch sẽ và gọn gàng. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết nên mua máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua máy cạo râu. Top 10 những máy cạo râu điện tốt nhất đang được nhiều người yêu thích hiện nay trên các bảng xếp hạng sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  37.184 Lượng view
 • Top 8 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy quay GoPro ngày càng trở nên phổ biến với người yêu thích chụp ảnh, đặc biệt là những bức ảnh từ những góc chụp độc đáo. Với đa dạng dòng máy từ GoPro Hero, GoPro Fusion hay GoPro Session, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc máy quay GoPro thật phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 GoPro đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  13.617 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Sinh Tố Mini tốt nhất hiện nay (Philips, Electrolux, Lock&Lock)
  Top 10 Máy Xay Sinh Tố Mini tốt nhất hiện nay (Philips, Electrolux, Lock&Lock)
  Máy xay sinh tố mini hay máy xay cầm tay là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu làm nước ép, xay sinh tố cho một người. Hiện nay có rất nhiều dòng máy xay mini được bán ra bởi các nhà sản xuất như Philips, Electrolux, Morphy Richards, Lock&Lock,... Mỗi mẫu mã đều có tính năng ưu việt và thế mạnh riêng, giá thành sản phẩm cũng hết sức đa dạng khiến bạn phân vân không biết máy xay nào tốt? Lần này, mybest sẽ đem đến bài viết giới thiệu cách chọn và top 10 máy xay sinh tố mini tốt và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên các trang thương mại điện tử. Hãy bắt đầu thôi!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  15.941 Lượng view
 • Top 10 Quạt Không Cánh tốt nhất hiện nay (Dyson, Xiaomi)
  Top 10 Quạt Không Cánh tốt nhất hiện nay (Dyson, Xiaomi)
  Những chiếc quạt không cánh với kiểu dáng hiện đại cùng hiệu suất hoạt động mạnh mẽ dần chiếm được thiện cảm của nhiều hộ gia đình. Trên thị trường  có hàng ngàn mẫu như quạt không cánh treo tường, để bàn, v.v. từ nhiều nhà sản xuất có tiếng khác nhau như Dyson, Xiaomi, Kangaroo... khiến bạn không biết loại quạt không cánh nào tốt nhất?Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua và top 10 quạt không cánh tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tham khảo trước khi mua nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.904 Lượng view
 • Top 10 Ống Kính Lens Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ống Kính Lens Nikon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dù trên thị trường có nhiều mẫu smartphone với trang bị camera và máy ảnh compact chất lượng cao, sự thú vị khi chụp ảnh bằng máy ảnh ống kính rời và máy ảnh không gương lật vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Do đó, thị trường ống kính chuyên dụng dành cho giới yêu nhiếp ảnh vẫn luôn nhộn nhịp với nhiều mẫu ống kính thế hệ mới và những cải tiến đáng giá. Nổi bật trong đó có thể kể đến ống kính Nikkor từ thương hiệu Nikon. Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cùng quý độc giả cách chọn mua một chiếc ống kính dành cho máy ảnh Nikon dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những mẫu ống kính đang được yêu thích và ưa chuộng nhất sẽ được điểm qua ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.276 Lượng view
 • Top 10 Bếp Hồng Ngoại tốt nhất hiện nay (Bếp Đơn, Bếp Đôi)
  Top 10 Bếp Hồng Ngoại tốt nhất hiện nay (Bếp Đơn, Bếp Đôi)
  Bếp hồng ngoại là đồ gia dụng không thể thiếu trong gian bếp gia đình hiện đại. Bếp hồng ngoại giúp việc nấu ăn trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn bao giờ hết, đồng thời giúp gian bếp thêm sang trọng, tiện nghi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp hồng ngoại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Sunhouse, Comet, Sanaky, v.v. khiến bạn ít nhiều băn khoăn trong việc chọn mua do không biết bếp nào tốt.Thông qua nội dung bài viết dưới đây, mybest sẽ hướng dẫn một số cách chọn bếp hồng ngoại. Đồng thời, mybest gợi ý đến bạn top 10 bếp hồng ngoại tốt, đang được ưa chuộng hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. Tham khảo ngay nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  228 Lượng view
 • Top 6 Chuột Bi Lăn Trackball tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chuột Bi Lăn Trackball tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi phải làm việc với chuột máy tính trong thời gian dài liên tục, nhiều người có xu hướng cảm thấy đau nhức khó chịu, đặc biệt ở khu vực cổ tay. Trong trường hợp này, việc trang bị một mẫu chuột bi lăn trackball sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Ngoài khả năng hoạt động không cần dịch chuyển tay, chuột bi lăn thường sở hữu số lượng nút bấm đa dạng, cho phép người dùng gán các chức năng tuỳ theo sở thích và nâng cao hiệu suất công việc. Giữa đa dạng sự lựa chọn đến từ thương hiệu nổi tiếng như Logitech hay Elecom, đâu sẽ là mẫu trackball tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 6 chuột bi lăn trackball tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phần sau của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  90 Lượng view
 • Top 10 Chuột Razer tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chuột Razer tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Razer vốn là thương hiệu quen thuộc đối với cộng đồng người chơi game bởi những sản phẩm đậm chất game thủ. Bên cạnh tai nghe hay bàn phím, những mẫu chuột Razer luôn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nhờ hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, tốc độ phản hồi cực nhanh cùng độ bền bỉ cao. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng thể loại game mà cấu hình của mỗi mẫu chuột sẽ có sự khác biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm và chọn mua, đâu sẽ là mẫu chuột Razer phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 chuột Razer tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về các tiêu chí khi lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phần sau của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  94 Lượng view
 • Top 10 Tripod tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Tripod tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trải qua thời gian đầu làm quen với máy ảnh, tiếp đến có thể bạn sẽ cảm thấy cần có một chiếc Tripod. Bằng cách chống rung cho máy ảnh, căn chỉnh bố cục chi tiết, phụ kiện này trở nên rất hữu dụng mỗi khi bạn muốn chụp ra một tấm ảnh đẹp. Những chiếc tripod có rất nhiều đặc trưng riêng biệt tùy theo chất liệu hay ứng dụng của chiếc tripod đó. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm tripod đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau như Manfrotto, Benro, hay Peak Design, v.v. Có thể bạn sẽ băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Trong bài viết này, với sự tư vấn đến từ chuyên gia, mybest xin được giới thiệu với các bạn Top 10 tripod tốt nhất năm 2021, cũng như những điều mà bạn cần phải lưu ý khi chọn mua tripod. Thông qua bài viết, mybest mong rằng bạn có thể chọn ra một chiếc tripod phù hợp để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ cùng với chiếc camera của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  96.483 Lượng view
 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  84.769 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  107.322 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  61.269 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  55.507 Lượng view
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất , sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.090 Lượng view
 • Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, Electrolux)
  Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, Electrolux)
  Bàn ủi hơi nước hay bàn là hơi nước là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux,Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn ủi hơi nước. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? mybest cũng sẽ giới thiệu Top 10 bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng ở phần sau của bài viết. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  12.628 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập