• Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears) 1
 • Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears) 2
 • Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears) 3
 • Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears) 4
 • Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears) 5

Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)

Bạn sẽ khá thoải mái khi thưởng thức âm nhạc và xem phim một mình thông qua tai nghe, nhưng cảm xúc sẽ khó thăng hoa nếu bạn nghe nhạc cùng mọi người trong một không gian lớn. Không chỉ đem lại những trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động nhất, loa cho smartphone còn tiện lợi để bạn chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình. Khi chọn loa cho smartphone, bạn hãy lựa chọn bộ giải mã âm thanh phù hợp, kiểm tra công suất, thời lượng pin, khối lượng cũng như kích thước của loa.

Một số loại loa cho smartphone có tính chống nước và chống sốc cao, tiện lợi để mang theo khi đi ra ngoài. Mặt khác, một số loại có giao thức kết nối một chạm NFC, cùng nhiều công nghệ mới như tích hợp Microphone hay điều khiển bằng giọng nói. Nhiều nhà sản xuất như Bose, Anker, Sony, JBL có sản phẩm đa dạng, khiến bạn phân vân không biết chọn mua loa cho smartphone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua loa cho smartphone và top 10 những chiếc loa cho smartphone tốt nhất hiện nay.
 • Thông tin mới nhất: 28-08-2020
 • 2.708 Lượng view
Mục Lục

Tận Hưởng Âm Thanh Đỉnh Cao với Loa cho Smartphone!

Tận Hưởng Âm Thanh Đỉnh Cao với Loa cho Smartphone!

Một chiếc loa cho smartphone kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth, sẽ cho phép bạn tận hưởng âm nhạc ngay trên điện thoại thông minh của mình. Chiếc loa này khuyến khích sử dụng cho những bạn cảm thấy chất lượng âm thanh trên điện thoại chưa đủ tốt. 


Nếu bạn có một chiếc loa cho smartphone, bạn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều, so với loa của điện thoại. Đây là thiết bị hoàn hảo cho những bạn không chỉ muốn nghe nhạc ở nhà, mà còn nghe nhạc ở ngoài trời; vì loa có thể phát âm thanh cách xa vài mét. 


Ngoài ra, những chiếc loa chống nước có thể sử dụng thuận tiện trong phòng tắm hoặc phòng bếp. Những kiểu loa có tích hợp pin bên trong cho phép bạn mang theo khắp nơi, sử dụng ở mọi trường hợp và giúp bạn tận hưởng âm nhạc với gia đình và bạn bè. Hãy tận hưởng âm thanh chất lượng cao với loa cho smartphone tiện lợi!

Cách Chọn Loa cho Smartphone

Hãy bắt đầu hành trình lựa chọn loa cho smartphone!

Kiểm Tra Chất Lượng Âm Thanh

Nếu bạn muốn tận hưởng âm nhạc với loa cho smartphone, bạn chắc chắn cần kiểm tra chất lượng âm thanh. Đầu tiên, hãy xem xét các thông số kĩ thuật để chọn loa có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Nếu Bạn muốn Chất Lượng Âm Thanh Cao, Kiểm Tra Bộ Giải Mã Âm Thanh tương thích

Nếu Bạn muốn Chất Lượng Âm Thanh Cao, Kiểm Tra Bộ Giải Mã Âm Thanh tương thích
Hẳn bạn sẽ thắc mắc “codec” là gì? Bộ giải mã âm thanh (codec), bạn có thể hiểu đơn giản là những chương trình dùng để nén thông tin, để dung lượng file âm thanh nhẹ hơn, giúp việc truyền tải tới loa dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hiện nay, "SBC" là tiêu chuẩn cơ bản, nhưng nếu bạn đặc biệt quan tâm tới chất lượng âm thanh cao hơn, hãy kiểm tra xem liệu thiết bị có hỗ trợ bộ giải mã âm thanh khác ngoài SBC hay không. 

Có bốn bộ giải mã âm thanh dùng cho loa smartphone: "LDAC", "aptXHD", "aptX", và "AAX", theo thứ tự chất lượng âm thanh giảm dần. Nếu loa hỗ trợ LDAC, bạn có thể tận hưởng âm thanh có độ phân giải cao. 


Chính vì những bộ giải mã âm thanh có tiêu chuẩn khác nhau, nên bạn cần kiểm tra xem loa cho smartphone bạn định mua có tương thích với chiếc điện thoại của bạn hay không. Kể cả khi bạn chọn mua chiếc loa được trang bị codec LDAC cho chất lượng âm thanh chân thực nhất, nếu điện thoại của bạn không kết nối được với loa; bạn không thể nghe âm thanh có độ phân giải cao. Vì vậy hãy kiểm tra khả năng tương thích điện thoại của bạn với loa cho smartphone. 

Chọn Công Suất Đầu Ra trên 3W

Chọn Công Suất Đầu Ra trên 3W

Nếu bạn muốn tận hưởng âm nhạc với một chiếc loa smartphone nhỏ gọn, mybest khuyến khích bạn nên chọn công suất tối thiểu là 3W hoặc cao hơn. Trị số của công suất càng lớn, cường độ âm thanh của loa càng lớn. 


Do công suất loa tỉ lệ thuận với kích thước, nên nếu bạn muốn một chiếc loa nhỏ, chọn công suất 3W trở lên. Nếu bạn muốn gia tăng âm lượng, với kích thước loa lớn hơn một chút, chọn mức công suất 5W.


Đối với những bạn muốn sử dụng loa tại nhà hoặc muốn tận hưởng âm lượng lớn, hãy chọn loa có công suất từ 10W trở lên. 

Chọn Phương Thức Kết Nối

Hãy lựa chọn các phương thức kết nối để sử dụng loa phù hợp với hoàn cảnh của bạn. 

Chọn Phương Thức Giao Tiếp và Kết Nối phù hợp với Nhu Cầu của bạn

Chọn Phương Thức Giao Tiếp và Kết Nối phù hợp với Nhu Cầu của bạn

Các phương thức giao tiếp và kết nối bạn lựa chọn sẽ yếu tố quan trọng khi lựa chọn loa cho smartphone. Với kết nối Bluetooth bạn sẽ dễ dàng sử dụng loa ở ngoài trời. Ngay cả khi không có Wi-Fi, bạn vẫn có thể kết nối với loa, và có nhiều kiểu loa nhỏ gọn có thể để trong túi xách thuận tiện.


Nếu bạn muốn nghe nhạc trên Spotify, Amazon,iTtunes tại nhà, phương thức kết nối Wi-Fi là thích hợp. So với kết nối Bluetooth, đường truyền mạng LAN không dây có thể truyền tải chất lượng âm thanh tốt hơn. Thậm chí, một số dòng loa còn hỗ trợ phát âm thanh có độ phân giải cao, hoàn hảo cho những bạn muốn thưởng thức âm nhạc trên các nền tảng phát hành nhạc khác nhau. 


AirPlay là phương thức kết nối không dây chất lượng cao cho những người dùng thiết bị trên nền tảng iOS. Mọi người có thể tận hưởng rất nhiều nội dung khác nhau như phim ảnh hay âm nhạc. Nếu bạn sử dụng các thiết bị Apple, hãy kiểm tra xem loa cho smartphone bạn định mua có hỗ trợ AirPlay hay không. 

Hỗ Trợ NFC và Kết Nối Đa Thiết Bị: Mở Rộng Phạm Vi Sử Dụng!

Hỗ Trợ NFC và Kết Nối Đa Thiết Bị: Mở Rộng Phạm Vi Sử Dụng!
Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi bật cài đặt Bluetooth để kết nối với loa, hãy chọn loa có tính năng kết nối một chạm NFC. Nếu loa có chức năng này có thể kết nối hai thiết bị bằng thao tác chạm nhẹ smartphone trên bề mặt loa. 

Ngoài ra, nếu chiếc loa hỗ trợ tính năng kết nối cùng lúc nhiều smartphone, điều này cho phép mọi người có thể chia sẻ âm nhạc cùng nhau dễ dàng hơn. Những bài hát trên từng chiếc smartphone khác nhau sẽ được phát lần lượt và bạn sẽ có thêm nhiều phút giây trải nghiệm âm nhạc cùng bạn bè thật thú vị.

Kiểm Tra Thời Lượng Pin

Kiểm Tra Thời Lượng Pin
Nếu thường xuyên mang theo loa khi đi ra ngoài, hãy chọn sản phẩm có thời lượng pin khoảng 10 tiếng. Nếu thời lượng pin khoảng 10 tiếng hoặc cao hơn, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng hết pin đột ngột, trừ khi có lỗi kĩ thuật.

Tuy nhiên, những sản phẩm có thể sử dụng trong thời giai dài có kích thước khá lớn, không thuận tiện khi mang theo bên người. Thậm chí một số sản phẩm còn kéo dài thời lượng pin bằng cách làm triệt tiêu dòng điện cung cấp cho đầu ra của bộ khuếch đại. Vì vậy, không nên chỉ chú trọng tới thời lượng pin của loa.


Nếu có thể so sánh các thông số kĩ thuật như chất lượng âm thanh, âm lượng và giới hạn những tiêu chí phù hợp với hoàn cảnh sử dụng của bản thân; bạn sẽ chọn được chiếc loa có thời lượng sử dụng lâu dài hơn. 

Chọn Chức Năng Hữu Ích Khác theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Hãy giới hạn sản phẩm lựa chọn hơn nữa khi cần nhắc vị trí bạn muốn sử dụng. 

Chọn Khối Lượng Phù Hợp với Mục Đích Sử Dụng

Chọn Khối Lượng Phù Hợp với Mục Đích Sử Dụng

Nếu đang tìm kiếm một chiếc loa dùng ở ngoài trời, những kiểu sản phẩm nhẹ sẽ là lựa chọn tốt. Nếu muốn mang theo loa khi đi du lịch hoặc sử dụng ngoài trời, loa càng nhẹ thì kích thước càng nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, giúp giảm thiểu gánh nặng hành lý.


Dòng loa cho smartphone có khối lượng rất nhẹ, nằm trong khoảng dưới 200g tới hơn 900g. Một chiếc loa lớn và nặng sẽ khó để mang theo, nên hãy chọn chiếc loa có kích thước phù hợp, bên cạnh các thông số kĩ thuật như chất lượng âm thanh và thời lượng pin.


Nếu muốn nghe nhạc khi di chuyển, bạn có thể chọn loa đeo cổ với thiết kế quấn quanh cổ gọn nhẹ.

Chống Nước từ IPX4 Nếu Sử Dụng gần Nguồn Nước và ở Ngoài Trời

Chống Nước từ IPX4 Nếu Sử Dụng gần Nguồn Nước và ở Ngoài Trời

Nếu muốn sử dụng loa trong nhà bếp hay phòng tắm, những nơi gần nguồn nước, hay ở ngoài trời khi thời tiết bất chợt đổ mưa; hãy chắc chắn chọn sản phẩm có tính năng chống thấm nước. 


Nếu loa có thể bị dính nước, hãy chọn công nghệ chống thấm nước IPX4 trở lên. Nếu sử dụng tại môi trường mà loa có nguy cơ bị dính nước nhiều, hãy chọn loa chống thấm nước toàn diện với tiêu chuẩn IPX7 trở lên. 


Tiêu chuẩn chống thấm nước phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh sử dụng, nhưng loa là một thiết bị điện nên dễ bị hư hỏng khi bị thấm nước; ngoại trừ những thiết bị thiết kế chống thấm nước. Hãy chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống thấm nước uy tín để sản phẩm không bị hư hại ngay sau khi mua.  

Chọn theo các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Chọn theo các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Nếu vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn loa cho smartphone, một cách lựa chọn an toàn hơn là lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng như Sony, JBL, Bose, và Anker. Nếu chú trọng tới âm thanh chất lượng cao, hãy chọn loa Sony, thuơng hiệu sản xuất và bán nhiều loại thiết bị âm thanh, với chất lượng được đánh giá cao và ổn định.  


Thương hiệu JBL có lịch sử lâu đời về các sản phẩm chống thấm nước và các sản phẩm loa; phù hợp cho những bạn muốn tận hưởng âm bass mạnh mẽ. Mặt khác, thương hiệu loa danh tiếng Bose hỗ trợ mức âm lượng lớn, thích hợp cho những bạn chú trọng tới âm thanh cân bằng hoặc thiết kế ấn tượng. 


Trong khi đó, nếu muốn chọn sản phẩm có hiệu suất chi phí tốt, thương hiệu Anker là lựa chọn tốt nhất. Với công suất lớn và nhiều sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu như chống thấm nước. Nếu bạn lần đầu mua loa cho smartphone, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 

Top 10 Loa Cho Smartphone Nghe hay nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 sản phẩm loa dành cho smartphone tốt nhất được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng và hiệu suất hoạt động của sản phẩm.
10
Codec-
Công suất10 W
Phương thức kết nốiBluetooth 4.0
Kết nối đa thiết bị -
Hỗ trợ NFC-
Khối lượng450 g
Chống thấm nướcKhông
Thời lượng pin5 - 8 giờ
9
Codec-
Công suất3 W
Phương thức kết nốiBluetooth 4.1
Kết nối đa thiết bị -
Hỗ trợ NFC-
Khối lượng184 g
Chống thấm nước IPX7
Thời lượng pin5 giờ
8
Codec-
Công suất16 W
Phương thức kết nốiBluetooth 4.1
Kết nối đa thiết bị -
Hỗ trợ NFC-
Khối lượng600 g
Chống thấm nướcIPX7
Thời lượng pin15 giờ
7
Codec-
Công suất5 W
Phương thức kết nốiBluetooth 4.0
Kết nối đa thiết bị -
Hỗ trợ NFC-
Khối lượng249 g
Chống thấm nướcKhông
Thời lượng pin15 giờ
6
Codec-
Công suất20 W
Phương thức kết nốiBluetooth 5.0
Kết nối đa thiết bị -
Hỗ trợ NFC
Khối lượng470 g
Chống thấm nước IPX7
Thời lượng pin24 giờ
5
Codec-
Công suất-
Phương thức kết nốiBluetooth
Kết nối đa thiết bị -
Hỗ trợ NFC-
Khối lượng680 g
Chống thấm nước-
Thời lượng pin12 giờ
4
Codec-
Công suất6 W
Phương thức kết nốiBluetooth
Kết nối đa thiết bị -
Hỗ trợ NFC-
Khối lượng350 g
Chống thấm nướcKhông
Thời lượng pin6 giờ
3
Codec-
Công suất16 W
Phương thức kết nốiBluetooth 4.2
Kết nối đa thiết bị Có (2 smartphone/ máy tính bảng)
Hỗ trợ NFC-
Khối lượng515 g
Chống thấm nướcIPX7
Thời lượng pin12 giờ
2
Codec-
Công suất9 W
Phương thức kết nốiBluetooth
Kết nối đa thiết bị Có (8 thiết bị)
Hỗ trợ NFC
Khối lượng548 g
Chống thấm nướcIPX7
Thời lượng pin15 giờ
1
CodecSBC / AAC / LDAC
Công suất-
Phương thức kết nốiBluetooth 4.2
Kết nối đa thiết bị -
Hỗ trợ NFC
Khối lượng890 g
Chống thấm nướcIPX7
Thời lượng pin24 giờ

Bảng So Sánh 10 Loa cho Smartphone tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Sony Loa Di Động Bluetooth Extra Bass 1

Sony

2
Ultimate Ears Loa Bluetooth 1

Ultimate Ears

3
JBL Loa Bluetooth Di Động Flip 4 1

JBL

4
JBL Loa Bluetooth Đeo Cổ SoundGear 1

JBL

5
Bose Loa SoundLink Mini II 1

Bose

6
Tronsmart Loa Bluetooth Element 1

Tronsmart

7
Anker Loa SoundCore Mini 1

Anker

8
Anker Loa SoundCore Sport XL 1

Anker

9
JBL Loa Bluetooth Di Động 1

JBL

10
Suntek Loa Bluetooth 1

Suntek

Tên Sản Phẩm

Loa Di Động Bluetooth Extra Bass

Loa Bluetooth

Loa Bluetooth Di Động Flip 4

Loa Bluetooth Đeo Cổ SoundGear

Loa SoundLink Mini II

Loa Bluetooth Element

Loa SoundCore Mini

Loa SoundCore Sport XL

Loa Bluetooth Di Động

Loa Bluetooth

Đặc Điểm

Khuấy Động Không Gian với Đèn Chớp Đầy Màu Sắc, Pin Dài 24 giờ!

Âm Thanh 360 độ Sống Động, Kết Nối Bluetooth 8 Thiết Bị trong Bán Kính 33m!

Kết Nối Đa Thiết Bị, Thưởng Thức Âm Thanh Nổi Sống Động Đỉnh Cao!

Âm Bass Mạnh Mẽ, Nghe Nhạc ngay cả khi Di Chuyển

Ghi Nhớ 8 Thiết Bị Sử Dụng Thường Xuyên, Điều Khiển bằng Giọng Nói!

20W cho Âm Bass Mạnh Mẽ, Kết Nối một Chạm NFC, Nghe Nhạc Suốt Ngày Dài 24 Giờ

Giá Phải Chăng mà Âm Thanh Chất Lượng Cao!

Chống Nước, Chống Sốc, Chống Bụi Cực Tốt! Cổng Sạc Pin cho Smartphone, Tablet

Thời Trang, Siêu Nhỏ Gọn, Lọc Tiếng Ồn, Chống Nước IPX7

Loa Bluetooth Phổ Thông Giá Rẻ

Giá2.850.000 VNĐ2.890.000 VNĐ2.690.000 VNĐ5.500.000 VNĐ4.990.000 VNĐ698.000 VNĐ800.000 VNĐ1.796.000 VNĐ620.000 VNĐ225.000 VNĐ
CodecSBC / AAC / LDAC--- ------
Công suất-9 W16 W6 W-20 W5 W16 W3 W10 W
Phương thức kết nốiBluetooth 4.2Bluetooth Bluetooth 4.2BluetoothBluetoothBluetooth 5.0Bluetooth 4.0Bluetooth 4.1Bluetooth 4.1Bluetooth 4.0
Kết nối đa thiết bị -Có (8 thiết bị)Có (2 smartphone/ máy tính bảng)-------
Hỗ trợ NFC-------
Khối lượng890 g548 g515 g 350 g680 g470 g249 g600 g184 g450 g
Chống thấm nướcIPX7IPX7IPX7Không - IPX7KhôngIPX7 IPX7Không
Thời lượng pin24 giờ15 giờ12 giờ6 giờ12 giờ 24 giờ15 giờ15 giờ 5 giờ5 - 8 giờ
Link

Lời Kết

Trong bài viết này, mybest đã gợi ý những cách chọn một chiếc loa cho smartphone và 10 sản phẩm tốt nhất được người tiêu dùng bình chọn. Với sản phẩm này, bạn sẽ có thể thưởng thức âm nhạc chân thực hơn rất nhiều so với chiếc loa thông thường được trang bị trên điện thoại. Với nhiều mức giá đa dạng, những chiếc loa cho smartphone sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên thú vị hơn. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony và các loại khác)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony và các loại khác)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất tai nghe bluetooth như Apple, Sony, Samsung, Anker, Sennheiser v.v...khiến bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Âm Nhạc
  59.027 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)
  Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)
  Nhiều người cho rằng tai nghe càng đắt, trải nghiệm âm thanh sẽ càng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong tầm giá chỉ 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể tìm mua cho mình những mẫu tai nghe chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như SOUNDPEATS, JBL, Sony, Anker hay LG. Với sự đa dạng từ thiết kế, hiệu năng đến thương hiệu, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc tai nghe chất lượng cao trong tầm giá 1 triệu đồng. Bạn cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng ở phần sau của bài viết.
  Âm Nhạc
  153 Lượng view
 • 10 Đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay dành cho người mới tập chơi (Tư vấn mua 2020)
  10 Đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay dành cho người mới tập chơi (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu và tập tành chơi Đàn Guitar Acoustic, đây sẽ là bài viết dành riêng cho bạn. Mybest hiểu rằng, bạn sẽ khá hoang mang trong lần đầu tiên chọn mua Đàn Guitar Acoustic vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đàn guitar đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Fender, Chateau,…với mức giá trải dài từ 1 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng.Quan trọng hơn, việc lựa chọn cây đàn guitar để chơi trong lần đầu tiên có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chơi và cảm nhận âm nhạc của bạn sau này. Chính vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một cây đàn guitar thật tốt và phù hợp. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ gợi ý Top 10 những cây đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn thật ưng ý với chi phí phù hợp nhất có thể. Và chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm âm nhạc thật thú vị!
  Âm Nhạc
  8.230 Lượng view
 • Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Top 10 Loa Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Ultimate Ears, JBL, Sony, Bose)
  Những buổi dã ngoại trong rừng hay đốt lửa bên bờ biển sẽ trở nên thú vị hơn, khi có thêm âm nhạc khuấy động cảm xúc. Để có được bầu không khí đó, bạn sẽ không thể không trang bị cho mình một chiếc loa nghe ngoài trời có kết nối Bluetooth. Với những chiếc loa ngoài trời đến từ Ultimate Ears, Sony, Bose, UBL, Dream Wave, Braven,… bạn có thể đang phân vân không biết chiếc loa ngoài trời nào nghe hay, dùng tốt và có giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dưới đây, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn một chiếc loa ngoài trời tốt và 10 chiếc loa ngoài trời tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi chọn cho mình một chiếc loa nhé.
  Âm Nhạc
  1.868 Lượng view
 • 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là một người chơi guitar, việc sở hữu một chiếc bao đựng chuyên dụng giúp bảo vệ đàn khỏi những va chạm và bụi bẩn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi loại đàn khác nhau sẽ phù hợp với từng loại bao đựng khác nhau. Một chiếc ghitar điện hẳn nhiên sẽ cần loại bao đựng khác biệt so với chiếc guitar acoustic. Do đó, bạn sẽ có khá nhiều tiêu chí cần xem xét trước khi quyết định chọn mua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 10 những chiếc bao đựng đàn guitar được nhiều người yêu thích nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều thông tin để chọn ra một sản phẩm thật sự phù hợp.
  Âm Nhạc
  1.413 Lượng view
 • Top 10 Loa 360 Độ tốt nhất hiện nay (Anker, Bose, Sony, Apple)
  Top 10 Loa 360 Độ tốt nhất hiện nay (Anker, Bose, Sony, Apple)
  Loa 360 độ là dòng loa phù hợp nhất để trải nghiệm âm nhạc chân thực ở bất kì nơi đâu trong phòng mà không phải quan tâm đến vị trí đặt loa. Nhiều thương hiệu lớn đã tham gia thị trường loa 360 độ, có thể kể đến như Sound Link Revolve từ Bose luôn đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng, sự xuất hiện của Google Home cũng thu hút khá nhiều sự chú ý, ngoài ra còn có Anker, Sony, Apple v.v. rất nhiều lựa chọn để người dùng tham khảo. Tuy nhiên, sự đa dạng trong kiểu dáng lẫn chức năng của từng mẫu loa sẽ làm nhiều người phân vân không biết đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra mẫu loa 360 độ dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn cũng sẽ tìm được top 10 những mẫu loa 360 độ đang được yêu thích nhất ở phần sau của bài viết.
  Âm Nhạc
  125 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề