• Top 10 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Uni) 1
 • Top 10 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Uni) 2
 • Top 10 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Uni) 3
 • Top 10 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Uni) 4
 • Top 10 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Uni) 5

Top 10 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Uni)

Nhờ vào sự tiện lợi và linh hoạt của mình, bút chì kim luôn là một trong những dụng cụ văn phòng phẩm được nhiều người ưa chuộng. Thị trường bút chì kim ngày càng trở nên đa dạng hơn với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn như Deli, Stabilo, Pentel, v.v… mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn từ kiểu thiết kế, chất liệu và mục đích sử dụng.


Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc bút chì kim. Top 10 những mẫu bút tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Teranishi Hiroki
 • Thông tin mới nhất: 31-03-2021
 • 19.525 Lượng view
Mục Lục

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Trong bài viết này, mybest nhận được sự cộng tác trong phần nội dung cách chọn từ Chuyên gia Văn phòng phẩm Hiroki Teranishi (寺西廣記).

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Hiroki Teranishi (寺西廣記) là chuyên gia văn phòng phẩm đồng thời là giám đốc đại diện của công ty NEXT switch Co., Ltd. Anh sinh năm 1976 tại Osaka. Năm 2006, từ bộ phận hệ thống của công ty gas thành phố, anh đã chuyển công tác sang công ty sản xuất công cụ viết được ông nội anh sáng lập lâu đời. Sau khi làm việc trong lĩnh vực bán hàng và lập kế hoạch kinh doanh, anh đã thành lập công ty riêng vào năm 2014 và duy trì cho đến thời điểm hiện tại.


Anh hỗ trợ các nhà sản xuất dụng cụ văn phòng phẩm lập kế hoạch kinh doanh và bán sản phẩm ra thị trường. Anh cũng là người điều hành hệ thống mua bán dụng cụ văn phòng phẩm qua đường bưu điện Bungudo với tư cách một chuyên gia. Ngoài ra, anh còn giành được giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm nhà vô địch trong lĩnh vực dụng cụ văn phòng được phát sóng trên TV. Anh cũng là chủ nhân của kênh Youtube “Bậc thầy trong lĩnh vực văn phòng phẩm” (文具道師範代) cùng bằng MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh).

Cách Chọn Bút Chì Kim

Trước khi đến với top 10 những chiếc bút chì kim tốt nhất, hãy cùng tham khảo qua một số tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua.

Học Tập hay Phác Thảo? Chọn Bút Theo Nhu Cầu Sử Dụng

Học Tập hay Phác Thảo? Chọn Bút Theo Nhu Cầu Sử Dụng

Bút chì kim được chia thành 3 loại chính: bút cơ bản, bút đa chức năng và bút phác thảo (bút kỹ thuật). Hãy tìm hiểu đặc điểm của từng loại để tìm ra chiếc bút phù hợp với bạn nhất.


 • Chì kim cơ bản: linh hoạt, phù hợp cho nhu cầu học tập và làm việc thông thường.

 • Chì kim vẽ kỹ thuật: phần ngòi bút được thiết kế dài, giúp bạn dễ dàng quan sát và xác định chính xác vị trí cần viết, phù hợp cho những ai chú trọng đến từng đường nét.

 • Chì kim đa chức năng: kết hợp giữa bút chì kim và bút bi, phù hợp cho những ai tìm kiếm sự linh hoạt khi sử dụng.

Chọn Bút Mang Lại Cảm Giác Thoải Mái khi viết

Cảm giác khi cầm bút được quyết định bởi nhiều yếu tố từ chất liệu làm bút, trọng tâm, khối lượng, độ dày và cả thói quen của người sử dụng. Hãy cùng nhận diện một số điểm đặc trưng của từng loại để tìm ra chiếc bút phù hợp với bạn nhất.

Đệm Bút Mềm: Giảm Áp Lực cho Tay. Đệm Bút Cứng: Viết Rõ Ràng Chính Xác

Đệm Bút Mềm: Giảm Áp Lực cho Tay. Đệm Bút Cứng: Viết Rõ Ràng Chính Xác

Có 2 loại đệm sử dụng cho bút chì kim: loại đệm mềm và loại đệm cứng. Tuỳ theo sở thích cũng như cách cầm bút, hãy xem loại nào phù hợp với mình.


Loại đệm mềm giúp giảm áp lực cho tay nhờ lớp đệm có khả năng biến dạng theo đường cong của ngón tay  khi cầm bút, thích hợp cho những người sử dụng bút trong thời gian dài. Tuy nhiên, đầu bút có thể xê dịch khi viết, do đó, bạn cần cẩn thận đôi chút khi sử dụng.


Loại bút có đệm cứng mang lại cảm giác ổn định khi sử dụng hơn so với loại đệm mềm, mang lại cảm giác cầm chắc tay, ít bị rung lắc, phù hợp cho những ai đòi hỏi những đường nét rõ ràng và chính xác. Một số bút đệm cứng dễ bị trơn khi cầm, do đó hãy chú ý hơn đến độ vừa vặn.

Trục Bút Dày hay Mỏng? Lựa Chọn theo Lực Cầm Bút

Trục Bút Dày hay Mỏng? Lựa Chọn theo Lực Cầm Bút

Độ dày trục bút là tiêu chí quan trọng có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái khi cầm bút. Hãy lựa chọn độ dày dựa trên mức áp lực mỗi khi bạn sử dụng.


Nếu bạn có lực viết mạnh, loại bút có trục dày sẽ là lựa chọn phù hợp. Trục bút dày sẽ cho phép bạn dễ dàng giữ bút với ít lực hơn, từ đó ít bị mỏi tay hơn.  Ngược lại, bút chì kim có trục mỏng phù hợp cho những ai có lực tay yếu. Vì trục mỏng nên dù lực nắm không quá mạnh bạn vẫn có thể dễ dàng điều khiển được bút.

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn chính là trực độ dày, chiều dài và khối lượng bút cần phải cân bằng với nhau. Sự cân bằng tổng thể nên được chú trọng hơn so với độ dày mỏng hay nặng nhẹ của bút. 

Sự Cân Bằng khi Cầm Bút: Trọng Tâm Thấp, Dễ Điều Khiển

Sự Cân Bằng khi Cầm Bút: Trọng Tâm Thấp, Dễ Điều Khiển

Để có những trải nghiệm viết thoải mái hơn, hãy lựa chọn những chiếc bút có phần trọng tâm được đặt thấp, gần khu vực đầu bút. Việc điều khiển đầu bút dễ dàng sẽ giúp bạn viết những đường nét rõ ràng và đẹp mắt hơn. Ngược lại, những chiếc bút có trọng tâm được đặt càng cao thì bạn sẽ có cảm giác như cần phải giữ chặt bút, dễ gây mỏi tay.


Ngoài ra, bút cần phải cân bằng giữa khối lượng, độ dày trục và trọng tâm bút. Một chiếc bút càng nhẹ sẽ càng giúp bạn thoải mái và linh hoạt khi viết. Bút càng nặng, bạn sẽ càng dễ mỏi tay.

Trục Nhựa Nhẹ – Trục Kim Loại Bền – Trục Gỗ Dễ Dùng

Trục Nhựa Nhẹ – Trục Kim Loại Bền – Trục Gỗ Dễ Dùng

Tùy thuộc vào vật liệu mà bút chì kim sẽ có giá cả, khối lượng và độ bền khác nhau. Sau đây là một số đặc điểm của loại trục nhựa, trục kim loại và trục gỗ được sử dụng phổ biến cho bút chì kim.


 • Trục nhựa: khối lượng nhẹ và dễ sử dụng. Tuy nhiên, trục nhựa có độ bền thấp và thường xuất hiện tình trạng trơn trượt khi tay bạn đổ mồ hôi.
 • Trục kim loại: khối lượng tương đối nặng, thường được dùng cho loại bút phác thảo và các dòng bút cao cấp. Chất liệu kim loại có độ bền cao và ít khi hỏng.
 • Trục gỗ: độ nặng vừa phải. Sử dụng càng lâu, bút sẽ càng trở nên vừa vặn hơn với tay. Chất liệu gỗ sở hữu độ bám cao, khó trơn trượt mà những loại chất liệu khác hiếm khi có được.

Kiểm Tra Cách Đưa Ngòi Chì Ra Ngoài

Kiểm Tra Cách Đưa Ngòi Chì Ra Ngoài

Bạn sẽ không thể viết nếu không đưa chì ra khỏi ngòi bút. Bút chì kim thường có 3 kiểu đưa chì ra ngoài chính: loại bấm, loại lắc và loại tự động.


 • Dạng bấm: bạn có thể bấm vào đuôi bút để đưa chì ra ngoài. Hầu hết những loại bút chì kim đều được thiết kế theo dạng này.
 • Dạng lắc: đưa chì ra ngoài nhờ sự chuyển dịch lên xuống của phần chì bên trong khi thân bút bị lắc. Kiểu hoạt động dạng lắc có cơ chế tương tự dạng bấm.
 • Dạng tự động: ngòi chì tự động dịch chuyển ra ngoài mỗi khi bạn nhấc ngòi bút ra khỏi mặt giấy. Nhờ đó, bạn có thể tiếp tục viết một cách dễ dàng mà không cần bấm hay lắc thân bút.

Những Chức Năng Hữu Ích Đi Kèm

Những Chức Năng Hữu Ích Đi Kèm

Nhiều loại bút chì kim được trang bị những tính năng hữu ích, giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng. 


Chức năng xoay lõi tự động là khả năng ngòi bút có thể tự động xoay từng chút mỗi khi bạn viết một kí tự. Nhờ đó, bạn có thể viết với độ dày nét chữ gần như không thay đổi, phù hợp cho những ai thường ghi chú và muốn giữ các trang viết đẹp mắt, gọn gàng.


Nếu bạn có lực viết tay khá mạnh và thường làm gãy ngòi chì, hãy chọn những dòng bút được trang bị chức năng ngăn gãy ngòi. Khi bạn tác động một lực quá mạnh vào ngòi chì, một lò xo được bố trí bên trong sẽ hấp thụ áp lực này và bảo vệ ngòi chì khỏi gãy vỡ. 

Chọn Bút Có Thiết Kế Đẹp

Chọn Bút Có Thiết Kế Đẹp

Dễ viết và dễ sử dụng là tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc bút chi kim. Tuy nhiên, thiết kế đẹp mắt cũng là điều bạn cần chú ý. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu bút chì kim sở hữu thiết kế đẹp mắt như loại có vỏ trong suốt hay vỏ kim loại sơn đen sang trọng. Một số bút còn sở hữu những mã màu phiên bản giới hạn hoặc hợp tác giữa các thương hiệu. Do đó, hãy chọn cho mình một mãu thiết kế thật ưng ý!

Top 10 Bút Chì Kim tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi tham khảo những gợi ý thiết thực để chọn lựa bút chì kim, hãy tiếp tục đồng hành cùng mybest với bảng xếp hạng các sản phẩm bút chì kim tốt nhất phổ biến hiện nay nhé.
10
LoạiCơ bản
Phương thức lấy ngòi chìDạng bấm tại đuôi bút
Chất liệuKim loại
Độ lớn của ngòi bút0.5mm
Nét đặc biệtKim loại bền
Màu sắcHồng, xanh dương, xám
Khối lượng-
9
LoạiCơ bản
Phương thức lấy ngòi chìDạng bấm tại đuôi bút
Chất liệuNhựa
Độ lớn của ngòi bút0.5 mm, 0.7mm
Nét đặc biệtNhẹ, nhiều màu sắc, giá hấp dẫn
Màu sắcĐen, xanh, màu xanh lá cây, đỏ, trắng, hồng, tím
Khối lượng9g
8
LoạiKỹ thuật
Phương thức lấy ngòi chìDạng bấm tại đuôi bút
Chất liệuNhựa
Độ lớn của ngòi bút0.5mm
Nét đặc biệtThiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn
Màu sắcXanh dương, xanh lá, hồng, đỏ đậm, đen, v.v...
Khối lượng25g
7
LoạiCơ bản
Phương thức lấy ngòi chìDạng bấm tại đuôi bút
Chất liệuPVC và Tẩy không Latex
Độ lớn của ngòi bút0.5 mm, 0.7mm
Nét đặc biệtKích thước tẩy to, không chứa Latex
Màu sắcXanh dương, xanh lá, da cam, hồng, đen, ghi, v.v...
Khối lượng9g
6
LoạiCơ bản
Phương thức lấy ngòi chìDạng bấm tại đuôi bút
Chất liệuNhựa
Độ lớn của ngòi bút0.5mm
Nét đặc biệtMàu trung tính, kích thước trung bình
Màu sắcĐen
Khối lượng-
5
LoạiCơ bản
Phương thức lấy ngòi chìDạng lắc
Chất liệuNhựa
Độ lớn của ngòi bút0.5mm
Nét đặc biệtLắc để lấy ngòi chì, phần bấm chì ở kẹp bút
Màu sắcBạc, vàng, xanh băng, vàng kem, xanh bạc hà, hồng san hô và tím oải hương
Khối lượng17g
4
LoạiKỹ thuật
Phương thức lấy ngòi chìDạng bấm tại đuôi bút
Chất liệuKim loại
Độ lớn của ngòi bút0.3mm, 0.5mm, 0.7mm, 0.9mm
Nét đặc biệtĐầu bút dài dễ quan sát
Màu sắcNâu, đen, xanh, xám
Khối lượng-
3
LoạiCơ bản
Phương thức lấy ngòi chìDạng bấm tại đuôi bút
Chất liệuNhựa trong suốt
Độ lớn của ngòi bút0.5mm, 0.7mm, 0.9mm
Nét đặc biệtĐệm bút êm ái
Màu sắcĐen, đỏ, xanh dương, tím
Khối lượng-
2
LoạiCơ bản
Phương thức lấy ngòi chìXoay tự động
Chất liệuNhựa trong suốt
Độ lớn của ngòi bút0.5 mm
Nét đặc biệtNgòi xoay tự động
Màu sắcXanh da trời, xanh lá cây, hồng, đen
Khối lượng10g
1
LoạiCơ bản
Phương thức lấy ngòi chìDạng bấm trên thân chính
Chất liệuNhựa trong suốt
Độ lớn của ngòi bút0.5mm, 0.7mm
Nét đặc biệtThân bút chì trong suốt
Màu sắcCam, hồng, xanh lá, xanh dương
Khối lượng31g

Bảng So Sánh 10 Bút Chì Kim tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Pentel Bút Chì Kim Techniclick 1

Pentel

2
Uni Bút Chì Kim Xoay Ngòi Tự Động Uni Kuru Toga 1

Uni

3
Pentel Bút Chì Kim Twist-Erase Click 1

Pentel

4
Pentel Bút Chì Kim Kỹ Thuật Graph Gear 500 1

Pentel

5
Tombow Bút Chì Kim Lắc Mono Graph 1

Tombow

6
Pentel Bút Chì Kim Bấm 1

Pentel

7
Staedtler Graphite 777 1

Staedtler

8
Pentel Bút Chì Kim Kĩ Thuật 1

Pentel

9
 Pentel Bút Chì Kim Bấm Fiesta 1

Pentel

10
Deli Bút Chì Kim Bấm 1

Deli

Tên Sản Phẩm

Bút Chì Kim Techniclick

Bút Chì Kim Xoay Ngòi Tự Động Uni Kuru Toga

Bút Chì Kim Twist-Erase Click

Bút Chì Kim Kỹ Thuật Graph Gear 500

Bút Chì Kim Lắc Mono Graph

Bút Chì Kim Bấm

Graphite 777

Bút Chì Kim Kĩ Thuật

Bút Chì Kim Bấm Fiesta

Bút Chì Kim Bấm

Đặc Điểm

Thân Bút Trong Suốt, Tiện Theo Dõi Lượng Ngòi

Ngòi Xoay Tự Động Cho Nét Đều, Hạn Chế Gãy Ngòi

59% từ Vật Liệu Tái Chế, Đệm Tay Mềm Mại

Đầu Bút Chỉ 4mm, Dễ Dàng Làm Việc cùng Thước Đo

Lắc Bút để Đưa Chì Ra Ngoài, Trang Bị Khoá Tiện Lợi

Kích Thước & Màu Sắc Phù Hợp với Mọi Người

Cục Tẩy Kích Thước To, Không Chứa Latex

Thiết Kế Mảnh Mai cho Người Có Bàn Tay Nhỏ

Giá Thành Hấp Dẫn, Tẩy Đi Kèm Tiện Lợi

Chất Liệu Kim Loại Bóng Sáng, Độ Bền Cao

Giá từ32.000 VNĐ107.000 VNĐ36.000 VNĐ98.000 VNĐ52.000 VNĐ17.000 VNĐ18.000 VNĐ31.000 VNĐ15.000 VNĐ21.000 VNĐ
LoạiCơ bảnCơ bảnCơ bảnKỹ thuậtCơ bảnCơ bảnCơ bảnKỹ thuậtCơ bảnCơ bản
Phương thức lấy ngòi chìDạng bấm trên thân chínhXoay tự độngDạng bấm tại đuôi bútDạng bấm tại đuôi bútDạng lắcDạng bấm tại đuôi bútDạng bấm tại đuôi bútDạng bấm tại đuôi bútDạng bấm tại đuôi bútDạng bấm tại đuôi bút
Chất liệuNhựa trong suốtNhựa trong suốtNhựa trong suốtKim loạiNhựaNhựaPVC và Tẩy không LatexNhựaNhựaKim loại
Độ lớn của ngòi bút0.5mm, 0.7mm0.5 mm0.5mm, 0.7mm, 0.9mm0.3mm, 0.5mm, 0.7mm, 0.9mm0.5mm0.5mm0.5 mm, 0.7mm0.5mm0.5 mm, 0.7mm0.5mm
Nét đặc biệtThân bút chì trong suốtNgòi xoay tự độngĐệm bút êm áiĐầu bút dài dễ quan sátLắc để lấy ngòi chì, phần bấm chì ở kẹp bútMàu trung tính, kích thước trung bìnhKích thước tẩy to, không chứa LatexThiết kế thanh mảnh, nhỏ gọnNhẹ, nhiều màu sắc, giá hấp dẫnKim loại bền
Màu sắcCam, hồng, xanh lá, xanh dươngXanh da trời, xanh lá cây, hồng, đenĐen, đỏ, xanh dương, tímNâu, đen, xanh, xámBạc, vàng, xanh băng, vàng kem, xanh bạc hà, hồng san hô và tím oải hươngĐenXanh dương, xanh lá, da cam, hồng, đen, ghi, v.v...Xanh dương, xanh lá, hồng, đỏ đậm, đen, v.v...Đen, xanh, màu xanh lá cây, đỏ, trắng, hồng, tímHồng, xanh dương, xám
Khối lượng31g10g--17g-9g25g9g-
Link

Chọn Ngòi Chì Để Linh Hoạt Hơn Trong Cách Dùng

Ngoài kiểu thiết kế bên ngoài, nếu bạn chú trọng đến ruột chì bên trong khi chọn lựa, bút chì kim sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, đáp ứng linh hoạt nhiều nhu cầu sử dụng hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Sống Động Hơn với Ngòi Chì Màu

Sống Động Hơn với Ngòi Chì Màu

Ngày nay, với sự phát triển của các ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn có thể chia sẻ các ghi chú học tập của mình dễ dàng với nhiều màu sắc khác nhau. Tại sao bạn không biến những ghi chú tẻ nhạt, đơn màu trên trang vở của mình trở nên sống động hơn nhờ ngòi chì nhiều màu?


Các ngòi chì màu thông dụng khó có thể xóa bằng tẩy, nhưng gần đây có loại chì màu xóa được bằng tẩy. Do vậy, hãy kiểm tra kĩ lưỡng trước khi mua để bạn có thể biến hóa bản ghi chú của mình đầy sắc màu tươi mới và thú vị.

Phân Biệt Kích Cỡ Ngòi Chì cho Từng Loại Bút

Phân Biệt Kích Cỡ Ngòi Chì cho Từng Loại Bút

Bạn muốn linh hoạt thay đổi độ dày lõi chì dựa theo từng ký tự khác nhau, nhưng việc phải mang theo nhiều bút chì bên mình sẽ khá rắc rối. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn mua loại bút được trang bị nhiều loại ngòi chì trong cùng một thân bút.


Loại bút này không chỉ tiết kiệm không gian chứa bút mà còn giúp bạn linh hoạt thay đổi độ dày lõi chì theo sở thích, mang lại sự thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

Bút Tuỳ Chỉnh cho người cần Sử Dụng Nhiều Ngòi

Bút Tuỳ Chỉnh cho người cần Sử Dụng Nhiều Ngòi

Bút tuỳ chỉnh là dạng bút cho phép bạn chọn loại bút bi có màu yêu thích hoặc sử dụng cùng lúc nhiều loại ngòi chì có màu sắc khác nhau, mang đến sự linh hoạt cao khi sử dụng.


Đây là loại bút khá phổ biến đối với các bạn học sinh. Nếu chiếc bút sở hữu ngòi màu đỏ hoặc cam, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra và đánh dấu những công việc đã hoàn thành vào sổ tay. 

Lời Kết

Bút chì kim sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm dùng bút chì chưa từng có, với hiệu quả công việc hay học tập tăng lên đáng kể. Do đó, hãy lựa chọn bút chì kim phù hợp nhất, thoải mái nhất với bạn thông qua những gợi ý tham khảo của mybest nhé.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel... khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 10 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  9.556 Lượng view
 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  23.954 Lượng view
 • Top 16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, Dnee, Arau Baby, Pigeon…, bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  23.248 Lượng view
 • Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 15 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  14.809 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  31.835 Lượng view
 • Top 10 Giá Phơi Đồ Ban Công tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giá Phơi Đồ Ban Công tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc giá phơi đồ ban công sẽ là vật dụng cần thiết khi bạn muốn làm khô quần áo trong một không gian hạn chế như ban công. Mặc dù chỉ là chiếc giá phơi đồ thông thường nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết có khá nhiều kiểu thiết kế khác nhau từ loại chân đế dễ lắp đặt đến loại có thanh chống được cố định chắc chắn hay loại có tay vịn, giá phơi đồ gấp gọn hay cố định… Đâu sẽ là giá phơi đồ ban công tốt nhất cho gia đình bạnTrong bài viết lần này, mybest sẽ đề xuất các tiêu chí để chọn giá phơi đồ, cũng như top 10 những chiếc giá phơi đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ngay bên dưới, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn tham khảo trước khi mua. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.894 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề