• Top 10 Bút Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Kiss Me, M.A.C, SHU UEMURA) 1
 • Top 10 Bút Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Kiss Me, M.A.C, SHU UEMURA) 2
 • Top 10 Bút Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Kiss Me, M.A.C, SHU UEMURA) 3
 • Top 10 Bút Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Kiss Me, M.A.C, SHU UEMURA) 4
 • Top 10 Bút Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Kiss Me, M.A.C, SHU UEMURA) 5

Top 10 Bút Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner (Kiss Me, M.A.C, SHU UEMURA)

Bút kẻ mắt eyeliner thông thường dễ bị lem, chảy màu với những bạn có làn da dầu hoặc nếu dùng khi đi bơi, đi biển hay dùng vào mua hè. Để tránh điều đó, nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt kẻ mắt không thấm nước (waterproof), giúp người dùng thoải mái sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bút kẻ mắt đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu Mỹ như Maybelline, Heroine, M.A.C, SHU UEMURA v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua kẻ mắt chống nước nào tốt nhất và đẹp nhất?

Sau đây, mybest sẽ cùng bạn điểm qua cách chọn kẻ mắt chống nước lâu trôi và bảng xếp hạng top 10 eyeliner được đánh giá cao và ưa chuộng hiện nay dành cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo để chọn ra được eye liner phù hợp với mình nhé.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Takatori Atsushi
 • Thông tin mới nhất: 20-02-2021
 • 59.393 Lượng view
Mục Lục

Bút Kẻ Mắt Chống Nước Không Lem và Lâu Trôi

Bút Kẻ Mắt Chống Nước Không Lem và Lâu Trôi

Bút kẻ mắt chống thấm nước thích hợp cho mùa hè đổ mồ hôi hay khi da tiết nhiều dầu nhờn, sử dụng khi tham gia các hoạt động thể thao dưới, bơi lội, đi biển v.v. Ngoài khả năng chống nước, waterproof eyeliner cũng có khả năng giữ màu lâu trôi do đó rất ít bị lem khi cọ xát hay khi mí mắt đổ dầu.

Cách Chọn Bút Kẻ Mắt Chống Nước

Cách Chọn Bút Kẻ Mắt Chống Nước

Dưới đây là bốn điểm bạn cần kiểm tra khi lựa chọn bút kẻ mắt không thấm nước. Trong bài viết này, mybest nhận được sự hợp tác của một chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Nhật Bản, Takatori Atsushi.


Takatori Atsushi - 髙取篤史

Chuyên gia làm tóc và trang điểm Takatori Atsuhi được rất nhiều ca sĩ, diễn viên lựa chọn để makeup, ông xuất hiện trên rất nhiều các tạp chí và các phương tiện truyền thông Nhật Bản. Tận dụng những đặc trưng của gương mặt đối phương, Takatori có khả năng trang điểm giúp cả nam và nữ phát huy tối đa sức hấp dẫn của mình. Ông còn rất nổi tiếng với phương pháp đánh nền tự nhiên như không trang điểm và kỹ thuật điều khiển gió để tạo kiểu tóc rất ấn tượng.

Sắc Nét, Mềm Mại hay Tự Nhiên? Chọn Theo Hiệu Ứng

Trên thị trường hiện nay, có ba dạng bút kẻ mắt chính: dạng lỏng (liquid), bút chì và gel. Ngay cả với cùng chức năng chống thấm nước, độ hoàn thiện và khả năng bám của eyeliner sẽ khác nhau tùy thuộc vào dạng liner mà bạn chọn.

Bút Kẻ Mắt Nước - Liquid: Đường Kẻ Sắc Nét, Nhấn Mạnh vào Đôi Mắt

Bút Kẻ Mắt Nước - Liquid: Đường Kẻ Sắc Nét, Nhấn Mạnh vào Đôi Mắt

Với kẻ mắt nước, bạn có thể dể dàng tạo ra một đường liner rõ ràng, sắc nét, thích hợp sử dụng khi bạn muốn nhấn mạnh vào phần mắt khi trang điểm. Bút kẻ mắt nước sẽ mang đến cảm giác trơn tru, không tạo ma sát khi kẻ mắt.


Thường có hai dạng đầu bút kẻ mắt nước là dạng cọ bút lông và loại cọ bút dạ. Loại cọ bút lông được bó từ những sợi siêu nhỏ từ 0,01mm đến 0,1mm, đặc trưng bởi đầu lông cọ rất dẻo và dai, linh hoạt. Do đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển cọ vẽ những nét mảnh hay dày tùy ý. Tuy nhiên, do đầu cọ dễ bị dẹt và trật ra khỏi đường kẻ nếu bạn dùng quá nhiều lực, do đó hãy điều chỉnh lực tay họp lý.


Loại bút kẻ mắt dạ với kết cấu đầu bút khá vững, ít bị đổi hướng theo lực tay do đó rất thích hợp dùng cho người mới bắt đầu tập kẻ mắt do bạn có thể dễ dàng vẽ một đường liner ổn định. Tuy nhiên đầu bút dạ rất khó điều chỉnh độ dày của đường kẻ do đầu bút khó uốn cong.

Takatori Atsushi
Makeup Artist
Takatori Atsushi

Đối với bút kẻ mắt nước, để có đường đường liner đẹp hơn, thay vì vẽ liên tục một đường dài bạn hãy thử vẽ các đường ngắn nối lại với nhau sẽ dễ hơn rất nhiều đấy.

Chì Kẻ Mắt: Ấn Tượng Tự Nhiên, Dễ Sử Dụng Cho Người Mới Bắt Đầu

Chì Kẻ Mắt: Ấn Tượng Tự Nhiên, Dễ Sử Dụng Cho Người Mới Bắt Đầu

Chì kẻ mắt không những dùng để vẽ liner thông thường mà còn rất dễ dùng khi kẻ mi trong, giúp lấp đầy khoảng trống trên lông mi, ngoài ra bạn có thể áp dụng nhiều kỹ thuật trang điểm như điều chỉnh độ đậm nhạt hay tán rộng đường kẻ mắt bằng ngón tay. Mặc dù chì kẻ mắt thường dễ gây căng kéo cho vùng da mắt, tuy nhiên vẫn có một số chì kẻ mắt có ruột rất mềm và dễ lướt.


Chì kẻ mắt thường có hai loại, loại chuốt và loại vặn. Đối với chì kẻ mắt dạng vặn, bạn có thể chuốt đầu bút đến độ nhọn như ý để có thể tạo độ dày liner theo ý muốn. Tuy nhiên bút chì chuốt thường có ngòi khá cứng, gây ma sát cho vùng da mắt khiến bạn cảm thấy không thoải mái.


Loại bút vặn thường có lõi mềm và không phải tốn công chuốt, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn điều chỉnh chiều dài ngòi bút không hợp lý bút sẽ rất dễ bị gãy ngòi hoặc nếu bạn vặn ra quá dài sẽ không thu lại được.

Takatori Atsushi
Makeup Artist
Takatori Atsushi

Có lẽ nhiều người cảm thấy chì kẻ mắt khá rít và khó kẻ trên mi, tuy nhiên bạn có thể kẻ một đường liner rất đẹp bằng cách dùng tay còn lại kéo nhẹ mi mắt để vùng da căng ra, dễ vẽ hơn. Ngoài ra, nếu bạn kẻ từ ngoài vào trong sẽ khó lem hơn.


Chì kẻ mắt mang đến ấn tượng nhẹ nhàng, tự nhiên và mềm mại. Đồng thời, khi lỡ vẽ sai cũng rất dễ tẩy đi và vẽ lại mà không cần dùng nước tẩy trang, phù hợp với những người mới bắt đầu.

Kẻ Mắt Gel: Ấn Tượng Nhẹ Nhàng, Dễ Vẽ

Kẻ Mắt Gel: Ấn Tượng Nhẹ Nhàng, Dễ Vẽ

Bút kẻ mắt gel có kết cấu lại giữa lỏng và chất rắn, đặc trưng bởi cảm giác tan chảy khi kẻ lên da. Khi kẻ xong đường liner sẽ trông giống như đường vẽ bằng bút chì màu rất thời trang mà không cần quá nhiều kỹ thuật để vẽ.


Thường có 2 dạng kẻ mắt gel: dạng bút và dạng lọ. Đa số kẻ mắt gel dạng bút có dạng vặn, rất dễ kẻ mí trong, tuy nhiên thường khá dễ gãy do lõi bút gel rất mềm.


Với kẻ mắt gel dạng lọ/hũ, bạn sẽ cần cọ để vẽ, tuy nhiên cũng tùy hãng mà có có được bán kèm theo hay không. Tuy có ưu điểm là rất dễ vẽ đường liner lớn, tuy nhiên gel trong lọ thường có xu hướng cứng lại nếu bạn không dùng thường xuyên. Ngoài ra, đối với những người mới bắt đầu có thể bạn sẽ cảm thấy hơi khó điều chỉnh lượng gel.

Takatori Atsushi
Makeup Artist
Takatori Atsushi

Khi kẻ mí trong với bút kẻ mắt dạng gel, nếu bạn chớp mắt trước khi gel khô, màu có thể lem sang những vùng không mong muốn, do đó hãy đợi gel thật khô nhé.

Smuge-Proof: Chống Lem Nhòe Cho Mí Mắt Dầu

Smuge-Proof: Chống Lem Nhòe Cho Mí Mắt Dầu

Smudge proof có nghĩa là chống nhòe, và bút kẻ mắt có chức năng chống nhòe sẽ không bị lem do dầu trên mí mắt, thích hợp với những ai có da nhờn hoặc thích hợp khi dùng chung với lớp nền dạng lỏng, dạng kem hay kem che khuyết điểm.


Tuy nhiên, tùy theo sản phẩm mà chức năng Smudge proof thường chỉ được thiết kế để chống lại dầu nhờn, do đó đối với nước, độ ẩm, ma sát v.v. có thể không có tác dụng. Hãy kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm để xem chức năng chống lem có bao gồm các trường hợp trên hay không.

Chọn Theo Cách Tẩy Trang

Chọn Theo Cách Tẩy Trang

Với bút kẻ mắt không thấm nước, nhiều người có thể cảm thấy hơi khó tẩy trang vì độ bám của waterproof liner thường rất tốt. Các loại liner thường được chia ra làm 2 cách tẩy khác nhau: tẩy bằng nước ấm hoặc tẩy bằng dung dịch tẩy trang.


Loại tẩy được bằng nước ấm thường là liner dạng phim, liner dạng này không phản ứng với nhiệt độ của nước hoặc mồ hơi, nhưng bạn có thể dễ dàng tẩy đi bằng cách rửa với nước ấm sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt. Nên lưu ý không chà xát để tránh tạo áp lực cho da.


Một số kẻ mắt sẽ bám rất chắc, do đó cần một sản phẩm tẩy trang như nước tẩy trang, dầu tẩy trang v.v..để tẩy sạch đi đường liner, vì thế sẽ hơi tạo gánh nặng cho da.

Những Yếu Tố Khác Cần Kiểm Tra

Những Yếu Tố Khác Cần Kiểm Tra

Ngay cả khi bút kẻ mắt bạn định chọn là của thương hiệu bạn yêu thích nhưng nếu trải nghiệm khi sử dụng không  thoải mái cũng sẽ ảnh hưởng kha khá đến lớp hoàn thiện. Hãy thử kiểm tra những điểm sau:


<Đặc điểm của bút kẻ mắt dễ kẻ thoải mái>

 • Bàn chải (lõi) mềm mại và nhẹ nhàng trên da
 • Nắp không quá cứng cũng không quá lỏng
 • Khô nhanh
 • Màu ra đều, không quá nhiều cũng không quá ít
 • Độ to vừa phải, không quá khó cầm

Đặc biệt lưu ý những chiếc bút kẻ mắt có đầu quá cứng do có thể tạo ma sát lên vùng da mắt, gây đau, khó chịu khi dùng. Ngoài ra, những sản phẩm lâu khô cũng không phải là một lựa chọn tốt do màu có thể lem sang chỗ khác khi bạn chớp mắt.

Top 10 Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi tham khảo những mẹo chọn kẻ mắt, bạn hãy cùng xem bảng xếp hạng top 10 eyeliner được ưu chuộng hiện nay nhé.

10
Màu sắc5 màu
DạngBút gel
Độ bềnChống nước, mồ hôi
Tẩy sạch bằng nước ấmKhông
9

Bobbi Brown Long-Wear Gel Eyeliner

750.000 VNĐ

Màu sắc 10 màu
DạngGel, Lọ
Độ bềnChống nước, lem, dầu
Tẩy sạch bằng nước ấmKhông
8
Màu sắc5 màu
DạngBút gel
Độ bềnChống nước, mồ hôi, nước mắt
Tẩy sạch bằng nước ấmKhông
7
Màu sắc10 màu
DạngLiquid, Cọ
Độ bềnChống nước, mồ hôi
Tẩy sạch bằng nước ấmKhông
6
Màu sắc35 màu
DạngChì
Độ bềnChống nước, mồ hôi
Tẩy sạch bằng nước ấmKhông
5
Màu sắcNâu đen, nâu, đen
DạngLiquid, Bút cọ
Độ bềnChống nước, mồ hôi, dầu, nước mắt
Tẩy sạch bằng nước ấm
4
Màu sắcĐen, Nâu, Nâu lạnh
DạngLiquid, Bút Cọ
Độ bềnChống nước, mồ hôi
Tẩy sạch bằng nước ấm
3
Màu sắcĐen
DạngLiquid, Cọ
Độ bềnChống nước, mồ hôi, lem nhòe
Tẩy sạch bằng nước ấmKhông
2
Màu sắc3 màu
DạngBút Gel
Độ bềnChống nước, mồ hôi, Smudge Proof
Tẩy sạch bằng nước ấmKhông
1
Màu sắc5 màu
DạngBút Gel
Độ bềnChống nước, mồ hôi
Tẩy sạch bằng nước ấmKhông

Bảng So Sánh 10 Kẻ Mắt Chống Nước - Waterproof Eyeliner tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Cezanne Bút Kẻ Mắt Gel Eyeliner 1

Cezanne

2
Kanebo Kate Fit Rare Gel Pencil 1

Kanebo

3
M.A.C Liquidlast 24-hour Waterproof Liner 1

M.A.C

4
Kanebo Kate Super Sharp Liner 1

Kanebo

5
Isehan Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner 1

Isehan

6
Urban Decay 24/7 Glide-On Eyeliner Pencil 1

Urban Decay

7
Maybelline Hyper Sharp Liner 1

Maybelline

8
SHU UEMURA Lasting Soft Gel Pencil 1

SHU UEMURA

9
Bobbi Brown Long-Wear Gel Eyeliner 1

Bobbi Brown

10
Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner 1

Eglips

Tên Sản Phẩm

Bút Kẻ Mắt Gel Eyeliner

Kate Fit Rare Gel Pencil

Liquidlast 24-hour Waterproof Liner

Kate Super Sharp Liner

Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner

24/7 Glide-On Eyeliner Pencil

Hyper Sharp Liner

Lasting Soft Gel Pencil

Long-Wear Gel Eyeliner

Super Slim Auto Long Eyeliner

Đặc Điểm

Khó Bị Lem Nhưng Dễ Tẩy Trang, Đường Kẻ Đẹp, Gọn

Gel Khô Rất Nhanh, Màu Đậm Bám Chắc Vào Da

Giữ Màu Mạnh Mẽ, Chỉ Trôi Khi Sử Dụng Nước Tẩy Trang

Đường Nét Sắc Sảo, Tay Cầm Chắc Chắn, Chống Trượt

Đầu Bút Dẻo Dai Dễ Vẽ, Đường Vẽ Siêu Mảnh

Nét Bút Lên Nét Mịn, 35 Màu Phong Phú, Chứa Dầu Dưỡng Da

An Toàn Cả Khi Sử Dụng Kính Áp Tròng, Đầu Bút 0.01mm

Đường Kẻ Mượt Mà Như Eye Liner Dạng Lỏng, Giữ Màu Tốt

Chất Gel Mềm Mịn, Lâu Trôi, Bền Màu, Bảng Màu Đa Dạng

Giá Thành Phải Chăng, Không Chứa Dầu và Hương Liệu

Giá212.000 VNĐ250.000 VNĐ370.000 VNĐ380.000 VNĐ210.000 VNĐ170.000 VNĐ188.000 VNĐ480.000 VNĐ750.000 VNĐ110.000 VNĐ
Màu sắc5 màu3 màuĐenĐen, Nâu, Nâu lạnhNâu đen, nâu, đen35 màu10 màu5 màu 10 màu5 màu
DạngBút GelBút GelLiquid, CọLiquid, Bút CọLiquid, Bút cọChìLiquid, CọBút gelGel, LọBút gel
Độ bềnChống nước, mồ hôiChống nước, mồ hôi, Smudge ProofChống nước, mồ hôi, lem nhòeChống nước, mồ hôiChống nước, mồ hôi, dầu, nước mắtChống nước, mồ hôiChống nước, mồ hôiChống nước, mồ hôi, nước mắtChống nước, lem, dầuChống nước, mồ hôi
Tẩy sạch bằng nước ấmKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Link

Cách Dùng Bút Kẻ Mắt Hiệu Quả

Nắm vững được cách sử dụng sẽ giúp bạn phát huy tối đa hiệu quả của bút kẻ mắt chống nước.

Loại Bỏ Bớt Lượng Dầu Trước Khi Kẻ Để Lâu Trôi Hơn

Loại Bỏ Bớt Lượng Dầu Trước Khi Kẻ Để Lâu Trôi Hơn

Ngay cả với bút kẻ mắt chống thấm nước, nếu bạn kẻ mắt khi mắt đang có mồ hôi hay bã nhờn thì rất khó để giữ cho đường kẻ không bị lem. Do đó, việc thấm bớt dầu và nước bằng khăn giấy hay phấn bột là một bước khá quan trọng, giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn và khó bị nhòe.


Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm phấn phủ vá cách chọn trong bài viết sau đây.

Sửa Lại Khi Liner Bị Nhòe Khi Không Mang Nước Tẩy Trang

Sửa Lại Khi Liner Bị Nhòe Khi Không Mang Nước Tẩy Trang

Nếu đường kẻ mắt bị lem nhưng bạn không mang theo tẩy trang, bạn có thể dùng son dưỡng hay bất kỳ loại kem dưỡng, sữa dưỡng nào để nhanh chóng chỉnh lại mà không cần chà xát.


<Quy trình>

 1. Cho một chút son dưỡng môi hoặc một chút kem lên ngón tay
 2. Bôi và mát xa nhẹ lên phần bị lem
 3. Lau sạch dầu thừa bằng khăn giấy hoặc tăm bông
 4. Vẽ lại eyeliner một lần nữa

 Hãy cẩn thận để không để kem dưỡng và son môi không dây vào mắt nhé.

Hãy Tẩy Trang Thật Kỹ

Hãy Tẩy Trang Thật Kỹ

Kẻ mắt chống nước có khả năng bám dính rất tốt trên mắt, do đó bạn cần tẩy trang thật kỹ lưỡng để tránh màu còn đọng trên mắt sẽ không tốt cho mi. Đối với những loại có thể tẩy trang bằng nước ấm, nếu không an tâm bạn có thể lau qua lần nữa với nước tẩy trang.

Lời Kết

Qua bài viết trên, mybest đã giới thiệu đến bạn cách chọn cũng như top các sản phẩm được ưa chuộng. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những lời khuyên hữu ích cho những bạn đang loay hoay không biết nên chọn eyeliner chống nước như thế nào. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được sản phẩm ưng ý để hoàn thiện hơn lớp makeup của mình nhé.


 • Follow mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2021 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất 2021 (Anessa, La Roche Posay, Allie)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kem chống nắng với nhiều nhãn hàng như Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 12 kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay vá cách chọn kem chống nắng. Hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  153.630 Lượng view
 • Top 10 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Oxy, Clinique)
  Top 10 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Oxy, Clinique)
  Làn da nam giới có rất nhiều vấn đề gặp phải như nhiều bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu dành cho các làn da nam giới khác nhau như Oxy, SK-II, Sulwhasoo, Innisfree, Clinique, The Body Shop, Dove, Nivea…, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa rửa mặt cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt dành cho nam giới đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất và phương pháp làm sạch da mặt cơ bản ở phần cuối bài viết nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  47.898 Lượng view
 • Top 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Timeless, CC Melano, Laneige)
  Top 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Timeless, CC Melano, Laneige)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Timeless, CC Melano, Laneige, The Ordinary có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  139.550 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Neutrogena, SHISEIDO, Kiehl's)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Neutrogena, SHISEIDO, Kiehl's)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Neutrogena, CeraVe, Shiseido,Kiehl's,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng kem chứa collagen, và gợi ý bảng xếp hạng top 10 những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  135.919 Lượng view
 • Top 11 Mặt Nạ Môi tốt nhất hiện nay (LANEIGE, Choosy, Mamonde)
  Top 11 Mặt Nạ Môi tốt nhất hiện nay (LANEIGE, Choosy, Mamonde)
  Chỉ cần sử dụng mặt nạ môi vài phút trước khi trang điểm hoặc trước khi đi ngủ, bạn sẽ có một đôi môi căng mịn hấp dẫn. Bên cạnh các loại miếng mặt nạ môi đơn lẻ, bạn có thể lựa chọn loại hộp nhiều miếng, với nhiều màu sắc, và hương thơm khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu mặt nạ môi như Laneige, Choosy, Mamonde, Innisfree v.v. bạn có phân vân loại mặt nạ môi nào là tốt nhất?Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn mặt nạ môi phù hợp, đi kèm bảng xếp hạng top 11 sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay bây giờ để có đôi môi đầy đặn và quyến rũ! 
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  7.286 Lượng view
 • {REVIEW} Nước Hoa Hồng Naturie Hatomugi Skin Conditioner từ Nhật Bản
  {REVIEW} Nước Hoa Hồng Naturie Hatomugi Skin Conditioner từ Nhật Bản
  Naturie Hatomugi là một loại nước hoa hồng rất được ưa chuộng tại cả Nhật Bản và Việt Nam, với công dụng làm trắng da và điều trị mụn trứng cá. Sản phẩm cũng được biết đến nhiều hơn qua phương pháp lotion mask trong Thánh Kinh Dưỡng Da của tác giả Chizu Saeki. Mặc dù được nhiều đánh giá cao trên internet, nhưng cũng có những nhận xét cho rằng sản phẩm khá rít, gây châm chích. Vậy đâu mới là sự thật về loại nước hoa hồng thần thánh này?Trong bài viết này, để xác minh những tin đồn trên mạng, mybest đã dùng thử và so sánh, xác minh cảm giác sử dụng và khả năng giữ ẩm. Cuối bài, mybest cũng giới thiệu các sản phẩm có thể sử dụng chung để đạt kết quả tốt nhất, hãy theo dõi nhé.
  Mỹ Phẩm - Trang Điểm
  1.895 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề