• Top 15 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 15 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 15 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 15 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 15 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 15 Sofa Giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Chiếc sofa thân thuộc có thể hô biến thành chiếc giường êm ái trong tích tắc. Bạn có thể làm mới căn phòng của mình với chiếc sofa giường đa năng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, với vô vàn kiểu dáng, kích thước, khiến bạn phân vân không biết chọn lựa chiếc sofa giường nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Bạn có thể chọn sofa giường bằng da, tạo cảm giác sang trọng; hay sofa giường vải dễ vệ sinh. Nếu coi trọng cảm giác nằm ngủ thoải mái, bạn không nên chọn sofa giường quá mềm. Tận dụng diện tích tối đa với sofa giường đa năng có hộc chứa đồ. Với những gợi ý lựa chọn cơ bản và bảng xếp hạng sofa giường tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu sản phẩm ưng ý!
 • Thông tin mới nhất: 30-01-2021
 • 5.748 Lượng view
Mục Lục

Sofa Giường chuyển đổi thành Giường Nhanh Chóng với Giá Thành Phải Chăng

Sofa Giường chuyển đổi thành Giường Nhanh Chóng với Giá Thành Phải Chăng

Sofa giường là nội thất phù hợp cho những không gian hạn chế. Đây là lựa chọn hoàn hảo đối với những bạn sống một mình, chỉ có một phòng nhỏ và không có không gian cho cả hai loại giường và sofa. Thậm chí, khi sống với gia đình, bạn có thể đặt sofa giường ở phòng khách, chuyển đổi thành giường khi có khách đến thăm bất ngờ. 


Khi chuyển đổi thành giường, bạn có thể hình dung dễ dàng, nhưng có rất nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn như giường đơn, giường bán đôi và giường đôi.


Là một đồ vật đa chức năng, giá thành sẽ là một tiêu chí quan trọng. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm thấp nhất chỉ 3-4 triệu đồng. Nếu bạn mua riêng lẻ giường và ghế sofa, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với sofa giường. Sofa giường không chỉ phù hợp cho những bạn muốn mua sofa, mà còn phù hợp cho những bạn muốn tận dụng hết những tính năng hữu ích của sofa. 

Cách Chọn Sofa Giường

Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu những tiêu chí lựa chọn cơ bản như kích thước và phương thức chuyển đổi thành giường, để bạn lựa chọn một chiếc sofa giường dễ sử dụng. 

Chọn Kích Thước Giường Ngủ Thoải Mái

Sự khác biệt giữa sofa giường và sofa thông thường là sự khác biệt về kích thước khi bạn chuyển đổi sofa làm giường ngủ. Vì vậy, hãy tham khảo kích thước giường ngủ thoải mái, phù hợp với hoàn cảnh sử dụng của bạn.

Chiều Rộng trên 80cm Để Ngủ Trưa, 90cm Để Ngủ Qua Đêm

Chiều Rộng trên 80cm Để Ngủ Trưa, 90cm Để Ngủ Qua Đêm

Bạn nên chọn sofa giường có chiều rộng từ 80cm trở lên để ngủ trưa,  90cm trở lên để ngủ ban đêm. Chìa khóa để chọn sofa giường là sự hài hoà với không gian sử dụng. Thông thường, kích thước giường đơn tiêu chuẩn là 97cm, giường bán đôi là 120cm, và giường đôi là 140cm.


Một số giường sofa cho một người có chiều rộng từ 70 đến 80cm khi mở ra, nhưng kích thước này không phù hợp để sử dụng làm giường ngủ ban đêm. Nếu sofa giường có chiều rộng dưới 80cm, hãy sử dụng giường để ngủ trưa hoặc dành cho khách đến thăm nhà. 


Nếu muốn dùng làm sofa làm giường ngủ chính, thì nên chọn giường có chiều rộng khoảng 90cm cho một người. Nó có thể sử dụng như một chiếc giường bình thường và có thể được cuộn hoặc gập lại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ghế sofa sẽ có kích thước lớn. Nếu bạn lo lắng về các đồ nội thất khác, hãy kiểm tra kích thước trước khi mua.

Thoải Mái với Chiều Dài trên 180cm! Tiết Kiệm Không Gian với Tay Vịn Gập Gọn

Thoải Mái với Chiều Dài trên 180cm! Tiết Kiệm Không Gian với Tay Vịn Gập Gọn

Hãy chọn một chiếc giường có chiều dài tối thiểu là 180cm, để sử dụng thoải mái. Mặc dù kích thước thay đổi tùy theo sản phẩm, nhưng chiều dài tiêu chuẩn là 195cm, bất kể giường đơn hay giường đôi.


Đối với một chiếc giường thông thường, độ dài phù hơp = chiều cao người nằm +30 đến 40cm là lý tưởng nhất, nhưng khi lựa chọn sofa giường, hãy cân nhắc không gian lắp đặt, chọn kích thước = chiều cao người nằm +20cm là đủ thoải mái nhưng vẫn không tốn quá nhiều diện tích


Đối với những người muốn tiết kiệm không gian nhất có thể, hãy chọn loại có tay vịn gập gọn. Sofa giường thường có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, vì chuyển đổi thành giường nhanh chóng. 

Chọn Phương Thức Chuyển Đổi Ghế Sofa thành Giường

Cách chọn sofa giường thay đổi phụ thuộc vào phương thức chuyển đổi sofa thành giường. Bạn có thể kéo, mở đệm ngồi hoặc mở phần tựa lưng; tuỳ theo sản phẩm. Hãy chọn loại có phương thức chuyển đổi thành giường phù hợp với bố cục căn phòng của bạn. 

Loại Dịch Chuyển Tựa Lưng hoặc Đệm Ngồi: đặt Sofa tại Vị Trí Cố Định

Loại Dịch Chuyển Tựa Lưng hoặc Đệm Ngồi: đặt Sofa tại Vị Trí Cố Định

Nếu bạn muốn đặt sofa tại một vị trí cố định, hãy chọn loại sofa giường có thể dịch chuyển đệm ngồi và tựa lưng. Nhiều loại sofa khi gấp lại sẽ không tạo khoảng hở nơi chân ghế, do đó trông thiết kế cũng đẹp mắt hơn. Đồng thời, chỉ cần nghiêng phần tựa lưng hoặc tay vịn, là có thể biến sofa thành giường nhanh chóng.


Đối với loại kéo đệm ngồi ra phía trước, chiều dài của đệm ngồi sẽ là chiều rộng của giường, tạo nên không gian thư giãn rộng rãi. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm này còn hạn chế, nên không có nhiều lựa chọn, như các loại sofa giường khác. 

Ngoài ra, cả hai loại sofa giường trên không yêu cầu không gian trống cho mặt sau khi lắp đặt, vì phần ghế ngồi sofa chính luôn cố định. Điểm trừ duy nhất là dễ tạo ra không gian chết, nhưng nếu bạn có vị trí lắp đặt phù hợp, loại sofa này lại rất thuận tiện sử dụng. 

Loại Gấp: Mở Rộng Giường cho Khách

Loại Gấp: Mở Rộng Giường cho Khách

Loại sofa giường có đệm ngồi gấp sẽ gia tăng diện tích của giường khi mở ra  tiết kiệm diện tích khi xếp vào. Có nhiều ghế sofa thấp không có chân, vừa hấp dẫn lại vừa giảm thiểu lực khi nằm. Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm có công dụng 3 trong 1: giường + sofa + đi văng (ghế trường kỷ).


Có nhiều nhược điểm như yêu cầu không gian rộng, cũng như thời gian và sức lực để chuyển đổi thành giường. Tuy nhiên, một khi biến thành giường, bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái và rộng rãi như một chiếc giường thông thường. Nếu muốn khách thăm nhà nghỉ ngơi thoải mái và không ngại việc mở ra gấp vào, hãy thử tham khảo loại sản phẩm này nhé.

Chọn Độ Cứng và Vỏ Bọc theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Độ cứng và chất liệu vỏ bọc của ghế sofa ảnh hưởng lớn đến sự thoải mái của giường và sofa. Vì vậy, bạn nên cân nhắc công dụng chính là giường ngủ hay sofa, để lựa chọn loại phù hợp.

Để Ngồi, chọn Loại Mềm! Để Ngủ, chọn Loại Lò Xo Túi Cuộn và Đệm Cứng Đàn Hồi Tốt

Để Ngồi, chọn Loại Mềm! Để Ngủ, chọn Loại Lò Xo Túi Cuộn và Đệm Cứng Đàn Hồi Tốt

Hãy chọn độ cứng của đệm ngồi dựa trên mức độ thường xuyên sử dụng sofa làm giường, nếu thường xuyên dùng để nằm hãy chọn loại cứng, nếu thường xuyên dùng để ngồi hãy chọn loại mềm.


Khi sử dụng giường là công dụng chính, hãy chọn mặt ghế độ cứng nhất định để có thể thoải mái khi ngồi và khi ngủ. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn loại đệm lò xo túi cuộn, với độ cứng và đàn hồi cao, cả khi ngồi và khi nằm đều không bị lún quá sâu, không bị đau mỏi khi sử dụng. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm vật liệu Urethane có tính đàn hồi cao, giá thành cũng phải chăng.


Cảm giác ngủ thoải mái khó có thể diễn đạt bằng lời, vì vậy hãy tham khảo review chi tiết. Nếu có thể, hãy tới cửa hàng, ngồi hoặc nằm thử để kiểm tra độ thoải mái và mềm mại trước khi mua. 

Khuyến Khích Vỏ Bọc Sofa bằng Vải, Dễ Vệ Sinh

Khuyến Khích Vỏ Bọc Sofa bằng Vải, Dễ Vệ Sinh

Nên chọn các loại sofa có vải bọc dễ vệ sinh và tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào. Một số vải bọc có thể tháo ra và giặt, dễ dàng giữ sofa giường luôn sạch sẽ.


Nếu muốn cảm giác cao cấp hơn, hãy chọn ghế bọc da. Nhược điểm là các vết nứt, bong tróc sẽ xuất hiện sau một thời gian sử dụng, do đó nếu không có nhiều thời gian chăm sóc ghế sofa, không nên chọn loại ghế da vì chất liệu này dễ bị ẩm mốc vào mùa hè. Do không thể giặt hay vệ sinh như vải bọc, nên tốt nhất là không chọn sofa da nếu thường xuyên dùng để nằm.

Thuận Tiện với Hộc Chứa Đồ dưới Ghế

Thuận Tiện với Hộc Chứa Đồ dưới Ghế
Một số loại sofa giường có hộc chứa đồ bên dưới ghế ngồi. Có nhiều loại sử dụng khác nhau như ngăn kéo, hoặc loại nâng đệm ngồi. Điều này rất hữu ích với 3 công dụng ghế sofa, giường và hộc lưu trữ. Bạn có thể tận dụng tối đa không gian trong phòng.

Thông thường, những loại sofa có hộc chứa đồ thường là sofa dùng cho 3 người trở lên, vì vậy khi lắp đặt một chiếc sofa lớn trong phòng khách, hãy xem sofa có kèm ngăn chứa đồ hay không nhé. Với không gian lưu trữ dưới ghế, bạn có thể cất những vật dụng theo mùa, ít sử dụng hàng ngày.

Top 12 Sofa Giường tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest tham khảo những chiếc sofa giường tốt nhất tiện dụng cho căn phòng của riêng bạn nhé.
12
Kích thước ghế55 x 60 x 10cm
Kích thước giường220 x 60cm
Độ cứng đệm-
Hộc chứa đồ-
Chất liệuVải nỉ
Khối lượng-
11
Kích thước ghế95 x 100 x 13cm
Kích thước giường190 x 100 x 13cm
Độ cứng đệm-
Hộc chứa đồ-
Chất liệuVải lanh
Khối lượng-
10
Kích thước ghế160 x 55 x 15cm
Kích thước giường110 x 160cm
Độ cứng đệm-
Hộc chứa đồ-
Chất liệuVải nỉ nhung
Khối lượng-
9

Nội Thất Hùng Thuận PhátSofa Giường có Ngăn Kéo

HTP-MTBED.NK01-07

Từ 5.490.000 VNĐ

Kích thước ghế190 x 56cm
Kích thước giường190 x 102 x 90cm
Độ cứng đệm-
Hộc chứa đồ
Chất liệuVải nỉ nhung
Khối lượng-
8
Kích thước ghế180 x 40cm
Kích thước giường205 x 105 x 40cm
Độ cứng đệm-
Hộc chứa đồ-
Chất liệuGỗ Chile, Vải nỉ
Khối lượng-
7

Nội Thất Phạm HoàngGhế Sofa Giường Đa Năng

PH-SFGB06-S2

Từ 6.990.000 VNĐ

Kích thước ghế210 x 88 x 99cm
Kích thước giường210 x 120cm
Độ cứng đệmCứng
Hộc chứa đồ
Chất liệuGỗ dầu, Da Simily
Khối lượng-
6
Kích thước ghế180 x 53cm
Kích thước giường180 x 105 x 38cm
Độ cứng đệmCứng
Hộc chứa đồ-
Chất liệuDa Simily, Gỗ Chile
Khối lượng-
5
Kích thước ghế200 x 70 x 65cm
Kích thước giường200 x 120 x 70cm
Độ cứng đệm-
Hộc chứa đồ
Chất liệuGỗ thông
Khối lượng-
4
Kích thước ghế160 x 90cm
Kích thước giường160 x 192cm
Độ cứng đệm-
Hộc chứa đồ
Chất liệuVải nhung
Khối lượng-
3

Nội Thất Vila HomeSofa Giường Gỗ tích hợp Ngăn Kéo Để Đồ

G905

Từ 14.800.000 VNĐ

Kích thước ghế210 x 85 cm
Kích thước giường210 x 170 cm
Độ cứng đệmCứng/Mềm
Hộc chứa đồ
Chất liệuGỗ sồi tự nhiên, Vải nỉ Hàn Quốc
Khối lượng-
2

Nội Thất Vila HomeGhế Sofa Giường

GS03

Từ 17.500.000 VNĐ

Kích thước ghế65 x 180cm
Kích thước giường200 x 180cm
Độ cứng đệmCứng/Mềm
Hộc chứa đồ
Chất liệuGỗ sồi tự nhiên, Vải nỉ Hàn Quốc
Khối lượng-
1

KlossoSofa Giường Phong Cách Châu Âu

KSB005-T (Tím)

Từ 3.869.000 VNĐ

Kích thước ghế180 x 55 x 37cm
Kích thước giường180 x 110 x 37cm
Độ cứng đệmTrung bình
Hộc chứa đồKhông
Chất liệuGỗ chống ẩm, kháng khuẩn; Vải bố kháng khuẩn
Khối lượng35kg

Bảng So Sánh 12 Sofa Giường tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Klosso Sofa Giường Phong Cách Châu Âu 1

Klosso

2
Nội Thất Vila Home Ghế Sofa Giường  1

Nội Thất Vila Home

3
Nội Thất Vila Home Sofa Giường Gỗ tích hợp Ngăn Kéo Để Đồ 1

Nội Thất Vila Home

4
Foshan Aonuolan Furniture Ghế Sofa Giường có Ngăn Chứa Đồ 1

Foshan Aonuolan Furniture

5
MeisiLaiDeng Sofa Giường Gỗ 1

MeisiLaiDeng

6
BNS Sofa Giường Lò Xo 1

BNS

7
Nội Thất Phạm Hoàng Ghế Sofa Giường Đa Năng 1

Nội Thất Phạm Hoàng

8
BNS Sofa Giường 1

BNS

9
Nội Thất Hùng Thuận Phát Sofa Giường có Ngăn Kéo 1

Nội Thất Hùng Thuận Phát

10
 Rlopay Sofa Giường Bệt kiểu Tatami Nhật Bản 1

Rlopay

11
LeadTek Ghế Sofa Giường Nằm Đa Năng 1

LeadTek

12
BNS Ghế Sofa Giường Bệt 1

BNS

Tên Sản Phẩm

Sofa Giường Phong Cách Châu Âu

Ghế Sofa Giường

Sofa Giường Gỗ tích hợp Ngăn Kéo Để Đồ

Ghế Sofa Giường có Ngăn Chứa Đồ

Sofa Giường Gỗ

Sofa Giường Lò Xo

Ghế Sofa Giường Đa Năng

Sofa Giường

Sofa Giường có Ngăn Kéo

Sofa Giường Bệt kiểu Tatami Nhật Bản

Ghế Sofa Giường Nằm Đa Năng

Ghế Sofa Giường Bệt

Đặc Điểm

Vải Bố Mịn Kháng Khuẩn, Thoáng Mát, Phong Cách Châu Âu

Giường Rộng Rãi cho Cả Gia Đình, nhiều Tính Năng Hữu Ích

Tay Vịn Lớn, 2 Ngăn đựng Sách, 3 Ngăn Kéo Nhỏ

Hộc Chứa Đồ Siêu To, Bánh Xe Dễ Dịch Chuyển

Gỗ Thông Chịu Lực Cao, tích hợp Ngăn Kéo đựng đồ

Chất Liệu Giả Da, Lò Xo Túi Đàn Hồi Cao, Đệm Ngồi Cứng

Bàn Cafe Nhỏ Độc Đáo, 2 Hộc chứa Đồ Lớn làm Tay Vịn

Sofa Truyền Thống Đơn Giản, 3 Cổng Sạc USB

Chân Ghế Nghiêng Độc Đáo, Ngăn Kéo Nhỏ, 2 Gối Tựa Lưng

Phong Cách Nhật Bản, 5 Nấc Điều Chỉnh Tựa Lưng

Vải Lanh, Giường Đơn, Không Gian Thư Giãn cho Phòng Nhỏ

Nhỏ Gọn, Dễ Lưu Trữ sau khi Sử Dụng, phù hợp Ngủ Trưa

Giá từ3.869.000 VNĐ17.500.000 VNĐ14.800.000 VNĐ9.440.000 VNĐ7.999.000 VNĐ4.500.000 VNĐ6.990.000 VNĐ4.288.000 VNĐ5.490.000 VNĐ2.750.000 VNĐ3.248.000 VNĐ1.200.000 VNĐ
Kích thước ghế180 x 55 x 37cm65 x 180cm210 x 85 cm160 x 90cm200 x 70 x 65cm180 x 53cm210 x 88 x 99cm180 x 40cm190 x 56cm160 x 55 x 15cm95 x 100 x 13cm55 x 60 x 10cm
Kích thước giường180 x 110 x 37cm200 x 180cm210 x 170 cm160 x 192cm200 x 120 x 70cm180 x 105 x 38cm210 x 120cm205 x 105 x 40cm190 x 102 x 90cm110 x 160cm190 x 100 x 13cm220 x 60cm
Độ cứng đệmTrung bìnhCứng/MềmCứng/Mềm--CứngCứng-----
Hộc chứa đồKhông-----
Chất liệuGỗ chống ẩm, kháng khuẩn; Vải bố kháng khuẩnGỗ sồi tự nhiên, Vải nỉ Hàn QuốcGỗ sồi tự nhiên, Vải nỉ Hàn QuốcVải nhungGỗ thôngDa Simily, Gỗ ChileGỗ dầu, Da SimilyGỗ Chile, Vải nỉ Vải nỉ nhungVải nỉ nhungVải lanhVải nỉ
Khối lượng35kg-----------
Link

Tham Khảo các loại Sofa Giường Khác!

Hầu hết các loại sofa thông thường chiếm nhiều diện tích, thích hợp đặt ở một ví trí cố định, hoặc ít khi di chuyển. Nếu bạn muốn sử dụng sofa giường có thể dễ dàng di chuyển, lưu trữ hay sử dụng tại không gian nhỏ; mybest sẽ giới thiệu tới bạn sofa giường bơm hơi có thể cất gọn sau khi sử dụng, ghế sofa cho dân văn phòng ngủ trưa và sofa dành riêng cho em bé. Hãy tham khảo ngay sau đây.

iBabyGiường Ngủ kiêm Ghế Sofa cho Em Bé 5-in-1 Multifunctional Baby Bed

Từ 920.000 VNĐ

Kích thước ghế41 x 40 x 15.5cm
Kích thước giường40 x 56.5cm
Độ cứng đệmMềm
Hộc chứa đồ-
Chất liệu-
Khối lượng1.6 kg
Kích thước ghế68 x 43 x 47cm
Kích thước giường160 x 43 x 31cm
Độ cứng đệm-
Hộc chứa đồ-
Chất liệuDa PU
Khối lượng-
Kích thước ghế1.88 x 1.52 x 0.64m
Kích thước giường1.8 x 3.04m
Độ cứng đệmTrung bình
Hộc chứa đồ-
Chất liệu-
Khối lượng-

Tạo Điểm Nhấn Thời Trang với Sofa Giường

Để sofa giường trở nên nổi bật và thời trang hơn, hãy tham khảo những tip nhỏ dễ thực hiện ngay sau đây.

Chọn Màu phù hợp với Bầu Không Khí trong Phòng

Chọn Màu phù hợp với Bầu Không Khí trong Phòng

Khi chọn mua ghế sofa, cũng có nhiều người thường chọn theo màu sắc yêu thích, nhưng nếu bạn muốn sử dụng sofa giường như một món đồ trang trí nội thất, hãy chọn màu phù hợp với căn phòng.

Một chiếc sofa khác màu cũng có thể khiến cho căn phòng trở nên ấn tượng hơn, nhưng việc chọn một chiếc sofa nổi bật đòi hỏi nhiều kĩ năng và công sức. Do đó, để tạo nét thanh lịch, tránh rủi ro cho những ai không rành trong việc phối màu, hãy chọn sofa giường có màu tương đồng với giấy dán tường.


Ngoài ra, ghế sofa có kích thước nhỏ thường khiến cho căn phòng có cảm giác bé và ngột ngạt hơn. Do đó, nếu có dự định mua ghế sofa nhỏ, việc chọn màu sofa gần với màu tường, không chỉ khiến căn phòng trông rộng hơn, mà còn dễ tạo ra màu sắc đồng bộ, không ảnh hưởng tới bầu không khí của căn phòng.

Thời Trang hơn với Đồ Trang Trí Nhỏ!

Thời Trang hơn với Đồ Trang Trí Nhỏ!

Một điều tạo điểm nhấn thời trang cho ghế sofa là những món đồ trang trí nhỏ đặt trên ghế. Gối tựa lưng là một phụ kiện điển hình để đặt trên ghế sofa, ngoài ra cũng có thể sử dụng một tấm chăn mỏng. Bằng cách sắp xếp các vật dụng nhỏ một cách hợp lý, không chỉ giúp bạn sử dụng các đồ vật thuận tiện, mà còn tạo điểm nhấn riêng biệt cho ghế sofa. 


Khi lựa chọn gối tựa lưng và chăn, bạn có thể tạo không gian đồng bộ khi kết hợp màu sắc ghế với các đồ nội thất lớn khác.


Ngoài ra, khi sử dụng gối tựa lưng, hãy lựa chọn cùng một kích thước. Ngay cả khi đã chọn một chiếc gối tựa lưng rất đẹp nhưng nếu kích thước không đồng bộ, nó sẽ khiến ghế sofa trông lộn xộn. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn sử dụng nhiều kích thước gối tựa lưng, bạn có thể chọn hai gối lớn và hai gối nhỏ. 

Lời Kết

Trong bài viết này, mybest đã giới thiệu cách lựa chọn sofa giường, cũng như những chiếc sofa giường tốt nhất hiện nay. Hãy lựa chọn chiếc sofa giường phù hợp với gu thẩm mĩ của bạn, và thư giãn thoải mái nhé.

Bài Viết Liên Quan

 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo như memory foam, mút, từ các thương hiệu Everon, Hanvico, Zinus Dunlopillo, Lotus, Ru9, Kymdan, JYSK…Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm/đệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm, và các loại nệm/đệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
  Nội Thất
  16.128 Lượng view
 • Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đèn ngủ để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng để đọc sách, thư giãn trên giường hay các tính năng thông minh khác như loa bluetooth, phun ẩm, hay xông tinh dầu một cách thuận tiện. Thậm chí có đèn ngủ có tính năng tăng dần ánh sáng để đánh thức bạn nữa đấy! Một số tiêu chí chọn mua đèn như chức năng điều chỉnh độ sáng, công tắc ở vị trí dễ dùng, nguồn điện ở vị trí phù hợp,.. là những điểm quan trọng khi chọn đèn ngủ để bàn.Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đèn ngủ để bàn nào đẹp mà tốt, hợp với phong cách của bản thân? Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua đèn ngủ để bàn một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những chiếc đèn ngủ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn ngủ như ý để luôn được thư giãn trong căn phòng ngủ yêu thương của mình.
  Nội Thất
  1.754 Lượng view
 • Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cây xương rồng đa phần có hình dáng xù xì, có gai, được coi là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, vươn lên khó khăn; đồng thời rất dễ trồng nên được mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Bạn có thể đặt chậu cây xương rồng trong căn phòng hay góc làm việc, học tập của mình, thậm chí ở ngoài vườn như một đồ vật trang trí nội thất. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và giống cây khác nhau, từ loại lớn, trung bình, nhỏ, hay có hoa đến các loại phổ biến như xương rồng bánh sinh nhật, xương rồng tai thỏ v.v.; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cây xương rồng đẹp và dễ trồng một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 những chậu cây xương rồng xinh xắn và phương pháp chăm sóc cây tốt ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  20.516 Lượng view
 • Top 8 Giường Gác Xép đẹp và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Giường Gác Xép đẹp và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn muốn tận dụng không gian phòng ngủ tối ưu, thậm chí có thể sắp xếp cho con trẻ có không gian ngủ và học tập, vui chơi dễ dàng; vậy thì giường gác xép, giường gỗ 2 tầng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. So với các loại giường tầng thường có 2-3 giường ngủ, thì giường gác xép chỉ có 1 giường ngủ trên cao và không gian sử dụng phía dưới rộng rãi, giúp bạn thoải mái tận dụng và sắp xếp đồ đạc.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giường tầng thông minh, giường gác xép phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Đừng quên tham khảo top 8 những chiếc giường tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  2.061 Lượng view
 • Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chậu cây mọng nước hay sen đá đặt ở một góc trong nhà hay trên bàn làm việc đã trở thành một người bạn quen thuộc đối với nhiều người bởi sự hình dạng đáng yêu và sự dễ trồng của nó. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn cân nhắc chọn mua một chậu cây sen đá, bạn có thể sẽ khá phân vân vì sự đa dạng về chủng loại, mức giá và cách nuôi dưỡng khác biệt của từng loại. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí, cách để chọn mua một chậu cây sen đá phù hợp với sở thích của bạn. Nhưng trước tiên, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những chậu cây đang được yêu thích nhất ngay bên dưới.
  Nội Thất
  2.421 Lượng view
 • Top 11 Đèn Cây Đứng Sàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Đèn Cây Đứng Sàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn muốn tận hưởng một không gian ấm áp tại nhà, một chiếc đèn cây đứng hay đèn sàn sẽ là một thiết bị hữu ích. Chỉ một chút thay đổi trong ánh sáng cùng kiểu thiết kế đẹp mắt từ đèn, không những giúp trang trí nội thất mà căn phòng của bạn cũng sẽ giúp bạn có cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc. Những chiếc đèn đến từ MUJI, IKEA, châu Á hay Bắc Âu,…đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí hữu ích để chọn mua một chiếc đèn đứng thật ưng ý. Top 11 mẫu cây đèn đứng, đèn sàn đẹp, được nhiều người ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Nội Thất
  386 Lượng view
 • Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc ghế đặt ở góc học tập là trang bị cần thiết mà bất kì đứa trẻ nào cũng đều dùng đến. Nhiều gia đình chắc hẳn sẽ chọn mua một chiếc ghế chuyên dụng dành cho việc học để hỗ trợ bé tốt hơn. Tuy nhiên, những chiếc ghế bằng gỗ, ghế có khả năng xoay, ghế cân bằng cùng nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau đến từ các nhà bán hàng như HPkids, KOAS, Jidu, OKYOU... chắc chắn sẽ làm bạn phân vân.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích để chọn mua một chiếc ghế học tập phù hợp với bé. Top 10 những chiếc ghế được ưa chuộng nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu với bạn ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  471 Lượng view
 • Top 10 Ghế Văn Phòng tốt nhất hiện nay (Hoà Phát, Xuân Hoà, DUOBACK, AZP)
  Top 10 Ghế Văn Phòng tốt nhất hiện nay (Hoà Phát, Xuân Hoà, DUOBACK, AZP)
  Ngày nay, ghế văn phòng không chỉ được trang bị tại các cơ quan mà còn được sử dụng rộng rãi tại nhà cho những ai quản lý công việc từ xa, chơi game và học tập. Với nhu cầu trang bị ngày càng nhiều, trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu ghế văn phòng khác nhau từ những nhà sản xuất lớn như Hoà Phát, IBIE, BG, AZP, DOUBACK, Xuân Hoà... Sự đa dạng về giá thành, kiểu thiết kế, chất liệu và hiệu năng sẽ khiến nhiều người hoang mang khi tìm mua ghế. Đâu sẽ là chiếc ghế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc ghế văn phòng ưng ý. Top 10 những mẫu ghế đang được nhiều người dùng ưa thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau bài viết. Cùng làm việc thoải mái hơn với một chiếc ghế thật sự thích hợp!
  Nội Thất
  320 Lượng view
 • Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận)
  Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận)
  Đèn bàn là trang bị không thể thiếu trên bàn làm việc hay góc học tập của mỗi người. Một chiếc đèn phù hợp sẽ nâng cao và cải thiện hiệu quả công việc. Do đó, hãy chú ý trong quá trình tìm hiểu các thương hiệu nổi tiếng như Rạng Đông, Điện Quang, Prism, Philips, Panasonic..., hãy chọn mua một chiếc đèn bàn có kiểu dáng và chức năng ưng ý nhất. Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí chọn mua một chiếc đèn bàn ưng ý nhất. Top 10 những chiếc đèn bàn đang được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  417 Lượng view
 • Top 8 Bộ Bàn Ăn Đẹp tốt nhất hiện nay (6 Ghế, 4 Ghế, 2 Ghế)
  Top 8 Bộ Bàn Ăn Đẹp tốt nhất hiện nay (6 Ghế, 4 Ghế, 2 Ghế)
  Bố trí một bộ bàn ăn cũng có thể mang đến sự đẳng cấp cho gia chủ. Bộ bàn ăn có thể được làm từ nhiều loại chất liệu như kính, kim loại, gỗ nguyên khối, gỗ tự nhiên v.v. với kiểu ghế tựa lưng hay ghế gập gọn thông minh. Thiết kế bộ bàn ăn rất đa dạng từ kiểu cafe, phong cách truyền thống đến kiểu hiện đại. Kích cỡ cũng rất phong phú như bộ bàn ăn nhỏ gọn 2 người hoặc loại 4 chỗ ngồi có thể sử dụng cho cả gia đình, vì vậy có thể sẽ khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn bộ bàn ăn và giới thiệu top 8 bộ bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay từ các thương hiệu uy tín như IBIE, OCHU, HAN'S FURNITURE... Với một bộ bàn ăn phong cách và tiện nghi, bữa ăn của bạn sẽ càng thêm thú vị!
  Nội Thất
  197 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cây xương rồng đa phần có hình dáng xù xì, có gai, được coi là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, vươn lên khó khăn; đồng thời rất dễ trồng nên được mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Bạn có thể đặt chậu cây xương rồng trong căn phòng hay góc làm việc, học tập của mình, thậm chí ở ngoài vườn như một đồ vật trang trí nội thất. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và giống cây khác nhau, từ loại lớn, trung bình, nhỏ, hay có hoa đến các loại phổ biến như xương rồng bánh sinh nhật, xương rồng tai thỏ v.v.; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cây xương rồng đẹp và dễ trồng một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 những chậu cây xương rồng xinh xắn và phương pháp chăm sóc cây tốt ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  20.516 Lượng view
 • Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua bàn laptop dùng tại giường tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý.
  Nội Thất
  26.603 Lượng view
 • Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đồng hồ báo thức có nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng hồ báo thức giúp chúng ta thức dậy đúng giờ, để chúng ta có thể thành công hơn trong cuộc sống. Khi chọn đồng hồ báo thức, chúng ta nên lựa chọn những yếu tố như tính năng báo lại, khó dừng, đồng hồ có phù hợp với không gian sống hay không hoặc âm thanh đồng hồ là âm thanh tự nhiên hay điện tử?Trong bài viết lần này ngoài đưa ra những lý do của việc thức dậy muộn, mybest xin giới thiệu các loại đồng hồ báo thức tốt nhất hiện nay. Để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ báo thức tốt thì có quá nhiều sự lựa chọn như kích thước, âm lượng, tác dụng đi kèm và nhiều nhãn hiệu khác nhau như đồng hồ Casio, Xiaomi v.v...Hãy theo dõi bài viết dưới đây của mybest để lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Nội Thất
  10.955 Lượng view
 • Top 8 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ghế xích đu (ghế tổ chim) là một loại ghế treo giúp bạn thư giãn trong khi đọc sách hay đung đưa theo những giai điệu của bài hát hay thậm chí ngủ thiếp một lát để hồi phục tâm trí sau những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày nhé. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu đẹp và tốt, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhỉ?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn một chiếc ghế xích đu mà không cần lắp đặt cầu kì từ trần nhà. Trong bài viết chúng tôi xin được giới thiệu về cách chọn ghế xích đu và top 8 ghế xích đu tốt nhất. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những chiếc ghế xích đu đẹp và tốt nhất ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  9.444 Lượng view
 • Top 7 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn học là nơi chắp cánh những ước mơ để chúng ta thành công. Hiện nay, có nhiều loại bàn học đến từ các hãng như Xuân Hoà, Hi Furniture, IBIE, HTD Kids hay bàn học sinh thông minh Sincaye, có thể sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại bàn học nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu bản thân?Có nhiều loại bàn học sinh thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, điều chỉnh độ cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao của trẻ hay có tích hợp ngăn kéo, kệ sách để dễ dàng cất giữ dụng cụ học tập. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn bàn học tốt và bảng xếp hạng 7 mẫu bàn học tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn học phù hợp nhé!
  Nội Thất
  9.821 Lượng view
 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo như memory foam, mút, từ các thương hiệu Everon, Hanvico, Zinus Dunlopillo, Lotus, Ru9, Kymdan, JYSK…Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm/đệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm, và các loại nệm/đệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
  Nội Thất
  16.128 Lượng view
 • Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc ghế đặt ở góc học tập là trang bị cần thiết mà bất kì đứa trẻ nào cũng đều dùng đến. Nhiều gia đình chắc hẳn sẽ chọn mua một chiếc ghế chuyên dụng dành cho việc học để hỗ trợ bé tốt hơn. Tuy nhiên, những chiếc ghế bằng gỗ, ghế có khả năng xoay, ghế cân bằng cùng nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau đến từ các nhà bán hàng như HPkids, KOAS, Jidu, OKYOU... chắc chắn sẽ làm bạn phân vân.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích để chọn mua một chiếc ghế học tập phù hợp với bé. Top 10 những chiếc ghế được ưa chuộng nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu với bạn ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  471 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề