• 10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nhắc đến mùa hè, bể bơi luôn luôn là điểm đến lý tưởng để xua tan ánh nắng chói chang và oi bức. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc di chuyển đến bể bơi xa nhà sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, đôi khi những bể bơi đó lại đông người và không sạch. Khi đó, bể bơi gia đình sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cho dù bạn đặt nó ở ban công hay đặt ở bãi cỏ trước nhà, bể bơi gia đình sẽ mang lại những phút giây sảng khoái cho cả nhà, ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

Khi chọn bể bơi gia đình, chúng ta cần lưu ý đến chọn kích cỡ phù hợp với không gian, địa điểm cài đặt. Khi chọn bể bơi cho trẻ em thì chọn bể nông hoặc tìm hiểu kỹ về việc bể có cầu trượt, vòi phun nước hay không. Bể bơi cỡ lớn nên chọn loại có van xả nước. Với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hàng loạt mẫu bể bơi phao trên thị trường hiện nay. Vì vậy, hãy để mybest gợi ý cho bạn những tip hay ho để lựa chọn bể bơi gia đình ngay trong mùa hè này nhé!
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 4.633 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bể Bơi Phao

Các bể bơi cho phép bạn lắp đặt tại nhà một cách dễ dàng, rất tiện lợi cho các gia đình có trẻ em. Ngày trước, bể bơi phao chỉ có kiểu dáng hình tròn, thì ngày nay bạn có rất nhiều sự lựa chọn, giữa muôn vàn kích thước và thiết kế đa dạng. Do đó, ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu cách chọn bể bơi phao cho bạn nhé.

Chọn Kích Cỡ Phù Hợp Với Không Gian Và Địa Điểm Cài Đặt

Chúng ta cần chọn kích cỡ phù hợp với không gian và địa điểm cài đặt như dưới đây. Trước khi chọn bể bơi, chúng ta cần kiểm tra cỡ lớn nhất để đặt được là bao nhiêu,

Loại Nhỏ (Dưới 2m): Không Nên Chạm Vào Tường. Chú Ý Đến Chiều Cao Của Sản Phẩm Trong Nhà Cao Tầng

Loại Nhỏ (Dưới 2m): Không Nên Chạm Vào Tường. Chú Ý Đến Chiều Cao Của Sản Phẩm Trong Nhà Cao Tầng
Đối với những bể bơi cỡ nhỏ để ở ban công, chúng ta cần biết chính xác kích cỡ trước khi sắp xếp. Đặc biệt, đối với vị trí ban công, nếu bạn chọn bể bơi kích thước lớn hơn không gian lắp đặt, khi sử dụng bể bơi sẽ làm trầy xước bề mặt tường, thậm chí bể bơi còn có thể có lỗ hở. Để có thể sử dụng lâu dài, chúng ta nên chọn loại có kích cỡ nhỏ vừa đủ
Hơn nữa, đối với những bể bơi đặc biệt có đính kèm cầu trượt để trẻ có thể chơi vui, nếu sử dụng ở ban công trong những căn hộ cao tầng thì rất nguy hiểm. Khi sử dụng ở trong ban công, hãy xác nhận chiều cao của lan can và chiều cao của sản phẩm và chọn những sản phẩm có thể sử dụng một cách an toàn.

Loại Lớn (trên 2m): Chọn Loại Có 2 Tầng Khí Có Tính Bền Vững . Bơm Điện Là Cần Thiết!

Trong trường hợp chọn bể bơi lớn cho cả gia đình, chúng ta nên chọn sản phẩm có 2 lớp khí. Khi có 2 lớp không khí thì tính bền vững sẽ cao hơn, tùy theo sản phẩm thì người lớn cũng có thể ngồi được. Đối với những bể bơi dành cho người lớn từ 200cm trở lên, lượng nước sử dụng cũng sẽ tăng lên nên chúng ta hãy chọn loại chắc chắn!
Hơn nữa, nếu 2 tầng khí thì việc bơm khí và xả khí cũng rất khó khăn, do đó bơm điện là vật rất quan trọng. Lúc đó bơm điện có chức năng xả khí là vật dụng cần thiết. Tùy vào sản phẩm mà có thể không tương thích với vòi nên chúng ta hãy kiểm tra van xả khí và bơm khí của bể bơi có tương thích với độ lớn của vòi máy bơm không nhé.

Điểm Lưu Ý Khi Chọn Bể Bơi Phao Cho Trẻ Em

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những bể bơi phao để trẻ em có thể chơi vui một cách an toàn. Những quý vị nào có con nhỏ thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Kiểm Tra “Độ Tuổi” Mà Nhà Sản Xuất Ghi. Nếu Trong Trường Hợp Chỉ Sử Dụng Cho Trẻ Em Thì Hãy Chọn Loại Nông!

Kiểm Tra “Độ Tuổi” Mà Nhà Sản Xuất Ghi. Nếu Trong Trường Hợp Chỉ Sử Dụng Cho Trẻ Em Thì Hãy Chọn Loại Nông!
Nếu sử dụng bể bơi cho trẻ nhỏ, hãy để ý đến độ sâu của bể. Đối với một số độ sâu, trẻ nhỏ khó có thể ra vào bể phao một mình, do đó bạn nên sử dụng bể nông cho trẻ nhỏ sử dụng. Bởi mỗi sản phẩm quy định về lứa tuổi sử dụng khác nhau, nên bạn hãy chắc chắn kiểm tra điều đó với nhà sản xuất hay đại lý trước khi mua bể phao nhé.

Đáng Tin Cậy và An Toàn Hơn với Đệm Hơi Dưới Đáy

Đáng Tin Cậy và An Toàn Hơn với Đệm Hơi Dưới Đáy
Nếu bạn đặt bể bơi phao ở bãi cỏ hoặc các vị trí êm ái tương tự, bạn sẽ không hề gặp một số vấn đề với phần đáy bể đâu nhé. Tuy nhiên, nếu bạn đặt bể bơi tại sàn bê tông như ở trong nơi để xe hoặc ban công, thương tích có thể xảy ra khi bạn vui đùa trong bể hay nhảy từ bên ngoài vào bể, đặc biệt là trẻ em. Do đó, bể bơi phao có đệm dưới đáy sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.
Loại bể bơi phao có đệm cũng có lỗ bơm hơi phía dưới, do đó khi được bơm không khí vào, chiếc đệm sẽ vô cùng êm ái và an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng, cho dù bạn phải mất công bơm hơi lâu hơn một chút. Trong trường hợp, chiếc bể bơi yêu thích của bạn không có đệm ở dưới đáy, bạn nên tìm vị trí đặt bể bơi êm ái như trên thảm hay bãi cỏ để giữ an toàn cho mọi người nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải thảm có tính đàn hồi và độ dày nhất đính ở dưới bể bơi.

Bể Bơi Đính Kèm “Cầu Trượt” và “Vòi Phun Nước”- Chọn Sau Khi Đã Nghĩ Đến Việc Chuẩn Bị Và Dọn Dẹp

Bể Bơi Đính Kèm “Cầu Trượt” và “Vòi Phun Nước”- Chọn Sau Khi Đã Nghĩ Đến Việc Chuẩn Bị Và Dọn Dẹp
Bể bơi cho trẻ em có đính kèm rất nhiều công cụ để chơi như cầu trượt hay vòi hoa sen phun nước. Tuy nhiên, những bể bơi như vậy thì chính vì với kiểu dáng độc đáo tạo những trải nghiệm thú vị nên việc bơm khí và xả khí vào trong cầu trượt với các đồ chơi cũng khá khó khăn.
Dù các bé có rất vui nhưng các vị phụ huynh lại khá vất vả trong việc chuẩn bị. Nếu chúng ta chỉ vì quá khó khăn trong việc chuẩn bị mà không sử dụng bể bơi đã mua thì không có ý nghĩa gì nữa. Chúng ta

Thoát Nước Đơn Giản Hơn Với Van Xả Nước. Đặc Biệt Cần Có Ở Bể Bơi Cỡ Lớn.

Thoát Nước Đơn Giản Hơn Với Van Xả Nước. Đặc Biệt Cần Có Ở Bể Bơi Cỡ Lớn.
Sau khi sử dụng bể bơi phao, xả nước là một công việc lớn đang chờ đón bạn. Nếu bể bơi nhỏ, bạn có thể đổ nước đi dễ dàng, nhưng với loại bể bơi lớn bạn sẽ làm như thế nào? Bạn có thể lật bể bơi lên và đổ ra ngoài, nhưng còn việc dọn dẹp khu vực xung quanh ướt nhẹp ra sao?
Do đó, van xả nước gắn phía dưới bể bơi phao sẽ là điều bạn cần nhất lúc này. Bạn có thể xả nước và làm khô bể một cách nhanh chóng, dễ dàng và sạch sẽ. Đối với bể bơi phao lớn và sâu, hãy nhớ chọn loại có van xả nước tiện lợi nhé. Đặc biệt là đối với những bể bơi cỡ lớn, hãy chọn loại mà có van xả nước.
Tuy nhiên, trong trường hợp van xả nước gắn ở đáy bể chứ không phải ở thành bể, chúng ta cần lưu ý. Có trường hợp nếu không nhấc bể bơi lên thì không sử dụng được, nên hãy đọc bản hướng dẫn và tham khảo các review để chọn sản phẩm bể bơi dễ thoát nước nhé.

Top 5 Bể Bơi Phao Cho Trẻ Em tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu 5 Bể Bơi Phao Gia Đình cho trẻ em tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

5. Intex Bể Bơi Phao 1.32m 59469

164.500 VNĐ

4. Bestway Bể Bơi Phao Hình Tròn 3D Adventure 91107

1.450.000 VNĐ

3. Bestway Bể Bơi Phao Liên Hoàn Cầu Trượt 91051

1.750.000 VNĐ

2. Intex Bể Bơi Phao Khủng Long Có Vòi Phun Nước 57437

450.000 VNĐ

1. Intex Bể Bơi Phao Chữ Nhật Cao Cấp 57403

280.000 VNĐ

Top 5 Bể Bơi Phao Cỡ Lớn tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là 5 bể bơi phao cho cả gia đình tốt nhất được ưa chuộng.

5. Intex Bể Bơi Phao Gia Đình Salon 56475NP

1.199.000 VNĐ

4. Bestway Bể Bơi Có Mái Che 56432

3.020.000 VNĐ

3. Bestway Bể Bơi Phao Gia Đình 54006

670.000 VNĐ

2. Intex Bể Bơi Gia Đình 58485

990.000 VNĐ

1. Intex Hồ Bơi Phao Intex Easy Set

1.819.000 VNĐ

Những Điểm Cần Nhớ khi Cài Đặt Bể Bơi Phao

Để lắp đặt một bể bơi phao, bể bơi càng lớn thì thời gian lắp đặt càng nhiều và khó khăn gấp bội vào ngày hè nóng nực. Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu cho bạn những điểm chú ý khi cài đặt bể bơi phao nhé!

Không Khí trong Bể Bơi Phao đạt 80-90%

Không Khí trong Bể Bơi Phao đạt 80-90%
Khi thổi phồng bể phao, lượng không khí từ 80-90% là con số lý tưởng để bạn và gia đình chơi đùa thỏa thích và an toàn. Đặc biệt, nếu bạn để bể phao ở vị trí không có mái che, ánh nắng mặt trời chói chang có thể làm không khí bên trong nóng lên, dẫn tới rách bể và rò rỉ nước ra ngoài.
Bên cạnh đó, nếu lượng không khí bơm hơi quá ít, áp suất lớn của nước có thể tác động vào không khí bên trong, làm bể bị rách, có lỗ hở. Đối với bể bơi phao, chỉ cần có một lỗ hở nhỏ, nước có thể bị rò rỉ ra ngoài, gây xẹp bể phao và khó sử dụng an toàn được nữa.
Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng bể bơi lâu dài và an toàn, hãy bơm hơi không khí chiếm đến 80-90% thể tích phao bơi nhé.

Lời kết

Bể bơi phao là vật dụng lý tưởng cho cả gia đình vui đùa trong cái nắng hè oi bức. Do vậy hãy cân nhắc kĩ lưỡng những gợi ý của mybest để chọn cho mình chiếc bể bơi phao giải nhiệt mùa hè nhé. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa sắm ngay chiếc bể bơi phao tốt nhất dành cho gia đình mình nào!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tã giấy tốt giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Khi chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và bảng xếp hạng những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng. Vì vậy, bạn hãy bỏ qua yếu tố giá rẻ mà lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  28.008 Lượng view
 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  29.780 Lượng view
 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  22.525 Lượng view
 • 10 Quà Tặng Mừng Em Bé Chào Đời cho Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Tặng Mừng Em Bé Chào Đời cho Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chọn quà tặng mừng em bé chào đời là một trong những món quà làm nhiều người khá bối rối, đặc biệt đối với ai chưa trải nghiệm việc sinh con. Bạn sẽ không biết đâu là món quà phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, giá thành, mẫu quà tặng cho bé trai hay bé gái, chất lượng sản phẩm,…Quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn hoang mang.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những món quà dành cho em bé mới sinh được nhiều người chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ liệt kê những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, một vài nguyên tắc khi tặng quà cũng được đề cập ở phần cuối của bài viết, mời bạn đọc tham khảo! 
  Em Bé - Trẻ Em
  8.233 Lượng view
 • Top 10 Chiếc Xe Thăng Bằng, Xe Chòi Chân tốt nhất hiện nay cho bé (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Chiếc Xe Thăng Bằng, Xe Chòi Chân tốt nhất hiện nay cho bé (Tư vấn mua 2020)
  Xe thăng bằng hay còn gọi là xe chòi chân là loại xe đạp 2 bánh không có bàn đạp dành cho trẻ em độ tuổi từ 1 tới 6 tuổi, bé sẽ chòi chân xuống đất để di chuyển về phía trước. Hiện nay có rất nhiều loại xe thăng bằng đến từ các hãng khác nhau như Ander, Starider, Jett Cycles, Henshin, Em Bé Vàng, Tackle, Cruzee, Speedys, Globber, Strider, có thể khiến bạn phân vân không biết loại xe thăng bằng nào tốt nhất và phù hợp với bé?Có nhiều loại xe thăng bằng có thể điều chỉnh độ cao của tay lái và yên xe phù hợp với chiều cao của trẻ với các chất liệu bền nhẹ. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn xe thăng bằng tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu xe tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc bạn tìm được một chiếc xe thăng bằng phù hợp nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  16.024 Lượng view
 • 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  13.871 Lượng view
 • 11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Trẻ sơ sinh (em bé) có làn da mỏng manh nên việc lựa chọn bột giặt hay nước giặt là điều rất quan trọng đối với tất cả các bà mẹ. Để tránh tình trạng dị ứng hay tổn hại đến làn da của bé, bạn nên chọn những loại nước giặt quần áo không sử dụng chất hoạt động bề mặt, cũng như kiểm tra kỹ thành phần của nước giặt.Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu cho bạn nước giặt quần áp dành cho em bé tốt nhất, với những kiến thức cơ bản và bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hãy tham khảo và lựa chọn bột giặt chất lượng cho làn da mỏng manh của em bé nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  1.162 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề