• Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (TOshiba, Panasonnic, Aqua) 1
 • Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (TOshiba, Panasonnic, Aqua) 2
 • Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (TOshiba, Panasonnic, Aqua) 3
 • Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (TOshiba, Panasonnic, Aqua) 4
 • Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (TOshiba, Panasonnic, Aqua) 5

Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (TOshiba, Panasonnic, Aqua)

Một tủ lạnh cỡ lớn sẽ đáp ứng nhu cầu bảo quản và lưu trữ thức ăn đối với những gia đình đông người và thích nấu nướng, ẩm thực. Bên cạnh đó bạn còn có thể có những yêu cầu khác như tủ lạnh phải dễ sử dụng, tiết kiệm điện hiệu quả, v.v. Hiện nay, trên thị trường, nhiều loại tủ lạnh với kích cỡ, giá cả và điện năng tiêu thụ khác nhau, với đa dạng các thương hiệu trong và ngoài nước như: tủ lạnh Toshiba, Panasonic, Aqua, có thể khiến người tiêu dùng phân vân không biết loại tủ lạnh cỡ lớn nào tốt nhất.

Thông thường, chiếc tủ lạnh cỡ lớn được chọn mua sẽ hoạt động liên tục, xuyên suốt trong thời gian dài, vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số điểm quan trọng khi lựa chọn tủ lạnh. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những tiêu chí khi chọn mua tủ lạnh và top 10 tủ lạnh dung tích lớn tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng, bạn sẽ tìm được chiếc tủ lạnh vừa ý cho gia đình sau khi xem xong bài viết này.
 • Thông tin mới nhất: 22-01-2021
 • 8.063 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Tủ Lạnh Dung Tích Lớn

Khi lựa chọn tủ lạnh cỡ lớn, bạn không nhất thiết phải bám sát theo 3 tiêu chí thông thường: tính năng, điện năng tiêu thụ và độ an toàn. Vì các tủ lạnh cỡ lớn sẽ luôn đảm các yếu tố này. Ngược lại, khi lựa chọn tủ lạnh cỡ vừa và nhỏ, bạn phải kiểm tra 3 tiêu chí này cho bằng được.

Chọn Dung Tích Theo Số Người Trong Gia Đình

Chọn Dung Tích Theo Số Người Trong Gia Đình

Dung tích tủ lạnh thường được tính dựa trên công thức sau: 70L x số người sử dụng + dung tích sử dụng thường xuyên (120L đến 170L) + dự phòng (100L). Căn cứ vào đó, với tủ lạnh cho một gia đình có 5 người, dung tích khoảng 570L được xem là mức tiêu chuẩn. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên mua nhiều thực phẩm về để dùng dần cho 1-2 tuần thì có thể cân nhắc tủ lạnh lớn hơn để phù hợp với nhu cầu.

Kiểm Tra Không Gian Lắp Đặt và Lối Vào Khi Nhận Hàng

Kiểm Tra Không Gian Lắp Đặt và Lối Vào Khi Nhận Hàng

Tủ lạnh từ 550L có chiều rộng đa dạng từ 68,5cm đến 80cm trở lên. Hãy lưu ý kiểm tra vị trí lắp đặt và kích thước của lối đi để nhân viên chuyển tủ lạnh vào trong nhà bạn trước khi mua.


Nhìn chung, cần có khoảng cách tản nhiệt khoảng 0,5 cm ở cả hai bên; và phần nóc nên cách 5 cm trở lên. Lưu ý rằng nếu không có không gian tản nhiệt, công suất làm mát có thể giảm và điện năng tiêu thụ có thể tăng lên. Ngoài ra, những tủ lạnh lớn thường có kệ chứa ở cửa lớn, vì vậy tốt nhất bạn nên mở cửa từ 90 độ trở lên để lấy đồ ra khỏi kệ dễ dàng hơn. Hãy ước tính luôn khoảng cách này so với tường để dễ dàng mở cửa tủ nhé.


Bên cạnh đó, bạn cũng cần tính toán đến lối vận chuyển của tủ lạnh, ngoài kiểm tra kích thước cửa ra vào và cửa căn phòng bạn định đặt tủ lạnh, tốt nhất lối vào nên có chiều rộng bằng chiều rộng của tủ lạnh cộng thêm 10-15 cm để nhân viên có thể mang tủ vào trong nhà giúp bạn nhé. 

Kiểm Tra Chức Năng Của Tủ Lạnh

Kiểm Tra Chức Năng Của Tủ Lạnh

Các mẫu tủ lạnh trên thị trường được trang bị thêm rất nhiều loại ngăn chức năng khác nhau. Hầu hết các nhà sản xuất hiện nay thường chú trọng đến việc bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt cá, rau củ quả.


Ví dụ các chức năng hiện đại như Ướp Lạnh - Chilled giúp thực phẩm suy trì độ tươi ngon và không bị đông cứng hoàn toàn, hay chức năng Cấp Đông Mềm giúp cấp đông và giữ thực phẩm ở trạng thái mà bạn có thể dùng dao cắt và sử dụng thực phẩm ngay lập tức chứ không cần qua bước làm rã đông.


Ngoài ra, còn có những dòng sản phẩm có chức năng tự động khử mùi, tự động làm đá, lấy nước uống ngoài cánh tủ hay màn hình cảm ứng, v.v. cũng được trang bị thêm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Lưu Ý Vị Trí Của Ngăn Đựng Rau Củ

Lưu Ý Vị Trí Của Ngăn Đựng Rau Củ

Nếu bạn sử dụng nhiều rau trong quá trình nấu nướng, nên chọn một chiếc tủ có ngăn rau nằm ở vị trí dễ lấy như giữa thân tủ để bạn không phải cúi xuống mỗi lần cần lấy rau. Hãy cân nhắc lựa chọn dựa trên thói quen sử dụng tủ lạnh của mình.


Ngoài ra, tùy thuộc vào nhà sản xuất mà các tủ lạnh hiện nay được trang bị nhiều công nghệ giúp giữ rau tươi, chẳng hạn cung cấp khí lạnh có độ ẩm cao, chiếu đèn LED thúc đẩy quang hợp v.v. Tuy nhiên, nếu cảm thấy không quá cần thiết, bạn cũng có thể sử dụng mẹo gói rau trong khăn giấy tẩm nước và cho vào túi nilon để giúp rau tươi.

Cân Nhắc Dung Tích Ngăn Đông Lạnh

Cân Nhắc Dung Tích Ngăn Đông Lạnh

Nếu gia đình bạn đông người hoặc bạn có thói quen trữ nhiều thực phẩm đông lạnh để không phải thường xuyên đi chợ, hãy chọn ngăn đông lạnh có dung tích lớn để đủ diện tích lưu trữ.


Ngoài ra, các công nghệ ứng dụng cho tủ lạnh hiện đại ngày càng phong phú, gần đây cũng có vài loại tủ lạnh với khả năng làm đông nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc nhu cầu thực sự của bản thân để chọn được tủ lạnh phù hợp với nhu cầu chứ không nhất thiết phải chọn loại tân tiến nhất.

Chọn Tủ Lạnh Dễ Sử Dụng và Bảo Dưỡng

Chọn Tủ Lạnh Dễ Sử Dụng và Bảo Dưỡng

Việc bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên cũng là một điều cần thiết để đảm bảo an toàn thực phẩm. Đặc biệt, bạn cần kiểm tra xem ngăn chứa nước làm đá và khay đá tự động có thể tháo rời để rửa sạch hoàn toàn hay không, và liệu các kệ trong tủ có thể được tháo ra hay không .


Ngoài ra, một số sản phẩm có nhiều chức năng bổ sung khác nhau như bảng điều khiển cảm ứng cho phép bạn điều khiển nhiệt độ và chuyển sang chế độ tiết kiệm điện, màn hình cảm ứng v.v. Tuy nhiên nếu gia đình bạn không nhiều người biết tiếng nước ngoài, hãy chọn máy có hỗ trợ tiếng Việt hoặc ít nhất là tiếng Anh để mọi người trong gia đình có thể dễ dàng sử dụng tủ.

Kiểm Tra Hiệu Suất Tiết Kiệm Năng Lượng

Điều quan trọng nữa là bạn nên chọn một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện, vì một chiếc tủ lạnh có thể sẽ sử dụng lên đến hơn 10 năm. Hiện nay, công nghệ Inverter được đánh giá là công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả và phổ biến nhất, ngoài ra còn có các công nghệ hỗ trợ chức năng tiết kiệm điện như Panorama, Econavi,... Một số dòng sản phẩm còn kết hợp 2 hay nhiều công nghệ tiết kiệm điện khác nhau, vì thế, đừng quên kiểm tra thông số điện năng tiêu thụ chuẩn do nhà sản xuất công bố.

Ngoài ra, những sản phẩm được phân phối chính thức trong thị trường Việt Nam thường sẽ có kèm nhãn dán năng lượng, càng nhiều sao sẽ càng tiết kiệm năng lượng. Nhãn năng lượng xác nhận là nhãn thể hiện hình biểu tượng Tiết kiệm năng lượng (hay còn gọi là Ngôi sao năng lượng Việt) được dán cho các phương tiện, thiết bị lưu thông trên thị trường khi những phương tiện, thiết bị này có mức hiệu suất năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định theo từng thời kỳ.*


Một số tủ lạnh giá rẻ có thể tốn năng lượng nhiều hơn các loại khác. Và như vậy, tổng chi phí bao gồm điện năng tiêu thụ có thể cao hơn các loại khác. Vì vậy, hãy kiểm tra điện năng tiêu thụ khi mua tủ lạnh cỡ lớn và lưu ý cân bằng giữa 3 yếu tố: giá cả, điện năng tiêu thụ hàng năm và tuổi thọ giả định.


*Nguồn: Nhãn năng lượng.

Kiểm Tra Thông Tin Về Không Gian Lưu Trữ Thực

Kiểm Tra Thông Tin Về Không Gian Lưu Trữ Thực

Theo các tiêu chuẩn công nghiệp, dung tích lưu trữ của tủ lạnh được tính bằng dung lượng của các bộ phận bên trong bỏ qua vách ngăn và khay đựng. Thông thường, dung tích lưu trữ hiển thị sẽ dựa vào dung tích dự định của nhà sản xuất, tuy nhiên dung lượng thật sự có thể khác với mức này. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra dung tích thật sự của từng ngăn, một số nhà sản xuất sẽ ghi rõ thông tin này, tuy nhiên nếu không tìm được thông tin, bạn có thể thử hỏi người bán nhé.

Top 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 tủ lạnh cỡ lớn tốt nhất hiện nay.

10
Dung tích492L
Dung tích thực-
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm92.3 x 63.6 x 118.21
Chức năng đáng chú ýLàm lạnh NutriFresh, làm lạnh đa chiều 360, khử mùi Fresh Tasteđ, Ngăn rau củ Market Fresh
Tiết kiệm năng lượngInverter
9
Dung tích627L
Dung tích thực583L
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm80 x 73.5 x 185
Chức năng đáng chú ýPlasmacluster ion, Bộ lọc Nano Ag+, kính chịu lực cao, làm đá nhanh 1h, làm lạnh kép Hybrid Cooling
Tiết kiệm năng lượng J-Tech Inverter
8

SAMSUNGTủ Lạnh Side by Side 2 Dàn Lạnh

RS58K6667SL

Từ 40.589.000 VNĐ

Dung tích636L
Dung tích thực620L
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm90.8 x 72.1 x 182.5 cm
Chức năng đáng chú ý Lock N Move , Twin Cooling, chắn giữ nhiệt, công nghệ Precise Chef Cooling, khử mùi Active Fresh Keeper
Tiết kiệm năng lượng2 sao
7
Dung tích600L
Dung tích thực-
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm80.3 x 73.9 x 184.8
Chức năng đáng chú ýkhử mùi, diệt khuẩn LED Hybrid, diệt khuẩn bằng tia cực tím, ngăn rau kháng khuẩn Ag+
Tiết kiệm năng lượngInverter, Eco Mode
6
Dung tích516L
Dung tích thực456L
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm83.3 x 66.6 x 180.4
Chức năng đáng chú ýĐông lạnh nhanh, Khay kính chịu lực , Khử mùi Tourmaline v.v.
Tiết kiệm năng lượng Inverter
5
Dung tích626L
Dung tích thực556L
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm89 x 77 x 172
Chức năng đáng chú ýKhử mùi Nano bạc - đồng, khay kính chịu lực, làm lạnh kép Hybrid cooling, cấp đông nhanh
Tiết kiệm năng lượngJ-Tech Inverter
4
Dung tích491L
Dung tích thực446L
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm77 x 74.3 x 171.4
Chức năng đáng chú ýPrimeFresh Freezing, Ion Bạc khử mùi, Đông lạnh nhanh
Tiết kiệm năng lượngEconavi
3
Dung tích700L
Dung tích thực 640L
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm
Chức năng đáng chú ýNgăn rau quả Aero-Care, Làm lạnh quạt kép, khử mùi Nano Titanium
Tiết kiệm năng lượngInverter, Eco
2
Dung tích555L
Dung tích thực-
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm900 x 735 x 179,8
Chức năng đáng chú ýCấp đông mềm, bộ lọc Titanium, ghi nhớ hành vi người dùng
Tiết kiệm năng lượngNeuro Inverter, tem 5 sao
1
Dung tích668L
Dung tích thực601L
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm91.2 x 73.8 x 179
Chức năng đáng chú ýLám đá SpacePlus, ngăn ẩm FRESHBalancer, Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene FRESH+, Moist Balance Crisper™
Tiết kiệm năng lượngInverter Linear™

Tham Khảo Video Về Lg Instaview Door-in-Door


Trong video dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hình dung được những tiện ích mà LG mang lại cho cuộc sống gia đình, hãy xem qua nhé.

Bảng So Sánh Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 LG Tủ Lạnh Instaview Door-in-Door 1

LG

2
 MITSUBISHI Tủ Lạnh MR-LX68EM 1

MITSUBISHI

3
HITACHI Tủ Lạnh R-FWB850PGV5 XGR 1

HITACHI

4
PANASONIC Tủ Lạnh NR-CY558GKV2 1

PANASONIC

5
SHARP Tủ Lạnh SJ-FX 630V-ST 1

SHARP

6
AQUA Tủ Lạnh AQR-IG525AM 1

AQUA

7
TOSHIBA Tủ Lạnh GR-WG66VDAZ 1

TOSHIBA

8
SAMSUNG Tủ Lạnh Side by Side 2 Dàn Lạnh 1

SAMSUNG

9
SHARP Tủ Lạnh Dung Tích Lớn 1

SHARP

10
Electrolux Tủ Lạnh Side by Side 1

Electrolux

Tên Sản Phẩm

Tủ Lạnh Instaview Door-in-Door

Tủ Lạnh MR-LX68EM

Tủ Lạnh R-FWB850PGV5 XGR

Tủ Lạnh NR-CY558GKV2

Tủ Lạnh SJ-FX 630V-ST

Tủ Lạnh AQR-IG525AM

Tủ Lạnh GR-WG66VDAZ

Tủ Lạnh Side by Side 2 Dàn Lạnh

Tủ Lạnh Dung Tích Lớn

Tủ Lạnh Side by Side

Đặc Điểm

Không Cần Mở Tủ, Gõ 2 Lần Cửa Sẽ Trong Suốt

Ghi Nhớ Hành Vi Người Dùng Điều Chỉnh Nhiệt Độ Thích Hợp

Dung Tích Lớn Cho Gia Đình Đông Người

Ngăn Rau Đặt Giữa, Độ Ẩm Đến 90% Giúp Giữ Rau Tươi Hơn

Làm Lạnh Nhanh Đồ Uống, Kính Chịu Lực Đến 100kg

Đông Nhanh Tiện Lợi, Đèn LED ít Tỏa Nhiệt, Tiết Kiệm Điện

Diệt Khuẩn Bằng Tia Cực Tím, Tinh Thể Bạc Ngừa Vi Khuẩn

Làm Lạnh Độc Lập Twin Cooling Ngăn Mùi Trộn Lẫn

Sự lựa chọn tốt nhất cho túi tiền của bạn, dùng lâu bền

Hệ Thống Làm Mát 360 độ Lan Tỏa Đến Từng Ngóc Ngách

Giá từ38.000.000 VNĐ29.199.000 VNĐ35.989.000 VNĐ24.379.000 VNĐ18.990.000 VNĐ17.000.000 VNĐ15.590.000 VNĐ40.589.000 VNĐ13.890.000 VNĐ20.350.000 VNĐ
Dung tích668L555L700L491L626L516L600L636L627L492L
Dung tích thực601L- 640L446L556L456L-620L583L-
Kích thước (Ngang x Rộng x Cao)cm91.2 x 73.8 x 179 900 x 735 x 179,877 x 74.3 x 171.489 x 77 x 17283.3 x 66.6 x 180.480.3 x 73.9 x 184.890.8 x 72.1 x 182.5 cm80 x 73.5 x 18592.3 x 63.6 x 118.21
Chức năng đáng chú ýLám đá SpacePlus, ngăn ẩm FRESHBalancer, Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene FRESH+, Moist Balance Crisper™Cấp đông mềm, bộ lọc Titanium, ghi nhớ hành vi người dùngNgăn rau quả Aero-Care, Làm lạnh quạt kép, khử mùi Nano TitaniumPrimeFresh Freezing, Ion Bạc khử mùi, Đông lạnh nhanhKhử mùi Nano bạc - đồng, khay kính chịu lực, làm lạnh kép Hybrid cooling, cấp đông nhanhĐông lạnh nhanh, Khay kính chịu lực , Khử mùi Tourmaline v.v.khử mùi, diệt khuẩn LED Hybrid, diệt khuẩn bằng tia cực tím, ngăn rau kháng khuẩn Ag+ Lock N Move , Twin Cooling, chắn giữ nhiệt, công nghệ Precise Chef Cooling, khử mùi Active Fresh Keeper Plasmacluster ion, Bộ lọc Nano Ag+, kính chịu lực cao, làm đá nhanh 1h, làm lạnh kép Hybrid CoolingLàm lạnh NutriFresh, làm lạnh đa chiều 360, khử mùi Fresh Tasteđ, Ngăn rau củ Market Fresh
Tiết kiệm năng lượngInverter Linear™Neuro Inverter, tem 5 saoInverter, EcoEconaviJ-Tech Inverter InverterInverter, Eco Mode2 sao J-Tech InverterInverter
Link

Lời Kết

Những tiêu chí để lựa chọn tủ lạnh cỡ lớn cho gia đình cùng với Top 10 sản phẩm tốt nhất đã được mybest giới thiệu qua bài viết, bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình chưa?

Các tủ lạnh cỡ lớn luôn chú trọng tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, nhiều tính năng khác được tích hợp vào nhằm giữ thịt cá, rau củ tươi ngon cũng như tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Hãy tham khảo đầy đủ thông tin và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất các bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Webcam là phụ kiện không thể thiếu với máy tính bàn hoặc laptop không được trang bị camera. Những chiếc webcam thế hệ mới không chỉ dừng lại ở việc thực hiện những cuộc gọi video, bạn thậm chí còn có thể dùng thiết bị để theo dõi trẻ nhỏ, quan sát thú nuôi và ghi lại hình ảnh. Giữa rất nhiều nhà sản xuất lớn như Logitech, Genius hay Microsoft,... Đâu sẽ là chiếc webcam phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc webcam. Top 10 webcam tốt nhất được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  27.904 Lượng view
 • Top 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn đã từng rơi vào trường hợp muốn trải nghiệm âm nhạc thật sống động nhưng loa của smartphone thì quá nhỏ trong khi một chiếc loa thông thường lại quá to chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy chọn mua một chiếc loa mini để thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi mà bạn thích.Dòng loa mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao như loa mini bose, loa mini Xiami, loa mini JBL, cho âm thanh chân thực với kích thước chỉ vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, việc chọn mua một loa mini tốt nhất nghe hay phù hợp sẽ làm bạn bối rối đôi chút. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn những tiêu chí chọn loa mini tốt, đồng thời giới thiệu top 10 loa mini tốt nhất nghe hay được ưa chuộng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  13.779 Lượng view
 • Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Top 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất hiện nay (Philips, Supor, Sunhouse)
  Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và nhanh chóng. Hiện nay, nhiều nồi áp suất điện đến từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone,...có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua nồi áp suất điện. Top 10 nồi áp suất tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  43.684 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2021)
  Hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe earphone dành cho thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn lạc lối giữa các chọn lựa.Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách lựa chọn, mybest sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 10 tai nghe để chạy và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như khối lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm… Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thành thú vui hấp dẫn hơn bao giờ hết!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  22.274 Lượng view
 • Top 8 Ống kính Lens Canon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ống kính Lens Canon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ống kính - Lesn, là một thành phần quan trọng để bạn có thể tận hưởng được hết những niềm vui khi sử dụng máy ảnh ống kính đơn (Single-lens reflex camera, SLR) và máy ảnh không gương lật (Mirrorless interchangeable-lens camera, MILC). Trong những nhà sản xuất máy ảnh, Canon hay được khuyên dùng vì hãng này có nhiều ống kính máy ảnh với giá phải chăng, dễ lựa chọn ngay cả đối với người bắt đầu dùng máy ảnh. Tuy nhiên, giữa các loại lens Canon, đâu là loại lens tốt nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những cách lựa chọn ống kính máy ảnh Canon và top 8 lens Canon phổ biến theo bảng xếp hạng. Khi có được một sản phẩm tốt, bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh tĩnh thường ngày hay thậm chí cả ảnh chụp chuyển động. Hãy chọn cho mình một ống kính phù hợp nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.304 Lượng view
 • Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon)
  Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon)
  Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh, hẳn sẽ không ít lần bạn thầm tiếc khi những khoảnh khắc quan trọng bị thiếu sáng hay ao ước những bức ảnh chân dung có thể đẹp hơn. Với công nghệ ngày càng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh đẹp với camera thông thường. Tuy nhiên, để những bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một chiếc đèn flash.Việc chọn mua một chiếc đèn flash phù hợp với máy ảnh và ống kính sẽ khá phức tạp đối với những bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng qua đèn flash trước đây. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn những tiêu chí để chọn ra chiếc đèn flash phù hợp với máy ảnh. Top 9 những đèn flash máy ảnh tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.583 Lượng view
 • Top 10 Loa Thanh SoundBar tốt nhất hiện nay (Samsung, Sony, LG, JBL)
  Top 10 Loa Thanh SoundBar tốt nhất hiện nay (Samsung, Sony, LG, JBL)
  Một dàn loa soundbar, một dàn loa home theater với chất lượng âm thanh tốt sẽ đem lại những trải nghiệm âm thanh ba chiều ấn tượng cho chiếc TV nhà bạn. Những nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng như Samsung, JBL, Sony, LG, Yamama v.v. đã cho ra đời nhiều dòng loa thanh soundbar khác nhau hướng đến nhiều phân khúc khách hàng. Sự khác biệt về số lượng kênh, khả năng kết nối và dạng vòm âm thanh của từng loại sẽ khiến bạn bối rối khi chọn mua. Trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn loa để thưởng thức phim ảnh tại gia dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những chiếc loa tốt, đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.026 Lượng view
 • Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất hiện nay (Kangaroo, Cablira, Gutek)
  Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất hiện nay (Kangaroo, Cablira, Gutek)
  Quạt phun sương có khả năng tạo hơi sương theo luồng gió và làm mát môi trường xung quanh. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều mẫu quạt phun sương, từ loại cầm tay dễ mang theo đến loại cố định đặt trên bàn. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc quạt phun sương, bạn có thể thắc mắc tác dụng của nó là gì, cũng như những tiêu chí cần quan tâm khi quyết định mua một chiếc quạt? Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc quạt phun sương dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những mẫu quạt phun sương đang được ưa chuộng nhất, từ các thương hiệu nổi tiếng như Kangaroo, Cablira, Gutek... sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Nếu bạn sử dụng quạt đúng cách, sản phẩm này không chỉ có thể làm mát vào mùa hè, mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái những ngày đông.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  257 Lượng view
 • Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech)
  Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech)
  Chuột 3D là thiết bị giúp cải thiện thao tác trong những công việc như vẽ CAD, CG, hay khi chơi các game liên quan đến 3D. Sản phẩm được bán bởi nhiều nhà sản xuất như 3Dconnexion, Delux, Logitech, v.v, với các loại khác nhau như chuột không dây tương thích bluetooth, chuột có dây với khối lượng nhẹ, v.v chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân không biết chuột 3D nào tốt.Do đó, lần này mybest xin giới thiệu cách chọn chuột 3D và top các sản phẩm tốt được yêu thích nhất. Hãy suy nghĩ về mục đích sử dụng để chọn cho mình loại chuột thích hợp nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  259 Lượng view
 • Top 5 Kính VR tốt nhất hiện nay (SAMSUNG, SONY, SHINECON)
  Top 5 Kính VR tốt nhất hiện nay (SAMSUNG, SONY, SHINECON)
  Kính thực tế ảo VR-Virtual Reality là thiết bị không thể thiếu để thưởng thức các bộ phim, chơi game hay xem các trận đấu thể thao với công nghệ thực tế ảo. Tuy nhiên, có rất nhiều loại kính VR khác nhau như kính VR dành cho smartphone, kính cho PC, kính có dây hay kính không dây, ... được bán bởi các nhà sản xuất như SAMSUNG, SONY, SHINECON v.v. có thể sẽ khiến nhiều người phân vân không biết loại nào tốt.Vì vậy, hôm nay mybest xin giới thiệu cách chọn kính thực tế ảo cũng như danh sách top 5 loại kính VR tốt và đang được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki. Hy vọng các thông tin và gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn sớm tìm ra loại kính VR tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  173 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  82.057 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  83.594 Lượng view
 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  68.251 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  46.398 Lượng view
 • Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  59.513 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  45.674 Lượng view
 • Top 9 Bộ Lưu Điện UPS tốt nhất hiện nay (APC, Santak, Cyber Power)
  Top 9 Bộ Lưu Điện UPS tốt nhất hiện nay (APC, Santak, Cyber Power)
  UPS là chữ viết tắt của Uninterruptible Power Supplier (Nguồn cung cấp điện liên tục), đây là thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho dữ liệu máy tính khi cho bạn nhiều thời gian xoay sở hơn trong trường hợp nguồn điện chính bị cúp đột ngột như cúp điện. Những ông lớn như Omron và Schneider Electric đã cho ra đời khá nhiều bộ lưu điện với đa dạng hệ thống, dạng sóng đầu ra và dung lượng điện có thể lưu trữ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua, đâu sẽ là sản phẩm phù hợp?Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một bộ lưu điện UPS sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Top 10 bộ lưu điện được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại sẽ được giới thiệu đến quí độc giả ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.142 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề