• 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Thuốc nhuộm tóc tự nhuộm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không phải đến các salon đắt tiền. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tự nhuộm nổi bật như thuốc nhuộm tóc Etude House, Loreal, Prettia..khiến người tiêu dùng có thể lúng túng không biết loại thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất? 

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn thuốc nhuộm tóc tự nhuộm tốt nhất, cũng như bảng xếp hạng thuốc nhuộm tóc tự nhuộm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng quý độc giả sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để có thể có mái tóc luôn đẹp, óng ả, màu sắc lên như ý.

* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.

 • Thông tin mới nhất: 28-05-2020
 • 44.879 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm

“Tự nhuộm tóc” nghe qua có vẻ đơn giản nhưng thực ra phức tạp hơn bạn nghĩ. Trước khi mở hầu bao, hãy chú ý vài điểm sau đây để mua được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Chọn Màu và Độ Sáng Mong Muốn

Chọn Màu và Độ Sáng Mong Muốn

Màu nhuộm tóc trên thị trường có nhiều màu đa dạng, mỗi màu lại có khoảng 20 biến thể khác nhau. Trong số đó, màu tro, hồng và màu be là những màu đặc biệt phổ biến gần đây, nhưng màu lên tóc có thể khác nhau tùy thuộc vào hãng và chất tóc ngay cả với cùng một màu.


Kiểm tra mẫu được in trên bao bì của sản phẩm và chọn mẫu có màu sắc và độ sáng mong muốn. Khi chọn được một màu, vì dụ như nâu, hãy tham khảo thêm các tone khác của màu nâu như nâu đỏ, nâu tro, nâu tím v.v... để chọn ra màu phù hợp nhất.


Đương nhiên, độ hoàn thiện của màu tóc cũng sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào độ sáng của tóc trước khi nhuộm. Khi kiểm tra mẫu ,hãy tham khảo mẫu gần với màu tóc hiện tại nhất.


Theo chuyên gia làm tóc, nếu phân vân không biết chọn màu nào, hãy chọn màu hợp với màu da hay màu mắt của bạn. Đối với những người lần đầu nhuộm tóc, hãy chọn tông tối hơn của màu muốn nhuộm, lỡ như màu có không hợp với khuôn mặt bạn thì cũng ít gây chú ý hơn

Kết Cấu Dạng Nào Là Phù Hợp?

Hiểu được tính năng và ưu điểm của từng loại kết cấu thuốc nhuộm tóc sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

Dạng Bọt Dễ Dùng Cho Người Mới Tập Nhuộm

Dạng Bọt Dễ Dùng Cho Người Mới Tập Nhuộm

Màu tóc dạng bọt được khuyến nghị cho những người muốn nhuộm càng dễ càng tốt hoặc lo lắng về việc tóc không đều màu do bôi không đều.


Loại bọt có thể được sử dụng đơn giản như dầu gội, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu và người vụng về cũng có thể dễ dàng sử dụng . Không giống như các loại khác, nó không yêu cầu phải tách tóc ra thành từng phần riêng biệt để nhuộm, vì vậy có thể nói nó là loại dễ xử lý nhất.


Tuy nhiên, nếu bọt thô, nó sẽ không bám vào tóc và sẽ khó nhuộm, vì vậy hãy tạo bọt thật kỹ trước khi bôi lên tóc. Hiện nay có nhiều loại đi kèm với đầu tạo bọt tiện dụng, do đó nếu bạn không biết cách tạo bọt sao cho đúng hãy chọn những lại có kèm đầu tạo bọt.


Tuy nhiên, so với loại kem, loại bọt khi bôi lên tóc sẽ khó phân biệt được vùng nào đã bôi rồi và vùng nào chưa, vì vậy hãy chú ý bôi đều lên tóc khi nhuộm nhé.

Dạng Kem Lỏng: Đều Màu Cho Mái Tóc Nhiều và Tóc Dài

Dạng Kem Lỏng: Đều Màu Cho Mái Tóc Nhiều và Tóc Dài

Thuốc nhuộm tóc dạng kem lỏng hay nhũ tương đặc được khuyến khích cho những người có nhiều tóc hoặc tóc dài

Loại kem lỏng có thể được dàn trải tốt, dễ dàng sử dụng đồng đều, do đó ít gây ra hiện tượng tóc bị khôn đều màu sau khi nhuộm. Nếu bạn chọn một sản phẩm có vòi xịt đi kèm lược, bạn có thể bôi lên tóc như thể đang chải đầu, phù hợp với những người có một lượng lớn tóc và tóc dài.


Loại kem lỏng dễ sử dụng hơn so với dạng kem đặc, nhưng với kết cấu lỏng, nếu không cẩn thận có thể rơi vào mắt. Do đó, nên hạn chế sử dụng trong khi tắm vì hơi ẩm có thể làm kem lỏng hơn, dễ nhỏ vào mắt gây nguy hiểm.

Dạng Kem Đặc: Lên Màu Đẹp, Phù Hợp Cho Người Đã Quen Nhuộm

Dạng Kem Đặc: Lên Màu Đẹp, Phù Hợp Cho Người Đã Quen Nhuộm

Loại kem được khuyên dùng cho những người muốn màu nhuộm lên rõ, đẹp hơn và những người có kinh nghiệm tự nhuộm tóc tại nhà.

Loại kem có kết cấu đặc hơn loại nhũ, vì vậy nó bám chặt vào tóc và cho màu sắc đẹp và bền hơn . Một ưu điểm khác là do kết cấu đặc, bạn có thể nhuộm tóc theo từng phần mà không sợ thuốc nhuộm chảy sang các phần tóc khác như 2 loại trên.


Tuy nhiên, nếu không quen tay, màu lên tóc rất dễ bị không đồng đều, do đó cần phải chia tóc ra 6-7 phần và bôi kem thật kỹ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn muốn dùng loại kem, hãy nhờ ai đó nhuộm giúp bạn để có được mái tóc lên màu đẹp và đều.

Chọn Thành Phần Cho Màu Tóc Lên Đẹp Và Giữ Màu Tốt

Qua thực nghiệm tại mybest, chúng tôi đã rút ra được một số thành phần trong thuốc nhuộm có tác dụng giúp màu lên tóc rõ và đẹp hơn cũng như giữ màu tốt hơn sau khi nhuộm.

Thành Phần Giúp Lên Màu Đẹp

Thành Phần Giúp Lên Màu Đẹp

Đối với những tông tro, khói, tông lạnh, thành phần "toluene-2,5-diamine""2,4-diaminophenoxyethanol hydrochloride" có xu hướng cho lên màu tốt hơn, giống với mẫu quảng cáo trên bao bì hơn.


Ngược lại, những sản phẩm có chứa nhiều "paraphenylenediamine" , làm cho tóc có ánh đỏ và "paraaminophenol" làm cho tóc có ánh cam. Nên tránh những thuốc nhuộm này nếu bạn muốn nhuộm tóc tông lạnh hoặc những màu tro, khói như xám khói, xanh tro.

Thành Phần Giúp Giữ Màu Tốt

Thành Phần Giúp Giữ Màu Tốt

Nhiều người dùng cho rằng thuốc nhuộm tóc tại nhà có sẵn trên thị trường thường giữ màu đẹp được khoảng 1 tháng, tuy nhiên màu có thể phai nhanh hơn tùy thuộc vào sắc độ của màu cũng như tình trạng của tóc. Hãy xem thành phần của thuốc nhuộm và tham khảo thêm các bình luận, đánh giá của người dùng khác có chất tóc giống mình xem sao nhé.


Qua thực nghiệm tại mybest, các sản phẩm có chứa các axit amin như như theanine, taurine và protein tơ tằm có khả năng giữ màu tốt, đặc biệt là những màu có tông đỏ, tuy nhiên đối với các màu có tông lạnh hoặc cần tẩy như màu tro, màu pastel thì không cho hiệu quả rõ rệt lắm.

Một lựa chọn khác giúp giữ màu lâu hơn sau khi nhuộm là sử dụng dầu gội tím thường được bán tại các salon nhuộm tóc chuyên nghiệp.

Kiểm Tra Thành Phần Dưỡng Tóc

Kiểm Tra Thành Phần Dưỡng Tóc

Nhiều người lo lắng rằng màu nhuộm tóc có thể làm tổn thương tóc của họ, nhưng một số sản phẩm có chứa các thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và chăm sóc tóc.


Nhìn chung, các protein bảo vệ tóc như keratin thủy phân (hydrolyzed keratin) sẽ giúp bảo vệ lớp biểu bì tóc và các thành phần dầu như dầu jojoba giúp tóc bóng mượt. Tuy nhiên, dù cho thuốc nhuộm có bao gồm các thành phần chăm sóc đi nữa cũng không thể đảm bảo ngăn ngừa 100% hư tổn cho tóc, do bản chất của thuốc nhuộm là mở biểu bì tóc để đưa màu vào. 


Qua thực nghiệm tại mybest, chúng tôi nhận thấy những sản phẩm có chứa dầu jojoba có tác dụng hạn chế hư tổn tốt hơn so với những sản phẩm khác, do đó, hãy kiểm tra thành phần thuốc nhuộm của bạn xem có chứa dầu jojoba hay không nếu lo ngại tóc hư tổn nhé.


Ngoài ra, sau khi sử dụng thuốc nhuộm tóc, chăm sóc sau khi nhuộm là rất quan trọng . Rất khó để phục hồi tóc đã từng bị hư hại về tình trạng nguyên vẹn của nó. Do đó, nên chăm sóc và bảo vệ tóc một cách kỹ lưỡng, đặc biệt là tóc sau khi uốn, nhuộm.

Kiểm Tra Dung Tích Sản Phẩm

Kiểm Tra Dung Tích Sản Phẩm

Khi chọn màu nhuộm tóc, hãy nhớ kiểm tra dung tích mỗi hộp. Thông thường, sẽ có mô tả trên mỗi hộp thuốc nhuộm, hầu hết các sản phẩm sẽ chứa một lượng thuốc vừa đủ cho tóc dài hơi quá vai một chút.


Không đủ lượng thuốc nhuộm có thể gây ra màu tóc loang lổ hoặc lên màu không chuẩn. Nếu bạn có mái tóc dài hoặc nhiều tóc, tốt hơn hết là chuẩn bị sẵn thêm một hộp dự phòng.

Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà được ưa chuộng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 9 sản phẩm thuốc nhuộm tóc tại nhà được ưa chuộng hiện nay.

9
Số màu16
DạngBọt
Chăm sóc tóc
8
Số màu6
DạngKem
Chăm sóc tóc
7
Số màu9
DạngBọt
Chăm sóc tóc
6
Số màu3
Dạng
Chăm sóc tóc
5
Số màu27
DạngKem lỏng
Chăm sóc tóc
4
Dariya Thuốc nhuộm dạng bọt Palty Hair Color 1

DariyaThuốc nhuộm dạng bọt Palty Hair Color

230.000 VNĐ

Số màu15
DạngBọt
Chăm sóc tóc
3
Số màu30
DạngNhũ tương lỏng
Chăm sóc tóc
2
Số màu16 màu
DạngBọt
Chăm sóc tóc
1
Số màu19 màu
DạngBọt
Chăm sóc tóc

Bảng So Sánh Thuố Tự Nhuộm Tóc Tại Nhà

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Kao Thuốc Nhuộm Dạng Bọt Prettia Creamy Bubble Color 1

Kao

2
MISE EN SCENE Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Hello Bubble Foam Color 1

MISE EN SCENE

3
Revlon Colorsilk 3D 1

Revlon

4
Dariya Thuốc nhuộm dạng bọt Palty Hair Color 1

Dariya

5
OLEA COLOR Amoniac Free Hair Color 1

OLEA COLOR

6
L'Oréal Paris Excellence Fashion Ultra Lights 1

L'Oréal Paris

7
Etude House Hot Style Bubble 1

8
Reen Thuốc Nhuộm Tóc Heukmobichaek 1

Reen

9
Hoyu Thuốc Nhuộm Tóc tạo Bọt Beautylabo 1

Hoyu

Tên Sản Phẩm

Thuốc Nhuộm Dạng Bọt Prettia Creamy Bubble Color

Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Hello Bubble Foam Color

Colorsilk 3D

Thuốc nhuộm dạng bọt Palty Hair Color

Amoniac Free Hair Color

Excellence Fashion Ultra Lights

Etude House Hot Style Bubble

Thuốc Nhuộm Tóc Heukmobichaek

Thuốc Nhuộm Tóc tạo Bọt Beautylabo

Đặc ĐiểmTự Nhuộm Màu Khói Tại Nhà, ...Màu Lên Tóc Chuẩn, Đặc Biệt...Màu Lên Tóc Tự Nhiên, Che P...Khử Ánh Đỏ Cam Tốt, Cho Màu...Thuốc Nhuộm Giàu Dưỡng Chất...Tóc Sáng Lên Khoảng 1-2 Ton...Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Nh...6 Màu Nhuộm Tự Nhiên, Dạng ...Nhiều Màu Nhuộm Thời Trang,...
Giá350.000 VNĐ250.000 VNĐ100.000 VNĐ230.000 VNĐ120.000 VNĐ190.000 VNĐ250.000 VNĐ130.000 VNĐ125.000 VNĐ
Số màu19 màu16 màu30152739616
DạngBọtBọtNhũ tương lỏngBọtKem lỏngBọtKemBọt
Chăm sóc tóc
Link

Những Lưu Ý Khi Tự Nhuộm Tóc Tại Nhà

Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn có thể chuẩn bị sản phẩm cần thiết và tự nhuộm tóc hiệu quả.

Đừng Quên Làm Khô Tóc Trước Khi Nhuộm

Đừng Quên Làm Khô Tóc Trước Khi Nhuộm
Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng tóc hoàn toàn khô trước khi bắt đầu dùng thuốc nhuộm tóc. Không ít người tranh thủ lúc tắm gội để nhuộm tóc mà không biết rằng thuốc nhuộm sẽ hấp thụ khí ẩm, màu nhuộm sẽ bị nhạt đi. Hơn nữa, trước khi thoa lên tóc, bạn cũng nên chải mượt để tránh các cục tóc rối khiến màu lên không được đều.

Cần chú ý ủ tóc trong thời gian hợp lý không quá ngắn hoặc quá dài để có được một màu sắc mong muốn. Tốt nhất là xem kỹ thời gian ủ tóc ghi trên hướng dẫn sử dụng và làm theo nhé!

Phải Thử Dị Ứng Trước Khi Nhuộm

Phải Thử Dị Ứng Trước Khi Nhuộm

Thuốc nhuộm tóc chứa các hoạt chất hoạt động trên cơ thể con người. Tuyệt đối không sử dụng nếu bạn bị ngứa, nổi mẩn, sưng v.v...


Ngoài ra, hãy đọc hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm và thực hiện kiểm tra dị ứng 48 giờ trước khi nhuộm tóc cho dù bạn sử dụng sản phẩm nào. Màu tóc chứa thuốc nhuộm diamine và nước hydrogen peroxide, đôi khi gây ra các triệu chứng dị ứng gây sưng da đầu và mặt, đôi khi dẫn đến bỏng da và rụng tóc.


Chỉ vì bạn không có bất kỳ triệu chứng nào không có nghĩa là bạn sẽ không bị dị ứng trong tương lai. Ngay cả những người đã có kinh nghiệm nhuộm tóc nhiều lần cũng nên làm thử nghiệm dị ứng trước khi nhuộm.

Lời kết

Tự nhuộm tóc là cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có được sắc màu ưng ý. Hãy tham khảo dạng thuốc nhuộm, độ dưỡng cũng như thành phần quyết định độ lên màu của tóc v.v...để chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé. Tuy nhiên, với những sắc màu đòi hỏi phải đi qua quá trình xử lý phức tạp, bạn cứ thẳng tiến đến salon làm tóc để đảm bảo an toàn. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  101.877 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  82.299 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  92.360 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  95.020 Lượng view
 • 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  42.848 Lượng view
 • 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  61.864 Lượng view
 • 10 Gối Chống Ngáy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Gối Chống Ngáy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngáy ngủ là một trong những nguyên nhân có thể gây ra ngưng thở khi ngủ, do đó, bạn nên có những biện pháp kịp thời. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn một thiết bị hữu ích trong việc cải thiện chứng ngáy ngủ: gối chống ngáy. Gối chống ngáy trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu thiết kế từ đặt trên lưng đến lót dưới cổ cùng đa dạng chất liệu từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Liên Á, Everon v.v... Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc gối chống ngáy và đang phân vân giữa rất nhiều lựa chọn, bài viết này sẽ dành cho bạn. Ở phần sau của bài viết, top 10 những chiếc gối được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu đến quí độc giả, giúp bạn có thêm nhiều tham khảo và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  70 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề