• Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Thuốc nhuộm tóc tự nhuộm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không phải đến các salon đắt tiền. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tự nhuộm nổi bật như thuốc nhuộm tóc Etude House, Loreal, Prettia..khiến người tiêu dùng có thể lúng túng không biết loại thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất? 

Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn thuốc nhuộm tóc tự nhuộm dễ thao tác và lên màu đẹp nhất, cũng như bảng xếp hạng top 9 thuốc nhuộm tóc tự nhuộm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng quý độc giả sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để có thể có mái tóc luôn đẹp, óng ả, màu sắc lên như ý.

* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.

 • Thông tin mới nhất: 17-01-2021
 • 67.531 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm

“Tự nhuộm tóc” nghe qua có vẻ đơn giản nhưng thực ra phức tạp hơn bạn nghĩ. Trước khi mở hầu bao, hãy chú ý vài điểm sau đây để mua được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Chọn Màu và Độ Sáng Mong Muốn

Chọn Màu và Độ Sáng Mong Muốn

Màu nhuộm tóc trên thị trường có nhiều màu đa dạng, mỗi màu lại có khoảng 20 biến thể khác nhau. Trong số đó, màu tro, hồng và màu be là những màu đặc biệt phổ biến gần đây, nhưng màu lên tóc có thể khác nhau tùy thuộc vào hãng và chất tóc ngay cả với cùng một màu.


Kiểm tra mẫu được in trên bao bì của sản phẩm và chọn mẫu có màu sắc và độ sáng mong muốn. Khi chọn được một màu, vì dụ như nâu, hãy tham khảo thêm các tone khác của màu nâu như nâu đỏ, nâu tro, nâu tím v.v... để chọn ra màu phù hợp nhất.


Đương nhiên, độ hoàn thiện của màu tóc cũng sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào độ sáng của tóc trước khi nhuộm. Khi kiểm tra mẫu ,hãy tham khảo mẫu gần với màu tóc hiện tại nhất.


Theo chuyên gia làm tóc, nếu phân vân không biết chọn màu nào, hãy chọn màu hợp với màu da hay màu mắt của bạn. Đối với những người lần đầu nhuộm tóc, hãy chọn tông tối hơn của màu muốn nhuộm, lỡ như màu có không hợp với khuôn mặt bạn thì cũng ít gây chú ý hơn

Kết Cấu Dạng Nào Là Phù Hợp?

Hiểu được tính năng và ưu điểm của từng loại kết cấu thuốc nhuộm tóc sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

Dạng Bọt Dễ Dùng Cho Người Mới Tập Nhuộm

Dạng Bọt Dễ Dùng Cho Người Mới Tập Nhuộm

Màu tóc dạng bọt được khuyến nghị cho những người muốn nhuộm càng dễ càng tốt hoặc lo lắng về việc tóc không đều màu do bôi không đều.


Loại bọt có thể được sử dụng đơn giản như dầu gội, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu và người vụng về cũng có thể dễ dàng sử dụng . Không giống như các loại khác, nó không yêu cầu phải tách tóc ra thành từng phần riêng biệt để nhuộm, vì vậy có thể nói nó là loại dễ xử lý nhất.


Tuy nhiên, nếu bọt thô, nó sẽ không bám vào tóc và sẽ khó nhuộm, vì vậy hãy tạo bọt thật kỹ trước khi bôi lên tóc. Hiện nay có nhiều loại đi kèm với đầu tạo bọt tiện dụng, do đó nếu bạn không biết cách tạo bọt sao cho đúng hãy chọn những lại có kèm đầu tạo bọt.


Tuy nhiên, so với loại kem, loại bọt khi bôi lên tóc sẽ khó phân biệt được vùng nào đã bôi rồi và vùng nào chưa, vì vậy hãy chú ý bôi đều lên tóc khi nhuộm nhé.

Dạng Kem Lỏng: Đều Màu Cho Mái Tóc Nhiều và Tóc Dài

Dạng Kem Lỏng: Đều Màu Cho Mái Tóc Nhiều và Tóc Dài

Thuốc nhuộm tóc dạng kem lỏng hay nhũ tương đặc được khuyến khích cho những người có nhiều tóc hoặc tóc dài

Loại kem lỏng có thể được dàn trải tốt, dễ dàng sử dụng đồng đều, do đó ít gây ra hiện tượng tóc bị khôn đều màu sau khi nhuộm. Nếu bạn chọn một sản phẩm có vòi xịt đi kèm lược, bạn có thể bôi lên tóc như thể đang chải đầu, phù hợp với những người có một lượng lớn tóc và tóc dài.


Loại kem lỏng dễ sử dụng hơn so với dạng kem đặc, nhưng với kết cấu lỏng, nếu không cẩn thận có thể rơi vào mắt. Do đó, nên hạn chế sử dụng trong khi tắm vì hơi ẩm có thể làm kem lỏng hơn, dễ nhỏ vào mắt gây nguy hiểm.

Dạng Kem Đặc: Lên Màu Đẹp, Phù Hợp Cho Người Đã Quen Nhuộm

Dạng Kem Đặc: Lên Màu Đẹp, Phù Hợp Cho Người Đã Quen Nhuộm

Loại kem được khuyên dùng cho những người muốn màu nhuộm lên rõ, đẹp hơn và những người có kinh nghiệm tự nhuộm tóc tại nhà.

Loại kem có kết cấu đặc hơn loại nhũ, vì vậy nó bám chặt vào tóc và cho màu sắc đẹp và bền hơn . Một ưu điểm khác là do kết cấu đặc, bạn có thể nhuộm tóc theo từng phần mà không sợ thuốc nhuộm chảy sang các phần tóc khác như 2 loại trên.


Tuy nhiên, nếu không quen tay, màu lên tóc rất dễ bị không đồng đều, do đó cần phải chia tóc ra 6-7 phần và bôi kem thật kỹ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn muốn dùng loại kem, hãy nhờ ai đó nhuộm giúp bạn để có được mái tóc lên màu đẹp và đều.

Chọn Thành Phần Cho Màu Tóc Lên Đẹp Và Giữ Màu Tốt

Qua thực nghiệm tại mybest, chúng tôi đã rút ra được một số thành phần trong thuốc nhuộm có tác dụng giúp màu lên tóc rõ và đẹp hơn cũng như giữ màu tốt hơn sau khi nhuộm.

Thành Phần Giúp Lên Màu Đẹp

Thành Phần Giúp Lên Màu Đẹp

Đối với những tông tro, khói, tông lạnh, thành phần "toluene-2,5-diamine""2,4-diaminophenoxyethanol hydrochloride" có xu hướng cho lên màu tốt hơn, giống với mẫu quảng cáo trên bao bì hơn.


Ngược lại, những sản phẩm có chứa nhiều "paraphenylenediamine" , làm cho tóc có ánh đỏ và "paraaminophenol" làm cho tóc có ánh cam. Nên tránh những thuốc nhuộm này nếu bạn muốn nhuộm tóc tông lạnh hoặc những màu tro, khói như xám khói, xanh tro.

Thành Phần Giúp Giữ Màu Tốt

Thành Phần Giúp Giữ Màu Tốt

Nhiều người dùng cho rằng thuốc nhuộm tóc tại nhà có sẵn trên thị trường thường giữ màu đẹp được khoảng 1 tháng, tuy nhiên màu có thể phai nhanh hơn tùy thuộc vào sắc độ của màu cũng như tình trạng của tóc. Hãy xem thành phần của thuốc nhuộm và tham khảo thêm các bình luận, đánh giá của người dùng khác có chất tóc giống mình xem sao nhé.


Qua thực nghiệm tại mybest, các sản phẩm có chứa các axit amin như như theanine, taurine và protein tơ tằm có khả năng giữ màu tốt, đặc biệt là những màu có tông đỏ, tuy nhiên đối với các màu có tông lạnh hoặc cần tẩy như màu tro, màu pastel thì không cho hiệu quả rõ rệt lắm.

Một lựa chọn khác giúp giữ màu lâu hơn sau khi nhuộm là sử dụng dầu gội tím thường được bán tại các salon nhuộm tóc chuyên nghiệp.

Kiểm Tra Thành Phần Dưỡng Tóc

Kiểm Tra Thành Phần Dưỡng Tóc

Nhiều người lo lắng rằng màu nhuộm tóc có thể làm tổn thương tóc của họ, nhưng một số sản phẩm có chứa các thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và chăm sóc tóc.


Nhìn chung, các protein bảo vệ tóc như keratin thủy phân (hydrolyzed keratin) sẽ giúp bảo vệ lớp biểu bì tóc và các thành phần dầu như dầu jojoba giúp tóc bóng mượt. Tuy nhiên, dù cho thuốc nhuộm có bao gồm các thành phần chăm sóc đi nữa cũng không thể đảm bảo ngăn ngừa 100% hư tổn cho tóc, do bản chất của thuốc nhuộm là mở biểu bì tóc để đưa màu vào. 


Qua thực nghiệm tại mybest, chúng tôi nhận thấy những sản phẩm có chứa dầu jojoba có tác dụng hạn chế hư tổn tốt hơn so với những sản phẩm khác, do đó, hãy kiểm tra thành phần thuốc nhuộm của bạn xem có chứa dầu jojoba hay không nếu lo ngại tóc hư tổn nhé.


Ngoài ra, sau khi sử dụng thuốc nhuộm tóc, chăm sóc sau khi nhuộm là rất quan trọng . Rất khó để phục hồi tóc đã từng bị hư hại về tình trạng nguyên vẹn của nó. Do đó, nên chăm sóc và bảo vệ tóc một cách kỹ lưỡng, đặc biệt là tóc sau khi uốn, nhuộm.

Kiểm Tra Dung Tích Sản Phẩm

Kiểm Tra Dung Tích Sản Phẩm

Khi chọn màu nhuộm tóc, hãy nhớ kiểm tra dung tích mỗi hộp. Thông thường, sẽ có mô tả trên mỗi hộp thuốc nhuộm, hầu hết các sản phẩm sẽ chứa một lượng thuốc vừa đủ cho tóc dài hơi quá vai một chút.


Không đủ lượng thuốc nhuộm có thể gây ra màu tóc loang lổ hoặc lên màu không chuẩn. Nếu bạn có mái tóc dài hoặc nhiều tóc, tốt hơn hết là chuẩn bị sẵn thêm một hộp dự phòng.

Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm Tại Nhà được ưa chuộng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 9 sản phẩm thuốc nhuộm tóc tại nhà được ưa chuộng hiện nay.

9
Số màu16
DạngBọt
Chăm sóc tóc
8
Số màu6
DạngKem
Chăm sóc tóc
7
Số màu9
DạngBọt
Chăm sóc tóc
6
Số màu3
Dạng
Chăm sóc tóc
5
Số màu27
DạngKem lỏng
Chăm sóc tóc
4
Dariya Thuốc nhuộm dạng bọt Palty Hair Color 1

DariyaThuốc nhuộm dạng bọt Palty Hair Color

230.000 VNĐ

Số màu15
DạngBọt
Chăm sóc tóc
3
Số màu30
DạngNhũ tương lỏng
Chăm sóc tóc
2
Số màu16 màu
DạngBọt
Chăm sóc tóc
1
Số màu19 màu
DạngBọt
Chăm sóc tóc

Bảng So Sánh Thuố Tự Nhuộm Tóc Tại Nhà

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Kao Thuốc Nhuộm Dạng Bọt Prettia Creamy Bubble Color 1

Kao

2
MISE EN SCENE Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Hello Bubble Foam Color 1

MISE EN SCENE

3
Revlon Colorsilk 3D 1

Revlon

4
Dariya Thuốc nhuộm dạng bọt Palty Hair Color 1

Dariya

5
OLEA COLOR Amoniac Free Hair Color 1

OLEA COLOR

6
L'Oréal Paris Excellence Fashion Ultra Lights 1

L'Oréal Paris

7
Etude House Hot Style Bubble 1

8
Reen Thuốc Nhuộm Tóc Heukmobichaek 1

Reen

9
Hoyu Thuốc Nhuộm Tóc tạo Bọt Beautylabo 1

Hoyu

Tên Sản Phẩm

Thuốc Nhuộm Dạng Bọt Prettia Creamy Bubble Color

Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Hello Bubble Foam Color

Colorsilk 3D

Thuốc nhuộm dạng bọt Palty Hair Color

Amoniac Free Hair Color

Excellence Fashion Ultra Lights

Etude House Hot Style Bubble

Thuốc Nhuộm Tóc Heukmobichaek

Thuốc Nhuộm Tóc tạo Bọt Beautylabo

Đặc Điểm

Tự Nhuộm Màu Khói Tại Nhà, Khả Năng Giữ Màu Tốt

Màu Lên Tóc Chuẩn, Đặc Biệt Là Tông Ấm, Giữ Màu Khá Tốt

Màu Lên Tóc Tự Nhiên, Che Phủ Được Cả Tóc Bạc

Khử Ánh Đỏ Cam Tốt, Cho Màu Tóc Khói Lên Khá Chuẩn

Thuốc Nhuộm Giàu Dưỡng Chất, Nhiều Tông Màu Sáng

Tóc Sáng Lên Khoảng 1-2 Tone, Chứa Ceramide và Collagen

Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Nhiều Gam Màu Đáng Yêu

6 Màu Nhuộm Tự Nhiên, Dạng Kem Cho Màu Sắc Lên Rõ, Đẹp

Nhiều Màu Nhuộm Thời Trang, Thành Phần Dưỡng Nhiều

Giá350.000 VNĐ250.000 VNĐ100.000 VNĐ230.000 VNĐ120.000 VNĐ190.000 VNĐ250.000 VNĐ130.000 VNĐ125.000 VNĐ
Số màu19 màu16 màu30152739616
DạngBọtBọtNhũ tương lỏngBọtKem lỏngBọtKemBọt
Chăm sóc tóc
Link

Những Lưu Ý Khi Tự Nhuộm Tóc Tại Nhà

Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn có thể chuẩn bị sản phẩm cần thiết và tự nhuộm tóc hiệu quả.

Đừng Quên Làm Khô Tóc Trước Khi Nhuộm

Đừng Quên Làm Khô Tóc Trước Khi Nhuộm
Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng tóc hoàn toàn khô trước khi bắt đầu dùng thuốc nhuộm tóc. Không ít người tranh thủ lúc tắm gội để nhuộm tóc mà không biết rằng thuốc nhuộm sẽ hấp thụ khí ẩm, màu nhuộm sẽ bị nhạt đi. Hơn nữa, trước khi thoa lên tóc, bạn cũng nên chải mượt để tránh các cục tóc rối khiến màu lên không được đều.

Cần chú ý ủ tóc trong thời gian hợp lý không quá ngắn hoặc quá dài để có được một màu sắc mong muốn. Tốt nhất là xem kỹ thời gian ủ tóc ghi trên hướng dẫn sử dụng và làm theo nhé!

Phải Thử Dị Ứng Trước Khi Nhuộm

Phải Thử Dị Ứng Trước Khi Nhuộm

Thuốc nhuộm tóc chứa các hoạt chất hoạt động trên cơ thể con người. Tuyệt đối không sử dụng nếu bạn bị ngứa, nổi mẩn, sưng v.v...


Ngoài ra, hãy đọc hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm và thực hiện kiểm tra dị ứng 48 giờ trước khi nhuộm tóc cho dù bạn sử dụng sản phẩm nào. Màu tóc chứa thuốc nhuộm diamine và nước hydrogen peroxide, đôi khi gây ra các triệu chứng dị ứng gây sưng da đầu và mặt, đôi khi dẫn đến bỏng da và rụng tóc.


Chỉ vì bạn không có bất kỳ triệu chứng nào không có nghĩa là bạn sẽ không bị dị ứng trong tương lai. Ngay cả những người đã có kinh nghiệm nhuộm tóc nhiều lần cũng nên làm thử nghiệm dị ứng trước khi nhuộm.

Lời kết

Tự nhuộm tóc là cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có được sắc màu ưng ý. Hãy tham khảo dạng thuốc nhuộm, độ dưỡng cũng như thành phần quyết định độ lên màu của tóc v.v...để chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé. Tuy nhiên, với những sắc màu đòi hỏi phải đi qua quá trình xử lý phức tạp, bạn cứ thẳng tiến đến salon làm tóc để đảm bảo an toàn. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Review Top 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Nuxe, Nashi, VietCoco, Moroccanoil)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  89.307 Lượng view
 • Top 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Kracie, Schwarzkopf, SHISEIDO, Cocoon)
  Top 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Kracie, Schwarzkopf, SHISEIDO, Cocoon)
  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  53.687 Lượng view
 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  96.506 Lượng view
 • Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Review Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  53.648 Lượng view
 • Top 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Kpem, Balea)
  Top 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Kpem, Balea)
  Đã bao giờ bạn phải chịu đau đớn vì đôi gót chân nứt nẻ, lo lắng vì những vết nứt gây mất thẩm mỹ? “Kem trị nứt gót chân” sẽ giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Bạn sẽ thoải mái bước đi mà không còn cảm giác đau đớn, thoải mái chọn những đôi giày dép hở gót mà không còn sợ sẽ lộ gót chân nứt nẻ của mình nữa. Vì Kem trị nứt gót chân sẽ loại bỏ các vết nứt nẻ, cho bạn một đôi gót chân hồng hào, mềm mịn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị nứt gót chân khác nhau về thành phần như có loại kem chứa urea, có loại lại chứa shea butter, vitamin E… và có quá nhiều hãng sản xuất như Shiseido, Kpem, Gót Sen… điều này sẽ khiến bạn khá nhức đầu trong việc chọn mua kem trị nứt gót chân tốt nhất. Vì vậy, mybest xin được giới thiệu top 10 kem trị nứt gót chân tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem trị nứt gót chân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  33.695 Lượng view
 • Top 10 Kem Đánh Răng Ngừa Sâu Răng tốt nhất hiện nay (CURAPROX, KIN, VITIS, SENSODYNE)
  Top 10 Kem Đánh Răng Ngừa Sâu Răng tốt nhất hiện nay (CURAPROX, KIN, VITIS, SENSODYNE)
  Nếu răng miệng không được chăm sóc và vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến sâu răng, gây đau nhức và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Do đó, chải răng đúng cách và phòng ngừa sâu răng mỗi ngày là điều vô cùng quan trọng. Khi chọn kem đánh răng ngừa sâu răng, bạn hãy lựa chọn sản phẩm chứa thành phần như Fluoride, Xylitol, cũng như ít chất tạo bọt và chất mài mòn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như KIN, CURAPROX, VITIS, SENSODYNE... khiến bạn phân vân lựa chọn.Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách lựa chọn kem đánh răng giúp ngăn ngừa sâu răng tốt nhất và bảng xếp hạng 10 kem đánh răng ngừa sâu răng được yêu chuộng nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo lưu ý về kem đánh răng cho trẻ nhỏ ở phần cuối bài viết. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  5.577 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề