• Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. 

Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Tako Kabeuji
 • Thông tin mới nhất: 03-09-2021
Mục Lục

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Trong bài viết này, mybest nhận được sự tư vấn trong phần Cách Chọn từ Chuyên gia Văn phòng phẩm Tako Kabeuji.

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Tako Kabeuji là một thành viên của diễn đàn văn phòng phẩm Bungu Jamu, anh rất yêu thích văn phòng phẩm nói chung, và đặc biệt yêu thích sự kết hợp giữa dụng cụ viết và giấy viết. Sở thích của anh là ghé thăm các cửa hàng văn phòng phẩm, anh hy vọng sẽ có thể ghé thăm nhiều cửa hàng hơn nữa trong tương lai.

*Anh chỉ hợp tác trong việc tư vấn phần cách chọn, còn các sản phẩm có tên trong bảng xếp hạng do ban biên tập lập bảng và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong thành phần cách chọn. 

Cách Chọn Gôm Tẩy

Khi lựa chọn tẩy, bạn sẽ để ý nhưng ưu điểm gì, về thiết kế hay giá cả? Nếu chỉ có mỗi hai yếu tố đó thì vẫn chưa đủ đâu nhé. mybest sẽ giới thiệu cho bạn thêm những gợi ý hữu ích sau đây.

Chọn Loại theo Mục Đích Sử Dụng

Hiện nay có rất nhiều loại tẩy được chia theo hình dạng và chất liệu khác nhau, với đa dạng màu sắc. Hãy suy nghĩ về hoàn cảnh bạn sẽ sử dụng tẩy, để lựa chọn loại phù hợp nhé.

Tẩy Nhựa: Xoá Vết Bút Chì Thường và Bút Chì Kim

Tẩy Nhựa: Xoá Vết Bút Chì Thường và Bút Chì Kim
Tẩy nhựa thường được làm từ nhựa như Polyvinyl chloride (PVC). Đây là một loại tẩy phổ biến và hoàn hảo cho việc học tập vì khả năng tẩy xoá cao.

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất loại tẩy này với đa hình dạng khác nhau, dễ tẩy xoá với lực nhẹ cũng như xử lý vụn tẩy dễ dàng. Tẩy nhựa hao mòn nhanh, bên cạnh đó nó còn có nhược điểm là dễ bị dính hoặc dễ chảy , đặc biệt có thể dính sang các vật dụng khác như thước kẻ nhựa nếu để chung trong một thời gian dài. Khi lưu trữ hãy đặt tẩy trong giấy bọc để tránh tình trạng trên xảy ra. 

Tẩy Cát: xóa Vết Mực Bút Bi và Mực Đánh Máy

Tẩy cát dùng để xóa các vết mực mà tẩy nhựa không thể xoá được, ví dụ như vết bút bi hay mực đánh máy. Điểm nổi bật của loại tẩy này là chứa các hạt mài mòn như hạt cát Silica, nên sẽ xoá cả các ký tự mực bằng cách làm tróc nhẹ bột giấy.


Do không để lại dấu vết tẩy xoá rõ ràng như bút xoá, nên rất hữu ích khi bạn không muốn mọi người biết những chỗ đã tẩy xoá. Một điều cần lưu ý khi sử dụng là bạn hãy tẩy nhẹ nhàng, tránh làm rách giấy.

Tẩy Đất Sét: Xoá Nét Vẽ, Sketching

Tẩy Đất Sét: Xoá Nét Vẽ, Sketching

Tẩy đất sét có độ mềm tương tự như đất sét nặn và có thể thay đổi mọi hình dạng theo ý muốn của bạn. Thay vì cọ xát trên giấy như tẩy nhựa, đối với phần muốn xoá, bạn chỉ cần ấn tẩy xuống để nó tự hấp thụ than chì là xong. Bạn có thể tiếp tục sử dụng bề mặt sạch trên tẩy, bằng cách gập những chỗ bẩn vào bên trong.


Không chỉ xoá những nét chì như tẩy thông thường, bạn còn có thể chà xát tẩy trên giấy để làm mờ hay sáng hiệu ứng (tone) của bức tranh, nên phù hợp sử dụng khi vẽ tranh. Một ưu điểm nữa là nó không làm rách giấy hay tạo ra vụn tẩy.

Chọn Loại Thu Gom Vụn Tẩy Dễ Dàng

Chọn Loại Thu Gom Vụn Tẩy Dễ Dàng
Trong quá trình sử dụng tẩy, thật sự thiếu sót nếu bạn không cân nhắc tới vụn tẩy. Nếu vụn tẩy rơi vương vãi xung quanh sẽ gây khó khăn cho việc dọn dẹp. Trong trường hợp đó hãy chọn loại dễ dàng thu gom vụn tẩy, ví dụ như Mono Dust Catch hay Faber-Castell Dust Free. 

Đối với việc xử lý vụn tẩy, tẩy càng có màu nổi bật sẽ càng dễ nhận biết vụn tẩy hơn. Ngoài ra, có một số loại tẩy đặc biệt như tẩy nam châm có chứa bột sắt và thiết kế một đầu thu vụn tẩy nam châm, giúp hút vụn tẩy nhanh chóng mà bạn thậm chí không phải chạm vào vụn tẩy. 
Tako Kabeuji
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Tako Kabeuji

hai loại vụn tẩy cơ bản là sợi và bột. Loại sợi dài khá phổ biến hiện nay, và bạn có thể thu gom vụn tẩy dễ dàng và nhanh hơn. Trong khi đó loại vụn bột thường thấy ở loại tẩy cứng, dễ phân tán xung quanh bề mặt giấy hay trên bàn, khiến bạn mất nhiều thời gian dọn dẹp hơn, thậm chí dễ bỏ sót khi vội. 

Các Loại Hình Dạng Đặc Biệt

Mỗi một người sẽ có tiêu chí lựa chọn tẩy khác nhau, ví dụ như khả năng tẩy xoá dễ hay khả năng lưu trữ dễ. mybest sẽ giới thiệu tới bạn điểm ưu việt của mỗi hình dạng tẩy.

Hình Dạng Đặc Biệt để Tẩy những Chỗ Nhỏ

Hình Dạng Đặc Biệt để Tẩy những Chỗ Nhỏ

Có một số loại tẩy có hình dáng đặc biệt được bày bán trên thị trường. Trong số đó tiêu biểu là tẩy Kadokeshi 10 góc cạnh. Khác với loại tẩy thường có góc tròn khó tẩy, loại tẩy này sẽ xuất hiện ngay góc cạnh mới như ban đầu. để bạn có thể tẩy những chi tiết nhỏ bất kì lúc nào. 


Ngoài ra, loại tẩy đa cạnh như Mirikeshi còn cho phép bạn chọn 5 góc cạnh theo chiều dài hay chiều rộng để xoá những phần nhỏ. Bạn có thể tìm thấy loại tẩy này trên một số trang thương mại điện tử. 

Hình Dạng Bút Lưu Trữ Dễ Dàng

Hình Dạng Bút Lưu Trữ Dễ Dàng

Cục tẩy thường được đặt trong hộp bút, mỗi khi sử dụng và cất đi phải mở ra mở vào hơi tốn công, do đó, loại tẩy có dạng bút sẽ dễ dàng thao tác hơn nếu đựng trong ống cắm bút cùng những loại bút viết khác. Loại tẩy dạng bút cũng thường có đầu tẩy nhỏ, dễ dàng xóa những chi tiết, góc nhỏ trên giấy một cách dễ dàng.

Kiểm Tra Kiểu Giấy Bọc Bảo Vệ Bên Ngoài

Khi lựa chọn tẩy bạn sẽ thấy các nhà sản xuất thường dùng giấy bọc bao xung quanh. Giấy bọc được cho rằng có tác dụng ngăn ngừa tẩy bám dính vào các đồ vật nhựa, nhưng dường như đây là quan điểm của người dùng. 

Loại Không Góc Cạnh Khó Gãy

Loại Không Góc Cạnh Khó Gãy

Nhiều người cảm thấy stress khi chiếc tẩy đang sử dụng đột ngột bị gãy. Thậm chí một số loại giấy bọc tẩy có đường cắt nhỏ ở bốn gốc để ngăn giấy bọc gây gãy tẩy.


Ngoài ra, một số loại tẩy cũng có giấy bọc rất đáng yêu, bạn có thể chọn một bao bì phù hợp với sở thích của chính mình.

Tako Kabeuji
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Tako Kabeuji

Các loại giấy bọc không góc cạnh, ví dụ như đường cắt hình chữ U ở bốn góc ngăn ngừa trơn trượt và hạn chế gãy tẩy do áp lực khi đè tẩy. Một số loại tẩy, ví dụ như tẩy Mono Tough không chỉ có thiết kế giấy bọc đặc biệt, bản thân tẩy cũng được sản xuất bằng vật liệu khó gãy, cho bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Dễ Dàng Cắt Tẩy với Đường Cắt Sẵn

Dễ Dàng Cắt Tẩy với Đường Cắt Sẵn

Khi cục tẩy mòn dần đến miệng giấy bọc, nhiều người thường dùng kéo để cắt hoặc dùng tay bóc/ xé bao bì, khiến cho bao bì tẩy trông nham nhở, không được đẹp. Hiện nay một số loại tẩy cho phép bạn cắt giấy bọc bằng tay, theo đường cắt sẵn mà không cần dùng kéo, nhờ vậy cục tẩy sẽ trông gọn gàng và luôn đẹp mắt. 

Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bạn vừa tham khảo các gợi ý hữu ích khi bắt tay vào lựa chọn một cục tẩy cho riêng mình rồi, ngay bây giờ hãy tham khảo thêm các sản phẩm tốt nhất nhé.
1
Chất liệu Polymer
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước11 x 55 x 23 mm
MàuĐen
Khối lượng 19 g
Giấy bọc Không góc cạnh
2
Chất liệu Cao su, Hạt Silica
Phù hợp xoáVết Bút mực, Chì màu, Bút bi, Bút đánh dấu
Kích thước9 x 66 x 17 mm
MàuXám
Khối lượng 13 g
Giấy bọc Góc cạnh
3

Tombow Bút Gôm Tẩy Vặn MONO One Eraser

EH-SSM

Từ 46.000 VNĐ

Chất liệu Nhựa
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước15 x 8.9 x 75 mm
MàuTrắng
Khối lượng 13.6 g
Giấy bọc -
4

KokuyoGôm Đa Cạnh Kadokeshi Eraser

Từ 33.000 VNĐ

Chất liệu Nhựa đàn hồi Styrene
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước20 x 20 x 50 mm
MàuTrắng, Xanh, Hồng
Khối lượng 13.6 g
Giấy bọc -
5
Chất liệu Đất sét
Phù hợp xoáVết Than, Than chì, Phấn tiên
Kích thước-
MàuXám
Khối lượng -
Giấy bọc -
6
Chất liệu Nhựa
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước43 x 17 x 10 mm
MàuTrắng
Khối lượng -
Giấy bọc Không góc cạnh
7
Chất liệu Nhựa
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước5.5 x 67 x 17 mm
MàuTrắng
Khối lượng 9 g
Giấy bọc Không góc cạnh
8
Chất liệu Nhựa đàn hồi SBS
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước-
MàuĐa dạng
Khối lượng -
Giấy bọc -
9
Chất liệu Cao su
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước125 mm
MàuTrắng
Khối lượng -
Giấy bọc -
10
Chất liệu Nhựa
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước43 x 17 x 11 mm
MàuTrắng
Khối lượng 11 g
Giấy bọc Không góc cạnh
11
Chất liệu Polymer mềm
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước 65 x 24 x 13 mm
MàuTrắng
Khối lượng -
Giấy bọc Góc cạnh
12
Chất liệu Cao su
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước11 x 60 x 22 mm
MàuĐen
Khối lượng -
Giấy bọc Góc cạnh
13
Chất liệu Polymer
Phù hợp xoáVết chì
Kích thước48 x 17 x 11.6 mm
MàuTrắng
Khối lượng 16 g
Giấy bọc Góc cạnh

Bảng So Sánh 13 Gôm Tẩy tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Tombow Gôm Tẩy Không Vụn Tẩy MONO Dust Catch Eraser 1

Tombow

2
Tombow Gôm Tẩy Mực MONO Sand Eraser 1

Tombow

3
Tombow Bút Gôm Tẩy Vặn MONO One Eraser 1

Tombow

4
Kokuyo Gôm Đa Cạnh Kadokeshi Eraser 1

Kokuyo

5
 Faber-Castell Gôm Tẩy Đất Sét Kneadable Art Eraser 1

Faber-Castell

6
Tombow Tẩy Cứng MONO Tough Eraser 1

Tombow

7
Tombow Tẩy Thông Minh MONO Smart Eraser 1

Tombow

8
Iwako Tẩy Lắp Ráp Đa Hình 1

Iwako

9
Craypas Bút Gôm Tẩy Sakura Nocks 1

Craypas

10
Tombow Gôm Tẩy Nhựa MONO Plastic Eraser 1

Tombow

11
Pentel Gôm Tẩy Hi-Polymer Eraser 1

Pentel

12
Stabilo Gôm Tẩy Cao Su Đen Exam Grade 1

Stabilo

13
Thiên Long Gôm Tẩy Polymer Eraser for Paper and Film 1

Thiên Long

Tên Sản Phẩm

Gôm Tẩy Không Vụn Tẩy MONO Dust Catch Eraser

Gôm Tẩy Mực MONO Sand Eraser

Bút Gôm Tẩy Vặn MONO One Eraser

Gôm Đa Cạnh Kadokeshi Eraser

Gôm Tẩy Đất Sét Kneadable Art Eraser

Tẩy Cứng MONO Tough Eraser

Tẩy Thông Minh MONO Smart Eraser

Tẩy Lắp Ráp Đa Hình

Bút Gôm Tẩy Sakura Nocks

Gôm Tẩy Nhựa MONO Plastic Eraser

Gôm Tẩy Hi-Polymer Eraser

Gôm Tẩy Cao Su Đen Exam Grade

Gôm Tẩy Polymer Eraser for Paper and Film

Đặc Điểm

Gom Vụn Tẩy Dễ Dàng, Màu Đen Sạch Sẽ

Tẩy Cát Khá Cứng, Độ Mài Mòn Cao, phù hợp cho Giấy Dày

Tẩy Linh Hoạt Những Chi tiết Nhỏ, Nằm Gọn trong Bàn Tay

Thiết Kế Đa Cạnh Độc Đáo, Tẩy Đa Năng

Đất Sét Mềm Dẻo cho Than Chì và Phấn Tiên

Siêu Cứng, Chống Gãy Tối Đa, Đường Cắt Sẵn ở Giấy Bọc

Siêu Mỏng nhưng Tẩy Xoá Chính Xác, Không Dễ Gãy

Màu Sắc Rực Rỡ, Kích Thích Sự Sáng Tạo

Bút Ruột Tẩy, Cầm Dễ Chịu Không Đau Ngón Tay

Tẩy Nhựa Trắng Cao Cấp, Dễ Dàng Sử Dụng

Gôm Polymer Mềm Tẩy Nhẹ Nhàng Không Rách Giấy

Màu Đen Sạch Sẽ, Thuận Tiện cho Các Bài Thi Trắc Nghiệm

Tẩy Sạch Vết Chì trên Bề Mặt Film

Giá từ21.000 VNĐ40.000 VNĐ46.000 VNĐ33.000 VNĐ35.000 VNĐ20.000 VNĐ25.000 VNĐ19.000 VNĐ33.000 VNĐ20.000 VNĐ25.000 VNĐ22.000 VNĐ3.900 VNĐ
Chất liệu PolymerCao su, Hạt SilicaNhựaNhựa đàn hồi StyreneĐất sétNhựa Nhựa Nhựa đàn hồi SBSCao suNhựaPolymer mềmCao suPolymer
Phù hợp xoáVết chìVết Bút mực, Chì màu, Bút bi, Bút đánh dấuVết chì Vết chì Vết Than, Than chì, Phấn tiên Vết chì Vết chì Vết chì Vết chìVết chìVết chìVết chìVết chì
Kích thước11 x 55 x 23 mm9 x 66 x 17 mm15 x 8.9 x 75 mm20 x 20 x 50 mm-43 x 17 x 10 mm5.5 x 67 x 17 mm-125 mm43 x 17 x 11 mm 65 x 24 x 13 mm11 x 60 x 22 mm48 x 17 x 11.6 mm
MàuĐenXámTrắngTrắng, Xanh, HồngXámTrắngTrắngĐa dạngTrắng TrắngTrắngĐen Trắng
Khối lượng 19 g13 g13.6 g13.6 g--9 g--11 g--16 g
Giấy bọc Không góc cạnhGóc cạnh-- -Không góc cạnh Không góc cạnh--Không góc cạnhGóc cạnhGóc cạnhGóc cạnh
Link

Tham Khảo Cách Dùng Tẩy Cát


Trong video trên của Tombow, nhà sản xuất giới thiệu bao quát về loại Gôm Tẩy Mực MONO Sand Eraser (hạng 2 trong bảng xếp hạng), trong đó có hướng dẫn cách dùng để tạo highlight trong tranh vẽ, hãy thử xem qua nhé.

Tham Khảo Bút Tẩy Điện

So với các loại tẩy thông thường, bút tẩy điện chạy bằng pin giúp bạn tẩy xoá vết chì nhanh chóng mà không cần dùng lực. Giá thành khá cao nhưng rất thuận tiện khi tẩy xoá nhiều. Hãy tham khảo ngay!

Mont Marte Bút Gôm Tẩy Điện Electric Eraser

Từ 95.000 VNĐ

Chất liệu Nhựa
Phù hợp xoáVết Than, Chì, Chì màu, Phấn tiên, Sáp dầu
Kích thước118 x 24 x 20 mm
MàuTrắng
Khối lượng -
Giấy bọc -

Lời Kết

Với tất cả gợi ý của mybest, giờ đây bạn đã biết làm thế nào để chọn được một cục tẩy tốt nhất rồi. Sau khi tham khảo cách chọn cũng như gợi ý top sản phẩm. Hy vọng bạn sẽ tìm được cục tẩy hoàn hảo đồng hành với mình trong mọi công việc!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bút Viết Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Thiên Long, Artline)
  Top 10 Bút Viết Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Thiên Long, Artline)
  Bảng trắng, hay bảng mica là một công cụ hữu ích tại trường học, văn phòng làm việc, thậm chí tại nhà riêng tiện dụng. Do đó, bút viết bảng trắng (bút lông, bút dạ) là một vật dụng không thể thiếu. Với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, độ dày ngòi bút, nắp đậy, nắp bấm cũng như đa dạng thương hiệu Pentel, Thiên Long, Staedtler, Artline,...; có thể bạn đang không biết chọn mua chiếc bút viết bảng nào phù hợp.Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bút viết bảng trắng dễ dàng và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đừng quên tham khảo Top 10 bút viết bảng trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, đi kèm cách thử bút trước khi mua, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 11 Khay Mứt Tết đẹp nhất hiện nay (Tết Nhâm Dần 2022)
  Top 11 Khay Mứt Tết đẹp nhất hiện nay (Tết Nhâm Dần 2022)
  Khay mứt Tết hay hộp mứt Tết là một món đồ không thể thiếu trong gia đình vào những dịp Tết để chứa kẹo, bánh mứt dùng cho những khi tiếp khách hay nhâm nhi lúc uống trà. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều khay mứt Tết từ đa dạng chất liệu như sứ, gỗ, nhựa, thủy tinh v.v. khiến bạn không biết chọn khay mứt Tết nào đẹp và phù hợp với không gian nội thất nhà mình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu kinh nghiệm chọn mua khay mứt Tết và top 11 khay mứt Tết đẹp và được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng đây sẽ là một gợi ý cho bạn để sử dụng trong dịp Tết sắp tới nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Bút Highlight tốt nhất hiện nay (STABILO, Artline, FlexOffice)
  Top 10 Bút Highlight tốt nhất hiện nay (STABILO, Artline, FlexOffice)
  Bút Highlight hay còn gọi là bút dạ quang, bút nhớ, là loại dụng cụ văn phòng phẩm không thể thiếu trong công việc và học tập. Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm bút dạ khác nhau như bút dạ quang pastel, bút đầu bấm, xóa mực, nhanh khô v.v. khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại nào.Bài viết này, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn bút Highlight thông qua các tiêu chí phù hợp, cùng với đó là top 10 bút Highlight tốt nhất trong vô vàn sản phẩm đến từ các thương hiệu như STABILO, Artline, FlexOffice, Zebra, v.v. để bạn dễ lựa chọn hơn.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Top 10 Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Khăn tắm là vật dụng cần thiết mỗi ngày sau khi bạn tắm xong. Vì vậy chắc hẳn bạn sẽ muốn chọn cho mình chiếc khăn tắm vừa mang lại cảm giác dễ chịu trên da, vừa có khả năng thấm hút nước tốt. Tuy nhiên khăn tắm trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu, kích cỡ, độ dày khác nhau, với nhiều hãng sản xuất như Xiaomi, Mollis, Hanvico v.v. nên có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết đâu là sản phẩm chất lượng.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn khăn tắm cùng Top 10 khăn tắm tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Mong rằng bạn sẽ dựa vào những sự gợi ý dưới đây để chọn cho mình loại khăn tắm phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Nước Lau Sàn tốt nhất hiện nay (Sunlight, Gift, Botany)
  Top 10 Nước Lau Sàn tốt nhất hiện nay (Sunlight, Gift, Botany)
  Các loại nước lau sàn hiện nay giúp sàn nhà không những giúp cho sàn sáng bóng, sạch đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Hiện nay có rất nhiều loại nước lau sàn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Sunlight, Gift, Botany, An An, Quế An An... Các sản phẩm nước lau sàn không những đa dạng về thương hiệu mà còn đa dạng về phân loại như nước lau sàn sinh học, với nhiều tác dụng như nước lau sàn đuổi muỗi, diệt khuẩn, v.v. Liệu bạn có phân vân đâu là nước lau sàn lau sạch, tốt nhất?Cùng mybest tìm hiểu cách chọn nước lau sàn và top 10 nước lau sàn tốt nhất, đang được yêu thích hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại nước lau sàn phù hợp nhất với gia đình.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Chiếc Kéo tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chiếc Kéo tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Việc tìm kiếm một chiếc kéo tốt tưởng chừng như vô cùng đơn giản, nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn về sự khác biệt trong từng loại lưỡi cắt, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những đường cắt bén sắc trên các chất liệu dày mà không cần phải tốn quá nhiều lực. Các sản phẩm kéo trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng từ kích thước, chủng loại từ những thương hiệu nổi tiếng như Deli, Plus hay Flexoffice, v.v. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc kéo phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 10 kéo tốt nhất đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Thông tin chi tiết về cách lựa chọn sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Khăn Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Khăn Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Khăn mặt là vật dụng cá nhân thiết yếu mà bất cứ ai cũng cần dùng mỗi ngày. Trong số các thương hiệu khăn mặt nổi bật hiện nay, có thể kể tới Mollis, Poêmy, HANVICO... với nhiều loại khăn mặt như khăn mặt sợi tre, khăn mặt cotton đang được bán rộng rãi. Tuy nhiên, không chỉ đa dạng về chất liệu mà khăn mặt còn có nhiều kiểu dáng, kiểu hoa văn trang trí khác nhau, phục vụ những nhu cầu thẩm mỹ khác nhau của mỗi người. Giữa nhiều dòng khăn mặt với các mức giá và đặc điểm khác nhau như vậy, chắc hẳn cũng đem đến cho bạn không ít băn khoăn khi chọn mua khăn mặt.Vì vậy, lần này mybest mang đến cho bạn đọc thân thiết bài viết tổng hợp đầy đủ thông tin về cách chọn cùng bảng xếp hạng sản phẩm cho các dòng khăn mặt tốt, được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra sản phẩm mà bạn ưng ý nhất nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Máy Xịt Cồn Cảm Ứng tốt nhất hiện nay (Xinda, Atmor, Datkeys)
  Top 10 Máy Xịt Cồn Cảm Ứng tốt nhất hiện nay (Xinda, Atmor, Datkeys)
  Máy xịt cồn cảm ứng là một thiết bị giúp phòng chống vi khuẩn hiệu quả mà không cần phải dùng tay chạm vào máy. Bạn chỉ cần đưa tay dưới vòi xịt, máy sẽ tự động xịt cồn dưới dạng sương giúp cho cồn phủ đều tay hơn. Chính vì vậy, đây là một giải pháp diệt khuẩn khá an toàn và đảm bảo vệ sinh trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Ngoài ra, ở một số máy xịt cồn cảm ứng còn có thêm chức năng điều chỉnh lượng cồn trong một lần xịt và chức năng đo nhiệt độ. Với chức năng đa dạng cùng với thị trường rộng lớn, nổi bật nhất là các thương hiệu như Xinda, Atmor, Datkeys, v.v sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp với mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn máy xịt cồn cảm ứng và top 10 máy xịt cồn cảm ứng tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Bồn Ngâm Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bồn Ngâm Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Sự ra đời của bồn ngâm chân là giải pháp giúp chúng ta có thể thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời còn hỗ trợ giảm đau mỏi chân, kích thích lưu thông máu , v.v. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm bồn ngâm chân đa dạng kiểu dáng, chức năng và có lẽ sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp?Lần này, mybest sẽ mang đến cho bạn những thông tin về cách chọn và bảng xếp hạng bồn ngâm chân tốt nhất hiên nay. Hãy tận hưởng thời gian thư giãn, thoải mái cùng bồn ngâm chân sau khi tham khảo bài viết này của mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như cho quần áo thơm lâu, khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao, dịu nhẹ cho da em bé. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, K-Mom, v.v. bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và top 10 nước xả vải tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Bút luyện chữ đẹp là hành trang vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nét chữ "có hồn", được cho là góp phần trong việc hình thành nên những nhân cách tốt như tính cẩn thận, tỉ mỉ, v.v.  Bút luyện chữ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn dẻo dai, linh động. Mỗi khi tìm mua bút luyện chữ đẹp, không ít phụ huynh tỏ ra lúng túng vì trên thị trường có rất nhiều loại bút khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thiên Long, Ánh Dương - Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh, Hồng Hà, v.v. giúp luyện nét chữ bay bổng, nét thanh nét đậm đẹp mắt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đưa ra gợi ý top 10 bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay, là những gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Cuối bài viết, mybest còn đưa ra một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bút, cùng tham khảo ngay nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 9 Nước Giặt Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Nước Giặt Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trẻ sơ sinh (em bé) có làn da mỏng manh nên việc lựa chọn bột giặt hay nước giặt cho trẻ là điều rất quan trọng đối với tất cả các bà mẹ. Để tránh gây kích ứng hay tổn hại đến làn da của bé, bạn nên chọn những loại nước giặt quần áo không sử dụng chất hoạt động bề mặt, cũng như kiểm tra kỹ thành phần của nước giặt.Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 9 nước giặt quần áo dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất, với những kiến thức cơ bản cần nắm vững khi lựa chọn nước giặt quần áo cho em bé. Hãy tham khảo và lựa chọn bột giặt chất lượng cho làn da mỏng manh của em bé nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 11 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay trắng sạch như mới (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 11 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay trắng sạch như mới (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel, v.v. khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 11 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Bút Viết Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Thiên Long, Artline)
  Top 10 Bút Viết Bảng Trắng tốt nhất hiện nay (Pentel, Staedtler, Thiên Long, Artline)
  Bảng trắng, hay bảng mica là một công cụ hữu ích tại trường học, văn phòng làm việc, thậm chí tại nhà riêng tiện dụng. Do đó, bút viết bảng trắng (bút lông, bút dạ) là một vật dụng không thể thiếu. Với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, độ dày ngòi bút, nắp đậy, nắp bấm cũng như đa dạng thương hiệu Pentel, Thiên Long, Staedtler, Artline,...; có thể bạn đang không biết chọn mua chiếc bút viết bảng nào phù hợp.Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bút viết bảng trắng dễ dàng và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đừng quên tham khảo Top 10 bút viết bảng trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, đi kèm cách thử bút trước khi mua, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề