10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Ngày nay, nước tương hay còn được gọi là xì dầu dần trở nên phổ biến trong các bữa ăn của người Việt. Với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt, nước tương xì dầu đã mang lại sự hấp dẫn, thơm ngon cho các món ăn. Có rất nhiều loại nước tương xì dầu được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu trong nước như Chinsu, Maggi… đến các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc, đem lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.

Không phải loại nước tương nào cũng giống nhau và cũng là loại hợp với bạn. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn nước tương xì dầu phù hợp, cùng bảng xếp hạng Top 10 nước tương xì dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

Mục Lục

Kiến Thức Cơ Bản về Nước Tương Xì Dầu

Là một gia vị quen thuộc trong mâm cơm hàng ngày của chúng ta, nhưng bạn có biết nước tương được làm như thế nào không? Hãy cùng mybest tìm hiểu ngay nhé.

Nước Tương Xì Dầu Được Làm Ra Như Thế Nào?

Nước Tương Xì Dầu Được Làm Ra Như Thế Nào?

Thành phần chính của nước tương bao gồm: đậu nành, lúa mì, nước muối, và chất cồn sinh ra trong quá trình lên men nhằm bảo quản thực phẩm.

Để tạo nên nước tương sóng sánh, thơm ngon; bước đầu người ta cho nấm men vào hỗn hợp đậu nành, bột lúa mì và ủ cho tới khi đậu lên men, sau đó trút hỗn hợp vào dung dịch nước muối. Nấm men được sử dụng trong quá trình lên men, tuy không phải là nguyên liệu chính, nhưng lại là thành phần không thể thiếu tạo nên hương vị đặc biệt riêng có của nước tương.

Thông thường mỗi nhà sản xuất lại có những công thức nấm men của riêng mình, khiến cho vị nước tương bạn cảm nhận được mỗi loại lại có chút gì đó khác biệt.

Trong quá trình làm nước tương, nhiệt độ và độ ẩm là hai yếu tố quan trọng hàng đầu đối với người sản xuất. Vì vậy, hầu hết các nhà máy đều sản xuất dựa trên quy trình kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Mối Quan Hệ Giữa Nước Tương Xì Dầu và Vùng Miền

Mối Quan Hệ Giữa Nước Tương Xì Dầu và Vùng Miền

Miền nào thức nấy, vì vậy mà nước chấm, gia vị đi kèm mỗi vùng cũng có sự khác biệt nhất định. Với nước tương xì dầu cũng không ngoại lệ.

Vì mâm cơm miền Bắc hay có các món luộc cùng như nước chấm kèm khá đậm vị, nên khi nấu các món miền Miền Bắc mà sử dụng xì dầu khi nêm nếm thì nên chọn loại có vị thanh. Ngược lại, miền Nam có các món đặc trưng như cá kho tộ, cá đồng nướng trui, lẩu cua đồng,… để làm nổi bật hương vị món ăn nên dùng loại nước tương vị đậm sẽ phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, tên gọi nước tương cũng thay đổi theo từng vùng miền. Sở dĩ có sự thay đổi đó là do miền Bắc có đặc sản tương bần rất nổi tiếng. Vì vậy, người miền Bắc thiên gọi nước tương là xì dầu hay để dễ phân biệt với loại tương bần trứ danh. Trong khi ở miền Nam, ảnh hưởng nhiều của văn hóa của người Hoa kiều nên ngoài gọi bằng nước tương, họ còn gọi là tàu vị yểu.

Cách Chọn Nước Tương Xì Dầu

Bạn đã biết về nguyên liệu, cách chế biến cũng như những đặc điểm điển hình của nước tương xì dầu, nhưng làm sao để chọn sản phẩm phù hợp đây? Hãy cùng mybest tìm hiểu về những đặc điểm cần lưu ý khi chọn nước tương dưới đây nhé!

Chọn Theo Các Loại Nước Tương Xì Dầu

Chọn Theo Các Loại Nước Tương Xì Dầu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có một số loại nước tương xì dầu khác nhau như sau:

  • Nước tương Việt Nam
  • Nước tương Sheng Chou Trung Quốc (Chinese Light Soy Sauce)
  • Nước tương Ăo Chōu Trung Quốc (Chinese Dark Soy Sauce)
  • Nước tương Koikuchi Nhật Bản (Dark Soy Sauce)
  • Nước tương Usuguchi Nhật Bản (Light Soy Sauce)
  • Nước tương Tamari Shoyu Nhật Bản
  • Nước tương Shaishikomi Shoyu Nhật Bản (Restock Soy Sauce hay Double Fermented Soy Sauce)
  • Nước tương trắng Shiro Shoyu Nhật Bản (White Soy Sauce)

Tùy vào khẩu vị ăn uống của mỗi người mà ta lựa chọn gia vị đậm hay nhạt để thưởng thức. Bên cạnh đó, độ đậm hay nhạt của nước tương còn có sự tương thích với các món ăn. Những loại xì dầu của Việt Nam đều khá đậm đà với vị muối, phù hợp tẩm ướp các món kho, xào, rim và tạo màu caramel cho các món ăn Việt.

Nước tương của Trung Quốc cũng phù hợp để tạo màu và hợp với các món Trung Hoa. Nếu như nước tương sheng chou Trung Quốc có vị mặn mạnh mẽ và ngọt, thì nước tương ăo chōu của Trung Quốc có vị chua đắng mạnh mẽ, kết hợp với vị umami kéo dài đọng nơi đầu lưỡi.

Mhững loại xì dầu Koikuchi Nhật Bản thì có sự cân bằng giữa vị umami và vị chua. Nếu bạn muốn tận hưởng nguyên vẹn hương vị món ăn, thì nước tương vị nhạt Usuguchi sẽ là nước chấm khiêm tốn, thơm ngon dành cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại xì dầu Nhật Bản thì có thể cân nhắc một số loại sau: xì dầu “tamari” chủ yếu làm từ lúa mì, xì dầu saishikomi có thời gian chế biến gấp đôi, và xì dầu “Shiro” có hàm lượng lúa mì lớn và màu nhạt hơn cả những loại xì dầu Usuguchi, thích hợp với món cá sống sashimi.

Bên cạnh đó, còn có loại xì dầu dashi Nhật Bản, là những sản phẩm có nước dashi. Là một người nội trợ thông minh, khi lựa chọn nước tương hãy cân nhắc đến mục đích sử dụng cũng như sự tương thích với thực phẩm chế biến để chọn ra loại phù hợp.

Chọn Theo Phương Pháp Chế Biến

Chọn Theo Phương Pháp Chế Biến

Về phương pháp chế biến nước tương xì dầu, có phương pháp chế biến truyền thống ủ xì dầu nguyên chất lên men và phương pháp hỗn hợp thêm vị ngọt và dung dịch axit amin để tạo ra vị umami trong một số loại xì dầu Nhật Bản.

Nếu bạn muốn trải nghiệm vị xì dầu truyền thống, thì bạn có thể chọn loại ủ nguyên chất. Còn nếu bạn thích loại có vị umami thì hãy chọn phương pháp ủ hỗn hợp.

Về phương pháp chế biến, những sản phẩm xì dầu shoyu của Nhật Bản thường có ghi phương pháp chế tạo. Đối với những loại shoyu, bạn đừng quên kiểm tra nguyên liệu để biết thành phần vị umami được thêm là khoảng bao nhiêu.

Chọn Theo Thành Phần Đậu Nành

Dựa Vào Thành Phần Đậu Nành Để Lựa Chọn

Trong quá trình lựa chọn nguyên liệu sản xuất nước tương, nhà sản xuất sẽ chọn lựa một trong hai loại: đậu nành tư nhiên (đậu nành hạt tròn) hoặc đậu nành đã loại bỏ chất béo và dầu.

Với xì dầu sử dụng đậu nành tự nhiên, điểm nổi bật nằm ở chính hàm lượng dầu được giữ lại trong đậu giúp tạo nên thành phần glycerol làm hương vị thêm phần béo ngậy, phong phú. Trong khi đó, đậu nành tách dầu vì đã loại bỏ dầu và chất béo lại tạo nên hương vị thanh, tinh khiết dễ chịu.

Mỗi loại đậu nành lại tạo nên hương vị đặc trưng cho nước tương xì dầu. Do đó, tùy thuộc vào khẩu vị ưa thích, mà bạn có thể lựa chọn một trong hai loại đậu nành này để thưởng thức nhé.

Chọn Theo Sở Thích về Hương Vị

Chọn Theo Sở Thích về Hương Vị

Nước tương xì dầu có rất nhiều hương vị khác nhau, từ những loại có vị muối mặn đến những loại có vị ngọt. Tuỳ theo mỗi khu vực và gia đình có những hương vị yêu thích khác nhau, nên khi chọn nước tương xì dầu, chúng ta hãy thử so sánh 3 vị dưới đây và chọn để tìm được loại nước tương xì dầu lý tưởng. Bạn có thể tìm thấy vị mặn chủ yếu có trong các nước tương của Việt Nam, còn vị Umami có trong các nước tương xì dầu của Nhật Bản.

  • Vị muối
  • Vị ngọt
  • Vị Umami (Đậm Đà)

Chọn Sự Cân Bằng Giữa Nguyên Liệu & Cách Chế Biến

Chọn Chọn Loại Có Thể Cân Bằng Với Nguyên Liệu và Cách Chế Biến

Về cơ bản, nước tương được dùng trong chế biến thực phẩm hay dùng chấm trực tiếp đều đem lại vị ngon đặc trưng. Tuy nhiên, hương vị sẽ còn tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn chọn nước tương dựa trên những loại thực phẩm thường dùng kèm với nước tương theo “gu” riêng của mình.

Ví dụ, nước tương vị mạnh với màu nước đậm đặc không những tạo hương vị cho các món ninh nhừ mà còn làm bật cả phần màu sắc của món ăn. Xì dầu vị mặn, mùi nồng lại là vũ khí giúp các nguyên liệu cho món nướng thêm nổi bật. Hãy nhớ, một trong những “ngón bài tủ” giúp bạn nắm được đặc trưng của từng hương vị nằm ở chính cách bạn chọn được loại xì dầu cân bằng với loại thực phẩm và cách chế biến đấy nhé!

Nếu Lo Về Muối, Chọn Xì Dầu Giảm Muối

Nếu Lo Về Muối, Chọn Xì Dầu Giảm Muối

Trong các loại nước tương thông thường, hàm lượng muối có thể chiếm khoảng 18%. Tuy nhiên, với loại xì dầu giảm muối lượng muối có thể giảm xuống tới mức 9%, chỉ bằng một nửa so với mức thường. Nếu bạn quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe, hoặc trong gia đình có người lớn tuổi, bạn muốn sử dụng sản phẩm ít muối thì đây chính là dòng sản phẩm phù hợp.

Hàm lượng muối thấp có thể khiến bạn cảm thấy mùi vị sẽ không đủ “đậm”, tuy nhiên trên thực tế hương vị nước tương về tổng thể sẽ không vị biến đổi nhiều. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Một lưu ý nhỏ đó là cũng đừng quên kiểm tra thành phần trên nhãn mác sản phẩm. Có nhiều loại nước tương xì dầu giảm muối, nhưng lại thêm vào các chất phụ gia hay gia vị hóa học nhằm giữ được vị đậm cho nước tương. Không chỉ lưu ý đến độ ngon, hãy chắc chắn sản phẩm bạn lựa chọn nằm trong danh mục sản phẩm cho phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để đảm bảo sức khỏe nhé!

Nếu Thích Vị Nước Mắm thì Chọn Nước Tương Hải Sản

Nếu Thích Vị Nước Mắm thì Chọn Nước Tương Hải Sản

Những loại xì dầu hải sản là xì dầu được trộn với chiết xuất từ hải sản lên men hoặc hải sản tươi. Với loại xì dầu này, bạn có thể vừa thưởng thức hương vị của nước tương, vừa thưởng thức hương vị hơi giống với vị nước mắm. Loại nước tương này rất phù hợp để bạn dùng tẩm ướp và hấp cá.

Top 10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bạn đã được biết về các nguyên liệu chế biến nước tương cũng như một số lưu ý khi lựa chọn. Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo bảng xếp hạng nước tương của mybest, để chọn lựa một loại nước tương ưng ý cho bạn và cả gia đình nhé.

10. Ajinomoto Nước Tương Phú Sĩ

10. Ajinomoto Nước Tương Phú Sĩ 500ml

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VND 15.000

Công Nghệ Lên Men Nhật Bản – Giá Thành Việt Nam, Phù Hợp Với Món Chay

Với công nghệ lên men truyền thống Kiage của Nhật Bản, từ hạt gạo và đậu nành nguyên chất được chọn lọc kỹ lưỡng tạo hương vị đậm đà cho sản phẩm. Không chỉ vậy, nước tương Phú Sĩ cũng đã được cải tiến nhiều lần để phù hợp với vị giác của người Việt.

Sản phẩm dùng được với nhiều loại món ăn, đặc biệt hoàn hảo khi dùng cho các món chay, hay đồ luộc bởi sự tinh tế trong quá trình sản xuất giúp giữ được vị ngon ngọt của thực phẩm. Sản phẩm 500 ml với giá thành phải chăng, phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Xuất xứ Việt Nam
Thể tích 500ml
Thành phần đậu nành Đậu nành nguyên hạt tự nhiên
Điểm nổi bật Công nghệ lên men Kiage an toàn cho người sử dụng, phù hợp với các món chay, đồ luộc.

9. Lumlum Nước Tương  Đậu Nành Lumlum Organic

9. Lumlum Nước Tương Đậu Nành LumlumOrganic 200ml

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VND 80.000

Nước Tương Đậu Nành Hữu Cơ Giảm Cholesterol

Đây là sản phẩm phù hợp với các bạn đang tìm kiếm những sản phẩm nước tương organic không Cholesterol. Sản phẩm sử dụng những nguyên liệu nguyên chất đến từ nông trại Chita của Thái Lan, cung cấp hàm lượng dồi dào vitamin B6 và các khoáng chất cho người sử dụng.

Đồng thời sản phẩm có chứa Magie và Kali giúp làm giảm Cholesterol, chất isoflavone giúp ngăn ngừa ung thư vú. Một sản phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ.

Xuất sứ Thái Lan
Thể tích 200ml
Thành phần đậu nành Đậu nành nguyên chất
Điểm nổi bật Sản phẩm hữu cơ, hạn chế Cholesterol.

8. Ofukuro Nước Tương Tách Muối Ofukuro

8. Ofukuro Nước Tương Tách Muối Ofukuro 100ml

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VND 160.000

Nước Tương Hữu Cơ An Toàn Cho Trẻ Ăn Dặm Từ 5 Tháng Tuổi Trở Lên

Bạn muốn sử dụng nước tương vào khẩu phần ăn của bé, nhưng lo sợ độ muối cao sẽ ảnh hưởng tới chế độ dinh dưỡng của trẻ? Sản phẩm với ưu điểm hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản, lại bổ sung hàm lượng dinh dưỡng phù hợp sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bé nhà bạn.

Được làm từ các loại rau củ tự nhiên kết hợp với đậu nành đem lại nguồn vitamin A, B, C, D, E dồi dào; cùng với đó là lượng i-ốt vừa đủ, rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Tuy giá thành sản phẩm khá chênh lệch với sản phẩm thông thường, nhưng không có gì là quá đắt với một sản phẩm hữu cơ bổ sung dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như thế này phải không nào.

Xuất xứ Nhật Bản
Thể tích 100ml
Thành phần đậu nành Đậu nành nguyên chất
Điểm nổi bật Sản phẩm hữu cơ giảm muối, bổ sung vitamin và i-ốt, an toàn cho trẻ từ 5 tháng tuổi.

7. Yamagen Xì Dầu Sashimi

7. Yamagen Xì Dầu Sashimi 150ml

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Giá: VND 100.000

Nước Tương Ngọt Cho Món Chấm Sashimi Tuyệt Vời

Nếu bạn là người yêu thích các món ăn sống như sashimi hay gỏi sống, đây sẽ là món chấm khiến bạn hài lòng. Được lên men hoàn toàn tự nhiên, nước tương sashimi mang đến một hương vị thanh, không quá nồng hay không quá mặn. Do đó, sản phẩm có thể khử mùi tanh của sashimi mà vẫn giữ trọn vẹn độ tươi ngon của món sống, mang đến cho bạn sự thỏa mãn tuyệt vời khi thưởng thức.

Ngoài ra, không chỉ phù hợp với sashimi, với những người thích nước chấm vị nhạt cũng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này. Vị ngọt của nó còn có thể dẫn dụ các bé nhỏ nữa đấy!

Xuất xứ Nhật Bản
Thể tích 150ml
Thành phần đậu nành Đậu nành tách béo
Điểm nổi bật Nước tương ngọt hợp với các món sống, vị thanh tăng hương vị cho món ăn.

6. Chin-su Nước Tương Tam Thái Tử Nhất Ca

6. Chin-su Nước Tương Tam Thái Tử Nhất Ca 500ml

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: 16.5000 VNĐ

Dung Tích Lớn, Gia Vị Tẩm Ướp Cho Món Ăn Đậm Đà

Sản phẩm được làm từ đậu nành nguyên chất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế Việt Nam. Hương vị đậm đà của sản phẩm rất thích hợp với các món kho, xào theo khẩu vị của người Việt.

Đối với những gia đình đông người, thường xuyên sử dụng xì dầu đây sẽ là sản phẩm hợp túi tiền lại vô cùng bổ dưỡng. Sản phẩm còn có hàm lượng i-ốt giúp ngăn ngừa nguy cơ bướu cổ, hoàn toàn không chứa 3-MCPD an toàn cho người sử dụng.

Xuất xứ  Việt Nam
Thể tích  500ml
Thành phần đậu nành  Đậu nành tự nhiên
Điểm nổi bật  Dung tích lớn, vị đậm, thích hợp cho tẩm ướp nêm nếm.

5. Kikkoman Nước Tương Kikkoman

5. Kikkoman Nước Tương 150ml

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết.

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VND 73.000

Nước Tương Giảm Muối Với Vị Umami Ngọt Thanh Khó Cưỡng!

Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và công thức truyền thống hơn 300 năm, nếu bạn đã một lần nếm thử sản phẩm này, vị “Umami” đặc trưng thơm ngon sẽ khiến bạn không thể nào quên.

Không chỉ được người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn vì hương vị, sản phẩm còn cắt giảm muối 35% so với nước tương thường nên bạn có thể an tâm khi sử dụng. Thiết kế lọ thủy tinh nhỏ gọn, chắc chắn, còn đem lại sự thanh lịch cho gian bếp, vừa tiện dụng để trên bàn ăn của mỗi gia đình.

Xuất xứ Singapore
Thể tích 150ml
Thành phần đậu nành Đậu nành tách béo
Đặc điểm nổi bật Sản phẩm giảm muối, không chất béo, an toàn cho người sử dụng. Thiết kế thanh lịch, dễ cầm rót.

4. Maggi Nước Tương Đậm Đặc

4. Maggi Nước Tương Đậm Đặc 700ml

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VND 28.000

Đậm Đặc Sánh Quyện, Hợp Làm Gia Vị Tẩm Ướp Các Món Kho, Rim, Chiên, Xào

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước tương đậm đặc và sánh quyện, thích hợp với các món ăn hay gia vị tẩm ướp thông thường cho các món như kho, rim, chiên, xào… đây chính là loại nước tương đa dụng phù hợp với cho bạn.

Sản phẩm có độ sánh cực cao, vừa ngọt, vừa mặn, có thể thay thế hoàn toàn gia vị muối hay hạt nêm, khiến cho món ăn thêm đậm đà.

Xuất xứ Việt Nam
Thể tích 700ml
Thành phần đậu nành Đậu nành tự nhiên
Điểm nổi bật Vị đậm đặc phù hợp thay thế gia vị nêm nếm. Độ sánh quyện tạo nên hương vị nồng nàn, lôi cuốn.

3. Kikkoman Nước Tương Đậu Nành Ít Muối Kikkoman

3. Kikkoman Nước Tương Đậu Nành Ít Muối Kikkoman 600ml

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: 125.000 VNĐ

Nước Tương Ít Muối Được Ưa Chuộng Tại Nhật Bản

Một sản phẩm đến từ thương hiệu Kikkoman, luôn nằm trong top sản phẩm nước tương xì dầu được tin dùng tại Nhật Bản. Một sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng với 43% ít muối hơn các sản phẩm thông thường, hoàn toàn không sử dụng phụ gia gây hạn.

Một sản phẩm tốt cho sức khỏe, dung tích lớn thích hợp cho nhiều đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ sẽ là món gia vị không thể thiếu với các chị em nội trợ phải không nào.

Xuất xứ Nhật Bản
Thể tích 600ml
Thành phần đậu nành Đậu nành tự nhiên
Điểm nổi bật Thực phẩm ít muối, tốt cho sức khỏe. Dung tích lớn, an toàn cho trẻ nhỏ và người già.

2. Chinsu Nước Tương Tỏi Ớt

2. Chinsu Nước Tương Tỏi Ớt 250ml

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VND 14.000

Công Thức Tương Tỏi Ớt Độc Đáo, Phù Hợp Với Khẩu Vị Việt

Sản phẩm hòa quyện cùng những tép tỏi và ớt tươi xay nhuyễn, tạo nên vị đậm đà, cay thơm hấp dẫn phù hợp với nhiều món ăn của các gia đình Việt từ Nam ra Bắc. Ngoài ra, kết hợp cùng tiêu, đường dùng cho tẩm ướp sẽ tạo ra món ăn đủ vị chua, cay, mặn, ngọt hài hòa, kích thích vị giác!

Sản phẩm giá rẻ và hương vị thơm ngon hấp dẫn, là một trong những loại tương xì dầu tiện dụng trong căn bếp của người Việt.

Xuất xứ Việt Nam
Thể tích 250ml
Thành phần đậu nành Đậu nành tự nhiên
Điểm nổi bật Vị tương kết hợp tỏi, ớt chua cay vừa đủ.

1. Maggi Nước Tương Hảo Hạng

1. Maggi Nước Tương Hảo Hạng 200ml

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VND 18.000

Béo Ngậy Từ Đậu Nành Chọn Lọc, Bổ Sung Mầm Lúa Mạch Giàu Dinh Dưỡng

Nước tương Maggi vốn là sản phẩm được yêu thích ở Việt Nam bởi hương vị đậu nành lên men tự nhiên 100%! Thành phần được bổ sung mầm lúa mạch đầy dưỡng chất sẽ khiến vị tương thêm béo, bùi, tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường khoáng chất cho cơ thể.

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, hương vị ngọt thanh đặc trưng ngon miêng… Một hương vị hảo hạng nhưng cũng rất dân dã, sẽ là thức chấm khiến bạn hài lòng ngay lần sử dụng đầu tiên.

Xuất xứ Việt Nam
Thể tích 200ml
Thành phần đậu nành Đậu nành tự nhiên
Điểm nổi bật Kết hợp tinh tế giữa đậu nành và mầm lúa mạch. Tăng thêm độ sánh quyện và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Lời kết

Nước tương hay xì dầu giờ đây là một gia vị quen thuộc trong mọi bữa ăn của người Việt. Để bữa ăn thêm phần lôi cuốn, hãy chọn loại nước tương xì dầu khiến bạn hài lòng nhất! Mybest mong rằng bạn sẽ tìm được một loại nước tương thơm ngon, ưng ý ngay sau khi tham khảo bài viết này nhé.