• Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer) 1
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer) 2
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer) 3
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer) 4
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer) 5

Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer)

Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, nhiệt kế điện từ cũng được chia thành nhiều loại khác nhau với từng đặc điểm riêng biệt dành cho từng nhu cầu sử dụng. Những thương hiệu chăm sóc sức khoẻ uy tín trên toàn thế giới như Omrom, Microlife, Beurer,... cho ra đời nhiều loại nhiệt kế với đa dạng mẫu mã và tầm giá, đâu sẽ là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm?

Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí đáng cân nhắc khi chọn mua một chiếc nhiệt kế điện tử. Top 10 những chiếc nhiệt kế điện tử tốt nhất đang được nhiều người tin dùng nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 04-08-2021
Mục Lục

Kiểm Tra Giá Trước Khi Mua! Cẩn Thận với Hàng Kém Chất Lượng

Kiểm Tra Giá Trước Khi Mua! Cẩn Thận với Hàng Kém Chất Lượng

Dưới sự ảnh hưởng của COVID-19, nhu cầu trang bị nhiệt kế điện tử đã tăng nhanh chóng. Tình trạng khan hiếm diễn ra ở một số nơi khiến giá thành của sản phẩm bị đẩy lên cao hơn so với mức giá niêm yết. Do đó, bạn nên kiểm tra mức giá chính thức được công bố bởi nhà sản xuất trước khi quyết định chọn mua.


Bên cạnh đó, trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái và được bày bán trên các trang thương mại điện tử. Để hạn chế tối đa việc mua nhầm hàng kém chất lượng, dù đó là thương hiệu nội địa hay nước ngoài, bạn cũng nên dành thời gian để đọc các bài đánh giá hay bình luận từ người đã sử dụng. Hãy chú ý nếu sản phẩm nhận được nhiều phản hồi kết quả đo không chính xác.

Cách Chọn Nhiệt Kế Điện Tử

Mỗi loại nhiệt kế sẽ được trang bị những chức năng khác nhau. Hãy cùng mybest điểm qua một số lưu ý khi chọn ngay bên dưới để tìm ra loại nhiệt kế phù hợp với bạn.

Chọn Theo Phương Pháp Đo Nhiệt Độ

Có hai loại nhiệt kế điện tử chính là nhiệt kế điện trở và nhiệt kế hồng ngoại. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng đồng thời có sự khác biệt so với loại nhiệt kế thủy ngân truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nhiệt Kế Điện Trở: Đo Dưới Nách và Trong Miệng. Chọn Đo Thực/ Đo Dự Đoán Tùy Mục Đích

Nhiệt Kế Điện Trở: Đo Dưới Nách và Trong Miệng. Chọn Đo Thực/ Đo Dự Đoán Tùy Mục Đích

Nhiệt kế điện trở bao gồm 2 phương pháp đo lường: đo lường thực tế và đo lường dự đoán. Mỗi phương pháp đều sở hữu ưu và nhược điểm khác nhau khi sử dụng. Phương pháp đo thực tế cho phép hiển thị chính xác mức nhiệt độ ngay tại thời điểm được đo. Phương pháp này tương tự như khi bạn sử dụng một chiếc nhiệt kế thuỷ ngân vì sẽ cần một khoảng thời gian để cập nhật nhiệt độ, nhưng bù lại, bạn sẽ thu về kết quả đo thân nhiệt chính xác.


Bên cạnh đó, đo dự đoán là quá trình tính toán và dự đoán nhiệt độ dựa vào mức nhiệt đo được ngay khi tiếp xúc với cơ thể. Chức năng này cho phép bạn nhận được kết quả nhanh chóng hơn chỉ sau vài chục giây ngắn ngủi. Tuy nhiên, mức nhiệt độ đo được sẽ có sự chênh lệch nhẹ và không chính xác như khi đo bằng phương pháp đo thực tế. Bạn cũng có thể chọn mua loại nhiệt kế kép để chuyển đổi giữa đo thực tế và đo dự đoán, linh hoạt trong nhiều trường hợp sử dụng.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại: Đo Tai & Trán. Vệ Sinh hơn do Không Chạm Da

Nhiệt Kế Hồng Ngoại: Đo Tai & Trán. Vệ Sinh hơn do Không Chạm Da
Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ cơ thể thông qua các bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể. Nhờ ưu điểm không tiếp xúc với bề mặt da nên nhiệt kế hồng ngoại vệ sinh hơn so với nhiệt kế điện trở. Hơn nữa, thời gian đo nhiệt độ cũng chỉ khoảng 1 đến 2 giây, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thu được kết quả chính xác khi đo qua tai nếu không để đầu máy hướng thẳng vào màng nhĩ. Đôi lúc, bạn cũng sẽ nhận được sai số khá lớn khi đo ở vùng trán. Để sử dụng thành thục và đo chính xác hơn, bạn sẽ cần một thời gian để làm quen. Do đó, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc nhiệt kế hồng ngoại, bạn nên chú ý nhiều hơn.

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng Và Lứa Tuổi

Điều quan trọng đầu tiên khi lựa chọn nhiệt kế điện tử là hoàn cảnh bạn sẽ sử dụng nó như thế nào, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Dùng Cho Trẻ Sơ Sinh: Thời Gian Đo Ngắn là Quan Trọng. Chọn Loại Hồng Ngoại/ Đo Dự Đoán

Dùng Cho Trẻ Sơ Sinh: Thời Gian Đo Ngắn là Quan Trọng. Chọn Loại Hồng Ngoại/ Đo Dự Đoán
Nhiệt kế là trang bị bắt buộc đối với những trẻ sơ sinh hay bị sốt bất ngờ. Nếu bạn có thể do dưới nách trẻ, nhiệt kế điện trở loại đo dự doán sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bé còn quá nhỏ và không thể tự cố định nhiệt kế, bạn có thể thể chọn mua những sản phẩm dạng mềm với đầu đo có thể uốn cong cho phép người lớn cầm cố định từ bên ngoài. Nếu việc đo dưới nách quá khó khăn, hãy chọn mua nhiệt kế hồng ngoại để đo ở tai hoặc trên trán.

Có rất nhiều loại nhiệt kế chuyên dành cho trẻ sơ sinh, ví dụ như nhiệt kế đo thân nhiệt trong vòng vài giây hay nhiệt kế có thể ngay khi để trên trán. Hãy cân nhắc chọn mua loại nhiệt kế này nếu bạn đang có trẻ sơ sinh.

Dùng Cho Gia Đình: Chọn Loại Đo Dự Đoán & Đo Thực Tế

Dùng Cho Gia Đình: Chọn Loại Đo Dự Đoán & Đo Thực Tế
Đối với những gia đình không có trẻ sơ sinh, bạn có thể chọn loại nhiệt kế kết hợp hai phương pháp đo dự đoán và đo thực tế để cập nhật nhiệt độ từ nách. Phương pháp đo dự đoán cho phép bạn cập nhật nhiệt độ nhanh chóng khi đang bận rộn chuẩn bị đi làm hay đi học. Nếu bạn muốn kiểm tra nhiệt độ chính xác hơn, hãy sử dụng chế độ đo thực tế. Do đó, sự kết hợp hai cách đo lường trong một nhiệt kế sẽ giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.

Nhiệt Kế Đo Cơ Bản Dành Riêng Cho Bản Thân. Loại Liên Kết với Smartphone Dễ Dàng Quản Lý

Nhiệt Kế Đo Cơ Bản Dành Riêng Cho Bản Thân. Loại Liên Kết với Smartphone Dễ Dàng Quản Lý
Nhiệt kế cơ bản dùng để đo nhịp điệu và sự thay đổi nhiệt độ hàng tháng của cơ thể phụ nữ. Do vậy, nhiệt kế cơ bản nên được sử dụng hàng ngày, vào lúc thức dậy và khuyến khích đo lường bằng miệng để có kết quả chính xác trong một thời gian ngắn. Vì lý do này, nhiệt kế cơ bản dành cho mục đích sử dụng cá nhân, không dùng chung với các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, nhiệt kế điện tử còn có thể kết nối dữ liệu với các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hay laptop. Mức giá của nhiệt kế có thể cao hơn một chút nhưng bạn sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý cơ thể, tiết kiệm thời gian hơn. Vì bạn có thể xem lại những dữ liệu đã được đo trước đó nên đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho phụ nữ có thai. 


* Tuy nhiên, loại nhiệt kế điện tử có kết nối này không phổ biến tại Việt Nam. Để đảm bảo độ chính xác và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, mybest sẽ không giới thiệu trong bảng xếp hạng top 10.

Nhiều Người Dùng: Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhanh và Vệ Sinh

Nhiều Người Dùng: Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhanh và Vệ Sinh

Khi bạn sử dụng nhiệt kế để thăm khám nhiều người cùng một lúc, ví dụ như công ty lớn, bạn nên sử dụng nhiệt kế hồng ngoại. Do thiết kế không chạm vào da, nhiệt kế hồng ngoại có thể đo lường nhiệt độ nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giây và rất vệ sinh. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng với số lượng lớn, hãy sử dụng nhiệt kế có thể đo ngay lập tức mà không cần tiếp xúc với da.

Chọn Bởi Chức Năng Hữu Ích Khác

Bên cạnh những điều trên, bạn cũng nên tham khảo các chức năng tiện ích khác của nhiệt kế điện tử thêm nhé.

Sạch Sẽ & Vệ Sinh: Chọn Loại Chống Thấm Nước

Sạch Sẽ & Vệ Sinh: Chọn Loại Chống Thấm Nước
Khi bạn sử dụng nhiệt kế tiếp xúc trực tiếp với da, việc giữ nhiệt kế luôn sạch sẽ là điều nên được chú trọng thật kỹ, đặc biệt đối với những nhiệt kế sử dụng cho cả gia đình hay nhiệt kế được sử dụng ở miệng.

Trong trường hợp này, bạn có thể chọn loại nhiệt kế cho phép làm sạch bằng nước. Nhiều sản phẩm được thiết kế chống thấm nước nên rất tiện lợi để vệ sinh và làm sạch. Hãy lưu ý tính năng này khi chọn mua.

Chọn Nhiệt Kế Có Hiển Thị Thời Lượng Pin Còn Lại

Chọn Nhiệt Kế Có Hiển Thị Thời Lượng Pin Còn Lại
Trong quá trình sử dụng nhiệt kế, nếu bạn cảm thấy chữ trên màn hình hiển thị mờ hơn, mỏng hơn hay âm thanh báo hiệu mỗi khi đo xong bị sai,... đây là những dấu hiệu cho biết pin của thiết bị đã sắp hết. Để tránh việc hết pin đột ngột, bạn nên chú ý đến màu sắc và âm thanh của nhiệt kế thường xuyên.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể chọn loại nhiệt kế có hiển thị thời lượng pin còn lại. Tiện ích này sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh chóng hơn và hạn chế tối đa tình trang hết pin đột ngột.

Chức Năng Đèn Nền: Dễ Dàng Xem Kết Quả Đo Trong Phòng Tối

Chức Năng Đèn Nền: Dễ Dàng Xem Kết Quả Đo Trong Phòng Tối

Nhiệt kế có màn hình hiển thị lớn và đèn nền sẽ giúp bạn đọc nhiệt độ dễ dàng hơn ngay cả trong phòng tối. Ngay cả khi bạn sử dụng nhiệt kế vào ban đêm hay rạng sáng, đèn nền sẽ giúp bạn đọc nhiệt độ chính xác mà không làm phiền đến người đang ngủ.

Top 5 Nhiệt Kế Điện Trở tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với các lưu ý nho nhỏ khi lựa chọn nhiệt kế điện tử, ngay sau đây mybest xin được giới thiệu các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho riêng mình cũng như cả gia đình nhé.
1
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎
Hiển thị mức pin✔︎
Chức năng đèn nền✔︎
2
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền-
3
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền✔︎
4
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền-
5
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền-

Bảng So Sánh 5 Nhiệt Kế Điện Trở tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
FDK Nhiệt Kế Điện Tử 1

FDK

2
Beurer Nhiệt Kế Điện Tử 1

Beurer

3
Microlife Nhiệt Kế Điện Tử 1

Microlife

4
Omron Nhiệt Kế Điện Tử 1

Omron

5
Beurer Nhiệt Kế Điện Tử 1

Beurer

Tên Sản Phẩm

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Đặc Điểm

Màn Hình Lớn, Đèn LED Trực Quan với Người Cao Tuổi

Đầu Mềm Có Thể Uốn Cong, Dễ Chịu với Trẻ Nhỏ

Được Bảo Hành Trọn Đời, Đèn Nền Tiện Lợi

Nhiệt Kế Cá Nhân Đáp Ứng Nhu Cầu Đo Cơ Bản

Thiết Kế Đáng Yêu Dành Riêng cho Trẻ Nhỏ

Giá từ196.000 VNĐ111.000 VNĐ190.000 VNĐ84.000 VNĐ150.000 VNĐ
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu mônMiệng, nách, hậu mônMiệng, nách, hậu mônMiệng, nách, hậu mônMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Hiển thị mức pin✔︎----
Chức năng đèn nền✔︎-✔︎--
Link

Top 5 Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 5 những mẫu nhiệt kế hồng ngoại đang được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng, mời bạn cùng tham khảo.

1
VỊ trí đoTrán
Chống thấm nước-
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền✔︎
2
VỊ trí đoTai
Chống thấm nước-
Hiển thị mức pin✔︎
Chức năng đèn nền-
3
VỊ trí đoTrán
Chống thấm nước-
Hiển thị mức pin✔︎
Chức năng đèn nền✔︎
4
VỊ trí đoTai, trán
Chống thấm nước-
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền✔︎
5
VỊ trí đoTrán
Chống thấm nước-
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền✔︎

Bảng So Sánh 5 Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Microlife Nhiệt Kế Điện Tử 1

Microlife

2
Omron Nhiệt Kế Điện Tử 1

Omron

3
Omron Nhiệt Kế Điện Tử 1

Omron

4
Beurer Nhiệt Kế Điện Tử  1

Beurer

5
B.Well Nhiệt Kế Điện Tử 1

B.Well

Tên Sản Phẩm

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Đặc Điểm

Đo Nhiều Người Cùng Lúc, Trả Kết Quả Chỉ Sau 1 Giây

Màn Hình Hiển Thị Mức Pin, Tiện Lợi Theo Dõi

Không Tạo Tiếng Ồn, Đo Nhiệt cho Bé Trong Lúc Ngủ

Đo từ Trán & Tai, Linh Hoạt Sử Dụng trong Gia Đình

Dải Nhiệt Rộng, Khả Năng Đo Đa Dạng

Giá từ729.000 VNĐ599.000 VNĐ790.000 VNĐ629.000 VNĐ1.029.000 VNĐ
VỊ trí đoTránTaiTránTai, tránTrán
Chống thấm nước-----
Hiển thị mức pin-✔︎✔︎--
Chức năng đèn nền✔︎-✔︎✔︎✔︎
Link

Cách Đo Nhiệt Kế Chính Xác

Dù bạn có mua một chiếc nhiệt kế điện tử có thể đo nhiệt độ chính xác, nhưng nếu bạn không biết cách đo chính xác thì không còn có ý nghĩa gì nữa. Trong đoạn sau, chúng tôi sẽ giải thích cách đo thân nhiệt một cách chính xác nên bạn hãy tham khảo nhé.

Thời Điểm Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nào là Tốt Nhất?

Thời Điểm Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nào là Tốt Nhất?
Về cơ bản, thời điểm đo thân nhiệt tốt nhất là sau khi thức dậy. Trong trường hợp đo thân nhiệt cơ bản thì việc đo thân nhiệt mỗi ngày vào cùng một thời điểm là quan trọng, hãy chọn cho riêng mình một thời điểm mà bạn cảm thấy dễ dàng để thực hiện nhất.

Ngoài ra, để phòng tránh những lúc cơ thể không được khỏe, bạn cần biết nhiệt độ bình thường của cơ thể là bao nhiêu. Dù bạn là nam hay nữ, cách một vài ngày, bạn cũng nên đo thân nhiệt của bản thân dù không bị sốt.

Khi Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Dưới Nách, Góc Độ là Quan Trọng

Khi Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Dưới Nách, Góc Độ là Quan Trọng
Đầu tiên, hãy cùng xem xét trường hợp đo thân nhiệt ở nách. Đây là một cách đo thân nhiệt khá phổ biến. Bạn sẽ cho phần đo nhiệt độ của nhiệt kế (là đầu nhiệt kế, thường có màu bạc) vào giữa nách. Nếu bạn để đầu nhiệt kế lọt ra bên ngoài nách, nhiệt độ đo được sẽ thấp hơn so với nhiệt độ bên trong cơ thể. Do đó, hãy đặt nhiệt kế ở vị trí chuẩn xác.

Bên cạnh đó, việc đưa nhiệt kế điện tử vào từ dưới lên là một trong những điểm quan trọng. Nếu bạn đặt nhiệt kế từ trên xuống thì điểm đặt nhiệt kế có thể sẽ không chính xác. Hãy chú ý không để nhiệt kế lọt ra ngoài đồng thời đặt theo chiều từ dưới lên.

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Trán

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Trán
Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách đo nhiệt độ ở miệng và tai. Những sản phẩm đo nhiệt độ ở vị trí khác có thể sẽ đòi hỏi những lưu ý khác. Do đó, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chiếc nhiệt kế của bạn và đo thật chính xác nhé!

Về cơ bản, khi đo nhiệt độ từ miệng, bạn nên để đầu nhiệt kế vào sâu trong lưỡi. Khi đo bằng tai, hãy để nhiệt kế ngang với lỗ tai để đo nhiệt độ được chính xác.

Lời Kết

Với những thông tin hữu ích cùng top 10 những sản phẩm được giới thiệu trong bài viết này, mybest tin rằng bạn đã có thêm nhiều cân nhắc hơn khi lựa chọn và dễ dàng tìm được cho mình chiếc nhiệt kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, Electrolux)
  Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Philips, Electrolux)
  Bàn ủi hơi nước hay bàn là hơi nước là một thiết bị điện tiện dụng cho gia đình bạn để có những bộ quần áo phẳng phiu. Trên thị trường có các sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng, bàn là hơi nước cầm tay, từ các hãng sản xuất như Panasonic, Philips, Electrolux,Tefal, Daewoo, Bluestone, Tefal có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bàn là hơi nước hay bàn ủi hơi nước nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest xin đưới giới thiệu với bạn những điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn ủi hơi nước. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các loại bàn là hơi nước khác nhau, lượng phun sương và chất liệu bề mặt ủi có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng bàn là? mybest cũng sẽ giới thiệu Top 10 bàn ủi hơi nước tốt nhất được ưa chuộng ở phần sau của bài viết. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Top 10 Thẻ Nhớ Micro SD tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Thẻ Nhớ Micro SD tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Thẻ Nhớ Micro SD là một trong những thiết bị không thể thiếu nếu bạn thường xuyên lưu trữ thông tin, dữ liệu như kho phim ảnh và âm thanh đồ sộ. Những thẻ nhớ micro SD thường thấy trên thị trường thông thường sẽ có bộ nhớ chính lần lượt từ 32GB, 64GB, 128GB, 256GB, 512GB, đến từ các thương hiệu như Toshiba, Kingston, Samsung, Transcend, Sandisk, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết loại thẻ nhớ micro SD nào tốt nhất?Đối với người lần đầu tiên tìm hiểu, bạn có thể sẽ khá bối rối trước nhiều thông số và thông tin. Trong bài viết này, hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn mua một thẻ nhớ micro SD dựa trên nhiều tiêu chí sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và số tiền bạn mong muốn. Top 10 những thẻ nhớ micro SD tốt nhất, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cân Sức Khỏe Đo Lượng Mỡ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cân sức khỏe điện tử đo lượng mỡ không chỉ dùng để đo khối lượng cơ thể thông thường mà còn có thể đo lường tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ và xương, giúp bạn có chế độ ăn uống hợp lý và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn như Omron, Tanita, Withings, Beurer, Camry, Laica, Xiaomi… với nhiều tính năng thông minh khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc cân sức khỏe đo lượng mỡ nào tốt nhất.Do đó, để bạn có thể lựa chọn được một chiếc cân tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá những cách thức lựa chọn cân sức khỏe đơn giản và dễ dàng ngay sau đây. Đừng quên tham khảo top 10 chiếc cân sức khỏe đo lượng mỡ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Top 10 Ấm Siêu Tốc tốt nhất hiện nay bền và an toàn [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Ấm Siêu Tốc tốt nhất hiện nay bền và an toàn [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Ngoài bình thủy điện thì ấm siêu tốc hay còn gọi là bình đun siêu tốc có khả năng đun nóng nước rất nhanh. Đây là vật dụng vô cùng tiện lợi và quen thuộc trong nhiều căn bếp gia đình mỗi khi bạn muốn uống trà, cà phê hay khi cần nước nóng để chế biến đồ ăn liền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng đến từ Lock&Lock, Sunhouse, Philips v.v. Vậy sản phẩm nào mới tốt, bền, an toàn, tiết kiệm điện?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những tiêu chí chọn mua ấm siêu tốc qua tư vấn của chuyên gia. Top 10 những chiếc ấm tốt nhất sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Top 8 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 8 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Máy quay GoPro ngày càng trở nên phổ biến với người yêu thích chụp ảnh, đặc biệt là những bức ảnh từ những góc chụp độc đáo. Với đa dạng dòng máy từ GoPro Hero, GoPro Fusion hay GoPro Session, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc máy quay GoPro thật phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 GoPro đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon)
  Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon)
  Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh, hẳn sẽ không ít lần bạn thầm tiếc khi những khoảnh khắc quan trọng bị thiếu sáng hay ao ước những bức ảnh chân dung có thể đẹp hơn. Với công nghệ ngày càng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh đẹp với camera thông thường. Tuy nhiên, để những bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một chiếc đèn flash.Việc chọn mua một chiếc đèn flash phù hợp với máy ảnh và ống kính sẽ khá phức tạp đối với những bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng qua đèn flash trước đây. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn những tiêu chí để chọn ra chiếc đèn flash phù hợp với máy ảnh. Top 9 những đèn flash máy ảnh tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Máy ảnh mirrorless (không gương lật) từ Sony ngày càng được nhiều người yêu thích bởi sự gọn nhẹ như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhưng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời tương tự máy ảnh cơ. Tuy nhiên, giữa những cái tên khá giống nhau từ Sony Alpha A6000, Sony Alpha A6400 đến Alpha A7 Mark II hay Alpha A7 Mark III, đâu sẽ là chiếc mirrorless phù hợp với bạn nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy ảnh không gương lật từ Sony. Top 10 những sản phẩm đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Top 10 Máy Xay Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Panasonic, Philips, Lock&Lock)
  Top 10 Máy Xay Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Panasonic, Philips, Lock&Lock)
  Máy xay thực phẩm không chỉ là công cụ xay cắt rau củ, thịt cá mà còn là thiết bị giúp thực hiện các công đoạn chế biến như nghiền, đảo trộn thức ăn một cách đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều so với cách làm thủ công. Đây chính là vật dụng nhà bếp tiện lợi mà mỗi người nội trợ đều cần đến trong nấu nướng hằng ngày. Tuy nhiên, giữa máy xay thực phẩm cũng có nhiều kiểu, nhiều loại khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Philips, Lock&Lock, Bear... khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào.Vì vậy, lần này để giúp bạn tìm được chiếc máy xay thực phẩm ưng ý, mybest đem tới cho bạn bài viết với đầy đủ các thông tin hữu ích về tiêu chí chọn mua và bảng xếp hạng các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc máy xay phù hợp nhất với bạn thôi nào!
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Top 10 Máy Giặt Giá Rẻ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Giặt Giá Rẻ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Một chiếc máy giặt có mức giá phải chăng mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cá nhân và gia đình luôn là tiêu chí mà nhiều người chú trọng khi lựa chọn. Thị trường máy giặt bao gồm những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba hay Electrolux, v.v. cùng sự đa dạng về giá thành chắc hẳn đã khiến không ít người cảm thấy phân vân trước khi quyết định chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 mẫu máy giặt giá rẻ đang rất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn một mẫu máy giặt có giá hợp lý theo từng nhu cầu sử dụng sẽ được gợi ý ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng
 • [2022] Top 10 Quạt Đeo Cổ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Quạt Đeo Cổ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với những ai thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời hay luyện tập thể thao, một chiếc quạt đeo cổ nhỏ gọn có thể xua tan cảm giác nóng bức khó chịu sẽ là trang bị vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng nhu cầu làm mát và tần suất sử dụng khác nhau mà việc lựa chọn kiểu thiết kế hay phương thức cấp nguồn của quạt sẽ có sự khác biệt. Nếu đang tìm mua cho mình một chiếc quạt đeo cổ, đâu sẽ là những tiêu chí bạn cần lưu ý?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 quạt đeo cổ tốt nhất đến từ những thương hiệu như Jisulife, Xiaomi, Remax, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn quạt đeo cổ, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng xếp so sánh nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ giúp xử lý các nếp nhăn trên quần áo mà còn hỗ trợ diệt khuẩn và khử mùi và trên thị trường xuất hiện nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Lock&Lock, Sonaky, v.v  Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn là hơi nước cầm tay cùng top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một vài mẹo ở cuối bài viết để sử dụng bàn hiệu quả hơn nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Chiếu Phim Tại Nhà tốt nhất hiện nay cho gia đình [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Chiếu Phim Tại Nhà tốt nhất hiện nay cho gia đình [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một bộ phim hay một trận bóng đá hay cùng gia đình và bạn bè trên màn hình lớn như ở rạp chiếu phim với một chiếc máy chiếu. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy chiếu đến từ Anker, Xiaomi, Epson, TYCO, Optoma v.v.  có thể khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bản thân và gia đình.Bài viết này sẽ giới thiệu cách chọn cũng như bảng xếp hạng top 10 các loại máy chiếu tốt nhất được ưa chuộng. Bảng xếp hạng không chỉ bao gồm những loại máy chiếu mini giá rẻ mà còn những loại máy chiếu tân tiến nếu bạn muốn tạo ra "home theater" thực thụ. Chúc bạn tìm được chiếc máy chiếu phù hợp cho mình sau bài viết này.
  Thiết Bị Khác
 • [2022] Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, P/S, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất , sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Tai Nghe Chống Ồn tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Tai Nghe Chống Ồn tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tai nghe chống ồn có khả năng loại bỏ các tạp âm từ môi trường và mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo hơn. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu tai nghe chống ồn chủ động từ loại có dây, không dây từ những nhà sản xuất lớn như BOSE, Sony, Apple, v.v. Tuy nhiên, các sản phẩm tai nghe chống ồn thường có mức giá khá cao, đòi hỏi nhiều cân nhắc trước khi quyết định chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua tai nghe. Top 10 tai nghe chống ồn tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một chiếc tai nghe phù hợp!
  Tai Nghe - Headphone
 • [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Webcam - Camera Quan Sát
 • [2022] Top 10 Máy May Mini tốt nhất hiện nay (Brother, Toptek)
  [2022] Top 10 Máy May Mini tốt nhất hiện nay (Brother, Toptek)
  Một chiếc máy may nhỏ gọn ngày càng trở nên phổ biến và hứu ích hơn khi được trang bị trong gia đình, đặc biệt đối với những ai có con nhỏ hoặc có sở thích làm phụ kiện. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo lại không chiếm quá nhiều diện tích không gian, đây là sản phẩm hoàn hảo cho những ai vừa tập tành với công việc may hoặc những người cần phải sử dụng máy may mỗi ngày.Gần đây, ngày càng nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường những mẫu máy may mini với đa dạng màu sắc, chức năng và mẫu mã kèm theo tính năng giúp dễ dàng sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua máy may mini và Top 10 những chiếc máy may mini đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề