• 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 02-04-2020
 • 48.084 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nhiệt Kế Điện Tử

Mỗi nhà sản xuất lại có một thiết kế nhiệt kế điện tử với các tính năng riêng biệt, do đó mybest sẽ gợi ý cho bạn các phương thức chọn nhiệt kế nhé.

Chọn Theo Phương Pháp Đo Nhiệt Độ

Trên thị trường hiện nay, có hai loại nhiệt kế điện tử là “điện trở nhiệt” và “hồng ngoại”. Mỗi loại đều có đặc điểm, tính năng khác biệt với nhiệt kế thủy ngân, hãy cùng xem nhé.

Nhiệt Kế Điện Trở: Đo Dưới Nách và Trong Miệng. Chọn Đo Thực/ Đo Dự Đoán Tùy Mục Đích

Nhiệt Kế Điện Trở: Đo Dưới Nách và Trong Miệng. Chọn Đo Thực/ Đo Dự Đoán Tùy Mục Đích
Nhiệt kế điện tử đo dưới nách và dưới lưỡi còn được gọi bằng tên của cảm biến là nhiệt kế điện trở nhiệt. Loại nhiệt kế này được sử dụng phổ biến ở các bệnh viện và được tin dùng rất nhiều tại các hộ gia đình.
Nhiệt kế điện trở nhiệt bao gồm hai loại đo lường, đó là “công thức đo lường thực tế” và “công thức đo lường dự đoán”, mỗi loại có một ưu, nhược điểm khác nhau khi sử dụng. Đối với công thức đo lường thực tế, cảm biến của nhiệt kế gần giống như nhiệt kế thủy ngân, tuy phải mất một thời gian để đo lường, nhưng sẽ đưa ra kết quả đo thân nhiệt chính xác nhất.
Trong khi đó, công thức đo lường dự đoán sẽ dự đoán nhiệt độ cơ thể thông qua cảm biến nhiệt độ ở phần đầu nhiệt kế, và hiển thị ngay lập tức. Bạn sẽ dễ dàng biết được thân nhiệt chỉ sau vài chục giây ngắn ngủi, nhưng kết quả sẽ không chính xác như thân nhiệt thực tế. Tuy nhiên, ngày nay, có nhiều loại nhiệt kế kép có thể chuyển đổi đo lường dự đoán sang công thức đo lường thực tế, nên bạn không cần đắn đo nhiều về mỗi loại công thức riêng biệt này.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Tai Trán: Không Chạm Da, Vệ Sinh, Cần Biết Mẹo Khi Đo

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Tai Trán: Không Chạm Da, Vệ Sinh, Cần Biết Mẹo Khi Đo
Nhiệt kế hồng ngoại thông báo nhiệt độ cơ thể thông qua việc đo lường bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể như màng nhĩ và các mô xung quanh nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giây. Do ưu điểm không tiếp xúc với bề mặt da, nên nhiệt kế hồng ngoại an toàn và vệ sinh hơn so với nhiệt kế điện trở ở trên. Hơn nữa, thời gian đo nhiệt độ cũng chỉ khoảng 1 giây, nên cực kỳ dễ sử dụng.
Tuy nhiên, nhiệt kế hồng ngoại đo tai và trán sẽ không chính xác nếu bạn chưa quen với khoảng cách đặt nhiệt kế, như đặt sâu vào bên trong lỗ tai hay hay đặt cách trán cũng có thể gây ra sự chênh lệch về nhiệt độ. Vì vậy, nếu bạn sử dụng nhiệt kế hồng ngoại lần đầu, hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước tiên nhé.

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng Và Lứa Tuổi

Điều quan trọng đầu tiên khi lựa chọn nhiệt kế điện tử là hoàn cảnh bạn sẽ sử dụng nó như thế nào, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Dùng Với Trẻ Sơ Sinh: Thời Gian Ngắn Quan Trọng. Dùng Hồng Ngoại/ Đo Dự Đoán

Dùng Với Trẻ Sơ Sinh: Thời Gian Ngắn Quan Trọng. Dùng Hồng Ngoại/ Đo Dự Đoán
Trong trường hợp trẻ sơ sinh bị sốt, đo thân nhiệt bằng nhiệt kế là điều cần làm đầu tiên. Nếu bạn muốn đo thân nhiệt của trẻ một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng nhiệt kế với công thức đo lường dự đoán.
Bên cạnh đó, khi trẻ bị sốt, việc giữ nhiệt kế cố định sẽ rất khó khăn, do đó nếu bạn sử dụng nhiệt kế có thiết kế đầu mềm, mềm tới mức có thể uốn cong được, thì sẽ rất an toàn cho bé và sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn khó có thể kẹp nhiệt độ vào nách của trẻ, hãy sử dụng nhiệt kế hồng ngoại để đo bằng tai hay trán của trẻ nhé.
Nhiệt kế em bé có rất nhiều loại chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh, ví dụ như nhiệt kế đo thân nhiệt trong vòng vài giây hay nhiệt kế có thể nóng lên khi để trên trán. Do đó, hãy lựa chọn loại nhiệt kế riêng biệt cho trẻ sơ sinh nhé, vì bạn sẽ cần dùng thường xuyên đó.

Khi Dùng Cả Gia Đình: Chọn Loại Đo Dự Đoán Và Đo Thực Tế

Khi Dùng Cả Gia Đình: Chọn Loại Đo Dự Đoán Và Đo Thực Tế
Đối với những gia đình không có trẻ sơ sinh, mà bạn muốn chọn loại nhiệt kế phù hợp cho cả gia đình, mybest sẽ khuyên bạn nên sử dụng nhiệt kế kết hợp hai công thức đo lường dự đoán và thực tế nhé để đo ở dưới nách nhé.
Bạn có thể sử dụng nhiệt kế dự đoán thân nhiệt, để kiểm tra nhiệt độ các bé nhanh chóng trước khi đến trường. Trong khi đó, nếu bạn nghi ngờ về thân nhiệt, bạn có thể sử dụng nhiệt kế đo lường thực tế một cách chính xác và an toàn. Do đó, sự kết hợp hai công thức đo lường trong một nhiệt kế sẽ giúp bạn linh hoạt xử lý mọi tình huống xảy ra trong thực tế.

Để Đo Nhiệt Độ Cơ Bản: Chuẩn Bị Riêng Cho Bản Thân. Loại Liên Kết với Smartphone Dễ Dàng Quản Lý

Để Đo Nhiệt Độ Cơ Bản: Chuẩn Bị Riêng Cho Bản Thân. Loại Liên Kết với Smartphone Dễ Dàng Quản Lý
Nhiệt kế cơ bản dùng để đo nhịp điệu và sự thay đổi hàng tháng của cơ thể phụ nữ. Do vậy, nhiệt kế cơ bản nên được sử dụng hàng ngày, vào lúc thức dậy và khuyến khích đo lường bằng miệng để có kết quả chính xác trong một thời gian ngắn ngủi. Với lý do đó, nhiệt kế cơ bản dành cho mục đích sử dụng cá nhân, chứ không phải toàn bộ thành viên trong gia đình.
Hiện nay, nhiệt kế điện tử còn có thể kết nối dữ liệu với các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hay laptop, giúp bạn theo dõi hàng ngày và quản lý cơ thể bản thân một cách thông minh, dễ dàng.

Trong Trường Hợp Nhiều Người Dùng, Chọn Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhanh và Hợp Vệ Sinh

Trong Trường Hợp Nhiều Người Dùng, Chọn Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhanh và Hợp Vệ Sinh
Khi bạn sử dụng nhiệt kế để thăm khám nhiều người cùng một lúc, ví dụ như công ty lớn, bạn nên sử dụng nhiệt kế hồng ngoại. Do thiết kế không chạm vào da, nhiệt kế hồng ngoại có thể đo lường nhiệt độ nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giây mà cực kì vệ sinh, không hề lây lan vi khuẩn từ người này sang người khác.
Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng với số lượng lớn, hãy sử dụng nhiệt kế có thể đo ngay lập tức mà không cần tiếp xúc với da nhé.

Chọn Bởi Chức Năng Hữu Ích khác

Bên cạnh những điều trên, bạn cũng nên tham khảo các chức năng tiện ích khác của nhiệt kế điện tử thêm nhé.

Để Dùng Sạch Sẽ, Vệ Sinh Thì Chọn Loại Chống Thấm Nước

Để Dùng Sạch Sẽ, Vệ Sinh Thì Chọn Loại Chống Thấm Nước
Khi bạn sử dụng nhiệt kế tiếp xúc trực tiếp với da, vệ sinh nhiệt kế sạch sẽ luôn luôn được chú trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt nhiệt kế sử dụng cho cả gia đình.
Bạn có thể giữ nhiệt kế sạch sẽ như việc giặt quần áo hàng ngày vậy. Do đó, hãy kiểm tra độ chống thấm nước của nhiệt kế để có thể vệ sinh dễ dàng với nước hoặc các hoạt chất theo hướng dẫn sử dụng sau khi dùng nhé.

Nếu Bạn Lo Về Việc Hết Pin, Chọn Loại Hiển Thị Thời Lượng Pin Còn Lại

Nếu Bạn Lo Về Việc Hết Pin, Chọn Loại Hiển Thị Thời Lượng Pin Còn Lại
Trong quá trình sử dụng nhiệt kế, nếu bạn cảm thấy chữ trên màn hình hiển thị mờ hơn, mỏng hơn hay thời gian và âm lượng âm thanh kết thúc đo sai, thì pin nhiệt kế của bạn yếu đi rồi đó. Để tránh hết pin bất ngờ, hãy luôn chú ý màu sắc và âm thanh của màn hình so với thời điểm sử dụng ban đầu nhé.

Nếu gia đình bạn có con nhỏ bạn có thể chọn loại sản phẩm có hiển thị mức độ sử dụng pin cho bạn dễ dàng kiểm tra nhanh chóng để không gặp phải trường hợp hết pin bất ngờ.

Chức Năng Đèn Nền: Dễ Dàng Xem Kết Quả Đo Trong Phòng Tối

Chức Năng Đèn Nền: Dễ Dàng Xem Kết Quả Đo Trong Phòng Tối
Nhiệt kế có màn hình lớn sẽ giúp bạn nhìn các kí tự thuận tiện hơn, tuy nhiên với đèn nền việc đọc nhiệt độ còn cực kì dễ dàng hơn nữa.
Đặc biệt, khi bạn sử dụng nhiệt kế vào ban đêm hay rạng sáng sớm, đèn nền sẽ giúp bạn đọc nhiệt độ chính xác mà không làm phiền đến mọi người đang say giấc ngủ.

Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với các lưu ý nho nhỏ khi lựa chọn nhiệt kế điện tử, ngay sau đây mybest xin được giới thiệu các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho riêng mình cũng như cả gia đình nhé.
Phương pháp đoĐiện trở
Đối tượng sử dụngGia đình
Chức năng hữu ích khácTiếng bíp thông báo

9. Hubdic Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai Hubdic Tommy Original HD Net100

492.000 VNĐ

Phương pháp đoHồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đình
Chức năng hữu ích khácLưu được 8 kết quả đo
Phương pháp đoĐiện trở
Đối tượng sử dụngGia đình, Trẻ em
Chức năng hữu ích khácĐèn nền màu xanh huỳnh quang
Phương pháp đoCảm biến hồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đình, Trẻ em, Công ty...
Chức năng hữu ích khácKhông gây tiếng ồn
Phương pháp đoĐiện trở
Đối tượng sử dụngTrẻ em
Chức năng hữu ích khácKhông thấm nước
Phương pháp đoĐiện trở
Đối tượng sử dụngCá nhân, Phụ nữ
Chức năng hữu ích khácĐồng bộ hóa dữ liệu với Smartphone
Phương pháp đoCảm ứng hồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đình, Công ty...
Chức năng hữu ích khácCảnh báo khi có dấu hiệu sốt
Phương pháp đoCảm ứng hồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đình, Công ty, Em bé...
Chức năng hữu ích khácHiển thị đồng thời nhiệt độ cũ và mới
Phương pháp đoCảm ứng hồng ngoại
Đối tượng sử dụngĐo cho nhiều người
Chức năng hữu ích khácPin sử dụng cho 2500 lần đo
Phương pháp đoCảm biến hồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đình, Em bé
Chức năng hữu ích khácCó thể đo được cả nhiệt độ nước, sữa
Hình Ảnh Sản Phẩm
10. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Omron MC-246 – 100408970 1

9. Hubdic Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai Hubdic Tommy Original HD Net100 1

8. Microlife Nhiệt Kế Điện Tử Dạng Bút Microlife MT550 1

7. Xiaomi Mi Home iHealth Thermometer 1

6. Beurer Nhiệt Kế Điện Tử Đầu Mềm FT15/1 1

4. Beurer Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai-Trán FT 65 1

3. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại đo Trán MC 720 1

5. Xiaomi Nhiệt Kế Kỹ Thuật Số Miaomiaoce 1

2. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Omron – TH839S 1

1. Microlife Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1 1

Tên Sản Phẩm

10. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Omron MC-246 – 100408970

9. Hubdic Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai Hubdic Tommy Original HD Net100

8. Microlife Nhiệt Kế Điện Tử Dạng Bút Microlife MT550

7. Xiaomi Mi Home iHealth Thermometer

6. Beurer Nhiệt Kế Điện Tử Đầu Mềm FT15/1

4. Beurer Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai-Trán FT 65

3. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại đo Trán MC 720

5. Xiaomi Nhiệt Kế Kỹ Thuật Số Miaomiaoce

2. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Omron – TH839S

1. Microlife Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1

Đặc ĐiểmNhiệt Kế Điện Tử Giá Phải C...Tiết Kiệm Năng Lượng, Không...Yên Tâm Hơn Với Đầu Mạ Vàng...Nhiệt Kế Thiết Kế Tinh Tế T...Giá Thành Phải Chăng, Đầu M...Màn Hình LCD Ánh Sáng Nhẹ D...Nhiệt Kế Đa Năng Đo 3 Trong...Nhiệt Kế Cá Nhân Có Thể Đồn...Nhiệt Kế Điện Tử Tuổi Thọ P...Nhiệt Kế Đa Năng Không Cần ...
Giá84.000 VNĐ492.000 VNĐ190.000 VNĐ491.000 VNĐ115.500 VNĐ629.000 VNĐ790.000 VNĐ646.000 VNĐ599.000 VNĐ669.000 VNĐ
Phương pháp đoĐiện trởHồng ngoạiĐiện trởCảm biến hồng ngoạiĐiện trởCảm ứng hồng ngoạiCảm ứng hồng ngoạiĐiện trởCảm ứng hồng ngoạiCảm biến hồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đìnhGia đìnhGia đình, Trẻ emGia đình, Trẻ em, Công ty...Trẻ emGia đình, Công ty...Gia đình, Công ty, Em bé...Cá nhân, Phụ nữĐo cho nhiều ngườiGia đình, Em bé
Chức năng hữu ích khácTiếng bíp thông báoLưu được 8 kết quả đoĐèn nền màu xanh huỳnh quangKhông gây tiếng ồnKhông thấm nướcCảnh báo khi có dấu hiệu sốtHiển thị đồng thời nhiệt độ cũ và mớiĐồng bộ hóa dữ liệu với SmartphonePin sử dụng cho 2500 lần đoCó thể đo được cả nhiệt độ nước, sữa
Link

Cách Đo Nhiệt Kế Chính Xác

Dù bạn có mua một chiếc nhiệt kế điện tử có thể đo nhiệt độ chính xác, nhưng nếu bạn không biết cách đo chính xác thì không còn có ý nghĩa gì nữa. Trong đoạn sau, chúng tôi sẽ giải thích cách đo thân nhiệt một cách chính xác nên bạn hãy tham khảo nhé.

Thời Điểm Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nào là Tốt Nhất?

Thời Điểm Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nào là Tốt Nhất?
Về cơ bản, thời điểm đo thân nhiệt tốt nhất là sau khi thức dậy. Trong trường hợp đo thân nhiệt cơ bản thì việc đo thân nhiệt mỗi ngày vào cùng một thời điểm là quan trọng, nên bạn hãy chọn thời điểm mà bạn có thể thực hiện được dễ dàng không quá khó khăn.
Ngoài ra, để phòng tránh những lúc cơ thể không được khỏe, bạn cần biết nhiệt độ bình thường của cơ thể là bao nhiêu. Dù bạn là nam hay nữ, cứ cách một vài ngày, bạn cũng nên đo thân nhiệt của bản thân dù không bị sốt.

Khi Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Dưới Nách, Góc Độ là Quan Trọng

Khi Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Dưới Nách, Góc Độ là Quan Trọng

Đầu tiên, hãy cùng xem xét trường hợp đo thân nhiệt ở nách. Đây là một cách đo thân nhiệt khá phổ biến. Chúng ta đút phần đo nhiệt độ của nhiệt kế (là đầu nhiệt kế, thường có màu bạc) vào giữa nách. Nếu chúng ta lỡ để đầu nhiệt kế ra bên ngoài nách, thì có thể nhiệt độ đo sẽ thấp hơn thân nhiệt bình thường, nên các bạn hãy chú ý đút nhiệt kế vào bên trong.

Bên cạnh đó, việc đưa nhiệt kế điện tử vào từ dưới lên là một trong những điểm quan trọng. Nếu đút nhiệt kế vào từ trên xuống thì có thể điểm đặt nhiệt kế không chính xác, nên bạn hãy ý thức đút nhiệt kế từ phía dưới so với độ ngang.

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Trán

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Trán
Trong bài viết giới thiệu trong lần này, cũng có những nhiệt kế điện tử để đo miệng và tai. Những sản phẩm đo ở những vị trí ngoài nách như vậy, tùy mỗi loại sản phẩm sẽ cho những kết quả khác nhau. Chúng ta hãy đọc kỹ bản hướng dẫn sử dụng để đo cho chính xác nhé!
Về cơ bản, khi đo nhiệt độ từ miệng thì bạn nên để đầu nhiệt kế vào sâu trong lưỡi, khi đo bằng tai thì hãy để nhiệt kế song song với lỗ tay để đo nhiệt độ được chính xác.

Tuổi Thọ Và Phương Pháp Vứt Bỏ Nhiệt Kế Điện Tử

Tuổi Thọ Và Phương Pháp Vứt Bỏ Nhiệt Kế Điện Tử
Nhiệt kế điện tử chạy bằng pin nên sẽ có tuổi thọ trung bình dựa vào loại pin hay tính năng sử dụng. Trong trường hợp nhiệt kế không được sử dụng, tuổi thọ của pin cũng có thể giảm khá đáng kể.
Do đó, trong thời gian tuổi thọ, pin sẽ được hiển thị an toàn như trong sách hướng dẫn. Vì vậy, hãy chú ý đọc kĩ phần hướng dẫn về pin của nhiệt kế trong sách sử dụng, để sử dụng an toàn nhất nhé. Về tuổi thọ của pin, bạn hãy kiểm tra sự hiển thị được ghi trên phần hướng dẫn sử dụng của sản phẩ như là “đo thực tế được ~ lần” hay “Số năm sử dụng khi đo một tháng ~ lần”.
Cho dù bạn có thể vứt bỏ nhiệt kế đi, nhưng hãy lưu ý khi phân loại rác thải nhé. Do nhiệt kế điện tử dùng pin nên không thể là rác thải đốt cháy được, vì vậy, hãy kiểm tra với chính quyền địa phương để phân loại rác thải đúng nơi quy định nhé.

Lời kết

Bạn đã cùng mybest khám phá các loại nhiệt kế điện tử tốt nhất, phổ biến nhất, đi cùng với các gợi ý lựa chọn hữu ích. Do đó, hãy luôn sử dụng ít nhất một nhiệt kế điện tử trong nhà, để bạn có thể quản lý sức khỏe của bản thân và cả gia đình hàng ngày thật tốt nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  39.152 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.550 Lượng view
 • 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  9.363 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  15.435 Lượng view
 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  15.245 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  22.645 Lượng view
 • 10 Dụng Cụ Xay Tiêu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Dụng Cụ Xay Tiêu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dụng cụ xay tiêu sẽ là một vật dụng cần thiết trong căn bếp để bạn có thể sử dụng thường xuyên. Hiện nay, có rất nhiều loại dụng cụ xay tiêu với kiểu dáng và chức năng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn như Elmich, Moriitalia, Benchusch hay Dragon, có thể bạn đang phân vân không biết dụng cụ xay tiêu loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.Với nhiều sự lựa chọn như vậy, bạn sẽ làm thế nào để tìm được một dụng cụ xay tiêu ưng ý bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức đơn giản và dễ dàng khi bắt tay vào lựa chọn dụng cụ xay tiêu tiện dụng này nhé. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.753 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề