• Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer) 1
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer) 2
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer) 3
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer) 4
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer) 5

Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Omron, Microlife, Beurer)

Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, nhiệt kế điện từ cũng được chia thành nhiều loại khác nhau với từng đặc điểm riêng biệt dành cho từng nhu cầu sử dụng. Những thương hiệu chăm sóc sức khoẻ uy tín trên toàn thế giới như Omrom, Microlife, Beurer,... cho ra đời nhiều loại nhiệt kế với đa dạng mẫu mã và tầm giá, đâu sẽ là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm?

Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí đáng cân nhắc khi chọn mua một chiếc nhiệt kế điện tử. Top 10 những chiếc nhiệt kế điện tử tốt nhất đang được nhiều người tin dùng nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 04-08-2021
 • 72.006 Lượng view
Mục Lục

Kiểm Tra Giá Trước Khi Mua! Cẩn Thận với Hàng Kém Chất Lượng

Kiểm Tra Giá Trước Khi Mua! Cẩn Thận với Hàng Kém Chất Lượng

Dưới sự ảnh hưởng của COVID-19, nhu cầu trang bị nhiệt kế điện tử đã tăng nhanh chóng. Tình trạng khan hiếm diễn ra ở một số nơi khiến giá thành của sản phẩm bị đẩy lên cao hơn so với mức giá niêm yết. Do đó, bạn nên kiểm tra mức giá chính thức được công bố bởi nhà sản xuất trước khi quyết định chọn mua.


Bên cạnh đó, trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái và được bày bán trên các trang thương mại điện tử. Để hạn chế tối đa việc mua nhầm hàng kém chất lượng, dù đó là thương hiệu nội địa hay nước ngoài, bạn cũng nên dành thời gian để đọc các bài đánh giá hay bình luận từ người đã sử dụng. Hãy chú ý nếu sản phẩm nhận được nhiều phản hồi kết quả đo không chính xác.

Cách Chọn Nhiệt Kế Điện Tử

Mỗi loại nhiệt kế sẽ được trang bị những chức năng khác nhau. Hãy cùng mybest điểm qua một số lưu ý khi chọn ngay bên dưới để tìm ra loại nhiệt kế phù hợp với bạn.

Chọn Theo Phương Pháp Đo Nhiệt Độ

Có hai loại nhiệt kế điện tử chính là nhiệt kế điện trở và nhiệt kế hồng ngoại. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng đồng thời có sự khác biệt so với loại nhiệt kế thủy ngân truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nhiệt Kế Điện Trở: Đo Dưới Nách và Trong Miệng. Chọn Đo Thực/ Đo Dự Đoán Tùy Mục Đích

Nhiệt Kế Điện Trở: Đo Dưới Nách và Trong Miệng. Chọn Đo Thực/ Đo Dự Đoán Tùy Mục Đích

Nhiệt kế điện trở bao gồm 2 phương pháp đo lường: đo lường thực tế và đo lường dự đoán. Mỗi phương pháp đều sở hữu ưu và nhược điểm khác nhau khi sử dụng. Phương pháp đo thực tế cho phép hiển thị chính xác mức nhiệt độ ngay tại thời điểm được đo. Phương pháp này tương tự như khi bạn sử dụng một chiếc nhiệt kế thuỷ ngân vì sẽ cần một khoảng thời gian để cập nhật nhiệt độ, nhưng bù lại, bạn sẽ thu về kết quả đo thân nhiệt chính xác.


Bên cạnh đó, đo dự đoán là quá trình tính toán và dự đoán nhiệt độ dựa vào mức nhiệt đo được ngay khi tiếp xúc với cơ thể. Chức năng này cho phép bạn nhận được kết quả nhanh chóng hơn chỉ sau vài chục giây ngắn ngủi. Tuy nhiên, mức nhiệt độ đo được sẽ có sự chênh lệch nhẹ và không chính xác như khi đo bằng phương pháp đo thực tế. Bạn cũng có thể chọn mua loại nhiệt kế kép để chuyển đổi giữa đo thực tế và đo dự đoán, linh hoạt trong nhiều trường hợp sử dụng.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại: Đo Tai & Trán. Vệ Sinh hơn do Không Chạm Da

Nhiệt Kế Hồng Ngoại: Đo Tai & Trán. Vệ Sinh hơn do Không Chạm Da
Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ cơ thể thông qua các bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể. Nhờ ưu điểm không tiếp xúc với bề mặt da nên nhiệt kế hồng ngoại vệ sinh hơn so với nhiệt kế điện trở. Hơn nữa, thời gian đo nhiệt độ cũng chỉ khoảng 1 đến 2 giây, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thu được kết quả chính xác khi đo qua tai nếu không để đầu máy hướng thẳng vào màng nhĩ. Đôi lúc, bạn cũng sẽ nhận được sai số khá lớn khi đo ở vùng trán. Để sử dụng thành thục và đo chính xác hơn, bạn sẽ cần một thời gian để làm quen. Do đó, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc nhiệt kế hồng ngoại, bạn nên chú ý nhiều hơn.

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng Và Lứa Tuổi

Điều quan trọng đầu tiên khi lựa chọn nhiệt kế điện tử là hoàn cảnh bạn sẽ sử dụng nó như thế nào, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Dùng Cho Trẻ Sơ Sinh: Thời Gian Đo Ngắn là Quan Trọng. Chọn Loại Hồng Ngoại/ Đo Dự Đoán

Dùng Cho Trẻ Sơ Sinh: Thời Gian Đo Ngắn là Quan Trọng. Chọn Loại Hồng Ngoại/ Đo Dự Đoán
Nhiệt kế là trang bị bắt buộc đối với những trẻ sơ sinh hay bị sốt bất ngờ. Nếu bạn có thể do dưới nách trẻ, nhiệt kế điện trở loại đo dự doán sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bé còn quá nhỏ và không thể tự cố định nhiệt kế, bạn có thể thể chọn mua những sản phẩm dạng mềm với đầu đo có thể uốn cong cho phép người lớn cầm cố định từ bên ngoài. Nếu việc đo dưới nách quá khó khăn, hãy chọn mua nhiệt kế hồng ngoại để đo ở tai hoặc trên trán.

Có rất nhiều loại nhiệt kế chuyên dành cho trẻ sơ sinh, ví dụ như nhiệt kế đo thân nhiệt trong vòng vài giây hay nhiệt kế có thể ngay khi để trên trán. Hãy cân nhắc chọn mua loại nhiệt kế này nếu bạn đang có trẻ sơ sinh.

Dùng Cho Gia Đình: Chọn Loại Đo Dự Đoán & Đo Thực Tế

Dùng Cho Gia Đình: Chọn Loại Đo Dự Đoán & Đo Thực Tế
Đối với những gia đình không có trẻ sơ sinh, bạn có thể chọn loại nhiệt kế kết hợp hai phương pháp đo dự đoán và đo thực tế để cập nhật nhiệt độ từ nách. Phương pháp đo dự đoán cho phép bạn cập nhật nhiệt độ nhanh chóng khi đang bận rộn chuẩn bị đi làm hay đi học. Nếu bạn muốn kiểm tra nhiệt độ chính xác hơn, hãy sử dụng chế độ đo thực tế. Do đó, sự kết hợp hai cách đo lường trong một nhiệt kế sẽ giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.

Nhiệt Kế Đo Cơ Bản Dành Riêng Cho Bản Thân. Loại Liên Kết với Smartphone Dễ Dàng Quản Lý

Nhiệt Kế Đo Cơ Bản Dành Riêng Cho Bản Thân. Loại Liên Kết với Smartphone Dễ Dàng Quản Lý
Nhiệt kế cơ bản dùng để đo nhịp điệu và sự thay đổi nhiệt độ hàng tháng của cơ thể phụ nữ. Do vậy, nhiệt kế cơ bản nên được sử dụng hàng ngày, vào lúc thức dậy và khuyến khích đo lường bằng miệng để có kết quả chính xác trong một thời gian ngắn. Vì lý do này, nhiệt kế cơ bản dành cho mục đích sử dụng cá nhân, không dùng chung với các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, nhiệt kế điện tử còn có thể kết nối dữ liệu với các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hay laptop. Mức giá của nhiệt kế có thể cao hơn một chút nhưng bạn sẽ dễ dàng theo dõi và quản lý cơ thể, tiết kiệm thời gian hơn. Vì bạn có thể xem lại những dữ liệu đã được đo trước đó nên đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho phụ nữ có thai. 


* Tuy nhiên, loại nhiệt kế điện tử có kết nối này không phổ biến tại Việt Nam. Để đảm bảo độ chính xác và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, mybest sẽ không giới thiệu trong bảng xếp hạng top 10.

Nhiều Người Dùng: Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhanh và Vệ Sinh

Nhiều Người Dùng: Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhanh và Vệ Sinh

Khi bạn sử dụng nhiệt kế để thăm khám nhiều người cùng một lúc, ví dụ như công ty lớn, bạn nên sử dụng nhiệt kế hồng ngoại. Do thiết kế không chạm vào da, nhiệt kế hồng ngoại có thể đo lường nhiệt độ nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giây và rất vệ sinh. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng với số lượng lớn, hãy sử dụng nhiệt kế có thể đo ngay lập tức mà không cần tiếp xúc với da.

Chọn Bởi Chức Năng Hữu Ích Khác

Bên cạnh những điều trên, bạn cũng nên tham khảo các chức năng tiện ích khác của nhiệt kế điện tử thêm nhé.

Sạch Sẽ & Vệ Sinh: Chọn Loại Chống Thấm Nước

Sạch Sẽ & Vệ Sinh: Chọn Loại Chống Thấm Nước
Khi bạn sử dụng nhiệt kế tiếp xúc trực tiếp với da, việc giữ nhiệt kế luôn sạch sẽ là điều nên được chú trọng thật kỹ, đặc biệt đối với những nhiệt kế sử dụng cho cả gia đình hay nhiệt kế được sử dụng ở miệng.

Trong trường hợp này, bạn có thể chọn loại nhiệt kế cho phép làm sạch bằng nước. Nhiều sản phẩm được thiết kế chống thấm nước nên rất tiện lợi để vệ sinh và làm sạch. Hãy lưu ý tính năng này khi chọn mua.

Chọn Nhiệt Kế Có Hiển Thị Thời Lượng Pin Còn Lại

Chọn Nhiệt Kế Có Hiển Thị Thời Lượng Pin Còn Lại
Trong quá trình sử dụng nhiệt kế, nếu bạn cảm thấy chữ trên màn hình hiển thị mờ hơn, mỏng hơn hay âm thanh báo hiệu mỗi khi đo xong bị sai,... đây là những dấu hiệu cho biết pin của thiết bị đã sắp hết. Để tránh việc hết pin đột ngột, bạn nên chú ý đến màu sắc và âm thanh của nhiệt kế thường xuyên.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể chọn loại nhiệt kế có hiển thị thời lượng pin còn lại. Tiện ích này sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh chóng hơn và hạn chế tối đa tình trang hết pin đột ngột.

Chức Năng Đèn Nền: Dễ Dàng Xem Kết Quả Đo Trong Phòng Tối

Chức Năng Đèn Nền: Dễ Dàng Xem Kết Quả Đo Trong Phòng Tối

Nhiệt kế có màn hình hiển thị lớn và đèn nền sẽ giúp bạn đọc nhiệt độ dễ dàng hơn ngay cả trong phòng tối. Ngay cả khi bạn sử dụng nhiệt kế vào ban đêm hay rạng sáng, đèn nền sẽ giúp bạn đọc nhiệt độ chính xác mà không làm phiền đến người đang ngủ.

Top 5 Nhiệt Kế Điện Trở tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với các lưu ý nho nhỏ khi lựa chọn nhiệt kế điện tử, ngay sau đây mybest xin được giới thiệu các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho riêng mình cũng như cả gia đình nhé.
1
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎
Hiển thị mức pin✔︎
Chức năng đèn nền✔︎
2
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền-
3
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền✔︎
4
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền-
5
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền-

Bảng So Sánh 5 Nhiệt Kế Điện Trở tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
FDK Nhiệt Kế Điện Tử 1

FDK

2
Beurer Nhiệt Kế Điện Tử 1

Beurer

3
Microlife Nhiệt Kế Điện Tử 1

Microlife

4
Omron Nhiệt Kế Điện Tử 1

Omron

5
Beurer Nhiệt Kế Điện Tử 1

Beurer

Tên Sản Phẩm

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Đặc Điểm

Màn Hình Lớn, Đèn LED Trực Quan với Người Cao Tuổi

Đầu Mềm Có Thể Uốn Cong, Dễ Chịu với Trẻ Nhỏ

Được Bảo Hành Trọn Đời, Đèn Nền Tiện Lợi

Nhiệt Kế Cá Nhân Đáp Ứng Nhu Cầu Đo Cơ Bản

Thiết Kế Đáng Yêu Dành Riêng cho Trẻ Nhỏ

Giá từ196.000 VNĐ111.000 VNĐ190.000 VNĐ84.000 VNĐ150.000 VNĐ
VỊ trí đoMiệng, nách, hậu mônMiệng, nách, hậu mônMiệng, nách, hậu mônMiệng, nách, hậu mônMiệng, nách, hậu môn
Chống thấm nước✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Hiển thị mức pin✔︎----
Chức năng đèn nền✔︎-✔︎--
Link

Top 5 Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 5 những mẫu nhiệt kế hồng ngoại đang được chọn mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng, mời bạn cùng tham khảo.

1
VỊ trí đoTrán
Chống thấm nước-
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền✔︎
2
VỊ trí đoTai
Chống thấm nước-
Hiển thị mức pin✔︎
Chức năng đèn nền-
3
VỊ trí đoTrán
Chống thấm nước-
Hiển thị mức pin✔︎
Chức năng đèn nền✔︎
4
VỊ trí đoTai, trán
Chống thấm nước-
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền✔︎
5
VỊ trí đoTrán
Chống thấm nước-
Hiển thị mức pin-
Chức năng đèn nền✔︎

Bảng So Sánh 5 Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Microlife Nhiệt Kế Điện Tử 1

Microlife

2
Omron Nhiệt Kế Điện Tử 1

Omron

3
Omron Nhiệt Kế Điện Tử 1

Omron

4
Beurer Nhiệt Kế Điện Tử  1

Beurer

5
B.Well Nhiệt Kế Điện Tử 1

B.Well

Tên Sản Phẩm

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Đặc Điểm

Đo Nhiều Người Cùng Lúc, Trả Kết Quả Chỉ Sau 1 Giây

Màn Hình Hiển Thị Mức Pin, Tiện Lợi Theo Dõi

Không Tạo Tiếng Ồn, Đo Nhiệt cho Bé Trong Lúc Ngủ

Đo từ Trán & Tai, Linh Hoạt Sử Dụng trong Gia Đình

Dải Nhiệt Rộng, Khả Năng Đo Đa Dạng

Giá từ729.000 VNĐ599.000 VNĐ790.000 VNĐ629.000 VNĐ1.029.000 VNĐ
VỊ trí đoTránTaiTránTai, tránTrán
Chống thấm nước-----
Hiển thị mức pin-✔︎✔︎--
Chức năng đèn nền✔︎-✔︎✔︎✔︎
Link

Cách Đo Nhiệt Kế Chính Xác

Dù bạn có mua một chiếc nhiệt kế điện tử có thể đo nhiệt độ chính xác, nhưng nếu bạn không biết cách đo chính xác thì không còn có ý nghĩa gì nữa. Trong đoạn sau, chúng tôi sẽ giải thích cách đo thân nhiệt một cách chính xác nên bạn hãy tham khảo nhé.

Thời Điểm Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nào là Tốt Nhất?

Thời Điểm Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nào là Tốt Nhất?
Về cơ bản, thời điểm đo thân nhiệt tốt nhất là sau khi thức dậy. Trong trường hợp đo thân nhiệt cơ bản thì việc đo thân nhiệt mỗi ngày vào cùng một thời điểm là quan trọng, hãy chọn cho riêng mình một thời điểm mà bạn cảm thấy dễ dàng để thực hiện nhất.

Ngoài ra, để phòng tránh những lúc cơ thể không được khỏe, bạn cần biết nhiệt độ bình thường của cơ thể là bao nhiêu. Dù bạn là nam hay nữ, cách một vài ngày, bạn cũng nên đo thân nhiệt của bản thân dù không bị sốt.

Khi Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Dưới Nách, Góc Độ là Quan Trọng

Khi Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Dưới Nách, Góc Độ là Quan Trọng
Đầu tiên, hãy cùng xem xét trường hợp đo thân nhiệt ở nách. Đây là một cách đo thân nhiệt khá phổ biến. Bạn sẽ cho phần đo nhiệt độ của nhiệt kế (là đầu nhiệt kế, thường có màu bạc) vào giữa nách. Nếu bạn để đầu nhiệt kế lọt ra bên ngoài nách, nhiệt độ đo được sẽ thấp hơn so với nhiệt độ bên trong cơ thể. Do đó, hãy đặt nhiệt kế ở vị trí chuẩn xác.

Bên cạnh đó, việc đưa nhiệt kế điện tử vào từ dưới lên là một trong những điểm quan trọng. Nếu bạn đặt nhiệt kế từ trên xuống thì điểm đặt nhiệt kế có thể sẽ không chính xác. Hãy chú ý không để nhiệt kế lọt ra ngoài đồng thời đặt theo chiều từ dưới lên.

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Trán

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Trán
Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách đo nhiệt độ ở miệng và tai. Những sản phẩm đo nhiệt độ ở vị trí khác có thể sẽ đòi hỏi những lưu ý khác. Do đó, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chiếc nhiệt kế của bạn và đo thật chính xác nhé!

Về cơ bản, khi đo nhiệt độ từ miệng, bạn nên để đầu nhiệt kế vào sâu trong lưỡi. Khi đo bằng tai, hãy để nhiệt kế ngang với lỗ tai để đo nhiệt độ được chính xác.

Lời Kết

Với những thông tin hữu ích cùng top 10 những sản phẩm được giới thiệu trong bài viết này, mybest tin rằng bạn đã có thêm nhiều cân nhắc hơn khi lựa chọn và dễ dàng tìm được cho mình chiếc nhiệt kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đế tản nhiệt laptop (cooling pad) là thiết bị quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop trong thời gian dài. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đế tản nhiệt laptop giá rẻ như Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn phân vân không biết loại đế tản nhiệt laptop nào tốt nhất? Khi chọn mua đế tản nhiệt laptop, bạn nên chọn loại đế phù hợp với kích cỡ của máy tính, mỏng, ít gây tiếng ồn, có cổng USB bổ sung, có thể điều chỉnh được góc độ hay khả năng và vị trí làm mát của quạt.Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ cách chọn mua đế tản nhiệt laptop cụ thể cũng như bảng xếp hạng top 9 loại đế tản nhiệt laptop tốt nhất được ưa chuộng, mua online được tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được đế tản nhiệt máy tính như ý để giúp bảo vệ chiếc laptop yêu thương cũng như tư thế ngồi của bản thân khi dùng máy tính nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.059 Lượng view
 • Top 10 Bình Thủy Điện tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Caso, Tiger, Panasonic)
  Top 10 Bình Thủy Điện tốt nhất hiện nay (Zojirushi, Caso, Tiger, Panasonic)
  Bình thủy điện hay còn được gọi là phích nước nóng điện, bình đun nước bằng điện; có tính năng giữ nhiệt rất thuận tiện, cho phép bạn sử dụng nước nóng suốt cả ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết bình thủy điện loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình? Có nhiều thiết kế khác nhau để bạn tiết kiệm điện năng, hay có thể vệ sinh bên trong dễ dàng từ các nhà sản xuất như Zojirushi, Tiger, Panasonic, Gali, Osaka, Asanzo, Toshiba, Sharp…Do đó, hãy tham khảo cách lựa chọn bình thuỷ điện từ mybest để bạn có thể sử dụng nước nóng ngay tức thì mà không mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt, nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ khác nhau, từ loại phù hợp để pha trà, pha cà phê, nấu mì ăn liền đến loại pha sữa cho em bé; giúp bạn sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống. Đừng quên tham khảo thêm top 10 bình thuỷ điện tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.384 Lượng view
 • Top 9 Máy Scan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Scan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy scan tài liệu hay còn gọi là máy scanner, máy quét, hỗ trợ bạn scan các loại tài liệu để phục vụ cho công việc văn phòng và học tập. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau cho ra đời các loại máy scan hữu ích như Canon, HP, Fujitsu, Epson, có thể bạn đang phân vân không biết loại máy scan nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với văn phòng hay nhu cầu sử dụng của bản thân?Và cũng có rất nhiều tính năng vượt trội như loại tương thích với điện thoại di động, loại quét tốc độ cao, scan tự động, Sau đây, mybest xin phép giới thiệu cách chọn mua máy scan tài liệu và đưa ra danh sách 10 máy scan tốt nhất được yêu thích hiện nay. Chúc bạn tìm được một chiếc máy scan như ý để có thể lưu trữ những văn bản quan trọng nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  21.451 Lượng view
 • Top 10 Máy Tính Bảng Windows tốt nhất hiện nay (Asus, Dell, HP, Microsoft)
  Top 10 Máy Tính Bảng Windows tốt nhất hiện nay (Asus, Dell, HP, Microsoft)
  Ngày càng nhiều người dùng chọn mua máy tính bảng Windows bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Sự lựa chọn về kích thước trở nên đa dạng từ 6 inch, 8 inch chính thống, 10 inch cỡ lớn và nhiều số đo khác. Những dòng máy tính bảng đi kèm bàn phím, khả năng chống nước, bút cảm ứng và nhiều những sự lựa chọn khác sẽ khiến bạn không khỏi bối rối khi chọn mua.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn mua một chiếc máy tính bảng Windows. Top 10 những chiếc máy tính bảng hệ điều hành Windows được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  32.087 Lượng view
 • Top 10 Quạt Điều Hoà Mini tốt nhất hiện nay (Casper, Xiaomi, Sunhouse)
  Top 10 Quạt Điều Hoà Mini tốt nhất hiện nay (Casper, Xiaomi, Sunhouse)
  Quạt điều hoà là vật dụng không thể thiếu mỗi khi trời vào hè. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có khá nhiều mẫu quạt khác nhau đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng như Casper, Xiaomi, Sunhouse, v.v. Sự đa dạng về kích thước, khối lượng đến chức năng như hơi nước, ion, v.v. sẽ khiến nhiều bạn choáng ngợp, và không biết đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số cách chọn quạt điều hoà mini dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những sản phẩm đang được ưa chuộng, và bán chạy nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  668 Lượng view
 • Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries)
  Top 10 Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Logitech, Razer, Steelseries)
  Chuột gaming là một thiết bị không thể thiếu đối với các trò chơi trên PC như FPS và MMO với các tựa game nổi tiếng như PUBG hay Fortnite. Khi chọn mua chuột gaming, bạn còn cần phải xét đến các thông số kỹ thuật như DPI (độ nhạy cảm biến của chuột), IPS (tốc độ lướt chuột) và Polling rate hay Report rate (tốc độ phản hồi của chuột và máy tính) , v.v có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn chuột gaming phù hợp cũng như bảng xếp hạng 10 sản phẩm chuột gaming phổ biến đang được người dùng ưa chuộng. Bài viết sẽ tập trung giới thiệu về chuột gaming Logitech danh tiếng cùng một số sản phẩm chuột gaming nổi bật khác đến từ Razer, Steelseries,... Hãy cùng theo dõi bài viết để để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  480 Lượng view
 • Top 10 Loa SONY tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loa SONY tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những chiếc loa thuộc thương hiệu Sony luôn nhận được sự yêu thích từ người dùng trên toàn thế giới. Ngoài những mẫu loa đặt sàn truyền thống, Sony sở hữu nhiều dòng loa được trang bị những công nghệ thế hệ mới, loa choàng cổ hay loa thuỷ tinh. Nhiều sản phẩm có thể kết nối với điện thoại hoặc TV nhanh chóng thông qua Bluetooth. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, đâu sẽ là chiếc loa Sony tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc loa từ thương hiệu Sony. Top 10 những chiếc loa tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  318 Lượng view
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí Sharp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Lọc Không Khí Sharp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy lọc không khí Sharp nổi tiếng với công nghệ tạo ion độc đáo mang tên "Plasmacluster". Đây là thiết bị điện gia dụng có khả năng ngăn chặn vi khuẩn nấm mốc, hạn chế tĩnh điện và làm sạch không khí trong phòng bất kể mùa nào trong năm; một số dòng còn có khả năng hút ẩm, bù ẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc không khí Sharp với tính năng và mức giá khác nhau, nên chắc hẳn nhiều người cũng sẽ phân vân không biết đâu là máy lọc khí tốt nhất khi so sánh giữa các dòng máy.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy lọc không khí Sharp cùng Top 10 máy lọc không khí Sharp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy sở hữu cho mình máy lọc không khí Sharp có tính năng ưu việt và giữ cho môi trường sống của bạn luôn thoải mái, dễ chịu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  117 Lượng view
 • Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy phun sương không chỉ có tác dụng cung cấp độ ẩm cho không gian mà còn hỗ trở khử khuẩn và hạn chế các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Bên cạnh những chiếc máy phun sương kích thước lớn, nhiều dòng máy phun sương mini nhỏ gọn có thể bố trí trên bàn làm việc đang nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự đa dạng trong phong cách thiết kế, mức giá thành đến hiệu năng, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khí chọn mua máy phun sương tạo ẩm mini. Top 10 sản phẩm tốt nhất đến từ những thương hiệu nổi bật như Deerma, Jisulife, Baseus, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  198 Lượng view
 • Top 8 Nồi Cơm Điện Zojirushi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Nồi Cơm Điện Zojirushi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những mẫu nồi cơm điện từ thương hiệu Zojirushi (Nhật Bản) ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhờ hiệu quả sử dụng vượt trội cùng độ bền bỉ cao. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều loại nồi nấu cơm từ thương hiệu này từ loại điện cao tần, áp suất cao tần đến những mẫu nồi điện tử nhỏ gọn 0.5 lít. 1 lít, v.v. Nếu đây là lần đầu tiên tìm hiểu và chọn mua, hẳn bạn sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn chiếc nồi phù hợp.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua nồi cơm điện Zojirushi. Top 8 nồi nấu cơm tốt nhất từ thương hiệu này sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  137 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  76.834 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  38.612 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  100.280 Lượng view
 • Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Webcam là phụ kiện không thể thiếu với máy tính bàn hoặc laptop không được trang bị camera. Những chiếc webcam thế hệ mới không chỉ dừng lại ở việc thực hiện những cuộc gọi video, bạn thậm chí còn có thể dùng thiết bị để theo dõi trẻ nhỏ, quan sát thú nuôi và ghi lại hình ảnh. Giữa rất nhiều nhà sản xuất lớn như Logitech, Genius hay Microsoft,... Đâu sẽ là chiếc webcam phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc webcam. Top 10 webcam tốt nhất được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  36.863 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  89.885 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.863 Lượng view
 • Top 9 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Sony, SanDisk, Lexar)
  Top 9 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Sony, SanDisk, Lexar)
  Ngày nay, không chỉ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh video, mà máy thu âm nhạc hay thậm chí điện thoại cũng sử dụng thẻ nhớ SD (SD Card), kèm đó là vô số thương hiệu sản xuất thẻ nhớ SD như Sony, Sandisk, Toshiba. Thẻ nhớ SD có 3 loại: thẻ nhớ SD, thẻ nhớ SDHC, thẻ nhớ SDXC với những dung lượng khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết thẻ nhớ SD nào tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn mua thẻ nhớ SD tốt nhất. Bạn nên chọn thẻ có dung lượng tương thích với máy, hay tốc độ truyền dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đó, mybest sẽ giới thiệu bảng xếp hạng top 9 thẻ SD tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được thẻ nhớ SD như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  7.099 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề