• 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 02-04-2020
 • 56.672 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nhiệt Kế Điện Tử

Mỗi nhà sản xuất lại có một thiết kế nhiệt kế điện tử với các tính năng riêng biệt, do đó mybest sẽ gợi ý cho bạn các phương thức chọn nhiệt kế nhé.

Chọn Theo Phương Pháp Đo Nhiệt Độ

Trên thị trường hiện nay, có hai loại nhiệt kế điện tử là “điện trở nhiệt” và “hồng ngoại”. Mỗi loại đều có đặc điểm, tính năng khác biệt với nhiệt kế thủy ngân, hãy cùng xem nhé.

Nhiệt Kế Điện Trở: Đo Dưới Nách và Trong Miệng. Chọn Đo Thực/ Đo Dự Đoán Tùy Mục Đích

Nhiệt Kế Điện Trở: Đo Dưới Nách và Trong Miệng. Chọn Đo Thực/ Đo Dự Đoán Tùy Mục Đích
Nhiệt kế điện tử đo dưới nách và dưới lưỡi còn được gọi bằng tên của cảm biến là nhiệt kế điện trở nhiệt. Loại nhiệt kế này được sử dụng phổ biến ở các bệnh viện và được tin dùng rất nhiều tại các hộ gia đình.
Nhiệt kế điện trở nhiệt bao gồm hai loại đo lường, đó là “công thức đo lường thực tế” và “công thức đo lường dự đoán”, mỗi loại có một ưu, nhược điểm khác nhau khi sử dụng. Đối với công thức đo lường thực tế, cảm biến của nhiệt kế gần giống như nhiệt kế thủy ngân, tuy phải mất một thời gian để đo lường, nhưng sẽ đưa ra kết quả đo thân nhiệt chính xác nhất.
Trong khi đó, công thức đo lường dự đoán sẽ dự đoán nhiệt độ cơ thể thông qua cảm biến nhiệt độ ở phần đầu nhiệt kế, và hiển thị ngay lập tức. Bạn sẽ dễ dàng biết được thân nhiệt chỉ sau vài chục giây ngắn ngủi, nhưng kết quả sẽ không chính xác như thân nhiệt thực tế. Tuy nhiên, ngày nay, có nhiều loại nhiệt kế kép có thể chuyển đổi đo lường dự đoán sang công thức đo lường thực tế, nên bạn không cần đắn đo nhiều về mỗi loại công thức riêng biệt này.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Tai Trán: Không Chạm Da, Vệ Sinh, Cần Biết Mẹo Khi Đo

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Tai Trán: Không Chạm Da, Vệ Sinh, Cần Biết Mẹo Khi Đo
Nhiệt kế hồng ngoại thông báo nhiệt độ cơ thể thông qua việc đo lường bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể như màng nhĩ và các mô xung quanh nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giây. Do ưu điểm không tiếp xúc với bề mặt da, nên nhiệt kế hồng ngoại an toàn và vệ sinh hơn so với nhiệt kế điện trở ở trên. Hơn nữa, thời gian đo nhiệt độ cũng chỉ khoảng 1 giây, nên cực kỳ dễ sử dụng.
Tuy nhiên, nhiệt kế hồng ngoại đo tai và trán sẽ không chính xác nếu bạn chưa quen với khoảng cách đặt nhiệt kế, như đặt sâu vào bên trong lỗ tai hay hay đặt cách trán cũng có thể gây ra sự chênh lệch về nhiệt độ. Vì vậy, nếu bạn sử dụng nhiệt kế hồng ngoại lần đầu, hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước tiên nhé.

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng Và Lứa Tuổi

Điều quan trọng đầu tiên khi lựa chọn nhiệt kế điện tử là hoàn cảnh bạn sẽ sử dụng nó như thế nào, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Dùng Với Trẻ Sơ Sinh: Thời Gian Ngắn Quan Trọng. Dùng Hồng Ngoại/ Đo Dự Đoán

Dùng Với Trẻ Sơ Sinh: Thời Gian Ngắn Quan Trọng. Dùng Hồng Ngoại/ Đo Dự Đoán
Trong trường hợp trẻ sơ sinh bị sốt, đo thân nhiệt bằng nhiệt kế là điều cần làm đầu tiên. Nếu bạn muốn đo thân nhiệt của trẻ một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng nhiệt kế với công thức đo lường dự đoán.
Bên cạnh đó, khi trẻ bị sốt, việc giữ nhiệt kế cố định sẽ rất khó khăn, do đó nếu bạn sử dụng nhiệt kế có thiết kế đầu mềm, mềm tới mức có thể uốn cong được, thì sẽ rất an toàn cho bé và sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn khó có thể kẹp nhiệt độ vào nách của trẻ, hãy sử dụng nhiệt kế hồng ngoại để đo bằng tai hay trán của trẻ nhé.
Nhiệt kế em bé có rất nhiều loại chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh, ví dụ như nhiệt kế đo thân nhiệt trong vòng vài giây hay nhiệt kế có thể nóng lên khi để trên trán. Do đó, hãy lựa chọn loại nhiệt kế riêng biệt cho trẻ sơ sinh nhé, vì bạn sẽ cần dùng thường xuyên đó.

Khi Dùng Cả Gia Đình: Chọn Loại Đo Dự Đoán Và Đo Thực Tế

Khi Dùng Cả Gia Đình: Chọn Loại Đo Dự Đoán Và Đo Thực Tế
Đối với những gia đình không có trẻ sơ sinh, mà bạn muốn chọn loại nhiệt kế phù hợp cho cả gia đình, mybest sẽ khuyên bạn nên sử dụng nhiệt kế kết hợp hai công thức đo lường dự đoán và thực tế nhé để đo ở dưới nách nhé.
Bạn có thể sử dụng nhiệt kế dự đoán thân nhiệt, để kiểm tra nhiệt độ các bé nhanh chóng trước khi đến trường. Trong khi đó, nếu bạn nghi ngờ về thân nhiệt, bạn có thể sử dụng nhiệt kế đo lường thực tế một cách chính xác và an toàn. Do đó, sự kết hợp hai công thức đo lường trong một nhiệt kế sẽ giúp bạn linh hoạt xử lý mọi tình huống xảy ra trong thực tế.

Để Đo Nhiệt Độ Cơ Bản: Chuẩn Bị Riêng Cho Bản Thân. Loại Liên Kết với Smartphone Dễ Dàng Quản Lý

Để Đo Nhiệt Độ Cơ Bản: Chuẩn Bị Riêng Cho Bản Thân. Loại Liên Kết với Smartphone Dễ Dàng Quản Lý
Nhiệt kế cơ bản dùng để đo nhịp điệu và sự thay đổi hàng tháng của cơ thể phụ nữ. Do vậy, nhiệt kế cơ bản nên được sử dụng hàng ngày, vào lúc thức dậy và khuyến khích đo lường bằng miệng để có kết quả chính xác trong một thời gian ngắn ngủi. Với lý do đó, nhiệt kế cơ bản dành cho mục đích sử dụng cá nhân, chứ không phải toàn bộ thành viên trong gia đình.
Hiện nay, nhiệt kế điện tử còn có thể kết nối dữ liệu với các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hay laptop, giúp bạn theo dõi hàng ngày và quản lý cơ thể bản thân một cách thông minh, dễ dàng.

Trong Trường Hợp Nhiều Người Dùng, Chọn Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhanh và Hợp Vệ Sinh

Trong Trường Hợp Nhiều Người Dùng, Chọn Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Nhanh và Hợp Vệ Sinh
Khi bạn sử dụng nhiệt kế để thăm khám nhiều người cùng một lúc, ví dụ như công ty lớn, bạn nên sử dụng nhiệt kế hồng ngoại. Do thiết kế không chạm vào da, nhiệt kế hồng ngoại có thể đo lường nhiệt độ nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giây mà cực kì vệ sinh, không hề lây lan vi khuẩn từ người này sang người khác.
Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng với số lượng lớn, hãy sử dụng nhiệt kế có thể đo ngay lập tức mà không cần tiếp xúc với da nhé.

Chọn Bởi Chức Năng Hữu Ích khác

Bên cạnh những điều trên, bạn cũng nên tham khảo các chức năng tiện ích khác của nhiệt kế điện tử thêm nhé.

Để Dùng Sạch Sẽ, Vệ Sinh Thì Chọn Loại Chống Thấm Nước

Để Dùng Sạch Sẽ, Vệ Sinh Thì Chọn Loại Chống Thấm Nước
Khi bạn sử dụng nhiệt kế tiếp xúc trực tiếp với da, vệ sinh nhiệt kế sạch sẽ luôn luôn được chú trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt nhiệt kế sử dụng cho cả gia đình.
Bạn có thể giữ nhiệt kế sạch sẽ như việc giặt quần áo hàng ngày vậy. Do đó, hãy kiểm tra độ chống thấm nước của nhiệt kế để có thể vệ sinh dễ dàng với nước hoặc các hoạt chất theo hướng dẫn sử dụng sau khi dùng nhé.

Nếu Bạn Lo Về Việc Hết Pin, Chọn Loại Hiển Thị Thời Lượng Pin Còn Lại

Nếu Bạn Lo Về Việc Hết Pin, Chọn Loại Hiển Thị Thời Lượng Pin Còn Lại
Trong quá trình sử dụng nhiệt kế, nếu bạn cảm thấy chữ trên màn hình hiển thị mờ hơn, mỏng hơn hay thời gian và âm lượng âm thanh kết thúc đo sai, thì pin nhiệt kế của bạn yếu đi rồi đó. Để tránh hết pin bất ngờ, hãy luôn chú ý màu sắc và âm thanh của màn hình so với thời điểm sử dụng ban đầu nhé.

Nếu gia đình bạn có con nhỏ bạn có thể chọn loại sản phẩm có hiển thị mức độ sử dụng pin cho bạn dễ dàng kiểm tra nhanh chóng để không gặp phải trường hợp hết pin bất ngờ.

Chức Năng Đèn Nền: Dễ Dàng Xem Kết Quả Đo Trong Phòng Tối

Chức Năng Đèn Nền: Dễ Dàng Xem Kết Quả Đo Trong Phòng Tối
Nhiệt kế có màn hình lớn sẽ giúp bạn nhìn các kí tự thuận tiện hơn, tuy nhiên với đèn nền việc đọc nhiệt độ còn cực kì dễ dàng hơn nữa.
Đặc biệt, khi bạn sử dụng nhiệt kế vào ban đêm hay rạng sáng sớm, đèn nền sẽ giúp bạn đọc nhiệt độ chính xác mà không làm phiền đến mọi người đang say giấc ngủ.

Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với các lưu ý nho nhỏ khi lựa chọn nhiệt kế điện tử, ngay sau đây mybest xin được giới thiệu các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho riêng mình cũng như cả gia đình nhé.
Phương pháp đoĐiện trở
Đối tượng sử dụngGia đình
Chức năng hữu ích khácTiếng bíp thông báo

9. Hubdic Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai Hubdic Tommy Original HD Net100

492.000 VNĐ

Phương pháp đoHồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đình
Chức năng hữu ích khácLưu được 8 kết quả đo
Phương pháp đoĐiện trở
Đối tượng sử dụngGia đình, Trẻ em
Chức năng hữu ích khácĐèn nền màu xanh huỳnh quang
Phương pháp đoCảm biến hồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đình, Trẻ em, Công ty...
Chức năng hữu ích khácKhông gây tiếng ồn
Phương pháp đoĐiện trở
Đối tượng sử dụngTrẻ em
Chức năng hữu ích khácKhông thấm nước
Phương pháp đoĐiện trở
Đối tượng sử dụngCá nhân, Phụ nữ
Chức năng hữu ích khácĐồng bộ hóa dữ liệu với Smartphone
Phương pháp đoCảm ứng hồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đình, Công ty...
Chức năng hữu ích khácCảnh báo khi có dấu hiệu sốt
Phương pháp đoCảm ứng hồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đình, Công ty, Em bé...
Chức năng hữu ích khácHiển thị đồng thời nhiệt độ cũ và mới
Phương pháp đoCảm ứng hồng ngoại
Đối tượng sử dụngĐo cho nhiều người
Chức năng hữu ích khácPin sử dụng cho 2500 lần đo
Phương pháp đoCảm biến hồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đình, Em bé
Chức năng hữu ích khácCó thể đo được cả nhiệt độ nước, sữa
Hình Ảnh Sản Phẩm
10. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Omron MC-246 – 100408970 1

9. Hubdic Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai Hubdic Tommy Original HD Net100 1

8. Microlife Nhiệt Kế Điện Tử Dạng Bút Microlife MT550 1

7. Xiaomi Mi Home iHealth Thermometer 1

6. Beurer Nhiệt Kế Điện Tử Đầu Mềm FT15/1 1

4. Beurer Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai-Trán FT 65 1

3. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại đo Trán MC 720 1

5. Xiaomi Nhiệt Kế Kỹ Thuật Số Miaomiaoce 1

2. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Omron – TH839S 1

1. Microlife Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1 1

Tên Sản Phẩm

10. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Omron MC-246 – 100408970

9. Hubdic Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai Hubdic Tommy Original HD Net100

8. Microlife Nhiệt Kế Điện Tử Dạng Bút Microlife MT550

7. Xiaomi Mi Home iHealth Thermometer

6. Beurer Nhiệt Kế Điện Tử Đầu Mềm FT15/1

4. Beurer Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai-Trán FT 65

3. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại đo Trán MC 720

5. Xiaomi Nhiệt Kế Kỹ Thuật Số Miaomiaoce

2. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Omron – TH839S

1. Microlife Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1

Đặc Điểm

Nhiệt Kế Điện Tử Giá Phải Chăng, Đo Xong có Tiếng Thông Báo

Tiết Kiệm Năng Lượng, Không Cần Vỏ Bọc, Độ Chính Xác Cao

Yên Tâm Hơn Với Đầu Mạ Vàng và Bảo Hành Trọn Đời, Đèn Nền Phát Sáng Ban Đêm!

Nhiệt Kế Thiết Kế Tinh Tế Thân Thiện với Người Dùng, Không Tiếng Ồn

Giá Thành Phải Chăng, Đầu Mềm Êm Ái, Không Thấm Nước Dễ Vệ Sinh!

Màn Hình LCD Ánh Sáng Nhẹ Dịu, Lưu Giữ 10 lần Đo Nhiệt Độ Gần Nhất!

Nhiệt Kế Đa Năng Đo 3 Trong 1 Đo Nhiệt Độ bằng Trán trong Tích Tắc

Nhiệt Kế Cá Nhân Có Thể Đồng Nhất Dữ Liệu Với Smartphone

Nhiệt Kế Điện Tử Tuổi Thọ Pin Lên Tới 2500 lần!

Nhiệt Kế Đa Năng Không Cần Chạm, Đọc 1 Giây Báo Kết Quả, Lưu Nhớ 30 Lần!

Giá84.000 VNĐ492.000 VNĐ190.000 VNĐ491.000 VNĐ115.500 VNĐ629.000 VNĐ790.000 VNĐ646.000 VNĐ599.000 VNĐ669.000 VNĐ
Phương pháp đoĐiện trởHồng ngoạiĐiện trởCảm biến hồng ngoạiĐiện trởCảm ứng hồng ngoạiCảm ứng hồng ngoạiĐiện trởCảm ứng hồng ngoạiCảm biến hồng ngoại
Đối tượng sử dụngGia đìnhGia đìnhGia đình, Trẻ emGia đình, Trẻ em, Công ty...Trẻ emGia đình, Công ty...Gia đình, Công ty, Em bé...Cá nhân, Phụ nữĐo cho nhiều ngườiGia đình, Em bé
Chức năng hữu ích khácTiếng bíp thông báoLưu được 8 kết quả đoĐèn nền màu xanh huỳnh quangKhông gây tiếng ồnKhông thấm nướcCảnh báo khi có dấu hiệu sốtHiển thị đồng thời nhiệt độ cũ và mớiĐồng bộ hóa dữ liệu với SmartphonePin sử dụng cho 2500 lần đoCó thể đo được cả nhiệt độ nước, sữa
Link

Cách Đo Nhiệt Kế Chính Xác

Dù bạn có mua một chiếc nhiệt kế điện tử có thể đo nhiệt độ chính xác, nhưng nếu bạn không biết cách đo chính xác thì không còn có ý nghĩa gì nữa. Trong đoạn sau, chúng tôi sẽ giải thích cách đo thân nhiệt một cách chính xác nên bạn hãy tham khảo nhé.

Thời Điểm Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nào là Tốt Nhất?

Thời Điểm Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nào là Tốt Nhất?
Về cơ bản, thời điểm đo thân nhiệt tốt nhất là sau khi thức dậy. Trong trường hợp đo thân nhiệt cơ bản thì việc đo thân nhiệt mỗi ngày vào cùng một thời điểm là quan trọng, nên bạn hãy chọn thời điểm mà bạn có thể thực hiện được dễ dàng không quá khó khăn.
Ngoài ra, để phòng tránh những lúc cơ thể không được khỏe, bạn cần biết nhiệt độ bình thường của cơ thể là bao nhiêu. Dù bạn là nam hay nữ, cứ cách một vài ngày, bạn cũng nên đo thân nhiệt của bản thân dù không bị sốt.

Khi Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Dưới Nách, Góc Độ là Quan Trọng

Khi Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Dưới Nách, Góc Độ là Quan Trọng

Đầu tiên, hãy cùng xem xét trường hợp đo thân nhiệt ở nách. Đây là một cách đo thân nhiệt khá phổ biến. Chúng ta đút phần đo nhiệt độ của nhiệt kế (là đầu nhiệt kế, thường có màu bạc) vào giữa nách. Nếu chúng ta lỡ để đầu nhiệt kế ra bên ngoài nách, thì có thể nhiệt độ đo sẽ thấp hơn thân nhiệt bình thường, nên các bạn hãy chú ý đút nhiệt kế vào bên trong.

Bên cạnh đó, việc đưa nhiệt kế điện tử vào từ dưới lên là một trong những điểm quan trọng. Nếu đút nhiệt kế vào từ trên xuống thì có thể điểm đặt nhiệt kế không chính xác, nên bạn hãy ý thức đút nhiệt kế từ phía dưới so với độ ngang.

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Trán

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Trán
Trong bài viết giới thiệu trong lần này, cũng có những nhiệt kế điện tử để đo miệng và tai. Những sản phẩm đo ở những vị trí ngoài nách như vậy, tùy mỗi loại sản phẩm sẽ cho những kết quả khác nhau. Chúng ta hãy đọc kỹ bản hướng dẫn sử dụng để đo cho chính xác nhé!
Về cơ bản, khi đo nhiệt độ từ miệng thì bạn nên để đầu nhiệt kế vào sâu trong lưỡi, khi đo bằng tai thì hãy để nhiệt kế song song với lỗ tay để đo nhiệt độ được chính xác.

Tuổi Thọ Và Phương Pháp Vứt Bỏ Nhiệt Kế Điện Tử

Tuổi Thọ Và Phương Pháp Vứt Bỏ Nhiệt Kế Điện Tử
Nhiệt kế điện tử chạy bằng pin nên sẽ có tuổi thọ trung bình dựa vào loại pin hay tính năng sử dụng. Trong trường hợp nhiệt kế không được sử dụng, tuổi thọ của pin cũng có thể giảm khá đáng kể.
Do đó, trong thời gian tuổi thọ, pin sẽ được hiển thị an toàn như trong sách hướng dẫn. Vì vậy, hãy chú ý đọc kĩ phần hướng dẫn về pin của nhiệt kế trong sách sử dụng, để sử dụng an toàn nhất nhé. Về tuổi thọ của pin, bạn hãy kiểm tra sự hiển thị được ghi trên phần hướng dẫn sử dụng của sản phẩ như là “đo thực tế được ~ lần” hay “Số năm sử dụng khi đo một tháng ~ lần”.
Cho dù bạn có thể vứt bỏ nhiệt kế đi, nhưng hãy lưu ý khi phân loại rác thải nhé. Do nhiệt kế điện tử dùng pin nên không thể là rác thải đốt cháy được, vì vậy, hãy kiểm tra với chính quyền địa phương để phân loại rác thải đúng nơi quy định nhé.

Lời kết

Bạn đã cùng mybest khám phá các loại nhiệt kế điện tử tốt nhất, phổ biến nhất, đi cùng với các gợi ý lựa chọn hữu ích. Do đó, hãy luôn sử dụng ít nhất một nhiệt kế điện tử trong nhà, để bạn có thể quản lý sức khỏe của bản thân và cả gia đình hàng ngày thật tốt nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  20.142 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  48.815 Lượng view
 • 16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, Dnee, Arau Baby, Pigeon…, bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  17.331 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.494 Lượng view
 • Top 12 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Stabilo, Pentel, Staedtler và các loại khác )
  Top 12 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Stabilo, Pentel, Staedtler và các loại khác )
  Bút chì kim là một trong những vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu trong nhịp sống làm việc và học tập hiện đại ngày nay. Bút chì kim có rất nhiều kiểu dáng, cơ chế hoạt động cũng như các tính năng chuyên dụng khác nhau, khó để bạn có thể được đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Khi chọn bút chì kim, chúng ta nên lưu ý đến chức năng cũng như những loại chính của bút chì kim, grip, hay thân bút có thiết kế ra sao và phục vụ những mục đích nào.Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản phẩm như Deli, Stabilo, Pentel, Staedtler v.v... Do đó, mybest sẽ tóm tắt các điểm chính về từng tính năng một để bạn có thể dễ dàng chọn được cây bút ưng ý cho riêng mình nhé. Đừng quên tham khảo các sản phẩm bút chì kim tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc bút chì kim tốt nhất và phù hợp nhất nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  13.820 Lượng view
 • Top 14 Hộp, Túi Sơ Cứu tốt nhất hiện nay (Johnson&Johnson, Xiaomi)
  Top 14 Hộp, Túi Sơ Cứu tốt nhất hiện nay (Johnson&Johnson, Xiaomi)
  Hộp/túi sơ cứu (First Aid Kit) hay còn gọi là dụng cụ sơ cứu, hộp thuốc y tế sẽ là vật dụng hữu ích dành cho tất cả mọi người mỗi khi cần thiết. Khác với hộp/túi sơ cứu dành cho nhân viên y tế hay bác sĩ; trong bài viết này mybest sẽ đề cập tới các loại sản phẩm phù hợp với cá nhân và gia đình. Với hộp sơ cứu, bạn có thể sắp xếp các loại thuốc, băng gạc, dụng cụ y tế khác nhau để sử dụng mọi lúc, mọi nơi; đặc biệt trong trường hợp thiên tai, tai nạn hay chỉ đơn giản là đi ra ngoài, du lịch hay cắm trại ngoài trời. Trong khi đó túi sơ cứu giúp bạn cầm theo hay đeo trên người mỗi khi ra ngoài gọn nhẹ hơn. Để lựa chọn hộp sử dụng tại nhà, hay túi mang theo người, từ các chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại hay vải/Nylon; mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn hộp/túi sơ cứu và giới thiệu top 14 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, hãy tham khảo ngay sau đây.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.012 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề