• Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngày nay, có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omrom, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?

Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
 • Thông tin mới nhất: 22-01-2021
 • 62.176 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nhiệt Kế Điện Tử

Mỗi nhà sản xuất lại có một thiết kế nhiệt kế điện tử với các tính năng riêng biệt, do đó mybest sẽ gợi ý cho bạn các phương thức chọn nhiệt kế nhé.

Chọn Theo Phương Pháp Đo Nhiệt Độ

Trên thị trường hiện nay, có hai loại nhiệt kế điện tử là “điện trở nhiệt” và “hồng ngoại”. Mỗi loại đều có đặc điểm, tính năng khác biệt với nhiệt kế thủy ngân, hãy cùng xem nhé.

Nhiệt Kế Điện Trở: Đo Dưới Nách và Trong Miệng. Chọn Đo Thực/ Đo Dự Đoán Tùy Mục Đích

Nhiệt Kế Điện Trở: Đo Dưới Nách và Trong Miệng. Chọn Đo Thực/ Đo Dự Đoán Tùy Mục Đích
Nhiệt kế điện tử đo dưới nách và dưới lưỡi còn được gọi bằng tên của cảm biến là nhiệt kế điện trở nhiệt. Loại nhiệt kế này được sử dụng phổ biến ở các bệnh viện và được tin dùng rất nhiều tại các hộ gia đình.
Nhiệt kế điện trở nhiệt bao gồm hai loại đo lường, đó là “công thức đo lường thực tế” và “công thức đo lường dự đoán”, mỗi loại có một ưu, nhược điểm khác nhau khi sử dụng. Đối với công thức đo lường thực tế, cảm biến của nhiệt kế gần giống như nhiệt kế thủy ngân, tuy phải mất một thời gian để đo lường, nhưng sẽ đưa ra kết quả đo thân nhiệt chính xác nhất.
Trong khi đó, công thức đo lường dự đoán sẽ dự đoán nhiệt độ cơ thể thông qua cảm biến nhiệt độ ở phần đầu nhiệt kế, và hiển thị ngay lập tức. Bạn sẽ dễ dàng biết được thân nhiệt chỉ sau vài chục giây ngắn ngủi, nhưng kết quả sẽ không chính xác như thân nhiệt thực tế. Tuy nhiên, ngày nay, có nhiều loại nhiệt kế kép có thể chuyển đổi đo lường dự đoán sang công thức đo lường thực tế, nên bạn không cần đắn đo nhiều về mỗi loại công thức riêng biệt này.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Tai Trán: Không Chạm Da, Vệ Sinh, Cần Biết Mẹo Khi Đo

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Tai Trán: Không Chạm Da, Vệ Sinh, Cần Biết Mẹo Khi Đo
Nhiệt kế hồng ngoại thông báo nhiệt độ cơ thể thông qua việc đo lường bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể như màng nhĩ và các mô xung quanh nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giây. Do ưu điểm không tiếp xúc với bề mặt da, nên nhiệt kế hồng ngoại an toàn và vệ sinh hơn so với nhiệt kế điện trở ở trên. Hơn nữa, thời gian đo nhiệt độ cũng chỉ khoảng 1 giây, nên cực kỳ dễ sử dụng.
Tuy nhiên, nhiệt kế hồng ngoại đo tai và trán sẽ không chính xác nếu bạn chưa quen với khoảng cách đặt nhiệt kế, như đặt sâu vào bên trong lỗ tai hay hay đặt cách trán cũng có thể gây ra sự chênh lệch về nhiệt độ. Vì vậy, nếu bạn sử dụng nhiệt kế hồng ngoại lần đầu, hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước tiên nhé.

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng Và Lứa Tuổi

Điều quan trọng đầu tiên khi lựa chọn nhiệt kế điện tử là hoàn cảnh bạn sẽ sử dụng nó như thế nào, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Dùng Với Trẻ Sơ Sinh: Thời Gian Ngắn Quan Trọng. Dùng Hồng Ngoại/ Đo Dự Đoán

Dùng Với Trẻ Sơ Sinh: Thời Gian Ngắn Quan Trọng. Dùng Hồng Ngoại/ Đo Dự Đoán
Trong trường hợp trẻ sơ sinh bị sốt, đo thân nhiệt bằng nhiệt kế là điều cần làm đầu tiên. Nếu bạn muốn đo thân nhiệt của trẻ một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng nhiệt kế với công thức đo lường dự đoán.
Bên cạnh đó, khi trẻ bị sốt, việc giữ nhiệt kế cố định sẽ rất khó khăn, do đó nếu bạn sử dụng nhiệt kế có thiết kế đầu mềm, mềm tới mức có thể uốn cong được, thì sẽ rất an toàn cho bé và sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn khó có thể kẹp nhiệt độ vào nách của trẻ, hãy sử dụng nhiệt kế hồng ngoại để đo bằng tai hay trán của trẻ nhé.
Nhiệt kế em bé có rất nhiều loại chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh, ví dụ như nhiệt kế đo thân nhiệt trong vòng vài giây hay nhiệt kế có thể nóng lên khi để trên trán. Do đó, hãy lựa chọn loại nhiệt kế riêng biệt cho trẻ sơ sinh nhé, vì bạn sẽ cần dùng thường xuyên đó.

Khi Dùng Cả Gia Đình: Chọn Loại Đo Dự Đoán Và Đo Thực Tế

Khi Dùng Cả Gia Đình: Chọn Loại Đo Dự Đoán Và Đo Thực Tế
Đối với những gia đình không có trẻ sơ sinh, mà bạn muốn chọn loại nhiệt kế phù hợp cho cả gia đình, mybest sẽ khuyên bạn nên sử dụng nhiệt kế kết hợp hai công thức đo lường dự đoán và thực tế nhé để đo ở dưới nách nhé.
Bạn có thể sử dụng nhiệt kế dự đoán thân nhiệt, để kiểm tra nhiệt độ các bé nhanh chóng trước khi đến trường. Trong khi đó, nếu bạn nghi ngờ về thân nhiệt, bạn có thể sử dụng nhiệt kế đo lường thực tế một cách chính xác và an toàn. Do đó, sự kết hợp hai công thức đo lường trong một nhiệt kế sẽ giúp bạn linh hoạt xử lý mọi tình huống xảy ra trong thực tế.

Để Đo Nhiệt Độ Cơ Bản: Chuẩn Bị Riêng Cho Bản Thân. Loại Liên Kết với Smartphone Dễ Dàng Quản Lý

Để Đo Nhiệt Độ Cơ Bản: Chuẩn Bị Riêng Cho Bản Thân. Loại Liên Kết với Smartphone Dễ Dàng Quản Lý
Nhiệt kế cơ bản dùng để đo nhịp điệu và sự thay đổi hàng tháng của cơ thể phụ nữ. Do vậy, nhiệt kế cơ bản nên được sử dụng hàng ngày, vào lúc thức dậy và khuyến khích đo lường bằng miệng để có kết quả chính xác trong một thời gian ngắn ngủi. Với lý do đó, nhiệt kế cơ bản dành cho mục đích sử dụng cá nhân, chứ không phải toàn bộ thành viên trong gia đình.
Hiện nay, nhiệt kế điện tử còn có thể kết nối dữ liệu với các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hay laptop, giúp bạn theo dõi hàng ngày và quản lý cơ thể bản thân một cách thông minh, dễ dàng.

Trong Trường Hợp Nhiều Người Dùng, Chọn Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trong Thời Gian Ngắn và Vệ Sinh

Trong Trường Hợp Nhiều Người Dùng, Chọn Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trong Thời Gian Ngắn và Vệ Sinh
Khi bạn sử dụng nhiệt kế để thăm khám nhiều người cùng một lúc, ví dụ như công ty lớn, bạn nên sử dụng nhiệt kế hồng ngoại. Do thiết kế không chạm vào da, nhiệt kế hồng ngoại có thể đo lường nhiệt độ nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giây mà cực kì vệ sinh, không hề lây lan vi khuẩn từ người này sang người khác.
Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng với số lượng lớn, hãy sử dụng nhiệt kế có thể đo ngay lập tức mà không cần tiếp xúc với da nhé.

Chọn Bởi Chức Năng Hữu Ích Khác

Bên cạnh những điều trên, bạn cũng nên tham khảo các chức năng tiện ích khác của nhiệt kế điện tử thêm nhé.

Để Dùng Sạch Sẽ, Vệ Sinh Thì Chọn Loại Chống Thấm Nước

Để Dùng Sạch Sẽ, Vệ Sinh Thì Chọn Loại Chống Thấm Nước
Khi bạn sử dụng nhiệt kế tiếp xúc trực tiếp với da, vệ sinh nhiệt kế sạch sẽ luôn luôn được chú trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt nhiệt kế sử dụng cho cả gia đình.
Bạn có thể giữ nhiệt kế sạch sẽ như việc giặt quần áo hàng ngày vậy. Do đó, hãy kiểm tra độ chống thấm nước của nhiệt kế để có thể vệ sinh dễ dàng với nước hoặc các hoạt chất theo hướng dẫn sử dụng sau khi dùng nhé.

Nếu Bạn Lo Về Việc Hết Pin, Chọn Loại Hiển Thị Thời Lượng Pin Còn Lại

Nếu Bạn Lo Về Việc Hết Pin, Chọn Loại Hiển Thị Thời Lượng Pin Còn Lại
Trong quá trình sử dụng nhiệt kế, nếu bạn cảm thấy chữ trên màn hình hiển thị mờ hơn, mỏng hơn hay thời gian và âm lượng âm thanh kết thúc đo sai, thì pin nhiệt kế của bạn yếu đi rồi đó. Để tránh hết pin bất ngờ, hãy luôn chú ý màu sắc và âm thanh của màn hình so với thời điểm sử dụng ban đầu nhé.
Nếu gia đình bạn có con nhỏ bạn có thể chọn loại sản phẩmsản phẩm có hiển thị mức độ sử dụng pin cho bạn dễ dàng kiểm tra nhanh chóng để không gặp phải trường hợp hết pin bất ngờ.

Chức Năng Đèn Nền: Dễ Dàng Xem Kết Quả Đo Trong Phòng Tối

Chức Năng Đèn Nền: Dễ Dàng Xem Kết Quả Đo Trong Phòng Tối
Nhiệt kế có màn hình lớn sẽ giúp bạn nhìn các kí tự thuận tiện hơn, tuy nhiên với đèn nền việc đọc nhiệt độ còn cực kì dễ dàng hơn nữa.
Đặc biệt, khi bạn sử dụng nhiệt kế vào ban đêm hay rạng sáng sớm, đèn nền sẽ giúp bạn đọc nhiệt độ chính xác mà không làm phiền đến mọi người đang say giấc ngủ.

Top 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với các lưu ý nho nhỏ khi lựa chọn nhiệt kế điện tử, ngay sau đây mybest xin được giới thiệu các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho riêng mình cũng như cả gia đình nhé.

9. Hubdic Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai Hubdic Tommy Original HD Net100

492.000 VNĐ

5. Beurer Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Tai-Trán FT 65

629.000 VNĐ

4. Omron Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại đo Trán MC 720

790.000 VNĐ

3. Medilife Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại đo Tai và Trán IT-121

469.000 VNĐ

1. Microlife Nhiệt Kế Điện Tử Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1

669.000 VNĐ

Cách Đo Nhiệt Kế Chính Xác

Dù bạn có mua một chiếc nhiệt kế điện tử có thể đo nhiệt độ chính xác, nhưng nếu bạn không biết cách đo chính xác thì không còn có ý nghĩa gì nữa. Trong đoạn sau, chúng tôi sẽ giải thích cách đo thân nhiệt một cách chính xác nên bạn hãy tham khảo nhé.

Thời Điểm Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nào là Tốt Nhất?

Thời Điểm Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Nào là Tốt Nhất?
Về cơ bản, thời điểm đo thân nhiệt tốt nhất là sau khi thức dậy. Trong trường hợp đo thân nhiệt cơ bản thì việc đo thân nhiệt mỗi ngày vào cùng một thời điểm là quan trọng, nên bạn hãy chọn thời điểm mà bạn có thể thực hiện được dễ dàng không quá khó khăn.
Ngoài ra, để phòng tránh những lúc cơ thể không được khỏe, bạn cần biết nhiệt độ bình thường của cơ thể là bao nhiêu. Dù bạn là nam hay nữ, cứ cách một vài ngày, bạn cũng nên đo thân nhiệt của bản thân dù không bị sốt.

Khi Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Dưới Nách, Góc Độ là Quan Trọng

Khi Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Dưới Nách, Góc Độ là Quan Trọng
Đầu tiên, hãy cùng xem xét trường hợp đo thân nhiệt ở nách. Đây là một cách đo thân nhiệt khá phổ biến. Chúng ta đút phần đo nhiệt độ của nhiệt kế (là đầu nhiệt kế, thường có màu bạc) vào giữa nách. Nếu chúng ta, nếu chúng ta lỡ để đầu nhiệt kế ra bên ngoài nách, thì có thể nhiệt độ đo sẽ thấp hơn thân nhiệt bình thường, nên các bạn hãy chú ý đút nhiệt kế vào bên trong.
Bên cạnh đó, việc đưa nhiệt kế điện tử vào từ dưới lên là một trong những điểm quan trọng. Nếu đút nhiệt kế vào từ trên xuống thì có thể điểm đặt nhiệt kế không chính xác, nên bạn hãy ý thức đút nhiệt kế từ phía dưới so với độ ngang.

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Trán

Đọc Kỹ Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Trán
Trong bài viết giới thiệu trong lần này, cũng có những nhiệt kế điện tử để đo miệng và tai. Những sản phẩm đo ở những vị trí ngoài nách như vậy, tùy mỗi loại sản phẩm sẽ cho những kết quả khác nhau. Chúng ta hãy đọc kỹ bản hướng dẫn sử dụng để đo cho chính xác nhé!
Về cơ bản, khi đo nhiệt độ từ miệng thì bạn nên để đầu nhiệt kế vào sâu trong lưỡi, khi đo bằng tai thì hãy để nhiệt kế song song với lỗ tay để đo nhiệt độ được chính xác.

Tuổi Thọ Và Phương Pháp Vứt Bỏ Nhiệt Kế Điện Tử

Tuổi Thọ Và Phương Pháp Vứt Bỏ Nhiệt Kế Điện Tử
Nhiệt kế điện tử chạy bằng pin nên sẽ có tuổi thọ trung bình dựa vào loại pin hay tính năng sử dụng. Trong trường hợp nhiệt kế không được sử dụng, tuổi thọ của pin cũng có thể giảm khá đáng kể.
Do đó, trong thời gian tuổi thọ, pin sẽ được hiển thị an toàn như trong sách hướng dẫn. Vì vậy, hãy chú ý đọc kĩ phần hướng dẫn về pin của nhiệt kế trong sách sử dụng, để sử dụng an toàn nhất nhé. Về tuổi thọ của pin, bạn hãy kiểm tra sự hiển thị được ghi trên phần hướng dẫn sử dụng của sản phẩ như là “đo thực tế được ~ lần” hay “Số năm sử dụng khi đo một tháng ~ lần”.
Cho dù bạn có thể vứt bỏ nhiệt kế đi, nhưng hãy lưu ý khi phân loại rác thải nhé. Do nhiệt kế điện tử dùng pin nên không thể là rác thải đốt cháy được, vì vậy, hãy kiểm tra với chính quyền địa phương để phân loại rác thải đúng nơi quy định nhé.

Lời kết

Bạn đã cùng mybest khám phá các loại nhiệt kế điện tử tốt nhất, phổ biến nhất, đi cùng với các gợi ý lựa chọn hữu ích. Do đó, hãy luôn sử dụng ít nhất một nhiệt kế điện tử trong nhà, để bạn có thể quản lý sức khỏe của bản thân và cả gia đình hàng ngày thật tốt nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  58.080 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  71.591 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, Sennheiser)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, Sennheiser)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất tai nghe bluetooth như Apple, Sony, Samsung, Anker, Sennheiser v.v...khiến bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  70.330 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  25.913 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  38.430 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  27.453 Lượng view
 • Top 9 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Sony, SanDisk, Lexar)
  Top 9 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Sony, SanDisk, Lexar)
  Ngày nay, không chỉ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh video, mà máy thu âm nhạc hay thậm chí điện thoại cũng sử dụng thẻ nhớ SD (SD Card), kèm đó là vô số thương hiệu sản xuất thẻ nhớ SD như Sony, Sandisk, Toshiba. Thẻ nhớ SD có 3 loại: thẻ nhớ SD, thẻ nhớ SDHC, thẻ nhớ SDXC với những dung lượng khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết thẻ nhớ SD nào tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn mua thẻ nhớ SD tốt nhất. Bạn nên chọn thẻ có dung lượng tương thích với máy, hay tốc độ truyền dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đó, mybest sẽ giới thiệu bảng xếp hạng top 9 thẻ SD tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được thẻ nhớ SD như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.489 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề