• Top 10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Muscle Tech, Elite Tabs, Rule 1) 1
 • Top 10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Muscle Tech, Elite Tabs, Rule 1) 2
 • Top 10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Muscle Tech, Elite Tabs, Rule 1) 3
 • Top 10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Muscle Tech, Elite Tabs, Rule 1) 4
 • Top 10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Muscle Tech, Elite Tabs, Rule 1) 5

Top 10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Muscle Tech, Elite Tabs, Rule 1)

Whey Protein là một sản phẩm không hề xa lạ với các gymer để tăng cường sức mạnh cơ bắp, cũng như có một thể hình như ý muốn. Việc tìm được một loại Whey Protein tốt khá khó khăn, bởi có nhiều loại WPC, WPI, WPH, đến từ các thương hiệu khác nhau như Muscle Tech, Elite Tabs... 

Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ đề cập đến cách chọn Whey Protein tốt nhất, dựa trên đặc điểm hiệu quả sử dụng của từng loại, cũng như hương vị, khả năng hoà tan, khả năng hấp thụ. Bảng xếp hạng top 10 loại Whey Protein tốt nhất phù hợp với từng thể trạng cá nhân, và cách sử dụng hiệu quả cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm Whey Protein phù hợp, để hỗ trợ tốt nhất cho các bài tập luyện, và có một thân hình hoàn hảo, khoẻ mạnh mỗi ngày!


 • Thông tin mới nhất: 16-10-2020
 • 10.894 Lượng view
Mục Lục

Whey Protein là gì?

Whey Protein là gì?

Whey Protein, hay còn được gọi là đạm Whey, được làm từ các thành phần Whey Protein có trong sữa, rất thu hút người dùng do khả năng hấp thụ nhanh. Đây là một nguồn bổ sung Protein hoàn hảo, cung cấp Protein tức thì ngay sau khi tập luyện, và được tiêu hoá và hấp thụ vào cơ thể chỉ sau 2 giờ uống. Rất nhiều vận động viên và người tập thể hình yêu thích sản phẩm này, và đây cũng là thức uống bổ sung nhiều thành phần BCAAs cần thiết để xây dựng cơ bắp.


Một ưu điểm khác của Whey Protein là rất dễ hoà tan trong nước và có hương vị khá thơm ngon. Ngoài ra, có nhiều sản phẩm được bày bán trên thị trường, nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa loại phù hợp với cơ thể mình. 

Cách Chọn Whey Protein

Các sản phẩm Whey Protein rất đa dạng với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ cách chọn một sản phẩm Whey Protein phù hợp với bản thân bạn nhé.

Chọn theo Hàm Lượng Protein và Phương Pháp Sản Xuất

Có thể chia Whey Protein thành 3 nhóm chính, với sự khác biệt về tỷ lệ protein, thành phần và tỷ lệ hấp thụ. Không chỉ cân nhắc về giá thành, hãy chọn Whey Protein theo mục đich luyện tập, chế độ ăn và thể trạng của từng người.

Phương Pháp WPC: 80% Protein. Giá Thành Thấp

Phương Pháp WPC: 80% Protein. Giá Thành Thấp
WPC (Whey Protein Concentrate) là dòng sản phẩm rất phù hợp cho người mới bắt đầu vì giá cả phải chăng. Hàm lượng đạm khoảng 80%, thấp hơn so với một số loại khác, nhưng dòng sản phẩm này có đặc tính là chứa các hoạt chất sinh học cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên, với những bạn gặp vấn đề về dạ dày khi uống sữa, hoặc không hấp thụ được Lactose thì không nên chọn sản phẩm này. Do chứa Lactose, sản phẩm có thể gây ra hiện tượng đau bụng hoặc tiêu chảy, tuỳ thuộc vào thể trạng của người dùng.


Nếu bạn muốn gia tăng liều lượng sử dụng Whey Protein, đây là một sản phẩm lý tưởng. Ngoài ra, dòng WPC này cũng phù hợp cho những bạn muốn bổ sung Protein vào chế độ ăn uống thông thường của mình.

Phương Pháp WPI: 90% Protein, phù hợp với Những Người hay Đói Bụng

Phương Pháp WPI: 90% Protein, phù hợp với Những Người hay Đói Bụng
Đối với những người không muốn tiêu thụ nhiều thức ăn, hoặc cảm thấy bụng khó chịu khi uống sữa, hãy chọn dòng WPI (Whey Protein Isolate). Đây là dòng sản phẩm giàu Protein hơn loại WPC.

Có hai phương pháp sản xuất WPI: phương pháp trao đổi Ion với 90% lượng Protein, không chứa Lactose; và công thức CFM với 85% lượng Protein. Nếu bạn muốn hấp thụ nhiều Protein hơn, tốt nhất là nên mua sản phẩm sản xuất bằng phương thức trao đổi Ion. Tuy nhiên bảng thành phần không chứa các chất có hoạt tính sinh học, nên hãy lưu ý.

Phương Pháp WPH: 95% Protein. Tốc Độ Hấp Thụ Cực Nhanh, phù hợp Tập Luyện Cơ Bắp

Phương Pháp WPH: 95% Protein. Tốc Độ Hấp Thụ Cực Nhanh, phù hợp Tập Luyện Cơ Bắp

Phương pháp sản xuất WPH (Whey Protein Hydrolysate) còn được gọi là dòng “Whey Peptide”. Hàm lượng protein có thể lên đến 95%, cao nhất trong 3 loại Protein, cực kỳ phù hợp với những bạn đang trong quá trình giảm cân và không muốn hấp thụ những chất dư thừa.


Điểm đặc biệt nhất ở WPH là lượng Protein sẽ được phân giải thành Peptide có khả năng hấp thụ nhanh vào cơ thể rất nhanh. Cũng là điều dễ hiểu khi giá thành cao hơn nhiều, so với những loại Whey Protein khác, khó khăn cho những người muốn dùng thường xuyên.


Do hàm lượng Protein cao, đây là công thức tốt nhất để giảm cân. Không chỉ vậy, sản phẩm này cũng bổ sung một lượng Protein tức thì ngay sau khi tập luyện cơ bắp.  

Chọn Hương Vị Yêu Thích

Chọn Hương Vị Yêu Thích
Tất nhiên, điều quan trọng khi cân nhắc chọn mua một sản phẩm Whey Protein là hương vị. Nếu bạn thích hương vị đậm đà, chọn hương chocolate; trong khi đó nếu bạn thích cảm giác sảng khoái sau khi tập luyện, hương trái cây như dâu tây sẽ phù hợp.

Đối với các bạn lần đầu uống Whey Protein, hãy chú trọng tới cảm giác dễ uống. Nếu bạn lo lắng về kết cấu và mùi, hãy chọn sản phẩm có kết cấu không quá đặc để dễ uống hơn. Tuy nhiên bạn sẽ không thể nhận biết nó dễ uống hay không, trừ khi bạn uống thử; vì vậy hãy tham khảo thêm ý kiến của người tiêu dùng khác.


Nếu bạn không biết chắc chắn hương vị phù hợp với khẩu vị của mình, hãy mua những sản phẩm size nhỏ dùng thử, và kiểm chứng hương vị. Những sản phẩm hiện nay đều tương đối thơm ngon khi hoà tan bằng nước lọc, nhưng nếu bạn chưa quen uống Whey Protein, bạn có thể cảm thấy khó uống. Trong trường hợp đó, hãy thử hoà tan sản phẩm với sữa đậu nành, sữa hay nước trái cây để thưởng thức dễ dàng hơn.

Chọn loại Dễ Hoà Tan

Chọn loại Dễ Hoà Tan
Để hình thành thói quen uống Whey Protein, hãy chắc chắn kiểm tra khả năng hòa tan của loại sản phẩm mà bạn chọn. Nếu sản phẩm quá khó tan, mỗi lần pha cảm thấy thật phiền phức thì có khả năng bạn sẽ chán và bỏ dở giữa chừng, gây lãng phí.

Gần đây mặc dù có rất nhiều loại protein hòa tan tốt ở trong nước, tuy nhiên những loại khó hòa tan vẫn đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Hãy lựa chọn các sản phẩm được chế biến bằng phương pháp đặc biệt cải thiện khả năng hoà tan vào nước dễ dàng, và sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.


Nếu bạn đã mua sản phẩm khó hoà tan, hãy chọn một bình lắc (Shaker) hiệu suất cao để không lãng phí lượng Whey Protein. 

Chọn Chất Hấp Thụ BCAAs, Glutamine, Đường v.v. tùy Mục Đích Sử Dụng

Chọn Chất Hấp Thụ BCAAs, Glutamine, Đường v.v. tùy Mục Đích Sử Dụng
Để hấp thụ Protein hiệu quả, cơ thể cũng cần được hấp thụ một lượng đường nhất đinh6. Nếu bạn không thể thưởng thức các loại thực phẩm chứa nhiều đường trong bữa ăn chính và phụ, hãy chọn sản phẩm có lượng đường thay thế thích hợp. 

Một lựa chọn khác là những sản phẩm chứa BCAAs, Glutamine.., để gia tăng hiệu quả tập luyện. Nếu bạn muốn lựa chọn những sản phẩm không chỉ phù hợp tập luyện, mà còn hỗ trợ chế độ ăn và duy trì sức khoẻ, hãy kiểm tra kĩ lưỡng thành phần Vitamin. 


Ngoài ra, đối với các vận động viên luôn làm các bài kiểm tra Doping, hãy chọn sản phẩm có dấu chứng nhận không chứa chất Doping. 

Top 10 Whey Protein tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là những loại Whey Protein được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Mỗi sản phẩm sẽ có thông tin về chỉ số dinh dưỡng, cũng như ưu, nhược điểm và độ phù hợp cho từng thể trạng, hãy tham khảo ngay sau đây. 

10
Loại WPI, WPC, WPH
Lượng Protein100%
Hương vị 13 vị
Dễ hoà tan
VitaminVitamin A, Sắt, Canxi
Calories120cal / 30g
Chất hấp thụBCAAs
Khối lượng tịnh 907 g
9
Loại WPC
Lượng ProteinTrên 80%
Hương vị Trên 60 vị
Dễ hoà tan
VitaminChất xơ
Calories103cal / 25g
Chất hấp thụGlutamine, 4.5g BCAAs, Axit Amin
Khối lượng tịnh 1 kg
8
Loại Protein hữu cơ đậu Hà Lan, Hạt hoa hướng dương, Hạt bí đỏ, Hạt dưa hấu
Lượng Protein-
Hương vị Chocolate, Chuối, Vanilla
Dễ hoà tan
VitaminVitamin D, Canxi, Sắt, Kali
Calories120cal / 30.5g
Chất hấp thụ9 Axit Amin (EAAs)
Khối lượng tịnh 580 g
7
Loại WPI, WPC, Milk Protein Isolate
Lượng Protein-
Hương vị Kem vani, Chocolate đậm, Sữa dâu lắc, Bánh quy, Bánh kem chuối
Dễ hoà tan-
Vitamin18 Vitamin và khoáng chất
Calories1000cal / 255g
Chất hấp thụBCAA's, Glutamine, Enzyme Lactase, Axit Amin
Khối lượng tịnh 9.09 kg
6
Loại WPI
Lượng Protein87%
Hương vị 13 vị
Dễ hoà tan
VitaminChất xơ, Sắt, Canxi, Kali
Calories110cal / 30.4g
Chất hấp thụBCAAs
Khối lượng tịnh 2.311 kg
5
Loại WPI, WPC
Lượng Protein-
Hương vị Chocolate, Vani, Dâu tây
Dễ hoà tan-
Vitamin20 Vitamin và khoáng chất
Calories1930cal / 84g (hoà với sữa)
Chất hấp thụ17g BCAAs
Khối lượng tịnh 5.443 kg
4
Loại WPI
Lượng Protein-
Hương vị Vani, Dâu tây, Milk Chocolate
Dễ hoà tan
VitaminCanxi, Kali
Calories120cal / 31g
Chất hấp thụBCAAs, Glutamine, Axit Amin, Enzyme Papain và Amylase
Khối lượng tịnh 1.82 kg
3
Loại WPI, WPC, WPH
Lượng Protein-
Hương vị Vani, Brownie, Bánh quy, Chocolate, Sugar Cookies
Dễ hoà tan
Vitamin18 Vitamin và khoáng chất
Calories1280cal / 337g (hoà tan với nước)
Chất hấp thụ10.9g BCAAs
Khối lượng tịnh 5.4 kg
2
Loại WPI, WPC
Lượng Protein97%
Hương vị Milk Chocolate, Vani, Dâu tây, Bánh quy và kem
Dễ hoà tan-
VitaminCanxi, Sắt
Calories840cal / 231g
Chất hấp thụ17g BCAAs, Enzyme Papain và Amylase
Khối lượng tịnh 3.18 kg
1
Loại WPI, WPH, WPC
Lượng ProteinTrên 97%
Hương vị 9 vị
Dễ hoà tan
VitaminCanxi, Sắt
Calories160cal / 44g
Chất hấp thụ6.9 BCAAs, 5.3g Glutamine và1 Precusor, Axit Amin
Khối lượng tịnh 2.51 kg

Bảng So Sánh 10 Whey Protein tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Muscle Tech Nitro-Tech Whey Protein 1

Muscle Tech

2
Muscle Tech Mass Tech Superior Mass Gainer 1

Muscle Tech

3
Dymatize Whey Protein Super Mass Gainer 1

Dymatize

4
Muscle Tech Iso-Zero Whey Protein Isolate 1

Muscle Tech

5
Labrada Whey Protein Muscle Mass Gainer 1

Labrada

6
Rule 1 R1 Protein Whey Isolate/Hydrolysate 1

Rule 1

7
Elite Labs Mass Muscle Gainer 1

Elite Labs

8
Rule 1 R1 Plant Protein 1

Rule 1

9
Myprotein Impact Whey Protein 1

Myprotein

10
Ultimate Nutrition Prostar 100% Whey Protein 1

Ultimate Nutrition

Tên Sản Phẩm

Nitro-Tech Whey Protein

Mass Tech Superior Mass Gainer

Whey Protein Super Mass Gainer

Iso-Zero Whey Protein Isolate

Whey Protein Muscle Mass Gainer

R1 Protein Whey Isolate/Hydrolysate

Mass Muscle Gainer

R1 Plant Protein

Impact Whey Protein

Prostar 100% Whey Protein

Đặc Điểm

Ít Chất Béo, Ít Lactose, Dễ Hoà Tan trong Nước Lạnh, Công Thức Protein Ưu Việt cho Mọi Vận Động Viên

Hàm Lượng Protein và BCAA Vượt Bậc trong Mức Giá Phải Chăng, Tăng Cường Cơ Bắp Nhanh

Lựa Chọn Lý Tưởng cho các Vận Động Viên Thể Hình Chuyên Nghiệp muốn Tăng Cân

Không Đường, Không Chất Béo, Không Lactose, Hấp Thụ Nhanh!

Tăng Cơ, Tăng Cân Nhanh Chóng cho Hard Gainer

Hoà Tan Nhanh trong Cốc, Không Bổ Sung Thêm Đường, Chất Bảo Quản

Tăng Cơ Bắp Nhanh Chóng với L-Glycine, Vị Ngọt Đậm!

100% Protein Thực Vật, phù hợp Người Ăn Chay, Người Không Dung Nạp Lactose

Vị Ngọt Tự Nhiên, Nhiều Hương Vị, Cung Cấp Nhiều Axit Amin

100% Protein, Hấp Thu Nhanh, Ít Đường, Ít Béo, Giá Thấp

Giá1.500.000 VNĐ1.495.000 VNĐ1.350.000 VNĐ1.600.000 VNĐ1.520.000 VNĐ1.500.000 VNĐ2.900.000 VNĐ830.000 VNĐ799.000 VNĐ750.000 VNĐ
Loại WPI, WPH, WPCWPI, WPCWPI, WPC, WPHWPIWPI, WPCWPIWPI, WPC, Milk Protein IsolateProtein hữu cơ đậu Hà Lan, Hạt hoa hướng dương, Hạt bí đỏ, Hạt dưa hấuWPCWPI, WPC, WPH
Lượng ProteinTrên 97%97%---87%--Trên 80%100%
Hương vị 9 vị Milk Chocolate, Vani, Dâu tây, Bánh quy và kemVani, Brownie, Bánh quy, Chocolate, Sugar CookiesVani, Dâu tây, Milk ChocolateChocolate, Vani, Dâu tây13 vịKem vani, Chocolate đậm, Sữa dâu lắc, Bánh quy, Bánh kem chuốiChocolate, Chuối, VanillaTrên 60 vị13 vị
Dễ hoà tan---
VitaminCanxi, SắtCanxi, Sắt18 Vitamin và khoáng chấtCanxi, Kali20 Vitamin và khoáng chấtChất xơ, Sắt, Canxi, Kali18 Vitamin và khoáng chấtVitamin D, Canxi, Sắt, KaliChất xơVitamin A, Sắt, Canxi
Calories160cal / 44g840cal / 231g 1280cal / 337g (hoà tan với nước)120cal / 31g1930cal / 84g (hoà với sữa)110cal / 30.4g1000cal / 255g120cal / 30.5g103cal / 25g120cal / 30g
Chất hấp thụ6.9 BCAAs, 5.3g Glutamine và1 Precusor, Axit Amin17g BCAAs, Enzyme Papain và Amylase10.9g BCAAs BCAAs, Glutamine, Axit Amin, Enzyme Papain và Amylase17g BCAAsBCAAsBCAA's, Glutamine, Enzyme Lactase, Axit Amin9 Axit Amin (EAAs)Glutamine, 4.5g BCAAs, Axit Amin BCAAs
Khối lượng tịnh 2.51 kg3.18 kg 5.4 kg1.82 kg 5.443 kg2.311 kg9.09 kg580 g1 kg907 g
Link

Thời Điểm Uống và Lượng Hấp Thụ Lý Tưởng?

Thời Điểm Uống và Lượng Hấp Thụ Lý Tưởng?
Thời điểm thích hợp để uống Whey Protein sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Đối với những người muốn tăng cơ bắp thì uống ngay sau khi vận động, muốn giảm sự ảnh hưởng đến dạ dày thì uống 20-30 phút sau khi tập luyện, hoặc muốn duy trì thể hình thì uống trước lúc đi ngủ.

Ngoài ra về liều lượng uống, hãy điều chỉnh dựa theo lượng đạm hấp thụ trong chế độ ăn hàng ngày của bạn. Những người tập thể thao 30 phút khoảng 4~5 ngày trong tuần, thì nên uống khoảng 1g/1kg cân nặng. Đối với những người luyên tập cơ bắp thì nên uống khoảng 2g/1kg cân nặng. Trong trường hợp bạn muốn hấp thụ lượng lớn Protein thì cần giảm liều lượng hấp thụ mỗi lần uống, và chia ra làm nhiều lần uống thì sẽ giảm ảnh hưởng đối với cơ thể.


Trong khi tập thể dục, các dây thần kinh giao cảm sẽ hoạt động nhưng dạ dày của bạn thì không hoạt động nhiều như vậy. Do đó, nếu bạn uống sau khi tập khoảng 20-30 phút, khi các dây thần kinh đối giao cảm hoạt động, sẽ ít tạo gánh nặng cho cơ thể. Tuy nhiên với dạng WPH được phân giải thành Peptide dễ hấp thụ, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. 


Bên cạnh việc hấp thụ Protein bằng các sản phẩm Whey Protein, bạn cũng có thể thưởng thức các thanh Protein rất dễ ăn. 

Lời Kết

Rất khó để những bạn mới bắt đầu tập gym chọn được một loại Whey Protein phù hợp, mà vẫn hiệu quả về mặt kinh tế. Vì thế, bạn hãy bắt đầu việc lựa chọn loại Whey Protein bằng cách cân nhắc các câu hỏi sau như chi phí tối đa, mục đich sử dụng là tăng cân hay giảm cân, lượng calories/đạm trong mỗi khẩu phần uống, và sản phẩm có chứa thành phần Creatine, BCAA hay Leucine hay không?


Với việc trả lời đầy đủ các câu hỏi trên một cách kỹ lưỡng, mybest tin chắc rằng các bạn sẽ chọn ra một sản phẩm Whey Protein thật ưng ý!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK và các loại khác )
  Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK và các loại khác )
  Các bạn gái độ tuổi 20-30 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, cũng như khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư, chúng ta nên lựa chọn mua những loại nước hoa chính hãng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20-30 cách chọn các loại nước hoa nữ cũng như bảng xếp hạng các loại nước hoa nữ được yêu thích nhất. Từ những loại nước hoa thơm lâu quyến rũ có mùi ngọt như Eau De Parfum của Chloé, Bombshell của Victoria`s Secret đến những hương thơm dịu nhẹ như Daisy của Marc Jacobs, không những thế còn có nhiều thương hiệu khác như Vera Wang, CK, Jo Malone, Dior,... Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 15 Nước Hoa Nữ tốt nhất dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  74.181 Lượng view
 • Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  79.190 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin sẽ giới thiệu cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như top 12 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  74.056 Lượng view
 • Top 17 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 17 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da nam giới có rất nhiều vấn đề gặp phải như nhiều bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu dành cho các làn da nam giới khác nhau như Oxy, SK-II, Sulwhasoo, Innisfree, Clinique, The Body Shop, Dove, Nivea…, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa rửa mặt cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt dành cho nam giới đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất và phương pháp làm sạch da mặt cơ bản ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  30.600 Lượng view
 • Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nước Uống Collagen hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Nước Uống Collagen khác nhau từ các nhãn hàng lớn như Shiseido, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua Nước Uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua Nước Uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại Nước Uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Nước Uống Collagen thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn Nước Uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 13 các loại Nước Uống Collagen tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  42.167 Lượng view
 • Top 10 Nước Hoa Nữ Cho Phụ Nữ Trung Niên 40-50 tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Nước Hoa Nữ Cho Phụ Nữ Trung Niên 40-50 tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nước hoa dành cho phụ nữ trung niên từ 40 đến 50 tuổi là loại nước hoa không chỉ có mùi hương ngọt ngào mà còn phải đem lại sự tao nhã và thanh lịch. Một số mùi hương thích hợp có thể kể đến như nước hoa với hương cuối là mùi gỗ đàn hương, các dòng hương hoa như hoa mộc tê Osmanthus, hoa nhài Jasmine… Ngoài ra, với phụ nữ có cá tính riêng, hương cay Spcicy hay hương thơm bí ẩn cũng rất tuyệt vời.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả bảng xếp hạng 10 loại nước hoa tốt nhất dành cho phụ nữ trung niên 40 – 50 tuổi với các thương hiệu nổi tiếng từ Jean Patou hay Chloé, Bvlgari cho đến Burberry, Chanel, v.v. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  9.318 Lượng view
 • Top 10 Bơ Hạt Mỡ Shea Butter tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Bơ Hạt Mỡ Shea Butter tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bơ hạt mỡ (Shea Butter) có nguồn gốc từ các nước châu Phi như Ghana, Nigeria, Uganda. Từ lâu, bơ hạt mỡ được coi như một phương thức chữa bệnh như làm dịu vết côn trùng cắn, vết bỏng, sẹo; hay làm đẹp hiệu quả như kem dưỡng ẩm, kem chống nắng tại châu Phi. Với công dụng đa dạng, ngày nay, bơ hạt mỡ được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm dưỡng ẩm.Với nhiều hãng bơ hạt mỡ như Cattier, Shea Moisture, SheaGhana,…bạn đang phân vân không biết bơ hạt mỡ loại nào tốt nhất? mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bơ hạt mỡ một cách hiệu quả nhất, để chăm sóc tay, chân, tóc hay cơ thể dễ dàng. Đừng quên tham khảo top 10 bơ hạt mỡ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.101 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề