• 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới bởi đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, tất nhiên vật đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị là thảm tập yoga.Thảm tập yoga đã trở thành một đồ vật quen thuộc trong mỗi gia đình. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga phong phú như Nike, Adidas, Reebok, cũng như nhiều chất liệu như thảm tập yoga TPE, thảm tập yoga PVC, khiến chúng ta phân vân không biết nên mua loại thảm tập yoga nào tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng Top 10 thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 3.187 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Thảm Tập Yoga

Đầu tiên, chúng tôi xin được giới thiệu những điểm cần lưu ý khi lựa chọn thảm yoga. Đặc biệt, những bạn mới bắt đầu yoga chỉ lựa chọn thảm dựa vào giá cả và màu sắc, nhưng khi sử dụng thực tế thì lại hoàn toàn khác. Mỗi người trong chúng ta có những mục đích và bối cảnh sử dụng thảm yoga khác nhau, nên các bạn hãy tưởng tượng xem mình sử dụng thảm tập yoga trong hoàn cảnh nào, để có thể có được một sản phẩm như ý nhé!

Bạn muốn bắt đầu với loại yoga nào?

Các bài tập yoga có thể chia thành 2 trường phái lớn, loại “Yoga Tĩnh” và “Yoga Động”. Tùy vào loại bài tập yoga mà chúng ta nên chọn loại thảm phù hợp với loại yoga đó. Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu đặc trưng của mỗi loại yoga.

Yoga Tĩnh, hiệu quả thư giãn nhẹ nhàng

Yoga Tĩnh, hiệu quả thư giãn nhẹ nhàng
“Yoga Tĩnh” là loại yoga bạn ngồi nguyên trên thảm hoặc có thể nằm ngủ nguyên trên thảm. Loại yoga này có điểm đặc biệt là không thay đổi tư thế liên tục mà chú trọng đến hơi thở và sự mặc tưởng. Có thể nói, đây là thể loại yoga dành cho những bạn mới bắt đầu và giúp bạn thư giãn. Loại yoga này cũng phù hợp với những bạn muốn tăng cường độ mềm dẻo của cơ thể một cách an toàn.

Yoga Động, giúp bạn vận động cơ thể

Yoga Động, giúp bạn vận động cơ thể
“Yoga Động” là những bài tập yoga yêu cầu chúng ta đứng trên thảm và thay đổi nhiều tư thế khác nhau. Bằng cách thay đổi nhiều tư thế đa dạng, chúng ta có thể làm tăng sự mềm dẻo của cơ thể, và có cơ bắp thêm săn chắc. Loại yoga này thích hợp cho những ai muốn tích cực vận động cơ thể để trở nên khỏe mạnh hơn.

Chọn Kích Cỡ Phù Hợp Dáng Vóc Và Mục Đích Sử Dụng

Chọn Kích Cỡ Phù Hợp Dáng Vóc Và Mục Đích Sử Dụng
Kích cỡ một tấm thảm tập yoga bình thường là 170cm x 60cm. Hãy thử lấy mức này làm chuẩn. Bạn hãy lựa chọn kích cỡ thích hợp bằng cách hình dung xem muốn sử dụng phù hợp với mục đích nào. Chúng tôi xin được giới thiệu những độ dày thích hợp với từng loại yoga và mục đích sử dụng như dưới đây.
Nếu bạn có dự định mang thảm đến phòng tập, thì hãy lựa chọn những loại thảm tập yoga gọn nhẹ. Nếu bạn có thân hình to lớn, hay có ý định tập những bài tập có nhiều động tác cử động mạnh, thì bạn nên chọn loại thảm tập yoga dày hơn.

Chọn Độ Dày Phù Hợp Mục Đích Sử Dụng

Độ dày của thảm yoga có nhiều loại đa dạng, có từ dưới 1mm và trên 10mm. Do sự khác biệt về độ dày, mà chúng khác biệt về khả năng chống trơn trượt cũng như có dễ mang theo hay không. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu các loại độ dày thích hợp tùy vào mục đích sử dụng và loại yoga mà bạn định tập.

Tập Yoga Tĩnh: Chọn Thảm Trên 6mm, Có Tính Đàn Hồi

Tập Yoga Tĩnh: Chọn Thảm Trên 6mm, Có Tính Đàn Hồi
Đối với những bạn thích tập yoga tĩnh, loại thảm tập yoga có tính đàn hồi cao sẽ giúp bạn không phải chịu đựng độ cứng và lạnh của sàn nhà trong khi tập. Chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có độ dày trên 6mm, đây là độ dày đủ để bạn cảm thấy thoải mái khi nằm hoặc quỳ tập trên đất.
Trong đó có những loại thảm tập yoga trên 10mm. Bởi vì thảm có độ dày như vậy nên có thể sẽ khó thu dọn và khó đem theo khi di chuyển, nên nếu bạn có sự lo lắng bất an để bảo vệ về khuỷu tay và chân, không muốn bị thương hoặc suy nghĩ đến việc sẽ sử dụng thảm ở trong nhà, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có độ dày 3~6 mm là thích hợp.

Tập Yoga Động/Tập Tại Gym: Chọn Thảm 3- 6mm

Tập Yoga Động/Tập Tại Gym: Chọn Thảm 3- 6mm
Hơn nữa, những loại thảm tập yoga mỏng cũng thích hợp với những bài tập yoga động. Đối với yoga động, nếu thảm quá dày, thì sự ổn định khi tập sẽ bị ảnh hưởng, và các bạn khó có thể tiến hành các tư thế đứng.
Tuy nhiên, nếu thảm mỏng quá thì độ cứng của thảm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta và tạo sức ép lên cơ thể. Trong trường hợp chúng ta chỉ sử dụng một tấm thảm yoga duy nhất, chúng ta cũng cần sử dụng những sản phẩm có độ dày ít nhất trên 3mm.

Chọn Trọng Lượng Thảm Phù Hợp

Trọng lượng của thảm tập yoga là sẽ quyết định đến tính tiện ích và độ cố định của thảm. Tùy vào những địa điểm chúng ta tập yoga mà trọng lượng của thảm tập yoga thích hợp sẽ thay đổi. Chúng ta cần hình dung ra những bối cảnh sử dụng và kiểm tra những điểm dưới đây khi lựa chọn mua thảm tập yoga.

Yoga Tĩnh/Tập Tại Gym: Chọn Thảm Tập Yoga Nhẹ

Yoga Tĩnh/Tập Tại Gym: Chọn Thảm Tập Yoga Nhẹ
Nếu để tập yoga tĩnh và dùng trong phòng tập, hãy lựa chọn những loại thảm có trọng lương nhẹ. Đối với loại yoga nhẹ nhàng mà không quá coi trọng sự ổn định, loại thảm yoga nhẹ thích hợp nhất. Hơn nữa, trong trường hợp chúng ta mang thảm yoga đến phòng tập, tốt nhất bạn nên lựa chọn loại thảm dưới 1 kg.
Trong khi chúng ta sử dụng trên sàn có tính đàn hồi, thì chúng ta cũng có thể lựa chọn những sản phẩm có khối lượng nhẹ. Nếu bạn dự định tập những bài tập yoga cần vận động nhiều hay tập tại nhà, bạn có thể lựa chọn những tấm thảm nặng hơn.

Yoga Động/Tập Tại Nhà: Chọn Thảm Tập Yoga Nặng

Yoga Động/Tập Tại Nhà: Chọn Thảm Tập Yoga Nặng
Trong trường hợp chúng ta tiến hành những tư thế yoga động, thảm dễ bị trơn trượt nếu trọng lượng thảm nặng. Do đó, thích hợp nhất là chúng ta lựa chọn loại thảm tập yoga có trọng lượng từ 1.5 kg trở lên.
Mặc dù không thích hợp với việc có thể mang đi, nhưng thảm có trọng lượng nặng hơn có tính ổn định cao hơn và bạn có thể cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng trên những sàn cứng như sàn bê tông hoặc sàn gỗ.

Tìm Hiểu Chất Liệu Thảm

Đối với những bạn mới bắt đầu tập yoga, hiểu biết về chất liệu thảm sẽ giúp bạn tìm được chiếc thảm phù hợp. Chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 3 loại thảm là PVC, TVE và Cao Su Thiên Nhiên. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể về từng chất liệu một, nên bạn hãy lựa chọn những chất liệu thích hợp nhất với mục đích của bạn.

Nhựa PVC, chất liệu cho sự cân bằng

Nhựa PVC, chất liệu cho sự cân bằng
Nhựa PVC là tên viết tắt của “Polyvinyl Clorua”. PVC giá rẻ, không quá nặng hay quá nhẹ, thích hợp cho thảm tập yoga. Tất cả mọi người đều muốn lựa chọn một tấm thảm tập yoga có độ cân bằng tốt, nên các bạn hãy lựa chọn những tấm thảm làm từ PVC.
Mặc dù hầu như không có chuyện thảm bị trượt khỏi sàn, nhưng tùy vào cách xử lý bề mặt mà tay và chân trơn trượt mà chuyện này có thể xảy ra. Thảm chất liệu này không giặt được. Chúng ta khó có thể tái sử dụng, nếu đốt đi thì sẽ thải ra những chất độc hại không tốt cho môi trường. Hơn nữa, thảm loại này có mùi nên để tẩy hết mùi đi cũng là một điểm khá khó khăn.

TPE, Chất liệu thích hợp để mang theo

TPE, Chất liệu thích hợp để mang theo
TPE là tên viết tắt của “Thermoplastic Elastomer”, vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo. Thảm TPE có cùng độ dày với PVC nhưng cân nặng chỉ bằng một nửa. Không những thân thiện với môi trường, hầu như thảm TPE còn không có mùi và khả năng chống thấm nước, độ bám dính cũng cao. Do đó, chúng ta có thể nói TPE sẽ bù đắp lại được những điểm không tốt của PVC.
Tuy nhiên, điểm yếu của TPE là độ bền thấp và giá cả lại khá cao. Hơn nữa, với nhiệt độ cao thì thảm sẽ trở nên mềm, do đó những lúc thời tiết nóng nực hoặc lúc chúng ta tập Hot Yoga, loại thảm này không thích hợp. Hơn nữa, loại thảm này không thấm nước nên đối với những ai hay bị mồ hôi thì cũng có thể dễ bị trơn trượt nên các bạn hãy chú ý.

Cao Su Thiên Nhiên, độ bền và tính an toàn cao

Cao Su Thiên Nhiên, độ bền và tính an toàn cao
Cao su thiên nhiên phù hợp với những người muốn lựa chọn những sản phẩm không chứa chất hoá học độc hại hoặc tính thiên nhiên. Thảm chất liệu này có đặc điểm là bền và thảm cố định, bám sàn khi tập. Tuy nhiên, loại thảm này có độ nặng nên không tốt để bạn mang theo khi di chuyển.
Một nhược điểm của chất liệu này đó là thảm có mùi cao su lúc đầu mà không phải ai cũng thích. Nếu bạn phơi hoặc dùng dấm táo để tẩy mùi, thì dần dần mùi sẽ mất đi. Nhưng đối với những ai muốn sử dụng ngay lập tức loại thảm này ở nơi đông người, hoặc không thích mùi cao su, thì nên tránh.

Thảm Có Dễ Thu Gọn Hay Không?

Thảm Có Dễ Thu Gọn Hay Không?
Dù bạn sử dụng tại nhà hay mang đi sử dụng ở phòng tập, việc chọn những tấm thảm yoga có thể dễ dàng thu dọn được là việc rất quan trọng. Nếu không may chọn phải tấm thảm tập yoga khó thu dọn, thì việc chuẩn bị, dọn dẹp hay mang theo cũng trở nên rắc rối và phức tạp, có khả năng tấm thảm tập yoga đó sẽ bị bỏ rơi.
Trong các loại thảm tập yoga, có những loại tiện ích để mang theo hoặc để cất gọn, có những tấm thảm tập yoga có túi đính kèm hoặc có thể gấp lại được. Ngoài ra có bán những túi đựng thảm tập yoga chuyên dụng.

Chi Phí Thảm- Yếu Tố Quan Trọng

Chi Phí Thảm- Yếu Tố Quan Trọng
Chúng ta không thể không nhắc đến giá của sản phẩm. Tuy cùng một chất liệu, nhưng mỗi thương hiện khác nhau lại có sự chênh lệch về giá cả. Dù đối với những sản phẩm không có thương hiệu, nếu chúng có hiệu quả tốt, chúng ta vẫn có thể mua và sử dụng.
Đối với những bạn mới bắt đầu tập yoga và không muốn thất bại, chúng ta nên lựa chọn những hãng thảm tập yoga đã khẳng định được thương hiệu và được tin tưởng bởi các Yogi trên thế giới. Trong những sản phẩm chúng ta đã quyết định để dự toán.

Thương Hiệu Thảm Tập Yoga được ưa chuộng trên thế giới dành cho những người nhập môn

Chính vì chúng ta mới bắt đầu nên hãy lựa chọn những thương hiệu thảm tập yoga tin cậy để có thể tập yoga một cách lâu dài. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu một số thương hiệu thảm tập Yoga được tin cậy trên thế giới để bạn có thể tham khảo.

Manduka, thương hiệu được các chuyên gia tin dùng

Manduka, thương hiệu được các chuyên gia tin dùng
Đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhiều độ bền và sự chắc chắn. Giá cả cao nhưng phù hợp với những quý độc giả muốn tập những tư thế yoga cử động nhiều hoặc muốn chọn một loại thảm yoga có thể dùng bền lâu.

Jade Yoga, thảm mỏng nhưng có tính đàn hồi

Jade Yoga, thảm mỏng nhưng có tính đàn hồi
Thảm Jade dù mỏng nhưng có tính đàn hồi, sự ổn định và chắc chắn. Hơn nữa, thảm còn sử dụng cao su thiên nhiên, và công ty có những hoạt động xã hội như nếu mua 1 thảm thì sẽ trồng 1 cây. Thảm có nhiều loại phong phú giúp bạn tập các bài tập từ sơ cấp đến nâng cao.

Lifome, thảm hoàn hảo cho người tập yoga

Lifome, thảm hoàn hảo cho người tập yoga
Đây là thương hiệu dẫn đầu thế giới về sự thân thiện với môi trường. Thảm được nhiều người trên thế giới tin dùng bởi chất lượng cao. Thảm Yoga Liforme nổi tiếng bởi được chế tạo từ chính những Yogi.

Reebok, thảm thể hiện cá tính

Reebok, thảm thể hiện cá tính
Bắt đầu từ một nhà sản xuất giày và những trang phục và phụ kiện thể thao, đây là một thương hiệu đáng tin cậy trên thế giới. Hầu hết các thảm được sản xuất bởi chất liệu TPE an toàn cho người sử dụng và nổi tiếng bởi độ bền của thảm.

Chọn Màu Sắc và Hoa Văn Bạn Yêu Thích

Chọn Màu Sắc và Hoa Văn Bạn Yêu Thích
Đến đây, chúng tôi đã giới thiệu cách chọn thảm yoga cho người mới bắt đầu dựa trên chất liệu cũng như kích cỡ, độ dày, trọng lượng của thảm tập yoga. Tuy nhiên một trong những yếu tố quan trọng để duy trì việc tập yoga chính là lựa chọn một tấm thảm có màu sắc và họa tiết hoa văn mà bạn thích.
Nếu sử dụng trong phòng tập, thì đầu tiên bạn có thể chọn những họa tiết đơn giản, sau đó dần dần đổi thành những họa tiết đặc biệt hơn để có thể dễ dàng tạo sự khác biệt với những người khác. Trong trường hợp bạn mua thảm tập yoga tại nhà, thì hãy lựa chọn thảm tập yoga có họa tiết phù hợp với đồ trang trí trong nhà, hoặc những tấm thảm mà chỉ cần mở tấm thảm ra, bạn có thể trở nên thích tập yoga hơn nữa.

Top 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn những sản phẩm thảm tập yoga tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trên thế giới. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được tấm thảm tập phù hợp để bắt đầu những giây phút thư giãn, tĩnh tâm và hạnh phúc cùng yoga.

10. Reebok Thảm Tập Yoga RAYG-11030CG

740.000 VNĐ

9. GreenNetWorks Thảm Tập Yoga TPE 6mm 2 Lớp

359.000 VNĐ

8. Relax Thảm Tập Yoga Mỹ Thuật

459.000 VNĐ

7. Adidas Thảm Tập Yoga ADMT-12235

950.000 VNĐ

6. Manduka Thảm Tập Yoga eKoLite 4mm – Veradero

22.000.000 VNĐ

5. Zera Mat Thảm Tập Yoga 1 lớp 8mm TPE

346.860 VNĐ

4. Manduka Thảm Tập Yoga Manduka-welcOMe

1.800.000 VNĐ

3. Liforme Thảm Tập Yoga Liforme 4.2 mm

4.200.000 VNĐ

2. Zeno Thảm Tập Yoga 2 Lớp TPE Cao Cấp

237.000 VNĐ

1. Jade Thảm Tập Yoga Harmony

2.400.000 VNĐ

Những Bài Tập Cùng Thảm Tập yoga

Chúng tôi xin giới thiệu một số bài tập cùng thảm yoga để giúp bạn có một thân hình lý tưởng.

Các Bài Tập Cơ

Các Bài Tập Cơ
Khi chúng ta tập những bài tập cơ bụng, prank hoặc chống đẩy, cũng như những bài tập hông, lưng, bắp tay và bắp chân, thảm tập yoga sẽ giúp ích để bài tập được thoải mái và hiệu quả hơn. Đặc biệt là nếu sử dụng những thảm yoga có tính đàn hồi cao, phần cơ thể chạm xuống sàn sẽ dễ bị đau, nên việc bạn sử dụng thảm tập yoga sẽ giúp bạn không cần suy nghĩ mà có thể tập trung vào việc tập cơ.
Hơn nữa nếu sử dụng thảm yoga thì mồ hôi sẽ không bị chạm xuống sàn, nên sau khi tập cơ chúng ta có thể dễ dàng dọn dẹp. Bạn có thể sử dụng phối hợp thảm yoga với bóng thăng bằng hoặc tạ cho nhiều bài tập đa dạng.

Tập Stretch Để Có Một Thân Hình Hoàn Hảo

Tập Stretch Để Có Một Thân Hình Hoàn Hảo
Nếu bạn muốn tập các bài stretch ở nhà mà không muốn tập trực tiếp trên sàn, chỉ cần dải thảm tập yoga, trong phút chốc là bạn sẽ có một chỗ tập riêng lý tưởng cho bản thân.
Ngay cả ngay khi sau khi tắm hoặc sau khi ra mồ hôi, bạn có thể không để ý đến việc có vết bẩn trên sàn hoặc khiến sàn bị bẩn hay không mà vẫn tập trung được vào tập stretch, nên hãy sử dụng thảm yoga trong các bài stretch hằng ngày nhé!

Lời kết

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những loại thảm tập yoga tốt nhất hiện nay cho người mới bắt đầu tập, hi vọng trong tương lai các bạn sẽ có một khoảng thời gian ý nghĩa với các bài tập yoga để ngày một khoẻ mạnh và nhiều năng lượng tích cực hơn cho cuộc sống.
Chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một tấm thảm yoga phù hợp với bản thân mình sau khi đọc bài viết này, thêm yêu những giây phút ý nghĩa cùng yoga và thêm yêu bản thân mình hơn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thuốc nhuộm tóc tự nhuộm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không phải đến các salon đắt tiền. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tự nhuộm nổi bật như thuốc nhuộm tóc Bigen, thuốc nhuộm tóc L`oreal, khiến người tiêu dùng có thể lúng túng không biết loại thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất? Khi chọn thuốc nhuộm tóc để tự nhuộm, bạn hãy chọn nhuộm phủ bạc hay nhuộm thời trang, phán đoán màu sắc dựa trên chữ số và bao bì, kiểm tra những hiệu quả đặc biệt như dưỡng ẩm hoặc phục hồi tóc bị tổn thương. Nếu như thuốc nhuộm tóc dạng kem dùng lược chải giúp bạn nhuộm một cách chắc chắn, thì thuốc nhuộm tóc dạng bọt lại vô cùng tiện lợi. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn thuốc nhuộm tóc tự nhuộm tốt nhất, cũng như bảng xếp hạng thuốc nhuộm tóc tự nhuộm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng quý độc giả sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để có thể có mái tóc luôn đẹp, óng ả, màu sắc lên như ý, thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  20.484 Lượng view
 • 10 Tinh Dầu Dưỡng Tóc Thơm Lâu, Mượt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tinh Dầu Dưỡng Tóc Thơm Lâu, Mượt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn 10 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  22.785 Lượng view
 • 10 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Biore, Sunplay, Skin Aqua, Shiseido có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  21.916 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như dưỡng ẩm, dưỡng trắng và chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  31.373 Lượng view
 • 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Etude House, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  12.254 Lượng view
 • 10 Máy Uốn Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Uốn Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc đã trở thành lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại để tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Philips, Panasonic, có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc, cũng như những máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết, chúng tôi xin được giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  13.352 Lượng view
 • 15 Son Dưỡng Môi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Son Dưỡng Môi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Son dưỡng môi cung cấp các dưỡng chất giúp môi không bị khô, bong tróc, duy trì độ mềm mại và căng bóng, giúp bạn thêm phần tự tin khi sử dụng với son môi. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Burt’s Bee, DHC, Nuxe, Caudalie, Vaseline, Fresh, Dior, Givenchy… có thể bạn phân vân không biết loại son dưỡng môi nào tốt nhất, phù hợp với phong cách sử dụng của bản thân?Do vậy, mybest xin được giới thiệu tới bạn cách lựa chọn son dưỡng môi, với thành phần dưỡng ẩm, cảm giác sử dụng, loại không màu hay có màu một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những loại son dưỡng môi tốt nhất, và bí quyết thoa son dưỡng môi ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  8.137 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề