• 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới bởi đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, tất nhiên vật đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị là thảm tập yoga.Thảm tập yoga đã trở thành một đồ vật quen thuộc trong mỗi gia đình. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga phong phú như Nike, Adidas, Reebok, cũng như nhiều chất liệu như thảm tập yoga TPE, thảm tập yoga PVC, khiến chúng ta phân vân không biết nên mua loại thảm tập yoga nào tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng Top 10 thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 19.029 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Thảm Tập Yoga

Đầu tiên, chúng tôi xin được giới thiệu những điểm cần lưu ý khi lựa chọn thảm yoga. Đặc biệt, những bạn mới bắt đầu yoga chỉ lựa chọn thảm dựa vào giá cả và màu sắc, nhưng khi sử dụng thực tế thì lại hoàn toàn khác. Mỗi người trong chúng ta có những mục đích và bối cảnh sử dụng thảm yoga khác nhau, nên các bạn hãy tưởng tượng xem mình sử dụng thảm tập yoga trong hoàn cảnh nào, để có thể có được một sản phẩm như ý nhé!

Bạn muốn bắt đầu với loại yoga nào?

Các bài tập yoga có thể chia thành 2 trường phái lớn, loại “Yoga Tĩnh” và “Yoga Động”. Tùy vào loại bài tập yoga mà chúng ta nên chọn loại thảm phù hợp với loại yoga đó. Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu đặc trưng của mỗi loại yoga.

Yoga Tĩnh, hiệu quả thư giãn nhẹ nhàng

Yoga Tĩnh, hiệu quả thư giãn nhẹ nhàng
“Yoga Tĩnh” là loại yoga bạn ngồi nguyên trên thảm hoặc có thể nằm ngủ nguyên trên thảm. Loại yoga này có điểm đặc biệt là không thay đổi tư thế liên tục mà chú trọng đến hơi thở và sự mặc tưởng. Có thể nói, đây là thể loại yoga dành cho những bạn mới bắt đầu và giúp bạn thư giãn. Loại yoga này cũng phù hợp với những bạn muốn tăng cường độ mềm dẻo của cơ thể một cách an toàn.

Yoga Động, giúp bạn vận động cơ thể

Yoga Động, giúp bạn vận động cơ thể
“Yoga Động” là những bài tập yoga yêu cầu chúng ta đứng trên thảm và thay đổi nhiều tư thế khác nhau. Bằng cách thay đổi nhiều tư thế đa dạng, chúng ta có thể làm tăng sự mềm dẻo của cơ thể, và có cơ bắp thêm săn chắc. Loại yoga này thích hợp cho những ai muốn tích cực vận động cơ thể để trở nên khỏe mạnh hơn.

Chọn Kích Cỡ Phù Hợp Dáng Vóc Và Mục Đích Sử Dụng

Chọn Kích Cỡ Phù Hợp Dáng Vóc Và Mục Đích Sử Dụng
Kích cỡ một tấm thảm tập yoga bình thường là 170cm x 60cm. Hãy thử lấy mức này làm chuẩn. Bạn hãy lựa chọn kích cỡ thích hợp bằng cách hình dung xem muốn sử dụng phù hợp với mục đích nào. Chúng tôi xin được giới thiệu những độ dày thích hợp với từng loại yoga và mục đích sử dụng như dưới đây.
Nếu bạn có dự định mang thảm đến phòng tập, thì hãy lựa chọn những loại thảm tập yoga gọn nhẹ. Nếu bạn có thân hình to lớn, hay có ý định tập những bài tập có nhiều động tác cử động mạnh, thì bạn nên chọn loại thảm tập yoga dày hơn.

Chọn Độ Dày Phù Hợp Mục Đích Sử Dụng

Độ dày của thảm yoga có nhiều loại đa dạng, có từ dưới 1mm và trên 10mm. Do sự khác biệt về độ dày, mà chúng khác biệt về khả năng chống trơn trượt cũng như có dễ mang theo hay không. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu các loại độ dày thích hợp tùy vào mục đích sử dụng và loại yoga mà bạn định tập.

Tập Yoga Tĩnh: Chọn Thảm Trên 6mm, Có Tính Đàn Hồi

Tập Yoga Tĩnh: Chọn Thảm Trên 6mm, Có Tính Đàn Hồi
Đối với những bạn thích tập yoga tĩnh, loại thảm tập yoga có tính đàn hồi cao sẽ giúp bạn không phải chịu đựng độ cứng và lạnh của sàn nhà trong khi tập. Chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có độ dày trên 6mm, đây là độ dày đủ để bạn cảm thấy thoải mái khi nằm hoặc quỳ tập trên đất.
Trong đó có những loại thảm tập yoga trên 10mm. Bởi vì thảm có độ dày như vậy nên có thể sẽ khó thu dọn và khó đem theo khi di chuyển, nên nếu bạn có sự lo lắng bất an để bảo vệ về khuỷu tay và chân, không muốn bị thương hoặc suy nghĩ đến việc sẽ sử dụng thảm ở trong nhà, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có độ dày 3~6 mm là thích hợp.

Tập Yoga Động/Tập Tại Gym: Chọn Thảm 3- 6mm

Tập Yoga Động/Tập Tại Gym: Chọn Thảm 3- 6mm
Hơn nữa, những loại thảm tập yoga mỏng cũng thích hợp với những bài tập yoga động. Đối với yoga động, nếu thảm quá dày, thì sự ổn định khi tập sẽ bị ảnh hưởng, và các bạn khó có thể tiến hành các tư thế đứng.
Tuy nhiên, nếu thảm mỏng quá thì độ cứng của thảm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta và tạo sức ép lên cơ thể. Trong trường hợp chúng ta chỉ sử dụng một tấm thảm yoga duy nhất, chúng ta cũng cần sử dụng những sản phẩm có độ dày ít nhất trên 3mm.

Chọn Trọng Lượng Thảm Phù Hợp

Trọng lượng của thảm tập yoga là sẽ quyết định đến tính tiện ích và độ cố định của thảm. Tùy vào những địa điểm chúng ta tập yoga mà trọng lượng của thảm tập yoga thích hợp sẽ thay đổi. Chúng ta cần hình dung ra những bối cảnh sử dụng và kiểm tra những điểm dưới đây khi lựa chọn mua thảm tập yoga.

Yoga Tĩnh/Tập Tại Gym: Chọn Thảm Tập Yoga Nhẹ

Yoga Tĩnh/Tập Tại Gym: Chọn Thảm Tập Yoga Nhẹ
Nếu để tập yoga tĩnh và dùng trong phòng tập, hãy lựa chọn những loại thảm có trọng lương nhẹ. Đối với loại yoga nhẹ nhàng mà không quá coi trọng sự ổn định, loại thảm yoga nhẹ thích hợp nhất. Hơn nữa, trong trường hợp chúng ta mang thảm yoga đến phòng tập, tốt nhất bạn nên lựa chọn loại thảm dưới 1 kg.
Trong khi chúng ta sử dụng trên sàn có tính đàn hồi, thì chúng ta cũng có thể lựa chọn những sản phẩm có khối lượng nhẹ. Nếu bạn dự định tập những bài tập yoga cần vận động nhiều hay tập tại nhà, bạn có thể lựa chọn những tấm thảm nặng hơn.

Yoga Động/Tập Tại Nhà: Chọn Thảm Tập Yoga Nặng

Yoga Động/Tập Tại Nhà: Chọn Thảm Tập Yoga Nặng
Trong trường hợp chúng ta tiến hành những tư thế yoga động, thảm dễ bị trơn trượt nếu trọng lượng thảm nặng. Do đó, thích hợp nhất là chúng ta lựa chọn loại thảm tập yoga có trọng lượng từ 1.5 kg trở lên.
Mặc dù không thích hợp với việc có thể mang đi, nhưng thảm có trọng lượng nặng hơn có tính ổn định cao hơn và bạn có thể cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng trên những sàn cứng như sàn bê tông hoặc sàn gỗ.

Tìm Hiểu Chất Liệu Thảm

Đối với những bạn mới bắt đầu tập yoga, hiểu biết về chất liệu thảm sẽ giúp bạn tìm được chiếc thảm phù hợp. Chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 3 loại thảm là PVC, TVE và Cao Su Thiên Nhiên. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể về từng chất liệu một, nên bạn hãy lựa chọn những chất liệu thích hợp nhất với mục đích của bạn.

Nhựa PVC, chất liệu cho sự cân bằng

Nhựa PVC, chất liệu cho sự cân bằng
Nhựa PVC là tên viết tắt của “Polyvinyl Clorua”. PVC giá rẻ, không quá nặng hay quá nhẹ, thích hợp cho thảm tập yoga. Tất cả mọi người đều muốn lựa chọn một tấm thảm tập yoga có độ cân bằng tốt, nên các bạn hãy lựa chọn những tấm thảm làm từ PVC.
Mặc dù hầu như không có chuyện thảm bị trượt khỏi sàn, nhưng tùy vào cách xử lý bề mặt mà tay và chân trơn trượt mà chuyện này có thể xảy ra. Thảm chất liệu này không giặt được. Chúng ta khó có thể tái sử dụng, nếu đốt đi thì sẽ thải ra những chất độc hại không tốt cho môi trường. Hơn nữa, thảm loại này có mùi nên để tẩy hết mùi đi cũng là một điểm khá khó khăn.

TPE, Chất liệu thích hợp để mang theo

TPE, Chất liệu thích hợp để mang theo
TPE là tên viết tắt của “Thermoplastic Elastomer”, vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo. Thảm TPE có cùng độ dày với PVC nhưng cân nặng chỉ bằng một nửa. Không những thân thiện với môi trường, hầu như thảm TPE còn không có mùi và khả năng chống thấm nước, độ bám dính cũng cao. Do đó, chúng ta có thể nói TPE sẽ bù đắp lại được những điểm không tốt của PVC.
Tuy nhiên, điểm yếu của TPE là độ bền thấp và giá cả lại khá cao. Hơn nữa, với nhiệt độ cao thì thảm sẽ trở nên mềm, do đó những lúc thời tiết nóng nực hoặc lúc chúng ta tập Hot Yoga, loại thảm này không thích hợp. Hơn nữa, loại thảm này không thấm nước nên đối với những ai hay bị mồ hôi thì cũng có thể dễ bị trơn trượt nên các bạn hãy chú ý.

Cao Su Thiên Nhiên, độ bền và tính an toàn cao

Cao Su Thiên Nhiên, độ bền và tính an toàn cao
Cao su thiên nhiên phù hợp với những người muốn lựa chọn những sản phẩm không chứa chất hoá học độc hại hoặc tính thiên nhiên. Thảm chất liệu này có đặc điểm là bền và thảm cố định, bám sàn khi tập. Tuy nhiên, loại thảm này có độ nặng nên không tốt để bạn mang theo khi di chuyển.
Một nhược điểm của chất liệu này đó là thảm có mùi cao su lúc đầu mà không phải ai cũng thích. Nếu bạn phơi hoặc dùng dấm táo để tẩy mùi, thì dần dần mùi sẽ mất đi. Nhưng đối với những ai muốn sử dụng ngay lập tức loại thảm này ở nơi đông người, hoặc không thích mùi cao su, thì nên tránh.

Thảm Có Dễ Thu Gọn Hay Không?

Thảm Có Dễ Thu Gọn Hay Không?
Dù bạn sử dụng tại nhà hay mang đi sử dụng ở phòng tập, việc chọn những tấm thảm yoga có thể dễ dàng thu dọn được là việc rất quan trọng. Nếu không may chọn phải tấm thảm tập yoga khó thu dọn, thì việc chuẩn bị, dọn dẹp hay mang theo cũng trở nên rắc rối và phức tạp, có khả năng tấm thảm tập yoga đó sẽ bị bỏ rơi.
Trong các loại thảm tập yoga, có những loại tiện ích để mang theo hoặc để cất gọn, có những tấm thảm tập yoga có túi đính kèm hoặc có thể gấp lại được. Ngoài ra có bán những túi đựng thảm tập yoga chuyên dụng.

Chi Phí Thảm- Yếu Tố Quan Trọng

Chi Phí Thảm- Yếu Tố Quan Trọng
Chúng ta không thể không nhắc đến giá của sản phẩm. Tuy cùng một chất liệu, nhưng mỗi thương hiện khác nhau lại có sự chênh lệch về giá cả. Dù đối với những sản phẩm không có thương hiệu, nếu chúng có hiệu quả tốt, chúng ta vẫn có thể mua và sử dụng.
Đối với những bạn mới bắt đầu tập yoga và không muốn thất bại, chúng ta nên lựa chọn những hãng thảm tập yoga đã khẳng định được thương hiệu và được tin tưởng bởi các Yogi trên thế giới. Trong những sản phẩm chúng ta đã quyết định để dự toán.

Thương Hiệu Thảm Tập Yoga được ưa chuộng trên thế giới dành cho những người nhập môn

Chính vì chúng ta mới bắt đầu nên hãy lựa chọn những thương hiệu thảm tập yoga tin cậy để có thể tập yoga một cách lâu dài. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu một số thương hiệu thảm tập Yoga được tin cậy trên thế giới để bạn có thể tham khảo.

Manduka, thương hiệu được các chuyên gia tin dùng

Manduka, thương hiệu được các chuyên gia tin dùng
Đây là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nhiều độ bền và sự chắc chắn. Giá cả cao nhưng phù hợp với những quý độc giả muốn tập những tư thế yoga cử động nhiều hoặc muốn chọn một loại thảm yoga có thể dùng bền lâu.

Jade Yoga, thảm mỏng nhưng có tính đàn hồi

Jade Yoga, thảm mỏng nhưng có tính đàn hồi
Thảm Jade dù mỏng nhưng có tính đàn hồi, sự ổn định và chắc chắn. Hơn nữa, thảm còn sử dụng cao su thiên nhiên, và công ty có những hoạt động xã hội như nếu mua 1 thảm thì sẽ trồng 1 cây. Thảm có nhiều loại phong phú giúp bạn tập các bài tập từ sơ cấp đến nâng cao.

Lifome, thảm hoàn hảo cho người tập yoga

Lifome, thảm hoàn hảo cho người tập yoga
Đây là thương hiệu dẫn đầu thế giới về sự thân thiện với môi trường. Thảm được nhiều người trên thế giới tin dùng bởi chất lượng cao. Thảm Yoga Liforme nổi tiếng bởi được chế tạo từ chính những Yogi.

Reebok, thảm thể hiện cá tính

Reebok, thảm thể hiện cá tính
Bắt đầu từ một nhà sản xuất giày và những trang phục và phụ kiện thể thao, đây là một thương hiệu đáng tin cậy trên thế giới. Hầu hết các thảm được sản xuất bởi chất liệu TPE an toàn cho người sử dụng và nổi tiếng bởi độ bền của thảm.

Chọn Màu Sắc và Hoa Văn Bạn Yêu Thích

Chọn Màu Sắc và Hoa Văn Bạn Yêu Thích
Đến đây, chúng tôi đã giới thiệu cách chọn thảm yoga cho người mới bắt đầu dựa trên chất liệu cũng như kích cỡ, độ dày, trọng lượng của thảm tập yoga. Tuy nhiên một trong những yếu tố quan trọng để duy trì việc tập yoga chính là lựa chọn một tấm thảm có màu sắc và họa tiết hoa văn mà bạn thích.
Nếu sử dụng trong phòng tập, thì đầu tiên bạn có thể chọn những họa tiết đơn giản, sau đó dần dần đổi thành những họa tiết đặc biệt hơn để có thể dễ dàng tạo sự khác biệt với những người khác. Trong trường hợp bạn mua thảm tập yoga tại nhà, thì hãy lựa chọn thảm tập yoga có họa tiết phù hợp với đồ trang trí trong nhà, hoặc những tấm thảm mà chỉ cần mở tấm thảm ra, bạn có thể trở nên thích tập yoga hơn nữa.

Top 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn những sản phẩm thảm tập yoga tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trên thế giới. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được tấm thảm tập phù hợp để bắt đầu những giây phút thư giãn, tĩnh tâm và hạnh phúc cùng yoga.

10. Reebok Thảm Tập Yoga RAYG-11030CG

740.000 VNĐ

9. GreenNetWorks Thảm Tập Yoga TPE 6mm 2 Lớp

359.000 VNĐ

8. Relax Thảm Tập Yoga Mỹ Thuật

459.000 VNĐ

7. Adidas Thảm Tập Yoga ADMT-12235

950.000 VNĐ

6. Manduka Thảm Tập Yoga eKoLite 4mm – Veradero

22.000.000 VNĐ

5. Zera Mat Thảm Tập Yoga 1 lớp 8mm TPE

346.860 VNĐ

4. Manduka Thảm Tập Yoga Manduka-welcOMe

1.800.000 VNĐ

3. Liforme Thảm Tập Yoga Liforme 4.2 mm

4.200.000 VNĐ

2. Zeno Thảm Tập Yoga 2 Lớp TPE Cao Cấp

237.000 VNĐ

1. Jade Thảm Tập Yoga Harmony

2.400.000 VNĐ

Những Bài Tập Cùng Thảm Tập yoga

Chúng tôi xin giới thiệu một số bài tập cùng thảm yoga để giúp bạn có một thân hình lý tưởng.

Các Bài Tập Cơ

Các Bài Tập Cơ
Khi chúng ta tập những bài tập cơ bụng, prank hoặc chống đẩy, cũng như những bài tập hông, lưng, bắp tay và bắp chân, thảm tập yoga sẽ giúp ích để bài tập được thoải mái và hiệu quả hơn. Đặc biệt là nếu sử dụng những thảm yoga có tính đàn hồi cao, phần cơ thể chạm xuống sàn sẽ dễ bị đau, nên việc bạn sử dụng thảm tập yoga sẽ giúp bạn không cần suy nghĩ mà có thể tập trung vào việc tập cơ.
Hơn nữa nếu sử dụng thảm yoga thì mồ hôi sẽ không bị chạm xuống sàn, nên sau khi tập cơ chúng ta có thể dễ dàng dọn dẹp. Bạn có thể sử dụng phối hợp thảm yoga với bóng thăng bằng hoặc tạ cho nhiều bài tập đa dạng.

Tập Stretch Để Có Một Thân Hình Hoàn Hảo

Tập Stretch Để Có Một Thân Hình Hoàn Hảo
Nếu bạn muốn tập các bài stretch ở nhà mà không muốn tập trực tiếp trên sàn, chỉ cần dải thảm tập yoga, trong phút chốc là bạn sẽ có một chỗ tập riêng lý tưởng cho bản thân.
Ngay cả ngay khi sau khi tắm hoặc sau khi ra mồ hôi, bạn có thể không để ý đến việc có vết bẩn trên sàn hoặc khiến sàn bị bẩn hay không mà vẫn tập trung được vào tập stretch, nên hãy sử dụng thảm yoga trong các bài stretch hằng ngày nhé!

Lời kết

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những loại thảm tập yoga tốt nhất hiện nay cho người mới bắt đầu tập, hi vọng trong tương lai các bạn sẽ có một khoảng thời gian ý nghĩa với các bài tập yoga để ngày một khoẻ mạnh và nhiều năng lượng tích cực hơn cho cuộc sống.
Chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một tấm thảm yoga phù hợp với bản thân mình sau khi đọc bài viết này, thêm yêu những giây phút ý nghĩa cùng yoga và thêm yêu bản thân mình hơn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Nước Hoa Nữ tốt nhất hiện nay dành cho bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Nữ tốt nhất hiện nay dành cho bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Các bạn gái độ tuổi 20-30 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, cũng như khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư, chúng ta nên lựa chọn mua những loại nước hoa chính hãng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Hãy thưởng thức sự biến đổi tinh tế của hương thơm theo thời gian. Nếu có cơ hội, các bạn nên thử các hương thơm khác nhau ở những cửa hiệu nước hoa để tìm được loại nước hoa phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng riêng của mình.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20-30 cách chọn các loại nước hoa nữ cũng như bảng xếp hạng các loại nước hoa nữ được yêu thích nhất. Từ những loại nước hoa thơm lâu quyến rũ có mùi ngọt như Eau De Parfum của Chloé, Bombshell của Victoria`s Secret đến những hương thơm dịu nhẹ như Daisy của Marc Jacobs, các bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú. Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 10 Nước Hoa Nữ tốt nhất dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  56.325 Lượng view
 • 10 Kem Nền BB Cream tốt nhất hiện nay dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Nền BB Cream tốt nhất hiện nay dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  BB Cream là một loại kem trang điểm nền đóng hai vai trò: kem chống nắng và kem nền, phù hợp với những cô nàng tuổi đôi mươi bận rộn. Loại kem này đã xuất hiện và đánh bay nỗi lo lắng những vấn đề của da như da khô, tàn nhang, mụn trứng cá… Ngoài ra, BB Cream còn bảo vệ làn da một cách nhẹ nhàng và giúp bạn tự tin, xinh đẹp hơn. Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại kem nền BB Cream đến từ Nhật Bản, Mỹ và nhiều quốc gia khác với những thương hiệu nổi tiếng như Kose, Shiseido,… khiến bạn phân vân không biết chọn loại BB cream nào tốt nhất phù hợp với bản thân.Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các cô gái từ 20 đến 30 tuổi bảng xếp hạng những loại BB Cream tốt nhất hiện nay mà trong đó có nhiều sản phẩm đang rất được các bạn nữ yêu thích. Hi vọng bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp với bản thân mình!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  5.990 Lượng view
 • 10 Bảng Phấn Mắt màu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bảng Phấn Mắt màu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Phấn mắt cùng với kẻ mắt và mascara tô điểm cho hốc mắt thêm quyến rũ. Không chỉ những mỹ phẩm trong nước mà các thương hiệu nước ngoài đều cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm bảng phấn mắt khác nhau. Chính vì thế mà có lẽ bạn đang băn khoăn không biết chọn màu sắc như thế nào mới hợp với lối trang điểm của bản thân mình nhỉ.Vì vậy hôm nay, song song với bảng xếp hạng những loại phấn mắt được ưu chuộng hiện nay là cách chọn loại bảng phấn mắt có màu đẹp phù hợp với phong cách trang điểm của bạn. Bài viết đã lựa chọn kỹ lưỡng từ những sản phẩm dùng cho bối cảnh lộng lẫy cho đến những màu sắc phù hợp với lối trang điểm thường ngày. Phần nửa sau bài viết cũng có đề cập nên cách đánh màu sắc nên cùng tham khảo nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  19.430 Lượng view
 • 10 Son Tint được ưa chuộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Son Tint được ưa chuộng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Trong túi xách của các cô nàng hiện đại, son môi luôn là một món đồ trang điểm không thể thiếu, giúp tôn lên sự nữ tính và quyến rũ của phái đẹp. Những năm gần đây, dòng son tint Hàn Quốc với đặc điểm son bền màu, chất son nhẹ, mát và hương thơm ngọt ngào đang trở thành xu hướng mới, thu hút sự chú ý của rất nhiều tín đồ trang điểm.Với các chủng loại khác nhau như son tint nước, son tint dạng dầu, son tint lì và vô vàn các hãng son như Innesfree, Etude House, Tony Moly… nhiều người mua sẽ cảm thấy băn khoăn khi muốn lựa chọn cho bản thân một thỏi son tint thích hợp. Son tint nào tốt nhất và phù hợp, là một câu hỏi nhiều người đặt ra. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc top 10 son tint được ưa chuộng nhất hiện nay, tiếp đó giải thích cách tô son cũng như những điểm cần lưu ý khi sử dụng son tint. Hãy cùng tham khảo bài viết và tìm cho mình một thỏi son tint yêu thích nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.815 Lượng view
 • 10 Kem Nền CC Cream tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Nền CC Cream tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  CC Cream là chữ viết tắt của Color Control, là một loại kem lót trước khi trang điểm có công dụng điều chỉnh sắc tố của da và làm da sáng đều màu hơn. Cũng giống như BB Cream, CC Cream bao gồm kem lót, kem che chuyết điểm và kem nền trong cùng một sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm này có nhiều thành phần dưỡng da hơn, đặc biệt kết cấu kem lỏng và nhẹ, không chứa dầu, rất thích hợp sử dụng ở khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.Rất nhiều hãng mỹ phẩm cung cấp CC Cream trên thị trường hiện nay với nhiều đặc trưng như giữ ẩm cho da, chống nắng, không gây kích ứng (dành cho da nhạy cảm), che lỗ chân lông và che khuyết điểm, hay sản phẩm dành riêng cho da khô,… Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn CC Cream và top 10 sản phẩm được ưa chuộng. Đặc biệt, đối với những bạn lần đầu sử dụng CC Cream, các bạn hãy tham khảo phần cuối bài viết – hướng dẫn cách thoa kem hiệu quả nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  8.065 Lượng view
 • 19 Kem Dưỡng Da Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  19 Kem Dưỡng Da Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn lo lắng về đôi bàn chân khô ráp hay mùi mồ hôi khó chịu? Kem dưỡng da chân (foot cream) sẽ là trợ thủ đắc lực giải quyết mọi vấn đề cho bạn nhé. Hiện nay, có nhiều hãng kem dưỡng da chân như Deonatulle, Neutrogena, Oriflame, Innisfree, Burt’s Bees, Thalgo từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da chân nào tốt nhất phù hợp với bản thân?Dù bạn cần kem để dưỡng ẩm, khử mùi, diệt khuẩn hay mát xa bàn chân, bạn nên biết những thành phần phù hợp, để đạt hiệu quả dưỡng da mong muốn. Do đó, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn kem dưỡng da chân, cũng như các loại kem dưỡng da chân tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được kem dưỡng da chân như ý, để chăm sóc đôi bàn chân và có những bước đi thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  6.477 Lượng view
 • 10 Kem Mắt Được Ưa Chuộng Nhất Dành Cho Độ Tuổi 30
  10 Kem Mắt Được Ưa Chuộng Nhất Dành Cho Độ Tuổi 30
  Khi bước vào tuổi 30, bạn thường bắt đầu lưu tâm đến những nếp nhắn ở đuôi mắt và quầng phía dưới mắt. Để chuẩn bị cho tương lai khi tuổi tác ngày càng cao, ngay từ bây giờ, kem mắt là sản phẩm làm đẹp cần thiết bạn nên sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều sản phẩm kem/serum dành cho mắt đến từ các hãng từ cao cấp đến bình dân như Clinique, DHC, Shiseido, SKII, AHA...hãy chọn lựa để có thể sử dụng hàng ngày nhé! Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn kem mắt, cùng với bảng xếp hạng những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Hãy dùng kem mắt để mang lại sự tươi tắn, sống động cho đôi mắt của mình nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  71 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề