• Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác) 1
 • Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác) 2
 • Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác) 3
 • Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác) 4
 • Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác) 5

Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Manduka, Jade, Adidas và các sản phẩm khác)

Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới, đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, vật dụng đầu tiên bạn cần chuẩn bị là thảm tập yoga. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga đa dạng như Manduka, Jade, Beinks, Yoga Design Lab, Adidas, Reebok,.. với nhiều chất liệu khác nhau như TPE, PVC, cao su tự nhiên, khiến bạn phân vân lựa chọn.


Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng Top 10 thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?

 • Thông tin mới nhất: 28-07-2020
 • 30.713 Lượng view
Mục Lục

Lựa Chọn Phong Cách Yoga Bạn Yêu Thich

Lựa Chọn Phong Cách Yoga Bạn Yêu Thich

Các bài tập yoga có thể chia thành 2 phong cách cơ bản là “Yoga Tĩnh” và “Yoga Động”. Tùy vào loại yoga mà bạn nên chọn loại thảm phù hợp. Vì vậy hãy tìm hiểu đặc trưng của mỗi loại yoga, trước khi lựa chọn thảm.


"Yoga Tĩnh” tập trung vào hơi thở và thiền định hơn là sự thay đổi tư thế thường xuyên. Đây là thể loại yoga dành cho những bạn mới bắt đầu và những bạn muốn thư giãn. Một tấm thảm yoga dày là lựa chọn phù hợp.


"Yoga Động” là những bài tập yoga yêu cầu sức mạnh thể chất và thay đổi nhiều tư thế đa dạng. Loại yoga này thích hợp cho những bạn muốn vận động cơ thể và đổ mồ hôi nhiều. Hãy chọn tấm thảm yoga không trơn trượt và có độ ổn định, bám dính chắc chắn xuống sàn để tránh chấn thương trong quá trình tập. 

Cách Chọn Thảm Tập Yoga

Đầu tiên, mybest xin được giới thiệu những điểm cần lưu ý khi lựa chọn thảm yoga. Đặc biệt, những bạn mới bắt đầu yoga chỉ lựa chọn thảm dựa vào giá cả và màu sắc, nhưng khi sử dụng thực tế thì lại hoàn toàn khác. Mỗi bạn sẽ có những mục đích và không gian sử dụng thảm yoga khác nhau, nên các bạn hãy xem xét hoàn cảnh sử dụng, để có thể chọn được một sản phẩm như ý!

Chọn Kích Thước theo Phong Cách Yoga

Chọn Kích Thước theo Phong Cách Yoga
Kích cỡ một tấm thảm tập yoga thông thường là 170cm x 60cm. Hãy thử lấy kích thước này làm chuẩn. Bạn hãy lựa chọn kích cỡ thích hợp bằng cách hình dung hoàn cảnh sử dụng và chiều cao của bạn.

Nếu bạn có dự định mang thảm đến phòng tập, hãy lựa chọn những loại thảm tập yoga gọn nhẹ, có thể cuộn lại được. Nếu bạn có thân hình to lớn, hay có ý định tập những bài tập có nhiều động tác cử động mạnh, hãy chọn loại thảm tập yoga lớn.


Hiện nay, số lượng thảm yoga khổ lớn từ 180cm trở lên đã được bày bán rộng rãi, nên bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Chọn Độ Dày và Khối Lượng Thảm Phù Hợp

Khối lượng và độ dày của thảm tập yoga phụ thuộc vào hoàn cảnh sử dụng. mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn phù hợp với bài tập yoga của bạn.

Yoga Tĩnh: Chọn Thảm Dày 6mm trở lên, Đệm Êm Ái

Yoga Tĩnh: Chọn Thảm Dày 6mm trở lên, Đệm Êm Ái

Đối với những bạn thích tập yoga tĩnh, loại thảm tập có lớp đệm êm dày sẽ giúp bạn không phải chịu đựng độ cứng và lạnh của sàn nhà trong khi tập. Do đó, bạn nên lựa chọn thảm có độ dày trên 6mm, thoải mái khi nằm hoặc quỳ đầu gối.


Nếu sử dụng tại nhà, bạn hãy chọn loại thảm có độ dày đặc biệt từ 10mm trở lên. Mặc dù không thuận tiện để lưu trữ hay di chuyển, nhưng loại thảm này phù hợp cho những bạn lo lắng về đầu gối, khuỷu tay và chân, hay những bạn không muốn bị thương khi tập.


Tương tự như yoga động, yoga tĩnh đòi hòi thảm tập có độ ổn định cao, nhưng có khối lượng nhẹ dễ xử lý. 

Yoga Động: Chọn Thảm Mỏng, Ổn Định Cao, Nặng từ 1.5kg trở lên

Yoga Động: Chọn Thảm Mỏng, Ổn Định Cao, Nặng từ 1.5kg trở lên
Lớp đệm êm ái và tính ổn định là yếu tố quan trọng khi chọn thảm tập Yoga động. Nếu thảm quá dày có thể sẽ gây khó khăn khi thực hiện một số động tác hay tư thế, do đó hãy chọn thảm có độ dày khoảng 3-5mm.

Tính ổn định của bề mặt thảm rất quan trọng để duy trì sự ổn định của các tư thế tập. Kể cả đối với loại mỏng, khối lượng thảm sẽ thay đổi tuỳ theo chất liệu, do đó hãy chọn tấm thảm có khối lượng đủ nặng để bám chắc vào sản, không gây trơn trượt trong quá trình tập.

Thảm Yoga Du Lịch: Dễ Dàng Gập Gọn, Mang Theo khi Đi Du Lịch

Thảm Yoga Du Lịch: Dễ Dàng Gập Gọn, Mang Theo khi Đi Du Lịch
Thảm yoga du lịch không chỉ có đầy đủ chức năng như thảm thông thường, mà còn dễ dàng mang theo. Tuỳ thuộc vào phong cách yoga, mà bạn có thể chọn thảm khác nhau, nhưng bạn nên thảm có độ dày 6mm trở xuống và khối lượng khoảng 1kg để dễ dàng mang theo và sử dụng.

Một số loại có thể gập gọn và lưu trữ vừa vặn trong túi, sẽ thuận tiện hơn khi đi du lịch hoặc đi làm. Tính ổn định và lớp đệm sẽ hơi kém hơn một chút so với các loại thảm thông thường, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một loại thảm có thể dễ dàng mang theo bên mình thì đây là một lựa chọn phù hợp.

Chọn Chất Liệu Thảm

Ba chất liệu thảm chính thường được sử dụng là PVC, TPE và cao su tự nhiên. Các tính năng của từng chất liệu sẽ được giới thiệu chi tiết ngay sau đây.

PVC (Polyvinyl Clorua): Cân Bằng Giá Thành và Chất Lượng

PVC (Polyvinyl Clorua): Cân Bằng Giá Thành và Chất Lượng
Nhựa PVC là tên viết tắt của “Polyvinyl Clorua”. PVC giá rẻ, không quá nặng hay quá nhẹ, là chất liệu tốt cho thảm tập yoga. Nếu bạn muốn lựa chọn một tấm thảm tập yoga có độ cân bằng tốt giữa giá thành, tính ổn định và lớp đệm êm ái, chất liệu PVC sẽ là lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, tùy vào cách xử lý bề mặt mà tình trạng trơn trượt có thể xảy ra.


Chất liệu này khó có thể tái sử dụng và sẽ thải ra khí độc khi bị đốt cháy. Hơn nữa, thảm loại này có mùi nhựa đặc trưng nên bạn cần suy nghĩ về cách loại bỏ hết mùi. 

TPE (Thermoplastic Polymer): Dễ Dàng Mang Theo, Nhẹ, Chống Thấm Nước

TPE (Thermoplastic Polymer): Dễ Dàng Mang Theo, Nhẹ, Chống Thấm Nước
TPE là tên viết tắt của “Thermoplastic Elastomer”, vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo. Không những thân thiện với môi trường và có thể tái chế, thảm TPE còn có độ an toàn cao, chống thấm nước, và ít mùi hơn các chất liệu khác.Thảm TPE thậm chí nhẹ hơn thảm PVC và phù hợp khi di chuyển.

Tuy nhiên, nhược điểm của TPE là nhạy cảm với nhiệt độ cao. Nếu bạn muốn tập Hot Yoga, hãy kiểm tra xem sản phẩm có sử dụng phù hợp với hoàn cảnh bạn mong muốn hay không. 


Đồng thời, loại thảm này không thấm nước nên dễ trơn trượt. Đối với những bạn ra mồ hôi nhiều, hãy chọn bề mặt thảm chống trơn trượt.

Cao Su Tự Nhiên: Độ Bền và Tính Ổn Định Cao khi Sử Dụng tại Nhà

Cao Su Tự Nhiên: Độ Bền và Tính Ổn Định Cao khi Sử Dụng tại Nhà
Cao su tự nhiên là chất liệu phổ biến, phù hợp với những bạn muốn lựa chọn sản phẩm thiên thiện với môi trường và chú trọng tới yếu tố thiên nhiên. Độ bền, tính ổn định cao, và bề mặt bám dính tốt là những điểm nổi bật. Tuy nhiên, loại thảm này khá nặng, nên không phù hợp để mang theo một cách thường xuyên.

Bên cạnh đó là mùi cao su khi vừa mua về có thể sẽ gây khó chịu cho một số người, nếu bạn phơi thảm dưới bóng râm một thời gian, mùi sẽ dần dần biến mất. Tuy nhiên, đối với những bạn không thích mùi cao su, thì nên tránh sử dụng chất liệu này.

Chú Ý đến Dây Đeo và Túi Đựng: Thuận Tiện Lưu Trữ, Di Chuyển

Chú Ý đến Dây Đeo và Túi Đựng: Thuận Tiện Lưu Trữ, Di Chuyển
Dù bạn sử dụng tại nhà hay mang đi sử dụng ở phòng tập, việc chọn những tấm thảm yoga có thể dễ dàng lưu trữ, bảo quản là việc rất quan trọng. Nếu lựa chọn tấm thảm tập yoga dễ thu dọn, thì việc chuẩn bị, dọn dẹp hay mang theo cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Có những phụ kiện tiện ích để mang theo hoặc cất gọn thảm đơn giản như dây đeo và túi đựng. Nếu bạn mua thảm lần đầu, hãy cân nhắc trang bị cho mình thêm 2 sản phẩm này nhé. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh sử dụng tại nhà hay mang đến phòng tập, hãy chọn loại phụ kiện dễ sử dụng nhé.

Các Thương Hiệu Thảm Tập Yoga Uy Tín dành cho Những Bạn Nhập Môn

Các Thương Hiệu Thảm Tập Yoga Uy Tín dành cho Những Bạn Nhập Môn

Giá của thảm tập yoga sẽ dao động tùy thuộc vào chất liệu, danh tiếng của nhà sản xuất. Thật khó để nói rằng các sản phẩm giá cao luôn là sự lựa chọn tốt nhất, có nhiều sản phẩm không thương hiệu cũng có chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất, hãy tham khảo các thương hiệu thảm tập yoga nổi tiếng uy tín trên toàn cầu. 

Manduka: Thương Hiệu Toàn Cầu với Nhiều Người Dùng Chuyên Nghiệp

Manduka: Thương Hiệu Toàn Cầu với Nhiều Người Dùng Chuyên Nghiệp

"Manduka" là thương hiệu thảm yoga nổi tiếng thế giới. Có rất nhiều người dùng chuyên nghiệp sở hữu, với độ bền và bề mặt bám dính tuyệt vời. Mặc dù giá thành cao nhưng phù hợp với những bạn muốn tập những tư thế yoga cử động nhiều, hoặc muốn chọn một loại thảm yoga có độ bền cao, sử dụng trọn đời.

Liforme: Màu Sắc và Thiết Kế Hấp Dẫn

"Liforme" là một thương hiệu phổ biến với nhiều màu sắc và thiết kế đa dạng. Tương tự như quần áo, bạn có thể chọn lựa hàng loạt màu sắc rực rỡ khác nhau phù hợp với sở thích và tâm trạng khi sử dụng. 


Đặc biệt, hệ thống đường định tuyến AlignForMe đối xứng giúp bạn căn chỉnh các tư thế yoga cân đối hơn, cũng như dễ dàng tập luyện trong phạm vi thảm.

Jade Yoga: Mỏng Nhưng Cực Kỳ Êm Dịu

Jade Yoga: Mỏng Nhưng Cực Kỳ Êm Dịu
Là một thương hiệu Mỹ xuất hiện từ năm 2000. Thảm Jade dù mỏng nhưng có lớp đệm êm, đi kèm tính ổn định và bề mặt bám dính tuyệt vời. Thương hiệu này thường được các huấn luyện viên sử dụng. 

Ngoài ra, thảm được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, và công ty có những hoạt động môi trường tích cực như đóng góp trồng 1 cây khi mua 1 thảm. Thảm Harmony là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. 

Tiếp Thêm Động Lực với Màu Sắc và Hoạ Tiết Yêu Thích

Tiếp Thêm Động Lực với Màu Sắc và Hoạ Tiết Yêu Thích
Đến đây, chúng tôi đã giới thiệu cách chọn thảm yoga cho người mới bắt đầu dựa trên chất liệu cũng như kích cỡ, độ dày, trọng lượng của thảm tập yoga. Tuy nhiên một trong những yếu tố quan trọng để duy trì việc tập yoga chính là lựa chọn một tấm thảm có màu sắc và thiết kế bạn yêu thích.

Lựa chọn một tấm thảm yêu thích sẽ giúp bạn có thêm động lựckhơi dậy niềm đam mê, để tiếp tục theo đuổi bộ môn Yoga, và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ.


Nếu sử dụng trong phòng tập, lúc đầu bạn có thể chọn những họa tiết đơn giản. Sau đó dần dần đổi thành những họa tiết thời trang hơn, để thể hiện cá tính riêng của bạn. Khi lựa chọn thảm tập yoga tại nhà, hãy lựa chọn thảm tập yoga có họa tiết phù hợp với phong cách nội thất trong phòng, hoặc những tấm thảm mà chỉ cần mở ra, bạn sẽ có động lực tập yoga ngay lập tức.

Top 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest xin được giới thiệu với các bạn những sản phẩm thảm tập yoga tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.

11
Độ dày6mm
Kích thước183 x 61 cm
Khối lượng-
Chất liệuTPE
Phụ kiện đi kèmDây đeo
Đặc điểm khác5 màu sắc
10
Độ dày8 mm
Kích thước183 x 61 cm
Khối lượng-
Chất liệuCao su tổng hợp NBR
Phụ kiện đi kèmDây đeo
Đặc điểm khácChống thấm nước, 5 màu sắc
9
Độ dày4 mm
Kích thước173 x 61 cm
Khối lượng1 kg
Chất liệuPVC
Phụ kiện đi kèmDây đeo
Đặc điểm khác8 màu sắc
8
Độ dày10 mm
Kích thước183 x 61 cm
Khối lượng1.1 kg
Chất liệuCao su tổng hợp NBR
Phụ kiện đi kèmDây đeo
Đặc điểm khácĐường viền vải
7
Độ dày4 mm
Kích thước172 x 61 cm
Khối lượng2.2 kg
Chất liệuCao su tự nhiên
Phụ kiện đi kèm-
Đặc điểm khácSử dụng 2 mặt, 5 màu sắc
6
Độ dày4 mm
Kích thước180 x 66 cm
Khối lượng1.7 kg
Chất liệuCao su tự nhiên, Than hoạt tính
Phụ kiện đi kèm-
Đặc điểm khácHấp thụ mồ hôi, Ngăn mùi khó chịu, 3 màu sắc
5

Yoga Design LabThảm Tập Yoga Commuter Mat -Geo

3.500.000 VNĐ

Độ dày15 mm
Kích thước178 x 61 cm
Khối lượng1.3 kg
Chất liệuCao su tự nhiên
Phụ kiện đi kèmDây đeo
Đặc điểm khácKhông mùi, Giặt máy (không thuốc tẩy), Hoạ tiết thời trang
4

Manduka Thảm Tập Yoga Du Lịch Eko Superlite Travel Yoga Mat 1.5mm

Fuchsia Stripe

1.781.000 VNĐ

Độ dày1.5 mm
Kích thước173 x 61 cm
Khối lượng1 kg
Chất liệuCao su tự nhiên
Phụ kiện đi kèm-
Đặc điểm khácThảm yoga du lịch, 11 màu sắc và hoạ tiết thời trang
3
Độ dày4.2 mm
Kích thước185 x 68 cm
Khối lượng2.5 kg
Chất liệuCao su tự nhiên, Da PU
Phụ kiện đi kèmTúi đựng
Đặc điểm khácĐường định tuyến, 5 màu sắc
2
Độ dày4.5 mm
Kích thước172 x 61 cm
Khối lượng2.3 kg
Chất liệuCao su tự nhiên
Phụ kiện đi kèm-
Đặc điểm khác13 màu sắc
1
Độ dày4.7 mm
Kích thước180 x 60 cm
Khối lượng1.8 kg
Chất liệuPVC cao cấp
Phụ kiện đi kèm-
Đặc điểm khácBảo hành trọn đời, 17 màu sắc và hoạ tiết thời trang

Bảng So Sánh 11 Thảm Tập Yoga tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Manduka Thảm Tập Yoga Prolite 4.7mm 1

Manduka

2
Jade Yoga Thảm Tập Yoga Harmony 1

Jade Yoga

3
Liforme Thảm Tập Yoga 1

Liforme

4
Manduka Thảm Tập Yoga Du Lịch Eko Superlite Travel Yoga Mat 1.5mm 1

Manduka

5
Yoga Design Lab Thảm Tập Yoga Commuter Mat -Geo 1

Yoga Design Lab

6
Manduka Thảm Tập GRP Lite Hot Yoga Mat 4mm 1

Manduka

7
Beinks Thảm Tập Yoga b’EARTH The True Mat 1

Beinks

8
Adidas Thảm Tập Yoga 10mm Red Training Mat 1

Adidas

9
Reebok Thảm Tập Yoga 4mm 1

Reebok

10
Li-Ning Thảm Tập Yoga 1

Li-Ning

11
Zeno Thảm Yoga 2 Lớp TPE 1

Zeno

Tên Sản Phẩm

Thảm Tập Yoga Prolite 4.7mm

Thảm Tập Yoga Harmony

Thảm Tập Yoga

Thảm Tập Yoga Du Lịch Eko Superlite Travel Yoga Mat 1.5mm

Thảm Tập Yoga Commuter Mat -Geo

Thảm Tập GRP Lite Hot Yoga Mat 4mm

Thảm Tập Yoga b’EARTH The True Mat

Thảm Tập Yoga 10mm Red Training Mat

Thảm Tập Yoga 4mm

Thảm Tập Yoga

Thảm Yoga 2 Lớp TPE

Đặc Điểm

Bảo Hành Trọn Đời, được Yêu Thích trên Toàn Thế Giới

Mỏng, Độ Bám Dính Xuất Sắc, Góp Phần Trồng Thêm Cây Xanh

Dễ Dàng Căn Chỉnh Tư Thế với các Đường Định Tuyến

Phù Hợp khi đi Du Lịch, Chống Thấm Mồ Hôi, Hoạ Tiết Đa Màu Sắc

Có Thể Giặt Bằng Máy, Hoạ Tiết Thời Trang, Tập Yoga Không Cần Khăn

Lõi Than Hoạt Tính Hấp Thụ Mồ Hôi, Hạn Chế Mùi, phù hợp cho Hot Yoga

Sử Dụng 2 Mặt, Độ Bám Dính Tuyệt Vời ngay cả khi Đổ Mồ Hôi Nhiều

Dày 10mm, Đường Viền Vải Gia Tăng Độ Bền, Thiết Kế Đỏ Đen Nổi Bật

Chỉ 1kg, Phù Hợp cho những Bạn Mang Thảm tới Phòng Tập

Độ Dày 8mm, Chống Thấm Nước, phù hợp Người Mới Bắt Đầu

Chất Liệu TPE Mềm Mại, Hoa Văn Dập Nổi, Giá Thành Tiết Kiệm

Giá2.780.000 VNĐ2.556.000 VNĐ4.200.000 VNĐ1.781.000 VNĐ3.500.000 VNĐ2.690.000 VNĐ1.799.000 VNĐ1.025.000 VNĐ527.000 VNĐ211.000 VNĐ259.000 VNĐ
Độ dày4.7 mm4.5 mm4.2 mm1.5 mm15 mm4 mm4 mm10 mm4 mm8 mm6mm
Kích thước180 x 60 cm172 x 61 cm185 x 68 cm173 x 61 cm178 x 61 cm180 x 66 cm172 x 61 cm183 x 61 cm173 x 61 cm183 x 61 cm183 x 61 cm
Khối lượng1.8 kg2.3 kg2.5 kg1 kg1.3 kg1.7 kg2.2 kg1.1 kg1 kg--
Chất liệuPVC cao cấpCao su tự nhiênCao su tự nhiên, Da PUCao su tự nhiênCao su tự nhiênCao su tự nhiên, Than hoạt tínhCao su tự nhiênCao su tổng hợp NBRPVCCao su tổng hợp NBRTPE
Phụ kiện đi kèm--Túi đựng-Dây đeo--Dây đeoDây đeoDây đeoDây đeo
Đặc điểm khácBảo hành trọn đời, 17 màu sắc và hoạ tiết thời trang 13 màu sắcĐường định tuyến, 5 màu sắcThảm yoga du lịch, 11 màu sắc và hoạ tiết thời trangKhông mùi, Giặt máy (không thuốc tẩy), Hoạ tiết thời trangHấp thụ mồ hôi, Ngăn mùi khó chịu, 3 màu sắcSử dụng 2 mặt, 5 màu sắcĐường viền vải8 màu sắcChống thấm nước, 5 màu sắc5 màu sắc
Link

Ngoài Yoga, Sử Dụng Thảm để Tập Luyện Đa Năng!

Chúng tôi xin giới thiệu một số bài tập cùng thảm yoga để giúp bạn có một thân hình lý tưởng.

Thảm Dày với Lớp Đệm Êm: Hoàn Hảo để Tập Luyện Cơ Bắp

Thảm Dày với Lớp Đệm Êm: Hoàn Hảo để Tập Luyện Cơ Bắp
Khi tập những bài tập cơ bụng, plank hoặc chống đẩy, cũng như những bài tập hông, lưng, bắp tay và bắp chân, thảm tập yoga sẽ giúp bạn tập thoải mái và hiệu quả hơn. Đặc biệt, những thảm yoga có lớp đệm êm sẽ giảm độ cứng của sàn, nên bạn có thể tập trung tập luyện. 

Ngoài ra thảm yoga cũng ngăn mồ hôi chảy xuống sàn, nên việc lau dọn sau khi tập cũng dễ dàng hơn. Đồng thời, khả năng chống sốc và chống trơn cũng hiệu quả khi tập với dụng cụ như bóng thăng bằng hoặc tạ.

Không Gian Giãn Cơ Đơn Giản, với Thảm Tập Yoga

Không Gian Giãn Cơ Đơn Giản, với Thảm Tập Yoga
Nếu bạn muốn tập các bài giãn cơ (Stretch) ở nhà, nhưng tập trực tiếp trên bề mặt sàn khiến bạn không thoải mái. Vì vậy, thảm yoga sẽ là vật dụng hữu ích trong trường hợp này.

Chỉ cần trải thảm yoga trên sàn hoặc thảm, bạn sẽ có ngay không gian tập riêng của mình. Ngay cả khi bạn giãn cơ sau khi tắm, bạn cũng không cần lo lắng về bụi bẩn bám dính trên sàn nhà.

Tham Khảo Trang Phục Tập Yoga

Không chỉ cần lựa chọn thảm, bạn cũng nên tham khảo thêm trang phục tập yoga, ví dụ như quần tập, để có thể tập luyện yoga bài bản nhất có thể.

Lời Kết

Trong bài viết trên, mybest đã giới thiệu với các bạn những loại thảm tập yoga tốt nhất hiện nay. Hi vọng trong tương lai các bạn sẽ có một khoảng thời gian ý nghĩa với các bài tập yoga, để ngày một khoẻ mạnh và có nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Thể Thao
  55.148 Lượng view
 • Top 7 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Bao Cát Đấm Bốc, Bao Cát Boxing tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bao cát đấm bốc là một vật dụng không thể thiếu khi bạn luyện tập boxing, MMA, võ thuật hay rèn luyện sức khỏe. Có rất nhiều loại bao cát như loại treo trên trần, treo trên giá, loại đứng… khiến bạn phân vân không biết chọn bao cát đấm bốc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn bao cát đấm bốc phù hợp với từng người để nâng cao hiệu quả tập luyện. Đừng quên tham khảo top 7 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thể Thao
  15.801 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  Hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe earphone dành cho thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn lạc lối giữa các chọn lựa.Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách lựa chọn, mybest sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 10 tai nghe để chạy và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như khối lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm… Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thành thú vui hấp dẫn hơn bao giờ hết!
  Thể Thao
  17.584 Lượng view
 • Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Top 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Molten, Spalding, AKPro, Tarmak)
  Nếu bạn là một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn không thể không sở hữu cho riêng mình một quả bóng rổ được đâu nhé. Làm thế nào để lựa chọn được một quả bóng rổ tốt để chơi trong nhà, ngoài sân hay chọn bóng rổ dành cho phái nữ và trẻ em từ nhiều hãng khác nhau như Molten, Spalding, Wilson, Li-Ning, Kipsta hay AKPro đây nhỉ?Đừng lo lắng, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn quả bóng rổ, dựa trên tiêu chí chất liệu, độ này và độ bám dính tốt. Đừng quên tham khảo những quả bóng rổ tốt nhất hiện nay để chơi trong nhà hoặc ngoài trời. Hy vọng bạn sẽ tìm được quả bóng rổ phù hợp với nhu cầu sử dụng, và có những khoảng thời gian thật ý nghĩa cùng bộ môn thể thao bóng rổ đầy hấp dẫn này.
  Thể Thao
  13.493 Lượng view
 • Top 10 Đai, Băng Bảo Vệ và Hỗ Trợ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đai, Băng Bảo Vệ và Hỗ Trợ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đai hay băng bảo vệ đầu gối là một vật dụng không thể thiếu trong các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, tennis hay sử dụng hàng ngày để hỗ trợ đầu gối. Có rất nhiều thương hiệu như Aolikes, Mueller, VANTELIN, Dynamic,.. khiến bạn phân vân không biết chọn mua băng bảo vệ đầu gối nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương thức lựa chọn đai, băng bảo vệ và hỗ trợ đầu gối khi sử dụng hàng ngày và chơi thể thao. Đừng quên tham khảo top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, từ những sản phẩm có hiệu quả giữ ấm, đến những băng bảo vệ đầu gối hỗ trợ người bị chấn thương nhẹ. Chúc bạn tìm được băng bảo vệ đầu gối như ý.
  Thể Thao
  14.207 Lượng view
 • Top 10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Molten, Adidas, AKPro, Động Lực)
  Top 10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Molten, Adidas, AKPro, Động Lực)
  Bóng đá là một môn thể thao quốc dân ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ và lớp học bóng đá trên khắp cả nước, dành cho trẻ em đến người lớn. Quả bóng đá là một vật dụng không thể thiếu đối với những bạn đam mê môn thể thao vua này, nhưng với các thương hiệu đa đạng như Adidas, Molten, Spalding, Động Lực.., có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua quả bóng đá nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách lựa chọn một quả bóng đá phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo top 10 quả bóng đá tốt nhất hiện nay được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được quả bóng đá như ý cho các buổi luyện tập và thi đấu ý nghĩa.
  Thể Thao
  11.588 Lượng view
 • 10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Găng Tay Thủ Môn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thủ môn là là chốt chặn cuối cùng của hàng phòng ngự trong một đội bóng và găng tay là vật bất ly thân với các thủ môn. Việc lựa chọn găng tay là điều rất quan trọng, vì đây là một trong những yếu tố chính hỗ trợ người gác đền trong việc bắt dính hay đấm bóng ra khỏi khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên mua găng tay thủ môn, bạn sẽ không biết dựa vào đặc điểm lựa chọn nào.Qua bài viết này, mybest sẽ đưa ra các tiêu chí để chọn găng tay thủ môn và xếp hạng top 10 các sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trực tuyến. Thử tìm kiếm môi đôi găng tay yêu thích từ các thương hiệu khác nhau như Puma, Adidas… được nhiều thủ môn nổi tiếng lựa chọn, hay từ thương hiệu Nike với thiết kế phong phú và đa dạng.
  Thể Thao
  10.929 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề