mybest
Bộ Chia HDMI

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Máy Tính
 3. Phụ Kiện - Linh Kiện
 4. Top 10 Bộ Chia HDMI tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • Top 10 Bộ Chia HDMI tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Bộ Chia HDMI tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Bộ Chia HDMI tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Bộ Chia HDMI tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Bộ Chia HDMI tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Bộ Chia HDMI tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Với những ai có nhu cầu truyền phát tín hiệu hình ảnh và âm thanh từ các thiết bị như đầu DVD, máy chơi game, laptop, v.v. đến nhiều màn hình khác nhau cùng lúc, một bộ chia HDMI chắc hẳn sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuỳ thuộc vào độ phân giải tương thích, số lượng màn hình hay mục đích sử dụng cụ thể, v.v. mà bạn sẽ cần lựa chọn bộ chia HDMI phù hợp tương ứng.


Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua bộ chia HDMI. Top 10 bộ chia HDMI tốt và bền nhất đến từ những thương hiệu như Ugreen, Vention hay Unitek, v.v. sẽ được giới thiệu phía sau bảng so sánh.

Cập nhật ngày 04/04/2023
Nomura Akira
Chuyên Gia
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Anh bắt đầu bước chân vào ngành điện gia dụng từ năm 20 tuổi với tư cách là trợ lý từ nhà sản xuất, tham gia kinh doanh trong các cửa hàng điện máy. Vốn dĩ anh rất thích công việc chăm sóc khách hàng và rất hứng thú với các thiết bị công nghệ, điện tử, đồ điện gia dụng. Vận dụng những kinh nghiệm kết hợp cùng những kiến thức có được trong quá trình học tập, trong năm thứ 2 kể từ khi bắt đầu làm việc, doanh số của cá nhân anh đạt đến mức 200 triệu yên/năm; đến năm thứ 5 anh đã đạt mức 300 triệu yên/năm.

Profile của Nomura Akira
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Cách Chọn Bộ Chia HDMI

Nếu đang tìm mua bộ chia HDMI, bạn có thể cân nhắc đến 5 tiêu chí sau đây từ mybest nhé!

① Chọn Số Lượng Cổng Đầu Ra HDMI Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Bộ chia HDMI là trang bị vô cùng hữu ích, có thể hỗ trợ người dùng xuất hình ảnh từ một thiết bị ra cùng lúc nhiều màn hình. Tuỳ thuộc vào số lượng màn hình cần hiển thị mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn số cổng đầu ra phù hợp tương ứng.

Nhu Cầu Tại Gia & Trình Chiếu: Bộ Chia HDMI Ra 2 – 4 Cổng

Nhu Cầu Tại Gia & Trình Chiếu: Bộ Chia HDMI Ra 2 – 4 Cổng

Số lượng cổng đầu ra của bộ chia HDMI khá đa dạng, dao động từ 2 – 8 cổng. Nếu sử dụng chủ yếu để xuất hình ảnh từ máy tính đến màn hình máy chiếu trong những buổi thuyết trình, bộ chia HDMI 1 đầu vào và 2 đầu ra sẽ là vừa đủ.


Với nhu cầu thiết lập rạp chiếu phim tại nhà, bạn sẽ cần kết nối bộ khuếch đại AV đến TV/ màn hình máy chiếu thông qua cáp HDMI, do đó, bộ chia HDMI 4 cổng đầu ra sẽ thích hợp hơn. Trong trường hợp có nhu cầu chia sẻ màn hình máy tính sang nhiều màn hình khác nhau, bạn nên chọn bộ chia HDMI có ít nhất 4 cổng đầu ra phòng trường hợp cần mở rộng số lượng các thiết bị trong tương lai.


Lưu ý, nếu kết nối bộ khuếch đại AV thông qua cổng HDMI, bạn cần chọn bộ chia HDMI có hỗ trợ ARC. ARC là chức năng truyền tải các tín hiệu âm thanh từ TV qua dây HDMI đến bộ khuếch đại AV.

Xuất Tín Hiệu Nhiều Màn Hình Cùng Lúc: Chọn Bộ Chia HDMI Xếp Chồng

Xuất Tín Hiệu Nhiều Màn Hình Cùng Lúc: Chọn Bộ Chia HDMI Xếp Chồng

Nếu bạn có nhu cầu xuất hình ảnh đến nhiều màn hình cùng lúc tại các buổi triển lãm hay những cơ sở kinh doanh lớn, bộ chia HDMI hỗ trợ kết nối theo phương pháp xếp chồng sẽ là gợi ý phù hợp. Phương pháp xếp chồng cho phép bạn kết nối một bộ chia HDMI 1 cổng vào/ 4 cổng ra đến một bộ chia HDMI có số cổng tương tự nhằm tăng số lượng màn hình có thể hiển thị. Một bộ chia HDMI có thể xếp chồng 3 tầng cho phép hiển thị hình ảnh cùng lúc trên 64 màn hình khác nhau.


Nếu đang có kế hoạch hiển thị thông tin cùng lúc trên nhiều màn hình, bạn có thể cân nhắc trang bị nhiều bộ chia HDMI được tích hợp phương pháp xếp chồng.


Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp xếp chồng thường gặp phải tình trạng suy giảm tín hiệu trong quá trình truyền tải. Do đó, bạn cần cẩn thận hơn lựa chọn cáp HDMI. Nếu có thể, hãy chọn cáp HDMI có thể hạn chế tối đa tình trạng suy giảm tín hiệu, chẳng hạn như các sản phẩm có đầu cáp mạ vàng.

② Chọn Bộ Chia Tương Thích HDR/4K Để Không Giảm Chất Lượng Hình Ảnh

Chọn Bộ Chia Tương Thích HDR/4K Để Không Giảm Chất Lượng Hình Ảnh

Chất lượng hình ảnh từ các thiết bị tương thích 4K có thể sẽ bị giảm đi trong quá trình truyền nếu bộ chia HDMI không hỗ trợ. Do đó, nếu sở hữu những thiết bị tương thích với độ phân giải 4K như đầu Bluray, PS4 Pro, PS5, v.v. và có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh, bạn nên chọn bộ chia HDMI hỗ trợ chất lượng video 4K/ HDR. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng PS4, đầu ghi Bluray hay máy tính có độ phân giải full HD, bạn sẽ không cần quá bận tâm đến việc tương thích với độ phân giải 4K.


Bên cạnh đó, HDR cũng là một trong những tiêu chuẩn liên quan đến độ sáng của video. Nếu bộ chia HDMI không hỗ trợ, tín hiệu video có thể sẽ không được hiển thị.

③ Kiểm Tra Tính Năng Định Dạng Âm Thanh Hỗ Trợ Để Thưởng Thức Đúng Như Mong Đợi

Kiểm Tra Tính Năng Định Dạng Âm Thanh Hỗ Trợ Để Thưởng Thức Đúng Như Mong Đợi

Với những ai đang thiết lập một rạp chiếu phim tại nhà, bạn nên lựa chọn bộ chia HDMI hỗ trợ các chuẩn âm thanh chất lượng cao, chẳng hạn như Dolby TrueHD. Ngay cả khi sở hữu bộ khuếch đại AV và hệ thống âm thanh chất lượng cao, nếu bộ chia HDMI không hỗ trợ, bạn sẽ không thể thưởng thức âm thanh ở chất lượng như mong đợi.


Để hạn chế tình trạng trên, bạn cần chọn bộ chia HDMI tương thích với các định dạng âm thanh có trên bộ khuếch đại AV.

④ Chọn Phương Thức Cấp Nguồn Phù Hợp. Từ 4 Cổng Đầu Ra Nên Chọn Nguồn AC

Chọn Phương Thức Cấp Nguồn Phù Hợp. Từ 4 Cổng Đầu Ra Nên Chọn Nguồn AC

Khi truyền dữ liệu cùng lúc đến nhiều màn hình, vì lượng điện năng tiêu thụ có xu hướng tăng lên tương ứng nên nên nếu sử dụng từ 4 cổng đầu ra trở lên, bạn nên lựa chọn loại cấp nguồn AC.


Với những bộ chia HDMI ít cổng,  lượng điện năng tiêu thụ thường khá thấp nên bạn có thể sử dụng, do đó nếu có từ 3 cổng đầu ra trở xuống hãy chọn bộ cấp nguồn HDMI hoặc cấp nguồn USB thay cho loại ổ cắm AC nhằm giữ sự gọn gàng khu vực xung quanh TV. Phương thức cấp nguồn từ cổng USB cũng có thể lấy nguồn điện trực tiếp với AC adapter.

⑤ Cân Nhắc Đặc Trưng Của Nhãn Hàng Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Bộ chia HDMI trên thị trường nổi bật với các nhãn hàng như Ugreen, Unitek, Vention, mỗi hãng sẽ có đặc trưng riêng nên bạn có thể cân nhắc để phù hợp với nhu cầu của mình nhé

Ugreen: Thiết Kế Đẹp, Chất Lượng Ổn Định, Nhiều Sự Lựa Chọn

Ugreen: Thiết Kế Đẹp, Chất Lượng Ổn Định, Nhiều Sự Lựa Chọn
Nguồn: tiki.vn

Ugreen là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, chuyên về các thiết bị chuyển đổi và kết nối âm thanh, hình ảnh đa phương tiện. Các thiết bị của Ugreen nhận được nhiều lời khen nhờ thiết kế đẹp, chất lượng ổn định, khá dễ tìm mua, mức giá vừa tầm.


Đồng thời bạn có thể tìm thấy rất nhiều phiên bản chia HDMI như 1 vào 2 ra, 1 vào 4 ra với các phiên bản hỗ trợ 4K, HDMI, v.v. để bạn linh hoạt lựa chọn phù hợp cho nhu cầu trình chiếu.

Unitek: Giá Thành Phải Chăng, Dùng Được Bền Lâu

Unitek: Giá Thành Phải Chăng, Dùng Được Bền Lâu
Nguồn: tiki.vn

Unitek được ưa thích bởi giá thành có chút phải chăng hơn so với các hãng trên thị trường. Tuy mức giá khiêm tốn nhưng chất lượng của Unitek lại được đánh giá cao nhờ độ bền của sản phẩm, không chỉ với bộ chia HDMI mà còn cả các phụ kiện điện tử khác như củ sạc, dây sạc, v.v.


Tuy thiết kế của Unitek không được đánh giá quá cao, nhưng nếu bạn quan tâm đến mặt chi phí thì đây là một sản phẩm thích hợp.

Top 10 Bộ Chia HDMI tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 bộ chia HDMI được yêu thích nhất trên các bảng xêp hạng trực tuyến hiện nay nhé!
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Hỗ trợ HDR
Phương thức xếp chồng
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Cổng đầu vào
Cổng đầu ra
Hỗ trợ HDR
Độ phân giải hỗ trợ
Chuẩn âm thanh
Phương thức cấp nguồn
Kích thước (mm)
Phương thức xếp chồng
1

Ugreen

Bộ Chia HDMI Ugreen 40201

Ugreen Bộ Chia HDMI Ugreen 40201 1枚目

2 Cổng Đầu Ra, Vừa Đủ Cho Nhu Cầu Cá Nhân

1

2

-

Full HD 1080p

-

DC-5V

-

-

2

Ugreen

Bộ Chia HDMI Ugreen 50708

Ugreen Bộ Chia HDMI Ugreen 50708 1枚目

Độ Phân Giải 4K@60Hz Cho Nhu Cầu Giải Trí Cao Cấp

1

4

✔︎

4K@60Hz

DTS-HD/ Dolby TrueHD/ LP(cm)7.1/ DTS/ Dolby-AC3/ DSD

DC-5V

-

-

3

Vention

Bộ Chia HDMI Vention VAA-S08

Vention Bộ Chia HDMI Vention VAA-S08 1枚目

8 Cổng 4K@30Hz Với Mức Giá Hấp Dẫn

1

8

-

4K@30Hz

-

DC-5V

-

-

4

Unitek

Bộ Chia HDMI Unitek V109A

Unitek Bộ Chia HDMI Unitek V109A 1枚目

Tính Năng Xếp Chồng, Mở Rộng Nhiều Thiết Bị

1, 1

4, 4

-, -

4K@30Hz, 4K@30Hz

Dolby TrueHD/ DTS-HD, Dolby TrueHD/ DTS-HD

DC-5V, DC-5V

-, -

✔︎, ✔︎

5

Ugreen

Bộ Chia HDMI Ugreen 70436

Ugreen Bộ Chia HDMI Ugreen 70436 1枚目

4 Cổng Vào & 4 Cổng Ra Chuẩn HDMI 2.0

4

4

-

4K@60Hz

DTS/ DSD/ Dolby AC3 5.1 & 7.1

DC 12V ± 5% / 2A

275 x 102 x 22 mm

-

6

Ugreen

Bộ Chia HDMI Ugreen 40203

Ugreen Bộ Chia HDMI Ugreen 40203 1枚目

8 Cổng Đầu Ra Chất Lượng Full HD 1080p

1

8

-

Full HD 1080p

-

DC-5V

-

-

7

Vention

Bộ Chia HDMI Vention ACCG0

Vention Bộ Chia HDMI Vention ACCG0 1枚目

Đầu Nối Cáp Mạ Vàng, Truyền Dẫn Hiệu Quả

1

4

-

4K@30Hz

-

-

105 x 59 x 20 mm

-

8

Ugreen

Bộ Chia HDMI Ugreen 40218

Ugreen Bộ Chia HDMI Ugreen 40218 1枚目

16 Cổng Đầu Ra, Chia Sẻ Đông Người

1

16

-

Full HD 1080p

-

DC-12V

-

-

9

Dtech

Bộ Chia HDMI Dtech DT-7142A

Dtech Bộ Chia HDMI Dtech DT-7142A 1枚目

Giá Thành Hấp Dẫn, Dễ Trang Bị

1

2

-

4K@30Hz

-

DC-5V

-

-

10

Ugreen

Bộ Chia HDMI Ugreen 40202

Ugreen Bộ Chia HDMI Ugreen 40202 1枚目

Đáng Cân Nhắc Trong Tầm Giá Dưới 1 Triệu Đồng

1, 1

4, 4

-, -

Full HD 1080p, Full HD 1080p

-, -

DC-5V, DC-5V

-, -

-, -

Chi tiết
Đóng
No.1

UgreenBộ Chia HDMI Ugreen 4020140201

Từ 499.000 VNĐ

2 Cổng Đầu Ra, Vừa Đủ Cho Nhu Cầu Cá Nhân

Bộ chia HDMI Ugreen 40201 là gợi ý đáng cân nhắc cho nhu cầu sử dụng cá nhân tại nhà với số lượng màn hình cần hiển thị không nhiều. Sở hữu 2 cổng đầu ra, thiết bị mang lại kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian, có thể bố trí ngay trên bàn làm việc.


Trong tầm giá khoảng 500.000 VNĐ, đây sẽ là bộ chia HDMI Ugreen 40201 tiết kiệm chi phí mà bạn có thể lựa chọn.

Cổng đầu vào1
Cổng đầu ra2
Hỗ trợ HDR-
Độ phân giải hỗ trợFull HD 1080p
Chuẩn âm thanh-
Phương thức cấp nguồnDC-5V
Kích thước (mm)-
Phương thức xếp chồng-
No.2

Độ Phân Giải 4K@60Hz Cho Nhu Cầu Giải Trí Cao Cấp

Hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K@60Hz, công nghệ HDR cùng nhiều định dạng âm thanh vòm chất lượng cao, bộ chia HDMI Ugreen 50708 thích hợp cho những ai đặc biệt chú trọng đến độ sắc nét khi hiển thị. Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ màn hình khi chơi game, xem phim và giải trí 4K, đây sẽ là bộ chia HDMI đáng cân nhắc.


Bộ chia HDMI Ugreen 50708 sở hữu 4 cổng đầu ra. Người dùng có thể dễ dàng nhận diện và chuyển đổi trạng thái hoạt động của từng cổng thông qua đèn LED báo hiệu cùng nút nhấn tích hợp.

Cổng đầu vào1
Cổng đầu ra4
Hỗ trợ HDR✔︎
Độ phân giải hỗ trợ4K@60Hz
Chuẩn âm thanhDTS-HD/ Dolby TrueHD/ LP(cm)7.1/ DTS/ Dolby-AC3/ DSD
Phương thức cấp nguồnDC-5V
Kích thước (mm)-
Phương thức xếp chồng-
No.3

8 Cổng 4K@30Hz Với Mức Giá Hấp Dẫn

Được trang bị lên đến 8 cổng đầu ra độ phân giải 4K@30Hz trong tầm giá chỉ khoảng 1.300.000 VNĐ, bộ chia HDMI Vention VAA-S08 được xem là gợi ý hấp dẫn không thể bỏ qua với những ai có nhu cầu chia sẻ hình ảnh chất lượng cao trên nhiều màn hình cùng lúc.


Thiết bị được cấp nguồn trực tiếp thông qua cổng DC-5V, làm mát bởi hệ thống tản nhiệt tích hợp, duy trì trạng thái truyền tải ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Cổng đầu vào1
Cổng đầu ra8
Hỗ trợ HDR-
Độ phân giải hỗ trợ4K@30Hz
Chuẩn âm thanh-
Phương thức cấp nguồnDC-5V
Kích thước (mm)-
Phương thức xếp chồng-
No.4

Tính Năng Xếp Chồng, Mở Rộng Nhiều Thiết Bị

Nổi bật bởi tính năng xếp chồng, người dùng có thể kết nối bộ chia HDMI Unitek V109A với một bộ chia HDMI khác nhằm mở rộng số lượng màn hình có thể hiển thị.


Ngoài khả năng tương thích với độ phân giải 4K@30Hz, bộ chia HDMI Unitek V109A đồng thời hỗ trợ các hiệu ứng 3D, vừa vặn cho nhu cầu trình chiếu lẫn giải trí chất lượng cao.

Cổng đầu vào1, 1
Cổng đầu ra4, 4
Hỗ trợ HDR-, -
Độ phân giải hỗ trợ4K@30Hz, 4K@30Hz
Chuẩn âm thanhDolby TrueHD/ DTS-HD, Dolby TrueHD/ DTS-HD
Phương thức cấp nguồnDC-5V, DC-5V
Kích thước (mm)-, -
Phương thức xếp chồng✔︎, ✔︎
No.5

4 Cổng Vào & 4 Cổng Ra Chuẩn HDMI 2.0

Với số lượng 4 cổng đầu vào và 4 cổng đầu ra, bộ chia HDMI Ugreen 70436 có khả năng tiếp nhận thông tin từ 4 thiết bị và hiển thị trên 4 màn hình khác nhau. Thông qua remote đi kèm, người dùng có thể điều khiển từ xa một cách linh hoạt mà không cần rời khỏi vị trí.


Bộ chia HDMI Ugreen 70436 tương thích với chuẩn kết nối HDMI 2.0 thế hệ mới, hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K@60Hz, phù hợp sử dụng cho nhu cầu giải trí và chia sẻ thông tin chất lượng cao.

Cổng đầu vào4
Cổng đầu ra4
Hỗ trợ HDR-
Độ phân giải hỗ trợ4K@60Hz
Chuẩn âm thanhDTS/ DSD/ Dolby AC3 5.1 & 7.1
Phương thức cấp nguồnDC 12V ± 5% / 2A
Kích thước (mm)275 x 102 x 22 mm
Phương thức xếp chồng-
No.6

8 Cổng Đầu Ra Chất Lượng Full HD 1080p

Với nhu cầu chia sẻ hình ảnh đa màn hình nhưng không quá chú trọng đến chất lượng hiển thị, bộ chia HDMI Ugreen 40203 với 8 cổng đầu ra sẽ là gợi ý phù hợp. Sản phẩm hỗ trợ độ phân giải ở mức Full HD 1080p, vừa đủ cho nhu cầu trình chiếu trong công việc, hội nghị, v.v.


Bộ chia HDMI Ugreen 40203 được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng tương ứng với từng màn hình, hỗ trợ người dùng nhận diện trạng thái hoạt động nhanh chóng. 

Cổng đầu vào1
Cổng đầu ra8
Hỗ trợ HDR-
Độ phân giải hỗ trợFull HD 1080p
Chuẩn âm thanh-
Phương thức cấp nguồnDC-5V
Kích thước (mm)-
Phương thức xếp chồng-
No.7

Đầu Nối Cáp Mạ Vàng, Truyền Dẫn Hiệu Quả

Bộ chia HDMI Vention ACCG0 4 cổng đầu ra hỗ trợ truyền tín hiệu với độ sắc nét lên đến 4K@30Hz, đáp ứng nhu cầu giải trí lẫn chia sẽ màn hình ở độ phân giải cao.


Khu vực kết nối giữa cổng và cáp HDMI được mạ vàng 24K, tối ưu hoá hiệu quả đường truyền đồng thời tăng cường độ bền bỉ cho thiết bị. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, phối màu đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

Cổng đầu vào1
Cổng đầu ra4
Hỗ trợ HDR-
Độ phân giải hỗ trợ4K@30Hz
Chuẩn âm thanh-
Phương thức cấp nguồn-
Kích thước (mm)105 x 59 x 20 mm
Phương thức xếp chồng-
No.8

16 Cổng Đầu Ra, Chia Sẻ Đông Người

Sở hữu lên đến 16 cổng đầu ra, bộ chia HDMI Ugreen 40218 sẽ là gợi ý phù hợp cho nhu cầu chia sẻ màn hình tại các buổi họp, showroom, phòng học, v.v. Sản phẩm có mức phân giải tối đa Full HD 1080p, vừa đủ độ chi tiết và sắc nét cho nhu cầu hiển thị thông thường.


Khung vỏ bộ chia HDMI Ugreen 40218 được làm từ chất liệu sắt với hệ thống các khe thoát nhiệt được bố trí khoa học, bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài.

Cổng đầu vào1
Cổng đầu ra16
Hỗ trợ HDR-
Độ phân giải hỗ trợFull HD 1080p
Chuẩn âm thanh-
Phương thức cấp nguồnDC-12V
Kích thước (mm)-
Phương thức xếp chồng-
No.9

DtechBộ Chia HDMI Dtech DT-7142ADT-7142A

Từ 320.000 VNĐ

Giá Thành Hấp Dẫn, Dễ Trang Bị

Sở hữu 2 cổng đầu ra cùng độ phân giải tối đa đạt mức 4K@30Hz, bộ chia HDMI Dtech DT-7142A được xem là sự lựa chọn cân bằng giữa số lượng màn hình lẫn chất lượng hiển thị đối với nhu cầu sử dụng cá nhân.


Bộ chia HDMI Dtech DT-7142A có mức giá thành hấp dẫn, chỉ khoảng hơn 300.000 VNĐ, không kén chọn đối tượng người mua.

Cổng đầu vào1
Cổng đầu ra2
Hỗ trợ HDR-
Độ phân giải hỗ trợ4K@30Hz
Chuẩn âm thanh-
Phương thức cấp nguồnDC-5V
Kích thước (mm)-
Phương thức xếp chồng-
No.10

Đáng Cân Nhắc Trong Tầm Giá Dưới 1 Triệu Đồng

Nếu đang tìm kiếm bộ chia HDMI trong tầm giá dưới 1 triệu đồng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Ugreen 40202. Sản phẩm được trang bị 4 cổng đầu ra với độ phân giải Full HD 1080p, vừa đủ cho nhu cầu chia sẻ thông tin tại các tổ chức hoặc người dùng cá nhân có xu hướng trang bị thêm các thiết bị khác trong tương lai.

Cổng đầu vào1, 1
Cổng đầu ra4, 4
Hỗ trợ HDR-, -
Độ phân giải hỗ trợFull HD 1080p, Full HD 1080p
Chuẩn âm thanh-, -
Phương thức cấp nguồnDC-5V, DC-5V
Kích thước (mm)-, -
Phương thức xếp chồng-, -

Dây Cáp Càng Dài Càng Dễ Ảnh Hưởng Chất Lượng Hình, Nên Chọn Dây Không Dài Hơn 2m

Dây Cáp Càng Dài Càng Dễ Ảnh Hưởng Chất Lượng Hình, Nên Chọn Dây Không Dài Hơn 2m

Chiều dài cáp HDMI cũng là một trong những tiêu chí quan trọng cần được lưu ý. Chiều dài cáp HDMI nên được giới hạn càng ngắn càng tốt, tối ưu nhất là dưới 2 mét. 


Một số cáp HDMI có thể dài 10 mét hoặc hơn, nhưng khi sử dụng dài hơn mức 2 mét, bạn sẽ thường gặp phải tình trạng nhoè hình, mất hình hoặc trình chiếu không ổn định. Do đó, vui lòng lưu ý đến độ dài dây HDMI.

Tham Khảo Cáp & Switch HDMI Tốt & Bền Nhất Hiện Nay

Nếu chưa sở hữu cáp HDMI hoặc đang có nhu cầu gộp tín hiệu từ nhiều cổng sang 1 cổng HDMI duy nhất, bạn có thể tham khảo một số gợi ý chọn mua cáp và switch HDMI trong các bài viết sau đây từ mybest nhé!

Top 5 Bộ Chia HDMI Tốt Nhất

1UgreenBộ Chia HDMI Ugreen 4020140201

2UgreenBộ Chia HDMI Ugreen 5070850708

3VentionBộ Chia HDMI Vention VAA-S08VAA-S08

4UnitekBộ Chia HDMI Unitek V109AV109A

5UgreenBộ Chia HDMI Ugreen 7043670436

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục