mybest
Keo Tản Nhiệt CPU

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Máy Tính
 3. Phụ Kiện - Linh Kiện
 4. [2023] Top 10 Keo Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Keo Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Keo Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Keo Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Keo Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Keo Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Keo Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Keo tản nhiệt CPU là một trong giải pháp làm mát cần thiết nhằm duy trì hiệu suất và độ bền bỉ của các linh kiện máy tính. Tuỳ thuộc vào cấu hình thiết bị và nhu cầu sử dụng cụ thể như ép xung, chơi game 3D hay các thao tác văn phòng cơ bản, v.v. mà bạn sẽ cần trang bị một loại keo tản nhiệt CPU phù hợp tương ứng.


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn keo tản nhiệt CPU. Top 10 keo tản nhiệt CPU tốt nhất đến từ những thương hiệu như Arctic, Thermal Grizzly, Corsair hay Noctua, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Cập nhật ngày 04/04/2023
Nomura Akira
Chuyên Gia
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Anh bắt đầu bước chân vào ngành điện gia dụng từ năm 20 tuổi với tư cách là trợ lý từ nhà sản xuất, tham gia kinh doanh trong các cửa hàng điện máy. Vốn dĩ anh rất thích công việc chăm sóc khách hàng và rất hứng thú với các thiết bị công nghệ, điện tử, đồ điện gia dụng. Vận dụng những kinh nghiệm kết hợp cùng những kiến thức có được trong quá trình học tập, trong năm thứ 2 kể từ khi bắt đầu làm việc, doanh số của cá nhân anh đạt đến mức 200 triệu yên/năm; đến năm thứ 5 anh đã đạt mức 300 triệu yên/năm.

Profile của Nomura Akira
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Cách Chọn Keo Tản Nhiệt CPU

Nếu đang cân nhắc chọn mua keo tản nhiệt CPU, bạn có thể tham khảo 5 tiêu chí sau đây từ mybest nhé!

① Chọn Keo Tản Nhiệt Phù Hợp Với Thông Số PC

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua keo tản nhiệt CPU là có sự tương thích với thông số kỹ thuật của máy tính bạn đang sử dụng hoặc dự định lắp ráp.


Có 3 loại keo tản nhiệt chính, hãy cùng mybest tìm hiểu đặc trưng của từng loại ngay bên dưới nhé!

Keo Silicone: Lựa Chọn Vừa Đủ Cho Dòng Máy Tính Tiêu Chuẩn

Keo Silicone: Lựa Chọn Vừa Đủ Cho Dòng Máy Tính Tiêu Chuẩn
Nguồn: halnziye.net

Nếu bạn đang sở hữu những PC có cấu hình thấp hơn Core i5, loại keo tản nhiệt silicon sẽ là sự lựa chọn phù hợp với mức giá thành phải chăng. Một số keo tản nhiệt silicon có khả năng dẫn điện cao, nhưng một số khác thì độ dẫn điện có xu hướng thấp hơn. Do đó, nếu có thể, bạn nên so sánh tiêu chí này trước khi lựa chọn.


Nếu bạn không chơi các game 3D cấu hình nặng hay xử lý video mà chỉ sử dụng PC cho nhu cầu lướt web và soạn thảo văn bản, vì mức tải CPU không quá nặng nên loại keo tản nhiệt silicon sẽ là sự lựa chọn vừa đủ. Dĩ nhiên, nếu có nhu cầu nâng cấp các thông số kỹ thuật máy tính, bạn cũng có thể sử dụng loại keo tản nhiệt cao hơn 1 bậc.

PC Cấu Hình Tầm Trung: Cân Nhắc Loại Keo Bạc

PC Cấu Hình Tầm Trung: Cân Nhắc Loại Keo Bạc

Bên cạnh lướt web, nếu bạn có nhu cầu chơi các game 3D nhẹ nhàng trên PC có cấu hình từ Core i5, keo tản nhiệt Silver Grease sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Đây cũng là một dạng keo silicon có khả năng dẫn nhiệt cao, tuy nhiên, Silver Grease duy trì hiẹu suất làm mát ổn định hơn.


Đối với PC cấu hình tầm trung có khả năng khởi chạy nhiều chương trình cùng lúc, nếu hiệu suất làm mát thấp, máy tính có thể sẽ gặp phải tình trạng đóng băng. Do đó, hãy lựa chọn loại keo tản nhiệt phù hợp.

PC Cấu Hình Cao: Chọn Keo Tản Nhiệt Bạc & Kim Cương

PC Cấu Hình Cao: Chọn Keo Tản Nhiệt Bạc & Kim Cương
Nguồn: ainex.jp

Với nhu cầu đồ hoạ 3D, dựng phim 4K hay chơi game cấu hình nặng trên các máy có CPU từ core i7 hay core i9, bạn nên lựa chọn keo tản nhiệt bạc hoặc những dòng keo cao cấp hơn. Keo tản nhiệt bạc có hiệu suất làm mát tốt, nhưng nếu được kết hợp cùng loại keo kim cương (diamond), CPU sẽ được làm mát hiệu quả hơn.


Nếu CPU gặp phải tình trạng quá nhiệt, dù PC có cấu hình mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ bị đơ hoặc thậm chí không thể tái khởi động. Để hạn chế tình trạng này, nếu đang có ý định lắp ráp một PC cấu hình cao, bạn nên chọn loại keo tản nhiệt có hiệu suất phù hợp tương ứng.


Tại thị trường Việt Nam, số lượng keo tản nhiệt Diamond không quá đa dạng.

② Chọn Keo Tản Nhiệt Dễ Sử Dụng

Chọn Keo Tản Nhiệt Dễ Sử Dụng

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng keo tản nhiệt CPU, hãy chọn loại keo mềm dễ thao tác. Ngay cả khi keo không được bôi đều, hiệu quả tản nhiệt không có sự suy giảm đáng kể. Những loại keo có độ nhớt cao có xu hướng bền bỉ hơn nhưng không phù hợp để sử dụng đối với người mới bắt đầu.


Nếu đây là lần đầu tiên lắp đặt một bộ PC, bạn nên lựa chọn loại keo tản nhiệt silicon mềm hoặc loại keo bạc đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo nhận xét từ người dùng đã mua và sử dụng keo tản nhiệt.

③ Kiểm Tra Hiệu Suất Tản Nhiệt

Kiểm Tra Hiệu Suất Tản Nhiệt

Sau khi lựa chọn loại keo và kiểm tra độ dễ dàng khi bôi, bạn có thể tiến hành so sánh khả năng tản nhiệt của sản phẩm. Khả năng tản nhiệt được biểu thị bằng đơn vị “9.0W/m-K”. Hiểu theo một cách đơn giản, đây là giá trị biểu thị lượng nhiệt có thể truyền dẫn trong một giây. Con số này càng cao, hiệu suất tản nhiệt sẽ càng cao tương ứng.


Một số CPU được bán kèm cùng keo tản nhiệt chính hãng, tuy nhiên, loại keo này thường có hiệu quả tản nhiệt không quá cao. Ngoài ra, vì keo rất khó bong ra sau khi đã được bôi nên nếu có thể, hãy mua riêng keo tản nhiệt nhằm để tối ưu hoá hiệu quả làm mát. Bên cạnh đó, việc mua riêng lẻ keo tản nhiệt chính hãng từ nhà sản xuất CPU gần như là bất khả thi, do đó, hãy cân nhắc đến tiêu chí này trước khi lựa chọn.

④ Keo Tản Nhiệt Cách Điện Hạn Chế Đoản Mạch

Keo Tản Nhiệt Cách Điện Hạn Chế Đoản Mạch

Keo tản nhiệt cách điện phù hợp cho những ai chưa có kinh nghiệm sử dụng và thao tác với keo. Đối với loại dẫn điện, việc keo rò rỉ hoặc chảy ra ngoài thường được cho là nguyên nhân gây ra tình trạng đoản mạch trên máy tính. Nếu sử dụng keo tản nhiệt cách điện, bạn sẽ không phải lo lắng PC bị chập mạch ngay cả khi keo bị đổ ra bo mạch chủ.


Dĩ nhiên, khả năng cách điện không phải là tiêu chí quan trọng nhất và cũng không có cơ sở khoa học nào chứng minh cho giả thuyết keo tản nhiệt gây ra tình trạng đoản mạch. Do đó, bạn có thể ưu tiên sự cân bằng giữa khả năng tản nhiệt và loại keo, sau đó quyết định đến tiêu chí cách điện hay không. Nếu đã quen thuộc với việc sử dụng keo, bạn có thể ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có khả năng tản nhiệt cao.

⑤ Cân Bằng Giữa Chi Phí & Lượng Keo

Cân Bằng Giữa Chi Phí & Lượng Keo

Mức giá thành phải chăng cùng lượng keo lớn cũng là một trong những tiêu chí hữu ích khi lựa chọn. Tuỳ thuộc vào sản phẩm, một số keo tản nhiệt có thể sử dụng 1 lần hoặc đến tối đa 3 lần. Nếu chọn mua loại keo có độ co giãn tốt thì với 1g, bạn có thể sử dụng lên đến 5 lần.


Đối với loại keo có thể dùng nhiều lần, bạn sẽ tiết kiệm được cả chi phí lẫn thời gian vì không cần mua lẻ. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào cách sử dụng và độ nhớt mà số lần dùng có thể sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra, nếu điều kiện bảo quản không được đảm bảo, keo cũng có thể gặp phải tình trạng đông cứng lại.

Top 10 Keo Tản Nhiệt CPU tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Hãy cùng mybest điểm qua top 10 keo tản nhiệt CPU tốt nhất ngay bên dưới nhé!
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Cách điện
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Loại
Hiệu suất tản nhiệt
Cách điện
Dung lượng
Chất liệu
1

Arctic

Keo Tản Nhiệt CPU Arctic MX-4 Thermal Compound

Arctic Keo Tản Nhiệt CPU Arctic MX-4 Thermal Compound 1枚目

Độ Bền 8 Năm, Mạnh Mẽ Cho Nhu Cầu Ép Xung

Keo carbon, Keo carbon

8.5 W/m-K, 8.5 W/m-K

✔︎

4 g, 4 g

Carbon, Carbon

2

Noctua

Keo Tản Nhiệt CPU Noctua NT-H1

Noctua Keo Tản Nhiệt CPU Noctua NT-H1 1枚目

Ra Mắt Từ 2007, Hơn 150 Giải Thưởng Quốc Tế

-

-

✔︎

3.5 g

-

3

Corsair

Keo Tản Nhiệt CPU Corsair XTM50

Corsair Keo Tản Nhiệt CPU Corsair XTM50 1枚目

Bền Bỉ Nhờ Không Chứa Hợp Chất Bay Hơi

-

5 W/m-K

✔︎

5 g

Oxit kẽm

4

Cooler Master

Keo Tản Nhiệt CPU Cooler Master Mastergel Pro V2

Cooler Master Keo Tản Nhiệt CPU Cooler Master Mastergel Pro V2 1枚目

Chất Keo Cải Tiến, Hiệu Quả Tản Nhiệt Tối Ưu

-

9 W/m-K

✔︎

1.5 l

-

5

Thermagic

Keo Tản Nhiệt CPU Thermagic ZF12

Thermagic Keo Tản Nhiệt CPU Thermagic ZF12 1枚目

Giá Thành Phải Chăng, Tiết Kiệm Chi Phí

-

12 W/m-K

✔︎

4 g

-

6

Thermal Grizzly

Keo Tản Nhiệt CPU Thermal Grizzly Kryonaut

Thermal Grizzly Keo Tản Nhiệt CPU Thermal Grizzly Kryonaut 1枚目

Cấu Trúc Nano Nhôm & Kẽm Oxit Đặc Biệt

-

12.5 W/m-K

✔︎

1 g

-

7

Corsair

Keo Tản Nhiệt CPU Corsair TM30

Corsair Keo Tản Nhiệt CPU Corsair TM30 1枚目

Vừa Đủ Cho Các Tác Vụ Cơ Bản

-

3.8 W/m-K

✔︎

3.5 g

-

8

Halnziye

Keo Tản Nhiệt CPU Halnziye HY883

Halnziye Keo Tản Nhiệt CPU Halnziye HY883 1枚目

Keo Silicon Vừa Đủ Cho Người Dùng Phổ Thông

Silicon

6.5 W/m-K

-

3 g

Silicon & oxit kim loại

9

Gelid

Keo Tản Nhiệt CPU Gelid GC-EXTREME

Gelid Keo Tản Nhiệt CPU Gelid GC-EXTREME 1枚目

Dễ Thao Tác Hơn Với Đầu Phun Keo Thế Hệ Mới

-

8.5 W/m-K

✔︎

1 g

-

10

Snowman

Keo Tản Nhiệt CPU Snowman MTG10

Snowman Keo Tản Nhiệt CPU Snowman MTG10 1枚目

Hiệu Suất Tản Nhiệt 14.3 W/m-k Ấn Tượng

-

14.3 W/m-K

✔︎

10 g

-

Chi tiết
Đóng
No.1

ArcticKeo Tản Nhiệt CPU Arctic MX-4 Thermal Compound

Từ 94.000 VNĐ

Độ Bền 8 Năm, Mạnh Mẽ Cho Nhu Cầu Ép Xung

Sử dụng hợp chất keo có cấu tạo từ các vi hạt carbon siêu nhỏ, keo tản nhiệt CPU Arctic MX-4 tiếp cận và lấp đầy mọi ngóc ngách, mang lại hiệu suất làm mát nhanh chóng. Nếu bạn thường xuyên thực hiện ép xung máy tính, đây sẽ là gợi ý đáng cân nhắc.


Keo tản nhiệt CPU Arctic MX-4 có độ bền kéo dài lên đến 8 năm, cao hơn hẳn so với loại keo silicon hay kim loại, an tâm hơn khi lựa chọn. Với các phiên bản khối lượng từ 2g - 45g, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng.


LoạiKeo carbon, Keo carbon
Hiệu suất tản nhiệt8.5 W/m-K, 8.5 W/m-K
Cách điện✔︎
Dung lượng4 g, 4 g
Chất liệuCarbon, Carbon
No.2

Ra Mắt Từ 2007, Hơn 150 Giải Thưởng Quốc Tế

Ra mắt lần đầu từ năm 2007, sở hữu hơn 150 giải thưởng khác nhau và được khuyên dùng bởi nhiều tạp chí phần cứng quốc tế, Noctua’s NT-H1 luôn nằm trong top keo tản nhiệt tốt nhất, đủ sức làm hài lòng những ai thường thực hiện ép xung PC và giới đam mê máy tính toàn thế giới.


Bên cạnh khả năng cách điện cùng độ bền bỉ có thể kéo dài hơn 5 năm, Noctua’s NT-H1 còn là loại keo tản nhiệt dễ làm sạch hàng đầu thị trường chỉ bằng khăn giấy mà không sử dụng chất tẩy rửa hay cồn. Với mức khối lượng 3.5g, bạn có thể bôi keo lên đến 20 lần đối với các PC nhỏ.

Loại-
Hiệu suất tản nhiệt-
Cách điện✔︎
Dung lượng3.5 g
Chất liệu-
No.3

Bền Bỉ Nhờ Không Chứa Hợp Chất Bay Hơi

Keo tản nhiệt CPU Corsair XTM50 có thành phần dựa trên oxit kẽm cao cấp, mang lại hiệu suất dẫn nhiệt và làm mát CPU/ GPU mạnh mẽ. Nhờ không chứa các hợp chất dễ bay hơi, độ bền bỉ của keo có thể kéo dài trong nhiều năm mà không gặp phải tình trạng khô hay nứt.


Độ nhớt keo tản nhiệt Corsair XTM50 được giới hạn ở mức thấp, cho phép tiếp cận và lấp đầy mọi ngóc ngách linh kiện hiệu quả. 

Loại-
Hiệu suất tản nhiệt5 W/m-K
Cách điện✔︎
Dung lượng5 g
Chất liệuOxit kẽm
No.4

Cooler MasterKeo Tản Nhiệt CPU Cooler Master Mastergel Pro V2MGY-ZOSG-N15M-R3

Từ 64.000 VNĐ

Chất Keo Cải Tiến, Hiệu Quả Tản Nhiệt Tối Ưu

So với phiên bản tiền nhiệm, keo tản nhiệt Cooler Master Mastergel Pro V2 có sự nâng cấp đáng kể về hiệu suất với khả năng làm mát lên đến 9 (W/m-k).


Sản phẩm có dung tích 1.5l, tương đương từ 4 đến 5 lần sử dụng, đáng cân nhắc trong tầm giá dưới 100.000 VNĐ.

Loại-
Hiệu suất tản nhiệt9 W/m-K
Cách điện✔︎
Dung lượng1.5 l
Chất liệu-
No.5

Giá Thành Phải Chăng, Tiết Kiệm Chi Phí

Nhờ sở hữu khối lượng 4g cùng mức giá thành phải chăng, Thermagic ZF12 luôn nằm trong top keo tản nhiệt CPU bán chạy nhất trên các bảng xếp hạng. Sản phẩm có hiệu suất tản nhiệt ấn tượng đạt mức 12 (W/m-k), làm mát CPU và linh kiện hiệu quả.


Keo Thermagic ZF12 không chứa thành phần dẫn điện, hạn chế tình trạng đoản mạch hiệu quả. Sản phẩm được bán kèm dụng cụ quét, hỗ trợ người dùng bôi keo đều hơn.

Loại-
Hiệu suất tản nhiệt12 W/m-K
Cách điện✔︎
Dung lượng4 g
Chất liệu-
No.6

Thermal GrizzlyKeo Tản Nhiệt CPU Thermal Grizzly Kryonaut

Từ 143.159 VNĐ

Cấu Trúc Nano Nhôm & Kẽm Oxit Đặc Biệt

Thermal Grizzly Kryonaut có cấu trúc nano nhôm kết hợp cùng kẽm oxit đặc biệt, mang lại hiệu suất làm mát ấn tượng lên đến 12.5 (W/m-k).


Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu làm mát các hệ thống trong môi trường công nghiệp. Nếu bạn sở hữu máy tính cấu hình cao và thường xuyên thực hiện ép xung, đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua.

Loại-
Hiệu suất tản nhiệt12.5 W/m-K
Cách điện✔︎
Dung lượng1 g
Chất liệu-
No.7

Vừa Đủ Cho Các Tác Vụ Cơ Bản

Nếu bạn chỉ sử dụng máy tính cho các tác vụ cơ bản như lướt web và ứng dụng văn phòng, keo tản nhiệt TM30 với hiệu suất làm mát 3.8 W/m-k sẽ là sự lựa chọn vừa đủ đồng thời tiết kiệm chi phí.


Sản phẩm được thiết kế dng ng bơm kết hp cùng khuôn và dng c quét, dễ thao tác ngay cả với người dùng chưa nhiều kinh nghiệm.

Loại-
Hiệu suất tản nhiệt3.8 W/m-K
Cách điện✔︎
Dung lượng3.5 g
Chất liệu-
No.8

HalnziyeKeo Tản Nhiệt CPU Halnziye HY883HY883

Từ 18.716 VNĐ

Keo Silicon Vừa Đủ Cho Người Dùng Phổ Thông

Thuộc dòng keo tản nhiệt CPU từ silicon kết hợp oxit kim loại với hiệu suất tản nhiệt 6.5 W/m-K, Halnziye HY883 phù hợp cho những mẫu máy tính cấu hình vừa hoặc thấp hơn Core i5. Với người dùng phổ thông chỉ thực hiện các tác vụ cơ bản, đây sẽ là sự lựa chọn vừa đủ.


Halnziye HY883 sở hữu mức giá thành phải chăng, dễ trang bị. Sản phẩm sử dụng các thành phần không chứa hợp chất gây hại đối với sức khoẻ con người, không halogen và các chất ăn mòn linh kiện, an tâm hơn khi lựa chọn.

LoạiSilicon
Hiệu suất tản nhiệt6.5 W/m-K
Cách điện-
Dung lượng3 g
Chất liệuSilicon & oxit kim loại
No.9

Dễ Thao Tác Hơn Với Đầu Phun Keo Thế Hệ Mới

Hướng đến đối tượng chuyên gia và người dùng chuyên nghiệp, Gelid GC-EXTREME mang lại hiệu quả tản nhiệt đạt mức 8.5 W/m-k, làm mát CPU, VGA và chipset mạnh mẽ.


Sản phẩm sở hữu đặc tính không ăn mòn, không dẫn điện và không độc hại với sức khoẻ người dùng. Thiết kế đầu phun keo mới, dễ thao tác và tiếp cận các vị trí khuất một cách tối ưu.

Loại-
Hiệu suất tản nhiệt8.5 W/m-K
Cách điện✔︎
Dung lượng1 g
Chất liệu-
No.10

Hiệu Suất Tản Nhiệt 14.3 W/m-k Ấn Tượng

Keo tản nhiệt CPU Snowman MTG10 rất được ưa chuộng nhờ hiệu suất tản nhiệt cao lên đến 14.3 (W/m-k) cùng mức giá thành vô cùng hấp dẫn. Đối với máy tính cấu hình cao, nhu cầu chơi game, thực hiện đồ hoạ nặng hay ép xung, v.v. đây sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc và tiết kiệm chi phí.


Keo tản nhiệt CPU Snowman có 2 sự lựa chọn về khối lượng là 5g và 10g, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều lần cho nhiều thiết bị cùng lúc.

Loại-
Hiệu suất tản nhiệt14.3 W/m-K
Cách điện✔︎
Dung lượng10 g
Chất liệu-

Tham Khảo Một Số Linh Kiện Máy Tính Khác

Nếu là người yêu thích lắp ráp hay thực hiện ép xung, bạn có thể tham khảo và cân nhắc một số linh kiện máy tính mà mybest gợi ý bên dưới nhé!

Top 5 Keo Tản Nhiệt CPU Tốt Nhất

1ArcticKeo Tản Nhiệt CPU Arctic MX-4 Thermal Compound

2NoctuaKeo Tản Nhiệt CPU Noctua NT-H1NT-H1

3CorsairKeo Tản Nhiệt CPU Corsair XTM50CT-9010002-WW

4Cooler MasterKeo Tản Nhiệt CPU Cooler Master Mastergel Pro V2MGY-ZOSG-N15M-R3

5ThermagicKeo Tản Nhiệt CPU Thermagic ZF12

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục