mybest
Bóng Tennis

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Thể Thao
 3. Các Môn Thể Thao Khác
 4. Top 10 Bóng Tennis tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Huấn Luyện Viên]
 • Top 10 Bóng Tennis tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Huấn Luyện Viên] 1
 • Top 10 Bóng Tennis tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Huấn Luyện Viên] 2
 • Top 10 Bóng Tennis tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Huấn Luyện Viên] 3
 • Top 10 Bóng Tennis tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Huấn Luyện Viên] 4
 • Top 10 Bóng Tennis tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Huấn Luyện Viên] 5

Top 10 Bóng Tennis tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Huấn Luyện Viên]

Đối với người yêu thích bộ môn quần vợt, bóng tennis chắc hẳn sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuỳ thuộc vào kinh nghiệm chơi và mục đích luyện tập cụ thể mà bạn sẽ cần lựa chọn loại bóng tennis áp suất hay không có áp suất phù hợp tương ứng. Nếu đang phân vân giữa rất nhiều sự lựa chọn từ những thương hiệu dụng cụ thể thao nổi tiếng như Wilson, Dunlop, Babolat, v.v. đâu sẽ là loại bóng tennis đáng cân nhắc dành cho bạn?


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 bóng tennis tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn bóng tennis, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung phía sau bảng so sánh nhé!

Cập nhật ngày 28/02/2023
Kato Yuki
Chuyên Gia
Huấn Luyện Viên Tennis
Kato Yuki

Sau khi tốt nghiệp Khoa Kinh tế tại Đại học Aoyama Gakuin, anh Kato Yuki bắt đầu làm công việc làm thêm là hướng dẫn và luyện thi tennis trong khi đang học thêm văn bằng khác. Tuy nhiên, nhờ cơ duyên đó, anh bị cuốn hút bởi bộ môn quần vợt, anh cảm thấy nó phép anh giao tiếp với những người theo những cảm xúc chân thật của mình. Hiện tại, anh đang điều hành hai trường dạy tennis và đồng thời cũng tham gia giảng dạy. Anh cũng giúp các học viên tự tin hơn bằng những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm của mình, anh có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý và chấn thương chỉnh hình.

Profile của Kato Yuki
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Cách Chọn Bóng Tennis

Khi chọn mua bóng tennis, bạn có thể cân nhắc đến 2 tiêu chí sau đây từ mybest nhé!

① Chọn Bóng Theo Cấp Độ Chơi Của Bạn

Có 2 loại bóng tennis chính: bóng áp suất và bóng không áp suất. Tuỳ thuộc vào cấp độ chơi bóng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại bóng phù hợp.

Bóng Áp Suất: Dành Chơi Người Chơi Kinh Nghiệm & Chú Trọng Cảm Giác Chạm Bóng

Bóng Áp Suất: Dành Chơi Người Chơi Kinh Nghiệm & Chú Trọng Cảm Giác Chạm Bóng
Nguồn: wilson.com


Bóng áp suất (còn được gọi là bóng cứng) là loại bóng tennis chủ đạo nhờ khả năng mang lại cảm giác chạm nhẹ khi va chạm và độ nảy tốt. Đây là loại bóng phù hợp dành cho người đã có kinh nghiệm lẫn người thường xuyên chơi tennis tại các câu lạc bộ.


Tuy nhiên, vì lượng khí bên trong bóng sẽ thoát dần ra ngoài kể từ thời điểm bóng được sử dụng nên động lượng bên trong sẽ giảm đi và cảm giác chạm bóng sẽ trở nên nặng hơn theo thời gian. Đối với những quả bóng tennis có tốc độ xuống cấp nhanh, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt sau một tuần không đánh so với cảm giác chạm bóng của 1, 2 ngày sử dụng đầu tiên. 


Do đó, hiệu quả về mặt chi phí là không cao. Ngược lại, nếu bạn không quá chú trọng đến cảm giác khi chạm bóng mà chỉ chơi tennis như một bộ môn giải trí, các sản phẩm có mức giá rẻ sẽ là gợi ý phù hợp hơn.

Bóng Không Áp Suất: Giá Thành Phải Chăng Cho Người Vừa Bắt Đầu

Bóng Không Áp Suất: Giá Thành Phải Chăng Cho Người Vừa Bắt Đầu

Đối với những ai chỉ chơi tennis như một sở thích mà không quá chú trọng đến cảm giác chạm bóng, loại bóng không áp suất với mức giá thành phải chăng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. So với loại bóng áp suất, cảm giác khi va chạm kém hơn nhưng loại bóng này có xu hướng bền và tiết kiệm chi phí hơn.


Bạn có thể sử dụng bóng liên tục cho đến khi lớp nỉ trên bề mặt bóng xuống cấp. Bên cạnh đó, vì giá thành cho mỗi quả bóng thường không quá cao nên bạn có thể chơi tennis với mức chi phí thấp. Tuy nhiên, sẽ có một sự khác biệt lớn về mặt cảm giác khi va chạm so với loại bóng áp lực. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho người vừa bắt đầu tham gia bộ môn này.

② Chọn Bóng Tennis Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Trong quá trình chơi tennis, tuỳ thuộc vào từng quả bóng mà cảm giác va chạm và độ nảy sẽ có sự khác biệt. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, chẳng hạn như luyện tập thi đấu hay giải trí mà bạn cần lựa chọn loại bóng phù hợp.

Luyện Tập Cho Các Giải Đấu: Chọn Bóng Áp Suất Chất Lượng Cao

Luyện Tập Cho Các Giải Đấu: Chọn Bóng Áp Suất Chất Lượng Cao
Nguồn: wilson.com

Với những ai muốn luyện tập nghiêm túc để tham dự các giải đấu, bạn nên lựa chọn loại bóng áp suất chất lượng cao nhằm cảm nhận rõ hơn về cảm giác khi va chạm, độ bền bỉ lẫn lực xoáy khi chạm. Giá thành mỗi quá bóng này thường đắt hơn đáng kể so với loại bóng không áp suất, tuy nhiên, đây được xem là mức chi phí cần thiết để người chơi quen dần với cảm giác khi tham gia các giải đấu thực tế.


Wilson là loại bóng tennis được sử dụng phổ biến nhất tại các giải đấu trong nước. Nếu bạn phân vân giữa nhiều sự lựa chọn, đây sẽ là gợi ý chọn mua đáng cân nhắc.

Luyện Tập: Bóng Áp Suất Giá Bình Dân Hoặc Bóng Không Áp Suất

Luyện Tập: Bóng Áp Suất Giá Bình Dân Hoặc Bóng Không Áp Suất

Một quả bóng áp suất với mức giá thành phải chăng sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho nhu cầu luyện tập hàng ngày. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều mẫu bóng có độ bền cao, giá thành phải chăng đồng thời mang lại cảm giác khi chạm vợt tốt hơn so với loại bóng không áp suất. Do đó, đây được xem là sự lựa chọn mang hiệu quả về mặt kinh tế cao. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một giải đấu và tìm kiếm loại bóng cho nhu cầu luyện tập hàng ngày, loại bóng áp suất có giá thành phải chăng sẽ là lựa chọn phù hợp.


Tuỳ thuộc vào tình huống sử dụng cụ thể mà bạn có thể cân nhắc chọn mua bóng không áp suất, chẳng hạn như việc luyện tập đòi hỏi việc trang bị một số lượng bóng tennis lớn. Vui lòng cân nhắc đến thời gian trước khi tham gia giải đấu và nội dung luyện tập để tìm ra loại bóng phù hợp.

Người Mới Bắt Đầu & Trẻ Em: Chọn Bóng Kích Thước Lớn & Độ Nảy Thấp

Người Mới Bắt Đầu & Trẻ Em: Chọn Bóng Kích Thước Lớn & Độ Nảy Thấp

Bóng tennis cứng là loại bóng mềm với lượng không khí bên trong ít hơn được thiết kế dành cho trẻ em. Điều này là do vóc dáng của trẻ em vẫn còn khá thấp, nếu sử dụng loại bóng tennis thông thường, với lực nảy quá nhiều, bóng sẽ nảy cao hơn đầu. Bên cạnh đó, lực đàn hồi lớn cũng sẽ gây căng thẳng cho khu vực cánh tay trẻ. Chính vì lý do này, trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển nên lựa chọn sử dụng loại bóng được thiết kế dành riêng cho trẻ em.


Ngoài ra, với những ai vừa tập chơi tennis, sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn những quả bóng có kích thước lớn cùng độ mềm tương đối dành cho trẻ em, ngay cả khi bạn là người lớn. Khi đã quen dần, bạn có thể chuyển sang sử dụng loại bóng tennis thông thường.

Top 10 Bóng Tennis tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 bóng tennis bán chạy nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến hiện nay nhé!
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Số bóng
Loại
1

Wilson

Bóng Tennis Wilson US Open

Wilson Bóng Tennis Wilson US Open 1枚目

Sử Dụng Chính Thực Tại Giải Quần Vợt Mỹ Mở Rộng

4

Bóng áp suất

2

Wilson

Bóng Tennis Wilson Championship Extra Duty

Wilson Bóng Tennis Wilson Championship Extra Duty 1枚目

Công Nghệ Dura-Weave Độc Quyền Từ Wilson

4

Bóng áp suất

3

Babolat

Bóng Tennis Babolat Gold All Count

Babolat Bóng Tennis Babolat Gold All Count 1枚目

Được Phê Chuẩn Bởi ITF & USTA

3

Bóng áp suất

4

Head

Bóng Tennis Head T.I.P Green

Head Bóng Tennis Head T.I.P Green 1枚目

Bóng Không Áp Suất, Độ Nảy Thấp Hơn 25%

3

Bóng không áp suất

5

HEAD

Bóng Tennis HEAD TOUR XT

HEAD Bóng Tennis HEAD TOUR XT 1枚目

Công Nghệ Impact (EN)Core Thế Hệ Mới

4

Bóng áp suất

6

Dunlop

Bóng Tennis Dunlop ATP Championship

Dunlop Bóng Tennis Dunlop ATP Championship 1枚目

Vải Không Dệt Durafelt HD, Sử Dụng Dài Lâu

4

Bóng áp suất

7

Babolat

Bóng Tennis Babolat Gold Championship 3

Babolat Bóng Tennis Babolat Gold Championship 3 1枚目

Chất Liệu Vải Nỉ Dệt Bền Bỉ Với Sân Tập Cứng

3

Bóng áp suất

8

HEAD

Bóng Tennis HEAD T.I.P Red

HEAD Bóng Tennis HEAD T.I.P Red 1枚目

Độ Nảy Chậm Hơn 75%, Dành Cho Bé 5 – 8 Tuổi

3

Bóng không áp suất

9

Dunlop

Bóng Tennis Dunlop Pro Tour

Dunlop Bóng Tennis Dunlop Pro Tour 1枚目

Phù Hợp Với Mọi Cấp Độ Người Chơi

4

Bóng áp suất

10

Penn Coach

Bóng Tennis Penn Coach

Penn Coach Bóng Tennis Penn Coach 1枚目

Giá Thành Phải Chăng, Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí

3

Bóng áp suất

Chi tiết
Đóng
No.1

WilsonBóng Tennis Wilson US Open

Từ 124.000 VNĐ

Sử Dụng Chính Thực Tại Giải Quần Vợt Mỹ Mở Rộng

Dưới sự chấp thuận bởi Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF) và Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ (USTA), Wilson US Open là mẫu bóng tennis được sử dụng cho thi đấu chính thức tại giải Giải Quần vợt Mỹ Mở rộng trong suốt hơn 40 năm qua.


Được làm từ chất liệu nỉ dệt cao cấp cùng hiệu suất nảy vượt trội, Wilson US Open được xem là tiêu chuẩn vàng dành cho bóng tennis. Đối với người chơi có nhu cầu luyện tập và thi đấu chuyên nghiệp, đây sẽ là mẫu bóng tennis chất lượng cao đáng cân nhắc.

Số bóng4
LoạiBóng áp suất
No.2

Công Nghệ Dura-Weave Độc Quyền Từ Wilson

Wilson Championship Extra Duty là phiên bản bóng tennis chuyên dành cho các sân tập cứng có độ mài mòn cao. Sản phẩm sử dụng công nghệ Dura-Weave độc quyền từ thương hiệu, cho thời gian sử dụng lâu bền.


Sản phẩm được người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp ưa chuộng nhờ độ nảy cao cùng cảm giác chạm mặt vợt ổn định. Với người chơi lâu năm hoặc đã có kinh nghiệm, Wilson Championship Extra Duty sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Số bóng4
LoạiBóng áp suất
No.3

Được Phê Chuẩn Bởi ITF & USTA

Hướng đến người chơi ở trình độ trung cấp, bóng tennis Babolat Gold All Count là sự lựa chọn thoả mãn về tiêu chí độ bền lẫn cảm giác chạm bóng. Thuộc dòng bóng áp suất được làm từ chất liệu nỉ và cao su, sản phẩm vừa vặn sử dụng trên mọi sân tập.


Được phê chuẩn bởi Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF) và Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ (USTA), đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang luyện tập và chuẩn bị tham gia vào các giải đấu.

Số bóng3
LoạiBóng áp suất
No.4

Bóng Không Áp Suất, Độ Nảy Thấp Hơn 25%

Thuộc dòng bóng tennis không áp suất, Head T.I.P Green là sự lựa chọn phù hợp dành cho trẻ nhỏ từ 9 – 10 tuổi và người vừa làm quen với bộ môn quần vợt.


So với loại bóng tennis tiêu chuẩn, Head T.I.P Green có kích thước to và mềm hơn. Với độ nảy chậm hơn 25%, trẻ nhỏ có thể kiểm soát bóng tốt hơn, đáng cân nhắc lựa chọn cho những lần luyện tập đầu tiên. 

Số bóng3
LoạiBóng không áp suất
No.5

Công Nghệ Impact (EN)Core Thế Hệ Mới

Được nghiên cứu và cải tiến trong hơn 2 năm bởi các chuyên gia quần vợt, HEAD TOUR XT với công nghệ Impact (EN)Core mang lại cảm giác chạm bóng độc đáo, độ chính xác cao cùng hiệu quả kiểm soát được tối ưu hoá.


Thuộc thuộc phân khúc bóng tennis cao cấp thế hệ mới từ HEAD, HEAD TOUR XT sở hữu hộp đựng được thiết kế đẹp mắt, mang lại cảm giác chuyên nghiệp và đẳng cấp cho người dùng.


Số bóng4
LoạiBóng áp suất
No.6

Vải Không Dệt Durafelt HD, Sử Dụng Dài Lâu

Bóng tennis Dunlop ATP Championship rất được ưa chuộng nhờ sử dụng chất liệu vải không dệt Durafelt HD, mang lại độ bền bỉ cao, đáp ứng nhu cầu sử đụng bóng trong thời gian dài.


Với công nghệ Dunlop Max Core tích hợp, khối lượng bóng có xu hướng nhẹ hơn, dễ xử lý và phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ. Nếu bạn đang tìm kiếm loại bóng tennis ở phân khúc tầm trung, Dunlop ATP Championship sẽ là gợi ý đáng cân nhắc.

Số bóng4
LoạiBóng áp suất
No.7

BabolatBóng Tennis Babolat Gold Championship 3

Từ 75.000 VNĐ

Chất Liệu Vải Nỉ Dệt Bền Bỉ Với Sân Tập Cứng

Thuộc loại bóng áp suất sử dụng chất liệu vải nỉ dệt, bóng tennis Babolat Gold Championship sở hữu độ bền cao, phù hợp khi chơi trên những bề mặt sân cứng. Với những ai đang tìm loại bóng tennis cho nhu cầu luyện tập thường xuyên, đây sẽ là gợi ý đáng cân nhắc.


Được công nhận cùng lúc bởi các tổ chức quần vợt lớn như ITF, FFT và USTA, người dùng có thể an tâm về mặt chất lượng và cảm giác chạm bóng khi lựa chọn.

Số bóng3
LoạiBóng áp suất
No.8

Độ Nảy Chậm Hơn 75%, Dành Cho Bé 5 – 8 Tuổi

Nếu trẻ nhỏ đang trong giai đoạn từ 5 – 8 tuổi, bạn có thể cân nhắc lựa chọn bóng tennis HEAD T.I.P Red. Thuộc dòng bóng không áp suất, sản phẩm có độ nảy chậm hơn loại bóng tiêu chuẩn 75%, giúp bé làm quen dễ dàng mà không gây ra các căng thẳng cho khu vực cơ tay.


Bóng được phối 2 tông màu nổi bật, thu hút sự chú ý và tăng cường cảm giác thích thú của trẻ khi sử dụng.

Số bóng3
LoạiBóng không áp suất
No.9

Phù Hợp Với Mọi Cấp Độ Người Chơi

Nếu thường xuyên chơi tennis ở nhiều sân tập khác nhau, Dunlop Pro Tour sẽ là loại bóng đáng cân nhắc. Được thiết kế dành cho người chơi ở mọi cấp độ, bóng không kén chọn đối tượng người sử dụng.


Là dòng bóng tennis đến từ thương hiệu Anh quốc nổi tiếng hàng đầu thế giới và được chứng nhận bởi Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF), chất lượng mà Dunlop Pro Tour mang lại chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Số bóng4
LoạiBóng áp suất
No.10

Giá Thành Phải Chăng, Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí

Nếu bạn đang tìm kiếm bóng tennis có mức giá thành tiết kiệm mà vẫn có thể đảm bảo về mặt chất lượng và độ nảy, Penn Coach sẽ là một gợi ý đáng giá. Penn Coach sở hữu chất lượng và độ bền bỉ tương đường những mẫu bóng tennis khác từ Penn - thương hiệu bóng tennis bán chạy hàng đầu tại Mỹ với hơn 100 năm tuổi.


Tuy nhiên, sản phẩm có mức giá thành dễ tiếp cận hơn vì có một số khuyết điểm nhỏ về mặt thẩm mỹ trong quá trình sản xuất. Do đó, đây được xem là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu luyện tập thường xuyên cùng mức chi phí phải chăng.

Số bóng3
Loại Bóng áp suất

Tham Khảo Địa Điểm Chơi Tennis Tại Hà Nội

Đối với người dân thủ đô yêu thích bộ môn quần vợt, bạn có thể tham khảo top 9 sân tennis tốt nhất tại Hà Nội mà mybest gợi ý bên dưới để có thêm nhiều sự lựa chọn về vị trí chơi nhé!

Top 5 Bóng Tennis Tốt Nhất

1WilsonBóng Tennis Wilson US Open

2WilsonBóng Tennis Wilson Championship Extra Duty

3BabolatBóng Tennis Babolat Gold All Count

4HeadBóng Tennis Head T.I.P Green

5HEADBóng Tennis HEAD TOUR XT

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục