• [2022] Top 10 Flashcard Tiếng Anh tốt nhất hiện nay (KatchUp, Ekidar) 1
 • [2022] Top 10 Flashcard Tiếng Anh tốt nhất hiện nay (KatchUp, Ekidar) 2
 • [2022] Top 10 Flashcard Tiếng Anh tốt nhất hiện nay (KatchUp, Ekidar) 3
 • [2022] Top 10 Flashcard Tiếng Anh tốt nhất hiện nay (KatchUp, Ekidar) 4
 • [2022] Top 10 Flashcard Tiếng Anh tốt nhất hiện nay (KatchUp, Ekidar) 5

[2022] Top 10 Flashcard Tiếng Anh tốt nhất hiện nay (KatchUp, Ekidar)

Với tiếng Anh nói riêng và các ngoại ngữ khác nói chung, flashcard vẫn luôn là một trong những phương pháp học được nhiều người ưa chuộng. Việc sử dụng flashcard ngay từ giai đoạn đầu tiếp xúc với ngoại ngữ, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, thường mang lại hiệu quả ghi nhớ từ vựng cao. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào mục đích học, sở thích và độ tuổi khác nhau mà bạn sẽ cần trang bị loại flashcard phù hợp tương ứng. Nếu đang cân nhắc chọn mua flashcard tiếng Anh cho bé, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất?


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 flashcard tiếng Anh tốt nhất đến từ những thương hiệu như KatchUp, Ekidar, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn flashcard tiếng Anh, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 30-08-2022
Mục Lục

Flashcard Tiếng Anh Có Công Dụng Gì?

Flashcard tiếng Anh là loại thẻ có các từ vựng tiếng Anh, số, hình minh hoạ, thành ngữ, câu ví dụ, v.v. ở mặt trước và sau thẻ. Loại thẻ này cung cấp một số lượng từ vựng khá lớn được minh hoạ bằng hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. 


Như cách gọi “flash”, về cơ bản loại thẻ này được sử dụng bằng cách cho người dùng quan sát chỉ trong một thời gian ngắn. Bằng cách nhìn các hình minh hoạ và từ vựng mô tả các loại động vật, thức ăn, quốc kỳ các nước, v.v. và trả lời đúng cách gọi ở một nhịp độ nhanh, não bộ của bé sẽ ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên mà không cần suy nghĩ quá nhiều, bằng việc lặp đi lặp lại nhiều lần, các từ vựng và câu tiếng Anh sẽ dần trở thành một phản xạ tự nhiên.


Ưu điểm nổi bật của flashcard chính là khả năng phát triển các suy nghĩ bằng tiếng Anh ngay khi trẻ nhìn thấy hình minh hoạ. Cụ thể hơn, trẻ sẽ tư duy theo quy trình “hình minh họa → tiếng Anh” thay cho “hình minh họa → tiếng Việt → Tiếng Anh.


Flashcard được cho là đặc biệt có hiệu quả nếu được sử dụng ngay từ giai đoạn ấu thơ, khi trẻ vừa bắt đầu học từ vựng. Vào thời điểm này, trẻ có thể tiếp thu một số lượng lớn từ vựng tiếng Anh vì những thông tin mắt thấy tai nghe sẽ được ghi nhớ một cách nhanh chóng. 

Cách Chọn Flashcard Tiếng Anh

Khi tìm mua flashcard tiếng Anh, bạn có thể cân nhắc đến 5 tiêu chí mà mybest gợi ý sau đây nhé!

Chọn Flashcard Có Chủ Đề Phù Hợp Với Độ Tuổi

Có rất nhiều loại flashcard tiếng Anh khác nhau, nên việc lựa chọn các sản phẩm có chủ đề phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếp thu của bé là điều vô cùng quan trọng.

0 – 3 Tuổi: Chọn Flashcard Với Số Đếm Và Chữ Cái Đơn Giản

Số đếm và chữ cái đơn giản là sự lựa chọn phù hợp đối với trẻ nhỏ ở độ tuổi từ 0 – 3, lần đầu được tiếp xúc với tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn loại flashcard đơn giản chỉ bao gồm hình minh hoạ và từ vựng.


Ví dụ, đối với bảng chữ cái, bạn có thể chọn loại flashcard có chữ “A” và “a” cùng hình quả táo minh hoạ ở mặt trước, và các từ “A”, “a” và “Apple” ở mặt sau. Việc lựa chọn flashcard có càng ít thông tin, não bộ chỉ phải ghi nhớ hình ảnh và chữ cái, việc tiếp thu kiến thức của bé sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

3 – 5 Tuổi: Flashcard Động Từ & Tính Từ Có Chủ Đề Về Động Vật, Thực Phẩm, Tên Quốc Gia

Trẻ nhỏ từ 3 – 5 tuổi rất hứng thú với việc trò chuyện. Ở giai đoạn này, bạn có thể lựa chọn loại flashcard với các chủ đề quen thuộc thường ngày như động vật, tên quốc gia và các loại thực phẩm. Những mẫu flashcard cung cấp số lượng từ vựng lớn cùng hình minh hoạ đơn giản sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.


Ngoài ra, trẻ cũng có thể học các động từ và tính từ với nội dung nâng cao hơn, chẳng hạn như các từ mô tả chuyển động. Để làm được điều này, bạn nên lặp đi lặp lại những mẫu flashcard có nội dung mô tả những chuyển động và trạng thái cảm xúc. Chẳng hạn như sử dụng các thẻ có từ “dance” để minh hoạ cho hành động khiêu vũ và từ “kick” đối với động tác đá.

Từ 6 Tuổi Trở Lên: Học Các Câu & Thành Ngữ Thông Qua Các Chủ Đề Mà Bé Quan Tâm

Khi trẻ bước vào độ tuổi tiểu học, khả năng tư duy đã cao hơn, bạn có thể lựa chọn loại flashcard có nội dung hoặc chủ đề mà bé quan tâm. Khi được học những nội dung mà bản thân thực sự hứng thú, trẻ có xu hướng tiếp thu các câu nói và thành ngữ một cách nhanh chóng hơn. Điều này còn có tác dụng kích thích động lực học tập và áp dụng các kiến thức thu được của bé một cách tự nhiên. Do đó, hãy xác định những chủ đề mà trẻ thích hoặc không trước khi chọn mua flashcard.


Những thành ngữ đơn giản để miêu tả các hành động hay ngữ cảnh và các câu nâng cao chú trọng hơn về mặt từ ngữ đều vô cùng cần thiết khi trẻ bước vào cấp độ đòi hỏi sử dụng tiếng Anh một cách thực tế hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn loại flashcard áp dụng phương pháp “phonics” (ngữ âm) để hỗ trợ việc đọc tiếng Anh một cách hiệu quả hơn. Bằng cách học phát âm một cách chuẩn xác thông qua quá trình vừa chơi vừa học, trẻ sẽ không trở nên chán ghét việc học tiếng Anh.

Kiểm Tra Độ Dễ Hiểu Nghĩa Của Từ

Để tiếp thu tiếng Anh hiệu quả, flashcard cần được thiết kế sao cho bé có thể hiểu được ý nghĩa của từ vựng một cách dễ dàng. Sau đây là một số mẹo giúp bạn tìm ra được loại flashcard dễ hiểu đối với bé.

Hình Minh Hoạ Đơn Giản & Thực Tế, Dễ Hình Dung Ngay Lập Tức

Bạn nên chọn loại flashcard sử dụng hình ảnh đơn giản và gần gũi với thực tế. Nếu hình ảnh có kích thước to và dễ hiểu, trẻ có thể nhận diện một cách nhanh chóng mà không cần thêm sự hỗ trợ từ người lớn.


Một số flashcard có thể sử dụng hình ảnh minh hoạ mang tính chất tượng trưng. Để đảm bảo hiệu quả tiếp thu, bạn nên chọn sản phẩm sử dụng các hình ảnh mà bé có thể hiểu được ngay khi nhìn thấy.

Phát Âm Chuẩn Xác Với Flashcard Kết Hợp Cùng Âm Thanh & Video

Phát Âm Chuẩn Xác Với Flashcard Kết Hợp Cùng Âm Thanh & Video

Nếu muốn bé có thể học cách phát âm cùng lúc với từ vựng, những mẫu flashcard có âm thanh hoặc video kèm theo sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Với sự hỗ trợ này, trẻ có thể học được cách phát âm tự nhiên như người bản xứ. Trong trường hợp không có người lớn cạnh bên, trẻ cũng có thể tự học một mình nhờ những tiện ích hỗ trợ này.

Flashcard Bao Gồm Nhiều Nội Dung Đa Dạng

Bạn có thể ưu tiên lựa chọn những bộ flashcard sở hữu cùng lúc đa dạng nội dung. Không chỉ những từ vựng có nội dung đơn giản như bảng chữ cái, số, thời gian, động vật, thực phẩm và các phương tiện giao thông, v.v. flashcard cũng nên bao gồm các tình huống thường ngày như trường học, thể thao và các hoạt động vui chơi khác.


Ngoài ra, một số flashcard có thể bao gồm cùng lúc danh từ, động từ, tính từ, v.v. chỉ trong một sản phẩm duy nhất. Nếu mua trọn bộ, trẻ sẽ có thể làm quen và học một số lượng lớn từ vựng một cách hiệu quả hơn.

Flashcard Lớn Và Dày: Tiện Lợi Khi Cầm Nắm

Flashcard Lớn Và Dày: Tiện Lợi Khi Cầm Nắm

Những mẫu flashcard kích thước lớn thường dễ cầm nắm và quan sát hơn đối với bé. Nếu flashcard có kích thước nhỏ như một quyển sách từ vựng hay lá bài, trẻ nhỏ có xu hướng bị phân tâm vào người và sự vật xung quanh hơn là chú tâm vào việc học với flashcard.


Ngoài ra, nếu sở hữu độ dày cao, bạn sẽ hạn chế được tình trạng flashcard bị rách trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ có xu hướng cắn và xé rách đồ vật, bạn chú ý đến độ dày của flashcard trước khi lựa chọn.

Flashcard Trắng: Tự Thiết Kế Flashcard Cho Chính Mình

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc flashcard dành riêng cho chính mình, flashcard trắng cho phép trang trí theo sở thích sẽ là lựa chọn phù hợp. Bằng cách làm flashcard với những chủ đề mà bản thân thực sự yêu thích và quen thuộc, bạn có thể sử dụng tiếng Anh thường xuyên mỗi ngày. Nếu đã nắm vững tiếng Anh ở mức cơ bản, bạn có thể trải nghiệm loại flashcard này.


Bạn cũng có thể in và trang trí flashcard bằng hình minh hoạ lấy từ các website miễn phí. Những tấm flashcard thủ công được làm bởi cha mẹ  còn có tác dụng thúc đẩy tinh thần của trẻ nhỏ và khiến việc học tập trở nên thú vị hơn.

Top 10 Flashcard Tiếng Anh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 flashcard tiếng Anh đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến nhé!

1
Số thẻ416
Chủ đề16
Số lượng chủ đề khác-
Kích thước (cm)7 x 10
Chất liệu-
Độ tuổi khuyến nghị-
Tiện ích khác-
2
Số thẻ125
Chủ đề10
Số lượng chủ đề khác-
Kích thước (cm)15 x 21
Chất liệu-
Độ tuổi khuyến nghị-
Tiện ích khácCD
3
Số thẻ20
Chủ đề1
Số lượng chủ đề khác20
Kích thước (cm)9 × 13
Chất liệuGiấy glossy
Độ tuổi khuyến nghị0 - 6 tuổi
Tiện ích khácChương trình online
4
Số thẻ96
Chủ đề2
Số lượng chủ đề khác-
Kích thước (cm)-
Chất liệu-
Độ tuổi khuyến nghị-
Tiện ích khácỨng dụng điện thoại
5
Số thẻ100
Chủ đề1
Số lượng chủ đề khác-
Kích thước (cm)4.2 x 8
Chất liệuGiấy 180 GSM
Độ tuổi khuyến nghị-
Tiện ích khác-
6
Số thẻ32
Chủ đề1
Số lượng chủ đề khác26
Kích thước (cm)5 x 5
Chất liệuGiấy ivory
Độ tuổi khuyến nghị2 - 6 tuổi
Tiện ích khác-
7
Số thẻ30/ bộ
Chủ đề1
Số lượng chủ đề khác7
Kích thước (cm)-
Chất liệuGiấy Ivory 350
Độ tuổi khuyến nghị6 - 10 tuổi
Tiện ích khác-
8
Số thẻ100
Chủ đề1
Số lượng chủ đề khác-
Kích thước (cm)-
Chất liệuGiấy ivory
Độ tuổi khuyến nghị3 tháng - 6 tuổi
Tiện ích khác-
9
Số thẻ100
Chủ đề-
Số lượng chủ đề khác-
Kích thước (cm)4.5 x 8 x 3.7
Chất liệuGiấy Ivory 350gsm
Độ tuổi khuyến nghị-
Tiện ích khác-
10
Số thẻ100
Chủ đề-
Số lượng chủ đề khác-
Kích thước (cm)20 x 15
Chất liệuGiấy Ivory
Độ tuổi khuyến nghị-
Tiện ích khác
Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Tuan Viet Books Flashcard Tiếng Anh Tuan Viet Books 1

Tuan Viet Books

2
Nguyễn Thị Thu Huế Flashcard Tiếng Anh English Flashcards For Kids 1

Nguyễn Thị Thu Huế

3
KatchUp Flashcard Tiếng Anh KatchUp 1

KatchUp

4
Ekidar Flashcard Tiếng Anh Ekidar 1

Ekidar

5
KatchUp Flashcard Tiếng Anh KatchUp Phrasal Verbs 1

KatchUp

6
Dozkidz Flashcard Tiếng Anh Dozkidz 1

Dozkidz

7
Vũ Vân Khanh Flashcard Tiếng Anh Hương Vị Trái Cây 1

Vũ Vân Khanh

8
Flashcard Bắc Hà Flashcard Tiếng Anh Từ Đơn Giản 1

Flashcard Bắc Hà

9
OEM Flashcard Trắng 1

OEM

10
OEM Flashcard Tiếng Anh Trái Nghĩa 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Flashcard Tiếng Anh Tuan Viet Books

Flashcard Tiếng Anh English Flashcards For Kids

Flashcard Tiếng Anh KatchUp

Flashcard Tiếng Anh Ekidar

Flashcard Tiếng Anh KatchUp Phrasal Verbs

Flashcard Tiếng Anh Dozkidz

Flashcard Tiếng Anh Hương Vị Trái Cây

Flashcard Tiếng Anh Từ Đơn Giản

Flashcard Trắng

Flashcard Tiếng Anh Trái Nghĩa

Đặc Điểm

416 Thẻ, 16 Chủ Đề Chỉ Trong 1 Sản Phẩm

Đĩa CD Tặng Kèm, Hỗ Trợ Phát Âm Chuẩn Xác

20 Chủ Đề, Chương Trình Học Online Kết Hợp

Âm Thanh & Hình Ảnh Chuyển Động Kết Hợp

Chuyên Dụng Để Ghi Nhớ Cụm Động Từ

Hình Ảnh Thực Tế, Nhận Diện Nhanh Chóng

Sử Dụng Phiên Âm Từ Từ Điển Cambridge

Từ Vựng Đơn Giản Cho Bé 3 Tháng – 6 Tuổi

Cá Nhân Hoá Việc Học Từ Với Flashcard Trắng

Tăng Hiệu Quả Ghi Nhớ Bằng Cặp Từ Trái Nghĩa

Giá từ49.000 VNĐ207.000 VNĐ59.000 VNĐ99.000 VNĐ118.000 VNĐ45.000 VNĐ126.000 VNĐ139.000 VNĐ12.000 VNĐ150.000 VNĐ
Số thẻ41612520961003230/ bộ100100100
Chủ đề1610121111--
Số lượng chủ đề khác--20--267---
Kích thước (cm)7 x 1015 x 219 × 13-4.2 x 85 x 5--4.5 x 8 x 3.720 x 15
Chất liệu--Giấy glossy-Giấy 180 GSMGiấy ivory Giấy Ivory 350 Giấy ivoryGiấy Ivory 350gsmGiấy Ivory
Độ tuổi khuyến nghị--0 - 6 tuổi--2 - 6 tuổi6 - 10 tuổi3 tháng - 6 tuổi--
Tiện ích khác-CDChương trình onlineỨng dụng điện thoại-----
Link

Tham Khảo Một Số Phương Pháp Học Tiếng Anh Khác

Bên cạnh flashcard, việc sử dụng app học tiếng anh, đọc sách hay việc tham gia các lớp học trực tiếp, v.v. cũng là những phương pháp học được đánh giá cao. Tham khảo ngay một số bài viết dưới đây từ mybest để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Writer: Mai Do Hong Phuc; Editor: ban biên tập mybest


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ Em (Đất Nặn Bột Mì, Đất Sét Tự Khô )
  Top 10 Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ Em (Đất Nặn Bột Mì, Đất Sét Tự Khô )
  Đất nặn, bột nặn luôn là món đồ chơi không thể thiếu, tạo nên sắc màu trong những khung trời tuổi thơ. Đây còn là công cụ hữu hiệu góp phần kích thích sự phát triển của trẻ, từ khả năng quan sát, cảm thụ màu sắc cho đến kỹ năng tư duy và trí tưởng tượng của trẻ. Từ miếng đất nặn vô tri, vô giác, các em sẽ thoả sức sáng tạo nên các hình thù khác nhau, có thể là ngôi nhà nhỏ của em hay động vật mà em yêu thích. Không chỉ giúp bé sáng tạo, đất nặn còn là trò chơi gắn kết giữa ba mẹ với bé hay giữa bé với những người bạn.Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đất nặn khác nhau như đất nặn lúa mì, đất nặn làm từ bột gạo từ nhiều hãng Âu Mỹ, Nhật, Việt Nam như Play-Doh, Nendo, TEDU, Gincho v.v. khiến các cha mẹ khó chọn mua đất nặn tốt nhất và an toàn nhất cho con em mình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn đất nặn, bột nặn an toàn cho trẻ em và bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đất nặn được tin dùng nhất, để bé có một khoảng thời gian vui chơi bổ ích, lý thú và an toàn.
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • [2022] Top 9 Robot Đồ Chơi thông minh cho trẻ em và người lớn (Anki, Xiaomi, Lego)
  [2022] Top 9 Robot Đồ Chơi thông minh cho trẻ em và người lớn (Anki, Xiaomi, Lego)
  Đồ chơi robot là công cụ rất hiệu quả để trau dồi các kỹ năng tư duy khoa học, kỹ thuật và toán học. Tuy nhiên, có rất nhiều loại robot biến hình được lắp ráp để chơi như khủng long, cá hay xe hơi, những loại có thể di chuyển thông qua điều khiển từ xa hay những chú robot có thể biểu hiện cảm xúc từ các hãng như robot Anki, Lego, Xiaomi v.v. dành cho các độ tuổi khác nhau từ nhỏ đến lớn, vậy loại robot nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn?Với phổ biến là loại đồ chơi robot mang tính giáo dục, trong bài viết này mybest xin giới thiệu đến quý độc giả top 9 đồ chơi robot thông minh tốt nhất hiện nay. mybest cũng sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về các loại đồ chơi robot cũng như các tiêu chí để lựa chọn. Chúc bạn tìm được một chú robot như ý nhé.
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Đồ chơi gỗ là những món đồ chơi luôn mang lại cảm giác mộc mạc được mọi người yêu thích. Với các loại đồ chơi gỗ trí tuệ, nhạc cụ, xếp hình, đa dạng từ các hãng như Benrikids, Vietoys, Winwintoys, Forkids,.. có thể các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn mua đồ chơi gỗ nào tốt nhất, phù hợp với lứa tuổi của bé.Vì vậy trong bài viết lần này, cùng với cách chọn mua đồ chơi gỗ hợp lứa tuổi, các loại đồ chơi gỗ khác nhau, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 những bộ đồ chơi gỗ phổ biến, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được món quà mà bé yêu thích nhé.
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Trẻ 4, 5, 6 Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Trẻ 4, 5, 6 Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • [2022] Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nhà banh là nơi mà mọi trẻ em đều yêu thích do chứa nhiều qủa bóng với đa đủ loại màu sắc giúp kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể. Nhà banh thường được lắp đặt trong các sân chơi nhưng gần đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu nhà banh mini cho bé.  Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhà banh từ thiết kế dạng lều, nhà banh cầu trượt, dạng có mái hay không mái cùng đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn do không biết nhà banh nào tốt?Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý các tiêu chí để một ngôi nhà banh tốt và thật phù hợp với sở thích của bé. Top 10 nhà banh cho bé được các bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ngay dưới phần cách chọn nhà banh cho bé. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • [2022] Top 10 Ngựa Bập Bênh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Ngựa Bập Bênh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Ngựa bập bênh luôn là một trong những món đồ chơi quen thuộc mà hầu như trẻ em nào cũng đều yêu thích. Không chỉ mang lại cảm giác lắc lư thư giãn, ngựa bập bênh còn món đồ chơi giúp tăng cường sức mạnh đôi chân, rèn luyện khả năng giữ thăng bằng và cho trẻ những cảm nhận đầu tiên về các chuyển động của cơ thể. Những mẫu ngựa bập bênh hiện nay ngày càng được tích hợp đa dạng các tính năng, có thể sử dụng như một chiếc xe chòi chân, xe đẩy hay thậm chí là cầu trượt, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm ngựa bập bênh cho bé, đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 mẫu ngựa bập bênh đang rất được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung phía sau của bài viết nhé!
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • [2022] Top 10 Cầu Tuột Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Cầu Tuột Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nếu không có nhiều thời gian đưa trẻ đến các khu vui chơi đồng thời muốn tăng cường các vận động thể chất cho bé, bạn có thể cân nhắc đến việc trang bị một chiếc cầu tuột ngay tại nhà. Ngoài chức năng trượt thông thường, các mẫu cầu tuột hiện nay thường được tích hợp nhiều tiện ích khác như xích đu hay khung bóng rổ đi kèm, giữ bé chơi lâu hơn mà không gây nhàm chán. Tuy nhiên, nếu đang tìm mua một chiếc cầu tuột, hẳn bạn sẽ không biết đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất giữa số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng trên thị trường.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 mẫu cầu tuột tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung phía sau bài viết nhé!
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • [2022] Top 10 Phao Bơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Phao Bơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dù đơn thuần là các hoạt động vui chơi dưới nước hay tập bơi chuyên nghiệp, việc trang bị một chiếc phao bơi cho bé vẫn luôn là điều cần thiết. Bên cạnh loại phao bơi tròn truyền thống, bạn còn có thể tìm được phao bơi dạng chữ U, phao tay/ chân, phao chống lật hay phao dạng nằm, v.v. Vì mỗi loại phao sẽ tương ứng với từng nhu cầu sử dụng riêng biệt nên việc tìm hiểu trước khi lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu hoá hiệu quả luyện tập hay giải trí cho bé.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu phao bơi cho bé tốt nhất đến từ những thương hiệu như INTEX, Sportslink hay Freds Swim Academy. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn phao bơi, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • [2022] Top 10 Loại Xe Lắc Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Loại Xe Lắc Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Xe lắc được khuyến khích sử dụng cho các bạn nhỏ chưa thể điều khiển được xe đạp trẻ em. Nhiều xe lắc còn được tích hợp thêm âm thanh, LED, và được đóng gói trong hộp đẹp mắt vì vậy bạn có thể mua tặng cho các bạn nhỏ như một món quà. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe lắc với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau có thể khiến bạn không biết xe lắc cho bé loại nào tốt.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn xe lắc, đồng thời đề xuất top 10 xe lắc cho bé tốt nhất hiện nay từ các thương hiệu như Holla, Broller, Toyshouse v.v. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của con bạn và cùng bé có những giờ chơi thật vui nhé!
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • [2022] Top 10 Thảm Chơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Thảm Chơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Thông thường các loại thảm chơi cho bé sẽ vô cùng sặc sỡ với nhiều màu sắc khác nhau và được gắn những món đồ chơi nhỏ xinh trên vòng cung bắt ngang qua thảm nằm. Trên thị trường hiện nay, các loại thảm chơi với đủ kích thước, kiểu dáng, mẫu mã từ nhiều thương hiẹu như Kinderkraft, 9BABY, SAVAKIDS, v.v. đang được bày bán rộng rãi đã làm cho không ít những ông bố bà mẹ cảm thấy băn khoăn khi đưa ra sự lựa chọn đúng không nhỉ?Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn thảm chơi cho bé cũng như top 10 thảm chơi cho bé tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn thảm chơi cho bé, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé.
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Trẻ 4, 5, 6 Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Trẻ 4, 5, 6 Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • Top 10 Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ Em (Đất Nặn Bột Mì, Đất Sét Tự Khô )
  Top 10 Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ Em (Đất Nặn Bột Mì, Đất Sét Tự Khô )
  Đất nặn, bột nặn luôn là món đồ chơi không thể thiếu, tạo nên sắc màu trong những khung trời tuổi thơ. Đây còn là công cụ hữu hiệu góp phần kích thích sự phát triển của trẻ, từ khả năng quan sát, cảm thụ màu sắc cho đến kỹ năng tư duy và trí tưởng tượng của trẻ. Từ miếng đất nặn vô tri, vô giác, các em sẽ thoả sức sáng tạo nên các hình thù khác nhau, có thể là ngôi nhà nhỏ của em hay động vật mà em yêu thích. Không chỉ giúp bé sáng tạo, đất nặn còn là trò chơi gắn kết giữa ba mẹ với bé hay giữa bé với những người bạn.Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đất nặn khác nhau như đất nặn lúa mì, đất nặn làm từ bột gạo từ nhiều hãng Âu Mỹ, Nhật, Việt Nam như Play-Doh, Nendo, TEDU, Gincho v.v. khiến các cha mẹ khó chọn mua đất nặn tốt nhất và an toàn nhất cho con em mình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn đất nặn, bột nặn an toàn cho trẻ em và bảng xếp hạng top 10 sản phẩm đất nặn được tin dùng nhất, để bé có một khoảng thời gian vui chơi bổ ích, lý thú và an toàn.
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • [2022] Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nhà banh là nơi mà mọi trẻ em đều yêu thích do chứa nhiều qủa bóng với đa đủ loại màu sắc giúp kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể. Nhà banh thường được lắp đặt trong các sân chơi nhưng gần đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu nhà banh mini cho bé.  Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhà banh từ thiết kế dạng lều, nhà banh cầu trượt, dạng có mái hay không mái cùng đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn do không biết nhà banh nào tốt?Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý các tiêu chí để một ngôi nhà banh tốt và thật phù hợp với sở thích của bé. Top 10 nhà banh cho bé được các bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ngay dưới phần cách chọn nhà banh cho bé. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • [2022] Top 9 Robot Đồ Chơi thông minh cho trẻ em và người lớn (Anki, Xiaomi, Lego)
  [2022] Top 9 Robot Đồ Chơi thông minh cho trẻ em và người lớn (Anki, Xiaomi, Lego)
  Đồ chơi robot là công cụ rất hiệu quả để trau dồi các kỹ năng tư duy khoa học, kỹ thuật và toán học. Tuy nhiên, có rất nhiều loại robot biến hình được lắp ráp để chơi như khủng long, cá hay xe hơi, những loại có thể di chuyển thông qua điều khiển từ xa hay những chú robot có thể biểu hiện cảm xúc từ các hãng như robot Anki, Lego, Xiaomi v.v. dành cho các độ tuổi khác nhau từ nhỏ đến lớn, vậy loại robot nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn?Với phổ biến là loại đồ chơi robot mang tính giáo dục, trong bài viết này mybest xin giới thiệu đến quý độc giả top 9 đồ chơi robot thông minh tốt nhất hiện nay. mybest cũng sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về các loại đồ chơi robot cũng như các tiêu chí để lựa chọn. Chúc bạn tìm được một chú robot như ý nhé.
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Đồ chơi gỗ là những món đồ chơi luôn mang lại cảm giác mộc mạc được mọi người yêu thích. Với các loại đồ chơi gỗ trí tuệ, nhạc cụ, xếp hình, đa dạng từ các hãng như Benrikids, Vietoys, Winwintoys, Forkids,.. có thể các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn mua đồ chơi gỗ nào tốt nhất, phù hợp với lứa tuổi của bé.Vì vậy trong bài viết lần này, cùng với cách chọn mua đồ chơi gỗ hợp lứa tuổi, các loại đồ chơi gỗ khác nhau, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 những bộ đồ chơi gỗ phổ biến, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được món quà mà bé yêu thích nhé.
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • [2022] Top 10 Thảm Chơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Thảm Chơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Thông thường các loại thảm chơi cho bé sẽ vô cùng sặc sỡ với nhiều màu sắc khác nhau và được gắn những món đồ chơi nhỏ xinh trên vòng cung bắt ngang qua thảm nằm. Trên thị trường hiện nay, các loại thảm chơi với đủ kích thước, kiểu dáng, mẫu mã từ nhiều thương hiẹu như Kinderkraft, 9BABY, SAVAKIDS, v.v. đang được bày bán rộng rãi đã làm cho không ít những ông bố bà mẹ cảm thấy băn khoăn khi đưa ra sự lựa chọn đúng không nhỉ?Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn thảm chơi cho bé cũng như top 10 thảm chơi cho bé tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn thảm chơi cho bé, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé.
  Đồ Chơi Trẻ Em
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề