mybest
Xà Đơn

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Thể Thao
 3. Yoga - Fitness
 4. [2023] Top 10 Xà Đơn tốt nhất hiện nay (Gymlink, FED, OneTwoFit)
 • [2023] Top 10 Xà Đơn tốt nhất hiện nay (Gymlink, FED, OneTwoFit) 1
 • [2023] Top 10 Xà Đơn tốt nhất hiện nay (Gymlink, FED, OneTwoFit) 2
 • [2023] Top 10 Xà Đơn tốt nhất hiện nay (Gymlink, FED, OneTwoFit) 3
 • [2023] Top 10 Xà Đơn tốt nhất hiện nay (Gymlink, FED, OneTwoFit) 4
 • [2023] Top 10 Xà Đơn tốt nhất hiện nay (Gymlink, FED, OneTwoFit) 5

[2023] Top 10 Xà Đơn tốt nhất hiện nay (Gymlink, FED, OneTwoFit)

Với những ai có thói quen rèn luyện thể lực tại nhà, xà đơn chắc hẳn sẽ là một trong những trang bị không thể thiếu. Ngoài các động tác hít xà và chống đẩy thông thường, những dòng sản phẩm đa năng trên thị trường hiện nay còn cho phép người dùng thực hiện đa dạng bài tập chuyên sâu, tác động chính xác đến các nhóm cơ mong muốn. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào nhu cầumà sự lựa chọn xà đơn của mỗi người sẽ có sự khác biệt từ xà đơn gắn cửa, treo tưởng đến loại đa năng, xà kép, v.v.


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu xà đơn tốt nhất để trang bị tại nhà đến từ những thương hiệu như Gymlink, GoodFit, Khánh Trình, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn xà đơn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!

Cập nhật ngày 31/03/2023
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 31-03-2023)

Mục lục

Lợi Ích Của Việc Tập Xà Đơn Là Gì?

Lợi Ích Của Việc Tập Xà Đơn Là Gì?

Xà đơn là thiết bị hỗ trợ thực hiện các bài tập kéo các cơ tại nhà. Loại dụng cụ này được nhiều người ưa chuộng vì có thể hỗ trợ rèn luyện những khu vực khó tập như lưng. Xà đơn có tác động mạnh mẽ đến cơ lưng rộng (Latissimus dorsi), cơ thang (trapezius), cơ vai (deltoid) và khu vực bắp tay sau. Không giống như khi nâng tạ, người dùng có thể tác động đến các cơ bằng cách kéo từ trên cao xuống.


Không chỉ làm săn chắc cơ lưng, tuỳ thuộc vào dạng bài tập, xà đơn còn thích hợp để rèn luyện cơ ngực và cơ bụng. Với những ai đang gặp phải tình trạng khòm lưng hoặc căng cứng cơ vai do tính chất công việc, kéo xà đơn sẽ là bài tập hỗ trợ giãn cơ hiệu quả. Bằng cách tự trang bị cho mình một bộ xà đơn và chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ sớm có được một vóc dáng cơ thể như mong muốn.

Cách Chọn Xà Đơn

Khi chọn mua xà đơn, bạn có thể cân nhắc đến 5 tiêu chí mà mybest gợi ý sau đây nhé!

① Lựa Chọn Theo Vị Trí Lắp Đặt & Chức Năng Cần Thiết

Có 2 loại xà đơn chính: xà đơn đa năng mang lại cảm giác ổn định và xà đơn gắn tường giúp tiết kiệm không gian. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn loại xà đơn phù hợp.

Xà Đơn Đa Năng: Hỗ Trợ Luyện Tập Toàn Thân Hiệu Quả

Xà Đơn Đa Năng: Hỗ Trợ Luyện Tập Toàn Thân Hiệu Quả
Nguồn: onetwofit.com

Với những ai muốn luyện tập toàn thân, xà đơn đa năng sẽ là gợi ý phù hợp. Không chỉ thực hiện các bài tập hít xà đơn thông thường, người dùng còn có thể luyện tập cơ tay và cơ bụng bằng cách chống đẩy trên tay vịn. Xà đơn đa năng mang lại cảm giác ổn định và chắc chắn khi luyện tập vì bạn không phải lo lắng đến nguy cơ dụng cụ có thể rơi xuống.


Mặt khác, bạn cần cân nhắc đến vị trí lắp đặt xà đơn sao cho có thể tiết kiệm không gian một cách tối đa. Hầu hết các mẫu xà đơn đa năng thường có chiều rộng từ 1 mét và chiều cao từ 2 mét trở lên. Nếu lo lắng đến không gian lắp đặt, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn.

Xà Đơn Gắn Cửa & Treo Tường: Tiết Kiệm Không Gian Tối Đa

Xà Đơn Gắn Cửa & Treo Tường: Tiết Kiệm Không Gian Tối Đa
Nguồn: goodfit.vn


Nếu bạn muốn rèn luyện cơ thể trong một không gian không quá rộng, xà đơn treo tường hay gắn cửa sẽ là dụng cụ phù hợp. Ngoài các sản phẩm được gắn cố định vào tường, cột hay bắt vít, khá nhiều loại xà đơn gắn tường cho phép lắp đặt một cách chắc chắn mà không gây hỏng lớp bề mặt tường. Với những ai đang thuê nhà, bạn nên kiểm tra phương thức cố định xà trước khi lựa chọn nếu không được phép khoan và bắt ốc vít vào tường.


Có 2 loại xà đơn không cần bắt vít: xà đơn gắn cửa và xà đơn cố định vào cửa thông qua móc treo. Cả 2 loại đều nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, vì cần có sự tương thích về chiều rộng và độ dày của khung cửa nên những vị trí phù hợp để lắp đặt loại xà này một cách chắc chắn có xu hướng hạn chế hơn.

② Kiểm Tra Mức Tải Trọng Của Xà Đơn

Kiểm Tra Mức Tải Trọng Của Xà Đơn

Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm mà mức tải trọng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các mẫu xà đơn có khả năng chịu tải ít nhất gấp 2 lần so với khối lượng cơ thể. Mức tải trọng là một trị số cho biết mức nặng mà xà đơn có thể chịu được. Việc sử dụng xà đơn có mức tải trọng nhỏ hơn mức tải cần thiết sẽ rất nguy hiểm. Điều này cũng khiến việc luyện tập trở nên không hiệu quả do những rung lắc và đổ vỡ có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.


Sẽ rất rắc rối khi gặp phải các chấn thương trong quá trình luyện tập. Do đó, vui lòng kiểm tra khả năng chịu tải của xà để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Khi lựa chọn, bạn cũng nên cân nhắc đến việc khối lượng cơ thể sẽ tăng lên dưới tác động của việc luyện tập cơ bắp, và việc thực hiện các động tác chống đẩy cũng khiến cơ thể trở nên nặng hơn so với mức bình thường.

③ Kiểm Tra Khoảng Cách Từ Xà Đơn Đến Trần Nhà

Kiểm Tra Khoảng Cách Từ Xà Đơn Đến Trần Nhà

Trước khi lắp đặt, bạn cần kiểm tra khoảng cách từ xà đơn đến trần nhà. Để việc luyện tập đạt hiệu quả, điều quan trọng là bạn có thể nâng cơ thể một cách chắc chắn. Nếu khoảng cách từ xà đơn đến trần nhà lớn hơn 30 cm, bạn có thể luyện tập một cách thoải mái mà không cần bận tâm đến vấn đề về chiều cao.

④ Ưu Tiên Sản Phẩm Có Thể Lắp Ráp Dễ Dàng

Ưu Tiên Sản Phẩm Có Thể Lắp Ráp Dễ Dàng

Nếu muốn bắt đầu ngay vào việc luyện tập, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng. Đặc biệt, loại xà đơn đa năng kích thước lớn thường có cấu tạo khá phức tạp nên bạn cần kiểm tra phần mô tả sản phẩm cẩn thận hơn.


Việc lắp ráp xà đơn đúng cách là tiêu chí quan trọng đầu tiên để việc luyện tập trở nên an toàn và hiệu quả. Để việc lắp ráp trở nên dễ dàng hơn, bạn nên chọn những mẫu xà đơn có cấu trúc đơn giản hoặc sản phẩm được nhà sản xuất trang bị các hướng dẫn lắp ráp một cách dễ hiểu, chẩng hạn như video.

⑤ Tham Khảo Một Số Tính Năng Hữu Ích Khác

Để có những trải nghiệm thoải mái hơn khi luyện tập với xà đơn, bạn có thể tham khảo thêm một số tiện ích sau đây nhé!

Tiết Kiệm Diện Tích Với Loại Có Thể Gập Gọn

Tiết Kiệm Diện Tích Với Loại Có Thể Gập Gọn

Nếu muốn tối đa hoá diện tích không gian sống, bạn có thể chọn loại xà đơn cho phép gập gọn sau khi sử dụng. Ngay cả khi đó là loại xà đơn đa năng, việc có thể gập gọn sẽ hạn chế gây vướng víu mỗi khi không sử dụng. Ngoài ra, nếu có thể hạ thấp chiều cao của xà đơn, không gian sống sẽ trở nên ít ngột ngạt hơn.


Đối với loại xà đơn gắn cửa, nếu có thể gập lại thì sẽ càng nhỏ gọn hơn. Bạn có thể dễ dàng cất giữ dụng cụ ngay trong tủ quần áo. Đối với những ai chú trọng đến tính thẩm mỹ của không gian sống, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Điều Chỉnh Cường Độ Tập Luyện Với Xà Đơn Có Thể Thay Đổi Độ Cao

Điều Chỉnh Cường Độ Tập Luyện Với Xà Đơn Có Thể Thay Đổi Độ Cao
Nguồn: onetwofit.com

Để đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng xà đơn, bạn nên lựa chọn những sản phẩm cho phép điều chỉnh các mức độ cao. Nếu chiều cao của xà đơn không phù hợp với vóc dáng cơ thể, bạn có thể bị vướng chân hoặc gặp khó khăn trong việc bám vào thanh xà, dẫn đến giảm hiệu quả của việc luyện tập.


Nếu xà đơn có thể thay đổi độ cao một cách linh hoạt, không chỉ điều chỉnh cường độ tập luyện theo tình trạng thể chất mỗi ngày và dạng bài tập, bạn còn có thể chia sẻ và sử dụng xà đơn cùng nhiều thành viên khác. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, những mẫu xà đơn được cố định bằng móc treo thường không thể thay đổi được độ cao.

Kiểm Tra Số Lượng Phụ Kiện Đi Kèm

Kiểm Tra Số Lượng Phụ Kiện Đi Kèm
Nguồn: tiki.vn


Bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện được trang bị kèm theo xà đơn. Với người vừa bắt đầu luyện tập và chưa thể tự mình hít xà đơn, các sản phẩm có dây đàn hồi hỗ trợ sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Vì dây đàn hồi cũng thích hợp trong việc luyện tập cơ ngực và thân chính nên cả người vừa bắt đầu lẫn người tập lâu năm đều có thể sử dụng.


Nếu khu vực cầm nắm được trang bị lớp đệm hoặc các chất liệu chống trượt, việc luyện tập sẽ trở nên thoải mái và ít gây mỏi hơn. Ngoài ra, nếu được trang bị kèm dụng cụ đệm cho khuỷu tay và đầu gối, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các dạng bài tập rèn luyện cơ bắp mà không gây căng thẳng cho các khớp. Vui lòng kiểm tra và lựa chọn các phụ kiện phù hợp với mục đích và nội dung luyện tập của bản thân.

Luyện Tập Hiệu Quả Hơn Với Loại Có Nhiều Kiểu Tay Nắm

Luyện Tập Hiệu Quả Hơn Với Loại Có Nhiều Kiểu Tay Nắm

Để việc luyện tập trở nên hiệu quả hơn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm có nhiều loại tay nắm khác nhau. Ngoài loại tay nắm ngang thông thường, bạn nên chọn những sản phẩm sở hữu cả tay cầm dọc, cho phép hai lòng bàn tay hướng song song vào nhau. Với trang bị này, bạn có thể dễ dàng rèn luyện các nhóm cơ lưng rộng (latissimus dorsi) hiệu quả hơn.

Xà Đơn Gắn Cửa: Chọn Sản Phẩm Được Tích Hợp Thước Đo Thăng Bằng

Xà Đơn Gắn Cửa: Chọn Sản Phẩm Được Tích Hợp Thước Đo Thăng Bằng
Nguồn: goodfit.vn

Để lắp đặt xà đơn gắn cửa một cách an toàn và chắc chắn, bạn nên lựa chọn những sản phẩm được tích hợp sẵn thước đo thăng bằng. Điều quan trọng khi lắp xà đơn gắn cửa là bạn cần giữ xà thật thẳng theo phương nằm ngang nhằm hạn chế tối đa tình trạng xà bị rơi xuống trong quá trình luyện tập. Nếu xà đơn được tích hợp thước đo thăng bằng, bạn có thể kiểm tra độ chuẩn xác của việc lắp đặt một cách nhanh chóng và trực quan. Việc lắp đặt thanh xà song song với mặt sàn sẽ giúp việc nâng cơ trở nên hiệu quả hơn.

Top 10 Xà Đơn tốt nhất hiện nay

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 xà đơn đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến nhé!
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Đệm tay chống trượt
Gấp gọn
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Loại
Khối lượng
Chất liệu
Kích thước
Tải trọng tối đa
Đệm tay chống trượt
Điều chỉnh chiều cao
Lớp hoàn thiện
Gấp gọn
1

Gymlink

Xà Đơn Gymlink G5793

Gymlink Xà Đơn Gymlink G5793 1枚目

4 Mức Chỉnh Độ Cao, Cấu Trúc Tam GIác Chống Lật

Đa năng

16 kg

Sắt

63 x 100 x 227 (Chiều cao tối đa)/ 185 (Chiều cao tối thiểu)

180 kg

✔︎

4 mức

Phủ sơn tĩnh điện

-

2

GoodFit

Xà Đơn GoodFit GF201PU

GoodFit Xà Đơn GoodFit GF201PU 1枚目

Tích Hợp Sẵn Thước Đo Thăng Bằng

Gắn cửa

-

Thép không gỉ, EVA, cao su

73 – 105(cm)/ 96 – 135(cm)

200

✔︎

-

Phủ sơn tĩnh điện

-

3

FED

Xà Đơn FED 0228

FED Xà Đơn FED 0228 1枚目

Độ Bám Cao Với Cấu Trúc Đầu Cố Định 3 Điểm

Gắn cửa

2.3/ 3.1/ 4 kg

Thép carbon 5(mm) + ABS + HDR + PVC

65 - 90(cm)/ 90 - 115(cm)/ 115 - 140(cm)

400 kg

✔︎

-

-

-

4

BG

Xà Đơn BG Chinning Dipping

BG Xà Đơn BG Chinning Dipping 1枚目

Xà Đơn & Xà Kép, Giá Thành Phải Chăng

Đa năng

-

Thép, cao su chống trượt

65 x 75 x 195 (Chiều cao tối đa)/ 155 (Chiều cao tối thiểu)

150 kg

✔︎

4 mức

-

-

5

Khánh Trình

Xà Đơn Khánh Trình KT1.HT

Khánh Trình Xà Đơn Khánh Trình KT1.HT 1枚目

Cấu Tạo 2 Tầng, Vừa Vặn Với Người Cao 1.8m

Đa năng

-

Hợp kim thép

90 x 235 (thanh xà tầng trên)/ 135 (thanh xà tầng dưới)

200 kg (thanh xà tầng trên) và 90 kg (thanh xà tầng dưới)

✔︎

5 mức tầng trên/ 5 mức tầng dưới

Phủ sơn tĩnh điện

✔︎

6

BG

Xà Đơn BG

BG Xà Đơn BG 1枚目

Giá Thành Hấp Dẫn, Lắp Đặt Dễ Dàng

Gắn cửa

-

Thép

60 - 100

100 kg

✔︎

-

-

-

7

OneTwoFit

Xà Đơn OneTwoFit OT005

OneTwoFit Xà Đơn OneTwoFit OT005 1枚目

12 Tay Cầm, Linh Hoạt Treo Tường Lẫn Đặt Sàn

Gắn cửa

4 kg

Thép

60 - 90 cm

100 kg

✔︎

-

-

-

8

OneTwoFit

Xà Đơn OneTwoFit OT126

OneTwoFit Xà Đơn OneTwoFit OT126 1枚目

Cố Định Bằng Ốc Vít, Độ Chắc Chắn Cao

Treo tường

-

Thép

77 x 57 x 95 cm

200 kg

✔︎

-

-

-

9

OneTwoFit

Xà Đơn OneTwoFit OT061A

OneTwoFit Xà Đơn OneTwoFit OT061A 1枚目

Tích Hợp Đệm Ở Khu Vực Nghỉ Tay & Tựa Lưng

Đa năng

-

Thép

120 x 91 x 220 (Chiều cao tối đa)/ 202 (Chiều cao tối thiểu)

149 kg

✔︎

3 mức

-

-

10

Đại Nam Sport

Xà Đơn Đại Nam Sport

Đại Nam Sport Xà Đơn Đại Nam Sport 1枚目

Được Tích Hợp Sẵn Bộ Dây Đai Đàn Hồi

Đa năng

23 kg

Thép

63 x 100 x 240 (Chiều cao tối đa)/ 170 (Chiều cao tối thiểu)

-

✔︎

✔︎

Phủ sơn tĩnh điện

-

Chi tiết
Đóng
No.1

GymlinkXà Đơn Gymlink G5793G5793

Từ 1.803.000 VNĐ

4 Mức Chỉnh Độ Cao, Cấu Trúc Tam GIác Chống Lật

Thuộc dòng sản phẩm đa chức năng, Gymlink G5793 sở hữu cùng lúc xà đơn, xà kép cùng đa dạng kiểu tay cầm. Với 4 mức điều chỉnh chiều cao, người dùng có thể thực hiện đa dạng các bài luyện tập. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu xà đơn sử dụng trong gia đình, đây sẽ là gợi ý đáng cân nhắc, phù hợp với mọi thành viên.


Xà đơn đa năng Gymlink G5793 được thiết kế theo cấu trúc tam giác kết hợp cùng 4 thanh chống lật, tăng cường độ chắc chắn và cảm giác an tâm khi sử dụng. Kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian.

LoạiĐa năng
Khối lượng16 kg
Chất liệuSắt
Kích thước63 x 100 x 227 (Chiều cao tối đa)/ 185 (Chiều cao tối thiểu)
Tải trọng tối đa180 kg
Đệm tay chống trượt✔︎
Điều chỉnh chiều cao4 mức
Lớp hoàn thiệnPhủ sơn tĩnh điện
Gấp gọn-
No.2

Tích Hợp Sẵn Thước Đo Thăng Bằng

Sở hữu 2 đầu cố định dạng hình đế giày kích thước lớn với lớp bề mặt nhiều vân rãnh tăng cường ma sát, xà đơn GoodFit GF201PU mang lại độ bám chắc chắn trong quá trình luyện tập. Khu vực tiếp xúc giữa xà đơn và thành tường được làm từ chất liệu nhựa PVC, hạn chế tối đa các trầy xước cho lớp bề mặt.


GoodFit GF201PU được trang bị thước thuỷ, hỗ trợ người dùng kiểm tra trạng thái cân bằng của xà đơn trực quan hơn, và thực hiện các điều chỉnh ngay khi cần thiết. Sản phẩm có mức tải trọng tối đa lên đến 200kg mà vẫn đảm bảo được sự nhỏ gọn tiện lợi. Nếu bạn đang thuê căn hộ, đây sẽ là mẫu xà đơn đáng cân nhắc.

LoạiGắn cửa
Khối lượng-
Chất liệuThép không gỉ, EVA, cao su
Kích thước73 – 105(cm)/ 96 – 135(cm)
Tải trọng tối đa200
Đệm tay chống trượt✔︎
Điều chỉnh chiều cao-
Lớp hoàn thiệnPhủ sơn tĩnh điện
Gấp gọn-
No.3

Độ Bám Cao Với Cấu Trúc Đầu Cố Định 3 Điểm

FED-0228 là mẫu xà đơn gắn cửa nhỏ gọn ít chiếm diện tích, không cần bắt vít hay khoan tường. 2 đầu cố định xà có cấu trúc 3 điểm mút mỗi bên với tổng kích thước đường kính lên đến 11cm, tạo độ bám chắc chắn.


Xà đơn FED-0228 sử dụng ống thép carbon dày 5mm có độ bền cao, bọc ngoài bởi đệm 3 lớp dày dặn, tăng cường độ êm ái khi tiếp xúc với lòng bàn tay. Lớp đệm ngoài cùng có khả năng chống thấm nước, không tạo mùi khó chịu do tình trạng bám mồ hôi gây ra.

LoạiGắn cửa
Khối lượng2.3/ 3.1/ 4 kg
Chất liệuThép carbon 5(mm) + ABS + HDR + PVC
Kích thước65 - 90(cm)/ 90 - 115(cm)/ 115 - 140(cm)
Tải trọng tối đa400 kg
Đệm tay chống trượt✔︎
Điều chỉnh chiều cao-
Lớp hoàn thiện-
Gấp gọn-
No.4

Xà Đơn & Xà Kép, Giá Thành Phải Chăng

BG Chinning Dipping là mẫu xà đa năng đáng cân nhắc trong tầm giá chưa tới 1.5 triệu đồng. Với 4 mức điều chỉnh chiều cao, sản phẩm phù hợp để sử dụng cho cả cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với những ai có vóc dáng cao to, bạn nên kiểm tra sự vừa vặn trước khi lựa chọn.


BG Chinning Dipping là sự kết hợp giữa xà đơn và xà kép cho phép người dùng thực hiện đa dạng các bài luyện tập. Sản phẩm được trang bị lớp đế cao su chống trượt, tăng cường độ bám đồng thời không gây trầy xước bề mặt sàn nhà.

LoạiĐa năng
Khối lượng-
Chất liệuThép, cao su chống trượt
Kích thước65 x 75 x 195 (Chiều cao tối đa)/ 155 (Chiều cao tối thiểu)
Tải trọng tối đa150 kg
Đệm tay chống trượt✔︎
Điều chỉnh chiều cao4 mức
Lớp hoàn thiện-
Gấp gọn-
No.5

Cấu Tạo 2 Tầng, Vừa Vặn Với Người Cao 1.8m

Sở hữu thiết kế 2 tầng với chiều cao tối đa của thanh xà tầng trên đạt mức 235cm và 135cm với thanh xà tầng dưới, xà đơn Khánh Trình KT1.HT vừa vặn cho cả trẻ nhỏ từ độ tuổi lên 4 lẫn người có vóc dáng cao 1.8m.


Với 5 mức điều chỉnh chiều cao mỗi tầng, người dùng có thể linh hoạt thay đổi vị trí thanh xà sao cho phù hợp nhất. Sản phẩm có thể xếp gọn dễ dàng sau khi sử dụng, tối đa hoá diện tích không gian sống.

LoạiĐa năng
Khối lượng-
Chất liệuHợp kim thép
Kích thước90 x 235 (thanh xà tầng trên)/ 135 (thanh xà tầng dưới)
Tải trọng tối đa200 kg (thanh xà tầng trên) và 90 kg (thanh xà tầng dưới)
Đệm tay chống trượt✔︎
Điều chỉnh chiều cao5 mức tầng trên/ 5 mức tầng dưới
Lớp hoàn thiệnPhủ sơn tĩnh điện
Gấp gọn✔︎
No.6

Giá Thành Hấp Dẫn, Lắp Đặt Dễ Dàng

Nếu giá thành là tiêu chí mà bạn chú trọng, mẫu xà đơn gắn cửa nhỏ gọn từ BG sẽ là gợi ý thích hợp. Với mức giá chưa đến 100.000 VNĐ cùng mức tải trọng 100kg, sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy hàng đầu trên các bảng xếp hạng trực tuyến.


Xà đơn BG có thể điều chỉnh chiều dài linh hoạt từ 60 – 100 cm, tương thích với hầu hết các mức kích thước cửa tiêu chuẩn hiện nay. Phương thức lắp đặt đơn giản, không cần khoan tường, dễ thực hiện ngay cả với người chưa nhiều kinh nghiệm.

LoạiGắn cửa
Khối lượng-
Chất liệuThép
Kích thước60 - 100
Tải trọng tối đa100 kg
Đệm tay chống trượt✔︎
Điều chỉnh chiều cao-
Lớp hoàn thiện-
Gấp gọn-
No.7

12 Tay Cầm, Linh Hoạt Treo Tường Lẫn Đặt Sàn

Sở hữu 12 tay cầm theo chiều dọc lẫn ngang được bố trí ở các vị trí khác nhau, xà đơn OneTwoFit OT005 hỗ trợ bạn thay đổi độ rộng tay một cách linh hoạt, tác động vào khu vực cơ bắp cần rèn luyện một cách chính xác. Mọi tay cầm đều được bọc lớp đệm dày, tăng cường độ bám và cảm giác êm ái khi tiếp xúc lòng bàn tay.


OneTwoFit OT005 thuộc dòng xà đơn gắn cửa, không chiếm nhiều diện tích không gian sống. Bên cạnh việc cố định vào khung cửa để thực hiện các bài tập kéo và hít xà đơn, người dùng còn có thể đặt sản phẩm dưới sàn nhà để thực hiện các bài tập rèn luyện cơ chân và toàn bộ cơ thể.

LoạiGắn cửa
Khối lượng4 kg
Chất liệuThép
Kích thước60 - 90 cm
Tải trọng tối đa100 kg
Đệm tay chống trượt✔︎
Điều chỉnh chiều cao-
Lớp hoàn thiện-
Gấp gọn-
No.8

Cố Định Bằng Ốc Vít, Độ Chắc Chắn Cao

Với những ai tìm kiếm sự đa năng mà vẫn đảm bảo được tiêu chí nhỏ gọn tiết kiệm không gian, xà đơn OneTwoFit OT126 sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Sản phẩm hỗ trợ 2 kiểu lắp đặt khác nhau, linh hoạt thay đổi tuỳ thuộc vào nhóm cơ cần luyện tập.


OneTwoFit OT126 được cố định bằng cách khoan tường, phù hợp với những ai chú trọng đến cảm giác chắc chắn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc về phương pháp lắp đặt này nếu đang ở căn hộ cho thuê.

LoạiTreo tường
Khối lượng-
Chất liệuThép
Kích thước77 x 57 x 95 cm
Tải trọng tối đa200 kg
Đệm tay chống trượt✔︎
Điều chỉnh chiều cao-
Lớp hoàn thiện-
Gấp gọn-
No.9

Tích Hợp Đệm Ở Khu Vực Nghỉ Tay & Tựa Lưng

Với tải trọng tối đa 149kg cùng 3 mức điều chỉnh độ cao, xà đơn OneTwoFit OT061A sẽ là gợi ý thích hợp cho nhu cầu sử dụng nhiều thành viên. Được trang bị nhiều kiểu tay nắm cùng thanh xà ngang có chiều dài lên đến 110cm, sản phẩm hỗ trợ người dùng tác động chính xác vào khu vực cơ bắp cần rèn luyện.


OneTwoFit OT061A được trang bị các lớp đệm dày dặn, tạo khu vực nghỉ tay và lựa lưng êm ái, hỗ trợ thư giãn cơ thể trong quá trình luyện tập. Kiểu kết cấu khung đế dạng chữ U tăng cường độ độ chắc chắn và vững chãi khi sử dụng.

LoạiĐa năng
Khối lượng-
Chất liệuThép
Kích thước120 x 91 x 220 (Chiều cao tối đa)/ 202 (Chiều cao tối thiểu)
Tải trọng tối đa149 kg
Đệm tay chống trượt✔︎
Điều chỉnh chiều cao3 mức
Lớp hoàn thiện-
Gấp gọn-
No.10

Được Tích Hợp Sẵn Bộ Dây Đai Đàn Hồi

Trong tầm giá khoảng 3 triệu đồng, xà đơn đa năng Đại Nam Sport DNS-EX30 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ thực hiện đa dạng bài tập. Bên cạnh các tay nắm chính, xà đồng thời sở hữu bộ dây đai đàn hồi, hỗ trợ luyện tập cho người mới bắt đầu lẫn người dùng nâng cao.


Xà đơn Đại Nam Sport DNS-EX30 được bố trí 3 đệm lót dày dặn, hỗ trợ tỳ tay và tựa lưng nhằm mang lại cảm giác êm ái hơn trong lúc tập. 4 vị trí tiếp xúc với sàn nhà có diện tích tiếp xúc lớn, tăng cường độ bám đồng thời không gây trầy xước mặt sàn.

LoạiĐa năng
Khối lượng23 kg
Chất liệuThép
Kích thước63 x 100 x 240 (Chiều cao tối đa)/ 170 (Chiều cao tối thiểu)
Tải trọng tối đa-
Đệm tay chống trượt✔︎
Điều chỉnh chiều cao✔︎
Lớp hoàn thiệnPhủ sơn tĩnh điện
Gấp gọn-

Cách Tự Làm Xà Đơn Ngay Tại Nhà

Cách Tự Làm Xà Đơn Ngay Tại Nhà

Có 2 loại xà đơn tự làm chính: các sản phẩm thương mại và loại do bạn tự tay làm hoàn toàn. Nếu treo loại xà đơn thương mại từ trần nhà xuống, bạn sẽ tạo ra một không gian luyện tập thật đẹp mắt. Không chỉ tại thời điểm xây dựng, bạn hoàn toàn có thể cố định xà đơn sau đó.


Nếu muốn tự tay làm xà đơn, bạn có thể trang bị các bộ phận cần thiết như thanh gỗ 2 x 4, ống thép không gỉ, thanh kim loại tròn, đầu cố định, v.v. tuỳ theo vị trí muốn lắp đặt. Nếu cố định xà đơn chắc chắn vào tường, bạn sẽ không cần tháo rời sau mỗi lần sử dụng đồng thời tận dụng không gian sống một cách tối đa.

Một Số Dụng Cụ Luyện Tập Tại Nhà Khác

Bên cạnh các mẫu xà đơn mà mybest vừa giới thiệu phía trên, bạn cũng có thể cân nhắc trang bị máy chạy bộ trên không, xe đạp thể dục hay tạ tay, v.v. cho nhu cầu luyện tập tại nhà. Tham khảo ngay một số bài viết sau đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Top 5 Xà Đơn Tốt Nhất

1GymlinkXà Đơn Gymlink G5793G5793

2GoodFitXà Đơn GoodFit GF201PUGF201PU

3FEDXà Đơn FED 02280228

4BGXà Đơn BG Chinning Dipping

5Khánh TrìnhXà Đơn Khánh Trình KT1.HT

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục