1. TOP
 2. >
 3. Mẹ Và Bé
 4. >
 5. Sữa - Ăn Dặm
 6. >
 7. [2023] Top 10 Máy Đun Nước Pha Sữa tốt nhất [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Máy Đun Nước Pha Sữa tốt nhất [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Máy Đun Nước Pha Sữa tốt nhất [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Máy Đun Nước Pha Sữa tốt nhất [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Máy Đun Nước Pha Sữa tốt nhất [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Máy Đun Nước Pha Sữa tốt nhất [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Máy Đun Nước Pha Sữa tốt nhất [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Máy đun nước pha sữa là một vật dụng có thể đun nước nóng và giữ ấm ở nhiệt độ thích hợp để pha sữa và có thể sử dụng được bất kỳ lúc nào bé đang đói. Trên thị trường, có nhiều sản phẩm được bán với các mức giá khác nhau bởi các nhà sản xuất như Fatz, Moaz, Misuna, v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.


Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn top 10 máy đun nước pha sữa tốt nhất được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến và gợi ý cách chọn máy đun nước pha sữa. Mời các bạn tham khảo.

Cập nhật ngày 19/08/2022
Chuyên Gia
Nữ Hộ Sinh
Takako Asai

Cô Takako Asai (浅井 貴子), người đã có thâm niên 30 năm làm nữ hộ sinh và có nhiều bài viết trên các tạp chí mẹ và bé. Sau khi làm việc tại một bệnh viện trung ương và một trung tâm dành cho trẻ sinh non, cô trở thành một người làm nghề tự do. Cô là người hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ và hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh trên trang thông tin về lối sống "All About", và đã có nhiều bài viết trên các tạp chí chăm sóc trẻ em. Cô chia sẻ nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn nuôi dạy trẻ bằng nhiều hình thức như: tham gia phát triển sản phẩm cho AMOMA (nhãn hiệu chăm sóc tự nhiên cho mẹ và bé); thăm trẻ sơ sinh ở chính quyền địa phương; mở lớp "Chamomile" hướng dẫn mát-xa cho bé v.v.

Profile của Takako Asai
Editor
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Cách chọn đã được kiểm tra bởi chuyên gia.
Chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top. Các sản phẩm và thứ hạng được ban biên tập lựa chọn/sắp xếp một cách độc lập dựa trên các sản phẩm/dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường vào 28-12-2022

Cách Chọn Máy Đun Nước Pha Sữa

Sau đây là một số gợi ý về cách chọn máy đun nước pha sữa Kiểm tra các chức năng cần thiết và chọn loại phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

① Kiểm Tra Khả Năng Giữ Ấm

Kiểm Tra Khả Năng Giữ Ấm

Máy đun nước pha sữa là thiết bị giúp bạn nấu nước sôi với nhiệt độ phù hợp nhất để pha sữa cho bé. Bên cạnh đó, khả năng giữ ấm của máy đun nước pha sữa cũng là một thông số quan trọng bạn cần kiểm tra khi chọn mua. Sau khi đun sôi, nước sẽ được giữ ấm ở một nhiệt độ nhất định giúp bạn có thể pha sữa ngay lập tức bất cứ khi nào con đói, đặc biệt tiện lợi vào ban đêm. Tùy theo từng sản phẩm, thời gian giữ ấm sẽ khác nhau, nhưng thông thường là 24 giờ.

② Kiểm Tra Chất Liệu Của Máy Đun Nước Pha Sữa

Kiểm Tra Chất Liệu Của Máy Đun Nước Pha Sữa
Nguồn: bonbebe.vn

Khi lựa chọn những vật dụng dành cho con, ưu tiên hàng đầu là chọn những sản phẩm đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé. Máy đun nước pha sữa tuy không được sử dụng để chế biến trực tiếp món ăn nhưng nếu chất lượng kém cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nước. Thông thường, ruột của máy đun nước pha sữa thường được làm bằng thủy tinh hoặc thép không gỉ.


 • Thủy tinh: dùng để chế tạo máy đun nước có khả năng chịu nhiệt cao, an toàn với sức khỏe do không thôi nhiễm chất khác trong quá trình đun. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng quan sát mực nước bên trong do vỏ ngoài trong suốt và dễ vệ sinh lau chùi.
 • Thép không gỉ: sáng bóng, không bị oxi hóa, khả năng dẫn nhiệt tốt, hiệu suất cao cho thời gian đun sôi nhanh hơn.


Ngoài phần ruột, bạn cũng nên kiểm tra chất liệu của phần thân máy. Phần này nên được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng cách nhiệt tốt, không bị hư hại do nhiệt độ cao.

③ Chọn Dung Tích Sử Dụng Theo Nhu Cầu

Chọn Dung Tích Sử Dụng Theo Nhu Cầu
Nguồn: ibonne.vn

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau để chọn dung tích máy đun nước pha sữa phù hợp. Nếu bạn chỉ mua để pha sữa cho bé hay muốn mang theo khi đi ra ngoài thì nên chọn loại có dung tích bình nhỏ gọn khoảng 800ml là đủ, vừa đun nước nhanh vừa tiết kiệm chi phí.


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng để pha café, trà hay các loại thức uống khác ngoài sữa, hoặc nhà bạn có nhiều bé đang uống sữa thì nên chọn loại có dung tích lớn hơn khoảng từ 1.2 lít.

④ Tiện Lợi Hơn Với Các Chức Năng Khác

Tiện Lợi Hơn Với Các Chức Năng Khác
Nguồn: fatzbaby.vn

Ngoài chức năng đun sôi và giữ ấm, các dòng máy đun nước pha sữa hiện nay còn được tích hợp các tính năng khác giúp tăng sự tiện lợi khi sử dụng, chẳng hạn như:


 • Khử clo: cho nước sạch và an toàn hơn, nhất là đối với trẻ nhỏ.
 • Điều khiển từ xa: điều khiển đun nước mà không cần lại gần.
 • Hẹn giờ đun: cho nước sôi đúng thời điểm cần thiết.
 • Đun sôi siêu tốc: đun sôi nước nhanh trong thời gian ngắn.


Hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm có chức năng mà bạn muốn nhé.

⑤ Ưu Tiên Chọn Loại Yên Tĩnh Trong Phòng Ngủ

Ưu Tiên Chọn Loại Yên Tĩnh Trong Phòng Ngủ

Một số máy đun nước pha sữa sẽ thông báo bằng âm thanh khi nước nóng đạt đến nhiệt độ cài đặt. Nếu bạn muốn để trong phòng ngủ và sử dụng vào ban đêm, bạn hãy chọn loại có âm thanh êm và không gây ồn.

Top 10 Máy Đun Nước Pha Sữa tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là 10 sản phẩm máy đun nước pha sữa được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Mời các bạn tham khảo.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

FATZBABY

Máy Đun Nước Pha Sữa Quick 5

FATZBABY Máy Đun Nước Pha Sữa Quick 5 1枚目

Thời Gian Giữ Ấm Lâu Tới 48 Giờ

2

FATZBABY

Máy Đun Nước Pha Sữa Smart 2

FATZBABY Máy Đun Nước Pha Sữa Smart 2 1枚目

Tự Động Ghi Nhớ Nhiệt Độ Cài Đặt Trước Đó

3

MOAZ BÉBÉ

Bình Đun Nước Thông Minh

MOAZ BÉBÉ Bình Đun Nước Thông Minh 1枚目

Cảm Ứng Nhiệt Sensor Đo Nhiệt Độ Chính Xác

4

MISUTA

Máy Đun Nước Pha Sữa Misuta

MISUTA Máy Đun Nước Pha Sữa Misuta 1枚目

Điều Khiển Từ Xa Thông Minh, Tiện Lợi

5

FATZBABY

Máy Đa Năng Mutimax 2

FATZBABY Máy Đa Năng Mutimax 2 1枚目

Thiết Kế Đa Tính Năng, Nhiều Tiện Ích Đi Kèm

6

BONBÉBÉ

Máy Đun Nước Đa Năng

BONBÉBÉ Máy Đun Nước Đa Năng 1枚目

Bảng Điều Khiển Cảm Ứng Bằng Tiếng Việt Dễ Sử Dụng

7

FATZBABY

Máy Hâm Nước Pha Sữa Fatzbaby

FATZBABY Máy Hâm Nước Pha Sữa Fatzbaby 1枚目

Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu Về An Toàn

8

IBONNE

Bình Đun Nước Thông Minh

IBONNE Bình Đun Nước Thông Minh 1枚目

Tùy Chỉnh Chính Xác Nhiệt Độ Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

9

BIMOLO

Bình Đun Nước Pha Sữa

BIMOLO Bình Đun Nước Pha Sữa 1枚目

Được Chế Tạo Từ Các Chất Liệu An Toàn

10

DREAMER

Bình Đun Nước Thông Minh

DREAMER Bình Đun Nước Thông Minh 1枚目

Công Suất Lớn Giúp Đun Sôi Nước Nhanh Chóng

Chi tiết
Đóng
No.1

Thời Gian Giữ Ấm Lâu Tới 48 Giờ

Là sản phẩm mới của Fatzbaby có giá thành phải chăng nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng của một máy đun nước pha sữa điện tử. Khi cần thiết, bạn có thể đun sôi nước trong vài phút và giữ ấm liên tục tới 48 giờ ở nhiệt độ dưới 70°C chỉ với các bước cài đặt đơn giản. Bảng điều khiển cảm ứng cùng màn hình LED hiển thị thông minh giúp bạn dễ dàng quan sát và thao tác.


Bình của máy đun nước được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, trong suốt, giúp mẹ quan sát được lượng nước bên trong. Dung tích 1.2 lít cùng với nút cài đặt nhanh các mức nhiệt độ để pha sữa, trà, cafe hay ngũ cốc, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các thành viên trong gia đình.

No.2

Tự Động Ghi Nhớ Nhiệt Độ Cài Đặt Trước Đó

Máy đun nước pha sữa Smart 2 của Fatzbaby có dung tích lớn 1.7 lít với khả năng giữ ấm đến 24 giờ, giúp bạn luôn có nước ấm để pha sữa cho bé bất cứ khi nào ngay cả vào ban đêm. Máy được thiết kế với phần ruột bằng thép không gỉ chắc chắn và dễ vệ sinh, vạch chia thể tích ở bên ngoài giúp bạn nhận biết lượng nước trong bình mà không cần mở nắp.


Smart 2 được tích hợp bộ nhớ thông minh, tự động ghi nhớ nhiệt độ đã cài đặt trong lần dùng trước đó, giúp tiết kiệm thời gian cài đặt nếu bạn có thói quen sử dụng giống nhau. Ngoài ra, các chức năng tự động khóa sau 30 giây nếu không thao tác hay tự động tắt khi nước sôi giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

No.3

Cảm Ứng Nhiệt Sensor Đo Nhiệt Độ Chính Xác

Đây là dòng sản phẩm máy đun nước pha sữa của Moaz BeBe với thiết kế sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian căn phòng của bạn. Phần thân đế chắc chắn với màn hình cảm ứng và thang hiển thị nhiệt độ rõ ràng. Tay cầm vừa vặn, được làm bằng chất liệu ABS chịu nhiệt từ -20°C - 90°C. Đầu rót miệng vịt giúp rót nước dễ dàng sang bình sữa cho bé.


Đầu cảm ứng nhiệt Sensor IC dưới đáy bình, đo nhiệt độ chính xác giúp pha sữa chuẩn nhiệt độ. Đèn chiếu sáng tích hợp trong thân máy hỗ trợ cho việc pha sữa vào ban đêm. Chế độ bảo hành vàng: 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất trong 12 tháng.

No.4

Điều Khiển Từ Xa Thông Minh, Tiện Lợi

Máy đun nước pha sữa Misuta có thiết kế sang trọng với 3 màu để lựa chọn là trắng, xanh và hồng paster, giúp tô điểm thêm cho không gian phòng của bạn. Màn hình cảm ứng  với đèn LED sáng, giúp bạn nhìn rõ hiển thị nhiệt độ vào ban đêm. Sản phẩm có điều khiển từ xa tiện lợi, không cần lại gần vẫn có thể đun nước. 


Chức năng khử Clo thông minh của Misuta sẽ tự động loại bỏ clo trong nước, giúp nước trở nên tinh khiết và không làm ảnh hưởng đến vị của sữa. Nhiệt độ được cài đặt chính xác với sai sổ nhỏ chỉ 1 độ. 

No.5

Thiết Kế Đa Tính Năng, Nhiều Tiện Ích Đi Kèm

Mulimax 2 được thiết kế đa tính năng trong một sản phẩm, giúp ích cho mẹ rất nhiều trong việc chăm sóc bé con. Không chỉ có chức năng đun nước và giữ nhiệt, bạn còn có thể tiệt trùng, sấy khô hay hâm sữa cho bé. Máy tiệt trùng có khoang rộng được chia riêng biệt thành khoang bình sữa và ngăn phụ kiện, đảm bảo sạch sẽ cho đồ dùng của bé. Mỗi bên máy được trang bị bảng điều khiển riêng, giúp bạn thao tác dễ dàng.


Bình đun nước được làm bằng thép không gỉ có khả năng truyền và giữ nhiệt tốt. Dễ dàng điều khiển bằng màn hình cảm ứng, cho phép điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 35°C – 95°C với độ chính xác đến 1độ. Ngoài chức năng khử clo trong nước, máy còn trang bị tính năng an toàn tự động tắt khi nước cạn. 

No.6

Bảng Điều Khiển Cảm Ứng Bằng Tiếng Việt Dễ Sử Dụng

Máy đun nước pha sữa Bonbebe BB41 được làm từ thủy tinh chịu nhiệt Boro-silicate, độ bền cao, không bị thôi nhiễm ra chất khác khi đun sôi. Phần thân máy có khoang sâu, hạn chế bị rung, đổ. Bảng điều khiển cảm ứng bằng tiếng Việt dễ dàng sử dụng, hiển thị rõ ràng nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ hiện tại. Sáu mức cài đặt nhiệt độ cố định theo từng mục đích khác nhau như pha café, pha trà, đun sôi, v.v. giúp thao tác đơn giản chỉ với 1 lần chạm.


Dung tích lớn 1.2 lít thoải mái sử dụng nước uống cho cả gia đình. Chế độ khử clo trong 5 phút giúp loại bỏ clo và hydro cacbon, giúp nước tinh khiết hơn, đảm bảo an toàn cho bé. Khả năng duy trì nhiệt độ ổn đinh, giữ ấm trong 24 giờ giúp mẹ luôn có nước ấm để pha sữa nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi. 

No.7

Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu Về An Toàn

Máy đun nước pha sữa Fatzbaby FB3004SL có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, có thể đặt bất cứ đâu trong nhà hay mang theo khi đi ra ngoài. Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng tới 70°C với nút vặn ở thân máy, phù hợp để pha sữa hay pha bột, tiện lợi sử dụng cả với những người không biết gì về máy móc.


Ấm được làm từ thủy tinh chịu nhiệt Boro-silicate, tay cầm, nắp ấm và phần thân máy được làm từ nhựa Polypropylene không chứa BPA, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng chấu Âu Low Voltage Directive về an toàn và tiêu chuẩn EMC Directive về tính tương thích điện tử. 

No.8

IBONNE Bình Đun Nước Thông MinhIB-20

Từ 566.000 VNĐ

Tùy Chỉnh Chính Xác Nhiệt Độ Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Bình đun nước Ibonne IB-20 được sản xuất theo công nghệ Đức, độ an toàn cao, hạn chế cháy nổ, giúp bạn yên tâm khi sử dụng. Dung tích bình đựng là 800ml, có vạch chia rõ ràng, giúp nhận biết chính xác lượng nước trong bình, đáp ứng nhu cầu cơ bản của gia đình bạn. Màn hình LED hiển thị chị tiết nhiệt độ hiện tại của nước và nhiệt độ cài đặt.


Bạn có thể tùy chỉnh chính xác mức nhiệt độ phù hợp theo từng mục đích sử dụng khác nhau như pha sữa, pha trà, café, v.v. Điều chỉnh nhiệt độ giữ ấm từ 35°C - 95°C với thời gian giữ ấm tới 12 giờ, giúp bạn pha sữa nhanh chóng ngay cả vào ban đêm.

No.9

Được Chế Tạo Từ Các Chất Liệu An Toàn

Bình đun nước pha sữa Bimolo có khả năng đun sôi nhanh trong 3 phút ở các mức nhiệt độ từ 40°C – 100°C tùy theo nhu cầu, điều chỉnh nhiệt độ mong muốn chỉ với thao tác đơn giản. Sản phẩm có chế độ tự động khử clo trong nước, đem lại nguồn nước tinh khiết và an toàn. Sau khi đun sôi, nước được giữ ấm trong 24 giờ, thuận tiện để pha sữa bất kì lúc nào.


Sản phẩm được làm từ các chất liệu an toàn với sức khỏe. Bình đun bằng thủy tinh Boro-silicate chịu nhiệt, chống cháy nổ, phần đế được làm bằng Inox 304 không bị oxi hóa, ăn mòn. Thân máy được làm từ nhựa PP, không chứa BPA độc hại.

No.10

Công Suất Lớn Giúp Đun Sôi Nước Nhanh Chóng

Bình đun nước Dreamer DKS-17 có thiết kế sang trọng với thân bình làm bằng thủy tinh Boro-silicate có khả năng chịu nhiệt tới 400°C, độ bền cao hơn thủy tinh thông thường. Phần đế bình bằng inox không gỉ 304 và nhựa ABS không chứa BPA, an toàn với sức khỏe của người dùng.


Dung tích lớn 1.7 lít với công suất tới 2000W giúp đun sôi nước nhanh hơn. Bốn mức nhiệt độ khác nhau theo nhu cầu như pha sữa, pha trà, pha ngũ cốc, đun sôi, giúp thao tác nhanh hơn và tiết kiệm thời gian tối đa. Công nghệ sôi khô, ngắt điện khi có sự cố làm tăng độ an toàn khi sử dụng.

Máy Hâm Sữa Và Các Dụng Cụ Pha Sữa Khác

Ngoài máy đun nước pha sữa, máy hâm sữa cũng là một vật dụng cần thiết trong quá trình chăm em bé, đặc biệt là đối với những bé không chịu bú mẹ. Ngoài ra, các sản phẩm như bình sữa, núm ti cũng rất quan trong trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Hãy cũng mybest tìm hiểu qua bài viết dưới đây và chọn sản phẩm ưng ý bạn nhé

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục