• [2022] Top 12 App Tính Calo hỗ trợ ăn kiêng, giảm cân tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2022] Top 12 App Tính Calo hỗ trợ ăn kiêng, giảm cân tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2022] Top 12 App Tính Calo hỗ trợ ăn kiêng, giảm cân tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2022] Top 12 App Tính Calo hỗ trợ ăn kiêng, giảm cân tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2022] Top 12 App Tính Calo hỗ trợ ăn kiêng, giảm cân tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2022] Top 12 App Tính Calo hỗ trợ ăn kiêng, giảm cân tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

App tính calories là công cụ đắc lực giúp bạn ăn kiêng, tập thể dục, v.v để đạt được hình thể và tình trạng sức khỏe mong muốn. Hiện nay trên App Store và Google Play có rất nhiều app tính calo từ đơn giản đến đa năng, từ miễn phí đến tính phí để mở thêm nhiều tính năng cao cấp như YAZIO, MyFitnessPal, Eatsy, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết nên sử dụng app nào cho phù hợp với mục đích và cách sử dụng của mình.


Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến các bạn Cách chọn app tính calo và top 12 app tính calo tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo qua để chọn được ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Yamazaki Miyuki
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 30-08-2022
Mục Lục

Cách Chọn App Tính Calo

Khi tìm app tính calo, bạn hãy cân nhắc những đặc điểm sau để có thể tìm được app phù hợp với mục đích và cách sử dụng của mình nhất nhé!

Chọn App Có Nhiều Dữ Liệu Về Thức Ăn

Một trong những tiêu chí khi chọn app quản lý calo là lựa chọn app có lượng lớn thông tin về thực phẩm và đồ ăn. App càng có nhiều dữ liệu về thức ăn thì sẽ càng tính toán chỉ số calo chi tiết hơn. Ví dụ, trên app Lose it! người dùng có thể tra cứu và tìm được hơn 27 triệu dữ liệu về đa dạng các loại thức ăn trên thế giới. 


Ngoài ra, còn có app cho phép người dùng tìm kiếm hơn 4 triệu dữ liệu liên quan đến thức ăn hoặc app cho phép người dùng thay đổi và thêm vào dữ liệu ăn vào mỗi ngày. Không chỉ riêng những bữa ăn bình thường, thậm chí còn có app lưu trữ dữ liệu sản phẩm của những chuỗi thức ăn nhanh và cửa hàng tiện lợi nên bạn nhất định sẽ tìm được thông tin cần thiết với mình.

Lựa Chọn Dựa Trên Cách Tra Cứu Thông Tin Thức Ăn

Khi tìm app tính chỉ số calo, bạn hãy kiểm tra trước cách tra cứu thông tin thức ăn. Hãy chọn app giúp bạn dễ dàng trong việc tra cứu, chẳng hạn như tính năng tự động nhận diện thức ăn từ hình ảnh.


Khi bạn muốn tính calo từng món đồ ăn thì những app cho phép người dùng nhập từ khóa của từng món ăn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Trong đó, còn có app quét được mã vạch trên đồ ăn. Dựa trên một số cách tra cứu dữ liệu trên, bạn hãy lựa chọn cách phù hợp với mình nhất nhé.

Lựa Chọn App Tính Calo Có Tính Năng Nổi Bật

Các app quản lý chỉ số calo thường có các tính năng phụ để quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Sau đây, mybest sẽ trình bày một số tính năng phụ tiêu biểu, các bạn hãy tham khảo để tìm ra app phù hợp với bản thân nhất

Cung Cấp Thông Tin Về Giá Trị Dinh Dưỡng Của Bữa Ăn

mybest đề xuất những app tính calo có ghi giá trị dinh dưỡng cho những người quan tâm đến sự cân bằng bữa ăn. Một nguy cơ khi chúng ta tính calo trước bữa ăn là trở nên lo lắng về việc ăn uống rồi bị suy dinh dưỡng. Nếu như chúng ta bị những hệ lụy như suy nhược cơ thể thì chẳng phải việc bỏ công tính toán calo trước khi ăn sẽ trở nên vô nghĩa sao?

 

Nói chung, sử dụng app có chỉ số calo và chất đạm, chất béo, tinh bột, v.v sẽ giúp người dùng quản lý sức khỏe một cách toàn diện hơn. Ngoài ra, còn có app hiển thị sự thừa chất hoặc thiếu chất của hơn 10 loại chất dinh dưỡng và app cho phép người dùng nhận được lời khuyên về chế độ ăn uống từ chuyên gia dinh dưỡng, khá hữu ích khi bạn muốn có một chế độ ăn uống cân bằng.

Hỗ Trợ Thực Đơn Phù Hợp Với Chế Độ Ăn

Trong những năm gần đây, ăn kiêng theo chế độ eat clean, low-carb, keto, nhịn ăn gián đoạn, v.v. đang dần trở nên phổ biến. Tuy vậy, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về cách ăn kiêng đúng cách và lành mạnh. Nếu như bạn có nhu cầu tính calo bữa ăn và xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh thì hãy sử dụng những app tính calo có cung cấp các công thức phù hợp với chế độ ăn.


YAZIO Fasting & Food Tracker có hỗ trợ nhiều công thức ăn kiêng khác nhau, nổi bật nhất với các món ăn phù hợp cho người đang nhịn ăn gián đoạn. Tuy nhiên, nếu muốn truy cập được toàn bộ các món ăn đa dạng của app thì người dùng sẽ cần phải trả phí.


Đếm Calo, BMR, TDEE - Hỗ trợ Eatclean là app tính calo được ưu chuộng trong cồng động eat clean Việt Nam. App cung cấp các công thức thuần Việt làm từ các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, thích hợp cho người mới bắt đầu eat clean.

Ghi Chú Lại Chỉ Số Cân Nặng Và Chiều Cao

Nếu bạn muốn tính toán calo để ăn kiêng hoặc để rèn luyện cơ thể thì app tính calo có tính năng ghi chú lại chiều cao, cân năng và chu trình tập thể dục. Nếu bạn có thể đọc được sự thay đổi cân nặng sau khi ghi chú lại chu trình vận động của mỗi ngày như đi bộ, chạy bộ, v.v thì bạn sẽ có thêm động lực để ăn kiêng và tập thể dục đấy.


Ví dụ, app fatsecret có thể hiện sự thay đổi cân nặng qua thời gian trên biểu đồ. Ngoài ra, app còn phân tích lượng calo đã đốt cháy để người dùng có thể điều chỉnh chế độ ăn để đạt được cân nặng mong muốn. Ngoài ra, còn có app ghi chú lại kế hoạch tập thể dục theo ngày bằng những con tem dễ thương, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì hãy sử dụng thử tính năng này.

Tính Năng Kết Bạn Để Ăn Kiêng Cùng Gia Đình, Bạn Bè

Nếu như bạn muốn cùng bạn bè hoặc gia đình ăn kiêng thì hãy thử app có tính năng kết bạn xem. Có khả năng bạn sẽ cảm thấy thiếu động lực duy trì việc tính toán calo và ăn kiêng, tập thể dục khi thực hiện một mình nên việc có thêm một người nữa sẽ giúp bạn kiên trì tiếp tục hơn.


Khi sử dụng app có tính năng kết bạn, bạn sẽ có thể quan sát được tiến độ của bạn và cả hai có thể cùng tạo động lực ăn kiêng hoặc tập thể dục cho nhau. Ngoài ra, tùy app mà bạn còn có thể tham gia vào cộng đồng của người dùng app và tìm được đồng đội có cùng mục tiêu với mình để có thêm động lực quản lý calo.

Đừng Quên Kiểm Tra Xem App Có Tính Phí Không

Tuy trên thị trường có khá nhiều app miễn phí nhưng cũng có không ít app có tính phí. Nếu bạn muốn quản lý calo một cách nghiêm túc thì bạn có thể cân nhắc app quản lý calo có tính phí nhé. 


Ví dụ, nếu bạn trả phí cho app YAZIO để được YAZIO PRO thì bạn có thể truy cập được rất nhiều công thức ăn kiêng và nội dung chuyên nghiệp hơn đã được chọn lọc kỹ càng của chuyên gia và huấn luyện viên. Bên cạnh đó, người dùng cũng sử dụng được chức năng phân tích chi tiết chỉ số dinh dưỡng, vitamin, chất khoáng, v.v và quan sát được cân nặng, tỉ lệ mỡ, tỉ lệ cơ bắp, v.v trên biểu đồ dễ nhìn.


Ngoài ra, còn có app tính phí cho phép người dùng theo dõi huyết áp hằng ngày và xây dựng kế hoạch ăn theo mục tiêu bản thân đề ra. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với app tính calo miễn phí, nhưng nếu bạn muốn sử dụng được nhiều tính năng hơn thì hãy thử cân nhắc app tính phí.

Lưu Ý Về Ngôn Ngữ Và Giao Diện Của App

Trong những năm gần đây, app tính calo có hỗ trợ tiếng Việt đang càng ngày trở nên phổ biến nên nếu bạn không tự tin về vốn ngoại ngữ của bản thân, các app tính calo như Eatsy, Eat clean, v.v. sẽ là sự lựa chọn an toàn.   


Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến giao diện để tối ưu hóa trải nghiệm dùng của bản thân. Một số app sẽ có nhiều quảng cáo, hoặc yêu cầu người dùng phải nâng cấp app lên phiên bản premium để không còn quảng cáo. Ngoài ra, hãy lựa chọn giao diện có biểu đồ, hình ảnh trực quan, có bố cục và màu sắc phù hợp với sở thích của mình.

Top 12 App Tính Calo tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 12 app tính calo tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo để tìm ra app phù hợp với cách sinh hoạt và mục đích sử dụng của bản thân nhất.

1
Hệ điều hànhiOS (14.0 trở lên), Android (tùy vào thiết bị)
Hỗ trợ tiếng ViệtKhông
Phương thức nhập thông tinTra cứu, Quét mã vạch
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phí
Dữ liệu thức ăn-
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêng
Tính năng nổi bậtTheo dõi tiến độ ăn, uống nước, tập thể dục, quá trình nhịn ăn gián đoạn, Nhật ký ăn
2
Hệ điều hànhiOS (14.0 trở lên), Android (8.0 trở lên)
Hỗ trợ tiếng ViệtKhông
Phương thức nhập thông tinTra cứu, Quét mã vạch
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phí
Dữ liệu thức ănHơn 14 triệu món ăn
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêng-
Tính năng nổi bậtCơ sở dữ liệu thực phẩm phong phú, Kế hoạch tập thể dục, Tìm kiếm bạn bè
3
Hệ điều hànhiOS (13.0 trở lên), Android (từ 5.0 trở lên)
Hỗ trợ tiếng Việt
Phương thức nhập thông tinTra cứu
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phí
Dữ liệu thức ăn-
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêng
Tính năng nổi bậtChức năng đếm bước chân, Tư vấn viên hỗ trợ 1:1, Tích hợp với HealthKit, Google Fit, v.v.
4
Hệ điều hànhiOS (13.0 trở lên), Android (5.0 trở lên)
Hỗ trợ tiếng ViệtKhông
Phương thức nhập thông tinTra cứu, Quét mã vạch
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phí
Dữ liệu thức ănHơn 27 triệu dữ liệu
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêngKhông
Tính năng nổi bậtĐồng bộ hóa app tập thể dục, Cơ sở dữ liệu thực phẩm lớn nhất, Theo dõi tiến độ uống nước
5
Hệ điều hànhiOS (11.0 trở lên), Android (tùy vào thiết bị)
Hỗ trợ tiếng ViệtKhông
Phương thức nhập thông tinTra cứu, Quét mã vạch, Tra bằng hình ảnh
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phí
Dữ liệu thức ăn-
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêngKhông
Tính năng nổi bậtCơ sở dữ liệu thực phẩm phong phú, Liên kết với Google Fit, Samsung Health, Fitbit để đo tần suất vận động
6
Hệ điều hànhiOS (14.0 trở lên), Android (4.1 trở lên)
Hỗ trợ tiếng ViệtKhông
Phương thức nhập thông tinTra cứu, Quét mã vạch
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phí
Dữ liệu thức ănHơn 2 triệu dữ liệu
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêngKhông
Tính năng nổi bậtTheo dõi tiến độ uống nước, Liên kế với Google Fit để theo dõi tần suất vận động
7
Hệ điều hànhiOS (8.0 trở lên), Android (4.1 trở lên)
Hỗ trợ tiếng Việt
Phương thức nhập thông tin-
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phíKhông
Dữ liệu thức ăn-
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêng
Tính năng nổi bậtCông thức ăn kiêng đa dạng, Theo dõi tiến độ ăn, Thống kê chất dinh dưỡng
8
Hệ điều hànhiOS (12.0 trở lên), Android (4.4 trở lên)
Hỗ trợ tiếng ViệtKhông
Phương thức nhập thông tinTra cứu
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phíKhông
Dữ liệu thức ănHơn 1500 món ăn
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêngKhông
Tính năng nổi bậtTheo dõi tiến độ ăn, uống nước và tập thể dục
9
Hệ điều hànhiOS (9.0 trở lên), Android (tùy vào thiết bị)
Hỗ trợ tiếng Việt
Phương thức nhập thông tinTra cứu
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phí
Dữ liệu thức ăn-
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêngKhông
Tính năng nổi bậtTheo dõi tiến độ ăn, Nhật ký ăn, Biểu đồ thể hiện hàm lượng chất hằng ngày
10
Hệ điều hànhiOS (11.0 trở lên), Android (6.0 trở lên)
Hỗ trợ tiếng ViệtKhông
Phương thức nhập thông tinTra cứu
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phí
Dữ liệu thức ăn-
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêngKhông
Tính năng nổi bậtThống kê chất dinh dưỡng, Cung cấp bài tập thể dục
11

Healthy Food Dev TeamĐếm Calo, BMR, TDEE - Hỗ trợ Eatclean

Hệ điều hànhAndroid (5.0 trở lên)
Hỗ trợ tiếng Việt
Phương thức nhập thông tinTra cứu
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phíKhông
Dữ liệu thức ăn-
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêng
Tính năng nổi bậtTheo dõi tiến độ ăn, uống nước, Tính calo dựa trên IBM
12
Hệ điều hànhAndroid (4.1 trở lên)
Hỗ trợ tiếng Việt
Phương thức nhập thông tinTra cứu
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phíKhông
Dữ liệu thức ăn-
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêngKhông
Tính năng nổi bậtTheo dõi cân nặng và chỉ số calo theo ngày
Hình Ảnh Sản Phẩm
1
YAZIO YAZIO Fasting & Food Tracker 1

YAZIO

2
MyFitnessPal, Inc. MyFitnessPal: Calorie Counter 1

MyFitnessPal, Inc.

3
Eatsy Jsc Eatsy 1

Eatsy Jsc

4
FitNow Calorie Counter by Lose It! 1

FitNow

5
FatSecret Calorie Counter by FatSecret 1

FatSecret

6
LIVESTRONG MyPlate Calorie Tracker 1

LIVESTRONG

7
Healthy Food Dev Team Sống Khỏe Ăn Ngon - Eat Clean 1

Healthy Food Dev Team

8
Mario Herzberg Calorie Counter - EasyFit 1

Mario Herzberg

9
My Daily Bits LLC iEatBetter: Food Diary 1

My Daily Bits LLC

10
Urbanite Inc. 8fit Workouts & Meal Planner 1

Urbanite Inc.

11
Healthy Food Dev Team Đếm Calo, BMR, TDEE - Hỗ trợ Eatclean 1

Healthy Food Dev Team

12
Baskaran Arunasalam Weight Calorie Watch 1

Baskaran Arunasalam

Tên Sản Phẩm

YAZIO Fasting & Food Tracker

MyFitnessPal: Calorie Counter

Eatsy

Calorie Counter by Lose It!

Calorie Counter by FatSecret

MyPlate Calorie Tracker

Sống Khỏe Ăn Ngon - Eat Clean

Calorie Counter - EasyFit

iEatBetter: Food Diary

8fit Workouts & Meal Planner

Đếm Calo, BMR, TDEE - Hỗ trợ Eatclean

Weight Calorie Watch

Đặc Điểm

Ăn Uống Khoa Học Hơn Để Được Hình Thể Mong Muốn

Cơ Sở Dữ Liệu Thực Phẩm, Cộng Đồng Người Dùng Lớn

Hỗ Trợ Từ Các Chuyên Gia Và Huấn Luyện Viên

Cơ Sở Dữ Liệu Thực Phẩm Lớn Nhất

Theo Dõi Lượng Calo Nạp, Tiêu Và Tần Suất Vận Động

Chỉ Số Calo Được Thể Hiện Bằng Biểu Đồ Trực Quan

Hỗ Trợ Nhiều Chế Độ Ăn Khác Nhau

Giao Diện Đẹp, Dễ Dùng Và Có Thể Tùy Chỉnh

App Tính Calo Phổ Biến Ở Việt Nam

App Tính Calo Có Lượng Lớn Các Bài Tập Thể Dục

Hỗ Trợ Chế Độ Eat Clean Với Thực Phẩm Thuần Việt

Chú Trọng Đến Sức Khỏe Và Giảm Cân An Toàn

Hệ điều hànhiOS (14.0 trở lên), Android (tùy vào thiết bị)iOS (14.0 trở lên), Android (8.0 trở lên) iOS (13.0 trở lên), Android (từ 5.0 trở lên)iOS (13.0 trở lên), Android (5.0 trở lên) iOS (11.0 trở lên), Android (tùy vào thiết bị)iOS (14.0 trở lên), Android (4.1 trở lên)iOS (8.0 trở lên), Android (4.1 trở lên)iOS (12.0 trở lên), Android (4.4 trở lên)iOS (9.0 trở lên), Android (tùy vào thiết bị)iOS (11.0 trở lên), Android (6.0 trở lên)Android (5.0 trở lên)Android (4.1 trở lên)
Hỗ trợ tiếng ViệtKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Phương thức nhập thông tinTra cứu, Quét mã vạchTra cứu, Quét mã vạchTra cứuTra cứu, Quét mã vạchTra cứu, Quét mã vạch, Tra bằng hình ảnhTra cứu, Quét mã vạch-Tra cứuTra cứuTra cứuTra cứuTra cứu
Tải miễn phí
Nội dung thêm có tính phíKhôngKhôngKhôngKhông
Dữ liệu thức ăn-Hơn 14 triệu món ăn-Hơn 27 triệu dữ liệu-Hơn 2 triệu dữ liệu-Hơn 1500 món ăn----
Hỗ trợ thực đơn ăn kiêng-KhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Tính năng nổi bậtTheo dõi tiến độ ăn, uống nước, tập thể dục, quá trình nhịn ăn gián đoạn, Nhật ký ănCơ sở dữ liệu thực phẩm phong phú, Kế hoạch tập thể dục, Tìm kiếm bạn bèChức năng đếm bước chân, Tư vấn viên hỗ trợ 1:1, Tích hợp với HealthKit, Google Fit, v.v.Đồng bộ hóa app tập thể dục, Cơ sở dữ liệu thực phẩm lớn nhất, Theo dõi tiến độ uống nướcCơ sở dữ liệu thực phẩm phong phú, Liên kết với Google Fit, Samsung Health, Fitbit để đo tần suất vận độngTheo dõi tiến độ uống nước, Liên kế với Google Fit để theo dõi tần suất vận độngCông thức ăn kiêng đa dạng, Theo dõi tiến độ ăn, Thống kê chất dinh dưỡngTheo dõi tiến độ ăn, uống nước và tập thể dụcTheo dõi tiến độ ăn, Nhật ký ăn, Biểu đồ thể hiện hàm lượng chất hằng ngàyThống kê chất dinh dưỡng, Cung cấp bài tập thể dụcTheo dõi tiến độ ăn, uống nước, Tính calo dựa trên IBMTheo dõi cân nặng và chỉ số calo theo ngày
Link

Các Sản Phẩm Khác Để Cải Thiện Sức Khỏe

Song song với việc sử dụng app tính chỉ số calo, các bạn hãy thử cân nhắc sử dụng các sản phẩm dưới đây để hỗ trợ quá trình ăn kiêng, giảm cân, tập thể dục, v.v của mình và cố gắng đạt được kết quả mong muốn nhé!

Writer: Thư Quan; Editor: Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Yamazaki Miyuki
Nhà Vật Lý Trị Liệu - Tư Vấn Hỗ Trợ Giảm Cân
Yamazaki Miyuki

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 10 Ứng Dụng Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Theo Dõi Sức Khoẻ, Tính Lượng Calo)
  [2022] Top 10 Ứng Dụng Giảm Cân tốt nhất hiện nay (Theo Dõi Sức Khoẻ, Tính Lượng Calo)
  Một ứng dụng giảm cân với những chức năng theo dõi cân nặng, chế độ ăn, lượng calo đã đốt cháy,... sẽ là trợ lý đắt lực giúp quá trình giảm cân của bạn hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ rất dễ mất phương hướng giữa rất nhiều ứng dụng miễn phí trên các kho app trực tuyến. Đâu mới là ứng dụng giảm cân, theo dõi sức khoẻ mà bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cũng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một ứng dụng hỗ trợ giảm cân. Top 10 những ứng dụng giảm cân đang được yêu thích với nhiều lượt tải trên App Store và Google Play sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng - Phần Mềm
 • Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không Chỉ Google Map Và Apple Map)
  Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không Chỉ Google Map Và Apple Map)
  Việc du lịch ngày càng dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí như trước, đồng thời, ngày nay chúng ta cũng dịch chuyển nhiều hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một vài ứng dụng chỉ đường là điểu không thể thiếu trong thế giới hiện đại, đặc biệt là những ai sở hữu những thiết bị thông minh. Nhưng không phải bất kì ứng dụng nào cũng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đặc biệt là khi bạn có thể phải trả phí để mua chúng.Có quá nhiều ứng dụng chỉ đường từ Google Map, Map có sẵn của Apple, Navmii v.v. khiến bạn phân vân không biết ứng dụng nào tốt, khiến bạn không đủ tự tin mỗi khi đi xa? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một ứng dụng chỉ đường tốt nhất, phù hợp với đa dạng nhu cầu từ du lịch nước ngoài, di chuyển bằng ô tô và tìm các địa điểm thú vị ở khu vực bạn chuẩn bị tham quan. Top 10 ứng dụng tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Lifestyle
 • Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất 2022 (Hệ Điều Hành iOS Và Android)
  Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất 2022 (Hệ Điều Hành iOS Và Android)
  Sự phát triển nhanh đến kinh ngạc của các thiết bị điện tử như iPhone, iPad kết hợp cùng bút thông minh đã giúp cho hiệu suất làm việc tăng lên nhanh chóng. Đã có không ít người dùng chuyển từ ghi chú bằng giấy note sang ghi chú trực tiếp từ các thiết bị điện tử. Nhiều ứng dụng đã ra đời để hỗ trợ người dung ghi chú nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đâu sẽ là ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ điểm qua những tiêu chí cần thiết để tìm ra một ứng dụng ghi chú hiệu quả. Top 10 những ứng dụng đang được ưa chuộng nhất trên App Store và Google Play sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Lifestyle
 • [2022] Top 10 App Selfie tốt nhất hiện nay (SODA, Ulike, SNOW)
  [2022] Top 10 App Selfie tốt nhất hiện nay (SODA, Ulike, SNOW)
  Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội hình thành xu hướng chia sẽ những bức ảnh đời thường nhiều hơn. Nhu cầu chụp ảnh bản thân và selfie theo đó cũng trở nên thịnh hành. Ngày càng nhiều ứng dụng phụ vụ cho sở thích này được ra đời và nhận được sự yêu thích của người dùng như Ulike, Snow, Pitu, Soda v.v.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí để chọn ra một ứng dụng chụp selfie đẹp. Nếu bạn vẫn chưa chọn ra được ứng dụng phù hợp, top 10 ứng dụng selfie sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho bạn.
  Lifestyle
 • [2022] Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS Và Android)
  [2022] Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS Và Android)
  Ứng dụng - app quản lý hình ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp hình ảnh, video được chụp từ điện thoại. Mặc dù tất cả những điện thoại thông minh đều có khả năng quản lý hình ảnh mặc định, nhưng nếu bạn muốn sở hữu những tính năng cao cấp hơn như phân chia thư mục, gắn thẻ, tải lên tự động, chỉnh sửa hình ảnh,... thì hãy tải ngay cho mình một ứng dụng quản lý hình ảnh.Trong bài viết này, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn một ứng dụng quản lý hình ảnh phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những ứng dụng được nhiều người yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Lifestyle
 • [2022] Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS Và Android)
  [2022] Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS Và Android)
  Một ứng dụng quản lý thời gian và sắp xếp công việc trên chính điện thoại di động sẽ là trợ lý đắc lực cho những bạn thường xuyên có những cuộc hẹn và việc cần làm trong cả công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Với nhiều tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, khả năng đồng bộ với máy tính và chia sẻ với mọi người, đâu sẽ là những tính năng mà bạn đang tìm kiếm? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi lựa chọn một ứng dụng/app quản lý thời gian. Bạn cũng sẽ tìm thấy những ứng dụng đang đứng đầu các bảng xếp hạng trực tuyến của iOS và Android, ví dụ như TickTick, Microsoft To Do, v.v. trong phần sau của bài viết này!
  Lifestyle
 • Top 10 Game Online Trên Điện Thoại hay nhất hiện nay (Genshin Impact, LOL, PUBG)
  Top 10 Game Online Trên Điện Thoại hay nhất hiện nay (Genshin Impact, LOL, PUBG)
  Hiện nay, số lượng các trò chơi online đa dạng có thể chơi trên điện thoại cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhờ hiệu suất và tính năng của điện thoại thông minh đã được cải tiến rất nhiều so với trước đây. Vậy bạn sẽ lựa chọn thế nào giữa vô vàn các game với chế độ, đồ họa đẹp mắt phong phú từ nhập vai, chiến thuật thời gian thực, thế giới mở, v.v. với các tựa game hot như Genshin Impact, LOL, PUBG, Sky : Children Of Light, v.v.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến các bạn top 9 game online cho hệ điều hành IOS và Android được ưa chuộng nhất hiện nay và các điểm cần lưu ý khi lựa chọn game. Nếu bạn là người đam mê những trò chơi hấp dẫn, muốn cùng gia đình, bạn bè trải qua những giờ phút thư giãn thú vị thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.
  Lifestyle
 • Top 9 Ứng Dụng Khai Báo Y Tế tốt nhất hiện nay (Bluezone, Zalo, NCOVI)
  Top 9 Ứng Dụng Khai Báo Y Tế tốt nhất hiện nay (Bluezone, Zalo, NCOVI)
  Trước những diễn biến khó lường của dịch COVID-19 - Corona, việc khai báo y tế tế phục vụ cho công tác truy vết và kiểm soát dịch bệnh là điều mà mỗi cá nhân cần nghiêm túc thực hiện. Thay cho việc sử dụng các loại giấy truyền thống, việc khai báo y tế hiện nay đã nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều nhờ sự ra đời của các ứng dụng như Bluezone, NCOVI, Số sức khoẻ điện tử, v.v. Tuy nhiên, số lượng ứng dụng đa dạng đã khiến nhiều người dùng phân vân khi không biết đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích để lựa chọn ứng dụng khai báo y tế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Top 10 ứng dụng tốt và được tải về nhiều nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
 • [2022] Top 10 Ứng Dụng Xem Phim tốt nhất hiện nay (Netflix, FPT Play, Vieon)
  [2022] Top 10 Ứng Dụng Xem Phim tốt nhất hiện nay (Netflix, FPT Play, Vieon)
  Thưởng thức phim luôn là một trong những hình thức giải trí hiệu quả để xua tan mỏi mệt sau một ngày dài bộn bề. Để làm phong phú hơn trải nghiệm xem phim, các ứng dụng xem phim được ra đời giúp mọi người có thể thưởng thức những bộ phim hay cùng các chương trình giải trí đặc sắc mọi lúc mọi nơi. Nhiều ứng dụng xem phim nổi bật không thể không kể đến như Netflix, FPT Play, My vtv, Vieon...với vô vàn nội dung đặc sắc, thú vị. Trong bài viết này, mybest sẽ liệt kê những thông tin và đưa ra cho bạn những tiêu chí chọn lựa ứng dụng xem phim phù hợp nhu cầu và top 10 ứng dụng xem phim tốt nhất. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn.
  Lifestyle
 • Top 10 Game Âm Nhạc Hay và thú vị nhất 2022
  Top 10 Game Âm Nhạc Hay và thú vị nhất 2022
  Game âm nhạc có rất nhiều biến thể, từ những trò lấy chủ đề là các vocaloid như Hatsune Miku và Idol Master; game mô phỏng acreda game; game dành cho nữ giới đến các game được tạo ra dựa trên một thế giới quan độc đáo và khác biệt. Không những trên PC, game âm nhạc hiện nay còn tương thích nhiều nền tảng iOS, Android từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn top 10 game âm nhạc vui nhất đang được yêu thích hiện nay. mybest sẽ đề cử nhiều trò có thể tải miễn phí trong bảng xếp hạng lần này như BanG Dream!, Magic Tiles, Tiles Hop, v.v. hãy cùng tìm game âm nhạc hợp gu và tận hưởng thời gian giải trí của bạn nhé!
  Lifestyle
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 9 Ứng Dụng Khai Báo Y Tế tốt nhất hiện nay (Bluezone, Zalo, NCOVI)
  Top 9 Ứng Dụng Khai Báo Y Tế tốt nhất hiện nay (Bluezone, Zalo, NCOVI)
  Trước những diễn biến khó lường của dịch COVID-19 - Corona, việc khai báo y tế tế phục vụ cho công tác truy vết và kiểm soát dịch bệnh là điều mà mỗi cá nhân cần nghiêm túc thực hiện. Thay cho việc sử dụng các loại giấy truyền thống, việc khai báo y tế hiện nay đã nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều nhờ sự ra đời của các ứng dụng như Bluezone, NCOVI, Số sức khoẻ điện tử, v.v. Tuy nhiên, số lượng ứng dụng đa dạng đã khiến nhiều người dùng phân vân khi không biết đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích để lựa chọn ứng dụng khai báo y tế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Top 10 ứng dụng tốt và được tải về nhiều nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
 • Top 10 Game Online Trên Điện Thoại hay nhất hiện nay (Genshin Impact, LOL, PUBG)
  Top 10 Game Online Trên Điện Thoại hay nhất hiện nay (Genshin Impact, LOL, PUBG)
  Hiện nay, số lượng các trò chơi online đa dạng có thể chơi trên điện thoại cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhờ hiệu suất và tính năng của điện thoại thông minh đã được cải tiến rất nhiều so với trước đây. Vậy bạn sẽ lựa chọn thế nào giữa vô vàn các game với chế độ, đồ họa đẹp mắt phong phú từ nhập vai, chiến thuật thời gian thực, thế giới mở, v.v. với các tựa game hot như Genshin Impact, LOL, PUBG, Sky : Children Of Light, v.v.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến các bạn top 9 game online cho hệ điều hành IOS và Android được ưa chuộng nhất hiện nay và các điểm cần lưu ý khi lựa chọn game. Nếu bạn là người đam mê những trò chơi hấp dẫn, muốn cùng gia đình, bạn bè trải qua những giờ phút thư giãn thú vị thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.
  Lifestyle
 • Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không Chỉ Google Map Và Apple Map)
  Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không Chỉ Google Map Và Apple Map)
  Việc du lịch ngày càng dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí như trước, đồng thời, ngày nay chúng ta cũng dịch chuyển nhiều hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một vài ứng dụng chỉ đường là điểu không thể thiếu trong thế giới hiện đại, đặc biệt là những ai sở hữu những thiết bị thông minh. Nhưng không phải bất kì ứng dụng nào cũng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đặc biệt là khi bạn có thể phải trả phí để mua chúng.Có quá nhiều ứng dụng chỉ đường từ Google Map, Map có sẵn của Apple, Navmii v.v. khiến bạn phân vân không biết ứng dụng nào tốt, khiến bạn không đủ tự tin mỗi khi đi xa? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một ứng dụng chỉ đường tốt nhất, phù hợp với đa dạng nhu cầu từ du lịch nước ngoài, di chuyển bằng ô tô và tìm các địa điểm thú vị ở khu vực bạn chuẩn bị tham quan. Top 10 ứng dụng tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Lifestyle
 • Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất 2022 (Hệ Điều Hành iOS Và Android)
  Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất 2022 (Hệ Điều Hành iOS Và Android)
  Sự phát triển nhanh đến kinh ngạc của các thiết bị điện tử như iPhone, iPad kết hợp cùng bút thông minh đã giúp cho hiệu suất làm việc tăng lên nhanh chóng. Đã có không ít người dùng chuyển từ ghi chú bằng giấy note sang ghi chú trực tiếp từ các thiết bị điện tử. Nhiều ứng dụng đã ra đời để hỗ trợ người dung ghi chú nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đâu sẽ là ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ điểm qua những tiêu chí cần thiết để tìm ra một ứng dụng ghi chú hiệu quả. Top 10 những ứng dụng đang được ưa chuộng nhất trên App Store và Google Play sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Lifestyle
 • [2022] Top 10 App Học Tiếng Anh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 App Học Tiếng Anh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  App học tiếng Anh là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh, cho phép bạn sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi trên các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, laptop. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều app học tiếng Anh như Duolingo, Monkey Stories, ELSA ,v.v. Mỗi app lại mang đến rất nhiều chương trình học, chẳng hạn như học ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói chắc hẳn sẽ khiến bạn lăn tăn không biết nên chọn dùng app nào hiệu quả. Một app học tiếng Anh tốt nhưng không phù hợp với bạn cũng không thể nào mang đến hiệu quả học tập cao được. Thấu rõ điều này, mybest sẽ mách bạn cách chọn app học tiếng Anh phù hợp với mình nhất. Bên cạnh đó, mybest đề xuất đến bạn top 10 app học tiếng Anh tốt nhất hiện nay cả miễn phí và có phí, từ đó bạn có thể so sánh, đánh giá và chọn được app tối ưu nhất cho mình. Cùng bắt đầu ngay nhé!
  Giáo Dục
 • [2022] Top 10 App Selfie tốt nhất hiện nay (SODA, Ulike, SNOW)
  [2022] Top 10 App Selfie tốt nhất hiện nay (SODA, Ulike, SNOW)
  Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội hình thành xu hướng chia sẽ những bức ảnh đời thường nhiều hơn. Nhu cầu chụp ảnh bản thân và selfie theo đó cũng trở nên thịnh hành. Ngày càng nhiều ứng dụng phụ vụ cho sở thích này được ra đời và nhận được sự yêu thích của người dùng như Ulike, Snow, Pitu, Soda v.v.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí để chọn ra một ứng dụng chụp selfie đẹp. Nếu bạn vẫn chưa chọn ra được ứng dụng phù hợp, top 10 ứng dụng selfie sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho bạn.
  Lifestyle
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề