1. TOP
  2. Giày Dép
  3. Giày Trẻ Em
  4. Top 10 Ủng Đi Mưa Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023)
  • Top 10 Ủng Đi Mưa Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 1
  • Top 10 Ủng Đi Mưa Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 2
  • Top 10 Ủng Đi Mưa Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 3
  • Top 10 Ủng Đi Mưa Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 4
  • Top 10 Ủng Đi Mưa Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023) 5

Top 10 Ủng Đi Mưa Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2023)

Ủng đi mưa là vật không thể thiếu của bé mỗi khi ra ngoài vào những ngày trời mưa. Có rất nhiều loại ủng đi mưa cho bé đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Mặc dù vậy, mỗi loại ủng đi mưa lại có thiết kế và mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng riêng biệt. Giữa vô vàn kiểu dáng, làm thế nào để chọn được một đôi ủng phù hợp cho bé, đây quả nhiên là nỗi băn khoăn của rất nhiều ông bố, bà mẹ đúng không nào?


Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn ủng đi mưa cho bé cũng như top 10 ủng đi mưa cho bé tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn ủng đi mưa cho bé, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé.

Cập nhật ngày 01/04/2023
Takako Asai
Chuyên Gia
Nữ Hộ Sinh

Cô Takako Asai (浅井 貴子), người đã có thâm niên 30 năm làm nữ hộ sinh và có nhiều bài viết trên các tạp chí mẹ và bé. Sau khi làm việc tại một bệnh viện trung ương và một trung tâm dành cho trẻ sinh non, cô trở thành một người làm nghề tự do. Cô là người hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ và hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh trên trang thông tin về lối sống "All About", và đã có nhiều bài viết trên các tạp chí chăm sóc trẻ em. Cô chia sẻ nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn nuôi dạy trẻ bằng nhiều hình thức như: tham gia phát triển sản phẩm cho AMOMA (nhãn hiệu chăm sóc tự nhiên cho mẹ và bé); thăm trẻ sơ sinh ở chính quyền địa phương; mở lớp "Chamomile" hướng dẫn mát-xa cho bé v.v.

Profile của Takako Asai
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 18-03-2023)

Cách Chọn Ủng Đi Mưa Cho Bé

Bạn có thể dựa trên những cách chọn sau đây để lựa chọn ủng đi mưa phù hợp với bé.

① Lựa Chọn Size Ủng Lớn Hơn Size Chân Của Bé 1cm

Lựa Chọn Size Ủng Lớn Hơn Size Chân Của Bé 1cm

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn ủng đi mưa cho bé chính là chọn size ủng phù hợp. So với những đôi giày bình thường, ủng đi mưa cứng và khó mang vào chân hơn, chính vì vậy bạn hãy lựa chọn size ủng lớn hơn size chân của bé chừng 1cm nhé.


Một đôi ủng vừa khít với chân sẽ khiến bé cảm thấy chật và rất khó để mang vào, khi ấy bé sẽ trở nên chán ghét việc đi ủng. Vì thế, một đôi ủng hơi rộng một chút so với chân bé có thể giúp cho cả mẹ và bé cảm thấy thoải mái hơn trong việc mang ủng đấy.

 
Hơn nữa, size ủng lớn hơn chân bé cũng sẽ giúp cho bé có thể sử dụng khá lâu, nhờ đó có thể tránh tình trạng bé lớn nhanh, ủng nhanh bị chật và không kịp thay ủng mới. Nếu size ủng quá lớn khiến cho bé gặp khó khăn trong việc đi lại, thì bạn hãy tự điều chỉnh bằng cách cho thêm miếng lót giày vào ủng của bé nhé. Hoặc tốt hơn hết, hãy chọn cho bé một đôi ủng đi mưa có kèm theo miếng lót giày bên trong. 

② Chọn Ủng Theo Độ Cao Của Ống

Chọn Ủng Theo Độ Cao Của Ống
Ủng đi mưa cho bé có nhiều độ cao khác nhau, có ủng ống cao, cũng có cả ủng ống thấp. Với các gia đình thường xuyên ra ngoài đi bộ hoặc với các bé hiếu động luôn muốn dạo chơi trong những ngày trời mưa, thì ủng ống thấp là sự lựa chọn thích hợp cho các bé. Đặc điểm của ủng ống thấp chính là không gây cản trở chuyển động của bé, nhờ đó bé sẽ không bị ngã khi chơi đùa, điều này sẽ làm cho bé càng có hứng thú muốn mang ủng hơn.


Tuy nhiên, vào những ngày trời mưa lớn hoặc khi bé nhảy vào vũng nước có thể sẽ khiến cho nước tràn vào ủng. Nếu bạn không muốn chân của bé bị ướt, hãy cân nhắc chọn cho bé một đôi ủng ống cao có khả năng ngăn nước mưa tràn vào bên trong. Những đôi ủng đi mưa cho bé có ống cao dưới đầu gối giúp bé dễ dàng di chuyển đang được bày bán rất nhiều trên thị trường nên bạn cũng có thể chọn mua ủng ống cao trong số đó nhé.

③ Cân Nhắc Dựa Trên Hình Dáng Và Trọng Lượng

Cân Nhắc Dựa Trên Hình Dáng Và Trọng Lượng

Bạn hãy kiểm tra xem liệu với đôi ủng đi mưa ấy, bé có thể đi lại thoải mái không nhé. Với các bé thường bị té, bạn hãy chọn cho bé đôi ủng đi mưa càng nhẹ càng tốt. Những đôi ủng đi mưa nặng sẽ khiến chân của bé dễ bị đau, bé không giữ thăng bằng khi di chuyển được và rất dễ bị té, nên bạn cần phải chú ý điều này nhé.


Việc mang ủng có thoải mái và có thể giữ thăng bằng khi di chuyển được hay không sẽ phụ thuộc vào hình dáng và trọng tâm của đôi ủng. Với các bé có lực nâng mũi chân vẫn còn yếu, bạn hãy chọn cho bé loại ủng đi mưa có mũi ủng hơi cong lên một chút. Loại ủng đi mưa này có thể giúp bé không còn bị té do bị vướng các đầu ngón chân nữa.


Không chỉ vậy, với các bé mới chập chững biết đi, việc mang một đôi ủng đi mưa có trọng tâm về phía sau sẽ khiến cho ủng của bé dễ bị tuột ra khỏi chân mỗi khi bé nhấc chân lên. Vì thế hãy chọn cho bé loại ủng đi mưa giúp gót chân bé cảm thấy dễ chịu để bé có thể thoải mái đi lại. 

④ Lựa Chọn Chất Liệu Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Lựa Chọn Chất Liệu Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Ngoài những điều trên, bạn cũng cần kiểm tra xem chất liệu làm ủng đi mưa cho bé là gì nữa. Chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày nhất chính là nhựa PVC- giá thành phải chăng lại có độ bền cao. Vì PVC rất nhẹ nên bé vẫn có thể thoải mái mang trong điều kiện mưa nhỏ. Tuy nhiên, khi nhiệt độ xuống thấp, ủng đi mưa PVC sẽ trở nên cứng và làm cho bé dễ bị té.


Nếu bạn muốn cho bé mang ủng đi mưa để đi lại trên những con đường trơn trượt, nhưng lại sợ bé bị té thì ủng đi mưa bằng cao su chính là sự lựa chọn dành cho bạn đấy. Vì cao su cách nhiệt tốt nên các loại ủng đi mưa làm từ cao su cũng có thể giữ ấm cho chân của bé trong những ngày trời trở lạnh. Mặt khác, các loại ủng đi mưa được làm từ chất liệu cao su sẽ bị mòn sau nhiều năm sử dụng, nhưng vì mỗi đôi ủng chỉ vừa với chân bé trong thời gian từ 1 đến 2 năm nên bạn cũng không cần phải quá bận tâm đến điều này. 

⑤ Lựa Chọn Ủng Đi Mưa Đơn Giản, Dễ Mang Cho Bé

Lựa Chọn Ủng Đi Mưa Đơn Giản, Dễ Mang Cho Bé

Lựa chọn cho bé đôi ủng đi mưa đơn giản, dễ mang cũng là điều vô cùng quan trọng. Một đôi ủng đi mưa dễ mang vào và cởi ra không chỉ giúp bé có thể tự mình đi ủng mà còn tiện lợi cho người lớn khi hỗ trợ các bé nữa.


Những loại ủng đi mưa bị cắt chéo để tạo độ nghiêng về trước cho phần ống và tạo thêm độ lớn cho ủng thường sẽ dễ mang vào hơn nên bạn hãy cân nhắc chọn mua loại này cho bé nhé. Ngoài ra, ở phía sau một số loại ủng còn được gắn thêm miếng nâng gót để bé có thể kéo và dễ dàng mang ủng vào chân. Nhờ đó bé sẽ không phải chạm tay vào phần ủng đã bị ướt rồi, đúng không nào?

⑥ Ưu Tiên Ủng Đi Mưa Có Gắn Thêm Miếng Chùm Bốt

Ưu Tiên Ủng Đi Mưa Có Gắn Thêm Miếng Chùm Bốt

Không chỉ mang khi trời mưa, một số loại ủng đi mưa có gắn thêm miếng chùm bốt còn có thể giữ ấm chân bé khi trời trở lạnh nữa. Những đôi ủng có gắn thêm miếng chùm bốt ở đầu ống sẽ hạn chế được việc khí lạnh luồn vào chân khiến chân bé bị cóng, gây khó chịu cho bé mỗi khi mang ủng.


Ngoài ra, những loại ủng như vậy còn đóng vai trò như "tấm khiên bảo vệ chân bé" mỗi khi bé nô đùa trong bùn đất hoặc theo bố mẹ, ông bà ra đồng chẳng hạn. Nhờ đó bé có thể thoải mái vui chơi mà không lo bị bùn bắn vào chân. 

⑦ Lựa Chọn Dựa Vào Màu Sắc Yêu Thích Của Bé

Lựa Chọn Dựa Vào Màu Sắc Yêu Thích Của Bé

Bên cạnh tính năng thì thiết kế của ủng đi mưa cho bé cũng quan trọng không kém. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn những kiểu ủng đi mưa đúng với sở thích của bé, đặc biệt là những kiểu ủng có màu sắc sặc sỡ chẳng hạn. Màu sắc sặc sỡ không chỉ mang đến cảm giác thích thú cho bé mà còn làm bé trở nên nổi bật giữa xe cộ và mọi người, mọi vật xung quanh, nhờ đó khi bé qua đường cũng sẽ an toàn hơn.


Một số họa tiết gây hứng thú cho bé như hình ảnh các nhân vật hoạt hình, hình ảnh khủng long, cá mập, v.v. cũng có nhiều màu sặc sỡ. Bạn nên chọn những kiểu ủng như vậy để đảm bảo an toàn cho bé khi đi đường. Thêm nữa, nếu bạn chọn ủng đi mưa màu tối cho bé thì hãy chọn những loại có gắn thêm miếng phản quang bên ngoài ủng nhé.

Top 10 Ủng Đi Mưa Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 ủng đi mưa cho bé đang được yêu thích trên các trang mua sắm. Mời bạn cùng tham khảo.
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Chống thấm
Chống trượt
Phản quang
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Độ tuổi
Kích thước trong
Ống
Bề mặt
Đế trong
Đế ngoài
Miếng lót
Màu sắc
Chống thấm
Chống trượt
Phản quang
1

OEM

Ủng Đi Mưa Cho Bé Trai Và Bé Gái

OEM Ủng Đi Mưa Cho Bé Trai Và Bé Gái  1枚目

Ống Thấp Gắn Hình Thú Dễ Thương

2 - 5 tuổi

14/ 15/ 16/ 17/ 18 cm

Ống thấp

Nhựa PVC

-

Cao su

-

Hồng, vàng, xanh

✔︎

✔︎

X

2

Cheerful Mario

Ủng Đi Mưa Cheerful Mario Trẻ Em Bằng EVA

Cheerful Mario Ủng Đi Mưa Cheerful Mario Trẻ Em Bằng EVA 1枚目

Chất Liệu Nhựa Eva An Toàn Cho Bé

-

14/ 15/ 16/ 17/ 18/ 19/ 20 cm

Ống giữa

EVA

-

EVA

-

Vàng, xanh lá, hồng

✔︎

✔︎

X

3

Kocotree

Ủng Đi Mưa Trẻ Em Kocotree

Kocotree Ủng Đi Mưa Trẻ Em Kocotree  1枚目

Chùm Bốt Và Miếng Phản Quang Tiện Lợi

5 - 12 tuổi

16/ 17/ 18/ 19/ 20/ 22 cm

Ống giữa

Cao su

-

Cao su

Vải cotton

Tím, hồng

✔︎

✔︎

✔︎

4

OEM

Ủng Đi Mưa Đính Nơ Màu Sắc Cầu Vồng Cho Bé Gái

OEM Ủng Đi Mưa Đính Nơ Màu Sắc Cầu Vồng Cho Bé Gái 1枚目

Tone Màu Cầu Vồng Dành Cho Bé Gái

2 - 10 tuổi

15/ 16/ 17/ 18/ 19/ 20/ 21 cm

Ống giữa

Cao su

EVA

EVA

Neoprene

Màu cầu vồng

✔︎

✔︎

X

5

OEM

Ủng Đi Mưa Hoạt Hình Gấu Dễ Thương

OEM Ủng Đi Mưa Hoạt Hình Gấu Dễ Thương 1枚目

Khả Năng Chống Nấm Mốc Và Thoáng Khí Cực Đỉnh

3 - 10 tuổi

16/ 17/ 18/ 19/ 20/ 21/ 22 cm

Ống giữa

PVC

-

-

Vải cotton

Đen, be

✔︎

✔︎

X

6

OEM

Bốt Đi Mưa Trẻ Em Họa Tiết Cá Mập Hoạt Hình

OEM Bốt Đi Mưa Trẻ Em Họa Tiết Cá Mập Hoạt Hình 1枚目

Miếng Lót Neoprene Chịu Nhiệt, Chịu Lực Tốt

4 - 11 tuổi

14/ 15/ 17/ 18/ 19/ 20 cm

Ống giữa

PU

Cao su

Cao su

Neoprene

Xanh lá, hồng, vàng, xám, xanh lam

✔︎

✔︎

X

7

OEM

Ủng Silicon Lót Lông Siêu Ấm Đi Mưa Cho Bé

OEM Ủng Silicon Lót Lông Siêu Ấm Đi Mưa Cho Bé 1枚目

Miếng Lót Lông Có Tác Dụng Giữ Ấm Chân

4 - 11 tuổi

17/ 18/ 19/ 20 cm

Ống thấp

Silicon

-

Silicon

Vải nỉ lót lông

Xanh dương, xanh lam, hồng

✔︎

✔︎

X

8

OEM

Ủng Đi Mưa Bằng Da PU Đính Nơ Xinh Xắn Cho Bé Gái

OEM Ủng Đi Mưa Bằng Da PU Đính Nơ Xinh Xắn Cho Bé Gái 1枚目

Size Nhỏ Thích Hợp Cho Các Bé Mới Tập Đi

9 tháng - 4 tuổi

11/ 12/ 13/ 14/ 15/ 16/ 17 cm

Ống thấp

PU

-

Cao su

-

Đỏ, đen, hồng

✔︎

✔︎

X

9

Tree Grandpa

Ủng Đi Mưa Chống Trượt Chống Thấm Nước Cho Trẻ Em

Tree Grandpa Ủng Đi Mưa Chống Trượt Chống Thấm Nước Cho Trẻ Em 1枚目

Thiết Kế Tối Giản Theo Phong Cách Nhật

1 - 6 tuổi

13/ 14/ 15/ 16/ 17/ 18/ 19 cm

Ống giữa (20 - 28 cm)

PVC

Cao su

PVC

Vải cotton

Đỏ trắng; xám trắng; hồng; vàng; đỏ đô; xám; xanh da trời, ngà

✔︎

✔︎

X

10

OEM

Ủng Đi Mưa Bằng Nhựa PVC Trong Suốt Chống Trượt Cho Bé

OEM Ủng Đi Mưa Bằng Nhựa PVC Trong Suốt Chống Trượt Cho Bé 1枚目

Ủng Trong Suốt Có Thể Kết Hợp Với Vớ Màu

7 - 12 tuổi

16/ 17/ 17,5/ 18/ 19/ 19,8 cm

Ống giữa

PVC

-

PVC

PVC

Sọc trắng, sọc đen

✔︎

✔︎

X

Chi tiết
Đóng
No.1

OEMỦng Đi Mưa Cho Bé Trai Và Bé Gái C22204

Từ 98.000 VNĐ

Ống Thấp Gắn Hình Thú Dễ Thương

Thiết kế ống thấp, đơn giản giúp bé có thể tự mình mang mà không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ. Màu sắc nổi bật nhưng không quá chói, phía mũi ủng được gắn thêm hình thú dễ thương tạo sự thích thú cho bé.


Ủng được làm từ chất liệu PVC kết hợp với cao su, thân thiện với môi trường. Phần đế vừa chống trơn trượt vừa tạo sự thoải mái khi đi lại. Sản phẩm tốt có giá thành phải chăng, giúp bố mẹ tiết kiệm được chi phí mua sắm.

Độ tuổi2 - 5 tuổi
Kích thước trong 14/ 15/ 16/ 17/ 18 cm
ỐngỐng thấp
Bề mặtNhựa PVC
Đế trong-
Đế ngoàiCao su
Miếng lót-
Màu sắcHồng, vàng, xanh
Chống thấm✔︎
Chống trượt✔︎
Phản quangX
No.2

Cheerful MarioỦng Đi Mưa Cheerful Mario Trẻ Em Bằng EVA

Từ 140.000 VNĐ

Chất Liệu Nhựa Eva An Toàn Cho Bé

Ủng được làm từ nhựa EVA, một chất liệu đặc trưng được sử dụng để sản xuất giày dép cho trẻ em. Nhựa Eva giúp cho ủng có trọng lượng nhẹ, không chỉ chống trượt mà còn cách nhiệt, cách ẩm, v.v..


Ngoài ra, nhựa EVA cũng cực kỳ bền, có thể chịu được tác động của nhiều yếu tố ngoại cảnh như tia cực tím. Đặc biệt, nhựa EVA là loại nhựa an toàn với cơ thể người, nên bé có vô tình cho vào miệng cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Độ tuổi-
Kích thước trong 14/ 15/ 16/ 17/ 18/ 19/ 20 cm
ỐngỐng giữa
Bề mặtEVA
Đế trong-
Đế ngoàiEVA
Miếng lót-
Màu sắcVàng, xanh lá, hồng
Chống thấm✔︎
Chống trượt✔︎
Phản quangX
No.3

KocotreeỦng Đi Mưa Trẻ Em Kocotree

Từ 369.000 VNĐ

Chùm Bốt Và Miếng Phản Quang Tiện Lợi

Ủng được thiết kế với 2 tổ hợp màu mới lạ, tím phi hành gia và hồng kỳ lân, tạo cơ hội cho bé phát huy trí tưởng tượng của mình. Chùm bốt được gắn ở đầu ống có thể rút lại giúp hạn chế nước mưa rơi vào ủng gây ẩm ướt, khó chịu.


Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được trang bị thêm 2 miếng phản quang nhỏ sau gót cực kỳ tiện lợi khi sử dụng vào ban đêm. Miếng phản quang có tác dụng như một chiếc đèn pin mini, giúp mẹ có thể dễ dàng theo dõi bé, tăng mức độ an toàn khi đi bộ ở những nơi vắng người. 

Độ tuổi5 - 12 tuổi
Kích thước trong 16/ 17/ 18/ 19/ 20/ 22 cm
ỐngỐng giữa
Bề mặtCao su
Đế trong-
Đế ngoàiCao su
Miếng lótVải cotton
Màu sắcTím, hồng
Chống thấm✔︎
Chống trượt✔︎
Phản quang✔︎
No.4

OEMỦng Đi Mưa Đính Nơ Màu Sắc Cầu Vồng Cho Bé Gái

Từ 190.000 VNĐ

Tone Màu Cầu Vồng Dành Cho Bé Gái

Trời mưa sẽ không còn là nỗi chán nản với bé nữa khi bé được khoác lên mình bộ váy xòe lộng lẫy cùng đôi ủng mang màu cầu vồng này. Đôi ủng sẽ cùng bé bước vào thế giới thần tiên nơi có nàng công chúa barbie và những chú kỳ lân diệu kỳ.


Bé sẽ thỏa sức nô đùa trong thế giới thần tiên của mình khi mang theo đôi ủng đi mưa được làm từ những chất liệu có độ bền cực cao. Sự kết hợp giữa nhựa EVA, cao su và miếng lót Neoprene sẽ cùng đôi ủng nâng niu bàn chân bé.

Độ tuổi2 - 10 tuổi
Kích thước trong 15/ 16/ 17/ 18/ 19/ 20/ 21 cm
ỐngỐng giữa
Bề mặtCao su
Đế trongEVA
Đế ngoàiEVA
Miếng lótNeoprene
Màu sắcMàu cầu vồng
Chống thấm✔︎
Chống trượt✔︎
Phản quangX
No.5

OEMỦng Đi Mưa Hoạt Hình Gấu Dễ Thương

Từ 136.000 VNĐ

Khả Năng Chống Nấm Mốc Và Thoáng Khí Cực Đỉnh

Được làm từ nhựa PVC, sản phẩm ủng đi mưa này có khả năng chống nấm mốc và chống thấm cực tốt. Không chỉ vậy, chất liệu để làm miếng lót ủng là cotton nên ủng có độ thoáng khí cao, không gây cảm giác khó chịu cho bé.


Thiết kế sử dụng 2 tone màu đơn giản là đen và be cùng với hình ảnh chú gấu teddy quen thuộc với nhiều bạn nhỏ, nên dù là bé trai hay bé gái, dù vẫn còn học mầm non hay đã lên tiểu học đều có thể sử dụng được.

Độ tuổi3 - 10 tuổi
Kích thước trong 16/ 17/ 18/ 19/ 20/ 21/ 22 cm
ỐngỐng giữa
Bề mặtPVC
Đế trong-
Đế ngoài-
Miếng lótVải cotton
Màu sắcĐen, be
Chống thấm✔︎
Chống trượt✔︎
Phản quangX
No.6

OEMBốt Đi Mưa Trẻ Em Họa Tiết Cá Mập Hoạt Hình

Từ 180.000 VNĐ

Miếng Lót Neoprene Chịu Nhiệt, Chịu Lực Tốt

Miếng lót rời bên trong ủng được làm từ cao su Neoprene có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Điểm cháy của cao su Neoprene có thể lên đến 260 độ C và điểm giãn đứt đạt 600%. Ngoài ra chất liệu này còn có tính trơ với các tác động hóa học và vật lý nên bé có thể thoải mái sử dụng mà không sợ hư mòn.


Thiết kế 3D hình cá mập ngộ nghĩnh mang đến sự thích thú cho bé. Mang đôi ủng đi mưa này, bé sẽ không còn cảm giác khó chịu vì đã có những chú cá mập nhỏ làm bạn đồng hành.

Độ tuổi4 - 11 tuổi
Kích thước trong 14/ 15/ 17/ 18/ 19/ 20 cm
ỐngỐng giữa
Bề mặtPU
Đế trongCao su
Đế ngoàiCao su
Miếng lótNeoprene
Màu sắcXanh lá, hồng, vàng, xám, xanh lam
Chống thấm✔︎
Chống trượt✔︎
Phản quangX
No.7

OEMỦng Silicon Lót Lông Siêu Ấm Đi Mưa Cho Bé

Từ 134.000 VNĐ

Miếng Lót Lông Có Tác Dụng Giữ Ấm Chân

Ủng được làm từ chất liệu silicon có tính đàn hồi và khả năng chịu nhiệt cao giúp cho bé sử dụng được trong thời gian dài mà không lo vị hư hỏng hoặc bị rách. Silicon cũng là chất liệu cực kỳ an toàn nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng.


Điểm đặc biệt của sản phẩm này là miếng lót lông được đính kèm có tác dụng giữ ấm chân cho bé mỗi khi trời trở lạnh. Không chỉ sử dụng khi đi mưa, bé cũng có thể sử dụng khi đi chơi ngày thường nhờ vào thiết kế phần lót lông gập bên ngoài cổ ủng độc đáo.

Độ tuổi4 - 11 tuổi
Kích thước trong 17/ 18/ 19/ 20 cm
ỐngỐng thấp
Bề mặtSilicon
Đế trong-
Đế ngoàiSilicon
Miếng lótVải nỉ lót lông
Màu sắcXanh dương, xanh lam, hồng
Chống thấm✔︎
Chống trượt✔︎
Phản quangX
No.8

OEMỦng Đi Mưa Bằng Da PU Đính Nơ Xinh Xắn Cho Bé Gái

Từ 134.170 VNĐ

Size Nhỏ Thích Hợp Cho Các Bé Mới Tập Đi

Bạn muốn mua 1 đôi ủng đi mưa cho bé dưới 1 tuổi nhưng lại lo lắng không biết có size ủng nào vừa chân bé không, thì đây chắc chắn là sản phẩm bạn đang tìm kiếm rồi. Loại ủng đi mưa này có size cho bé từ 9 tháng đến 4 tuổi, hoàn toàn thích hợp với các bé mới tập đi.


Ủng được thiết kế nhỏ xinh với lớp màu trơn bóng cùng 1 chiếc nơ đính kèm càng làm tăng thêm độ dễ thương cho sản phẩm. Chất liệu da PU sử dụng để làm ủng vừa tạo sự mềm mại vừa giúp bạn dễ lau chùi, vệ sinh, nên bạn cứ yên tâm để bé nô đùa nhé.

Độ tuổi9 tháng - 4 tuổi
Kích thước trong 11/ 12/ 13/ 14/ 15/ 16/ 17 cm
ỐngỐng thấp
Bề mặtPU
Đế trong-
Đế ngoàiCao su
Miếng lót-
Màu sắcĐỏ, đen, hồng
Chống thấm✔︎
Chống trượt✔︎
Phản quangX
No.9

Tree GrandpaỦng Đi Mưa Chống Trượt Chống Thấm Nước Cho Trẻ Em

Từ 425.000 VNĐ

Thiết Kế Tối Giản Theo Phong Cách Nhật

Khác với 1 số loại ủng đi mưa dành cho trẻ em hiện nay, sản phẩm này có vẻ ngoài được thiết kế tối giản theo phong cách Nhật với tone màu sẫm như đỏ đô, xám trắng, tone màu nhẹ như hồng pastel, xanh da trời hoặc màu sắc thanh lịch như trắng viền đỏ. Màu sắc nhã nhặn rất thích hợp để phối cùng đồng phục đi học của bé trong những ngày trời mưa.


Ủng được làm từ chất liệu PVC, bên trong có lót thêm miếng lót bằng cotton có khả năng kháng khuẩn, thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt nên bé sẽ không cảm thấy bí bách khi mang.

Độ tuổi1 - 6 tuổi
Kích thước trong 13/ 14/ 15/ 16/ 17/ 18/ 19 cm
ỐngỐng giữa (20 - 28 cm)
Bề mặtPVC
Đế trongCao su
Đế ngoàiPVC
Miếng lótVải cotton
Màu sắcĐỏ trắng; xám trắng; hồng; vàng; đỏ đô; xám; xanh da trời, ngà
Chống thấm✔︎
Chống trượt✔︎
Phản quangX
No.10

OEMỦng Đi Mưa Bằng Nhựa PVC Trong Suốt Chống Trượt Cho Bé

Từ 307.000 VNĐ

Ủng Trong Suốt Có Thể Kết Hợp Với Vớ Màu

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên cho bé mang ủng đi mưa nào thì loại ủng trong suốt này sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Ủng có thiết kế đơn giản với hai loại sọc trắng và sọc đen. Vì là loại ủng trong suốt nên bạn có thể cho bé kết hợp cùng vớ màu để tạo sự nổi bật.


Nhược điểm của ủng là phần cổ ủng hơi lớn nên sẽ khá bất tiện khi đi dưới trời mưa to. Nhưng do được làm từ nhựa PVC nên ủng có độ bền cao, có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Độ tuổi7 - 12 tuổi
Kích thước trong 16/ 17/ 17,5/ 18/ 19/ 19,8 cm
ỐngỐng giữa
Bề mặtPVC
Đế trong-
Đế ngoàiPVC
Miếng lótPVC
Màu sắcSọc trắng, sọc đen
Chống thấm✔︎
Chống trượt✔︎
Phản quangX

Tham Khảo Thêm Một Số Loại Giày Dép Cho Bé

Bên cạnh ủng đi mưa, đôi chân hiếu động của các bé cũng có rất nhiều những người bạn đồng hành khác cùng dạo chơi như giày, dép hay sandal chẳng hạn. Chính vì vậy, bạn hãy cùng mybest tham khảo qua một số mẫu giày dép trẻ em để có thể chọn cho bé một người bạn đồng hành ưng ý nhé.

Top 5 Ủng Đi Mưa Cho Bé Tốt Nhất

1OEMỦng Đi Mưa Cho Bé Trai Và Bé Gái C22204

2Cheerful MarioỦng Đi Mưa Cheerful Mario Trẻ Em Bằng EVA

3KocotreeỦng Đi Mưa Trẻ Em Kocotree

4OEMỦng Đi Mưa Đính Nơ Màu Sắc Cầu Vồng Cho Bé Gái

5OEMỦng Đi Mưa Hoạt Hình Gấu Dễ Thương

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục