• Top 10 Đồ Chơi Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 1
 • Top 10 Đồ Chơi Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 2
 • Top 10 Đồ Chơi Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 3
 • Top 10 Đồ Chơi Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 4
 • Top 10 Đồ Chơi Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 5

Top 10 Đồ Chơi Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)

Đồ chơi cho chó là những món đồ rất bổ ích cho quá trình chăm non và nuôi dạy những chú chó. Ngày nay, chó không chỉ là vật nuôi trông nhà cho gia chủ, mà đã dần trở thành một người bạn, một thành viên trong gia đình, vì thế đời sống của các chú chú cũng dần được quan tâm hơn. Trên thị trường hiện nay, bày bán rất nhiều loại đồ chơi cho chó, giúp cho chú chó của bạn trở nên linh hoạt hơn, phát triển khả năng vận động, kích thích cả tư duy quan sát lẫn khả năng sử dụng đồ vật.


Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn món đồ nào phù hợp cho chú cún nhà mình, đừng lo lắng, hãy để mybest gợi ý cho bạn cách chọntop 10 món đồ chơi cho chó tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhé! 

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 04-04-2022
Mục Lục

Các Tiêu Chí Chọn Mua Đồ Chơi Cho Chó

Khi chọn mua những món đồ chơi cho chú cún nhà mình, bạn cần lưu ý đến những tiêu chí sau:


 • Lưu ý chọn tính năng phù hợp với cách chơi
 • Lưu ý chọn kích thước và chất liệu đồ chơi 
 • Ưu tiên những món đồ chơi có độ bền cao 
 • Chọn theo cá tính và sở thích của chú cún nhà bạn


Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn, hãy tham khảo phần Cách Chọn ở sau Bảng So Sánh nhé!

Top 10 Đồ Chơi Cho Chó tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây mybest xin đưa ra bảng gợi ý về top 10 các sản phẩm đồ chơi dành cho chó đang được ưa chuộng vào thời điểm hiện tại, các bạn hãy thử tham khảo và lựa chọn nhé.

1
Chất liệuCao su, dây thừng
Kích thước 7x46cm
Màu sắcĐỏ, đen
2
Chất liệuCao su
Kích thước 6.5x6.5x3.5cm
Màu sắcXanh, đỏ, hồng, vàng, v.v.
3
Chất liệuNhựa
Kích thước Size S 5.5cm, M 7cm, L 9cm
Màu sắc7 màu
4
Chất liệuNhựa, cao su
Kích thước Đường kính từ 18cm
Màu sắcNhiều màu sắc
5
Chất liệuNhựa lành tính
Kích thước 8cm
Màu sắcĐủ màu sắc
6

OEM Bóng Đồ Chơi Đựng Thức Ăn

Từ 137.000 VNĐ

Chất liệuNhựa
Kích thước 10x10x11.7cm
Màu sắcXanh lá cây, đỏ, vàng, hồng
7
Chất liệuVải thừng
Kích thước 20cm
Màu sắcNhiều màu sắc
8
Chất liệuVải bông mềm
Kích thước 8x16cm
Màu sắcCam, xanh
9
Chất liệuPolyester, PP
Kích thước Size S: 1cm, dây dài 19-32cm, Size M: 1.5cm, dây dài 25-40cm
Màu sắcHồng, đỏ, vàng, xanh lá cây, tím
10
Chất liệuNhựa, cao su
Kích thước 17cm, 30cm, 40cm
Màu sắcVàng, đỏ

Bảng So Sánh 10 Đồ Chơi Cho Chó tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
OEM Bóng Cao Su Tập Cắn Đồ Chơi Cho Chó Gặm 1

OEM

2
OEM Đồ Chơi Xương Gặm 1

OEM

3
OEM Bóng Chuông Cao Su 7 Màu 1

OEM

4
OEM Đĩa Bay Huấn Luyện 1

OEM

5
OEM Đèn Laser Đồ Chơi Trêu Chó 1

OEM

6
OEM Bóng Đồ Chơi Đựng Thức Ăn 1

OEM

7
OEM Đồ Chơi Dây Thừng Kéo 1

OEM

8
OEM Đồ Chơi Gặm Nhấm Cà Rốt Nhồi Bông Có Kèn 1

OEM

9
Saly Q Vòng Cổ Cho Cún 1

Saly Q

10
OEM Gà Đồ Chơi Cho Chó 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Bóng Cao Su Tập Cắn Đồ Chơi Cho Chó Gặm

Đồ Chơi Xương Gặm

Bóng Chuông Cao Su 7 Màu

Đĩa Bay Huấn Luyện

Đèn Laser Đồ Chơi Trêu Chó

Bóng Đồ Chơi Đựng Thức Ăn

Đồ Chơi Dây Thừng Kéo

Đồ Chơi Gặm Nhấm Cà Rốt Nhồi Bông Có Kèn

Vòng Cổ Cho Cún

Gà Đồ Chơi Cho Chó

Đặc Điểm

Bền, An Toàn, Cho Hàm Răng Cún Yêu Thêm Chắc Khỏe

Cục Xương Đồ Chơi Màu Sắc, Kích Thích Cún Yêu

Đồ Chơi Sắc Màu Hấp Dẫn, Tạo Âm Thanh Vui Nhộn

Đĩa Bay Huấn Luyện Cho Chó Vận Động Thông Minh

Ánh Sáng Đèn Laser Thu Hút Chó Cưng

Thiết Kế Thông Minh, Rèn Luyện Tư Duy Cho Cún Yêu

Nhiều Màu Sắc, Làm Sạch Răng Miệng

Đồ Chơi Nhồi Bông Có Tiếng Kêu Cho Chó Gặm

Vòng Cổ Xinh Xắn, Tạo Phong Cách Riêng Cho Cún Yêu

Gà La Hét Âm Thanh Bắt Tai, Vui Nhộn

Giá từ46.800 VNĐ17.000 VNĐ15.000 VNĐ14.900 VNĐ24.000 VNĐ137.000 VNĐ16.000 VNĐ22.000 VNĐ20.000 VNĐ10.000 VNĐ
Chất liệuCao su, dây thừngCao su NhựaNhựa, cao suNhựa lành tínhNhựa Vải thừngVải bông mềmPolyester, PPNhựa, cao su
Kích thước 7x46cm6.5x6.5x3.5cmSize S 5.5cm, M 7cm, L 9cmĐường kính từ 18cm8cm10x10x11.7cm20cm8x16cmSize S: 1cm, dây dài 19-32cm, Size M: 1.5cm, dây dài 25-40cm17cm, 30cm, 40cm
Màu sắcĐỏ, đenXanh, đỏ, hồng, vàng, v.v.7 màu Nhiều màu sắcĐủ màu sắcXanh lá cây, đỏ, vàng, hồngNhiều màu sắcCam, xanhHồng, đỏ, vàng, xanh lá cây, tímVàng, đỏ
Link

Cách Chọn Đồ Chơi Cho Chó

Sau đây, mybest sẽ gợi ý đến bạn bốn đặc điểm để chọn những món đồ chơi phù hợp cho các chú cún.

Hãy Chọn Theo Cách Chơi

Những món đồ chơi dành cho các chú cún cơ bản có thể chia làm bốn kiểu chơi: Đó là "nhai", "kéo", "ném hoặc lăn", và "đồ ăn nhẹ". Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến bạn từng tính năng, cách chơi của các món đồ, hãy tưởng tượng cách mà bạn có thể vui đùa với chú cún nhà mình và lựa chọn món đồ thích hợp nhé. 

Nâng Cao Độ Chắc Khỏe Cho Hàm Răng

Nâng Cao Độ Chắc Khỏe Cho Hàm Răng

Cũng giống như con người và các loài động vật khác, cún cũng có thời kỳ thay răng. Thời gian và chu kỳ thay sẽ khác nhau tùy vào từng giống chó. Đến thời kỳ này các chú cún thường cảm thấy rất ngứa ở cơ hàm và có ham muốn nhai ngấu nghiến một thứ gì đó.


Hành động nhai rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ hàm mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của cả cơ thể. Khi bạn mua cho chú cún nhà mình một món đồ chơi để gia tăng hành động nhai, sẽ thúc đẩy quá trình phát triểngia tăng sức mạnh cho cơ hàm. Khi chú cún nhà bạn mải mê và cuốn theo món đồ chơi trong một khoảng thời gian dài, sẽ giúp cho chúng hình thành thói quen nhai và có thể tự chơi một mình khi không có bạn ở nhà. 


Khi chọn món đồ chơi cho bé cún nhai, nên chọn món đồ có kích thước vừa phải để tránh bị hóc và đặc biệt ưu tiên những món đồ có độ bền cao. 

Vui Vẻ Trải Nghiệm Với Loại Đồ Chơi Kéo

Vui Vẻ Trải Nghiệm Với Loại Đồ Chơi Kéo

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể vừa giao tiếp vừa cùng chơi với chú cún nhà mình, thì hãy nghĩ ngay đến một món đồ chơi dạng kéo nhé. Đồ chơi dạng kéo giúp kích thích bản năng cắn của loài cún. 


Đồ chơi dạng dây thừng có độ dày vừa phải rất lý tưởng để chơi theo hình thức kéo. Để làm tăng độ phấn khích và hấp dẫn cho trò chơi, bạn nên huấn luyện chú cún của mình cách phân biệt thắng thua. Ví dụ như đánh dấu trên đoạn dây thừng và cả hai cùng kéo như trò kéo co, ai kéo qua vạch sẽ là người chiến thắng. Và cũng đừng quên giả vờ thua cuộc trong trận chiến để chú cún của bạn được trải nghiệm cảm giác chiến thắng nhé. 

Tăng Cường Vận Động Với Đồ Chơi Ném, Lăn

Tăng Cường Vận Động Với Đồ Chơi Ném, Lăn

Bên cạnh đồ chơi kéo, thì đồ chơi ném và lăn cũng là món đồ giúp bạn có thể cùng với chơi với chú cún của mình. Đặc biệt đấy chính là những món đồ giải quyết tốt tình trạng lười vận động của bé cún. Ví dụ như trò bóng ném, bạn dùng một quả bóng tròn hoặc đĩa để ném đi, rồi luyện cho chú cún khả năng phản xạ chạy theo và nhặt, mang lại vị trí của mình. Đừng quên thưởng cho bé cún yêu của mình một món đồ ăn khoái khẩu sau khi chúng làm tốt trò chơi nhé. Đồ chơi ném, lăn không những giúp chú cún vận động mà còn nâng cao khả năng phán đoán hướng ném, tốc độ phản xạ cũng như là vận tốc chạy


Đối với trò chơi vận động này, nên chọn không gian rộng rãi, thoáng đãng, có ít đồ đạt để quá trình chơi được diễn ra suôn sẻ, ít va chạm như ở sân vườn hay ở công viên. 

Đồ Chơi Có Đồ Ăn Vặt

Đồ Chơi Có Đồ Ăn Vặt

Còn gì tuyệt vời hơn khi một món đồ chơi lại chính là thức ăn vặt cho chú cún. Những món đồ chơi có chứa đồ ăn vặt ở bên trong rất lý tưởng khi bạn để chú cún ở nhà một mình mà không lo bé đói. Ví dụ như bóng đựng thức ăn, sẽ kích thích chú cún chơi để tìm kiếm thức ăn khi chúng đói. 


Tuy nhiên, cũng sẽ có một số món đồ phản tác dụng khi mức độ trò chơi quá khó. Chú cún nhà bạn mãi mà không thể lấy được thức ăn ở bên trong sẽ dẫn đến bực bội và chán nản không thèm chơi nữa. Vậy nên hãy lưu ý đến phương thức hoạt động và độ khó của món đồ chơi nhé. 

Lưu Ý Đến Kích Thước Và Độ Cứng Của Đồ Chơi

Lưu Ý Đến Kích Thước Và Độ Cứng Của Đồ Chơi

Thế nào là một món đồ chơi có kích thước tối ưu? Chính xác là món đồ có kích thước mà chú cún có thể nắm giữ chắc chắn mà không có nguy cơ nuốt phải món đồ. Để tránh việc các em cún nuốt phải đồ chơi, yếu tố về kích thước là yếu tố quan trọng mà bạn nên lưu tâm tới khi chọn mua đồ chơi cho bé. Tối ưu nhất là không chọn món đồ chơi có kích cỡ vừa với miệng của bé cún nhà bạn. Ngược lại nếu món đồ quá lớn, thì chú cún lại mất khả năng kiểm soát, cầm nắm, dẫn đến việc chán nản với món đồ chơi.


Bên cạnh yếu tố về kích thước, cũng nên chú ý đến độ cứng của món đồ. Kích thước của miệng và sức mạnh của bé cún sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình dạng, kích thước và độ tuổi của từng em cún. Khi chọn món đồ chơi có độ cứng không phù hợp có thể dẫn đến việc làm hỏng răng của các em cún. Tránh chọn mua các đồ chơi có chất liệu quá cứng cho các em cún nhỏ hoặc các chú chó lớn tuổi, hàm yếu. 

Ưu Tiên Món Đồ Chơi Có Độ Bền Cao

Ưu Tiên Món Đồ Chơi Có Độ Bền Cao

Vì là chọn đồ chơi dành cho cún, chủ yếu sẽ là các loại đồ chơi để nhào nặn, ném lăn, hay nhai cắn nên điều quan trọng là chọn món đồ chơi khó vỡ, có độ bền cao. Những sản phẩm có giá thành thấp thường đi kèm với chất lượng không cao. 


Chúng ta thường bị thu hút bởi các món đồ chơi có hình thù dễ thương, đường may tinh xảo, và có nhiều chi tiết đính kèm. Tuy nhiên với bộ hàm của cún thì có thể dễ dàng phá vỡ những chi tiết đó. Vậy nên mybest đề xuất cho bạn nên chọn mua những món đồ đơn giản, không có các bộ phận nhỏ chi tiết, chất liệu bằng cao su có độ bền cao. 


Nên tránh mua những món đồ chơi có chất liệu bằng gỗ vì trong quá trình sử dụng dễ dàng xuất hiện gai, gây hại cho bé cún hay chất liệu dây thừng, dễ bị sờn, khi nhai và nuốt phải vào trong ruột sẽ bị tích tụ và gây hại đến bé cún. 

Lựa Chọn Theo Cá Tính Và Sở Thích

Lựa Chọn Theo Cá Tính Và Sở Thích

Một điều quan trọng nữa khi chọn mua đồ chơi cho cún là hãy chọn món đồ phù hợp với tính cách và sở thích của chú cún nhà mình. Nếu chọn theo sở thích của bản thân mà không cân nhắc đến sở thích của bé thì sẽ không có ý nghĩa vì có thể chú cún nhà bạn sẽ không thích chơi món đồ đó. 


Tùy theo tính cách nhút nhát hay năng động, mà từng chú cún có thể thích thú hoặc sợ hãi với món đồ chơi phát ra âm thanh, tiếng động. Cũng giống như con người, từng em cún sẽ có tính cách và sở thích khác nhau. Vì vậy trước khi chọn mua đồ chơi, hãy tìm hiểu, quan sát sở thích và tính cách của em cún nhà mình trước nhé.

Những Lưu Ý Khi Cho Chó Chơi Đồ Chơi

Dưới đây là ba điều cần lưu ý khi chọn mua một món đồ chơi mới cho bé yêu. Hãy vui vẻ giao tiếp và cùng nô đùa với bé cún của bạn, nhưng cũng đừng quên chú ý đến độ an toàn cho bé nhé. 

Thường Xuyên Giặt Rửa Đồ Chơi Cho Bé Cún

Thường Xuyên Giặt Rửa Đồ Chơi Cho Bé Cún

Trong quá trình chơi đùa với món đồ, chú cún có thể nhai, cắn, ném, v.v., tiếp xúc với nền đất, với nước bọt và bụi bẩn không nhìn thấy được. Vậy nên để tránh cho sự phát triển của vi khuẩn và đảm bảo an toàn cho bé cún, nhớ thường xuyên giặt rửa đồ chơi, giữ vệ sinh sạch sẽ và bảo quản nơi khô thoáng. 


Đặc biệt chú ý đến các món đồ chơi có chất liệu bằng vải, hãy giặt chúng bằng chất tẩy rửa không mùiphơi thật khô để tránh tích tụ vi khuẩn và gây dị ứng cho cún yêu nhà bạn. 

Không Nhầm Lẫn Đồ Chơi Của Mèo Và Chó

Không Nhầm Lẫn Đồ Chơi Của Mèo Và Chó

Đồ chơi dành cho mèo có độ bền và cấu tạo khác với đồ chơi dành cho chó. Vậy nên tránh nhầm lẫn đồ chơi của mèo và chó. Về cơ bản đồ chơi dành cho chó chủ yếu để nhai, cắn, còn của mèo thường để lăn và chơi. Do đó chất liệu, thiết kế và độ bền hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn nhầm lẫn món đồ của mèo đưa cho bé cún, rất dễ bị phá hỏng. Không những thế, đồ chơi dành cho mèo thường có các bộ phận nhỏ như chuông, cánh, các bé cún có thể vô tình nuốt phải, vậy nên việc dùng chung là vô cùng nguy hiểm. 


Nếu nhà bạn nuôi cả chó và mèo, hãy nhớ để đồ chơi của chúng riêng ra nhé!

Đồ Chơi Chất Liệu Thủ Công Có Thể Gây Nguy Hiểm

Đồ Chơi Chất Liệu Thủ Công Có Thể Gây Nguy Hiểm

Một số bạn thường có thói quen may vá hoặc tạo ra các món đồ thủ công bằng tay cho chú cún của mình, đây là hành động rất đáng yêu, thể hiện tình cảm đối với em cún. Tuy nhiên, các món đồ chơi này thường được gia công bằng tay, không chắc chắn, có thể dẫn tới thương tích hoặc tai nạn bất ngờ cho em cún. Vậy nên hãy cân nhắc đến việc ưu tiên độ an toàn hơn là chi phí

Tham Khảo Các Sản Phẩm Liên Quan

Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho các bé yêu nhà bạn, hãy tham khảo thêm một số bài viết mà mybest đã tổng hợp dưới đây nhé! 

Writer: Thu Hoài, Editor: Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Snack cho chó hay còn gọi là đồ ăn nhẹ, bánh thưởng là một món ăn hấp dẫn dành cho cún cưng, khi bạn muốn huấn luyện, nuôi dưỡng hay khen thưởng cún cưng của mình. Đồ ăn nhẹ có nhiều kiểu dáng, nguyên liệu, độ cứng hay mềm, từ các thương hiệu nổi tiếng như Jerhigh, Smartheart, BOWWOW, GimDog, v.v. khiến bạn phân vân rất nhiều.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn Cách Lựa Chọn đồ ăn nhẹ cho chó một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo top 9 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, cũng như cách sử dụng đồ ăn một cách hiệu quả nhất cho cún cưng.
  Chó
 • [2022] Top 10 Thức Ăn Cho Chó Con tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Thức Ăn Cho Chó Con tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Thức ăn cho chó con được thiết kế với công thức hợp lý cho bộ máy tiêu hóa của chú cún khi chưa phát triển được như một chú chó trưởng thành. Do đó, việc chọn đúng đồ ăn cho chó con cũng như biết rõ chó con nên ăn gì là một yếu tố quan trọng. Có rất nhiều loại khác nhau từ thịt, cá, rau, trái cây đến thức ăn không chất phụ gia, với đa dạng mức giá thành từ các thương hiệu nổi tiếng như Fitmit, ANF, SmartHeart, BOWWOW, v.v. khiến bạn phân vân không biết loại nào tốt? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua thức ăn cho chó con. Đừng quên tham khảo Top 10 thức ăn cho chó con tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nữa nhé.
  Chó
 • Top 10 Nhà Cho Chó Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Nhà Cho Chó Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Đối với những ai sở hữu những chú chó có kích thước khá lớn và không thể nuôi nhốt trong nhà, việc trang bị nhà ở cho chó cưng trở nên vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, việc chọn mua một chiếc chuồng chó đặt ngoài trời không đơn giản như khi bạn mua loại chuồng trong nhà. Bạn sẽ cần chú ý đến nhiều yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm hay chất liệu làm nhà.Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua nhà cho chó ngoài trời và Top 10 những mẫu nhà đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Chó
 • [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Lông Chó tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Lông Chó tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với những ai nuôi chó hay sở hữu vật nuôi trong nhà, việc trang bị cho mình một chiếc máy cạo lông dành riêng cho thú cưng sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cho việc vệ sinh lông thú. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc máy cạo lông chó, bạn có thể sẽ khá phân vân khi trên thị trường có khá nhiều loại máy với đa dạng chức năng khác nhau. Trong bài viết này, mybest sẽ sẽ gợi ý những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc máy cạo lông chó, giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo hơn trước khi chọn mua. Top 10 những chiếc máy cạo lông chó được nhiều người yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Chó
 • Top 10 Bàn Chải Lông Chó tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bàn Chải Lông Chó tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn chải lông chó là vật dụng giúp bạn làm sạch và chải mượt lông cho chú chó cưng. Hiện nay bàn chải lông chó rất đa dạng về loại như bàn chải Slicker, bàn chải dạng găng tay dành cho giống chó lông ngắn như chó Shiba Inu v.v. Ngoài ra, trên thị trường còn có vô số các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như FURminator, True Touch, Hagen, v.v. chắc hẳn nhiều người nuôi chó sẽ phân vân không biết chọn loại nào tốt và phù hợp.Trong bài viết này với sự cố vấn từ chuyên gia, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn bàn chải lông chó cùng Top 10 bàn chải lông chó tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Hãy cùng mybest tìm ra loại bàn chải lông chó tốt nhất! Ở nửa cuối bài viết, mybest sẽ giới thiệu cả bí quyết chải lông chó nên bạn hãy tham khảo để chăm sóc chú chó cưng của mình tốt hơn nhé.
  Chó
 • Top 10 Kềm Cắt Móng Cho Chó tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Kềm Cắt Móng Cho Chó tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chắc hẳn những ai nuôi chó đều không còn xa lạ với kềm cắt móng tay - trợ thủ đắc lực điều chỉnh độ dài móng cho cún cưng. Kềm cắt móng có nhiều dạng như kềm Guillotine, kềm điện v.v... Mặt khác, nhiều chú chó không thích cắt móng, cũng như sự khác biệt lớn về kích thước giữa các giống chó như Shiba Inu, Chihuahua sẽ khiến bạn phân vân không biết đâu là sản phẩm thích hợp cho chú chó của mình.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn kềm cắt móng cùng Top 10 kềm cắt móng cho chó tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng xem đâu sẽ là sản phẩm tốt được khuyên dùng nhất. Cuối bài viết sẽ có thông tin về cách sử dụng kềm và cách xử lý nếu bạn chẳng may khiến chó cưng bị chảy máu khi cắt móng nên hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
  Chó
 • Top 10 Sữa Tắm Chó tốt nhất hiện nay (Trixie, Fay, Bio Care)
  Top 10 Sữa Tắm Chó tốt nhất hiện nay (Trixie, Fay, Bio Care)
  Sữa tắm dành cho chó sẽ giúp cho những chú cún cưng của bạn có một bộ lông mượt mà và tránh được các bệnh về da thường gặp. Chúng ta thường sẽ chọn sữa tắm cho qua thương hiệu, mùi hương, ngoài ra hiện nay cũng đã có đa dạng các sản phẩm dành riêng cho các giống chó khác nhau như sữa tắm cho poodle, cho chó lông trắng, v.v giúp người mua có thêm nhiều lựa chọn hơn, nhưng đồng thời cũng sẽ dễ khiến người ta bối rối hơn khi lựa chọn.Trong bài viết hôm nay mybest sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua sữa tắm cho chó với những điểm cần lưu ý như độ dịu nhẹ cho da, khả năng tạo bọt và rửa sạch của sản phẩm, hiệu quả sau khi sử dụng. Bên cạnh đó mybest cũng sẽ giới thiệu top 10 sữa tắm dành cho chó tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Trixie, Fay, Bio Care. Cuối bài viết sẽ có các thông tin về cách tắm cho chó hay tần suất tắm, các mẹo để tắm cho an toàn hơn, bạn đừng bỏ qua nhé.
  Chó
 • Top 10 Sữa Tắm Chó Dược Liệu tốt nhất hiện nay (Trị Ve Rận, Nấm Da, Ghẻ Ngứa)
  Top 10 Sữa Tắm Chó Dược Liệu tốt nhất hiện nay (Trị Ve Rận, Nấm Da, Ghẻ Ngứa)
  Sữa tắm chó dược liệu là các loại sữa tắm cho chó tập trung giải quyết các vấn đề về da và lông như có ve, bọ chét, nấm da, ghẻ, ngứa chứ không mạnh về các khả năng làm đẹp khác như làm mượt lông hay tạo mùi thơm.  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm chó dược liệu khác nhau giúp trị ve, kháng khuẩn, kháng nấm, chống tiết bã nhờn, tẩy da chết, v.v đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bio Derma, Fay, Hantox, SOS... khiến bạn băn khoăn khi chọn mua sản phẩm phù hợp với tình trạng của cún nhà mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những lưu ý khi chọn mua sữa tắm chó dược liệu và top 10 sữa tắm chó dược liệu tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để cải thiện các tình trạng về da và lông cho cún yêu nhé.
  Chó
 • Top 10 Khay Đựng Thức Ăn Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Khay Đựng Thức Ăn Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Khay đựng thức ăn là một vật dụng rất quan trọng khi bắt đầu nuôi thú cưng. Bạn có thể sử dụng chiếc khay đó một cách linh hoạt để vừa đựng thức ăn hoặc đựng nước cho cún cưng của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, khay đựng thức ăn cho cún rất đa dạng về chất liệu như loại bằng inox, nhựa, gốm sứ đến từ các thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chiếc khay được thiết kế với những tính năng tuyệt vời như chống sặc, chống gù lưng, v.v khiến bạn phân vân không biết chọn sản phẩm nào phù hợp với cún của mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn khay đựng thức ăn cho cún cưng và top 10 khay đựng thức ăn cho cún đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những sự lựa chọn tuyệt vời nhé.
  Chó
 • Top 10 Khay Vệ Sinh Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Khay Vệ Sinh Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Khi bạn quyết định đón một bé chó về nhà, điều bạn phải làm đầu tiên chính là sắm cho bé 1 chiếc khay vệ sinh cho chó. Các sản phẩm khay vệ sinh cho chó với đủ loại kiểu dáng như loại khay phẳng, loại có màng lưới, loại gắn thêm tường chắn, v.v. hiện đang được bày bán khắp nơi trên thị trường. Điều này chắc hẳn đã khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào cho thú cưng của mình đúng không?Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn khay vệ sinh cho chó cũng như top 10 khay vệ sinh cho chó tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn khay vệ sinh cho chó, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé.
  Chó
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Lông Chó tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Tông Đơ Cắt Lông Chó tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với những ai nuôi chó hay sở hữu vật nuôi trong nhà, việc trang bị cho mình một chiếc máy cạo lông dành riêng cho thú cưng sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cho việc vệ sinh lông thú. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm mua một chiếc máy cạo lông chó, bạn có thể sẽ khá phân vân khi trên thị trường có khá nhiều loại máy với đa dạng chức năng khác nhau. Trong bài viết này, mybest sẽ sẽ gợi ý những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc máy cạo lông chó, giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo hơn trước khi chọn mua. Top 10 những chiếc máy cạo lông chó được nhiều người yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Chó
 • Top 10 Nhà Cho Chó Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Nhà Cho Chó Ngoài Trời tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Đối với những ai sở hữu những chú chó có kích thước khá lớn và không thể nuôi nhốt trong nhà, việc trang bị nhà ở cho chó cưng trở nên vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, việc chọn mua một chiếc chuồng chó đặt ngoài trời không đơn giản như khi bạn mua loại chuồng trong nhà. Bạn sẽ cần chú ý đến nhiều yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm hay chất liệu làm nhà.Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua nhà cho chó ngoài trời và Top 10 những mẫu nhà đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Chó
 • Top 10 Khay Vệ Sinh Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Khay Vệ Sinh Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Khi bạn quyết định đón một bé chó về nhà, điều bạn phải làm đầu tiên chính là sắm cho bé 1 chiếc khay vệ sinh cho chó. Các sản phẩm khay vệ sinh cho chó với đủ loại kiểu dáng như loại khay phẳng, loại có màng lưới, loại gắn thêm tường chắn, v.v. hiện đang được bày bán khắp nơi trên thị trường. Điều này chắc hẳn đã khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào cho thú cưng của mình đúng không?Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn khay vệ sinh cho chó cũng như top 10 khay vệ sinh cho chó tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn khay vệ sinh cho chó, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé.
  Chó
 • Top 10 Khay Đựng Thức Ăn Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Khay Đựng Thức Ăn Cho Chó tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Khay đựng thức ăn là một vật dụng rất quan trọng khi bắt đầu nuôi thú cưng. Bạn có thể sử dụng chiếc khay đó một cách linh hoạt để vừa đựng thức ăn hoặc đựng nước cho cún cưng của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, khay đựng thức ăn cho cún rất đa dạng về chất liệu như loại bằng inox, nhựa, gốm sứ đến từ các thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chiếc khay được thiết kế với những tính năng tuyệt vời như chống sặc, chống gù lưng, v.v khiến bạn phân vân không biết chọn sản phẩm nào phù hợp với cún của mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn khay đựng thức ăn cho cún cưng và top 10 khay đựng thức ăn cho cún đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những sự lựa chọn tuyệt vời nhé.
  Chó
 • Top 10 Kềm Cắt Móng Cho Chó tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Kềm Cắt Móng Cho Chó tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chắc hẳn những ai nuôi chó đều không còn xa lạ với kềm cắt móng tay - trợ thủ đắc lực điều chỉnh độ dài móng cho cún cưng. Kềm cắt móng có nhiều dạng như kềm Guillotine, kềm điện v.v... Mặt khác, nhiều chú chó không thích cắt móng, cũng như sự khác biệt lớn về kích thước giữa các giống chó như Shiba Inu, Chihuahua sẽ khiến bạn phân vân không biết đâu là sản phẩm thích hợp cho chú chó của mình.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn kềm cắt móng cùng Top 10 kềm cắt móng cho chó tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng xem đâu sẽ là sản phẩm tốt được khuyên dùng nhất. Cuối bài viết sẽ có thông tin về cách sử dụng kềm và cách xử lý nếu bạn chẳng may khiến chó cưng bị chảy máu khi cắt móng nên hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
  Chó
 • Top 10 Sữa Tắm Chó tốt nhất hiện nay (Trixie, Fay, Bio Care)
  Top 10 Sữa Tắm Chó tốt nhất hiện nay (Trixie, Fay, Bio Care)
  Sữa tắm dành cho chó sẽ giúp cho những chú cún cưng của bạn có một bộ lông mượt mà và tránh được các bệnh về da thường gặp. Chúng ta thường sẽ chọn sữa tắm cho qua thương hiệu, mùi hương, ngoài ra hiện nay cũng đã có đa dạng các sản phẩm dành riêng cho các giống chó khác nhau như sữa tắm cho poodle, cho chó lông trắng, v.v giúp người mua có thêm nhiều lựa chọn hơn, nhưng đồng thời cũng sẽ dễ khiến người ta bối rối hơn khi lựa chọn.Trong bài viết hôm nay mybest sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua sữa tắm cho chó với những điểm cần lưu ý như độ dịu nhẹ cho da, khả năng tạo bọt và rửa sạch của sản phẩm, hiệu quả sau khi sử dụng. Bên cạnh đó mybest cũng sẽ giới thiệu top 10 sữa tắm dành cho chó tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Trixie, Fay, Bio Care. Cuối bài viết sẽ có các thông tin về cách tắm cho chó hay tần suất tắm, các mẹo để tắm cho an toàn hơn, bạn đừng bỏ qua nhé.
  Chó
 • [2022] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Bánh Thưởng, Snack cho Chó Ngon và Bổ Dưỡng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Snack cho chó hay còn gọi là đồ ăn nhẹ, bánh thưởng là một món ăn hấp dẫn dành cho cún cưng, khi bạn muốn huấn luyện, nuôi dưỡng hay khen thưởng cún cưng của mình. Đồ ăn nhẹ có nhiều kiểu dáng, nguyên liệu, độ cứng hay mềm, từ các thương hiệu nổi tiếng như Jerhigh, Smartheart, BOWWOW, GimDog, v.v. khiến bạn phân vân rất nhiều.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn Cách Lựa Chọn đồ ăn nhẹ cho chó một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo top 9 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, cũng như cách sử dụng đồ ăn một cách hiệu quả nhất cho cún cưng.
  Chó
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề