mybest
Miếng Lót Chuột

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Máy Tính
 3. Phụ Kiện - Linh Kiện
 4. [2023] Top 10 Miếng Lót Chuột Máy Tính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Miếng Lót Chuột Máy Tính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Miếng Lót Chuột Máy Tính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Miếng Lót Chuột Máy Tính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Miếng Lót Chuột Máy Tính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Miếng Lót Chuột Máy Tính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Miếng Lót Chuột Máy Tính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Miếng lót chuột là phụ kiện tiện ích giúp thao tác di chuột của bạn khi dùng máy tính càng trở nên thoải mái, trơn tru hơn. Đây là loại sản phẩm có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng, được làm bằng các chất liệu khác nhau như vải, da PVC, da PU với đầy đủ các kích cỡ từ nhỏ đến to. Điều này hẳn cũng khiến không ít người cảm thấy phân vân khi tìm mua sản phẩm. 


Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết giới thiệu bảng xếp hạng các mẫu miếng lót chuột đẹp đang được yêu thích hiện nay đến từ các thương hiệu quen thuộc như Logitech, Fantech, UGREEN, v.v. đi kèm lưu ý cách chọn chi tiết ở nửa sau bài viết. Cùng tham khảo và chọn cho mình sản phẩm mà bạn ưng ý nhất nhé!

Cập nhật ngày 03/04/2023
Oiwa Toshiyuki
Chuyên Gia
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Oiwa Toshiyuki

Anh Oiwa Toshiyuki đã từng làm việc tại bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp như các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, các nhà sản xuất linh kiện điện tử, công ty kinh doanh chất bán dẫn, nhà sản xuất máy tính cá nhân, v.v Sau đó, trong thời gian làm giảng viên hội thảo, với lượng kiến thức sâu rộng được trau dồi của mình, anh bắt đầu làm việc với vai trò chuyên gia tư vấn về thiết bị điện gia dụng. Anh cũng thường xuất hiện với tư cách là Chuyên Gia Điện Gia Dụng trên các chương trình truyền hình ở khu vực Tokai, Nhật Bản. Hiện tại, anh cũng đang là giảng viên luyện thi cho Kỳ thi kiểm tra trình độ cố vấn thiết bị điện gia dụng tại Nhật.

Profile của Oiwa Toshiyuki
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Cách Chọn Miếng Lót Chuột Máy Tính

Dưới đây là một số lưu ý dành cho người đang có nhu cầu tìm mua miếng lót chuột. 

① Chọn Miếng Lót Theo Loại Chuột Bạn Sử Dụng

Các loại chuột máy tính phổ biến hiện nay gồm có chuột quang, chuột laser, chuột bi lăn, v.v.. Mỗi loại chuột lại có độ tương thích khác nhau với chất liệu bề mặt miếng lót chuột, vì vậy dưới đây mybest sẽ giới thiệu đến bạn các gợi ý miếng lót phù hợp với đặc trưng của từng dòng chuột máy. 

Với Chuột Quang: Chọn Loại Ít Bóng, Nhiều Vân Rãnh

Với Chuột Quang: Chọn Loại Ít Bóng, Nhiều Vân Rãnh

Chuột quang là loại chuột sử dụng nguồn sáng là các tia LED màu đỏ để phát hiện cảm biến. Vì vậy, với loại chuột máy này bạn nên dùng tấm lót chuột không quá trơn bóng. Miếng lót với bề mặt quá nhẵn sẽ làm thao tác di chuột bị chậm hoặc hoàn toàn không phản ứng, nên thay vào đó loại miếng lót có nhiều vân rãnh dập nổi trên bề mặt sẽ thích hợp với chuột quang hơn. 


Ngoài chuột LED đỏ phổ thông, ngày nay bạn còn có lựa chọn là chuột quang thế hệ mới BlueLed với cơ chế tương tự, chuột sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng ngắn do đó độ nhạy cũng cao hơn. Chuột quang BlueLed có thể tương thích tốt với nhiều bề mặt miếng lót chuột, thậm chí không cần dùng lót chuột vẫn có thể thoải mái sử dụng. 

Chuột Laser: Tương Thích Tốt Với Mặt Kính

Chuột Laser: Tương Thích Tốt Với Mặt Kính
Chuột laser là dòng chuột máy cảm biến quãng đường di chuyển bằng cách phản xạ với tia laser. Ưu điểm của loại chuột máy này là các cảm biến laser vô cùng nhạy, có thể phát hiện ngay cả các tín hiệu nhỏ nhất với độ chính xác cao. 

Vì vậy, chuột laser dễ dàng hoạt động được trên mọi bề mặt miếng lót, kể cả các bề mặt trơn nhẵn, một số sản phẩm có gắn cảm biến TOG (Track on Glass) còn có thể hoạt động trơn tru ngay cả trên mặt kính trong suốt. 

Chuột Bi: Chọn Miếng Lót Có Độ Đàn Hồi Tốt

Chuột Bi: Chọn Miếng Lót Có Độ Đàn Hồi Tốt

Chuột bi là loại chuột có cấu tạo đi kèm một viên bi ở dưới đế để cảm nhận khoảng cách di chuyển. Loại chuột máy này khó hoạt động được tốt trên các bề mặt cứng như mặt kính hoặc kim loại, vì vậy bạn nên chọn các dòng miếng lót chuột có độ đàn hồi tốt để giúp bi lăn trơn tru.


Hãy ưu tiên các sản phẩm được làm từ chất liệu có đặc tính chống bám, chống bẩn tốt để bụi bẩn từ bi lăn có thể được loại bỏ thường xuyên trong quá trình sử dụng, hạn chế làm ảnh hưởng đến thao tác di chuột của bạn. 

② Thiết Kế Đệm Cổ Tay Chống Mỏi Hiệu Quả

Thiết Kế Đệm Cổ Tay Chống Mỏi Hiệu Quả

Thao tác di chuột có xu hướng gây mỏi cho phần cổ tay của bạn. Vì vậy, đối với người có thời lượng sử dụng máy tính dài, mybest khuyến khích bạn chọn miếng lót chuột có đệm cổ tay để giúp phân bố lực tác động và khiến các thao tác di chuột luôn được thức hiện trong tư thế thoải mái. Trong đó, các chất liệu phổ biến được dùng làm đệm là urethane và silicone với đặc trưng là độ mềm mại, êm ái


Miếng lót chuột có điệm cổ tay có vai trò làm giảm gánh nặng của mỗi cú nhấp chuột hoặc di con lăn. Với thiết kế đem lại sự vừa vặn tuyệt vời, miếng lót chuột sẽ giúp bạn ổn định tư thế, làm giảm bớt cảm giác đau mỏi cho các vùng cánh tay và bả vai

③ Miếng Lót Phẳng Cứng Hỗ Trợ Di Chuột Nhanh

Miếng Lót Phẳng Cứng Hỗ Trợ Di Chuột Nhanh

Người chú trọng thao tác di chuột trơn tru nên chọn loại miếng lót được làm từ vật liệu cứng với bề mặt phẳng như nhựa, mặt kính hoặc kim loại. Với bề mặt trơn nhẵn, các chất liệu này không gây cản trở đến thao tác di chuột và giúp bạn nhanh chóng di chuyển con trỏ đến vị trí mong muốn. 


Chuột quang, chuột laser rất dễ bị cản trở di chuyển và gặp trục trặc nếu bụi bám nhiều tại thấu kính phát ra nguồn sáng. Tuy nhiên với miếng lót chuột cứng, bụi và vết bẩm không dễ bám két trên bề mặt, bạn có thể dễ dàng vệ sinh định kỳ với khăn lau nên còn giúp loại bỏ mối lo về bụi bẩn tích tụ làm giảm chức năng của chuột.

④ Miếng Lót Vải Đem Lại Sự Cơ Động Cho Người Dùng

Miếng Lót Vải Đem Lại Sự Cơ Động Cho Người Dùng

Miếng lót chuột vải là lựa chọn dành cho người chú trọng đến tính chủ động, thao tác chính xác vừa dễ di chuột vừa dễ dừng. Tính năng di chuột êm cũng như có thể dừng đúng lúc tại vị trí mục tiêu của miếng lót bằng vải sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm khả năng thao tác hiệu quả hơn khi chơi game. 


Có thể nói kỹ năng thao tác chuột chính là chìa khóa thành công của một gamer, vì vậy mà miếng lót chuột chuyên dụng lại càng cần thiết. Bạn đọc quan tâm tới lót chuột gaming có thể tham khảo ngay tại bài viết dưới đây của mybest. 

⑤ Miếng Lót Chuột Lớn Cho Dân Thiết Kế, CAD

Miếng Lót Chuột Lớn Cho Dân Thiết Kế, CAD

Đối với người sử dụng chuột cho các hoạt động thiết kế, vẽ đồ họa CAD mybest gợi ý bạn nên chọn miếng lót dạng thảm kích cỡ lớn. Miếng lót cỡ lớn sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác trên một phạm vi rộng, mở rộng quy mô để có thể thực hiện hầu hết các tác vụ liên quan đến đồ họa máy tính. 


Đặc biệt là với người dùng AutoCAD, thao tác con trỏ chuột vào các vị trí chính xác là rất quan trọng. Bạn có thể sẽ không thao tác được như ý muốn với miếng lót chuột nhỏ, nhưng với tấm lót kích cỡ lớn việc di chuyển con trỏ, kéo thả chuột sẽ trở nên mượt mà hơn rất nhiều, hỗ trợ tích cực cho công việc thiết kế. 

⑥ Thiết Kế Nhỏ Gọn, Chống Ố Dễ Mang Theo

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Chống Ố Dễ Mang Theo

Nếu bạn dùng chuột cho laptop và thường xuyên mang máy ra ngoài, hãy ưu tiện lựa chọn lót chuột có kích cỡ nhỏ gọn. Như vậy, cả miếng lót và laptop đều có thể cất gọn trong túi đựng laptop để mang theo, dễ dàng sử dụng ngay cả trên các mặt bàn nhỏ trong quán cà phê hay tiệm trà


Ngoài ra, một lưu ý nữa đối với người ưa di chuyển là miếng lót chuột cần là loại có khả năng chống bẩn tốt để bạn có thể yên tâm mang theo đi bất cứ đâu. Trong đó, các chất liệu chịu nước và bề mặt ít bám dễ vệ sinh như da tổng hợp, nhựa là những lựa chọn rất được đánh giá cao. 

Top 10 Miếng Lót Chuột Máy Tính tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Hãy cùng đến với các sản phẩm miếng lót chuột phổ biến được chú ý hiện nay. Tìm hiểu về tính năng từng sản phẩm trong mỗi mục để chọn cho mình miếng lót chuột có độ tương thích tốt nhất với chuột máy tính của bạn.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Chất liệu
Kích thước
Màu sắc
Thiết kế
1

Logitech

Bàn Di Chuột Cao Cấp Logitech

Logitech Bàn Di Chuột Cao Cấp Logitech 1枚目

Thiết Kế Đơn Giản Tăng Độ Chính Xác Của Thao Tác Chuột

PolyStyrene, cao su

34 x 28 x 0.3 cm

Đen trơn

Lót chuột vuông, nhỏ

2

ROBOT

Miếng Lót Chuột Kiểu Dáng Gaming ROBOT

ROBOT Miếng Lót Chuột Kiểu Dáng Gaming ROBOT 1枚目

Chất Liệu Chịu Ma Sát, Chống Trơn Trượt Tốt

Vải dệt, cao su

22 x 18 x 0.2 cm

Đen vàng

Lót chuột vuông, nhỏ

3

Siva

Miếng Lót Chuột Siva Deskpad

Siva Miếng Lót Chuột Siva Deskpad 1枚目

Lót Chuột Khổ Lớn Tăng Phạm Vi Hoạt Động

Vải dệt, mút cao su

60 x 30 x 0.2, 80 x 40 x 0.2 cm

Đen trơn

Lót chuột hình chữ nhật, dài

4

UGREEN

Đế Lót Chuột Tốc Độ Cao UGREEN

UGREEN Đế Lót Chuột Tốc Độ Cao UGREEN 1枚目

Đệm Dày Êm Ái, Dễ Dàng Vệ Sinh

Vải dệt, cao su

26 x 21 x 0.2 (xanh), 36 x 28 x 0.4 (đen)

Đen, xanh

Lót chuột vuông, nhỏ

5

Bụi Leather

Lót Chuột Da

Bụi Leather Lót Chuột Da 1枚目

Miếng Lót Da Bò Cao Cấp Dễ Di Chuột

Da bò Pullup

23 x 21 cm

Đen, vàng, nâu

Lót chuột vuông, nhỏ

6

Fantech

Đế Lót Chuột Đèn LED

Fantech Đế Lót Chuột Đèn LED 1枚目

Di Chuột Với Độ Chính Xác Cao, Đèn LED Cá Tính

Vải dệt, cao su, đèn LED RGB, Vải dệt, cao su, đèn LED RGB

78 x 30 x 0.4 cm, 78 x 30 x 0.4 cm

Đen, trắng, hồng, Đen, trắng, hồng

Lót chuột khổ lớn, đèn LED bao viền, Lót chuột khổ lớn, đèn LED bao viền

7

ORICO

Miếng Lót Chuột Kim Loại

ORICO Miếng Lót Chuột Kim Loại 1枚目

Chất Liệu Kim Loại Trơn Láng Hạn Chế Bám Bụi

Hợp kim nhôm, cao su

22 x 18 x 0.2, 30 x 25 x 0.2 cm

Trắng bạc

Lót chuột vuông cứng, loại nhỏ

8

FONKEN

Miếng Lót Chuột Có Đệm Kê Tay

FONKEN Miếng Lót Chuột Có Đệm Kê Tay 1枚目

Đệm Tay Giảm Mỏi, Tăng Độ Thoải Mái Khi Dùng Chuột

Vải dệt, mút EVA, Vải dệt, mút EVA

23 x 18 x 0.2 cm, 23 x 18 x 0.2 cm

Đen, xanh dương, xanh lá, đỏ, Đen, xanh dương, xanh lá, đỏ

Lót chuột nhỏ, hình tròn có đệm tay, Lót chuột nhỏ, hình tròn có đệm tay

9

ACOME

Miếng Lót Chuột ACOME

ACOME Miếng Lót Chuột ACOME 1枚目

Viền May Thời Trang, Đa Dạng Màu Sắc

Vải dệt, cao su

22 x 18 cm

Đen, xám, xanh lá, xanh dương, hồng

Lót chuột vuông, cỡ nhỏ

10

ARTBOX

Tấm Lót Chuột ARTBOX Hình Mặt Chú Chó Shiba

ARTBOX Tấm Lót Chuột ARTBOX Hình Mặt Chú Chó Shiba 1枚目

Lót Chuột Tròn Nhỏ Gọn, Họa Tiết Dễ Thương

Da PVC

21 x 20.3 cm

Cam

Lót chuột tròn nhỏ, in họa tiết

Chi tiết
Đóng
No.1

LogitechBàn Di Chuột Cao Cấp LogitechG440

Từ 403.000 VNĐ

Thiết Kế Đơn Giản Tăng Độ Chính Xác Của Thao Tác Chuột

Logitech G440 là dòng lót chuột cao cấp tính năng cao phù hợp với người chơi game. Lót chuột có ưu điểm vượt trội ở kết cấu bề mặt phẳng dễ thao tác chuột và lớp đế cao su có độ ổn định cao, giữ cho miếng lót luôn nằm ở vị trí ngay ngắn trong suốt quá trình sử dụng.


G440 sở hữu cấu tạo chắc chắn với 3 lớp bao gồm lớp bề mặt polyethylene, lõi polystyrene chịu lực và lớp đế cao su. Bề mặt polyethylene có độ ma sát thấp, tạo điều kiện cho bạn di chuyển nhanh và chính xác mà không cần dùng nhiều lực, hạn chế các lỗi như di quá mức hoặc dừng không đúng lúc ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. 

Chất liệuPolyStyrene, cao su
Kích thước34 x 28 x 0.3 cm
Màu sắcĐen trơn
Thiết kếLót chuột vuông, nhỏ
No.2

Chất Liệu Chịu Ma Sát, Chống Trơn Trượt Tốt

ROBOT RP01 là mẫu lót chuột loại nhỏ, thiết kế vuông vắn phổ thông dễ sử dụng trong đời sống. Lót chuột có bề mặt được làm bằng vải dệt chịu ma sát tốt, giúp bạn tăng khả năng di chuyển khi thao tác với chuột. Mắt đế là lớp cao su có độ bám cao cho khả năng chống trơn trượt tốt.


Miếng lót chuột RP01 có độ dày vừa phải, may viền dày dặn đảm bảo độ bền cao của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm nhận được khá nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng nên bạn cũng có thể phần nào yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này nhé.

Chất liệuVải dệt, cao su
Kích thước22 x 18 x 0.2 cm
Màu sắcĐen vàng
Thiết kếLót chuột vuông, nhỏ
No.3

Lót Chuột Khổ Lớn Tăng Phạm Vi Hoạt Động

Đây là loại miếng lót chuột khổ lớn với 2 kích cỡ 60 x 30cm và 80 x 40cm, chiều dày từ 0.2 - 0.25 cm. Bề mặt lót chuột nhẵn mịn, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng di chuột trên một phạm vi rộng, rất phù hợp với các công việc thiết kế, tạo và chỉnh sửa bản vẽ. 


Miếng lót chuột Siva có thiết kế sang trọng với tông màu đen trơn nhìn rất chuyên nghiệp, tương thích tốt với môi trường công việc. Sản phẩm càng thêm độc đáo với phần logo phản quang đẹp mắt, nổi bật khi ở trong không gian tối. 

Chất liệuVải dệt, mút cao su
Kích thước60 x 30 x 0.2, 80 x 40 x 0.2 cm
Màu sắcĐen trơn
Thiết kếLót chuột hình chữ nhật, dài
No.4

Đệm Dày Êm Ái, Dễ Dàng Vệ Sinh

UGREEN LP126 gồm 2 mẫu lót chuột màu xanh và đen phổ thông với 2 kích cỡ. Sản phẩm có độ dày từ 0.2 - 0.4cm nên khá êm ái khi chạm tay, độ chắc chắn cao hạn chế cong vênh, xô lệch khi thao tác với chuột. 


Sản phẩm được làm từ vải dệt bền chắc, khâu viền toàn bộ bốn góc nên không dễ bị bung vải. Chất liệu có khả năng chịu lực tốt, nhanh khô, tạo điều kiện cho bạn dễ dàng vệ sinh định kì bằng cách giặt tay hoặc giặt máy đều được. 

Chất liệuVải dệt, cao su
Kích thước26 x 21 x 0.2 (xanh), 36 x 28 x 0.4 (đen)
Màu sắcĐen, xanh
Thiết kếLót chuột vuông, nhỏ
No.5

Miếng Lót Da Bò Cao Cấp Dễ Di Chuột

Với người chú trọng hình thức thì miếng lót chuột bằng da thật này sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Lót chuột được làm bằng da bò sáp nên bề mặt rất nhẵn mịn, mềm mại và thoáng mát khi tiếp xúc với da tay. 


Không chỉ cho cảm giác dễ chịu, lót chuột da bò Bụi Leather còn có màu sắc tự nhiên tinh tế, đem lại cảm giác cao cấp. Chất da bò có độ bóng vừa phải, giữ màu tốt càng dùng lâu càng tạo nên nét riêng cho người dùng.

Chất liệuDa bò Pullup
Kích thước23 x 21 cm
Màu sắcĐen, vàng, nâu
Thiết kếLót chuột vuông, nhỏ
No.6

Di Chuột Với Độ Chính Xác Cao, Đèn LED Cá Tính

Fanteach MPR800s là lựa chọn tuyệt vời dành cho người chơi game. Đây là một mẫu lót chuột khổ lớn với bề mặt là lớp vải dệt có mật độ sợi dày đặc, trơn nhẵn vượt trội, giúp tối ưu hóa độ chính xác của các thao tác chuột, tương thích tốt với mọi dòng chuột quang và chuột laser phổ biến hiện nay. 


Lót chuột kết nối dễ dàng với nguồn phát qua cáp USB. Sản phẩm nổi bật với thiết kế đèn LED bao viền với 14 chế độ phát sáng nổi bật trong không gian tối, đem lại hứng khởi cho người chơi game.

Chất liệuVải dệt, cao su, đèn LED RGB, Vải dệt, cao su, đèn LED RGB
Kích thước78 x 30 x 0.4 cm, 78 x 30 x 0.4 cm
Màu sắcĐen, trắng, hồng, Đen, trắng, hồng
Thiết kếLót chuột khổ lớn, đèn LED bao viền, Lót chuột khổ lớn, đèn LED bao viền
No.7

ORICOMiếng Lót Chuột Kim LoạiAMP2218

Từ 122.570 VNĐ

Chất Liệu Kim Loại Trơn Láng Hạn Chế Bám Bụi

ORICO AMP2218 là mẫu lót chuột cứng với bề mặt là hợp kim nhôm kết hợp đế cao su chống trượt. Bề mặt nhôm ứng dụng công nghệ phản xạ quang học tiên tiến, giúp rút ngắn thời gian phản hồi để chuột phản xạ với ánh sáng nhanh và chính xác hơn. 


Có thể nói cấu tạo cứng cáp bền bỉ, bề mặt trơn láng khó bám bụi là một trong những ưu điểm nổi bật của lót chuột hợp kim nhôm. Sản phẩm giữ phom tốt, hoàn toàn không nhăn nhàu như lót vải, gia công chắc chắn và nhẹ tay chỉ 290g, rất dễ mang theo ra ngoài. 

Chất liệuHợp kim nhôm, cao su
Kích thước22 x 18 x 0.2, 30 x 25 x 0.2 cm
Màu sắcTrắng bạc
Thiết kếLót chuột vuông cứng, loại nhỏ
No.8

FONKENMiếng Lót Chuột Có Đệm Kê Tay

Từ 20.479 VNĐ

Đệm Tay Giảm Mỏi, Tăng Độ Thoải Mái Khi Dùng Chuột

Đây là mẫu lót chuột loại nhỏ có phần đệm cổ tay được làm bằng mút EVA êm ái giúp nâng đỡ và bảo vệ cổ tay cho bạn luôn cảm thấy dễ chịu khi di chuột trong thời gian dài. Phần đệm EVA này là loại mút đặc trưng với khả năng đàn hồi tốt, tiếp xúc mềm mại với da tay nên cũng rất dễ làm quen với người mới dùng.


Bề mặt lót chuột có độ thông thoáng tốt, không ngây ngột ngạt cho người dùng cũng là một ưu điểm của sản phẩm. 

Chất liệuVải dệt, mút EVA, Vải dệt, mút EVA
Kích thước23 x 18 x 0.2 cm, 23 x 18 x 0.2 cm
Màu sắcĐen, xanh dương, xanh lá, đỏ, Đen, xanh dương, xanh lá, đỏ
Thiết kếLót chuột nhỏ, hình tròn có đệm tay, Lót chuột nhỏ, hình tròn có đệm tay
No.9

Viền May Thời Trang, Đa Dạng Màu Sắc

ACOME AMP01 là mẫu lót chuột rất được ưa chuộng với người dùng phổ thông nhờ các ưu điểm ở thiết kế đơn giản nhỏ gọn dễ sử dụng và giá thành phải chăng, dễ mua. Sản phẩm có phần viền dày dặn màu nổi thời trang, tạo điểm nhấn cho thiết kế. 


Tông màu đa dạng với 5 phiên bản màu sắc khác nhau từ các tông đen, trắng trung tính cho đến các màu tươi tắn như hồng, xanh dương, đem đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích. 

Chất liệuVải dệt, cao su
Kích thước22 x 18 cm
Màu sắcĐen, xám, xanh lá, xanh dương, hồng
Thiết kếLót chuột vuông, cỡ nhỏ
No.10

ARTBOXTấm Lót Chuột ARTBOX Hình Mặt Chú Chó Shiba

Từ 187.058 VNĐ

Lót Chuột Tròn Nhỏ Gọn, Họa Tiết Dễ Thương

Với người thích phong cách vật dụng dễ thương thì mẫu lót chuột họa tiết này của ARTBOX sẽ là item rất đáng cân nhắc. Sản phẩm gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế miếng lót tròn trịa nhỏ gọn in hình chú chó Shiba. Hình minh họa sinh động, mực in rõ nét tạo cảm giác thư thái cho bạn trong mỗi giờ làm việc bên may tính. 


Mẫu lót chuột có bề mặt được làm bằng da PVC có ưu điểm ở khả năng chống nước, chống bụi nên rất dễ vệ sinh, giữ màu in lâu bền. Kích cỡ miếng lót nhỏ dễ dùng ngay cả trên một diện tích bàn hẹp, tăng tính linh hoạt cho người dùng. 

Chất liệuDa PVC
Kích thước21 x 20.3 cm
Màu sắcCam
Thiết kếLót chuột tròn nhỏ, in họa tiết

Thêm Gợi Ý Phụ Kiện Máy Tính Hữu Ích!

Bên cạnh miếng lót chuột, bạn đọc quan tâm còn có thể tham khảo để chọn mua thêm nhiều phụ kiện tiện ích tính năng cao, giúp ích cho các công việc liên quan đến máy tính qua các bài giới thiệu thú vị trong mỗi đường link đi kèm sau đây của mybest. 

Top 5 Miếng Lót Chuột Máy Tính Tốt Nhất

1LogitechBàn Di Chuột Cao Cấp LogitechG440

2ROBOTMiếng Lót Chuột Kiểu Dáng Gaming ROBOTRP01

3SivaMiếng Lót Chuột Siva Deskpad

4UGREENĐế Lót Chuột Tốc Độ Cao UGREENLP126

5Bụi LeatherLót Chuột Da P104

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục