1. TOP
 2. Máy Tính
 3. Phụ Kiện - Linh Kiện
 4. Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất hiện nay (Làm Việc, Thiết Kế Đồ họa, Chơi Game)
 • Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất hiện nay (Làm Việc, Thiết Kế Đồ họa, Chơi Game) 1
 • Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất hiện nay (Làm Việc, Thiết Kế Đồ họa, Chơi Game) 2
 • Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất hiện nay (Làm Việc, Thiết Kế Đồ họa, Chơi Game) 3
 • Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất hiện nay (Làm Việc, Thiết Kế Đồ họa, Chơi Game) 4
 • Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất hiện nay (Làm Việc, Thiết Kế Đồ họa, Chơi Game) 5

Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất hiện nay (Làm Việc, Thiết Kế Đồ họa, Chơi Game)

Dell là một thương hiệu máy tính lớn, màn hình của Dell được phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau như doanh nhân, game thủ, người thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, sự đa dạng về mẫu mã, cũng như các thông số kỹ thuật như kích thước và độ phân giải khác nhau tùy theo từng dòng máy có thể khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn top 10 màn hình Dell tốt nhất hiện nay trên các bảng xếp hạng trực tuyến và đề xuất cách lựa chọn màn hình Dell. Hãy tham khảo bài viết này để tìm được một sản phẩm ưng ý bạn nhé.

Cập nhật ngày 25/03/2023
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 17-03-2023)

Điểm Nổi Bật Của Màn Hình Máy Tính Dell

Điểm Nổi Bật Của Màn Hình Máy Tính Dell
Nguồn: dell.com

Màn hình Dell được đánh giá là màn hình đa chức năng,có độ mỏng tinh tế, màu sắc chuẩn và độ tương phản tốt. Sản phẩm của Dell được trang bị đa dạng các cổng kết nối như VGA, HDMI, Displayport, USB-C, v.v. làm tăng sự đa dụng của sản phẩm. Ngoài ra, để hấp dẫn người dùng, Dell còn tích hợp nhiều tiện ích khác vào màn hình như loa, webcam, chống ánh sáng xanh v.v..


Ngoài ra, Dell nổi tiếng với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất chu đáo và nhanh chóng, là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn tìm một chiếc màn hình sử dụng lâu dài.

Nam Air
Reviewer Mảng Công Nghệ, Điện Tử Tiêu Dùng
Nam Air

Không chỉ riêng mình mà nhiều người dùng ở Việt Nam đều có ấn tượng tốt với chế độ bảo hành của các màn hình DELL, họ xử lý các vấn đề (nếu có) rất nhanh giúp giảm thấp nhất thời gian gián đoạn công việc của bạn


Bản thân mình cũng dùng Dell UltraSharp nhiều năm, rất hài lòng với thiết kế nhã nhặn của màn hình cũng như chất lượng hiển thị.

Cách Chọn Màn Hình Máy Tính Dell

Bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

① Lưu Ý Các Thông Số Mang Đến Khả Năng Hiển Thị Như Ý

Có 4 thông số cơ bản cần kiểm tra khi lựa chọn màn hình máy tính:

Độ Đẹp Của Hình Ảnh Hiển Thị: Lưu Ý Độ Phân Giải Từ Full HD & Độ Tương Phản Khoảng 1000:1

Độ Đẹp Của Hình Ảnh Hiển Thị: Lưu Ý Độ Phân Giải Từ Full HD & Độ Tương Phản Khoảng 1000:1
Màn hình càng lớn không có nghĩa là càng sắc nét mà độ phân giải sẽ quyết định việc này. Dell có nhiều màn hình hỗ trợ độ phân giải từ 4K, 5K, bạn nên lấy chuẩn độ phân giải từ FULL HD đến 2K với tỷ lệ khung hình 16:9 cho màn hình hiển thị đẹp hơn. Với nhu cầu gaming, bạn nên bắt đầu từ 1080p, còn với graphic designer nên chọn từ 1440p.

Độ tương phản là tỷ lệ giữa điểm sáng nhất và tối nhất tại một thời điểm trên cùng 1 màn hình. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng trong trẻo. Ví dụ độ tương phản 1000:1 tức là ở mức sáng tối đa thì màu đen và trắng chênh lệch sáng với nhau 1000 lần. Đây cũng là mức độ tương phản phổ biến ở các màn hình DELL, một vài mẫu cao cấp thậm chí có độ tương phản lên đến 2000:1.

Tránh Giật Lag: Chọn Tần Số Quét Từ 144Hz và Tốc Độ Phản Hồi 1ms

Tránh Giật Lag: Chọn Tần Số Quét Từ 144Hz và Tốc Độ Phản Hồi 1ms
- Tần số quét màn hình: là số lượng hình ảnh nhìn thấy trên màn hình trong vòng 1 giây, đơn vị Hz (Hertz). Tần số quét càng cao thì tốc độ chuyển cảnh càng mượt và không bị giật lag. Để phục vụ nhu cầu chơi game, làm đồ họa bạn cần khoảng 144 Hz~240 Hz.

- Tốc độ phản hồi: là độ trễ của hình ảnh, thông thường chỉ cần 0.5ms là đủ dùng cho đa số nhu cầu. Tuy nhiên nếu bạn mua để chơi game nên chọn 1ms để chơi game để ít bị dư ảnh làm giảm trải nghiệm gaming.

Nâng Cao Độ Bền & Thời Gian Sử Dụng: Nên Có Lớp Chống Trầy Và Độ Cứng Từ 2.5H Trở Lên

Nâng Cao Độ Bền & Thời Gian Sử Dụng: Nên Có Lớp Chống Trầy Và Độ Cứng Từ 2.5H Trở Lên

Tuy bạn ít khi nghĩ đến nhưng với game thủ hay designer, một vết xước trên màn hình cũng đủ ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi và làm việc.


H là đơn vị đo độ cứng của vật, móng tay có độ cứng khoảng 2.5H, do đó để tránh màn hình bị trầy trong quá trình sử dụng ảnh hưởng đến khả năng quan sát, hãy cân nhắc màn hình có độ cứng từ 2.5H trở lên.

② Lưu Ý Các Yếu Tố Giảm Mệt Mỏi Khi Sử Dụng Trong Thời Gian Dài

Lưu Ý Các Yếu Tố Giảm Mệt Mỏi Khi Sử Dụng Trong Thời Gian Dài

Nếu phần lớn thời gian làm việc/giải trí của bạn gắn với việc nhìn liên tục vào màn hình, tất nhiên điều bạn nên làm là cân chỉnh thời gian cho mắt nghỉ ngơi hợp lý, tuy nhiên bạn có thể cân nhắc thêm trang bị màn hình chống ánh sáng xanh để giảm mệt mỏi cho mắt.


Đồng thời, nếu nơi bạn đặt máy là môi trường có ánh sáng phức tạp, bạn có thể cân nhắc tính năng chống lóa (Anti-glare) để giảm những điểm phải xạ ánh sáng trên màn hình gây khó chịu cho mắt.

Nam Air
Reviewer Mảng Công Nghệ, Điện Tử Tiêu Dùng
Nam Air

Ngoài chống lóa, tùy thuộc vào môi trường và mục đích sử dụng mà bạn cân nhắc có nên chi thêm cho các tính năng cộng thêm hay không. Ví dụ nếu bạn cần cắm thêm nhiều thiết bị ngoại vi thì cân nhắc màn hình có HUB USB để cắm thêm thiết bị.


Còn tính năng ánh sáng xanh thì các hệ điều hành hiện nay đều có hỗ trợ "night mode" giúp giảm ánh sáng xanh khi dùng ban đêm, nên đây cũng không phải là một yếu tố bắt buộc khi lựa chọn.

③ Chọn Kích Thước Màn Hình Theo Không Gian Và Mục Đích Sử Dụng

Màn hình Dell có nhiều kích thước đa dạng đáp ứng mục đích sử dụng của từng người.

24 - 27 Inch: Phù Hợp Với Nhiều Không Gian, Phục Vụ Nhiều Nhu Cầu Từ Giải Trí Đến Công Việc. Nếu Phân Vân Hãy Chọn Mẫu Này

24 - 27 Inch: Phù Hợp Với Nhiều Không Gian, Phục Vụ Nhiều Nhu Cầu Từ Giải Trí Đến Công Việc. Nếu Phân Vân Hãy Chọn Mẫu Này

Kích thước 24 - 27 inch không quá to không quá bé, dễ nhìn, dễ bao quát toàn màn hình. Độ phân giải FULL HD với tỷ lệ khung hình 16:9 cho màn hình hiển thị đẹp hơn, sắc nét hơn.


Giá cả, mẫu mã đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Một số loại màn hình Dell còn tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến như công nghệ đồng bộ FreeSync, công nghệ chống ánh sáng xanh Comfort View Plus.v.v..

Dưới 23 Inch: Giá Cả Thân Thiện, Thích Hợp Cho Không Gian Làm Việc Nhỏ

Dưới 23 Inch: Giá Cả Thân Thiện, Thích Hợp Cho Không Gian Làm Việc Nhỏ

Kích thước nhỏ gọn, mẫu mã phù hợp với nhiều không gian khác nhau, màn hình dưới 23 inch, đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập cơ bản hoặc sử dụng như một màn hình phụ. Độ phân giải HD đến FULL HD giúp bạn có hình ảnh rõ nét, chân thực.


Giá thành hợp lý, dễ dàng vận chuyển, tháo lắp. Tuy nhiên, loại màn hình này chưa được tích hợp nhiều công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại nên khả năng tối ưu trải nghiệm người dùng thấp.

Trên 27 inch: Màn Hình Lớn, Thích Hợp Sử Dụng Đa Nhiệm

Trên 27 inch: Màn Hình Lớn, Thích Hợp Sử Dụng Đa Nhiệm

Màn hình to từ 27 inch sẽ có độ bao quát, phù hợp với người thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh v.v. Nếu chọn kèm với độ phân giải cao sẽ mang lại trải nghiệm mãn nhãn với hình ảnh mượt mà, sắc nét, chuyển động chân thực, sống động.


Tuy nhiên cần lưu ý kích thước 28 inch là khá to, nếu bạn ngồi gần sẽ phải di chuyển mắt nhiều, đôi khi phải xoay đầu mới nhìn được hết màn hình.

④ Kiểm Tra Tấm Nền Màn Hình. Hầu Hết Các Dòng Dell Dùng IPS

Kiểm Tra Tấm Nền Màn Hình. Hầu Hết Các Dòng Dell Dùng IPS
Màn hình máy tính Dell hiện nay đang sử dụng 3 loại tấm nền: IPS, VA, TN.

Tấm nền IPS cho hình ảnh hiển thị đẹp,góc nhìn rộng lên tới 178 độ. Tốc độ phản hồi trung bình khoảng 4ms. Hầu hết các dòng màn hình Dell đều sử dụng tấm nền này.

Tấm nền TN có tốc độ phản hồi nhanh, tuổi thọ cao và giá thành rẻ là ưu điểm, tuy nhiên, màn hình sử dụng loại này góc nhìn hơi hẹp hơn, nhìn nghiêng màu sắc sẽ giảm sắc độ một chút. Tấm nền này được sử dụng cho dòng E của Dell.

Tấm nền VA là loại nằm giữa IPS và TN, cho hình ảnh đẹp, khả năng hiển thị độ sâu, độ đen rất tốt, tiêu tốn ít năng lượng. Nhiều màn hình gaming của DELL dùng tấm nền này.

Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất hiện nay

Dưới đây là bảng xếp hạng top Màn Hình Máy Tính Dell. được lựa chọn và sắp xếp độc lập bởi ban biên tập mybest dựa trên các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường.(Cập nhật ngày 17-03-2023)
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Kích thước
Độ phân giải
Tấm nền
Màn hình
Tần số quét
Tốc độ phản hồi
Số lượng màu
Cổng kết nối
Độ tương phản
Dòng máy
1

DELL

Màn Hình Dell UltraSharp 27 4K

DELL Màn Hình Dell UltraSharp 27 4K 1枚目

Độ Sâu Màu Nổi Bật Với 1.07 Tỷ Màu

27 inch

UHD

IPS

Phẳng

60 Hz

5 ms nhanh, 8 ms thông thường

1.07 tỷ

USB-C, HDMI, Display Port

1300:1

UltraSharp

2

DELL

Màn Hình Dell UltraSharp 24 Monitor

DELL Màn Hình Dell UltraSharp 24 Monitor 1枚目

Độ Phủ Màu Rộng, Màu Sắc Đồ Họa Cao

24 inch, 24 inch

FHD, FHD

IPS, IPS

Phẳng, Phẳng

60 Hz, 60 Hz

5 ms nhanh, 8 ms thông thường, 5 ms nhanh, 8 ms thông thường

16.7 triệu, 16.7 triệu

HDMI, Display, USB, HDMI, Display, USB

1000:1, 1000:1

UltraSharp, UltraSharp

3

DELL

Màn Hình Dell 27

DELL Màn Hình Dell 27 1枚目

Góc Nhìn Rộng, Màu Sắc Nhất Quán

27 inch

FHD

IPS

Phẳng

60 Hz

5 ms nhanh, 8 ms thông thường

16.7

HDMI, Display, VGA, USB

1000:1

P

4

DELL

Màn Hình Chơi Game Dell 27

DELL Màn Hình Chơi Game Dell 27 1枚目

Thiết Kế Táo Bạo, Chơi Game Nâng Cao

27 inch, 27 inch

QHD, QHD

IPS, IPS

Phẳng, Phẳng

165 Hz, 165 Hz

1 ms, 1 ms

1.07 tỷ, 1.07 tỷ

HDMI, DisplayPort, HDMI, DisplayPort

1000:1, 1000:1

S, S

5

DELL

Màn Hình Dell UltraSharp 25

DELL Màn Hình Dell UltraSharp 25 1枚目

Dell Express Daisy Chaining Tự Động Ghép Màn Hình

25 inch, 25 inch

2K, 2K

IPS, IPS

Phẳng, Phẳng

60 Hz, 60 Hz

5 ms nhanh, 8 ms thông thường, 5 ms nhanh, 8 ms thông thường

16.78 triệu, 16.78 triệu

HDMI, Display, USB, HDMI, Display, USB

1000:1, 1000:1

UltraSharp, UltraSharp

6

DELL

Màn Hình Dell 24

DELL Màn Hình Dell 24 1枚目

Dễ Dàng Sắp Xếp Ứng Dụng Với Dell Easy Arange

23.8 inch, 23.8 inch

FHD, FHD

IPS, IPS

Phẳng, Phẳng

75 Hz, 75 Hz

4 ms, 4 ms

16.7 triệu, 16.7 triệu

HDMI, HDMI

1000:1, 1000:1

S, S

7

DELL

Màn Hình Chơi Game Cong Dell 27

DELL Màn Hình Chơi Game Cong Dell 27 1枚目

Top 5 Màn Hình Gaming Siêu Cong Tuyệt Vời

27 inch

FHD

VA

Cong

144 Hz

1 ms

3000:1

16.7

HDMI, Display

S

8

DELL

Màn Hình Dell 23

DELL Màn Hình Dell 23 1枚目

Thoải Mái Xoay, Nghiêng, Điều Chỉnh Chiều Cao Màn Hình

23 inch, 23 inch

FHD, FHD

IPS, IPS

Phẳng, Phẳng

60 Hz, 60 Hz

5 ms nhanh, 8 ms thông thường, 5 ms nhanh, 8 ms thông thường

16.7 triệu, 16.7 triệu

HDMI, VGA, DisplayPort, HDMI, VGA, DisplayPort

1000:1, 1000:1

P, P

9

DELL

Màn Hình Dell 22

DELL Màn Hình Dell 22 1枚目

Màn Hình Chống Nhấp Nháy, Giảm Căng Thẳng Cho Mắt

21.4 inch, 21.4 inch

FHD, FHD

IPS, IPS

Phẳng, Phẳng

60 Hz, 60 Hz

8 ms nhanh, 12 ms thông thường, 8 ms nhanh, 12 ms thông thường

16.7 triệu, 16.7 triệu

HDMI, VGA, HDMI, VGA

3000:1, 3000:1

SE, SE

10

DELL

Màn hình Dell 22

DELL Màn hình Dell 22 1枚目

Thích Hợp Cho Nhu Cầu Sử Dụng Cơ Bản

21.5 inch, 21.5 inch

FHD, FHD

TN, TN

Phẳng, Phẳng

60 Hz, 60 Hz

5 ms, 5 ms

16.7 triệu, 16.7 triệu

VGA, DisplayPort, VGA, DisplayPort

1000:1, 1000:1

E, E

Chi tiết
Đóng
No.1

Độ Sâu Màu Nổi Bật Với 1.07 Tỷ Màu

Độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160) với mật độ điểm ảnh cao 163 PPI gấp bốn lần so với Full HD cho người dùng trải nghiệm thực tế hơn. Độ sâu màu vượt trội 1,07 tỷ màu (gấp 64 lần độ sâu màu so với màn hình tiêu chuẩn), độ sáng và tỷ lệ tương phản cao 1300:1 cho hình ảnh với màu sắc đẹp và rõ ràng hơn.


Màn hình này cũng cung cấp độ phủ màu 99% sRGB và 99% Rec 709 cho màu sắc chân thực, rõ nét hơn. USB-C giúp bạn truyền điện, dữ liệu, video - tất cả cùng lúc chỉ bằng một sợi cáp. Với những thông số ưu việt, màn hình Dell U2720Q có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người thiết kế đồ họa.

Kích thước27 inch
Độ phân giảiUHD
Tấm nềnIPS
Màn hìnhPhẳng
Tần số quét60 Hz
Tốc độ phản hồi5 ms nhanh, 8 ms thông thường
Số lượng màu1.07 tỷ
Cổng kết nốiUSB-C, HDMI, Display Port
Độ tương phản1300:1
Dòng máyUltraSharp
No.2

Độ Phủ Màu Rộng, Màu Sắc Đồ Họa Cao

Độ phân giải Full HD 1920 x 1080 trên màn hình 23,8 inch cho bạn những trải nghiệm tuyệt đỉnh. Độ phủ màu rộng 100% sRGB, 100% Rec.709 và 85% DCI-P3 đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa ảnh, thiết kế. Với khả năng kết nối toàn diện, bao gồm DP, HDMI và USB siêu tốc độ 10 Gbps giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác


Khung bezel siêu mỏng giúp màn hình được mở rộng hơn và tăng khả năng kết nối với màn hình thứ hai. Lớp vỏ bằng bạc bạch kim cao cấp đi kèm với chân đế nhỏ và thiết kế quản lý cáp giúp giấu cáp trong rãnh màn hình làm cho bàn làm việc của bạn gọn gàng hơn.

Kích thước24 inch, 24 inch
Độ phân giảiFHD, FHD
Tấm nềnIPS, IPS
Màn hìnhPhẳng, Phẳng
Tần số quét60 Hz, 60 Hz
Tốc độ phản hồi5 ms nhanh, 8 ms thông thường, 5 ms nhanh, 8 ms thông thường
Số lượng màu16.7 triệu, 16.7 triệu
Cổng kết nốiHDMI, Display, USB, HDMI, Display, USB
Độ tương phản1000:1, 1000:1
Dòng máyUltraSharp, UltraSharp
No.3

Góc Nhìn Rộng, Màu Sắc Nhất Quán

Công nghệ chuyển mạch (IPS) cho bạn góc nhìn rộng 178 độ, mang đến màu sắc nhất quán, hình ảnh chân thực, sống động. Độ phủ màu rộng lên đến 99% sRGB cho hiển thị màu sắc sặc sỡ. Màn hình Dell P2722H đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường và qui định mới nhất như Energy Star, EPEAT Gold, TCO Certified Edge.


Cổng truy cập nhanh phía trước màn hình giúp bạn dễ dàng chia sẻ và cung cấp thông tin. Dell Slim Soundbar (SB521A) gắn trên màn hình và nâng cao trải nghiệm nghe của bạn. Dễ dàng sắp xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ.

Kích thước27 inch
Độ phân giảiFHD
Tấm nềnIPS
Màn hìnhPhẳng
Tần số quét60 Hz
Tốc độ phản hồi5 ms nhanh, 8 ms thông thường
Số lượng màu16.7
Cổng kết nốiHDMI, Display, VGA, USB
Độ tương phản1000:1
Dòng máyP
No.4

Thiết Kế Táo Bạo, Chơi Game Nâng Cao

Màn hình QHD với độ phân giải cao, độ rõ nét đáng kể và độ tương phản cao cho hình ảnh sống động như thật. Các lỗ thông hơi ở mặt sau của màn hình được thiết kế để tăng cường phân tán nhiệt, giúp tăng tuổi thọ của màn hình. Dễ dàng điều hướng và quản lý các menu hiển thị trên màn hình (OSD) với phím điều khiển và nút tắt mới nằm ở mặt sau của màn hình.


Bộ hẹn giờ, Bộ đếm FPS và Bộ ổn định bóng tối cho phép bạn quản lý mọi thứ từ tốc độ khung hình, độ sáng đến kiểm soát bóng tối. Chân đế thon với khả năng điều chỉnh độ cao và độ nghiêng, phần đế góc cạnh chắc chắn và kích thước nhỏ.

Kích thước27 inch, 27 inch
Độ phân giảiQHD, QHD
Tấm nềnIPS, IPS
Màn hìnhPhẳng, Phẳng
Tần số quét165 Hz, 165 Hz
Tốc độ phản hồi1 ms, 1 ms
Số lượng màu1.07 tỷ, 1.07 tỷ
Cổng kết nốiHDMI, DisplayPort, HDMI, DisplayPort
Độ tương phản1000:1, 1000:1
Dòng máyS, S
No.5

Dell Express Daisy Chaining Tự Động Ghép Màn Hình

Độ phân giải QHD (2560 x 1440) với mật độ điểm ảnh cao 117,5 PPI cho độ nét ấn tượng. Thiết lập đa màn hình 25” QHD USB-C chỉ trong tích tắc rút ngắn thời gian thừa và tăng năng suất làm việc của bạn. Các cổng bên cạnh được đặt ở vị trí thuận tiện, truy cập nhanh cho phép bạn dễ dàng sạc và kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau.


Màn hình VESA DisplayHDR ™ 400 cho độ phân màu tốt hơn và chính xác hơn. Dell Express Daisy Chaining cho phép tự động phát hiện màn hình thứ hai, bỏ qua bước thay đổi cài đặt OSD thủ công.

Kích thước25 inch, 25 inch
Độ phân giải2K, 2K
Tấm nềnIPS, IPS
Màn hìnhPhẳng, Phẳng
Tần số quét60 Hz, 60 Hz
Tốc độ phản hồi5 ms nhanh, 8 ms thông thường, 5 ms nhanh, 8 ms thông thường
Số lượng màu16.78 triệu, 16.78 triệu
Cổng kết nốiHDMI, Display, USB, HDMI, Display, USB
Độ tương phản1000:1, 1000:1
Dòng máyUltraSharp, UltraSharp
No.6

Dễ Dàng Sắp Xếp Ứng Dụng Với Dell Easy Arange

Thiết kế viền mỏng 3 cạnh với logo Dell chìm phía sau cùng chân đế nhỏ gọn và màu sắc tươi sáng vừa hiện đại trẻ trung vừa tiết kiệm không gian làm việc một cách tối ưu. Dell Easy Arrange giúp bạn dễ dàng sắp xếp ứng dụng, email, cửa sổ trên cùng một màn hình.


Công nghệ AMD FreeSync cùng tốc độ làm mới 75 Hz  giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng giật, xé hình hoặc trễ ảnh. Hai cổng HDMI giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa phát trực tuyến và chơi game bằng điều khiển.

Kích thước23.8 inch, 23.8 inch
Độ phân giảiFHD, FHD
Tấm nềnIPS, IPS
Màn hìnhPhẳng, Phẳng
Tần số quét75 Hz, 75 Hz
Tốc độ phản hồi4 ms, 4 ms
Số lượng màu16.7 triệu, 16.7 triệu
Cổng kết nốiHDMI, HDMI
Độ tương phản1000:1, 1000:1
Dòng máyS, S
No.7

Top 5 Màn Hình Gaming Siêu Cong Tuyệt Vời

Nếu bạn đang muốn tìm một màn hình chơi game siêu đỉnh mà giá thành phải chăng thì đây là một lựa chọn tốt. Màn hình cong 1500R tạo ra trường nhìn chân thực hơn cho trải nghiệm xem. Hiệu suất mượt mà khi chơi game tốc độ cao nhờ thời gian phản hồi (MPRT) 1ms cực nhanh giúp loại bỏ hiện tượng nhòe chuyển động.


Tốc độ làm mới 144Hz ấn tượng cho phép hiển thị các hình ảnh chuyển động nhanh với độ rõ nét đáng kinh ngạc cho bạn trải nghiệm thú vị khi chơi game. Chân đế thon cùng phần đế góc cạnh mang lại sự hỗ trợ chắc chắn và kích thước nhỏ hơn, cho phép có thêm không gian cho các phụ kiện chơi game bổ sung.

Kích thước27 inch
Độ phân giảiFHD
Tấm nềnVA
Màn hìnhCong
Tần số quét144 Hz
Tốc độ phản hồi1 ms
Số lượng màu3000:1
Cổng kết nối16.7
Độ tương phảnHDMI, Display
Dòng máyS
No.8

Thoải Mái Xoay, Nghiêng, Điều Chỉnh Chiều Cao Màn Hình

Thiết kế viền siêu mỏng giúp bạn dễ dàng ghép đôi với màn hình khác. Nhiều cổng kết nối đa dạng cùng với khả năng điều chỉnh màn hình xoay, nghiêng giúp bạn thoải mái khi làm việc thời gian dài với máy tính.


Chế độ bảo hành hấp dẫn: 1 đổi 1 nếu phát hiện một điểm chết trên màn hình. Tính năng tự động khôi phục giúp bạn giữ lại được những dữ liệu hoặc một bản báo cáo đang soạn dở nếu lỡ tay ấn tắt hoặc mất điện. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt thay đổi bố cục với nhiều loại giá đỡ từ Dell.

Kích thước23 inch, 23 inch
Độ phân giảiFHD, FHD
Tấm nềnIPS, IPS
Màn hìnhPhẳng, Phẳng
Tần số quét60 Hz, 60 Hz
Tốc độ phản hồi5 ms nhanh, 8 ms thông thường, 5 ms nhanh, 8 ms thông thường
Số lượng màu16.7 triệu, 16.7 triệu
Cổng kết nốiHDMI, VGA, DisplayPort, HDMI, VGA, DisplayPort
Độ tương phản1000:1, 1000:1
Dòng máyP, P
No.9

Màn Hình Chống Nhấp Nháy, Giảm Căng Thẳng Cho Mắt

Với viền mỏng và chân đế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng nó trong khi tiết kiệm tối đa không gian. Bộ cấp nguồn và giá đỡ cáp tích hợp giúp giảm bớt sự lộn xộn hơn nữa. Màn hình chống bóng, chống nhấp nháy giúp giảm nhấp nháy, bảo vệ cửa sổ tâm hồn của bạn. 


Tính năng Power Napi giúp tiết kiệm điện năng bằng cách làm mờ màn hình hoặc chuyển sang chế độ ngủ khi không sử dụng. Dễ dàng nghiêng màn hình để có được góc nhìn phù hợp hoặc gắn với giá treo VESA tương thích.

Kích thước21.4 inch, 21.4 inch
Độ phân giảiFHD, FHD
Tấm nềnIPS, IPS
Màn hìnhPhẳng, Phẳng
Tần số quét60 Hz, 60 Hz
Tốc độ phản hồi8 ms nhanh, 12 ms thông thường, 8 ms nhanh, 12 ms thông thường
Số lượng màu16.7 triệu, 16.7 triệu
Cổng kết nốiHDMI, VGA, HDMI, VGA
Độ tương phản3000:1, 3000:1
Dòng máySE, SE
No.10

Thích Hợp Cho Nhu Cầu Sử Dụng Cơ Bản

E2220H có cấu hình mỏng, độ phân giải Full HD lý tưởng cho các tác vụ hàng ngày. Lớp phủ màn hình chống chói, công nghệ  Comfort View giảm tới 60% lượng ánh sáng xanh độc hại giúp bảo vệ đôi mắt của bạn. 


Tấm nền TN cho tốc độ phản hồi nhanh nhưng tiêu tốn rất ít điện năng. Cổng kết nối VGA và HDMI giúp bạn kết nối được cả các hệ thống cũ. Dễ dàng thiết lập cài đặt với phím tắt phía trước màn hình giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Kích thước21.5 inch, 21.5 inch
Độ phân giảiFHD, FHD
Tấm nềnTN, TN
Màn hìnhPhẳng, Phẳng
Tần số quét60 Hz, 60 Hz
Tốc độ phản hồi5 ms, 5 ms
Số lượng màu16.7 triệu, 16.7 triệu
Cổng kết nốiVGA, DisplayPort, VGA, DisplayPort
Độ tương phản1000:1, 1000:1
Dòng máyE, E

Trực Quan Hơn Với Các Loại Màn Hình Chất Lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua màn hình LCD hay màn hình 4K khác, hãy tham khảo những bài viết dưới đây của mybest. Hi vọng bạn sẽ tìm được một sản phẩm ưng ý.

Top 5 Màn Hình Máy Tính Dell Tốt Nhất

1DELLMàn Hình Dell UltraSharp 27 4KU2720Q

2DELLMàn Hình Dell UltraSharp 24 Monitor U2422H

3DELLMàn Hình Dell 27 P2722H

4DELLMàn Hình Chơi Game Dell 27S2721DGF

5DELLMàn Hình Dell UltraSharp 25 U2520D

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục