1. TOP
  2. Máy Tính
  3. Phụ Kiện - Linh Kiện
  4. [2023] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom)
  • [2023] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom) 1
  • [2023] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom) 2
  • [2023] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom) 3
  • [2023] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom) 4
  • [2023] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom) 5

[2023] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom)

Trackpad không dây, hay còn gọi là bàn di chuột không dây cho phép bạn thực hiện các thao tác một cách trực quan chỉ bằng cách di chuyển các đầu ngón tay của bạn. Trackpad không dây được phát hành bởi một số nhà sản xuất như Microsoft, Elecom hay Apple, thế nhưng chỉ nhìn thoáng qua cũng khó có thể phân biệt được điểm khác biệt trong tính khả dụng của từng sản phẩm đúng không nhỉ? Hơn nữa, nếu bạn mua trackpad mà không để ý kỹ thì bạn cũng sẽ không thể biết được đó là sản phẩm dùng cho hệ điều hành Windows hay Mac.


Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn trackpad không dây phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như top 10 trackpad không dây tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn trackpad không dây, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau Bảng So Sánh nhé.

Cập nhật ngày 02/04/2023
Oiwa Toshiyuki
Chuyên Gia
Tư Vấn Điện Gia Dụng

Anh Oiwa Toshiyuki đã từng làm việc tại bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp như các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, các nhà sản xuất linh kiện điện tử, công ty kinh doanh chất bán dẫn, nhà sản xuất máy tính cá nhân, v.v Sau đó, trong thời gian làm giảng viên hội thảo, với lượng kiến thức sâu rộng được trau dồi của mình, anh bắt đầu làm việc với vai trò chuyên gia tư vấn về thiết bị điện gia dụng. Anh cũng thường xuất hiện với tư cách là Chuyên Gia Điện Gia Dụng trên các chương trình truyền hình ở khu vực Tokai, Nhật Bản. Hiện tại, anh cũng đang là giảng viên luyện thi cho Kỳ thi kiểm tra trình độ cố vấn thiết bị điện gia dụng tại Nhật.

Profile của Oiwa Toshiyuki
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Sức Hấp Dẫn Của Trackpad Không Dây

Sức Hấp Dẫn Của Trackpad Không Dây


"Trackpad không dây" là một tiện ích giúp bạn thực hiện các thao tác một cách trực quan trên PC như điện thoại thông minh chỉ bằng cách di chuyển những đầu ngón tay. Bằng cách này, thao tác trên PC của bạn sẽ nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều so với việc sử dụng chuột thông thường, chính vì vậy hiệu quả sử dụng cũng tăng lên.


Trái ngược với chuột máy tính thông thường cần rất nhiều không gian để sử dụng, trackpad không dây cố định một chỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và làm cho bàn làm việc của bạn trông gọn gàng hơn.


Không chỉ vậy, sử dụng chuột máy tính thông thường quá lâu sẽ khiến cổ tay bạn bị đau nhức, là nguyên nhân dẫn đến giãn dây chằng ở cổ tay. Việc thao tác chuột bằng tay phải và thao tác trên trackpad bằng tay trái có thể giảm số lần vận động cổ tay phải và giảm bớt gánh nặng cho cổ tay của bạn. Chính nhờ những tiện lợi vừa kể ở trên mà trackpad không dây là một sản phẩm toàn diện về mọi mặt, nên bạn hãy dùng thử nhé! 

Cách Chọn Trackpad

Trackpad không dây được chia thành 2 loại chính, trackpad rời và trackpad tích hợp bàn phím.


Trackpad tích hợp bàn phím là loại tích hợp đồng thời bàn phím và trackpad nhỏ gọn trên cùng một thiết bị. Vì bạn có thể thao tác trên trackpad và bàn phím mà không cần di chuyển tay phải quá nhiều nên hiệu quả sử dụng cũng tăng đáng kể. Ngoài ra, sử dụng chuột thông thường sẽ dễ dàng thực hiện những thao tác như cuộn màn hình, nên rất tiện lợi cho việc phân chia sử dụng đối với những ai muốn sử dụng kết hợp chuột thông thường và trackpad.


Mặt khác, ưu điểm của trackpad rời chính là bề mặt đệm được mở rộng, có nhiều không gian để sử dụng hơn trackpad tích hợp nên dễ dàng thực hiện thao tác hơn. Đối với những ai thường xuyên thao tác trên trackpad hay không thích cố định trackpad một chỗ thì trackpad rời chính là sự lựa chọn phù hợp với dành cho bạn đấy. Tuy nhiên, do chiếm nhiều không gian trên bàn làm việc hơn trackpad tích hợp nên bạn hãy chú ý đến không gian đặt trackpad rời nhé.  

① Dựa Trên Loại Trackpad

Dựa Trên Loại Trackpad

② Dựa Trên Phương Thức Kết Nối

Dựa Trên Phương Thức Kết Nối


Nói là "Wireless (không dây)" nhưng thiết bị này lại có 2 phương thức kết nối: kết nối thông qua USB hoặc kết nối thông qua Bluetooth. Cả 2 phương thức đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng nên hãy cân nhắc thật kỹ xem mình muốn sử dụng phương thức kết nối nào nhé.


Kết nối thông qua USB cho phép bạn sử dụng ở bất cứ đâu trong phạm vi kết nối mà không cần quan tâm đến cấu hình của máy tính nhờ vào một đường truyền ổn định. Tuy nhiên, do mỗi đầu USB chỉ có thể kết nối 1 cổng nên khá bất tiện cho việc sử dụng nhiều thiết bị. Thêm vào đó, các loại laptop siêu mỏng trong những năm gần đây không có cổng USB - A nên bạn cần lưu ý đến sự tương thích giữa USB của trackpad và máy tính.


Ưu điểm của kết nối thông qua Bluetooth là bạn có thể sử dụng mà không cần cổng vào USB. Đây là phương thức kết nối dành cho những ai sử dụng đồng thời nhiều thiết bị kết nối USB hoặc những ai có nhu cầu mang theo thiết bị bên mình. Tuy nhiên, do laptop cần phải kết nối Bluetooth mới có thể sử dụng trackpad được nên nếu bạn di chuyển ra xa khu vực có sóng Bluetooth thì đường truyền có thể bị yếu đi một chút.  

③ Kiểm Tra Diện Tích Bề Mặt Bàn Di Chuột

Kiểm Tra Diện Tích Bề Mặt Bàn Di Chuột


Lựa chọn trackpad dựa trên độ rộng cũng là một gợi ý mybest dành cho bạn. Nếu bạn sử dụng trackpad thay cho chuột máy tính truyền thống thì diện tích bề mặt bàn đệm rộng sẽ tiện lợi hơn đấy. Bạn có thể thực hiện các thao tác như kéo và thả, cuộn màn hình, lướt chuột khá dễ dàng và hiệu suất sử dụng cũng được nâng cao rõ rệt.


Ngoài ra, trước khi mua bạn cũng cần kiểm tra lại không gian nhà ở của bạn. Để thuận tiện khi thao tác, điều quan trọng nhất chính là không đặt đồ đạc phía trước hoặc khu vực xung quanh trackpad, chính vì vậy bạn hãy dựa vào điều này để mường tượng ra vị trí đặt trackpad nhé. 

④ Chọn Trackpad Thuận Tiện Với Thao Tác Tay

Chọn Trackpad Thuận Tiện Với Thao Tác Tay


Nếu bạn muốn tận dụng tối đa lợi ích của bàn di chuột, thì bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với thao tác tay của mình nhé. Thao tác tay giống như một phím tắt trên bàn đệm của trackpad, nên bạn có thể phân chia các tính năng cho nó như dùng 2 ngón tay để vuốt ngang và di chuyển cửa sổ, dùng 3 ngón tay để vuốt xuống và xem toàn bộ các cửa sổ đang mở.


Mặc dù trackpad có khả năng ghi nhớ nhưng việc này sẽ tốn kha khá thời gian, tuy nhiên so với chuột máy tính thông thường, trackpad có thể thực hiện các thao tác phức tạp trong nháy mắt và hiệu suất sử dụng cũng được cải thiện đáng kể. Không dừng lại ở đó, nếu bạn chọn mua các sản phẩm có kèm theo bút cảm ứng, thì những công việc như vẽ tranh minh họa đơn giản hay những công việc viết lách sẽ được thực hiện vô cùng trơn tru. Vậy nên bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân nhé! 

⑤ Dựa Trên Nguồn Cung Cấp Điện

Dựa Trên Nguồn Cung Cấp Điện


Nguồn cung cấp điện cũng là 1 điểm lưu ý khi chọn mua bàn di chuột. Có 2 loại là nguồn cấp điện: sử dụng pin và sạc.


Với loại sử dụng pin, bạn không cần phải mang theo cục sạc, loại này cũng gọn nhẹ nên rất phù hợp với những ai thường mang theo trackpad bên mình. Tuy nhiên, vì không thể sử dụng khi hết pin nên bạn hãy chuẩn bị trước pin dự phòng nhé. 


Với loại sử dụng cục sạc, bạn vẫn có thể vừa sử dụng vừa sạc nếu hết pin nên thường dành cho những ai chủ yếu sử dụng trackpad cố định. Tuy nhiên, khuyết điểm của loại này là phải sạc pin trước khi mang theo người và khá là nặng. 

⑥ Dựa Trên Độ Tương Thích Với Hệ Điều Hành

Dựa Trên Độ Tương Thích Với Hệ Điều Hành


Trước khi mua trackpad, bạn hãy kiểm tra xem máy tính của mình thuộc hệ điều hành nào. Có trường hợp trackpad chỉ tương thích với hệ điều hành Windows hoặc Mac hoặc không tương thích với đời máy mà bạn đang dùng. Vì vậy, bạn hãy chú ý đến điều này. Và ngay cả khi bạn cho rằng "Hệ điều hành của tôi là loại mới nhất nên không có vấn đề gì", thì thực tế vẫn có trường hợp trackpad chỉ tương thích với hệ điều hành cũ mà không tương thích với hệ điều hành mới, chính vì thế bạn cũng cần xác nhận lại thật kỹ nhé!


Nếu trackpad và hệ điều hành có độ tương thích, thì cho dù bạn thay đổi hệ điều hành do đổi laptop, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng trackpad đó. Thế nhưng, hệ điều hành Mac thường được khuyến khích sử dụng sản phẩm chính hãng hoặc những sản phẩm chuyên dụng cho hệ điều hành này nên bạn hãy nhớ khi chuyển từ hệ điều hành Windows sang Mac, bạn không thể thao tác trên trackpad trước kia được nữa. 

Top 10 Trackpad Không Dây tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 trackpad không dây đang được yêu thích trên các trang mua sắm. Mời bạn cùng tham khảo.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Phân loại
Kích thước
Khối lượng
Nguồn cung cấp điện
Phương thức kết nối
Hệ điều hành tương thích
1

Apple

Magic Trackpad 2

Apple Magic Trackpad 2 1枚目

Khả Năng Cảm Nhận Lực Ngón Tay Nhạy Bén

Trackpad rời

10,9 (mm) × 160 (mm)

230 g

Sạc

Bluetooth/USB type C

MAC OS 10.11/iPad OS 13.4

2

Microsoft

All-in-One Media Keyboard

Microsoft All-in-One Media Keyboard 1枚目

Phím Tắt Media Giúp Nhanh Chóng Truy Cập Kho Phim Ảnh

Trackpad tích hợp

-

395 g

Pin

USB

Windows/iOS/Android

3

logitech

K400 Plus Wireless Touch Keyboard

logitech K400 Plus Wireless Touch Keyboard 1枚目

Bàn Phím Tích Hợp Bàn Di Chuột, Kết Nối Với Android TV

Trackpad tích hợp

76 (mm) × 47 (mm)

390 g

Pin

USB

Windows7,8,10 trở lên/Android7 trở lên/ChromeOS

4

SEENDA

Seenda Touchpad

SEENDA Seenda Touchpad 1枚目

Bàn Phím Nhỏ Với Cảm Ứng Gamepad

Trackpad tích hợp

-

-

Sạc

Bluetooth

iOS/Android/Windows

5

ZAGG

Bàn Phím Gấp 3 ZAGG Universal Keyboards

ZAGG Bàn Phím Gấp 3 ZAGG Universal Keyboards 1枚目

Thiết Kế Bỏ Túi Thời Trang

Trackpad tích hợp

-

175 g

Pin

Bluetooth

-

6

mazer

Bàn Phím Mazer Infinite

mazer Bàn Phím Mazer Infinite 1枚目

Tone Màu Pastel Nhẹ Nhàng, Phù Hợp Với Phái Nữ

Trackpad tích hợp, Trackpad tích hợp

-, -

80 g, 80 g

Sạc, Sạc

Bluetooth, Bluetooth

iOS/iPadOS/MacOS, Apple TV OS/Windows OS/Android, iOS/iPadOS/MacOS, Apple TV OS/Windows OS/Android

7

Zadez

Bàn Phím Bluetooth ZADEZ ZK-536BT

Zadez Bàn Phím Bluetooth ZADEZ ZK-536BT 1枚目

Trackpad Nhỏ Gọn Tràn Viền Hiện Đại

Trackpad tích hợp, Trackpad tích hợp

-, -

230g, 230g

Sạc, Sạc

Bluetooth, Bluetooth

Windows/MAC OS, Windows/MAC OS

8

Jelly Comb

Bàn Phím Trackpad Không Dây 2.4G

Jelly Comb Bàn Phím Trackpad Không Dây 2.4G 1枚目

Trackpad Tích Hợp Bàn Phím Số Cảm Ứng

Trackpad tích hợp, Trackpad tích hợp

84 (mm) × 63 (mm), 84 (mm) × 63 (mm)

200 g, 200 g

Sạc, Sạc

2.4G Không dây, 2.4G Không dây

Windows 98/Windows 2000/Windows 2003/ XP/Vista/Win7/ Win8/Win10, Windows 98/Windows 2000/Windows 2003/ XP/Vista/Win7/ Win8/Win10

9

Rapoo

Bàn Phím Cảm Ứng Không Dây Rapoo K2800

Rapoo Bàn Phím Cảm Ứng Không Dây Rapoo K2800 1枚目

Kết Nối Không Dây 2.4Ghz Tiện Dụng

Trackpad tích hợp

-

300g

Pin

USB/Bluetooth

MacOS/Chrome OS/ Android/iOS/Windows

10

Chuwi

Keyboard for CHUWI Hi10

Chuwi Keyboard for CHUWI Hi10 1枚目

Kết Hợp Với Tablet Để Tạo Thành Laptop

Trackpad tích hợp

-

-

Sạc

Bluetooth

Windows/Android

Chi tiết
Đóng
No.1

Khả Năng Cảm Nhận Lực Ngón Tay Nhạy Bén

Magic Trackpad được kết nối Bluetooth, tương thích với hệ điều hành Mac OS và iPad. Bàn đệm hỗ trợ nhấn cảm ứng giúp bạn có thể sử dụng một số tính năng tiện ích như xem bản đồ, tìm kiếm văn bản, hiển thị thanh công cụ nhờ việc nhấn xuống thật mạnh. Sản phẩm này còn được kèm theo dây cáp USB - C và Lighting, cho phép người dùng kết nối 2 thiết bị trên cùng một cổng vào.


Nếu bạn muốn thực hiện các thao tác trên iPad giống như trên laptop, hoặc bạn đang sử dụng sản phẩm thuộc hãng Apple và muốn trải nghiệm những thao tác thông minh bằng đầu ngón tay thì trackpad này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Phân loạiTrackpad rời
Kích thước 10,9 (mm) × 160 (mm)
Khối lượng 230 g
Nguồn cung cấp điệnSạc
Phương thức kết nốiBluetooth/USB type C
Hệ điều hành tương thíchMAC OS 10.11/iPad OS 13.4
No.2

Phím Tắt Media Giúp Nhanh Chóng Truy Cập Kho Phim Ảnh

Sản phẩm này là sự kết hợp giữa bộ phím đủ kích cỡ và bàn di chuột, giúp bạn có thể thực hiện các thao tác một cách thuận tiện và thoải mái như nhập dữ liệu, lướt hay kéo thả. Nếu lưu lại các phím tắt Media trên bàn phím, thì ngay lập tức bạn sẽ có thể truy cập vào các bộ phim, bài hát hay website yêu thích đấy. Ngoài ra, sản phẩm này còn chống thấm nước, như vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc đổ nước lên bề mặt bàn phím rồi.


Nếu bạn là người chú trọng vào độ bền của sản phẩm hoặc là người mong muốn sở hữu một sản phẩm dễ thao tác thì trackpad tích hợp bàn phím này chính là gợi ý mybest dành cho bạn.

Phân loạiTrackpad tích hợp
Kích thước -
Khối lượng 395 g
Nguồn cung cấp điệnPin
Phương thức kết nốiUSB
Hệ điều hành tương thíchWindows/iOS/Android
No.3

Bàn Phím Tích Hợp Bàn Di Chuột, Kết Nối Với Android TV

Sản phẩm tích hợp giữa bàn phím không dây sử dụng đường truyền USB và trackpad đặt bên phải. Thiết kế tiết kiệm điện năng giúp kéo dài tuổi thọ của pin đến 18 tháng nhờ sử dụng 2 pin AA và thiết kế chống thấm nước, nhờ đó bạn có thể sử dụng thoải mái trong một thời gian dài. Một điểm đáng chú ý nữa của sản phẩm này chính là tính linh hoạt cao, có khả năng tương thích với các hệ điều hành Windows, Android và Chrome OS.


Bên cạnh đó, sản phẩm này còn vô cùng tiện dụng khi bạn muốn thực hiện các thao tác trên Android TV hay tablet của mình như thực hiện trên laptop.

Phân loạiTrackpad tích hợp
Kích thước 76 (mm) × 47 (mm)
Khối lượng 390 g
Nguồn cung cấp điệnPin
Phương thức kết nốiUSB
Hệ điều hành tương thíchWindows7,8,10 trở lên/Android7 trở lên/ChromeOS
No.4

Bàn Phím Nhỏ Với Cảm Ứng Gamepad

Bàn phím nhỏ kết hợp với bộ cảm ứng điều khiển game, có khả năng tương thích với các hệ điều hành iOS, Android và Windows. Bàn phím không cần sử dụng dây nối nhờ kết nối Bluetooth, với tính năng này bạn có thể mong chờ vào một bộ điều khiển có khả năng vận hành cực kỳ tốt. 


Nếu bạn muốn sở hữu một bộ bàn phím mini bỏ túi, có thể kết nối với các thiết bị như điện thoại hay TV thông minh thì bạn đừng bỏ qua sự lựa chọn này nhé.

Phân loạiTrackpad tích hợp
Kích thước -
Khối lượng -
Nguồn cung cấp điệnSạc
Phương thức kết nốiBluetooth
Hệ điều hành tương thíchiOS/Android/Windows
No.5

Thiết Kế Bỏ Túi Thời Trang

Đến từ thương hiệu linh kiện điện tử Mỹ, trackpad tích hợp bàn phím này được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, mỏng nhẹ, có thể gập làm 3 hệt như một chiếc bóp. Một thiết kế cực kỳ thuận tiện với những ai hay đi công tác xa hoặc phải làm việc với bàn phím máy tính ở ngoài trời.


Bàn phím sử dụng nguồn sạc với khoảng cách giữa mỗi lần sạc lên đến 38 ngày. Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian sạc lại còn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác qua Bluetooth. Đây chắc chắn là sản phẩm bạn nên cân nhắc lựa chọn rồi.

Phân loạiTrackpad tích hợp
Kích thước -
Khối lượng 175 g
Nguồn cung cấp điệnPin
Phương thức kết nốiBluetooth
Hệ điều hành tương thích-
No.6

Tone Màu Pastel Nhẹ Nhàng, Phù Hợp Với Phái Nữ

Vẻ ngoài ấn tượng với bộ phím tròn và tone màu pastel như hồng, xanh lam, xanh lá, bàn phím kết hợp trackpad này là sự chựa chọn dành cho những cô nàng yêu thích những gam màu nhẹ nhàng và hiện đại.


Không chỉ sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, sản phẩm này còn có khả năng tương thích với hầu hết hệ điều hành: iOS, iPadOS, MacOS, Apple TV OS, Windows OS và Android OS. Bộ bàn phím sử dụng nguồn sạc, sau khi nạp đầy có thể sử dụng đến 100 giờ và khoảng cách giữa 2 lần sạc có thể kéo dài 1 năm mà không gây ảnh hưởng đến pin sạc.

Phân loạiTrackpad tích hợp, Trackpad tích hợp
Kích thước -, -
Khối lượng 80 g, 80 g
Nguồn cung cấp điệnSạc, Sạc
Phương thức kết nốiBluetooth, Bluetooth
Hệ điều hành tương thíchiOS/iPadOS/MacOS, Apple TV OS/Windows OS/Android, iOS/iPadOS/MacOS, Apple TV OS/Windows OS/Android
No.7

Trackpad Nhỏ Gọn Tràn Viền Hiện Đại

Thiết kể mòng nhẹ với độ dày chỉ 5mm và trọng lượng 230g. Sở hữu bộ bàn phím chuẩn Qwerty, bên trái còn được tích hợp 2 phím chuột trái và chuột phải tiện dụng. Ngoài ra trackpad còn được thiết kế tràn viền, mang lại vẻ hiện đại và mới lạ cho bộ bàn phím.


Kết nối Bluetooth 3.0 giúp tốc độ truyền dữ liệu tăng lên gấp 8 lần, cực kỳ tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Đồng thời phạm vi hoạt động của bộ bàn phím tích hợp trackpad này lên đến 10m, giúp bạn thoải mái làm việc mà không cần lo lắng về vấn đề đường truyền. 

Phân loạiTrackpad tích hợp, Trackpad tích hợp
Kích thước -, -
Khối lượng 230g, 230g
Nguồn cung cấp điệnSạc, Sạc
Phương thức kết nốiBluetooth, Bluetooth
Hệ điều hành tương thíchWindows/MAC OS, Windows/MAC OS
No.8

Trackpad Tích Hợp Bàn Phím Số Cảm Ứng

Trackpad được tích hợp thêm bàn phím số cảm ứng, hoạt động như một bàn phím số thông thường, vừa tăng tích thẩm mỹ, hiện đại cho sản phẩm lại vừa có thể sử dụng 2 trong 1, cực kỳ tiện lợi. 


Ngoài ra, bộ bàn phím tích hợp trackpad này còn có khả năng kết nối với nhiều thiết bị và có độ tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau giúp tăng tính hiệu quả khi sử dụng.

Phân loạiTrackpad tích hợp, Trackpad tích hợp
Kích thước 84 (mm) × 63 (mm), 84 (mm) × 63 (mm)
Khối lượng 200 g, 200 g
Nguồn cung cấp điệnSạc, Sạc
Phương thức kết nối2.4G Không dây, 2.4G Không dây
Hệ điều hành tương thíchWindows 98/Windows 2000/Windows 2003/ XP/Vista/Win7/ Win8/Win10, Windows 98/Windows 2000/Windows 2003/ XP/Vista/Win7/ Win8/Win10
No.9

Kết Nối Không Dây 2.4Ghz Tiện Dụng

Trackpad tích hợp với bàn phím nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi. Toàn bộ vỏ của bàn phím được làm bằng nhựa nên rất nhẹ, bộ phím gõ và trackpad được phủ lớp sơn nhám giúp hạn chế để lại dấu vân tay khi sử dụng.


Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là công nghệ kết nối không dây 2.4Ghz có khả năng chống nhiễu sóng và có thể sử dụng trong bán kính 10m.

Phân loạiTrackpad tích hợp
Kích thước -
Khối lượng 300g
Nguồn cung cấp điệnPin
Phương thức kết nốiUSB/Bluetooth
Hệ điều hành tương thíchMacOS/Chrome OS/ Android/iOS/Windows
No.10

Kết Hợp Với Tablet Để Tạo Thành Laptop

Bàn phím nhôm tích hợp trackpad được thiết kế giống hệt bộ bàn phím laptop thông thường với đầy đủ các tính năng cơ bản. Chỉ cần kết hợp với tablet sử dụng hệ điều hành Windows là bạn đã có ngay một chiếc laptop, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.


Kết nối Bluetooth 4.0 giúp tiết kiệm điện năng sử dụng,độ bền cao, chống trầy xước và hạn chế để lại dấu vân tay cũng là những điểm nổi bật của sản phẩm bàn phím tích hợp trackpad này.

Phân loạiTrackpad tích hợp
Kích thước -
Khối lượng -
Nguồn cung cấp điệnSạc
Phương thức kết nốiBluetooth
Hệ điều hành tương thíchWindows/Android

Một Số Gợi Ý Để Thao Tác Với Laptop Dễ Dàng Hơn

Trackpad là một sản phẩm khá hữu ích giúp cho các thao tác với laptop trở nên nhanh nhẹn và thuận tiện hơn cho người dùng. Tuy nhiên, nếu đang tìm thêm những gợi ý khác để nâng hiệu suất làm việc, bạn hãy thử xem qua những sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé!

Top 5 Trackpad Tốt Nhất

1AppleMagic Trackpad 2

2MicrosoftAll-in-One Media Keyboard

3logitechK400 Plus Wireless Touch Keyboard

4SEENDASeenda Touchpad

5ZAGGBàn Phím Gấp 3 ZAGG Universal Keyboards

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục