mybest
Giá Đỡ Màn Hình

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Máy Tính
 3. Phụ Kiện - Linh Kiện
 4. [2023] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion)
 • [2023] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion) 1
 • [2023] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion) 2
 • [2023] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion) 3
 • [2023] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion) 4
 • [2023] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion) 5

[2023] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion)

Giá đỡ màn hình hay còn gọi là giá treo màn hình, arm màn hình là một thiết bị nâng đỡ màn hình máy tính, Laptop hay Tablet. Giá đỡ màn hình có nhiều công dụng tiện lợi như sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, di chuyển màn hình linh hoạt, phù hợp với tầm nhìn. Nhờ đó còn có thể giúp giảm thiểu đau mỏi mắt, đau mỏi vai gáy khi làm việc với màn hình trong thời gian dài. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại giá đỡ màn hình khác nhau đáp ứng với nhu cầu đa dạng của người dùng như loại gắn tường, đa màn hình,v.v. từ các thương hiệu như North Bayou, Human Motion,v.v. có thể sẽ khiến bạn phải cân nhắc nhiều khi chọn lựa.


Do đó, lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm giá đỡ màn hình tốt nhất hiện nay và đồng thời đưa ra các lời khuyên khi chọn giá đỡ màn hình. Hãy tham khảo bài viết này và chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất với góc làm việc của bạn nhé!

Cập nhật ngày 27/02/2023
Oiwa Toshiyuki
Chuyên Gia
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Oiwa Toshiyuki

Anh Oiwa Toshiyuki đã từng làm việc tại bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp như các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, các nhà sản xuất linh kiện điện tử, công ty kinh doanh chất bán dẫn, nhà sản xuất máy tính cá nhân, v.v Sau đó, trong thời gian làm giảng viên hội thảo, với lượng kiến thức sâu rộng được trau dồi của mình, anh bắt đầu làm việc với vai trò chuyên gia tư vấn về thiết bị điện gia dụng. Anh cũng thường xuất hiện với tư cách là Chuyên Gia Điện Gia Dụng trên các chương trình truyền hình ở khu vực Tokai, Nhật Bản. Hiện tại, anh cũng đang là giảng viên luyện thi cho Kỳ thi kiểm tra trình độ cố vấn thiết bị điện gia dụng tại Nhật.

Profile của Oiwa Toshiyuki
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Giá Đỡ Màn Hình Là Gì?

Giá Đỡ Màn Hình Là Gì?

Giá đỡ màn hình là một thiết bị ngoại vi máy tính có thể gắn vào bàn hoặc tường để di chuyển màn hình qua lại ở mọi góc độ dễ dàng hơn. Vì thế, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh vị trí của màn hình vừa tầm nhìn nhất. Nhờ đó, phần cổ và vai sẽ bớt đau nhức hơn khi làm việc.


Ngoài ra, một điểm hấp dẫn khác là nhờ có giá đỡ màn hình, không gian làm việc trên bàn của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn vì không cần phải để chỗ đặt bệ màn hình. Hiệu quả công việc cũng được cải thiện nhờ việc giữ cho khu vực xung quanh bàn làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp. Hơn nữa, nếu bạn chọn loại giá đỡ hỗ trợ nhiều màn hình, bạn có thể lắp đặt nhiều màn hình trong một không gian nhỏ.


Tuy nhiên, cũng có nhiều kiểu lắp khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm. Có những loại cần khoan lỗ trên bàn làm việc hoặc cần thêm ống gắn giá đỡ. Vậy nên hãy kiểm tra xem sản phẩm bạn tìm có phù hợp với bàn làm việc ở nhà không trước khi chọn mua nhé!

Cách Chọn Giá Đỡ Màn Hình

Trước khi đến với những chiếc giá đỡ màn hình tốt nhất, hãy cùng mybest điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua.

① Chọn Kiểu Lắp Đặt Theo Vị Trí Lắp Màn Hình Mong Muốn

Giá đỡ màn hình có thể được lắp đặt theo bốn kiểu: kiểu kẹp bàn, kiểu trụ cố định, kiểu gắn xuyên bàn và kiểu cố định trên tường. Hãy chọn loại giá đỡ phù hợp với vị trí mà bạn sẽ lắp đặt màn hình.

Kiểu Kẹp Bàn: Dễ Dàng Lắp Đặt Và Không Làm Hỏng Bàn

Kiểu Kẹp Bàn: Dễ Dàng Lắp Đặt Và Không Làm Hỏng Bàn

Với những người không muốn khoan thêm lỗ trên bàn làm việc thì nên dùng loại kẹp bàn cơ bản. Cách lắp đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần kẹp vào mép bàn làm việc. Hơn nữa, loại này rất phổ biến nên bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với màn hình của mình.


Nếu bạn có một bàn làm việc lớn và phẳng, bạn có thể lắp đặt giá đỡ ở bất cứ đâu và dễ dàng bố trí. Nếu bạn không kén chọn về kiểu lắp đặt, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại kẹp có tính linh hoạt cao.


Tuy nhiên, xin lưu ý rằng tùy vào chất liệu của bàn làm việc mà có thể sẽ không gắn được giá đỡ. Đặc biệt, loại bàn mặt kính có thể bị vỡ do lực chèn ép.

Kiểu Trụ Cố Định: Cho Bàn Hẹp Và Bàn Đi Thuê

Kiểu Trụ Cố Định: Cho Bàn Hẹp Và Bàn Đi Thuê

Với những loại bàn làm việc nhỏ hay bàn đi thuê không được phép khoan lỗ trên bàn, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại trụ cố định. Loại này có thể được lắp đặt bất kể không gian bàn làm việc miễn là ở gần đó có trụ để cố định giá đỡ, vì vậy nó có thể được lắp đặt ngay cả khi diện tích bàn bị hạn chế.


Loại này cũng thích hợp cho những người không muốn làm hỏng bàn làm việc vì nó có thể được lắp đặt mà không cần khoan lỗ lên mặt bàn hay tường. Ngoài giá đỡ kim loại, nó có thể được lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau như kệ và cột giường, tùy thuộc vào sự khéo léo của bạn.


Tuy nhiên, nếu không có một cột trụ cố định dạng ống gần nơi sử dụng màn hình thì bạn sẽ không thể lắp đặt loại này được. Kể cả nếu có cũng phải phù hợp với đường kính và hình dạng của trụ, vì vậy hãy đo đạc kỹ càng trước khi mua.

Kiểu Gắn Xuyên Bàn: Chắc Chắn, Có Thể Cố Định Cả Màn Hình Nặng

Kiểu Gắn Xuyên Bàn: Chắc Chắn, Có Thể Cố Định Cả Màn Hình Nặng
Nguồn: amazon.co.jp


Loại gắn xuyên bàn được khuyên dùng cho những ai muốn cố định chắc chắn giá đỡ. Vì đây là loại tạo lỗ trên mặt bàn và cố định chặt bằng bu lông, nên nó có thể đem lại cảm giác chắc chắn và ổn định nên rất thích hợp để lắp màn hình nặng hoặc nhiều màn hình.


Nếu bàn của bạn đã có sẵn một lỗ đi dây, bạn không cần phải đục một lỗ mới. Ngoài ra, không giống như loại kẹp kẹp mặt bàn từ bên ngoài, bàn có thể được kê sát vào tường, do đó, bố cục của văn phòng sẽ gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, nếu bàn làm việc không có sẵn lỗ, bạn sẽ phải đục lỗ cho bàn. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng nếu bạn muốn di chuyển giá đỡ, bạn sẽ phải khoan lại lỗ khác, vì vậy bạn sẽ không thể tinh chỉnh vị trí lắp đặt sau này.

Kiểu Cố Định Trên Tường: Cho Không Gian Làm Việc Rộng Rãi Hơn

Kiểu Cố Định Trên Tường: Cho Không Gian Làm Việc Rộng Rãi Hơn

Nếu bạn muốn làm cho bàn làm việc của mình trông gọn gàng hơn, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại cố định trên tường. Vì được gắn bằng vít trực tiếp vào tường nên màn hình hoàn toàn lơ lửng trên không trung và đem lại không gian rộng rãi trên bàn làm việc. Nhờ vậy bạn cũng sẽ sử dụng bàn làm việc thoải mái hơn.


Vì giá đỡ được giấu sau màn hình, nên sẽ trông gọn gàng và đẹp mắt. Loại này phù hợp với những chiếc bàn nhỏ gọn và cũng có thể được sử dụng như một bảng thông tin lễ tân hoặc làm màn hình cho camera giám sát.


Mặt khác, loại này có khuyết điểm là phải khoét lỗ trên tường và không thể thay đổi vị trí của giá đỡ nếu đã gắn vào. Ngoài ra, tùy thuộc vào khu nhà cho thuê và chất liệu của tường, bạn có thể không lắp được sản phẩm. Vì vậy hãy kiểm tra trước xem có thể lắp được hay không nhé.

② Hãy Chú Ý Đến Phương Thức Chuyển Động Của Giá Đỡ

Có hai loại phương thức chuyển động của giá đỡ màn hình: loại khớp nối và loại lò xo khí. Nếu bạn thường xuyên di chuyển màn hình, hãy kiểm tra kĩ phương thức chuyển động của giá đỡ trước khi mua.

Loại Lò Xo Khí: Di chuyển Màn Hình Tự Do Theo Mọi Hướng

Loại Lò Xo Khí: Di chuyển Màn Hình Tự Do Theo Mọi Hướng
Nguồn: tiki.vn

Nếu bạn muốn tự do điều chỉnh màn hình trước, sau, trái, phải, lên và xuống, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại lò xo khí hoạt động theo cả chiều dọc và chiều ngang. Cần phải điều chỉnh độ cứng của lò xo khí khi lắp đặt, nhưng sau đó, chiều cao và hướng có thể được thay đổi tự do miễn là nằm trong phạm vi hoạt động.


Thao tác điều chỉnh dễ dàng nên phù hợp với những người muốn thay đổi vị trí màn hình thường xuyên. Một số sản phẩm được trang bị chức năng nghiêng và chức năng xoay để điều chỉnh độ xoay của màn hình, cho phép bạn thay đổi góc của màn hình một cách linh hoạt hơn.


Điểm bất lợi là loại này thường có giá khá cao. Tuy nhiên, nó vượt trội hơn hẳn về mặt chức năng, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi vị trí và góc của màn hình một cách linh hoạt nhất có thể, hãy chọn loại lò xo khí.

Loại Khớp Nối: Di Chuyển Trái Phải Ở Chiều Cao Cố Định

Loại Khớp Nối: Di Chuyển Trái Phải Ở Chiều Cao Cố Định
Nguồn: amazon.co.jp


Nếu bạn chỉ muốn điều chỉnh hướng mà không thay đổi chiều cao, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại khớp nối kiểu vận hành ngang đơn giản. Chiều cao được cố định vào cột ngay từ đầu nên rất phù hợp cho những người không cần di chuyển lên xuống. Loại này thích hợp để vừa làm việc vừa chiếu màn hình cho đồng nghiệp ngồi bên cạnh.


Ngoài ra, vì đã cố định chiều cao, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sang trái và phải. Hơn nữa, loại này thường có xu hướng rẻ hơn so với các mô hình lò xo khí.


Tuy nhiên, nếu muốn điều chỉnh lại độ cao, bạn cần vặn lại các vít. Hãy cân nhắc kỹ về các trường hợp cần điều chỉnh lại độ cao trước khi mua.

③ Kiểm Tra Các Thông Số Kỹ Thuật Của Giá Đỡ

Điểm quan trọng khi chọn lựa sản phẩm là thông số kỹ thuật có phù hợp với màn hình được sử dụng và vị trí lắp đặt hay không. Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý trước khi mua.

Đảm Bảo Giá Đỡ Màn Hình Đáp Ứng Đủ Các Tiêu Chí VESA

Đảm Bảo Giá Đỡ Màn Hình Đáp Ứng Đủ Các Tiêu Chí VESA

Đảm bảo rằng màn hình của bạn đã đáp ứng tiêu chí VESA trước khi mua. Tiêu chí VESA là tiêu chuẩn quốc tế thống nhất các vị trí của lỗ vít để gắn màn hình vào chân đế và tay cầm. Có hai loại, 75 x 75 mm (VESA 75) và 100 x 100 mm (VESA 100), được liệt kê trên màn hình PC.


Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều đáp ứng tiêu chí VESA, nhưng hãy lưu ý rằng một số màn hình lớn và một số sản phẩm có thể không. Bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi và thiết bị để cài đặt màn hình đối với những màn hình này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước khi mua.

Kiểm Tra "Khả Năng Chịu Tải" Và "Kích Thước Màn Hình Tương Thích"

Kiểm Tra "Khả Năng Chịu Tải" Và "Kích Thước Màn Hình Tương Thích"

Việc lựa chọn một giá đỡ phù hợp với trọng lượng và kích thước của màn hình bạn định lắp đặt là rất quan trọng. Kích thước màn hình và khả năng chịu tải  tương ứng đều được đặt ra cho từng giá đỡ màn hình. mybest khuyên bạn chọn giá đỡ chịu tải được nhiều hơn 2 kg so với trọng lượng của màn hình.


Ngoài ra, dù màn hình nằm trong khả năng chịu tải nhưng nếu kích cỡ màn hình quá lớn có thể gây cản trở các bộ phận và bạn có thể không lắp đặt được theo ý muốn. Đặc biệt, bạn có thể sẽ không lắp đặt được loại màn hình kép nếu nó vượt quá kích thước cho phép, vì vậy hãy nhớ kiểm tra kích thước.

Chọn Giá Đỡ Theo Số Lượng Màn Hình Bạn Muốn Lắp Đặt

Chọn Giá Đỡ Theo Số Lượng Màn Hình Bạn Muốn Lắp Đặt
Nguồn: amazon.co.jp


Nếu bạn muốn lắp nhiều màn hình, hãy chọn giá đỡ tương ứng với số màn hình đó. Loại giá đỡ đơn chỉ có thể lắp 1 màn hình, phù hợp với màn hình lớn hoặc máy tính xách tay. Nếu bạn muốn sử dụng bàn phím ngoài thì cũng có thể mua giá đỡ dành cho máy tính xách tay rất tiện lợi.


Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng màn hình kép cho cả công việc và game, hãy chọn loại giá đỡ kép. Có hai loại bố cục là dọc và ngang, vì vậy hãy lựa chọn tùy theo nhu cầu của bạn.


Loại có thể lắp 3 đến 4 màn hình thì thuận tiện cho việc quản lý cửa hàng và kiểm tra camera an ninh. Ngoài ra, nếu trong giá đỡ có chỗ giấu dây cáp, khu làm việc sẽ trông gọn gàng hơn và bạn sẽ có thể sử dụng thoải mái hơn.

Hãy Xét Đến Bố Cục Toàn Thể Bao Gồm Cả Kích Thước Của Thân Giá Đỡ

Hãy Xét Đến Bố Cục Toàn Thể Bao Gồm Cả Kích Thước Của Thân Giá Đỡ

Một điều mọi người thường hay quên mất đó là kiểm tra kích thước của thân giá đỡ. Đặc biệt khi giá đỡ được gắn vào mặt tường, phần lắp đặt có thể gây cản trở và bạn có thể phải kê bàn tách ra khỏi tường.


Ngoài ra, có những trường hợp giá đỡ vướng vào tường và rất khó điều chỉnh ngay cả trong phạm vi di chuyển. Kiểm tra kích thước xung quanh bàn của bạn và thay vì chỉ chọn một sản phẩm vừa vặn, hãy chọn một sản phẩm mà để lại nhiều không gian để di chuyển và điều chỉnh.

Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 sản phẩm giá đỡ màn hình tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho riêng mình. 
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Kích cỡ màn hình
Số lượng màn hình
Tải trọng tối đa
Kiểu lắp đặt
Khối lượng
1

North Bayou

Giá Đỡ Màn Hình North Bayou F80

North Bayou Giá Đỡ Màn Hình North Bayou F80 1枚目

Sự Đơn Giản Làm Nên Nét Hấp Dẫn

Từ 17 đến 30 (inches)

1

9kg

Kẹp bàn

-

2

North Bayou

Giá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou F160

North Bayou Giá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou F160 1枚目

Tăng Năng Suất Cho Công Việc Đa Nhiệm

Từ 17 đến 27 (inches)

2

2 - 6.5 (kg/màn hình)

Kẹp bàn, xuyên bàn

6kg

3

North Bayou

Giá Đỡ Màn Hình North Bayou H100

North Bayou Giá Đỡ Màn Hình North Bayou H100 1枚目

Thiết Kế Cột Đứng Đưa Màn Hình Lên Cao Hơn

Từ 11 đến 35 (inches)

1

12kg

Kẹp bàn, xuyên bàn

4kg

4

North Bayouu

Giá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou H180

North Bayouu Giá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou H180 1枚目

Kết Hợp Làm Việc Và Giải Trí Hiệu Quả

Từ 22 đến 32 (inches)

2

12kg

Kẹp bàn

6.5kg

5

Human Motion

Giá Đỡ Màn Hình Human Motion T6

Human Motion Giá Đỡ Màn Hình Human Motion T6 1枚目

Sắc Trắng Trang Nhã Cùng Hiệu Năng Xứng Tầm Giá

Từ 17 đến 27 (inches)

1

7kg

Kẹp bàn, xuyên bàn

2.6kg

6

Human Motion

Giá Đỡ Màn Hình Human Motion T9-1B Pro Thunder Snake

Human Motion Giá Đỡ Màn Hình Human Motion T9-1B Pro Thunder Snake 1枚目

Phân Khúc Cao Cấp với Hiệu Năng Vượt Trội

Từ 17 đến 35 (inches)

1

15kg

Kẹp bàn, xuyên bàn

-

7

North Bayou

Giá Đỡ 2 Màn Hình North Bayou M052

North Bayou Giá Đỡ 2 Màn Hình North Bayou M052 1枚目

2 Màn Hình Với Thiết Kế Khớp Nối Chắc Chắn

Từ 17 đến 27 (inches)

2

8 (kg/màn hình)

Kẹp bàn

3.6kg

8

North Bayou

Giá Đỡ Màn Hình Gắn Tường North Bayou F120

North Bayou Giá Đỡ Màn Hình Gắn Tường North Bayou F120 1枚目

Tối Ưu Không Gian Bàn Làm Việc

Từ 17 đến 27 (inches)

1

7kg

Gắn tường

-

9

OEM

Giá Đỡ 4 Màn Hình M044

OEM Giá Đỡ 4 Màn Hình M044 1枚目

Thích Hợp Cho Công Việc Quản Lý Camera An Ninh

Từ 17 đến 27 (inches)

4

8 (kg/màn hình)

Để bàn

7.5kg

10

OEM

Giá treo màn hình chân đứng - tay dài 23 cm

OEM Giá treo màn hình chân đứng - tay dài 23 cm 1枚目

Mức Giá Hấp Dẫn Cho Người Có Nhu Cầu Đơn Giản

Từ 17 đến 27 (inches)

1

6.5kg

Kẹp bàn, xuyên bàn

2kg

Chi tiết
Đóng
No.1

North BayouGiá Đỡ Màn Hình North Bayou F80F80

Từ 395.000 VNĐ

Sự Đơn Giản Làm Nên Nét Hấp Dẫn

Mẫu sản phẩm F80 của North Bayou hiện nay đang là sản phẩm giá đỡ màn hình được ưa thích nhất trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam


Chính sự đơn giản nhưng hiệu quả trong thiết kế và hiệu năng đi cùng với giá thành hấp dẫn đã làm nên độ phổ biến của sản phẩm này. Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế theo công thức Ergonimic (Công thái học) hay còn gọi là chuyên ngành nghiên cứu môi trường làm việc phù hợp nhất cho con người. Chính vì vậy, sản phẩm có thể giúp người dùng làm việc một cách thư giãn, thoải mái nhất có thể.

Kích cỡ màn hìnhTừ 17 đến 30 (inches)
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa9kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn
Khối lượng-
No.2

Tăng Năng Suất Cho Công Việc Đa Nhiệm

North Bayou F160 là sản phẩm có những nét tinh tế trong thiết kế của dòng F80 nhưng hỗ trợ được đến hai màn hình. Vì vậy nên sản phẩm này rất thích hợp khi bạn cần làm việc trên nhiều màn hình một lúc hay kết hợp công việc và giải trí. Ngoài ra, thiết kế cáp nối bên trong còn tăng tính thẩm mỹ và gọn gàng, dễ lau chùi.


Cả hai màn hình đều có thể xoay đến 360 độ và kéo giãn về 2 phía đến 400mm nên sản phẩm này cũng rất thuận tiện khi bạn làm việc nhóm

Kích cỡ màn hìnhTừ 17 đến 27 (inches)
Số lượng màn hình2
Tải trọng tối đa2 - 6.5 (kg/màn hình)
Kiểu lắp đặtKẹp bàn, xuyên bàn
Khối lượng6kg
No.3

Thiết Kế Cột Đứng Đưa Màn Hình Lên Cao Hơn

Một trong những sản phẩm cao cấp của North Bayou với thiết kế cột trụ đứng giúp màn hình có thể đưa lên cách mặt bàn cao hơn.


Sản phẩm này hỗ trợ kích cỡ màn hình lớn hơn và có khả năng chịu tải lớn hơn dòng F80 nổi tiếng cùng hãng với giá cả không quá chênh lệch nên rất khuyên dùng cho những người yêu thích sản phẩm North Bayou F80 nhưng sở hữu màn hình lớn và nặng.

Kích cỡ màn hìnhTừ 11 đến 35 (inches)
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa12kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn, xuyên bàn
Khối lượng4kg
No.4

North BayouuGiá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou H180H180

Từ 895.000 VNĐ

Kết Hợp Làm Việc Và Giải Trí Hiệu Quả

Sản phẩm Giá đỡ màn hình kép North Bayou H180 không chỉ tiện lợi cho công việc đa nhiệm mà còn có thiết kế cột đứng giúp tăng giới hạn khoảng cách của màn hình so với mặt bàn và dễ điều chỉnh chiều cao hơn.


Việc điều chỉnh chiều cao bằng cột đứng này giúp cho giới hạn khoảng cách giữa 2 màn hình lớn hơn, rất thuận tiện cho bạn xếp một màn hình ở trên một màn hình ở dưới.

Kích cỡ màn hìnhTừ 22 đến 32 (inches)
Số lượng màn hình2
Tải trọng tối đa12kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn
Khối lượng6.5kg
No.5

Sắc Trắng Trang Nhã Cùng Hiệu Năng Xứng Tầm Giá

Nếu bạn muốn set up một không gian làm việc với tông màu sáng và đang cần tìm một giá đỡ màn hình màu trắng thì hãy chọn sản phẩm T6 của thương hiệu Human Motion.


Ngoài ra, sản phẩm này còn có độ kéo giãn tối đa khá cao lên đến 463 mm và phạm vi điều chỉnh độ nghiêng khá lớn. Bên cạnh đó, trọng lượng nhẹ chỉ 2,6 kg cũng là một điểm cộng.

Kích cỡ màn hìnhTừ 17 đến 27 (inches)
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa7kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn, xuyên bàn
Khối lượng2.6kg
No.6

Human MotionGiá Đỡ Màn Hình Human Motion T9-1B Pro Thunder SnakeT9-1B

Từ 1.950.000 VNĐ

Phân Khúc Cao Cấp với Hiệu Năng Vượt Trội

Là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Human Motion với khả năng chịu tải lên đến 15 kg và nâng được lên đến độ cao 550 mm, T9-1B Pro Thunder Snake là lựa chọn hàng đầu cho những người mong muốn đầu tư một giá đỡ màn hình cao cấp.


Sản phẩm còn có tích hợp công nghệ HumanForce 2.0 của hãng giúp việc nâng hạ màn hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kích cỡ màn hìnhTừ 17 đến 35 (inches)
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa15kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn, xuyên bàn
Khối lượng-
No.7

2 Màn Hình Với Thiết Kế Khớp Nối Chắc Chắn

Vì thiết kế khớp nối chuyển động ngang nên khi cần điều chỉnh chiều cao, bạn cần vặn lại các vít nhưng cũng chính vì vậy mà Giá treo 2 màn hình North Bayou M052 này giá thành hấp dẫn hơn so với các sản phẩm giá đỡ 2 màn hình khác.


Tuy không di chuyển linh hoạt sang nhiều hướng như các sản phẩm dùng lò xo khí những sản phẩm này còn có phạm vi điều chỉnh độ nghiêng lên đến +90°/-90°. Ngoài ra, tải trọng tối đa lên đến 8 kg mỗi màn hình cũng là một điểm cộng.

Kích cỡ màn hìnhTừ 17 đến 27 (inches)
Số lượng màn hình2
Tải trọng tối đa8 (kg/màn hình)
Kiểu lắp đặtKẹp bàn
Khối lượng3.6kg
No.8

North BayouGiá Đỡ Màn Hình Gắn Tường North Bayou F120F120

Từ 418.000 VNĐ

Tối Ưu Không Gian Bàn Làm Việc

Nếu bạn muốn tối ưu toàn bộ diện tích mặt bàn thì giá treo màn hình gắn tường North Bayou F120 là lựa chọn hợp lý. 


Mặc dù nhiều người sẽ lo lắng rằng màn hình gắn tường có thể sẽ bị xa tầm mắt, gây mỏi mắt, mỏi cổ. Tuy vậy nhưng sản phẩm này có tích hợp lò xo khí nén giúp màn hình có thể chuyển động linh hoạt theo mọi hướng dễ dàng chỉ bằng cách kéo/đẩy.

Kích cỡ màn hìnhTừ 17 đến 27 (inches)
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa7kg
Kiểu lắp đặtGắn tường
Khối lượng-
No.9

Thích Hợp Cho Công Việc Quản Lý Camera An Ninh

Giá đỡ 4 màn hình phù hợp với những người có yêu cầu đa nhiệm cao như kinh doanh cửa hàng hay kiểm tra camera an ninh. Sản phẩm có thiết kế chân V để bàn chắc chắn để nâng đỡ cả 4 màn hình thật hiệu quả và hạn chế rung lắc nên có thể sẽ tốn diện tích mặt bàn hơn các kiểu giá đỡ khác.

Kích cỡ màn hìnhTừ 17 đến 27 (inches)
Số lượng màn hình4
Tải trọng tối đa8 (kg/màn hình)
Kiểu lắp đặtĐể bàn
Khối lượng7.5kg
No.10

OEMGiá treo màn hình chân đứng - tay dài 23 cmXL03

Từ 229.000 VNĐ

Mức Giá Hấp Dẫn Cho Người Có Nhu Cầu Đơn Giản

Với người không có nhu cầu di chuyển màn hình quá nhiều thì Giá treo màn hình chân đứng XL03 là một lựa chọn đáng cân nhắc với mức giá dưới 300.000 VNĐ


Với khối lượng nhẹ chỉ 2Kg cùng pad treo phù hợp với các màn hình phổ thông không cần phải lo tương thích sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm toàn vẹn trong tầm giá.

Kích cỡ màn hìnhTừ 17 đến 27 (inches)
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa6.5kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn, xuyên bàn
Khối lượng2kg

Nâng Cấp Góc Làm Việc Với Nhiều Sản Phẩm Khác

Bên cạnh giá đỡ màn hình, vẫn còn nhiều sản phẩm khác có thể giúp bạn có một góc làm việc thật lý tưởng. Bạn có thể tham khảo một số sản phảm dưới đây. 

Top 5 Giá Đỡ Màn Hình Tốt Nhất

1North BayouGiá Đỡ Màn Hình North Bayou F80F80

2North BayouGiá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou F160F160

3North BayouGiá Đỡ Màn Hình North Bayou H100H100

4North BayouuGiá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou H180H180

5Human MotionGiá Đỡ Màn Hình Human Motion T6T6

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục