• [2022] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion) 1
 • [2022] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion) 2
 • [2022] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion) 3
 • [2022] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion) 4
 • [2022] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion) 5

[2022] Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất hiện nay (North Bayou, Human Motion)

Giá đỡ màn hình hay còn gọi là giá treo màn hình, arm màn hình là một thiết bị nâng đỡ màn hình máy tính, Laptop hay Tablet. Giá đỡ màn hình có nhiều công dụng tiện lợi như sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, di chuyển màn hình linh hoạt, phù hợp với tầm nhìn. Nhờ đó còn có thể giúp giảm thiểu đau mỏi mắt, đau mỏi vai gáy khi làm việc với màn hình trong thời gian dài. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại giá đỡ màn hình khác nhau đáp ứng với nhu cầu đa dạng của người dùng như loại gắn tường, đa màn hình,v.v. từ các thương hiệu như North Bayou, Human Motion,v.v. có thể sẽ khiến bạn phải cân nhắc nhiều khi chọn lựa.


Do đó, lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm giá đỡ màn hình tốt nhất hiện nay và đồng thời đưa ra các lời khuyên khi chọn giá đỡ màn hình. Hãy tham khảo bài viết này và chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất với góc làm việc của bạn nhé!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Oiwa Toshiyuki
Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 31-08-2022
Mục Lục

Giá Đỡ Màn Hình Là Gì?

Giá Đỡ Màn Hình Là Gì?

Giá đỡ màn hình là một thiết bị ngoại vi máy tính có thể gắn vào bàn hoặc tường để di chuyển màn hình qua lại ở mọi góc độ dễ dàng hơn. Vì thế, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh vị trí của màn hình vừa tầm nhìn nhất. Nhờ đó, phần cổ và vai sẽ bớt đau nhức hơn khi làm việc.


Ngoài ra, một điểm hấp dẫn khác là nhờ có giá đỡ màn hình, không gian làm việc trên bàn của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn vì không cần phải để chỗ đặt bệ màn hình. Hiệu quả công việc cũng được cải thiện nhờ việc giữ cho khu vực xung quanh bàn làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp. Hơn nữa, nếu bạn chọn loại giá đỡ hỗ trợ nhiều màn hình, bạn có thể lắp đặt nhiều màn hình trong một không gian nhỏ.


Tuy nhiên, cũng có nhiều kiểu lắp khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm. Có những loại cần khoan lỗ trên bàn làm việc hoặc cần thêm ống gắn giá đỡ. Vậy nên hãy kiểm tra xem sản phẩm bạn tìm có phù hợp với bàn làm việc ở nhà không trước khi chọn mua nhé!

Cách Chọn Giá Đỡ Màn Hình

Trước khi đến với những chiếc giá đỡ màn hình tốt nhất, hãy cùng mybest điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua.

Chọn Kiểu Lắp Đặt Theo Vị Trí Lắp Màn Hình Mong Muốn

Giá đỡ màn hình có thể được lắp đặt theo bốn kiểu: kiểu kẹp bàn, kiểu trụ cố định, kiểu gắn xuyên bàn và kiểu cố định trên tường. Hãy chọn loại giá đỡ phù hợp với vị trí mà bạn sẽ lắp đặt màn hình.

Kiểu Kẹp Bàn: Dễ Dàng Lắp Đặt Và Không Làm Hỏng Bàn

Kiểu Kẹp Bàn: Dễ Dàng Lắp Đặt Và Không Làm Hỏng Bàn

Với những người không muốn khoan thêm lỗ trên bàn làm việc thì nên dùng loại kẹp bàn cơ bản. Cách lắp đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần kẹp vào mép bàn làm việc. Hơn nữa, loại này rất phổ biến nên bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với màn hình của mình.


Nếu bạn có một bàn làm việc lớn và phẳng, bạn có thể lắp đặt giá đỡ ở bất cứ đâu và dễ dàng bố trí. Nếu bạn không kén chọn về kiểu lắp đặt, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại kẹp có tính linh hoạt cao.


Tuy nhiên, xin lưu ý rằng tùy vào chất liệu của bàn làm việc mà có thể sẽ không gắn được giá đỡ. Đặc biệt, loại bàn mặt kính có thể bị vỡ do lực chèn ép.

Kiểu Trụ Cố Định: Cho Bàn Hẹp Và Bàn Đi Thuê

Kiểu Trụ Cố Định: Cho Bàn Hẹp Và Bàn Đi Thuê

Với những loại bàn làm việc nhỏ hay bàn đi thuê không được phép khoan lỗ trên bàn, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại trụ cố định. Loại này có thể được lắp đặt bất kể không gian bàn làm việc miễn là ở gần đó có trụ để cố định giá đỡ, vì vậy nó có thể được lắp đặt ngay cả khi diện tích bàn bị hạn chế.


Loại này cũng thích hợp cho những người không muốn làm hỏng bàn làm việc vì nó có thể được lắp đặt mà không cần khoan lỗ lên mặt bàn hay tường. Ngoài giá đỡ kim loại, nó có thể được lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau như kệ và cột giường, tùy thuộc vào sự khéo léo của bạn.


Tuy nhiên, nếu không có một cột trụ cố định dạng ống gần nơi sử dụng màn hình thì bạn sẽ không thể lắp đặt loại này được. Kể cả nếu có cũng phải phù hợp với đường kính và hình dạng của trụ, vì vậy hãy đo đạc kỹ càng trước khi mua.

Kiểu Gắn Xuyên Bàn: Chắc Chắn, Có Thể Cố Định Cả Màn Hình Nặng

Loại gắn xuyên bàn được khuyên dùng cho những ai muốn cố định chắc chắn giá đỡ. Vì đây là loại tạo lỗ trên mặt bàn và cố định chặt bằng bu lông, nên nó có thể đem lại cảm giác chắc chắn và ổn định nên rất thích hợp để lắp màn hình nặng hoặc nhiều màn hình.


Nếu bàn của bạn đã có sẵn một lỗ đi dây, bạn không cần phải đục một lỗ mới. Ngoài ra, không giống như loại kẹp kẹp mặt bàn từ bên ngoài, bàn có thể được kê sát vào tường, do đó, bố cục của văn phòng sẽ gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, nếu bàn làm việc không có sẵn lỗ, bạn sẽ phải đục lỗ cho bàn. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng nếu bạn muốn di chuyển giá đỡ, bạn sẽ phải khoan lại lỗ khác, vì vậy bạn sẽ không thể tinh chỉnh vị trí lắp đặt sau này.

Kiểu Cố Định Trên Tường: Cho Không Gian Làm Việc Rộng Rãi Hơn

Kiểu Cố Định Trên Tường: Cho Không Gian Làm Việc Rộng Rãi Hơn

Nếu bạn muốn làm cho bàn làm việc của mình trông gọn gàng hơn, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại cố định trên tường. Vì được gắn bằng vít trực tiếp vào tường nên màn hình hoàn toàn lơ lửng trên không trung và đem lại không gian rộng rãi trên bàn làm việc. Nhờ vậy bạn cũng sẽ sử dụng bàn làm việc thoải mái hơn.


Vì giá đỡ được giấu sau màn hình, nên sẽ trông gọn gàng và đẹp mắt. Loại này phù hợp với những chiếc bàn nhỏ gọn và cũng có thể được sử dụng như một bảng thông tin lễ tân hoặc làm màn hình cho camera giám sát.


Mặt khác, loại này có khuyết điểm là phải khoét lỗ trên tường và không thể thay đổi vị trí của giá đỡ nếu đã gắn vào. Ngoài ra, tùy thuộc vào khu nhà cho thuê và chất liệu của tường, bạn có thể không lắp được sản phẩm. Vì vậy hãy kiểm tra trước xem có thể lắp được hay không nhé.

Hãy Chú Ý Đến Phương Thức Chuyển Động Của Giá Đỡ

Có hai loại phương thức chuyển động của giá đỡ màn hình: loại khớp nối và loại lò xo khí. Nếu bạn thường xuyên di chuyển màn hình, hãy kiểm tra kĩ phương thức chuyển động của giá đỡ trước khi mua.

Loại Lò Xo Khí: Di chuyển Màn Hình Tự Do Theo Mọi Hướng

Nếu bạn muốn tự do điều chỉnh màn hình trước, sau, trái, phải, lên và xuống, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại lò xo khí hoạt động theo cả chiều dọc và chiều ngang. Cần phải điều chỉnh độ cứng của lò xo khí khi lắp đặt, nhưng sau đó, chiều cao và hướng có thể được thay đổi tự do miễn là nằm trong phạm vi hoạt động.


Thao tác điều chỉnh dễ dàng nên phù hợp với những người muốn thay đổi vị trí màn hình thường xuyên. Một số sản phẩm được trang bị chức năng nghiêng và chức năng xoay để điều chỉnh độ xoay của màn hình, cho phép bạn thay đổi góc của màn hình một cách linh hoạt hơn.


Điểm bất lợi là loại này thường có giá khá cao. Tuy nhiên, nó vượt trội hơn hẳn về mặt chức năng, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi vị trí và góc của màn hình một cách linh hoạt nhất có thể, hãy chọn loại lò xo khí.

Loại Khớp Nối: Di Chuyển Trái Phải Ở Chiều Cao Cố Định

Nếu bạn chỉ muốn điều chỉnh hướng mà không thay đổi chiều cao, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại khớp nối kiểu vận hành ngang đơn giản. Chiều cao được cố định vào cột ngay từ đầu nên rất phù hợp cho những người không cần di chuyển lên xuống. Loại này thích hợp để vừa làm việc vừa chiếu màn hình cho đồng nghiệp ngồi bên cạnh.


Ngoài ra, vì đã cố định chiều cao, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sang trái và phải. Hơn nữa, loại này thường có xu hướng rẻ hơn so với các mô hình lò xo khí.


Tuy nhiên, nếu muốn điều chỉnh lại độ cao, bạn cần vặn lại các vít. Hãy cân nhắc kỹ về các trường hợp cần điều chỉnh lại độ cao trước khi mua.

Kiểm Tra Các Thông Số Kỹ Thuật Của Giá Đỡ

Điểm quan trọng khi chọn lựa sản phẩm là thông số kỹ thuật có phù hợp với màn hình được sử dụng và vị trí lắp đặt hay không. Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý trước khi mua.

Đảm Bảo Giá Đỡ Màn Hình Đáp Ứng Đủ Các Tiêu Chí VESA

Đảm Bảo Giá Đỡ Màn Hình Đáp Ứng Đủ Các Tiêu Chí VESA

Đảm bảo rằng màn hình của bạn đã đáp ứng tiêu chí VESA trước khi mua. Tiêu chí VESA là tiêu chuẩn quốc tế thống nhất các vị trí của lỗ vít để gắn màn hình vào chân đế và tay cầm. Có hai loại, 75 x 75 mm (VESA 75) và 100 x 100 mm (VESA 100), được liệt kê trên màn hình PC.


Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều đáp ứng tiêu chí VESA, nhưng hãy lưu ý rằng một số màn hình lớn và một số sản phẩm có thể không. Bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi và thiết bị để cài đặt màn hình đối với những màn hình này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước khi mua.

Kiểm Tra "Khả Năng Chịu Tải" Và "Kích Thước Màn Hình Tương Thích"

Kiểm Tra "Khả Năng Chịu Tải" Và "Kích Thước Màn Hình Tương Thích"

Việc lựa chọn một giá đỡ phù hợp với trọng lượng và kích thước của màn hình bạn định lắp đặt là rất quan trọng. Kích thước màn hình và khả năng chịu tải  tương ứng đều được đặt ra cho từng giá đỡ màn hình. mybest khuyên bạn chọn giá đỡ chịu tải được nhiều hơn 2 kg so với trọng lượng của màn hình.


Ngoài ra, dù màn hình nằm trong khả năng chịu tải nhưng nếu kích cỡ màn hình quá lớn có thể gây cản trở các bộ phận và bạn có thể không lắp đặt được theo ý muốn. Đặc biệt, bạn có thể sẽ không lắp đặt được loại màn hình kép nếu nó vượt quá kích thước cho phép, vì vậy hãy nhớ kiểm tra kích thước.

Chọn Giá Đỡ Theo Số Lượng Màn Hình Bạn Muốn Lắp Đặt

Nếu bạn muốn lắp nhiều màn hình, hãy chọn giá đỡ tương ứng với số màn hình đó. Loại giá đỡ đơn chỉ có thể lắp 1 màn hình, phù hợp với màn hình lớn hoặc máy tính xách tay. Nếu bạn muốn sử dụng bàn phím ngoài thì cũng có thể mua giá đỡ dành cho máy tính xách tay rất tiện lợi.


Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng màn hình kép cho cả công việc và game, hãy chọn loại giá đỡ kép. Có hai loại bố cục là dọc và ngang, vì vậy hãy lựa chọn tùy theo nhu cầu của bạn.


Loại có thể lắp 3 đến 4 màn hình thì thuận tiện cho việc quản lý cửa hàng và kiểm tra camera an ninh. Ngoài ra, nếu trong giá đỡ có chỗ giấu dây cáp, khu làm việc sẽ trông gọn gàng hơn và bạn sẽ có thể sử dụng thoải mái hơn.

Hãy Xét Đến Bố Cục Toàn Thể Bao Gồm Cả Kích Thước Của Thân Giá Đỡ

Hãy Xét Đến Bố Cục Toàn Thể Bao Gồm Cả Kích Thước Của Thân Giá Đỡ

Một điều mọi người thường hay quên mất đó là kiểm tra kích thước của thân giá đỡ. Đặc biệt khi giá đỡ được gắn vào mặt tường, phần lắp đặt có thể gây cản trở và bạn có thể phải kê bàn tách ra khỏi tường.


Ngoài ra, có những trường hợp giá đỡ vướng vào tường và rất khó điều chỉnh ngay cả trong phạm vi di chuyển. Kiểm tra kích thước xung quanh bàn của bạn và thay vì chỉ chọn một sản phẩm vừa vặn, hãy chọn một sản phẩm mà để lại nhiều không gian để di chuyển và điều chỉnh.

Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 sản phẩm giá đỡ màn hình tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho riêng mình. 

1
Kích cỡ màn hình17-30 inches
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa9 kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình+35°/-50°
Khối lượng-
2
Kích cỡ màn hình17-27 inches
Số lượng màn hình2
Tải trọng tối đa2-6,5 kg/màn hình
Kiểu lắp đặtKẹp bàn và Xuyên bàn
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình+35°/-50°
Khối lượng6 kg
3
Kích cỡ màn hình11-35 inches
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa12 kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn và Xuyên bàn
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình-
Khối lượng4 kg
4

North BayouuGiá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou H180

H180

Từ 895.000 VNĐ

Kích cỡ màn hình22-32 inches
Số lượng màn hình2
Tải trọng tối đa12 kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình+35°/-50°
Khối lượng6,5 kg
5
Kích cỡ màn hình17-27 inches
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa7 kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn và Khoan lỗ xuyên bàn
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình+90°/-45°
Khối lượng2,6 kg
6
Kích cỡ màn hình17-35 inches
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa15 kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn hoặc Xuyên bàn
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình+45°/-45°
Khối lượng-
7
Kích cỡ màn hình17-27 inches
Số lượng màn hình2
Tải trọng tối đa8 kg/màn hình
Kiểu lắp đặtKẹp bàn
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình+90°/-90°
Khối lượng3,6 kg
8

North BayouGiá Đỡ Màn Hình gắn tường North Bayou F120

F120

Từ 418.000 VNĐ

Kích cỡ màn hình17-27 inches
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa7 kg
Kiểu lắp đặtGắn tường
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình+35°/-50°
Khối lượng-
9
Kích cỡ màn hình17-27 inches
Số lượng màn hình4
Tải trọng tối đa8 kg/màn hình
Kiểu lắp đặtĐể bàn
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình+45°/-40°
Khối lượng7,5 kg
10

OEMGiá treo màn hình chân đứng - tay dài 23 cm

XL03

Từ 229.000 VNĐ

Kích cỡ màn hình17-27 inches
Số lượng màn hình1
Tải trọng tối đa6,5 kg
Kiểu lắp đặtKẹp bàn hoặc Xuyên bàn
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình-
Khối lượng2 kg
Hình Ảnh Sản Phẩm
1
North Bayou Giá Đỡ Màn Hình North Bayou F80 1

North Bayou

2
North Bayou Giá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou F160 1

North Bayou

3
North Bayou Giá Đỡ Màn Hình North Bayou H100 1

North Bayou

4
North Bayouu Giá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou H180 1

North Bayouu

5
Human Motion Giá Đỡ Màn Hình Human Motion T6 1

Human Motion

6
Human Motion Giá Đỡ Màn Hình Human Motion T9-1B Pro Thunder Snake 1

Human Motion

7
North Bayou Giá Đỡ 2 Màn Hình North Bayou M052 1

North Bayou

8
North Bayou Giá Đỡ Màn Hình gắn tường North Bayou F120 1

North Bayou

9
OEM Giá Đỡ 4 Màn Hình M044 1

OEM

10
OEM Giá treo màn hình chân đứng - tay dài 23 cm 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Giá Đỡ Màn Hình North Bayou F80

Giá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou F160

Giá Đỡ Màn Hình North Bayou H100

Giá Đỡ Màn Hình Kép North Bayou H180

Giá Đỡ Màn Hình Human Motion T6

Giá Đỡ Màn Hình Human Motion T9-1B Pro Thunder Snake

Giá Đỡ 2 Màn Hình North Bayou M052

Giá Đỡ Màn Hình gắn tường North Bayou F120

Giá Đỡ 4 Màn Hình M044

Giá treo màn hình chân đứng - tay dài 23 cm

Đặc Điểm

Sự Đơn Giản Làm Nên Nét Hấp Dẫn

Tăng Năng Suất Cho Công Việc Đa Nhiệm

Thiết Kế Cột Đứng Đưa Màn Hình Lên Cao Hơn

Kết Hợp Làm Việc Và Giải Trí Hiệu Quả

Sắc Trắng Trang Nhã Cùng Hiệu Năng Xứng Tầm Giá

Phân Khúc Cao Cấp với Hiệu Năng Vượt Trội

2 Màn Hình Với Thiết Kế Khớp Nối Chắc Chắn

Tối Ưu Không Gian Bàn Làm Việc

Thích Hợp Cho Công Việc Quản Lý Camera An Ninh

Mức Giá Hấp Dẫn Cho Người Có Nhu Cầu Đơn Giản

Giá từ395.000 VNĐ720.000 VNĐ515.000 VNĐ895.000 VNĐ650.000 VNĐ1.950.000 VNĐ365.000 VNĐ418.000 VNĐ1.050.000 VNĐ229.000 VNĐ
Kích cỡ màn hình17-30 inches17-27 inches11-35 inches22-32 inches17-27 inches17-35 inches17-27 inches17-27 inches17-27 inches17-27 inches
Số lượng màn hình1212112141
Tải trọng tối đa9 kg2-6,5 kg/màn hình12 kg12 kg7 kg15 kg8 kg/màn hình7 kg8 kg/màn hình6,5 kg
Kiểu lắp đặtKẹp bànKẹp bàn và Xuyên bànKẹp bàn và Xuyên bànKẹp bànKẹp bàn và Khoan lỗ xuyên bànKẹp bàn hoặc Xuyên bànKẹp bànGắn tườngĐể bànKẹp bàn hoặc Xuyên bàn
Phạm vi điều chỉnh độ nghiêng màn hình+35°/-50°+35°/-50°-+35°/-50°+90°/-45°+45°/-45°+90°/-90°+35°/-50°+45°/-40°-
Khối lượng-6 kg4 kg6,5 kg2,6 kg-3,6 kg-7,5 kg2 kg
Link

Nâng Cấp Góc Làm Việc Với Nhiều Sản Phẩm Khác

Bên cạnh giá đỡ màn hình, vẫn còn nhiều sản phẩm khác có thể giúp bạn có một góc làm việc thật lý tưởng. Bạn có thể tham khảo một số sản phảm dưới đây. 

Writer: Nguyen Minh Thao; Editor: Ban biên tập mybest.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Oiwa Toshiyuki
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Oiwa Toshiyuki

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đế tản nhiệt laptop (cooling pad) là thiết bị quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop trong thời gian dài. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đế tản nhiệt laptop giá rẻ như Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn phân vân không biết loại đế tản nhiệt laptop nào tốt nhất? Khi chọn mua đế tản nhiệt laptop, bạn nên chọn loại đế phù hợp với kích cỡ của máy tính, mỏng, ít gây tiếng ồn, có cổng USB bổ sung, có thể điều chỉnh được góc độ hay khả năng và vị trí làm mát của quạt.Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ cách chọn mua đế tản nhiệt laptop cụ thể cũng như bảng xếp hạng top 9 loại đế tản nhiệt laptop tốt nhất được ưa chuộng, mua online được tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được đế tản nhiệt máy tính như ý để giúp bảo vệ chiếc laptop yêu thương cũng như tư thế ngồi của bản thân khi dùng máy tính nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Cáp HDMI tốt bền bỉ và chất lượng nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Cáp HDMI tốt bền bỉ và chất lượng nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cáp HDMI là phụ kiện không thể thiếu khi bạn cần kết nối gữa TV với các thiết bị kĩ thuật số khác như laptop, dàn âm thanh, máy chơi game, máy ảnh v.v. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dây cáp HDMI theo những mức giá, dạng cổng tiếp xúc, tốc độ truyền dữ liệu, độ bền và chiều dài dây khác nhau đến từ các thương hiệu như Baseus, Winet, Ugreen, v.v. liệu có khiến bạn phân vân không biết hãng nào tốt?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn một dây cáp HDMI phù hợp với mục đích sử dụng. Thêm vào đó, top 10 sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết nhằm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tham khảo hơn trước khi quyết định mở hầu bao của mình nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Bút Cảm Ứng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bút Cảm Ứng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bút cảm ứng, styles pen thường dùng trên điện thoại, tablet, giúp bạn viết, vẽ đồ họa hay chơi game thoải mái hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc bút đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple. Adonit hay Wacom, v.v. Tuy nhiên, không phải tất cả bút cảm ứng đều có chức năng giống nhau và có thể tương thích hoàn hảo với thiết bị của bạn từ điện thoại đến máy tính bảng, Android đến iOS, v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bút cảm ứng stylus. Top 10 những chiếc bút được yêu thích dành riêng cho từng đối tượng người dùng như vẽ đồ họa, ghi chú, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Màn Hình Gaming tốt nhất hiện nay (144Hz, 165Hz, 240Hz)
  [2022] Top 10 Màn Hình Gaming tốt nhất hiện nay (144Hz, 165Hz, 240Hz)
  Việc tận hưởng những giờ phút giải trí bên gia đình và người thân bằng các trò chơi trên máy PS4, PS5 hay trên máy tính đã không còn là điều lạ lẫm. Đặc biệt với các thể loại game như PUBG, để trải nghiệm trọn vẹn hơn kỹ xảo đồ hoạ cũng như các tính năng đặc trưng của game thì bạn không thể không cân nhắc mua ngay một chiếc màn hình chuyên chơi game chất lượng tốt.Thị trường màn hình gaming hiện nay rất đa dạng với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Asus, Dell, BenQ, Samsung v.v.. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn và Top 10 màn hình gaming tốt nhất hiện nay. Hãy cùng bắt đầu ngay!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Túi Đựng Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Túi Đựng Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Túi đựng laptop là vật dụng lưu trữ hữu ích giúp bạn bảo quản tốt hơn thiết bị đắt tiền như máy tính xách tay, máy tính bảng. So với túi đựng thông thường, túi đựng Laptop sẽ hạn chế hư tổn tốt hơn nhờ lớp chống sốc đệm dày bên trong. Đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dùng hiện nay, túi đựng laptop cũng ngày càng đa dạng về mẫu mã, thiết kế và kích cỡ, được bán bởi nhiều thương hiệu trong vài ngoài nước nổi tiếng như Baseus, Ziczac Design, TOMTOC v.v.. Điều này hẳn cũng khiến nhiều người cảm thấy phân vân khi chọn mua túi đựng laptop.Vì vậy lần này mybest mang đến cho bạn bài viết giới thiệu các mẫu túi đựng laptop đang được ưa chuộng hiện nay theo dạng bảng xếp hạng chi tiết từng sản phẩm. Cuối bài viết sẽ tiếp tục cung cấp những lưu ý về cách chọn giúp bạn hoàn tất hình dùng về chiếc túi đựng laptop ưng ý. Cùng chọn và trang bị ngay cho chiếc laptop thân thương chiếc túi đựng tốt nhất nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom)
  [2022] Top 10 Trackpad tốt nhất hiện nay (Apple, Microsoft, Elecom)
  Trackpad không dây, hay còn gọi là bàn di chuột không dây cho phép bạn thực hiện các thao tác một cách trực quan chỉ bằng cách di chuyển các đầu ngón tay của bạn. Trackpad không dây được phát hành bởi một số nhà sản xuất như Microsoft, Elecom hay Apple, thế nhưng chỉ nhìn thoáng qua cũng khó có thể phân biệt được điểm khác biệt trong tính khả dụng của từng sản phẩm đúng không nhỉ? Hơn nữa, nếu bạn mua trackpad mà không để ý kỹ thì bạn cũng sẽ không thể biết được đó là sản phẩm dùng cho hệ điều hành Windows hay Mac.Vậy thì trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí trong việc lựa chọn trackpad không dây phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như top 10 trackpad không dây tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn trackpad không dây, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau Bảng So Sánh nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất 2022 (Làm Việc Và Chơi Game)
  Top 10 Màn Hình Máy Tính Dell tốt nhất 2022 (Làm Việc Và Chơi Game)
  Dell là một thương hiệu máy tính lớn, nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, độ bền vượt trội. Các sản phẩm của Dell đang được phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau như doanh nhân, game thủ, người thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, sự đa dạng về mẫu mã, cũng như các thông số kỹ thuật như kích thước và độ phân giải khác nhau tùy theo từng dòng máy có thể khiến bạn phân vân không biết chọn loại nào.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn top 10 màn hình Dell tốt nhất hiện nay trên các bảng xếp hạng trực tuyến và đề xuất cách lựa chọn màn hình Dell. Hãy tham khảo bài viết này để tìm được một sản phẩm ưng ý bạn nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Máy In Laser tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy In Laser tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nếu bạn có nhu cầu in ấn văn bản số lượng lớn cùng tốc độ in nhanh, một chiếc máy in laser sẽ là trang bị vô cùng cần thiết. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm thấy khá nhiều dòng máy in laser khác nhau, từ loại đơn chức năng đến loại đa năng hỗ trợ copy, fax, scan, v.v. Một số máy hỗ trợ in màu và được trang bị chức năng đảo mặt giấy tự động vô cùng tiện lợi. Giữa rất nhiều sự lựa chọn về chức năng, thương hiệu và giá thành, v.v. Đâu sẽ là chiếc máy in laser phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 máy in laser tốt nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Canon, HP và Brother. Để có thêm thông tin chi tiết về cách chọn máy in laser, bạn vui lòng tham khảo nội dung bài viết ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 RAM Máy Tính tốt nhất hiện nay (Kingston, Corsair, Samsung)
  [2022] Top 10 RAM Máy Tính tốt nhất hiện nay (Kingston, Corsair, Samsung)
  Khi tốc độ của máy tính không đủ nhanh để xử lý các tác vụ như mong muốn, việc nâng cấp hoặc thay thế RAM luôn là giải pháp được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải bất kì thanh RAM nào cũng đều phù hợp với chiếc máy tính của bạn. Việc chọn mua RAM máy tính phụ thuộc vào khá nhiều tiêu chí, từ mức dung lượng tối đa mà thiết bị hỗ trợ, thế hệ RAM và loại mô-đun tương thích đến những thông số kỹ thuật phức tạp hơn như Bus RAM hay chức năng tản nhiệt, v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 RAM máy tính tốt nhất đến từng những thương hiệu nổi tiếng như Kingston, Corsair, Samsung, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn RAM máy tính, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng xếp hạng nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Quạt Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Quạt Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tản nhiệt CPU là trang bị không thể thiếu nhằm làm mát bo mạch chủ cùng các linh kiện nhằm duy trì hiệu năng hoạt động của máy tính một cách ổn định. Có khá nhiều loại tản nhiệt CPU được bày bán trên thị trường hiện nay, từ tản nhiệt nước, tản nhiệt khí dạng tháp đến tản nhiệt top - down. Tuỳ thuộc vào loại socket, kích thước case CPU và hiệu quả làm mát mong muốn mà bạn sẽ cần trang bị loại tản nhiệt CPU phù hợp.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn mua tản nhiệt CPU. Top 10 tản nhiệt CPU tốt nhất đến từ những thương hiệu như Noctua, Cooler Master, Corsair, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 10 Bút Cảm Ứng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bút Cảm Ứng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bút cảm ứng, styles pen thường dùng trên điện thoại, tablet, giúp bạn viết, vẽ đồ họa hay chơi game thoải mái hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc bút đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple. Adonit hay Wacom, v.v. Tuy nhiên, không phải tất cả bút cảm ứng đều có chức năng giống nhau và có thể tương thích hoàn hảo với thiết bị của bạn từ điện thoại đến máy tính bảng, Android đến iOS, v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bút cảm ứng stylus. Top 10 những chiếc bút được yêu thích dành riêng cho từng đối tượng người dùng như vẽ đồ họa, ghi chú, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Cáp USB Type C tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Cáp USB Type C tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cáp USB Type C là thiết bị truyền dẫn có nhiều ứng dụng trong đời sống từ sạc điện thoại đến truyền dữ liệu giữa các thiết bị. Không dừng ở đó, USB Type C đã trở thành một loại cáp tiêu chuẩn cho nhiều loại máy tính xách tay, máy chơi game có cổng kết nối tương thích. Tuy nhiên, dù là loại cáp phổ biến nhưng việc chọn mua cáp USB Type C cũng không hề đơn giản vì không phải thiết bị di động nào cũng đều sử dụng cáp Type C. Giữa nhiều dòng cáp đến từ các hãng sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng như Anker, Aukey, UGREEN hẳn cũng khiến không ít bạn phân vân ki chọn mua cáp USB Type C trên thị trường.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết giới thiệu chi tiết về các mẫu cáp Type C phổ biến trên thị trường hiện nay, từ cáp có độ bền cao đến các loại cáp hiệu năng sử dụng lớn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ dưới dạng bảng xếp hạng sản phẩm. Cuối bài viết, gợi ý cách chọn sẽ là những lưu ý tham khảo hữu ích cho việc chọn mua của bạn. Cùng tìm hiểu và chọn cho mình loại cáp sạc tốt, phù hợp nhất với chiếc điện thoại của bạn nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Sạc Dự Phòng Cho Laptop tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Sạc Dự Phòng Cho Laptop tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nếu bạn thường làm việc ngoài văn phòng hay tại quán cà phê, dung lượng pin của laptop luôn là điều khiến bạn lo lắng, đặc biệt ở những khu vực không được trang bị sẵn ổ cắm. Trong trường hợp này, một chiếc sạc dự phòng dành cho laptop, hay còn gọi là pin dự phòng cho laptop sẽ là trang bị hữu ích, giúp bạn yên tâm làm việc ở bất kì nơi đâu.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua sạc dự phòng dành cho laptop. Top 10 sản phẩm tốt nhất đến từ những thương hiệu lớn như Anker, RAVPower, Hyper, v.v sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Cáp HDMI tốt bền bỉ và chất lượng nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Cáp HDMI tốt bền bỉ và chất lượng nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cáp HDMI là phụ kiện không thể thiếu khi bạn cần kết nối gữa TV với các thiết bị kĩ thuật số khác như laptop, dàn âm thanh, máy chơi game, máy ảnh v.v. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dây cáp HDMI theo những mức giá, dạng cổng tiếp xúc, tốc độ truyền dữ liệu, độ bền và chiều dài dây khác nhau đến từ các thương hiệu như Baseus, Winet, Ugreen, v.v. liệu có khiến bạn phân vân không biết hãng nào tốt?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn một dây cáp HDMI phù hợp với mục đích sử dụng. Thêm vào đó, top 10 sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết nhằm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tham khảo hơn trước khi quyết định mở hầu bao của mình nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Chuột Cho Macbook tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Chuột Cho Macbook tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Ngoài Magic Mouse - hãng chuột Apple thiết kế dành riêng cho laptop Macbook hay Macbook Pro, thì trên thị trường hiện nay vẫn có nhiều loại chuột tương thích với loại laptop này như Logitech, Zadez, Rapoo, v.v. và sự đa dạng về tính năng, hình dáng của các sản phẩm có lẽ sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn thế nào?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và bảng xếp hạng 10 chuột cho Macbook tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Hãy cùng theo dõi nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 8 Kê Tay Bàn Phím chống mỏi cổ tay tốt nhất hiện nay (Akko, Filco, Razer)
  [2022] Top 8 Kê Tay Bàn Phím chống mỏi cổ tay tốt nhất hiện nay (Akko, Filco, Razer)
  Kê tay bàn phím giúp chống đau mỏi cổ tay khi sử dụng bàn phím trong thời gian dài. Kê tay bàn phím được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: gel, urethane, gỗ, v.v. và đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Filco, Ajazz, Razer, Akko, v.v. Do đó thường rất khó để bạn quyết định chọn mua một sản phẩm phù hợp.Trong bài viết hôm nay, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 8 kê tay bàn phím phổ biến cùng với 5 đề xuất về cách chọn. Đừng bỏ qua chi tiết về cách chọn sau phần bảng so sánh để tìm một sản phẩm kê tay bàn phím phù hợp và dễ sử dụng với bạn nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề