1. TOP
 2. >
 3. Mẹ Và Bé
 4. >
 5. Đồ Chơi Trẻ Em
 6. >
 7. [2023] Top 10 Phao Bơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Phao Bơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Phao Bơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Phao Bơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Phao Bơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Phao Bơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Phao Bơi Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Dù đơn thuần là các hoạt động vui chơi dưới nước hay tập bơi chuyên nghiệp, việc trang bị một chiếc phao bơi cho bé vẫn luôn là điều cần thiết. Bên cạnh loại phao bơi tròn truyền thống, bạn còn có thể tìm được phao bơi dạng chữ U, phao tay/ chân, phao chống lật hay phao dạng nằm, v.v. Vì mỗi loại phao sẽ tương ứng với từng nhu cầu sử dụng riêng biệt nên việc tìm hiểu trước khi lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu hoá hiệu quả luyện tập hay giải trí cho bé.


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu phao bơi cho bé tốt nhất đến từ những thương hiệu như INTEX, Sportslink hay Freds Swim Academy. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn phao bơi, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!

Cập nhật ngày 22/11/2022
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Editor
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Cách chọn đã được kiểm tra bởi chuyên gia.
Chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top. Các sản phẩm và thứ hạng được ban biên tập lựa chọn/sắp xếp một cách độc lập dựa trên các sản phẩm/dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường vào 28-12-2022

Cách Chọn Phao Bơi Cho Bé

Khi tìm mua phao bơi cho bé, bạn có thể cân nhắc đến 4 tiêu chí sau đây.

① Chọn Phao Phù Hợp Với Đối Tượng & Mục Đích Sử Dụng

Phao bơi dành cho bé được thiết kế thành 4 loại chính. Mỗi loại sẽ sở hữu những đặc điểm riêng biệt, hướng đến từ đối tượng và mục tiêu sử dụng nhất định. Cùng mybest tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Loại Chữ O: Nhiều Kích Cỡ, Cho Trẻ Nhỏ Lẫn Người Lớn

Loại Chữ O: Nhiều Kích Cỡ, Cho Trẻ Nhỏ Lẫn Người Lớn

Phao bơi hình chữ O mang lại cảm giác ổn định cao và phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với những trẻ chưa thể bơi một cách cứng cáp. Với phao chữ O, bạn có thể ngồi hoặc ôm thành phao, đứng bên trong và di chuyển.


Khi chọn mua, bạn nên chọn loại phao có kích thước phù hợp với kích thước cơ thể. Nếu lỗ tròn có kích thước quá to so với cơ thể, bé rất dễ bị rơi ra ngoài và dẫn đến những tai nạn đáng tiếc. Do đó, hãy đặc biệt cẩn trọng, nhất là đối với trẻ em.


Tuỳ thuộc vào kích thước cơ thể của từng người, nhưng bạn cũng có thể tham khảo một số kích thước gợi ý sau đây từ mybest:


 • Trẻ từ 3 - 6 tuổi: chọn phao từ 45 đến 60 cm;
 • Trẻ từ 7 - 15 tuổi: chọn phao từ 60 đến 100 cm;
 • Trẻ từ 15 tuổi trở lên: hãy chọn phao từ 100 cm;

Việc tham khảo thật kỹ các thông tin về kích thước và độ tuổi khuyến nghị từ nhà sản xuất là điều cần thiết trước khi lựa chọn.

Loại Chữ U: Hỗ Trợ Tập Bơi Dễ Dàng Hơn

Loại Chữ U: Hỗ Trợ Tập Bơi Dễ Dàng Hơn

Nếu bạn tìm kiếm loại phao có thể hỗ trợ việc tập bơi, phao bơi hình chữ U sẽ là lựa chọn phù hợp. Để giữ cơ thể không bị rơi ra khỏi phao, bạn nên chọn những sản phẩm được tích hợp sẵn tay cầm.


Sở hữu hình dạng tương tự một chiếc bàn đạp, phao bơi hình chữ U có thể nâng đỡ phần trên cơ thể một cách chắn chắn và cho phép bạn dịch chuyển chân một cách tự do. Do đó, đây cũng là sự lựa chọn phù hợp cho việc học đạp nước hay tập lặn cùng ống thở.


Một số sản phẩm còn được thiết kế theo dạng hình áo vest, có thể sử dụng cho trẻ từ khoảng 6 tháng tuổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua các mẫu phao có lỗ nhòm hoặc phần đáy trong suốt, tiện lợi cho việc quan sát dưới nước. 

Loại Dạng Nằm: Thư Giãn Cơ Thể Hoàn Toàn

Loại Dạng Nằm: Thư Giãn Cơ Thể Hoàn Toàn

Dành cho những ai tìm kiếm cảm giác thư giãn cơ thể hoàn toàn, loại phao dạng nằm chính là sự lựa chọn vừa vặn nhất. Khi cơ thể được thả lỏng cùng sự lắc lư của sóng nước, trẻ nhỏ sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu.


Vì toàn bộ cơ thể được tiếp xúc với ánh sáng nên đây còn là gợi ý vừa vặn cho những ai ưa thích tắm nắng. Phần tựa lưng được thiết kế tương tự một chiếc gối mềm êm ái, bạn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn một cách tối đa hay nằm dài trên bãi biển.


Một số mẫu phao dạng nằm cho phép nhiều người sử dụng cùng lúc. Tuy nhiên, phao có thể sẽ bị lật nếu số lượng người ngồi nặng hơn mức tải trọng cho phép. Do đó, vui lòng kiểm tra khả năng chịu tải cho phép nếu bạn đang cân nhắc chọn mua loại phao này.

Loại Đeo Tay/ Chân Dành Riêng Cho Trẻ Nhỏ

Loại Đeo Tay/ Chân Dành Riêng Cho Trẻ Nhỏ

Đối với trẻ nhỏ gặp khó khăn khi bơi hoặc sử dụng các mẫu phao thông thường, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại phao bơi đeo tay/ chân. Khi cố định vào cánh tay và cổ chân, phao mang lại cảm giác ổn định hơn khi sử dụng.


Một số loại phao có thể được mặc như áo khoác. Một số sở hữu tay cầm, dụng cụ che nắng và cho phép người lớn lẫn trẻ nhỏ sử dụng cùng nhau.


Nếu phao bơi có kích thước nhỏ gọn, bạn thậm chí có thể sử dụng chúng trong bồn tắm tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm được thiết kế 2 lớp nhằm hạn chế tối đa tình trạng lật phao. Để đảm bảo an toàn cho bé, bạn nên quan sát trẻ cẩn thận trong quá trình sử dụng.

② Sử Dụng Ngoài Biển Hay Hồ Bơi? Chọn Phao Có Kích Thước Phù Hợp

Sử Dụng Ngoài Biển Hay Hồ Bơi? Chọn Phao Có Kích Thước Phù Hợp

Tuỳ thuộc vào kích thước phao và khu vực sử dụng mà trong một số trường hợp, bạn sẽ không thể mang theo hay sử dụng, chẳng hạn ở những hồ bơi có diện tích nhỏ. Do đó, hãy cân nhắc đến khu vực thường xuyên sử dụng phao trước khi quyết định lựa chọn.


Nếu dùng phao ngoài biển, bạn sẽ không có quá nhiều lưu ý về mặt kích thước như ở hồ bơi. Do đó, bạn có thể thoải mái nếu muốn lựa chọn những sản phẩm có thể cản gió hoặc hỗ trợ hạn chế dịch chuyển khi có sóng to. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, nếu phao có kích thước quá lớn, bạn sẽ mất thời gian tương đối nhiều mỗi khi bơm.

③ Kiểm Tra Một Số Chức Năng Khác

Kiểm Tra Một Số Chức Năng Khác

Khi chọn mua phao bơi cho bé, bạn cũng nên chú ý đến tay cầm, dây hỗ trợ và số lượng các lỗ bơm hơi. Phao bơi có tay cầm mang lại cảm giác ổn định và hỗ trợ cầm nắm chắc chắn hơn khi trẻ ở vui chơi dưới nước. Nếu có dây hỗtrợ, bạn có thể kiểm soát vị trí phao bơi và giữ bé gần bên dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu phao sở hữu nhiều vị trí bơm, trong trường hợp không khí ở một khoang bị thoát ra ngoài, phao sẽ không chìm ngay lập tức.


Bên cạnh đó, những phao bơi đạt các tiêu chuẩn về an toàn như ST, CE và ASTM sẽ mang lại sự an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bạn vui lòng kiểm tra thông tin tiêu chuẩn an toàn trên bao bì hoặc trên bề mặt phao.

④ Sở Hữu Những Bức Ảnh Nổi Bật Với Phao Bơi Có Thiết Kế Độc Đáo


Để có những bức ảnh nổi bật hơn khi đăng tải trên mạng xã hội, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu phao được thiết kế độc đáo. Điển hình có thể kể đến như phao bơi hồng hạc, phao bơi hình bánh hay các loại trái cây nhiều màu, v.v.


Ngoài ra, những mẫu phao có thể phát sáng sẽ là gợi ý hoàn hảo cho hồ bơi buổi đêm hoặc những chiếc phao bơi đôi dành riêng cho các cặp tình nhân cũng là gợi ý đáng cân nhắc. Tuy nhiên, những chiếc phao sở hữu hình dạng độc đáo thường có kích thước tương đối lớn nên bạn cần kiểm tra kỹ về mặt kích thước và sự tương thích với không gian nhằm hạn chế gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

Top 10 Phao Bơi Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 phao bơi cho bé tốt và bền nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến hiện nay nhé!
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

INTEX

Phao Bơi Cho Bé INTEX 56585

INTEX Phao Bơi Cho Bé INTEX 56585 1枚目

Phao Bơi Chống Lật Cho Bé Từ 6 Tháng

2

INTEX

Phao Bơi Cho Bé INTEX 59266

INTEX Phao Bơi Cho Bé INTEX 59266 1枚目

Thiết Kế Đáng Yêu Cho Trẻ Từ 8 Tuổi

3

Freds Swim Academy

Phao Bơi Cho Bé SWIMTRAINER

Freds Swim Academy Phao Bơi Cho Bé SWIMTRAINER 1枚目

Mang Lại Tư Thế Tập Bơi Chuẩn Xác Cho Bé

4

INTEX

Phao Bơi Cho Bé INTEX 56584

INTEX Phao Bơi Cho Bé INTEX 56584 1枚目

Có Mái Che, Thiết Kế Xỏ Chân Cho Bé 1 – 2 Tuổi

5

INTEX

Phao Bơi Cho Bé INTEX 57533

INTEX Phao Bơi Cho Bé INTEX 57533 1枚目

Phao Kích Thước To, Vừa Vặn 2 - 3 Bé

6

Sportslink

Phao Bơi Cho Bé Chống Lật Sportslink SEA-700

Sportslink Phao Bơi Cho Bé Chống Lật Sportslink SEA-700 1枚目

Phao Chống Lật Có Giá Thành Phải Chăng

7

INTEX

Phao Bơi Cho Bé INTEX 59220

INTEX Phao Bơi Cho Bé INTEX 59220 1枚目

Choàng Tay Thoải Mái & Chắc Chắn

8

INTEX

Phao Bơi Cho Bé INTEX 56664

INTEX Phao Bơi Cho Bé INTEX 56664 1枚目

Phao Tay Cho Trẻ Bắt Đầu Học Bơi

9

INTEX

Phao Bơi Cho Bé INTEX 58167

INTEX Phao Bơi Cho Bé INTEX 58167 1枚目

Phao Chữ U Cho Nhu Cầu Tập Bơi

10

INTEX

Phao Bơi Cho Bé INTEX 59720

INTEX Phao Bơi Cho Bé INTEX 59720 1枚目

Thư Giãn Toàn Thân Với Phao Bơi Dạng Nằm

Chi tiết
Đóng
No.1

Phao Bơi Chống Lật Cho Bé Từ 6 Tháng

Với cấu tạo 2 khoang khí có khả năng tự cân bằng, INTEX 56585 hỗ trợ giữ trẻ cố định trong lòng phao một cách chắc chắn mà không gây tình trạng lật phao nguy hiểm. Tựa lưng tích hợp tạo cảm giác thoải mái tối đa mỗi khi sử dụng.


Nếu bạn muốn cho bé tiếp xúc sớm với các hoạt động dưới nước, phao bơi chống lật INTEX 56585 dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi sẽ là gợi ý vừa vặn.

No.2

Thiết Kế Đáng Yêu Cho Trẻ Từ 8 Tuổi

Với trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên, những mẫu phao dạng chữ O được thiết kế ngộ nghĩnh như INTEX 59266 chắc hẳn sẽ mang lại sự thích thú cho bé. 2 tay cầm được bố trí khéo léo, hỗ trợ cầm nắm dễ dàng.


Phao bơi INTEX 59266 sở hữu lên đến 3 phiên bản màu sắc khác nhau, dễ lựa chọn theo sở thích. Kích thước sản phẩm không quá to, phù hợp sử dụng tại bãi biển lẫn hồ bơi.

No.3

Mang Lại Tư Thế Tập Bơi Chuẩn Xác Cho Bé

Đối với những ai chú trọng đến tư thế tập bơi chuẩn xác cho bé ngay trong giai đoạn đầu đời, mẫu phao SWIMTRAINER từ Freds Swim Academy sẽ là lựa chọn phù hợp. Phao sở hữu đệm chống lật, đai an toàn tích hợp có thể điều chỉnh kích thước nhằm mang lại tư thế bơi tối ưu nhất cho trẻ.


Sản phẩm đã được kiểm định bởi TÜV & GS, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn an toàn AS 1900 – 2002 của Úc, an tâm hơn khi lựa chọn. Mặc dù phao bơi SWIMTRAINER sở hữu mức giá tương đối kén chọn người dùng, tuy nhiên, với thời gian sử dụng từ 3 tháng – 4 tuổi, đây vẫn là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí về lâu dài.

No.4

Có Mái Che, Thiết Kế Xỏ Chân Cho Bé 1 – 2 Tuổi

Phao bơi INTEX 56584 được rất nhiều người dùng ưa chuộng nhờ sở hữu mái che lá sen độc đáo, bảo vệ trẻ nhỏ khỏi ánh nắng trực tiếp.


Với hình chú ếch đáng yêu cùng tông màu nổi bật, INTEX 56584 giúp người lớn dễ dàng nhận diện và quan sát trẻ. Kiểu thiết kế xỏ chân giữ bé cố định trên phao, vừa vặn cho trẻ từ 1 – 2 tuổi.

No.5

Phao Kích Thước To, Vừa Vặn 2 - 3 Bé

Nổi bật bởi thiết kế hình chú tôm hùm độc đáo, INTEX 57533 là mẫu phao có khả năng chịu mức tải trọng tương đương 2-3 trẻ nhỏ cùng lúc. Nếu bạn đang cân nhắc một chiếc phao kích thước to cho những chuyến du lịch biển, đây sẽ là gợi ý rất đáng cân nhắc.


Phao sở hữu 4 quai cầm tích hợp, giúp trẻ giữ thăng bằng hiệu quả hơn. Tông màu đỏ pha cam rực rỡ, nổi bật khi xuất hiện trên những khung hình.

No.6

SportslinkPhao Bơi Cho Bé Chống Lật Sportslink SEA-700SEA-700

Từ 99.000 VNĐ

Phao Chống Lật Có Giá Thành Phải Chăng

Sở hữu mức giá chưa đến 100.000 VNĐ, Sportslink SEA-700 được xem là mẫu phao chống lật tiết kiệm chi phí, rất đáng cân nhắc lựa chọn. Phao được thiết kế dạng xỏ chân, hỗ trợ cố định trẻ nhỏ một cách hiệu quả.


Sportslink SEA-700 có đến hơn 6 phiên bản màu sắc và hình minh hoạ khác nhau, dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Bên cạnh tựa tay và đệm lưng, phao còn sở hữu vô lăng tích hợp, dễ dàng cầm nắm và mang lại cảm giác thú vị hơn khi sử dụng.

No.7

Choàng Tay Thoải Mái & Chắc Chắn

Sở hữu thiết kế dạng vòng, INTEX 59220 giúp bạn mang phao cho bé một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sản phẩm được thiết kế cho bé từ 3 - 6 tuổi với 3 phiên bản hồng hạc, chim cánh cụt và vịt vàng vô cùng đáng yêu.


Không chỉ nổi bật khi chụp ảnh, những chiếc phao hình thú còn cho phép bé choàng tay ôm về phía trước, tạo điểm tựa chắc chắn, nâng đỡ và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

No.8

Phao Tay Cho Trẻ Bắt Đầu Học Bơi

Đối với trẻ nhỏ đang bắt đầu học bơi trong độ tuổi từ 3 – 6, mẫu phao bơi tay INTEX 56664 sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực, cho phép bé tự do hơn khi thực hiện các động tác dưới nước.


Phao sở hữu tông màu bắt mắt, hình minh hoạ khủng long đáng yêu làm tăng sự thích thú khi luyện tập của trẻ. Sản phẩm được là từ chất liệu nhựa vinyl có độ bền bỉ cao cùng giá thành dễ trang bị.

No.9

Phao Chữ U Cho Nhu Cầu Tập Bơi

Thuộc kiểu phao hình chữ U, INTEX 58167 sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhu cầu tập bơi của trẻ nhỏ, đặc biệt đối với các thao tác đạp hay dịch chuyển chân tự do. Với 2 quai cầm tích hợp, trẻ có thể cố định cơ thể một cách chắc chắn nhằm hạn chế rơi ra khỏi phao khi luyện tập.


INTEX 58167 sở hữu tấm đỡ trong suốt, vừa có tác dụng nâng đỡ cơ thể, vừa giúp bé quan sát lòng nước một cách trực quan.

No.10

Thư Giãn Toàn Thân Với Phao Bơi Dạng Nằm

Đối với nhu cầu nghỉ dưỡng và thư giãn cơ thể, bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu phao nằm INTEX 59720. Không chỉ phù hợp cho bé, phao hoàn toàn vừa vặn cho nhu cầu sử dụng của mọi thành viên gia đình.


Phao nằm INTEX 59720 sở hữu tông màu cùng hoạ tiết bắt mắt, nổi bật khi xuất hiện trong mọi khung hình và hoàn hảo dành cho những ai thích tắm nắng.  Sản phẩm phù hợp để sử dụng tại hồ bơi lẫn bãi biển, tuy nhiên, bạn cần bên cạnh và theo sát để đảm bảo sự an toàn cho bé.

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Với các mẹ yêu thích việc cho con làm quen với nước sớm, thì chiếc phao bơi cho bé SWIMTRAINER sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là loại phao tập bơi cao cấp rất nổi tiếng cho trẻ đến từ nước Đức, đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và được đăng ký độc quyền về kiểu dáng và thiết kế với nhiều tính năng thông minh như đệm chống lật, đai an toàn hỗ trợ trẻ học bơi ngay từ 3 tháng tuổi.


Sản phẩm đã được kiểm định khắt khe bởi TÜV & GS, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn an toàn AS 1900 – 2002 của Úc, vì thế các mẹ có thể hoàn toàn an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này.

Các Kiến Thức Về Cách Dùng Phao Bơi Cho Bé - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Kiến Thức Về Cách Dùng Phao Bơi Cho Bé - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Có Nên Cho Bé Dưới 1 Tuổi Đi Bơi?

Trước khi chào đời, các em bé của chúng ta đã từng bơi lội trong môi trường bụng mẹ suốt hơn 9 tháng, vì thế có thể nói việc bơi lội đã trở thành bản năng của trẻ. Hầu hết các bác sĩ nhi khoa khuyến cáo trẻ có thể đi hồ bơi khi bé được khoảng 6 tháng tuổi hoặc khi có thể tự ngẩng cao đầu (khoảng 4 đến 5 tháng). 


Tuy nhiên để tập bơi thì khác, Học viện Nhi Khoa Hoa Kỳ khuyên các mẹ nên bắt đầu cho con học bơi khi được khoảng một tuổi.

Liệu Có Bất Cứ Nguy Cơ Nào Khi Sử Dụng Phao Bơi Mà Phụ Huynh Nên Chú Ý Không?

Dù em bé được sử dụng phao bơi an toàn nhưng những tình huống bất ngờ nguy hiểm là không thể tránh khỏi. Em bé còn quá nhỏ để có thể tự xử lý các tình huống không may. Vì thế các mẹ lưu ý không bao giờ để trẻ một mình trong hoặc gần hồ bơi, dù chỉ trong giây lát; sự giám sát chặt chẽ của người lớn là cách tốt nhất để phòng chống đuối nước ở trẻ em.

Gần Đây Trên Thị Trường Có Phao Bơi Đỡ Cổ Cho Bé Dưới 1 Tuổi, Ý Kiến Của Chị Về Loại Phao Này?

Trên thị trường có xuất hiện nhiều loại phao bơi đỡ cổ dành cho các bé nhỏ, tuy nhiên các loại phao bơi này hầu hết không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cũng không đảm bảo, nguyên liệu làm lên những chiếc phao này có thể sẽ chứa nhiều chất độc hại cho sức khỏe của trẻ. 


Hơn thế nữa, nhiều sản phẩm không an toàn vì có nguy cơ gây nghẹt thở khi bé sử dụng. Vì thế các mẹ cũng không nên sử dụng thường xuyên.

Bơi Thoả Thích Tại Nhà Với Bể Bơi Phao!

Đối với những ai không nhiều thời gian để đưa trẻ đến hồ bơi hay bãi biển, một chiếc bể bơi phao ngay tại nhà sẽ là trang bị tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể mang lại những giây phút vui vẻ cho bé. Tham khảo ngay bài viết sau đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục