mybest
Máy In Phun Màu

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Máy Tính
 3. Thiết Bị Văn Phòng
 4. [2023] Top 10 Máy In Phun Màu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Máy In Phun Màu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Máy In Phun Màu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Máy In Phun Màu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Máy In Phun Màu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Máy In Phun Màu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Máy In Phun Màu tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Máy in phun màu có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu, từ việc in tài liệu công việc, in thiệp chúc mừng đến cả in ảnh. Kích thước nhỏ gọn và dễ lắp đặt tại nhà nên rất tiện lợi. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy in phun màu nổi tiếng như Canon và Epson, đồng thời các chức năng được trang bị cũng hết sức đa dạng. Vậy nên có thể sẽ gây bối rối cho bạn khi chọn mua một chiếc máy in phun màu phù hợp.


Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách để chọn máy in phun màu và 10 loại máy in phun màu tốt nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm mua trên các trang thương mại điện tử. Bạn nhất định hãy tham khảo nhé!

Cập nhật ngày 01/03/2023
Nomura Akira
Chuyên Gia
Tư Vấn Điện Gia Dụng
Nomura Akira

Anh bắt đầu bước chân vào ngành điện gia dụng từ năm 20 tuổi với tư cách là trợ lý từ nhà sản xuất, tham gia kinh doanh trong các cửa hàng điện máy. Vốn dĩ anh rất thích công việc chăm sóc khách hàng và rất hứng thú với các thiết bị công nghệ, điện tử, đồ điện gia dụng. Vận dụng những kinh nghiệm kết hợp cùng những kiến thức có được trong quá trình học tập, trong năm thứ 2 kể từ khi bắt đầu làm việc, doanh số của cá nhân anh đạt đến mức 200 triệu yên/năm; đến năm thứ 5 anh đã đạt mức 300 triệu yên/năm.

Profile của Nomura Akira
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Ưu - Nhược Điểm Của Máy In Phun Màu

Ưu - Nhược Điểm Của Máy In Phun Màu

Máy in phun màu sử dụng cơ chế phun mực mịn lên giấy để in. Vì có thể in được rất nhiều màu nên rất thích hợp để in các ấn phẩm màu như ảnh, tài liệu màu hoặc thiệp chúc mừng. 


Trên thị trường có nhiều loại máy in phun màu nhỏ gọn với mức giá hợp lý và đặc biệt là dễ sử dụng. Hầu hết các máy in được biết đến với cái tên "máy in gia đình/mini" được bày bán trong các cửa hàng bán lẻ hoặc trên mạng đều là loại máy in phun.


Mặt khác, máy in phun màu có tốc độ in tương đối chậm, dễ bị nhoè mực nên không thích hợp để in văn bản hay tài liệu số lượng lớn. Nếu bạn cần in nhiều, hãy tham khảo máy in sử dụng cơ chế khác chẳng hạn như máy in laser.

Cách Chọn Máy In Phun Màu

Hãy kiểm tra kỹ 5 điểm sau đây nếu bạn có ý định chọn mua máy in phun màu.

① Mực Lỏng In Tranh Ảnh, Mực Bột In Văn Bản

Mực Lỏng In Tranh Ảnh, Mực Bột In Văn Bản

2 loại mực sử dụng cho máy in phun màu gồm: mực dạng lỏng (Ink Cartridge) và mực dạng bột (Toner Cartridge). 


 • Mực lỏng (mực nước) có đặc tính dễ tan trong nước nên sau khi in mực sẽ ngấm vào giấy, vì vậy màu lên rất tươi và có độ bóng. Mực dạng lỏng thích hợp cho những người muốn in tranh ảnh.

  • Mực dạng bột có đặc điểm là các hạt màu lớn, cố định trên bề mặt giấy và không bị thấm vào bên trong giấy. Mực bột được đề cứ cho những người thường xuyên in tài liệu vì cỡ chữ nhỏ đến đâu cũng khó mà nhoè mực.

Gần đây, thị trường cũng xuất hiện các dạng máy đa năng, có thể sử dụng cả màu dạng nước lẫn dạng bột. Hãy xem xét về những thứ bạn định in và chọn máy in phun màu đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia DụngNomura Akira

Nếu bạn chỉ định in thiệp, hãy chọn loại "Máy in thiệp" chuyên dụng của Epson sản xuất.


Thông thường loại máy này sẽ có những mẫu thiệp có sẵn trong bộ nhớ nên bạn có thể dễ dàng in một tấm thiệp chúc mừng, việc còn lại chỉ là kiểm tra hình ảnh và kích thước.

② Chất Lượng Ảnh Thay Đổi Tuỳ Theo Số Lượng Mực

Tuỳ vào mỗi dòng máy in phun màu mà số lượng màu được tích hợp trong máy  sẽ có sự khác nha, loại phổ biến là 4, 5, 6 màu. Về cơ bản, máy in sử dụng càng nhiều màu thì càng có thể mô phỏng nhiều màu nhỏ và tinh tế nhất


Sau đây, mybest sẽ giới thiệu về những đặc điểm phối màu dựa trên số lượng mực, các bạn cùng tham khảo nhé.

6 Màu: Màu Sắc Chân Thực, Độ Tái Hiện Cao

6 Màu: Màu Sắc Chân Thực, Độ Tái Hiện Cao

Máy in 6 màu mực là dòng máy được lắp đặt kèm thêm các màu sáng như xám và xanh ngọc nhạt bên cạnh các màu cơ bản là xanh lơ, đỏ tươi, vàng và đen. Ưu điểm của máy in phun có 6 màu mực chính là chúng giúp có thể thể hiện được đa dạng màu sắc kể cả những mảng màu mờ/tối nhỏ nhất. Đối với những tấm ảnh phong cảnh, bạn sẽ cảm nhận chiều sâu của tấm ảnh có sự thay đổi rõ rệt nhờ sự tái hiện toàn bộ dải màu của bầu trời và núi rừng.


Mặt khác, chức năng in màu đen cũng là một đặc trưng của máy in phun 6 màu. Màu đen có thể in được hay không là một yếu đố quan trọng quyết định bức ảnh có chất lượng cao hay không. Bằng cách làm rõ mảng sáng-tối, bạn sẽ có thể cảm nhận được độ sâu chuyển động như thể bạn đang ở tại nơi đó và ngay chính thời điểm đó.


Độ đậm của màu đen khá rõ ràng khi so sánh với máy in 4 màu. Độ nhuốm màu của tấm ảnh khác nhau tuỳ theo sở thích nhưng nếu bạn muốn độ tả thực cao, hãy chọn loại máy in phun 6 màu.

5 Màu: Khác Biệt Khó Nhận Thấy So Với 6 Màu

5 Màu: Khác Biệt Khó Nhận Thấy So Với 6 Màu

Máy in 5 màu không có những màu mực sáng như là màu xám hoặc xanh ngọc nên khả năng tái hiện những màu li ti kém hơn loại máy 6 màu. Nếu bạn muốn ảnh in phải chân thực đến từng chi tiết nhỏ như đường chân lông của động vật và độ óng ả mượt mà của mái tóc con người, loại 6 màu là tốt nhất.


Tuy nhiên, máy in phun 5 màu có trang bị màu đen giống 6 màu nên độ đậm nhạt và những màu vùng sáng được phác hoạ rất rõ ràng. Ngoài ra, chỉ có những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới có thể nhận ra những chi tiết nhỏ khác biệt nên loại máy in phun màu này có đủ tính năng để dùng như một máy in ảnh tại nhà.

4 Màu: Đẩy Tông Màu Của Các Vùng Sáng, Đem Lại Hiệu Ứng Filter

4 Màu: Đẩy Tông Màu Của Các Vùng Sáng, Đem Lại Hiệu Ứng Filter

Máy in 4 màu được trang bị các màu cơ bản là xanh lơ, đỏ và vàng, riêng màu đen dùng trong in ảnh sẽ được tạo ra bằng cách trộn ba màu trên. Vì vậy nên dù in màu đen nhưng sẽ có xu hướng hơi giống xanh hoặc đỏ. Tuỳ theo mẫu máy in mà còn có cả màu xám. Vậy nên loại máy in 4 màu rất khó để thể hiện các mảng màu tối như bóng hoặc màu Gradient.


Mặt khác, máy in 4 màu có ưu điểm là làm các vùng sángnổi bật hơn. Vậy nên dù màu sắc trong ảnh gốc không được tái hiện lại hoàn toàn nhưng ảnh sau khi in sẽ có những phần nhạt màu chuyển hẳn sang trắng và các màu cơ bản có độ bão hoà cao hệt như ảnh đã được lọc qua Filter.


Máy in 4 màu sẽ hợp với những ai chủ yếu in tài liệu chứ không in ảnh, hoặc những người thích ảnh nổi bật mà không cần quá sắc nét.

③ Kiểm Tra Hiệu Suất Chi Phí, Chọn Theo Tần Suất Sử Dụng

Hộp mực có 3 loại: ban đầu, tương thích và EcoTank. Mực in ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí hoạt động máy in phun màu nên cần lựa chọn máy in dựa trên tần suất sử dụng. Bạn hãy cùng mybest kiểm tra tính năng của từng loại nhé!

Hộp Mực Gốc: Dành Cho Người Ít Dùng. Dễ Sử Dụng Và Bảo Trì

Hộp Mực Gốc: Dành Cho Người Ít Dùng. Dễ Sử Dụng Và Bảo Trì

Hộp mực gốc (ban đầu) sử dụng 1 khay mực chung gồm 3 - 5 màu và 1 khay mực đen riêng. Vì đầu phun mực được tích hợp với hộp mực nên việc thay mực sẽ giúp cho đầu phun hết bị tắc nghẽn.


Tuy nhiên, chỉ cần hết một màu bạn phải thay toàn bộ hộp mực. Do vậy phí mực in sẽ bị đội lên nếu sử dụng máy in thường xuyên. Nếu bạn chỉ in khoảng vài lần trong năm, hộp mực ban đầu sẽ tiện lợi hơn khi bảo trì máy.

Hộp Mực Tương Thích Và EcoTank: Giảm Chi Phí In Ấn

Hộp Mực Tương Thích Và EcoTank: Giảm Chi Phí In Ấn

Nếu bạn muốn giảm chi phí vận hành, hãy chọn máy in có hộp mực tương thích, đây là loại máy có thể xử lý được nhiều loại ấn phẩm cả văn bản và hình ảnh. Đặc biệt, với loại máy in mỗi màu mực được đựng trong từng khay riêng biệt và nếu màu mực nào hết bạn chỉ cần thay đúng một màu đó thôi! 


Mặt khác, máy in màu EcoTank là một lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn hạn chế chi phí in ấn nhiều nhất có thể. EcoTank sử dụng mực bình nên khi hết mực bạn sẽ châm thêm mực vào mà không phải thay bất cứ bình mực nào. Tuỳ theo tần suất sử dụng mà lượng mực trong bình có thể sử dụng trong hơn một năm, vì vậy việc bảo dưỡng máy cũng rất nhẹ nhàng.


Nếu bạn phải thay thế một hoặc nhiều bộ khay mực trong một năm, hoặc nhu cầu in hơn 500 tờ A4, hộp mực EcoTank sẽ thích hợp hơn hộp mực tương thích. Nếu bạn lo lắng về chi phí ban đầu, hãy đưa ra quyết định có nên chọn loại EcoTank hay không dựa trên tần suất sử dụng của bạn.

④ Kiểm Tra Tính Năng Hỗ Trợ Thao Tác Sử Dụng

Sau khi tìm hiểu qua về chất lượng ấn phẩm và chi phí vận hành, kế đến hãy cùng mybest kiểm tra các tính năng ảnh hưởng đến thao tác và độ thân thiện với người dùng của máy in phun màu.

Máy In Đa Năng: Có Thể Sao Chép (Copy) Và Quét Tài Liệu (Scan)

Máy In Đa Năng: Có Thể Sao Chép (Copy) Và Quét Tài Liệu (Scan)

Ngoài việc in văn bản và tài liệu, bạn nên chọn máy in đa năng nếu muốn dùng thêm các chức năng khác như fax, quét tài liệu (scan) và sao chép (photocopy). Một khi sở hữu 1 chiếc máy in có nhiều chức năng kết hợp, bạn sẽ tiết kiệm được không gian lắp đặt và hiệu quả công việc cũng được nâng cao. 


Ngoài ra nếu bạn cần sao chép hoặc quét một lượng lớn tài liệu cùng một lúc, hãy kiểm tra xem máy in có khay nạp giấy tự động (ADF) hay không. Nếu có ADF, máy in phun màu sẽ có thể tự động đọc và lấy thông tin từ bản thảo đã được đặt trong khay, việc này giúp tốc độ làm việc của bạn được cải thiện rõ rệt so với việc phải quét từng tờ một trên bề mặt kính.


Chí phí ban đầu cho một chiếc máy in đa năng rẻ hơn so với việc phải sử dụng từng loại máy khác nhau, đồng thời cũng giúp tiết kiệm không gian cho một máy duy nhất. Máy in phun màu đa năng rất thích hợp để sử dụng tại văn phòng.

Kết Nối Không Dây Tiện Lợi. AirPrint Dành Cho Người Dùng Apple

Kết Nối Không Dây Tiện Lợi. AirPrint Dành Cho Người Dùng Apple

Hiện nay, các phương pháp kết nối với máy in rất đa dạng như máy tính, điện thoại, tuy nhiên phổ biến nhất chính là kết nối không dây bằng Bluetooth hoặc Wifi. Tính năng này giúp bạn có thể in dễ dàng mà không cần nối dây. Tuy nhiên cũng có trường hợp máy in không hỗ trợ thiết bị bạn đang dùng vậy nên hãy kiểm tra kỹ trước khi mua!


Ngoài ra, "AirPrint" là tính năng được đề xuất cho người dùng các thiết bị của Apple như MacBook và iPhone. Nếu máy in phun màu được trang bị tính năng này, bạn có thể in ấn một cách đơn giản mà không cần cài đặt trình điều khiển chuyên dụng.


Thêm vào đó, trên thị trường còn có những mẫu máy in phun có thể in dữ liệu qua bộ nhớ USB hoặc thẻ SD dành cho những người không lắp đặt Wifi ở nhà cũng có thể in được. Hãy suy nghĩ xem bạn thường cần in từ các thiết bị nào và chọn loại máy in phun đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn.

Màn Hình Hiển Thị Giúp Dễ Dàng Xử Lý Các Lỗi

Màn Hình Hiển Thị Giúp Dễ Dàng Xử Lý Các Lỗi

Sự hiện diện của màn hình LCD sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thao tác sử dụng. Nếu có màn hình hiển thị, khi gặp bất kì sự cố nào, bạn có thể kiểm tra lỗi đang gặp phải bằng thông báo trên màn hình nên không mất nhiều thời gian giải quyết.


Hơn nữa, nếu máy in được trang bị màn hình cảm ứng bạn càng có thể yên tâm về độ khả dụng của máy. Dù sự cố xảy ra, bạn cũng có thể xử lý nhanh chóng như các thao tác trên điện thoại. Đối với những bạn không biết nhiều về máy móc, hãy chọn loại máy in phun có màn hình hiển thị tích hợp cảm ứng.

⑤ Chọn Máy In Dựa Trên Đặc Trưng Của Thương Hiệu

Epson, Canon và Brother là ba thương hiệu nổi tiếng về máy in. Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đặc trưng riêng của mỗi thương hiệu, bạn hãy tham khảo để chọn lựa máy in phun màu thích hợp nhé!

Epson: Dòng Máy In "Colorio" Hỗ Trợ Smart Phone

Epson: Dòng Máy In "Colorio" Hỗ Trợ Smart Phone

Epson đã nghiên cứu và phát triển dòng máy in phun màu "Colorio" với phương châm "スマホからカンタンプリント" (in dễ dàng với chiếc điện thoại thông minh). Dòng máy in này cho phép bạn kết nối nhanh chóng với máy in thông qua các ứng dụng độc quyền, bạn có thể sử dụng máy in một cách suôn sẻ cho dù không rành về máy móc.


Máy in Colorio hỗ trợ 6 màu nên ngoài các màu cơ bản là xanh, đỏ, vàng, đen, máy còn được trang bị thêm 2 màu sáng là xanh nhạt và đỏ nhạt. Nhờ đó mà khả năng tái hiện màu sắc khá tốt, màu ảnh in rất giống với ảnh gốc.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia DụngNomura Akira

Các mẫu máy in hỗ trợ thêm màu mực nhạt của Epson có khả năng in những hình ảnh có màu sắc rực rỡ. Máy có thể tạo nên các ấn phẩm đẹp mắt với những dải màu chuyển đổi tinh tế như hình ảnh bầu trời và phong cảnh thiên nhiên.

Canon: Dòng Máy In "PIXMA" Có Nhiều Mẫu Mã Trên Thị Trường

Canon: Dòng Máy In "PIXMA" Có Nhiều Mẫu Mã Trên Thị Trường

Dòng máy in phun màu PIXMA của Canon rất nổi tiếng. Hàng loạt mẫu mã được bán rộng rãi trên thị trường từ những mẫu máy in thông số kỹ thuật cao tập trung vào khả năng in ấn, đến những mẫu máy đơn giản chuyên dùng cho một chức năng nhất định, giúp bạn nhanh chóng tìm được mẫu máy in phun màu đáp ứng đúng nhu cầu.


Loại máy in phun 6 màu của Canon gồm các màu cơ bản và hai màu xám và đen, vậy nên máy in Canon có thể biểu thị rõ ràng sự khác biệt giữa các vùng sáng tối, thích hợp để in các bức ảnh có bóng mờ hoặc ảnh phong cảnh ban đêm.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia DụngNomura Akira

Canon có khá nhiều mẫu máy in phun màu đa năng, có thể sử dụng cả mực lỏng nhiều màu và mực bột màu đen. Nhờ việc phân biệt sử dụng loại mực thích hợp cho mỗi loại ấn phẩm, máy in có thể cho ra những bản in chất lượng ít bị nhoè mực.

Brother: Giá Cả Hợp Lý Và Đa Năng. Thích Hợp Cho Văn Phòng Nhỏ

Brother: Giá Cả Hợp Lý Và Đa Năng. Thích Hợp Cho Văn Phòng Nhỏ

Brother sở hữu nhiều dòng máy in phun màu đa chức năng, không chỉ dùng cho gia đình mà còn dùng cho công việc trong các văn phòng nhỏ.


Mực in chỉ gồm các màu cơ bản là xanh, đỏ, vàng và đen (mực bột). Mặc dù không có máy in phun 5 hay 6 màu nhưng so với máy in Epson và Canon thì Brother có giá cả hợp lý hơn. Đây là lựa chọn cho những ai muốn giảm chi phí ban đầu.

Nomura Akira
Tư Vấn Điện Gia DụngNomura Akira

Mẫu máy in Entry của Brother được trang bị chức năng in nhãn và có thể in từ CD, DVD và tài liệu trong khay ADF. Giá giả vừa tầm lại thêm các chức năng tiện lợi nên từ lâu thương hiệu đã được nhiều người tiêu dùng yêu thích chọn lựa vì tính năng.

Top 10 Máy In Phun Màu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bạn hãy tham khảo những mẫu máy in phun màu tốt nhất hiện nay được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử mà mybest đề cử trong bảng xếp hạng sau nhé!
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Quét tài liệu
Sao chép
ADF
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Số màu
Dạng mực
Cỡ giấy
Khay giấy
Quét tài liệu
Sao chép
ADF
Khối lượng
Màn hình
Kích thước
Kết nối
Tốc độ in (trang/phút)
1

Canon

Máy In Phun Màu Pixma

Canon Máy In Phun Màu Pixma 1枚目

Màu Mực Không Nhoè Không Phai Và Không Thấm Ướt Giấy

4

Lỏng

A4 trở xuống

100 tờ A4

✔︎

✔︎

Không

6.3kg

LCD 1.2-inch

44.5 x 33 x 16.3 (cm)

Wifi, USB 2.0, Smartphone

Trắng đen: 8.8 trang; Màu: 5 trang

2

Brother

Máy In Phun Đa Năng

Brother Máy In Phun Đa Năng 1枚目

Hỗ Trợ Thêm Khay ADF 20 Tờ Và Khay Đa Năng 80 Tờ

A4 trở xuống

Lỏng

A4 trở xuống

150 tờ

✔︎

✔︎

-

6.4kg

LED

43.5 x 35.9 x 15.9 (cm)

Wifi, LAN, AirPrint, Mopria

Trắng đen: 16 trang; Màu: 9 trang

3

Epson

Máy In Phun Màu Đa Năng

Epson Máy In Phun Màu Đa Năng 1枚目

In Tốc Độ Nhanh Tới 33 Trang Chỉ Trong 1 Phút

4

Lỏng

A4 trở xuống

-

✔︎

✔︎

Không

3.9kg

Không

37.5 x 34.7 x 17.9 (cm)

Wifi, LAN

Trắng đen: 33 trang; Màu: 15 trang

4

Epson

Máy In EcoTank

Epson Máy In EcoTank 1枚目

In Ảnh Chất Lượng Cao Như Ngoài Tiệm

6

Lỏng

A4 trở xuống

120 tờ

Không

Không

Không

6kg

Không

54.7 x 28.9 x 18.7 (cm)

USB 2.0, Không dây: Laptop, Tablet, Smartphone

Trắng đen: 37 trang; Màu: 38 trang

5

Canon

Máy In Phun Màu Pixma

Canon Máy In Phun Màu Pixma 1枚目

Máy In Phun 6 Màu Hỗ Trợ Nhiều Thiết Bị

6

Lỏng

A4 trở xuống

100 tờ

-

-

-

5.1kg

Mono LCD 5.08cm

44.5 x 56.4 x 24.9 (cm)

Wifi, LAN, USB 2.0, Airprint, PictBridge, Mopria, Không dây

Trắng đen & Màu: 3.9 trang

6

Canon

Máy In Phun Màu Pixma

Canon Máy In Phun Màu Pixma 1枚目

Dò Khổ Giấy, Đảo Mặt Tự Động, Nhiều Mẫu In Có Sẵn

6

Lỏng

A4 trở xuống

200 tờ (khay sau 100, khay Cassette 100)

✔︎

✔︎

✔︎

6.6kg

LCD 4.3-inch

37.3 x 31.9 x 14.1 (cm)

Wifi, USB 2.0, AirPrint, Kết nối trực tiếp, SD

Trắng đen: 15 trang; Màu: 10 trang

7

Canon

Máy In Phun Màu Pixma

Canon Máy In Phun Màu Pixma 1枚目

Chi Phí Ban Đầu Thấp, Kích Thước Nhỏ Gọn

4

Lỏng

A4 trở xuống

100 tờ

Không

Không

Không

3.4kg

Không

44.5 x 25 x 13 (cm)

Wifi, Không dây, USB 2.0

-

8

Brother

Máy In Phun Màu Đa Năng

Brother Máy In Phun Màu Đa Năng 1枚目

Giá Cả Hợp Lý Với Đầy Đủ Tính Năng

4

Lỏng

A4 trở xuống

150 tờ

✔︎

✔︎

-

6.4kg

LED

43.5 x 35.9 x 15.9 (cm)

Wifi, LAN, AirPrint, Mopria

Trắng đen: 16 trang; Màu: 9 trang

9

Brother

Máy In Phun Màu Đa Năng

Brother Máy In Phun Màu Đa Năng 1枚目

Chức Năng Fax Tiện Dụng Cho Văn Phòng

4

Lỏng

A4 trở xuống

230 tờ

✔︎

✔︎

✔︎ (20 tờ)

9.7kg

LCD

43.5 x 43.9 x 19.5 (cm)

Wifi, USB 2.0, LAN

Trắng đen: 17 trang; Màu: 16.5 trang

10

HP

Máy In Phun Ink Tank

HP Máy In Phun Ink Tank 1枚目

Một Hộp Màu In Tới 8000 Trang

4

Lỏng

A4 trở xuống

-

-

-

-

5.5kg

-

52.3 x 56.97 x 25.97 (cm)

USB 2.0

Trắng đen: 19 trang; Màu: 15 trang

Chi tiết
Đóng
No.1

CanonMáy In Phun Màu PixmaG3010

Từ 4.990.000 VNĐ

Màu Mực Không Nhoè Không Phai Và Không Thấm Ướt Giấy

Ưu điểm của Canon Pixma G3010 là chất lượng ảnh in tuyệt vời lên đến 4800×1200 dpi, máy có thể in ảnh không viền. Tốc độ in ảnh tương đối nhanh và đặc biệt không bị nhoè mực, màu không bị phai dù cho bạn có lỡ tay chà mạnh lên bản in. Hiệu suất chi phí tốt với 7000 trang in cho mỗi lần nạp đầy mực. Máy in phun tích hợp màn hình 1.2 inch hiển thị các file in đang chờ xử lý và các mã lỗi nếu gặp phải,  hỗ trợ việc in của bạn suôn sẻ hơn.


Canon G3010 có thể kết nối với PC hoặc điện thoại thông minh qua ứng dụng Canon PRINT Inkjet / SELPHY (Android/iOS). Sau đó bạn có thể thoải mái in ảnh, tài liệu hoặc quét các mục trực tiếp từ điện thoại của mình bằng NFC hoặc kết nối Wi-Fi. Ngoài ra nếu bạn sử dụng máy in cho văn phòng, hãy dùng kết nối mạng LAN để mọi người trong văn phòng cũng có thể in được. 

Số màu4
Dạng mựcLỏng
Cỡ giấyA4 trở xuống
Khay giấy100 tờ A4
Quét tài liệu✔︎
Sao chép✔︎
ADFKhông
Khối lượng6.3kg
Màn hìnhLCD 1.2-inch
Kích thước44.5 x 33 x 16.3 (cm)
Kết nốiWifi, USB 2.0, Smartphone
Tốc độ in (trang/phút)Trắng đen: 8.8 trang; Màu: 5 trang
No.2

BrotherMáy In Phun Đa NăngDCP-T820DW

Từ 5.990.000 VNĐ

Hỗ Trợ Thêm Khay ADF 20 Tờ Và Khay Đa Năng 80 Tờ

Brother DCP-T820DW giúp công việc in hiệu quả hơn với khay giấy cơ bản lên đến 150 tờ, bên cạnh đó máy còn được trang bị thêm khay đa năng 80 tờ và khay nạp giấy tự động 20 tờ, giúp tăng tốc khi bạn cần in nhiều tài liệu. Chất lượng ảnh in 1200x2400 dpi không quá cao nhưng cũng đủ dùng cho gia đình hoặc văn phòng. Tốc độ in khá nhanh, đối với in tài liệu là 16 trang/phút


Máy in phun đa năng Brother có thể in đến 7500 trang (trắng đen) với bình mực đầy, thiết kế bình mực tiện dụng có thể bơm mực trực tiếp từ phía trước mà không cần tháo bình mực ra, tối ưu chi phí hoạt động. Kết nối với Mac, Airprint, Wifi, không dây LAN, USB 2.0 giúp bạn có thể in ở bất kì đâu.

Số màuA4 trở xuống
Dạng mựcLỏng
Cỡ giấyA4 trở xuống
Khay giấy150 tờ
Quét tài liệu✔︎
Sao chép✔︎
ADF-
Khối lượng6.4kg
Màn hìnhLED
Kích thước43.5 x 35.9 x 15.9 (cm)
Kết nốiWifi, LAN, AirPrint, Mopria
Tốc độ in (trang/phút)Trắng đen: 16 trang; Màu: 9 trang
No.3

In Tốc Độ Nhanh Tới 33 Trang Chỉ Trong 1 Phút

Máy in phun màu EcoTank của Epson có thiết kế hộp mực công phu, trau chuốt từng chi tiết, không chỉ hạn chế tràn mực, chảy mực mà còn dễ bơm, đặc biệt là mỗi hộp mực sẽ có kích cỡ đầu bơm khác nhau, tương ứng với bình mực cùng màu để đảm bảo rằng bạn không bơm nhầm. Sử dụng công nghệ độc quyền đầu phun cơ học Micro Piezo giúp bạn có những bản in sắc nét, tiết kiệm mực và độ bền đầu phun lên đến 3-5 năm.


Epson hỗ trợ kết nối không dây và Wifi, ngoài ra còn có các ứng dụng hỗ trợ in như Epson iPrint, Epson Email Print, Remote Print giúp bạn có thể in từ bất kỳ thiết bị nào. Chất lượng ảnh 5760x1440 dpi tuyệt vời cùng tốc độ in cực nhanh 33 trang/phút giúp bạn xử lý lượng lớn công việc nhanh chóng.

Số màu4
Dạng mựcLỏng
Cỡ giấyA4 trở xuống
Khay giấy-
Quét tài liệu✔︎
Sao chép✔︎
ADFKhông
Khối lượng3.9kg
Màn hìnhKhông
Kích thước37.5 x 34.7 x 17.9 (cm)
Kết nốiWifi, LAN
Tốc độ in (trang/phút)Trắng đen: 33 trang; Màu: 15 trang
No.4

In Ảnh Chất Lượng Cao Như Ngoài Tiệm

Nếu bạn chuyên in ảnh và các ấn phẩm màu, máy in phun màu Epson L805 là lựa chọn tốt trong tầm giá. Máy in 6 màu có thể tái hiện lại hình ảnh một cách chân thực nhất với độ phân giải 5760 x 1440 dpi. Ngoài ra còn có chức năng in CD, DVD và cả thẻ ID, rất tiện nếu bạn làm ngành sáng tạo cần in nhiều dạng ấn phẩm truyền thông. 


Máy in Epson L805 cũng hỗ trợ một số chức năng chỉnh sửa ảnh tự động như chỉnh mắt đỏ, cải thiện chất lượng ảnh để thành phẩm luôn là những bức ảnh màu khiến bạn hài lòng. Thiết kế thông minh với chiều rộng chỉ 28.9cm, khay đựng giấy và xuất bản in đều có thể kéo gọn hoặc tháo rời, tiết kiệm khá nhiều không gian.

Số màu6
Dạng mựcLỏng
Cỡ giấyA4 trở xuống
Khay giấy120 tờ
Quét tài liệuKhông
Sao chépKhông
ADFKhông
Khối lượng6kg
Màn hìnhKhông
Kích thước54.7 x 28.9 x 18.7 (cm)
Kết nốiUSB 2.0, Không dây: Laptop, Tablet, Smartphone
Tốc độ in (trang/phút)Trắng đen: 37 trang; Màu: 38 trang
No.5

Máy In Phun 6 Màu Hỗ Trợ Nhiều Thiết Bị

Nếu bạn thường in màu, hãy chọn máy in Canon G570. Máy in đơn năng 6 màu G570 sẽ đem lại cho bạn những bản in rõ nét và sống động. Chất lượng hình ảnh 4800×1200 dpi cùng với khả năng in banner dài tới 120cm. Tốc độ in trung bình 3.9 trang/phút với cả bản trắng đen và màu. Máy có thể in từ nhiều nguồn như máy tính, điện thoại, máy ảnh hoặc thông qua dữ liệu đám mây (Cloud) của Pixma/Maxify. 


Bạn có thể tự do edit và chỉnh sửa hình ảnh bằng điện thoại hoặc liên kết với website Creative Park của Canon để tải những mẫu in có sẵn (đồ chơi, logo, thiệp, v.v) rất thú vị. Ngoài ra, đầu mỗi hộp mực được thiết kế nổi bật giúp bạn dễ nhận diện và không bơm nhầm màu mực.

Số màu6
Dạng mựcLỏng
Cỡ giấyA4 trở xuống
Khay giấy100 tờ
Quét tài liệu-
Sao chép-
ADF-
Khối lượng5.1kg
Màn hìnhMono LCD 5.08cm
Kích thước44.5 x 56.4 x 24.9 (cm)
Kết nốiWifi, LAN, USB 2.0, Airprint, PictBridge, Mopria, Không dây
Tốc độ in (trang/phút)Trắng đen & Màu: 3.9 trang
No.6

CanonMáy In Phun Màu PixmaTS8370

Từ 6.270.000 VNĐ

Dò Khổ Giấy, Đảo Mặt Tự Động, Nhiều Mẫu In Có Sẵn

Máy in phun Canon TS8370 có thiết kế đẹp mắt, hiện đại với màu đỏ nổi bật và các ngăn mực hay khay giấy đều được nằm gọn trong thân máy. Máy in có 2 khay giấy, sức chứa lên đến 200 tờ lại còn có thể sử dụng cùng lúc cho các bản in khác nhau. 


Điều đặc biệt ở Canon TS8370 là máy tự động dò khổ hay đảo chiều 2 mặt giấy nên thao tác in được giảm bớt, tăng hiệu suất công việc. Bên cạnh đó dòng máy này của Canon còn được hỗ trợ các mẫu thiết kế sẵn thông qua Creative Park và Easy-PhotoPrint Editor, bạn có thể dùng để in nhãn, phong thư và cả in danh thiếp.

Số màu6
Dạng mựcLỏng
Cỡ giấyA4 trở xuống
Khay giấy200 tờ (khay sau 100, khay Cassette 100)
Quét tài liệu✔︎
Sao chép✔︎
ADF✔︎
Khối lượng6.6kg
Màn hìnhLCD 4.3-inch
Kích thước37.3 x 31.9 x 14.1 (cm)
Kết nốiWifi, USB 2.0, AirPrint, Kết nối trực tiếp, SD
Tốc độ in (trang/phút)Trắng đen: 15 trang; Màu: 10 trang
No.7

Chi Phí Ban Đầu Thấp, Kích Thước Nhỏ Gọn

Canon Pixma IP2770 có giá thành rẻ nhất trong số các máy in phun màu mà mybest đề cử trong bảng xếp hạng. Tốc độ tương đối chậm, nếu bạn in màu thì màu phun cũng không được đều, có những lấm tấm trắng nhỏ, vậy nên nếu bạn không đặt yêu cầu cao về độ phân giải thì IP2770 là dành cho bạn.


Tuy nhiên, máy in cũng có khá nhiều ưu điểm như gọn gàng ít chiếm không gian, hoạt động chỉ với hai nút đơn giản. Máy cũng cho phép kết nối không dây, USB và Wifi, thích hợp dùng trong gia đình với khối lượng in ấn nhỏ.

Số màu4
Dạng mựcLỏng
Cỡ giấyA4 trở xuống
Khay giấy100 tờ
Quét tài liệuKhông
Sao chépKhông
ADFKhông
Khối lượng3.4kg
Màn hìnhKhông
Kích thước44.5 x 25 x 13 (cm)
Kết nốiWifi, Không dây, USB 2.0
Tốc độ in (trang/phút)-
No.8

Giá Cả Hợp Lý Với Đầy Đủ Tính Năng

Brother DCP-T420W là lựa chọn phù hợp cho những ai không yêu cầu cao về chất lượng ảnh in nhưng lại cần đầy đủ các tính năng hỗ trợ in văn bản như quét tài liệu, sao chép. Máy có thể kết nối dễ dàng qua mạng Wifi, tương thích với các ứng dụng gồm Brother iPrint&Scan, Apple AirPrint và Mopria


Tất nhiên ưu điểm không thể thiếu ở các dòng máy Brother đó là tiết kiệm mực, với 4 bình mực đầy bạn có thể in tối đa 7.500 tờ (đen trắng) và 5.000 bản in màu.

Số màu4
Dạng mựcLỏng
Cỡ giấyA4 trở xuống
Khay giấy150 tờ
Quét tài liệu✔︎
Sao chép✔︎
ADF-
Khối lượng6.4kg
Màn hìnhLED
Kích thước43.5 x 35.9 x 15.9 (cm)
Kết nốiWifi, LAN, AirPrint, Mopria
Tốc độ in (trang/phút)Trắng đen: 16 trang; Màu: 9 trang
No.9

BrotherMáy In Phun Màu Đa NăngMFC-T920DW

Từ 7.550.000 VNĐ

Chức Năng Fax Tiện Dụng Cho Văn Phòng

Fax là một chức năng rất hữu ích và cần thiết nên dù kích thước cồng kềnh và khá nặng nhưng máy in phun Brother MFC-T920DW có thể đáp ứng hầu hết cho hoạt động công việc căn phòng. Bạn có thể photo và fax nhiều trang liên tiếp nhờ sự trợ giúp của khay ADF. Tốc độ in ổn định khoảng 16 trang trong 1 phút, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các tài liệu cần in.

Số màu4
Dạng mựcLỏng
Cỡ giấyA4 trở xuống
Khay giấy230 tờ
Quét tài liệu✔︎
Sao chép✔︎
ADF✔︎ (20 tờ)
Khối lượng9.7kg
Màn hìnhLCD
Kích thước43.5 x 43.9 x 19.5 (cm)
Kết nốiWifi, USB 2.0, LAN
Tốc độ in (trang/phút)Trắng đen: 17 trang; Màu: 16.5 trang
No.10

Một Hộp Màu In Tới 8000 Trang

Máy in phun HP Ink Tank cho hiệu suất kinh tế khá tốt, hộp màu đen có thể sử dụng cho 5000 trang và hộp mực màu có thể in tới 8000 trang. Hộp mực được thiết kế thông minh để bạn có thể tận dụng hết số mực trong bình mà không để lại chất thải nào. Vậy nên HP Ink Tank 115 sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm phí in màu và thường dùng máy in.

Số màu4
Dạng mựcLỏng
Cỡ giấyA4 trở xuống
Khay giấy-
Quét tài liệu-
Sao chép-
ADF-
Khối lượng5.5kg
Màn hình-
Kích thước52.3 x 56.97 x 25.97 (cm)
Kết nốiUSB 2.0
Tốc độ in (trang/phút)Trắng đen: 19 trang; Màu: 15 trang

Top 5 Máy In Phun Màu Tốt Nhất

1CanonMáy In Phun Màu PixmaG3010

2BrotherMáy In Phun Đa NăngDCP-T820DW

3EpsonMáy In Phun Màu Đa NăngL3150

4EpsonMáy In EcoTankL805

5CanonMáy In Phun Màu PixmaG570

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục