1. TOP
 2. Làm Đẹp - Sức Khỏe
 3. Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu
 4. Top 10 Dầu Gội Chống Rụng Tóc tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • Top 10 Dầu Gội Chống Rụng Tóc tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Dầu Gội Chống Rụng Tóc tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Dầu Gội Chống Rụng Tóc tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Dầu Gội Chống Rụng Tóc tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Dầu Gội Chống Rụng Tóc tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Dầu Gội Chống Rụng Tóc tốt nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Rụng tóc là vấn đề phổ biến không chỉ của nam giới mà cả nữ giới. Để sở hữu một mái tóc dày khỏe mạnh, chúng ta sẽ có rất nhiều cách như thay đổi thực đơn ăn, uống vitamin, v.v.  nhưng phương pháp thông dụng nhất có lẽ là sử dụng các dầu gội đầu chống rụng tóc. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dầu gội với nhiều thành phần tốt cho tóc khác nhau đến từ vô số nhãn hàng. Sự đa dạng sản phẩm có lẽ khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào?


Lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn đọc những cách chọn và bảng xếp hạng 10 dầu gội chống rụng tóc tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng mybest chăm sóc một mái tóc chắc khỏe, ít gãy rụng thôi nào!

Cập nhật ngày 15/03/2023
Saito Aki
Chuyên Gia
Chuyên Gia Da&Tóc/Nhà Sản Xuất Mỹ Phẩm

Chuyên Gia Da và Tóc Aki Saito Với tư cách là một chuyên gia và chuyên viên tư vấn, cô đã tiến hành cung cấp các phương pháp điều trị cũng như tư vấn cho hơn 50.000 phụ nữ. Tại Tinarossa - skin care salon, được cô thành lập vào năm 2008, cô tiếp tục trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc cho những người gặp vấn đề về da và tóc. Ngoài công việc tại salon, cô còn hoạt động như một tư vấn viên, tác giả sách, đồng thời xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Cô còn hoạt động dưới nhiều tư cách khác nhau như giảng viên của Hiệp hội Khoa học Tóc Nhật Bản - Japanese Hair Science Association; Chuyên viên trị liệu bằng mùi hương - Aroma Therapist cho Aroma Environment Association of Japan; Cố vấn Hữu cơ - Organic Advisor; Điều phối viên cho Viện Y tế và Sức khỏe Nhật Bản - Health and Medical Science; Người đại diện cho Công ty TNHH If & Sure v.v.

Profile của Saito Aki
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Nguyên Nhân Gây Ra Rụng Tóc

Nguyên Nhân Gây Ra Rụng Tóc

Quá trình lão hóa, ảnh hưởng từ môi trường sống, áp lực công việc hay thay đổi cân bằng nội tiết tố cũng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc. Ngoài việc lựa chọn sản phẩm dầu gội đầu phù hợp, điều chỉnh lối sống, chế độ ăn uống, giấc ngủ, v.v.  của bạn cũng quan trọng không kém. Ngoài ra, nếu gặp phải các triệu chứng nghiêm trọng như AGA (Androgenetic Alopecia / Rụng tóc nội tiết tố androgen), hãy liên hệ và tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn. 


Dầu gội đầu với chức năng chính là làm sạch, loại bỏ bụi bẩn trên da đầu, tóc. Do đó, khi gặp tình trạng rụng tóc, trước tiên bạn cần phải chọn loại dầu gội giúp da đầu khỏe mạnh hơn, tránh khô và làm tắc lỗ chân lông. 

Cách Chọn Dầu Gội Chống Rụng Tóc

Tiếp theo đây là những thông tin về cách chọn dầu gội chống rụng tóc do tổ biên tập mybest tổng hợp kèm với ý kiến của chuyên gia trong ngành nhằm giúp người đọc đưa ra lựa chọn tốt và hợp lý hơn.

① Lựa Chọn Dầu Gội Phù Hợp Với Tình Trạng Da Đầu

Để ngăn ngừa rụng tóc thì dầu gội đầu phải có các thành phần và công dụng tương ứng với tình trạng của da đầu. Đó là lý do việc xác định tình trạng da đầu trước khi mua là rất cần thiết.

Dầu Gội Với Thành Phần Axit Amin Dưỡng Ẩm Phù Hợp Cho Da Đầu Khô

Dầu Gội Với Thành Phần Axit Amin Dưỡng Ẩm Phù Hợp Cho Da Đầu Khô

Axit amin có thể mang lại nhiều hiệu quả về dưỡng ẩm trong việc chăm sóc tóc, da đầu so với các thành phần khác như duy trì độ ẩm cho lớp sừng và cũng là một loại protein nuôi dưỡng tóc, điều chỉnh độ khô và giúp mái tóc trở nên mềm mượt.


Tuy nhiên, trên bao bì của nhiều loại dầu gội có chứa axit amin thường sẽ không ghi rõ  "Axit amin" mà xuất hiện dưới dạng các thành phần có tiền tố như là "cocoyl" và "lauroyl". Vì vậy, bạn đừng quên kiểm tra kỹ danh sách thành phần trước khi mua nhé.

Dầu Gội Chứa Đất Sét, Than Giảm Dầu Cho Da Đầu Nhờn, Bết Dính

Dầu Gội Chứa Đất Sét, Than Giảm Dầu Cho Da Đầu Nhờn, Bết Dính

Đối với những ai có da đầu dầu, dễ bết dính thì nên chọn các loại dầu gội có các thành phần làm sạch mạnh như “Sodium Lauryl Sulfate”, tuy vậy loại dầu gội này lại không thích hợp cho nhu cầu sử dụng thường xuyên. Thay vào đó, hãy chọn các sản phẩm dầu gội chứa thành phần đất sét hay than vừa hấp thụ bụi bẩn tốt vừa dễ chịu cho da đầu.

Saito Aki
Chuyên Gia Da&Tóc/Nhà Sản Xuất Mỹ Phẩm
Saito Aki

Đối với kiểu da đầu dầu, dễ sinh bã nhờn làm tắc nghẽn lỗ chân lông, hãy chọn loại dầu gội có tính làm sạch sâu để loại bỏ triệt để bụi bẩn.


Ngoài “đất sét” hay “than”, bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm có thành phần "astaxanthin", "chiết xuất lô hội" và "chiết xuất lá hương thảo"

② Chú Trọng Các Thành Phần Chăm Sóc Da Đầu

Chú Trọng Các Thành Phần Chăm Sóc Da Đầu

Dưới đây là một số thành phần dưỡng ẩm, chăm sóc da đầu ngăn ngừa tình trạng gãy, rụng tóc. Hãy lưu ý về vị trí trong bảng thành phần trên bao bì vì chất nào càng nằm ở đầu càng chiếm tỉ lệ cao.


Một số các thành phần dưỡng ẩm

 • Glycerin
 • Ceramide
 • Collagen
 • Axit hyaluronic
 • Panthenol
  • Biotin

Các thành phần chăm sóc da đầu

 • Tinh dầu bưởi
 • Chiết xuất hoa cúc
 • Chiết xuất nha đam, ô hội 

v.v.

③ Các Thành Phần Nên Chú Ý Với Da Đầu Nhạy Cảm

Các Thành Phần Nên Chú Ý Với Da Đầu Nhạy Cảm

Hãy cẩn thận với những loại dầu gội có chất tạo màu và mùi hương nồng, đó là những thành phần có thể gây kích ứng da đầu và dị ứng cho một số người. 


Những hợp chất như sodium lauryl sulfate (SLS) và sodium lauryl ether sulfate (SLES) thường gây nhiều sự e ngại đối với người dùng. Nếu nồng độ thấp từ 1 ~ 2% hoặc cao hơn từ 10 ~ 25% thì vẫn thuộc mức độ an toàn cho da đầu. Tuy nhiên, những bạn da nhạy cảm, tóc khô có thể sẽ phải cân nhắc khi sử dụng nếu dầu gội có những hợp chất này nhé.  

Top 10 Dầu Gội Chống Rụng Tóc tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Để có thể dễ dàng lựa cho mình một sản phẩm dầu gội phù hợp hơn, hãy cùng mybest điểm qua top 10 dầu gội trị rụng tóc tốt nhất hiện nay nhé. 
Sắp xếp Bảng xếp hạng
Xếp theo độ phổ biến
Bộ lọc
Bộ lọc
Silicone
Reset
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Thành phần
Dung tích
Mùi hương
Silicone
1

Some By Mi

Dầu Gội Cica Peptide Anti Hair Loss Derma Scalp

Some By Mi Dầu Gội Cica Peptide Anti Hair Loss Derma Scalp 1枚目

11 Loại Peptide Kết Hợp Với Vitamin B, Protein Chăm Sóc Tóc

Nước, cocamidopropyl betaine, tea-cocoyl glutamate, sodium lauroyl methylaminopropionate, disodium laureth sulfosuccinate, v.v.

285 mL

-

-

2

TRESemmé

Dầu Gội Anti-Breakage Strengthening Shampoo

TRESemmé Dầu Gội Anti-Breakage Strengthening Shampoo 1枚目

Hỗn Hợp 5 Vitamin Kết Hợp Cùng Biotin Giúp Tóc Chắc Khỏe

Nước, sodium C12-13 pareth sulfate, cocamidoproryl betaine, sodium chloride, cyanocobalamin, panthenol, tocopheryl acetate, v.v.

828 mL

-

X

3

OGX

Dầu Gội Biotin Collagen Thick&Full

OGX Dầu Gội Biotin Collagen Thick&Full 1枚目

Bổ Sung Biotin Và Collagen Cho Tóc Chắc Khỏe

Nước, behentrimonium chloride, glycerin, biotin, collagen thủy phân, protein lúa mạch thủy phân, chiết xuất cúc La Mã, chiết xuất hoa Dã Chi Ma Trắng, v.v.

385 mL

Mùi ngọt

4

Davines

Dầu Gội Energizing

Davines Dầu Gội Energizing 1枚目

Vitamin B, Chiết Xuất Trà Xanh Ngăn Rụng Và Kích Thích Mọc Tóc

Nước, sodium lauroyl methyl isethionate, cocamidopropyl betaine, disodium cocoamphodiacetate, sodium lauroyl sarcosinate, v.v.

250 mL

-

X

5

Shiseido

Dầu Gội Premium Repair Shampoo Tsubaki

Shiseido Dầu Gội Premium Repair Shampoo Tsubaki 1枚目

Công Nghệ Thẩm Thấu Dưỡng Chất Và Phục Hồi Tóc

Nước, sodium lauryl sulfate, cocamidopropyl betaine, guar hydroxypropyltrimonium chloride, polyquaternium-10, v.v.

490 mL

Hương hoa

X

6

Biobalance

Dầu Gội Hữu Cơ

Biobalance Dầu Gội Hữu Cơ 1枚目

15 Thành Phần Hữu Cơ Tự Nhiên, Hỗ Trợ Tóc Chắc Khỏe

Hexapeptide-11, kẽm, sắt, đồng, chiết xuất hoa Oải Hương, biotin, niacinamide, protein đậu nành, lúa mạch thủy phân, betaine, v.v.

330 mL

Hoa oải hương

X

7

Dược Phẩm Hoa Linh

Dầu Gội Dược Liệu Nguyên Xuân

Dược Phẩm Hoa Linh Dầu Gội Dược Liệu Nguyên Xuân 1枚目

Kết Hợp 13 Vị Dược Liệu Thiên Nhiên Cùng Vitamin E

Bạch quả (ginkgo billoba), Hà Thủ Ô, Bồ kết, cỏ Mần trầu, Hương nhu, cỏ Ngũ sắc, Núc nác, Lô hội, Dâu tằm, tinh dầu Vỏ Bưởi, tinh dầu Sả chanh, Hoắc hương, dầu Olive, vitamin E, v.v.

6,5 mL/ 200 mL/ 250 mL/ 350 mL

Mùi thảo dược, chanh, sả

X

8

Yves Rocher

Dầu Gội Fortifiant Anti-Chute

Yves Rocher Dầu Gội Fortifiant Anti-Chute 1枚目

Công Thức Dầu Gội Với 96% Dưỡng Chất Tự Nhiên

Nước, sodium methyl cocoyl, cocamidopropyl betaine, guar hydroxypropyltrimonium chloride, v.v.

300 mL

-

X

9

Nioxin

Dầu Gội Chống Rụng Tóc

Nioxin Dầu Gội Chống Rụng Tóc 1枚目

Sở Hữu 6 Dòng Sản Phẩm Dành Riêng Cho Từng Loại Tóc

Nước, sodium lauryl sulfate, sodium lauryl sulfate, acid citric, sodium chloride, isostearamide, v.v.

1000 mL

-

10

Orzen

Dầu Gội Obsidian Orzen Orgahealing

Orzen Dầu Gội Obsidian Orzen Orgahealing 1枚目

Chiết Xuất Cỏ Xam Giúp Cân Bằng Nội Tiết Tố

Tinh dầu Olive, chiết xuất cây Cỏ Xam, cây Oải Hương, Cây hương thảo và cây phong lữ, chiết xuất cây Cỏ Xam

320 mL

-

X

Chi tiết
Đóng
No.1

11 Loại Peptide Kết Hợp Với Vitamin B, Protein Chăm Sóc Tóc

11 loại peptide kết hợp với vitamin B, protein để bổ sung các dưỡng chất, độ ẩm để mái tóc của bạn được suôn mượt và khỏe mạnh hơn. Thành phần bạc hà trong dầu gội đầu giúp da đầu của bạn loại trừ các chất bẩn tích tụ, hiệu quả tốt kể cả với da đầu.


Các thành phần nguồn gốc tự nhiên trong sản phẩm phát huy công hiệu sau chỉ vài tháng sử dụng tùy vào thể trạng từng người và hạn chế nguy cơ dị ứng.

Thành phầnNước, cocamidopropyl betaine, tea-cocoyl glutamate, sodium lauroyl methylaminopropionate, disodium laureth sulfosuccinate, v.v.
Dung tích285 mL
Mùi hương-
Silicone-
No.2

TRESemméDầu Gội Anti-Breakage Strengthening Shampoo

Từ 106.000 VNĐ

Hỗn Hợp 5 Vitamin Kết Hợp Cùng Biotin Giúp Tóc Chắc Khỏe

Thương hiệu TRESemmé đến từ Mỹ có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người. Ưu điểm của sản phẩm nằm ở thành phần 5 hỗn hợp vitamin (B3, B5, B12, C, E) cùng biotin, glycerin, v.v. các dưỡng chất sẽ đi vào những vùng tóc bị hư tổn nặng nhất, như chẻ ngọn và gãy rụng.để giúp mái tóc yếu, xơ  được phục hồi và duy trì độ mềm mượt, khỏe mạnh hơn.  


Sản phẩm có dung tích lớn giúp bạn sử dụng thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn đó là hãy sử dụng kèm với dầu xả của TRESemmé để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Thành phầnNước, sodium C12-13 pareth sulfate, cocamidoproryl betaine, sodium chloride, cyanocobalamin, panthenol, tocopheryl acetate, v.v.
Dung tích828 mL
Mùi hương-
SiliconeX
No.3

Bổ Sung Biotin Và Collagen Cho Tóc Chắc Khỏe

Dầu gội OGX với công thức giàu dưỡng chất như biotin, vitamin B7, collagen, protein lúa mì, glycerin v.v. giúp tóc chắc khỏe để duy trì sự phát triển. Với các chiết xuất từ hoa cúc la mã,  hoa dã chi ma trắng, dầu gội tỏa ra mùi thơm ngọt ngào, dễ chịu dù độ lưu hương không quá lâu. 


Tuy sản phẩm nhận được phản hồi về cảm giác tóc khá khô sau khi sử dụng, nhưng bạn có thể bổ sung thêm dầu xả để giúp mái tóc lấy lại độ mượt mà. Dầu gội không chứa sulfate, hạn chế nguy cơ gây kích ứng. 

Thành phầnNước, behentrimonium chloride, glycerin, biotin, collagen thủy phân, protein lúa mạch thủy phân, chiết xuất cúc La Mã, chiết xuất hoa Dã Chi Ma Trắng, v.v.
Dung tích385 mL
Mùi hươngMùi ngọt
Silicone
No.4

Vitamin B, Chiết Xuất Trà Xanh Ngăn Rụng Và Kích Thích Mọc Tóc

Dầu gội Danives Energizing không những hạn chế tình trạng tóc gãy rụng mà còn kích thích mọc tóc. Công thức của sản phẩm ứng dụng lợi ích từ tinh chất trà xanh và vitamin B3 để giúp mái tóc của bạn bồng bềnh hơn, không chứa các thành phần gây dị ứng như sulfate hay paraben.


Sản phẩm sử dụng các chất làm sạch như coco-glucoside, tinh dầu bạc hà hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn triệt để mà không kích ứng quá mạnh vào da đầu. Dầu nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng về hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt.

Thành phầnNước, sodium lauroyl methyl isethionate, cocamidopropyl betaine, disodium cocoamphodiacetate, sodium lauroyl sarcosinate, v.v.
Dung tích250 mL
Mùi hương-
SiliconeX
No.5

Công Nghệ Thẩm Thấu Dưỡng Chất Và Phục Hồi Tóc

Đứng đầu bảng xếp hạng lần này là sản phẩm dầu gội Tsubaki đến từ Nhật Bản. Sản phẩm với chiết xuất từ sữa ong chúa, protein đậu nành, kết hợp với nhiều hợp chất axit như axit salicylic, axit xitric, v.v. giúp cho da đầu được làm sạch và làm mềm tóc hơn. Đặc biệt, với công nghệ thẩm thấu tận chân tóc, mái tóc của bạn sẽ được phục hồi hư tổn và trở về trạng thái khỏe mạnh.


Sản phẩm với mùi hương dịu nhẹ dễ chịu từ chiết xuất tinh dầu hoa trà. Dầu gội không chứa silicone, paraben, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Thành phầnNước, sodium lauryl sulfate, cocamidopropyl betaine, guar hydroxypropyltrimonium chloride, polyquaternium-10, v.v.
Dung tích490 mL
Mùi hươngHương hoa
SiliconeX
No.6

15 Thành Phần Hữu Cơ Tự Nhiên, Hỗ Trợ Tóc Chắc Khỏe

Sản phẩm dầu gội hữu cơ của Biobalance với công thức tổ hợp của 15 thành phần tự nhiên đặc trưng như hexapeptide-11 giàu axit amin , kẽm, sắt, magie, đồng, protein lúa mì chứa nhiều keratin nuôi dưỡng tóc, niacinamide giúp giảm rụng tóc, v.v. Ngoài ra, tóc sẽ có thể duy trì độ ẩm tốt hơn, bóng mượt, giảm gãy rụng  nhờ betaine giúp giữ nước đến 40%. 


Dầu gội với mùi hoa oải hương thơm nhẹ, thành phần tự nhiên, không paraben để bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Thành phầnHexapeptide-11, kẽm, sắt, đồng, chiết xuất hoa Oải Hương, biotin, niacinamide, protein đậu nành, lúa mạch thủy phân, betaine, v.v.
Dung tích330 mL
Mùi hươngHoa oải hương
SiliconeX
No.7

Kết Hợp 13 Vị Dược Liệu Thiên Nhiên Cùng Vitamin E

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân kết hợp tinh chất của 13 dược liệu thiên nhiên như: Bạch quả (ginkgo billoba), Hà Thủ ô, Bồ kết, cỏ Mần trầu, Hương nhu, cỏ Ngũ sắc, v.v. cùng với vitamin E và dầu olive, giúp làm sạch da đầu và đem đến cảm giác thư giãn. Sau lần gội thứ 2, có thể bạn sẽ nhận thấy mái tóc của mình được mềm mượt, ít gãy rụng, mọc tóc nhanh hơn.


Sản phẩm sở hữu mùi thơm từ thảo mộc, chanh sả và khả năng lưu hương lâu, thích hợp với những mái tóc bị hư tổn, khô, xơ hoặc thường xuyên bị ngứa.

Thành phầnBạch quả (ginkgo billoba), Hà Thủ Ô, Bồ kết, cỏ Mần trầu, Hương nhu, cỏ Ngũ sắc, Núc nác, Lô hội, Dâu tằm, tinh dầu Vỏ Bưởi, tinh dầu Sả chanh, Hoắc hương, dầu Olive, vitamin E, v.v.
Dung tích6,5 mL/ 200 mL/ 250 mL/ 350 mL
Mùi hươngMùi thảo dược, chanh, sả
SiliconeX
No.8

Yves Rocher Dầu Gội Fortifiant Anti-Chute

Từ 278.000 VNĐ

Công Thức Dầu Gội Với 96% Dưỡng Chất Tự Nhiên

Dầu gội Yves Rocher gồm 96% thành phần, dưỡng chất tự nhiên giúp tóc phát triển một cách tốt nhất. Chiết xuất thành phần từ cây đậu Lupin trắng làm chậm cơ chế rụng tóc và kích thích sự phát triển kết hợp với Agave Fructans giúp tăng gấp đôi vi tuần hoàn để giúp tóc được nuôi dưỡng tốt, không chứa sulfate, silicone 


Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của Pháp với bao bì 100% nhựa tái chế bảo vệ môi trường, đây chắc hẳn là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Thành phầnNước, sodium methyl cocoyl, cocamidopropyl betaine, guar hydroxypropyltrimonium chloride, v.v.
Dung tích300 mL
Mùi hương-
SiliconeX
No.9

Sở Hữu 6 Dòng Sản Phẩm Dành Riêng Cho Từng Loại Tóc

Được làm từ 100% nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên với BioAMP và các thành phần dưỡng ẩm khác giúp giữ lại lượng nước cần thiết, tăng cường sức khỏe cho tóc, hạn chế gãy rụng và tinh dầu bạc hà giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn. Dòng sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của từng đối tượng khách hàng với đặc điểm riêng của từng loại như chữa rụng tóc, cân bằng ẩm, giúp tóc bồng bềnh, v.v. dành cho tóc tự nhiên lẫn tóc nhuộm.


Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề về tóc mỏng, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng lẫn hiệu quả.

Thành phầnNước, sodium lauryl sulfate, sodium lauryl sulfate, acid citric, sodium chloride, isostearamide, v.v.
Dung tích1000 mL
Mùi hương-
Silicone
No.10

Chiết Xuất Cỏ Xam Giúp Cân Bằng Nội Tiết Tố

Một trong những lý do khiến mái tóc của bạn bị gãy rụng liên tục chính là rối loạn nội tiết tố, vậy tại sao không thử sử dụng dầu gội chống rụng tóc Obsidian Orzen Orgahealing. 


Sản phẩm không sử dụng các chất tạo màu hay hương liệu, các thành phần đều có nguồn gốc từ thiên nhiên như tinh dầu Olive, chiết xuất Cỏ Xam, Oải Hương, Hương Thảo, v.v. không những giúp làm sạch, tăng cường sức khỏe cho mái tóc, kích thích tuần hoàn máu mà còn giảm nồng độ hóc-môn.

Thành phầnTinh dầu Olive, chiết xuất cây Cỏ Xam, cây Oải Hương, Cây hương thảo và cây phong lữ, chiết xuất cây Cỏ Xam
Dung tích320 mL
Mùi hương-
SiliconeX

Gội Đầu Đúng Cách

Gội Đầu Đúng Cách

Trên thực tế, bạn có biết rằng 60% bụi bẩn sẽ được loại bỏ chỉ bằng chải đầu và gội sơ không? Vì vậy, trước khi đổ dầu gội, việc dùng nước ấm để làm sạch sơ tóc và da đầu cũng rất quan trọng. Tóc ướt sẽ tăng khả năng tạo bọt của dầu gội và góp phần loại bỏ triệt để các chất bẩn.


Khi dùng tay gội đầu, đừng nên dùng lực quá mạnh mà hãy chỉ chà nhẹ vào da đầu để loại bỏ các bụi bẩn và massage, hỗ trợ lưu thông máu. Đặc biệt, đừng quên gội kỹ phần đỉnh đầu vì đó là nơi dễ sinh bã nhờn. Ngoài ra, nếu bạn có sử dụng thêm dầu dưỡng, hãy thoa đều từ giữa đầu và nhớ rửa thật sạch.

Các Sản Phẩm Dầu Gội Đầu Khác

Sau khi trải qua quá trình điều trị chứng rụng tóc, nếu có nhu cầu thì bạn cũng có thể tham khảo thêm về các loại dầu gội mang nhiều lợi ích chăm sóc tóc khác trong các bài viết dưới đây nhé.

Top 5 Dầu Gội Chống Rụng Tóc Tốt Nhất

1Some By MiDầu Gội Cica Peptide Anti Hair Loss Derma Scalp

2TRESemméDầu Gội Anti-Breakage Strengthening Shampoo

3OGXDầu Gội Biotin Collagen Thick&Full

4DavinesDầu Gội Energizing

5Shiseido Dầu Gội Premium Repair Shampoo Tsubaki

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục