• Top 10 Máy Giặt Panasonic tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 1
 • Top 10 Máy Giặt Panasonic tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 2
 • Top 10 Máy Giặt Panasonic tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 3
 • Top 10 Máy Giặt Panasonic tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 4
 • Top 10 Máy Giặt Panasonic tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 5

Top 10 Máy Giặt Panasonic tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)

Máy giặt là sản phẩm gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống và nếu sở hữu một máy giặt tốt, bạn có thể tiết kiệm thời gian giặt giũ, sấy khô quần áo cũng như tiết kiệm điện nước trong quá trình giặt. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều máy giặt đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó, máy giặt của Panasonic thường được nhiều người tìm mua. Nhưng số lượng máy giặt khác nhau cùng với tính năng đa dạng có thể sẽ khiến người mua phân vân không biết nên mua loại nào.


Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy giặt Panasonic phù hợp với nhu cầu của mình, phần sau sẽ là top 10 máy giặt Panasonic tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có được máy giặt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 05-08-2022
Mục Lục

Đặc Trưng Của Máy Giặt Panasonic

Đặc Trưng Của Máy Giặt Panasonic

Đặc trưng của máy giặt Panasonic có nhiều loại, dù loại cửa trên hay là loại cửa trước (cửa ngang), đều có công nghệ điều chỉnh nhiệt độ để giặt nước nóng. Công nghệ này làm ấm nước giặt và tạo bọt, giúp đánh bay vết bẩn và loại bỏ nấm mốc gây mùi hôi khó chịu trên quần áo. 


Ngoài ra, máy giặt Panasonic còn có công nghệ nanoe và công nghệ nanoe X giúp khử khuẩn và khử mùi thú bông hay những loại quần áo như com-lê cần phải giặt khô. Máy giặt còn có thêm các chức năng để nâng cao tính dễ dùng như chức năng tự động thêm nước giặt, nước xả vải hay bàn phím cảm ứng, v.v. Nhờ có tính năng tự động vệ sinh lồng giặt hoặc chương trình vệ sinh lồng giặt mà lồng giặt được giữ sạch.


Đối với những người thường gặp vấn đề như vết ố vàng ở cổ tay, cổ áo không giặt hết được hay không khử hết được mùi hôi của quần áo thì hãy thử tham khảo máy giặt của Panasonic.

Cách Chọn Mua Máy Giặt Panasonic

Nếu bạn đang cần nhắc mua máy giặt Panasonic, hãy tham khảo 5 tiêu chí dưới đây để đảm bảo mua được máy giặt phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Chọn Loại Máy Giặt Phù Hợp Với Mình

Máy giặt Panasonic gồm hai loại chính, cửa trên và cửa trước (cửa ngang). Bạn hãy lựa chọn loại phù hợp nhất với cách sử dụng của mình.

Loại Cửa Trên: Đa Dạng Kích Cỡ, Giá Thành Vừa Phải

Loại Cửa Trên: Đa Dạng Kích Cỡ, Giá Thành Vừa Phải

Máy giặt cửa trên của Panasonic gồm 3 dòng, dòng FW có tính năng làm khô quần áo, dòng FA không có tính năng làm khô và dòng J concept.


So với loại cửa trước thì loại cửa trên có giá thành vừa phải hơn, tuỳ vào kích cỡ mà giá thành sẽ dưới 10 triệu đồng. Vì vậy nên mybest đề xuất loại cửa trên cho những người muốn mua máy giặt với giá phải chăng, không có nhu cầu sử dụng tính năng làm khô quần áo.


Bên cạnh đó, loại cửa trên có nhiều kích cỡ khác nhau, loại có tính năng sấy khô sẽ có trọng lượng khoảng 8 - 12kg, loại không có tính năng sấy khô sẽ nặng từ 5 - 12kg. Bạn hãy lựa chọn tuỳ theo số người trong gia đình và tần suất sử dụng máy giặt.

Loại Cửa Trước: Dòng W Giặt Nước Nóng Đánh Bay Vết Bẩn Và Mùi Hôi

Loại Cửa Trước: Dòng W Giặt Nước Nóng Đánh Bay Vết Bẩn Và Mùi Hôi

Máy giặt cửa trước của Panasonic gồm dòng VX sử dụng nước nóng khoảng 65°C để hạn chế làm hư hại hay làm co rút quần áo và có công nghệ sấy bơm nhiệt để làm khô quần áo (dòng nội địa Nhật) và dòng Cuble có thiết kế vuông vức đơn giản. 


Tất cả các máy giặt cửa trước của Panasonic đều có công nghệ giặt nước nóng W làm ấm nước giặt từ 40℃ đến 60℃. Người dùng có thể chọn chương trình giặt quần áo trắng hoặc vệ sinh sạch vết bẩn và mùi hôi của mền và thảm.


Ngoài ra, máy giặt cửa trước có mẫu có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng trên smartphone, giúp người dùng hạn chế việc quên giặt đồ. Khi máy sắp giặt xong hay lượng nước giặt, nước xả vải sắp hết, ứng dụng sẽ gửi thông báo đến điện thoại của người dùng nên sẽ vô cùng tiện lợi. 

Lựa Chọn Khối Lượng Giặt Phù Hợp Số Người Trong Gia Đình Và Tần Suất Sử Dụng

Lựa Chọn Khối Lượng Giặt Phù Hợp Số Người Trong Gia Đình Và Tần Suất Sử Dụng

Để chọn máy giặt, điều đầu tiên cần phải xác định là khối lượng giặt phù hợp. Không chỉ riêng số người trong gia đình, tuỳ vào nhu cầu giặt mỗi ngày hoặc giặt vào cuối tuần mà số lần sử dụng máy giặt sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn khối lượng giặt phù hợp với số người trong gia đình và tần suất sử dụng.


Đối với khối lượng giặt, quy luật thông thường là một người mỗi ngày là 1,5kg. Nếu là gia đình bốn người thì khối lượng giặt sẽ là 1,5kg x 4= 6kg. Tuy nhiên, cũng có trường hợp quần áo cồng kềnh khó giặt, hoặc những món đồ lớn như ga giường hay chăn, mền không thể giặt sạch được. Vì vậy, bạn nên chọn mua khối lượng giặt lớn hơn một chút để phòng những trường hợp như vậy.


Đối với người sống độc thân thì khối lượng giặt dưới 6kg là vừa, nhưng để giặt số lượng lớn trong một lần thì khối lượng từ 6 - 7kg sẽ tốt hơn. Nếu là hai người thì nên chọn khối lượng từ 8 - 10kg. Nếu số lượng là từ bốn trở lên thì nên chọn mua khối lượng trên 11kg, trên sáu người thì nên chọn khối lượng 12 kg

Máy Giặt Có Nước Giặt Và Nước Xả Vải Tự Động Phù Hợp Với Người Giặt Đồ Hằng Ngày

Máy Giặt Có Nước Giặt Và Nước Xả Vải Tự Động Phù Hợp Với Người Giặt Đồ Hằng Ngày

Nếu bạn là người giặt đồ hằng ngày thì mybest đề xuất máy giặt có nước giặt và nước xả vải tự động như máy giặt dòng VX, FA, FW và Cuble.


Khi sử dụng máy giặt có nước giặt và nước xả vải tự động, người dùng không cần phải đo và đổ nước giặt vào khay của máy giặt mà có thể bấm nút giặt ngay lập tức nên rất tiết kiệm thời gian. Không những thế, do hệ thống tự lấy lượng nước giặt phù hợp với lượng quần áo nên có thể hạn chế trường hợp người giặt dùng quá nhiều nước giặt hoặc quên bỏ nước giặt.


Ngoài ra, bình đựng còn hiển thị lượng nước giặt còn lại nên người dùng biết được khi nào cần bỏ thêm nước giặt. Bình cũng dễ tháo ra để tiện bảo trì. Nếu muốn tẩy rửa vết bẩn hoàn toàn hay muốn quần áo có hương thơm, người dùng có thể lựa chọn ba chế độ là cho nhiều, bình thường và cho ít.

Kiểm Tra Chế Độ Sấy Khô

Kiểm Tra Chế Độ Sấy Khô

Nếu bạn muốn mua máy giặt có chế độ sấy khô, hãy kiểm tra cách thức sấy khô của máy giặt. Cách sấy khô chủ yếu của máy giặt Panasonic là sấy bơm nhiệt và sấy ngưng tụ. Nếu tần suất sử dụng máy giặt cao, mybest đề xuất bạn chọn cách sấy bơm nhiệt.


Máy giặt sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt có cơ chế lấy nhiệt độ từ trong không khí để sấy khô. 

Do máy giặt có sấy bơm nhiệt không dùng máy sưởi nên không tiêu thụ nhiều điện năng, người dùng vì vậy có thể yên tâm giặt hằng ngày. Không những thế, công nghệ sấy bơm nhiệt cũng không sử dụng nước nên người dùng cũng không cần quá lo về hoá đơn tiền nước.

Sơ với máy giặt sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt, máy giặt sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ để sấy khô quần áo có khuyết điểm là tiêu thụ điện năng nhiều hơn. Nếu tần suất sử dụng máy giặt không nhiều thì sẽ không thành vấn đề, nhưng nếu bạn có ý định dùng hằng ngày thì mybest không đề xuất công nghệ sấy ngưng tụ.

Xem Xét Các Tính Năng Nổi Bật Của Máy Giặt

Máy giặt Panasonic có nhiều tính năng đặc biệt như công nghệ nanoe, tự động vệ sinh lồng giặt, v.v. Bạn hãy xem xét mỗi tính năng đặc biệt rồi chọn máy giặt có tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Công Nghệ Nanoe Và Nanoe X: Đánh Bay Mọi Vết Bẩn

Công Nghệ Nanoe Và Nanoe X: Đánh Bay Mọi Vết Bẩn

Khi mua máy giặt Panasonic, điều cần phải xem xét là máy giặt có sử dụng công nghệ phân tử nanoe hay nanoe X không. Công nghệ nanoe được ứng dụng trong máy giặt cửa trên, công nghệ nanoe X được ứng dụng trong máy giặt cửa trước.


Các phân tử trong hạt nanoe có kích thước nhỏ, thẩm thấu vào sâu bên trong sợi vải và đánh bay các vết bẩn nhanh chóng, loại bỏ mùi hôi ẩm mốc hay các tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo như phấn hoa, v.v. Mặt khác, hạt nanoe X  chứa số gốc hidroxit nhiều hơn của hạt nanoe nên được đánh giá là có hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, máy giặt có công nghệ nanoe hay nanoe X không nên dùng để giặt những thứ cần giặt nước lạnh như áo khoác, nón, thú nhồi bông, v.v..

Tính Năng Tự Động Vệ Sinh Lồng Giặt Hạn Chế Mốc Đen

Tính Năng Tự Động Vệ Sinh Lồng Giặt Hạn Chế Mốc Đen

Một điều cần chú ý khi sử dụng máy giặt là việc vệ sinh lồng giặt. Nếu bạn muốn làm sạch lồng giặt dễ dàng hơn, mybest khuyến khích bạn chọn mua máy giặt có tính năng tự động vệ sinh lồng giặt. Với tính năng này, mỗi khi giặt quần áo, nước giặt thừa lại sẽ được rửa trôi đi, đánh bay và hạn chế  mốc đen bám trên lồng giặt.


Bên cạnh tính năng tự động vệ sinh lồng giặt, máy giặt Panasonic còn có các tính năng khác để bảo quản lồng giặt. Panasonic có máy giặt sử dụng hạt nanoe để vệ sinh lồng giặt, máy giặt có báo thời gian vệ sinh lồng giặt và có chế độ rửa lồng giặt trước khi giặt quần áo, v.v nên bạn hãy cân nhắc trước khi mua nhé.


Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng mặc dù tính năng tự động vệ sinh lồng giặt rất thuận tiện cho người dùng, không có nghĩa là người dùng không cần phải làm sạch và bảo quản lồng giặt. Người dùng nên làm sạch lồng giặt mỗi tháng một lần bằng thuốc tẩy clo dành cho quần áo, và nếu quần áo  bị mốc đen hoặc có mùi, hãy sử dụng chất tẩy rửa lồng giặt để làm sạch.

Công Nghệ Cảm Biến Econavi: Tiết Kiệm Điện Nước Tối Ưu Nhất

Công Nghệ Cảm Biến Econavi: Tiết Kiệm Điện Nước Tối Ưu Nhất

Bên cạnh công nghệ nanoe và tự động vệ sinh lồng giặt, một đặc trưng khác của máy giặt Panasonic bạn cần xem xét là công nghệ Econavi. Công nghệ Econavi có khả năng cảm biến được khối lượng và chất liệu quần áo, nhiệt độ nước và tự động điều chỉnh vận hành để dùng nước và điện một cách tiết kiệm nhất.


Trường hợp nhiệt độ nước cao hoặc lượng quần áo ít, thời gian giặt sẽ được giảm. Trường hợp lượng nước ít, phần lớn quần áo dễ sấy  thì thời gian sấy khô sẽ giảm. Nói chung, công nghệ sẽ giúp hạn chế tiêu tốn năng lượng và thời gian giặt nhất có thể. Trong số các mẫu máy giặt Panasonic có hỗ trợ công nghệ cảm biến Econavi, mức tiết kiệm năng lượng tiêu thụ nhất có thể lên đến 16%.


Hiện nay, dòng máy giặt Panasonic có công nghệ cảm biến Econavi là dòng FW, FA, JFA của kiểu máy giặt cửa trên và dòng VX900B, VX800B, Cuble (VG) của kiểu máy giặt cửa trước. Lưu ý, tùy vào từng mẫu máy mà khả năng cảm biến sẽ khác nhau nên bạn hãy chú ý đến hiệu quả hoạt động và điểm khác nhau giữa các mẫu trước khi mua.

Đảm Bảo Kích Cỡ Máy Giặt Phù Hợp Với Lối Vào

Đảm Bảo Kích Cỡ Máy Giặt Phù Hợp Với Lối Vào

Để tránh trường hợp máy giặt đã mua không thể mang vào nhà do cửa vào hẹp, hãy kiểm tra lại kích thước của máy giặt và kích thước cửa ra vào để quá trình vận chuyển và lắp đặt máy giặt thuận lợi hơn.


Không chỉ riêng kích thước máy giặt, bạn cũng cần phải kiểm tra lại khoảng cách đến vòi nước, khoảng cách đến mặt tường, kích thước chân đế máy giặt để xem có thể lắp đặt máy giặt được không. Lưu ý, mặt trước của máy giặt cửa trước dòng VX có hơi nhô ra nên cần phải cân nhắc về khoảng cách đến mặt tường. Ngoài ra, bạn cũng cần xác nhận lại hướng mở cửa máy giặt và các nguồn điện xung quanh.


Về vấn đề vận chuyển máy giặt, tất cả các máy giặt của Panasonic đều có chiều ngang khoảng 609mm nên bạn hãy dựa vào đây và tính toán xem máy giặt có mang vào cửa được không. Trường hợp bạn sống ở căn hộ, đừng quên đo đạc cả cầu thang và thang máy. Ngoài ra, tùy vào vị trí vòi nước và lỗ thoát nước mà bạn có thể cần mua thêm hệ thống thoát nước và ống nước. 

Top 10 Máy Giặt Panasonic tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu top các loại máy giặt Panasonic đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Máy Giặt Sấy 1

Panasonic

2
Panasonic Máy Giặt Cửa Trước 1

Panasonic

3
Panasonic Máy Giặt Cửa Trên 1

Panasonic

4
Panasonic Máy Giặt Cửa Trên 1

Panasonic

5
Panasonic Máy Giặt Cửa Trên 1

Panasonic

6
Panasonic Máy Giặt Cửa Trên 1

Panasonic

7
Panasonic Máy Giặt Cửa Trên 1

Panasonic

8
Panasonic Máy Giặt Cửa Trên 1

Panasonic

9
Panasonic Máy Giặt Cửa Trên 1

Panasonic

10
Panasonic Máy Giặt Cửa Trước 1

Panasonic

Tên Sản Phẩm

Máy Giặt Sấy

Máy Giặt Cửa Trước

Máy Giặt Cửa Trên

Máy Giặt Cửa Trên

Máy Giặt Cửa Trên

Máy Giặt Cửa Trên

Máy Giặt Cửa Trên

Máy Giặt Cửa Trên

Máy Giặt Cửa Trên

Máy Giặt Cửa Trước

Đặc Điểm

Máy Giặt Sấy Đa Năng, Chăm Sóc Sức Khoẻ Toàn Diện

Công Nghệ Blue Ag Kết Hợp UV Light

Diệt Khuẩn Giúp Bảo Vệ Sức Khoẻ Toàn Diện

Công Nghệ Bọt Siêu Mịn Giặt Sạch Vượt Trội

Máy Giặt Dễ Dùng, Đánh Bay Vết Bẩn Sâu Trong Quần Áo

Hiệu Quả Giặt Mạnh Mẽ Với Xoáy Nước WaterBazooka

Máy Giặt Cho Cả Gia Đình

Máy Giặt Diệt Khuẩn Chăm Sóc Sức Khoẻ Toàn Diện

Máy Giặt Dễ Sử Dụng Và Dễ Vệ Sinh

Giặt Sạch Hoàn Hảo Với Luồng Nước Dancing

Giá từ27.990.000 VNĐ20.090.000 VNĐ22.990.000 VNĐ6.890.000 VNĐ8.190.000 VNĐ13.790.000 VNĐ10.490.000 VNĐ8.690.000 VNĐ8.190.000 VNĐ6.090.000 VNĐ
Loại máyCửa trước/Cửa ngangCửa trước/Cửa ngangCửa trước/Cửa ngangCửa trênCửa trênCửa trênCửa trênCửa trênCửa trênCửa trên
Khối lượng giặt10kg10kg11kg9kg10kg10,5kg9,5kg9kg10kg8kg
Công nghệ sấySấy ngưng tụ---Sấy gióSấy gióSấy gióSấy gió-Sấy gió
Tốc độ vắt (tối đa)1400 vòng/phút1400 vòng/phút1400 vòng/phút-----700 vòng/phút-
Cảm biến thông minh (AI)✔︎✔︎✔︎------700 vòng/phút
Giặt nước nóng✔︎✔︎✔︎✔︎-✔︎✔︎---
Chế độ hẹn giờ✔︎✔︎--✔︎✔︎✔︎-✔︎✔︎
Vệ sinh lồng giặt tự động✔︎✔︎✔︎-✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎
Kích thước596 x 600 x 845 mm596 x 600 x 845mm596 x 600 x 845mm554 x 582 x 952mm554 x 617 x 1035mm600 x 672 x 1050mm554 x 618 x 1050mm554 x 617 x 1043mm595 x 651 x 1035mm595 x 626 x 995mm
Trọng lượng79kg75kg74kg34kg36kg41kg36kg36kg36kg34kg
Link
1
Loại máyCửa trước/Cửa ngang
Khối lượng giặt10kg
Công nghệ sấySấy ngưng tụ
Tốc độ vắt (tối đa)1400 vòng/phút
Cảm biến thông minh (AI)✔︎
Giặt nước nóng✔︎
Chế độ hẹn giờ✔︎
Vệ sinh lồng giặt tự động✔︎
Kích thước596 x 600 x 845 mm
Trọng lượng79kg
2
Loại máyCửa trước/Cửa ngang
Khối lượng giặt10kg
Công nghệ sấy-
Tốc độ vắt (tối đa)1400 vòng/phút
Cảm biến thông minh (AI)✔︎
Giặt nước nóng✔︎
Chế độ hẹn giờ✔︎
Vệ sinh lồng giặt tự động✔︎
Kích thước596 x 600 x 845mm
Trọng lượng75kg
3

PanasonicMáy Giặt Cửa Trên

NA-V11FX2LVT

Từ 22.990.000 VNĐ

Loại máyCửa trước/Cửa ngang
Khối lượng giặt11kg
Công nghệ sấy-
Tốc độ vắt (tối đa)1400 vòng/phút
Cảm biến thông minh (AI)✔︎
Giặt nước nóng✔︎
Chế độ hẹn giờ-
Vệ sinh lồng giặt tự động✔︎
Kích thước596 x 600 x 845mm
Trọng lượng74kg
4
Loại máyCửa trên
Khối lượng giặt9kg
Công nghệ sấy-
Tốc độ vắt (tối đa)-
Cảm biến thông minh (AI)-
Giặt nước nóng✔︎
Chế độ hẹn giờ-
Vệ sinh lồng giặt tự động-
Kích thước554 x 582 x 952mm
Trọng lượng34kg
5
Loại máyCửa trên
Khối lượng giặt10kg
Công nghệ sấySấy gió
Tốc độ vắt (tối đa)-
Cảm biến thông minh (AI)-
Giặt nước nóng-
Chế độ hẹn giờ✔︎
Vệ sinh lồng giặt tự động✔︎
Kích thước554 x 617 x 1035mm
Trọng lượng36kg
6
Loại máyCửa trên
Khối lượng giặt10,5kg
Công nghệ sấySấy gió
Tốc độ vắt (tối đa)-
Cảm biến thông minh (AI)-
Giặt nước nóng✔︎
Chế độ hẹn giờ✔︎
Vệ sinh lồng giặt tự động✔︎
Kích thước600 x 672 x 1050mm
Trọng lượng41kg
7
Loại máyCửa trên
Khối lượng giặt9,5kg
Công nghệ sấySấy gió
Tốc độ vắt (tối đa)-
Cảm biến thông minh (AI)-
Giặt nước nóng✔︎
Chế độ hẹn giờ✔︎
Vệ sinh lồng giặt tự động✔︎
Kích thước554 x 618 x 1050mm
Trọng lượng36kg
8
Loại máyCửa trên
Khối lượng giặt9kg
Công nghệ sấySấy gió
Tốc độ vắt (tối đa)-
Cảm biến thông minh (AI)-
Giặt nước nóng-
Chế độ hẹn giờ-
Vệ sinh lồng giặt tự động✔︎
Kích thước554 x 617 x 1043mm
Trọng lượng36kg
9
Loại máyCửa trên
Khối lượng giặt10kg
Công nghệ sấy-
Tốc độ vắt (tối đa)700 vòng/phút
Cảm biến thông minh (AI)-
Giặt nước nóng-
Chế độ hẹn giờ✔︎
Vệ sinh lồng giặt tự động✔︎
Kích thước595 x 651 x 1035mm
Trọng lượng36kg
10
Loại máyCửa trên
Khối lượng giặt8kg
Công nghệ sấySấy gió
Tốc độ vắt (tối đa)-
Cảm biến thông minh (AI)700 vòng/phút
Giặt nước nóng-
Chế độ hẹn giờ✔︎
Vệ sinh lồng giặt tự động✔︎
Kích thước595 x 626 x 995mm
Trọng lượng34kg

Tham Khảo Các Loại Máy Giặt Khác

Bên cạnh các mẫu máy giặt Panasonic được giới thiệu ở bài viết trên, hãy tham khảo những sản phẩm máy giặt dưới đây để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và cách sử dụng của bản thân nhé.

Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 11 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn bền tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 11 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn bền tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Loại tủ lạnh có dung tích lớn có thể đáp ứng nhu cầu bảo quản và lưu trữ thực phẩm đối với những gia đình đông người và thích nấu nướng. Bên cạnh đó, mọi người cũng sẽ có những yêu cầu khác như cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm điện hiệu quả, v.v. Hiện nay, trên thị trường, nhiều loại tủ lạnh với kích cỡ, giá cả và mức độ tiêu thụ điện năng khác nhau đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước như Toshiba, Panasonic, Aqua, có thể khiến người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những tiêu chí khi chọn mua và top 11 tủ lạnh dung tích lớn tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng, bạn sẽ tìm được chiếc tủ lạnh vừa ý cho gia đình sau khi xem xong bài viết này.
  Điện Lạnh
 • [2022] Top 10 Máy Điều Hòa Giá Rẻ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Điều Hòa Giá Rẻ tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Một chiếc điều hoà giúp không khí mát mẻ (máy lạnh) hay ấm áp hơn đã trở thành trang bị không thể thiếu của nhiều hộ gia đình. Những thương hiệu lớn như Sharp, Panasonic, Daikin, Casper, v.v. với nhiều dòng điều hoà cùng đa dạng mức giá đã mang lại sự phong phú cho khách hàng khi lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh chi phí phải trả khi mua, bạn còn phải cân nhắc đến nhiều yếu tố như lượng điện năng tiêu thụ, khả năng tiết kiệm điện, v.v. trước khi đưa ra quyết định. Trong bài viết này, hãy để mybest đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí vô cùng hữu ích khi chọn mua một chiếc điều hoà trong tầm giá 10 triệu đồng cùng top 10 sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến.
  Điện Lạnh
 • Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Đây là thiết bị rất hữu ích với các công dụng như lưu trữ thức ăn khi đi du lịch, bảo quản mỹ phẩm hay dùng tại nhà cho những người sống một mình tại nhà trọ, ký túc xá, khách sạn, v.v. Tủ lạnh mini với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn sở hữu khả năng làm lạnh, không gian kín đến từ các hãng như Kemin, Huyndai, Baseus, v.v. Vậy thì đâu sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.Trong bài viết này, hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn với các tiêu chí cần kiểm tra khi mua tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm, thức ăn và top 10 sản phẩm tốt nhất hiện nay nhé!
  Điện Lạnh
 • [2022] Top 10 Tủ Lạnh Sharp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Tủ Lạnh Sharp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với những ai đang tìm kiếm và chọn mua tủ lạnh, thương hiệu Sharp đến từ Nhật Bản sẽ là một trong những gợi ý không thể bỏ qua. Nổi bật với công nghệ J-Tech Inverter, tủ lạnh Sharp có khả năng vận hành êm ái và vô cùng tiết kiệm điện. Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm phong phú, nhiều tiện ích tích hợp cùng đa dạng loại ngăn chứa, v.v. Đâu sẽ là mẫu tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu tủ lạnh Sharp tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn tủ lạnh từ thương hiệu này, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phần sau của bảng so sánh nhé!
  Điện Lạnh
 • [2022] Top 10 Tủ Lạnh AQUA tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Tủ Lạnh AQUA tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nổi bật bởi những mẫu tủ lạnh dung tích nhỏ chỉ từ 53L cùng mức giá thành phải chăng dễ lựa chọn, AQUA luôn là gợi ý vừa vặn cho sử dụng cá nhân và bố trí tại phòng riêng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm thấy những sản phẩm dung tích trung bình hay lớn cho gia đình đông người từ thương hiệu này. Với sự đa dạng về mức dung tích, giá thành cùng những tiện ích thích hợp, đâu sẽ là mẫu tủ lạnh AQUA phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu tủ lạnh AQUA tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Điện Lạnh
 • [2022] Top 10 Máy Giặt Toshiba tốt nhất hiện nay (Loại cửa trước & cửa trên)
  [2022] Top 10 Máy Giặt Toshiba tốt nhất hiện nay (Loại cửa trước & cửa trên)
  Với công nghệ siêu bọt khí Nano có khả năng tiếp cận và làm sạch sâu ở từng sớ vải cùng khả năng vận hành êm ái, ít tiếng ồn từ động cơ truyền động trực tiếp (S-DD Inverter), Toshiba luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi cân nhắc chọn mua máy giặt. Tuy nhiên, với số lượng chức năng đa dạng, tiện ích phong phú cùng nhiều mức khối lượng giặt khác nhau, khá nhiều người đã cảm thấy khó khăn trong việc tìm mua một chiếc máy giặt Toshiba phù hợp với nhu cầu sử dụng.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 máy giặt Toshiba tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn máy giặt Toshiba, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Điện Lạnh
 • [2022] Top 10 Bình Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Ariston, Rossi, Ferroli)
  [2022] Top 10 Bình Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Ariston, Rossi, Ferroli)
  Bình nóng lạnh (máy nước nóng) đã và đang dần trở thành một phần không thể thiếu với cuộc sống hiện đại ngày nay, với công dụng cung cấp nước nóng liên tục cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là vào mùa lạnh. Rõ ràng, bình nóng lạnh đang làm cho cuộc sống của mọi người dễ dàng, thoải mái và đáng sống hơn. Vậy bạn có muốn tìm hiểu các loại bình nóng lạnh đang được ưa chuộng nhất không?Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau như bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp, bình nóng lạnh năng lượng mặt trời đến từ đa dạng thương hiệu Ariston, Ferroli, Rossi, Đại Thành, Casper; có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào. Biết được điều này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bình nóng lạnh tốt nhất hiện nay, từ đó bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Điện Lạnh
 • Top 8 Tủ Đông Mini tốt nhất 2022 (Hòa Phát, Sanaky, Alaska)
  Top 8 Tủ Đông Mini tốt nhất 2022 (Hòa Phát, Sanaky, Alaska)
  Nếu bạn đang có nhu cầu trữ đông thực phẩm cho gia đình hay trữ sữa mẹ cho bé bú nhưng tủ đông bình thường lại quá lớn thì tủ đông mini với kích thước nhỏ, tiết kiệm được chi phí là lựa chọn dành cho bạn. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu khác nhau như Hòa Phát, Sanaky, Alaska, v.v. với nhiều mức dung tích và kiểu dáng tủ đứng, tủ ngang, giá thành từ đắt đến rẻ v.v. khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tủ đông mini, đồng thời giới thiệu cho bạn top 8 tủ đông mini tốt nhất hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Điện Lạnh
 • Top 7 Máy Điều Hòa 2 Chiều tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 7 Máy Điều Hòa 2 Chiều tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Máy điều hòa 2 chiều đang là một trong những lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm của nhiều gia đình bởi không chỉ giúp chúng ta tận hưởng được không khí mát mẻ vào mùa hè oi bức mà còn có khả năng sưởi ấm vào mùa đông lạnh lẽo. Với vô số lựa chọn máy điều hòa 2 chiều từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Samsung, Beko, v.v. tràn ngập trên thị trường hiện nay làm bạn phân vân.mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong bài viết này để tìm ra các tiêu chí quan trọng khi chọn mua và gợi ý top 7 máy điều hòa 2 chiều tốt nhất hiện nay giúp bạn nhé.
  Điện Lạnh
 • [2022] Top 9 Máy Lạnh Di Dộng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Máy Lạnh Di Dộng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy lạnh di động với thiết kế nhỏ gọn, không cần phải lắp đặt nên rất thuận tiện để sử dụng ở những nơi có không gian hẹp, không thể bố trí các loại điều hòa thông thường. Về cơ bản, máy lạnh di động sẽ đảm bảo những chức năng làm mát như một chiếc máy lạnh thông thường, tuy nhiên cũng có một số sản phẩm được tích hợp thêm các chức năng đa dạng khác: hẹn giờ, hút ẩm, v.v.. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại máy lạnh di động khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Kachi, Casper, FujiE, v.v. khiến bạn băn khoăn trong việc chọn mua loại máy lạnh phù hợp với nhu cầu cũng như không gian sống.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn Cách Chọn cũng như Top 9 máy lạnh di động tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng với những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn mua được sản phẩm phù hợp.
  Điện Lạnh
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động từ các loại như Doux, DEKE v.v.. Khiến bạn phân vân không biết máy giặt mini nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top 10 các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Điện Lạnh
 • Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Đây là thiết bị rất hữu ích với các công dụng như lưu trữ thức ăn khi đi du lịch, bảo quản mỹ phẩm hay dùng tại nhà cho những người sống một mình tại nhà trọ, ký túc xá, khách sạn, v.v. Tủ lạnh mini với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn sở hữu khả năng làm lạnh, không gian kín đến từ các hãng như Kemin, Huyndai, Baseus, v.v. Vậy thì đâu sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.Trong bài viết này, hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn với các tiêu chí cần kiểm tra khi mua tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm, thức ăn và top 10 sản phẩm tốt nhất hiện nay nhé!
  Điện Lạnh
 • Top 11 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn bền tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 11 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn bền tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Loại tủ lạnh có dung tích lớn có thể đáp ứng nhu cầu bảo quản và lưu trữ thực phẩm đối với những gia đình đông người và thích nấu nướng. Bên cạnh đó, mọi người cũng sẽ có những yêu cầu khác như cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm điện hiệu quả, v.v. Hiện nay, trên thị trường, nhiều loại tủ lạnh với kích cỡ, giá cả và mức độ tiêu thụ điện năng khác nhau đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước như Toshiba, Panasonic, Aqua, có thể khiến người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu những tiêu chí khi chọn mua và top 11 tủ lạnh dung tích lớn tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng, bạn sẽ tìm được chiếc tủ lạnh vừa ý cho gia đình sau khi xem xong bài viết này.
  Điện Lạnh
 • [2022] Top 10 Máy Giặt Toshiba tốt nhất hiện nay (Loại cửa trước & cửa trên)
  [2022] Top 10 Máy Giặt Toshiba tốt nhất hiện nay (Loại cửa trước & cửa trên)
  Với công nghệ siêu bọt khí Nano có khả năng tiếp cận và làm sạch sâu ở từng sớ vải cùng khả năng vận hành êm ái, ít tiếng ồn từ động cơ truyền động trực tiếp (S-DD Inverter), Toshiba luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi cân nhắc chọn mua máy giặt. Tuy nhiên, với số lượng chức năng đa dạng, tiện ích phong phú cùng nhiều mức khối lượng giặt khác nhau, khá nhiều người đã cảm thấy khó khăn trong việc tìm mua một chiếc máy giặt Toshiba phù hợp với nhu cầu sử dụng.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 máy giặt Toshiba tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn máy giặt Toshiba, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Điện Lạnh
 • [2022] Top 10 Tủ Lạnh AQUA tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Tủ Lạnh AQUA tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nổi bật bởi những mẫu tủ lạnh dung tích nhỏ chỉ từ 53L cùng mức giá thành phải chăng dễ lựa chọn, AQUA luôn là gợi ý vừa vặn cho sử dụng cá nhân và bố trí tại phòng riêng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm thấy những sản phẩm dung tích trung bình hay lớn cho gia đình đông người từ thương hiệu này. Với sự đa dạng về mức dung tích, giá thành cùng những tiện ích thích hợp, đâu sẽ là mẫu tủ lạnh AQUA phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu tủ lạnh AQUA tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Điện Lạnh
 • [2022] Top 10 Tủ Lạnh Hitachi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Tủ Lạnh Hitachi tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nổi bật bởi ngăn bảo quản chân không độc đáo có khả năng duy trì sự tươi mới và giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm, tủ lạnh Hitachi luôn nằm trong số những lựa chọn cao cấp đáng cân nhắc của nhiều người. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những công nghệ tiên tiến như khả năng mở cửa tự động, cảm biến nhận diện con người, v.v. được trang bị trên tủ lạnh Hitachi nhằm tối đa hoá sự thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, với mức giá thành khá kén chọn người mua, đâu sẽ là những tiêu chí bạn cần lưu ý khi lựa chọn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu tủ lạnh Hitachi đang được nhiều người yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn tủ lạnh từ thương hiệu này, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Điện Lạnh
 • [2022] Top 10 Máy Giặt AQUA tốt nhất hiện nay (Lồng ngang & Lồng đứng)
  [2022] Top 10 Máy Giặt AQUA tốt nhất hiện nay (Lồng ngang & Lồng đứng)
  Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu máy giặt với mức giá thành phải chăng cùng hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao, thương hiệu AQUA sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm đa dạng từ kiểu lồng đứng, lồng ngang đến loại thùng nghiêng, cùng nhiều tiện ích và công nghệ tích hợp, không ít người dùng đã cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn cho riêng mình một chiếc máy giặt AQUA thật sự phù hợp.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 máy giặt AQUA tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn máy giặt từ thương hiệu này, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Điện Lạnh
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề