1. TOP
 2. >
 3. Mẹ Và Bé
 4. >
 5. Đồ Chơi Trẻ Em
 6. >
 7. [2023] Top 10 Cầu Tuột Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Cầu Tuột Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Cầu Tuột Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Cầu Tuột Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Cầu Tuột Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Cầu Tuột Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Cầu Tuột Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Nếu không có nhiều thời gian đưa trẻ đến các khu vui chơi đồng thời muốn tăng cường các vận động thể chất cho bé, bạn có thể cân nhắc đến việc trang bị một chiếc cầu tuột ngay tại nhà. Ngoài chức năng trượt thông thường, các mẫu cầu tuột hiện nay thường được tích hợp nhiều tiện ích khác như xích đu hay khung bóng rổ đi kèm, giữ bé chơi lâu hơn mà không gây nhàm chán. Tuy nhiên, nếu đang tìm mua một chiếc cầu tuột, hẳn bạn sẽ không biết đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất giữa số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng trên thị trường.


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 mẫu cầu tuột tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung phía sau bài viết nhé!

Cập nhật ngày 22/11/2022
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Editor
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Cách chọn đã được kiểm tra bởi chuyên gia.
Chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top. Các sản phẩm và thứ hạng được ban biên tập lựa chọn/sắp xếp một cách độc lập dựa trên các sản phẩm/dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường vào 28-12-2022

Cách Chọn Cầu Tuột Cho Bé

Sau đây là 5 tiêu chí mà bạn có thể cân nhắc khi chọn mua cầu tuột cho bé.

① Lựa Chọn Kích Thước Phù Hợp

Lựa Chọn Kích Thước Phù Hợp

Cầu tuột là loại đồ chơi chiếm khá nhiều không gian lắp đặt. Do đó, trước khi chọn mua, bạn nên kiểm tra sự tương thích giữa kích thước cầu tuột và diện tích không gian bố trí nhằm đảm bảo sự an toàn cho bé khi chơi.


Nếu lắp đặt cầu tuột trong một không gian quá nhỏ, chẳng hạn như đối diện với bức tường ở khoảng cách gần ngay sau khi tuột xuống, bé sẽ phải đối mặt với những tình huống vô cùng nguy hiểm nếu trượt ở tốc độ cao. Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo một khoảng trống nhất định từ điểm cuối của cầu tuột đến bề mặt tường đồng thời không đặt bất kì vật dụng nguy hiểm nào xung quanh khu vực này. 


Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những sản phẩm vừa vặn trong tầm với của người lớn nhằm dễ dàng xử lý các sự cố, hạn chế tối đa các nguy hiểm tiềm ẩn khi trẻ cho một mình.

② Cầu Tuột Có Thể Gập Gọn Cho Không Gian Không Quá Rộng

Cầu Tuột Có Thể Gập Gọn Cho Không Gian Không Quá Rộng

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn cố định cầu tuột tại một vị trí nhất định, và bé có thể chơi ở bất cứ thời điểm nào mong muốn. Tuy nhiên, điều này sẽ không khả thi nếu không gian sống của bạn không đủ sự rộng rãi.


Trong trường hợp không gian có giới hạn, những mẫu cầu trượt sở hữu thiết kế cho phép gập gọn sẽ là gợi ý rất đáng cân nhắc. Với tiện ích này, bạn có thể linh hoạt xếp gọn khi bé không chơi, hạn chế những vướng víu trong quá trình lau dọn nhà cửa.

③ Kiểm Tra Độ Tuổi Phù Hợp & Mức Tải Trọng Cho Phép

Kiểm Tra Độ Tuổi Phù Hợp & Mức Tải Trọng Cho Phép

Cầu tuột là loại đồ chơi có quy định sẵn độ tuổi phù hợp và mức tải trọng cho phép. Việc không tuân thủ những thông số này có thể dẫn đến những chấn thương và tai nạn bất ngờ khi sử dụng. Do đó, hãy kiểm tra độ tuổi phù hợp đồng thời chú trọng mức tải trọng cho phép nếu bé thường chơi cùng bạn bè.

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Rất nhiều mẹ có suy nghĩ lựa chọn loại cầu trượt nào có thể sử dụng đến khi trẻ lớn hơn. Đây là quan niệm sai lầm, vì mỗi một độ tuổi sẽ phù hợp với một loại thiết kế cầu trượt khác nhau. Nếu chọn loại lớn hơn độ tuổi của bé, bé rất dễ gặp khó khăn và nguy hiểm trong quá trình chơi.

④ Kiểm Tra Tiện Ích Đi Kèm Như Khung Bóng Rổ, Xích Đu

Kiểm Tra Tiện Ích Đi Kèm Như Khung Bóng Rổ, Xích Đu

Ngoài những mẫu cầu tuột được thiết kế đơn giản, bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm được tích hợp những tiện ích khác như xích đu, khu vực chơi bóng rổ, bộ đồ chơi kích thích các giác quan, v.v. Nhờ những tiện ích này, ngay khi bắt đầu cảm thấy chán với việc chơi cầu tuột đơn thuần, trẻ vẫn có thể duy trì sự hứng thú bằng nhiều hình thức vận động khác.


Tuy nhiên, các nhiều tiện ích cũng đồng nghĩa với việc cầu tuột sẽ chiếm nhiều không gian hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến tải trọng của sản phẩm trước khi lựa chọn. 

⑤ Bền Bỉ Hơn Với Những Sản Phẩm Làm Từ Gỗ

Bền Bỉ Hơn Với Những Sản Phẩm Làm Từ Gỗ

Nhựa là loại chất liệu được sử dụng phổ biến trên các loại cầu tuột dành cho bé. Các sản phẩm làm từ nhựa sở hữu đa dạng màu sắc khác nhau, dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nội thất nhà ở. Tuy nhiên, nếu bạn chú trọng đến sự bền bỉ và cảm giác thân thuộc khi chạm, loại cầu tuột làm từ chất liệu gỗ sẽ là lựa chọn phù hợp.


Bề mặt chất liệu gỗ có xu hướng thay đổi, ngày càng sáng bóng và trở nên đẹp hơn theo thời gian. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác này đồng thời lưu giữ cầu tuột cho những thế hệ sau, hãy cân nhắc một sản phẩm được làm từ gỗ.

Top 10 Cầu Tuột Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 10 cầu tuột cho bé tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến hiện nay.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

BBT Global

Cầu Tuột Cho Bé BBT Global

BBT Global Cầu Tuột Cho Bé BBT Global 1枚目

3 Mức Điều Chỉnh Độ Cao, Bậc Thang Chống Trượt

2

BBT Global

Cầu Tuột Cho Bé BBT Global

BBT Global Cầu Tuột Cho Bé BBT Global 1枚目

Đa Chức Năng, Hấp Dẫn Trong Tầm Giá

3

Baby Plaza

Cầu Tuột Cho Bé Baby Plaza

Baby Plaza Cầu Tuột Cho Bé Baby Plaza 1枚目

Nhỏ Gọn Tiết Kiệm Không Gian

4

BBT Global

Cầu Tuột Cho Bé BBT Global

BBT Global Cầu Tuột Cho Bé BBT Global 1枚目

Cầu Tuột Kiêm Nhà Banh Độc Đáo

5

BBT Global

Cầu Tuột Cho Bé BBT Global

BBT Global Cầu Tuột Cho Bé BBT Global 1枚目

Bập Bênh, Cầu Tuột & Thanh Bóng Rổ Tích Hợp

6

Baby Plaza

Cầu Tuột Cho Bé Baby Plaza

Baby Plaza Cầu Tuột Cho Bé Baby Plaza 1枚目

Cầu Tuột, Xích Đu & Bóng Rổ Tích Hợp

7

Baby Plaza

Cầu Tuột Cho Bé Baby Plaza

Baby Plaza Cầu Tuột Cho Bé Baby Plaza 1枚目

Tiêu Chuẩn EN71, Tải Trọng Đạt Mức 70kg

8

Baby Plaza

Cầu Tuột Cho Bé Baby Plaza

Baby Plaza Cầu Tuột Cho Bé Baby Plaza 1枚目

Thiết Kế Đáng Yêu, Đơn Giản Nhỏ Gọn

9

Baby Plaza

Cầu Tuột Cho Bé Baby Plaza

Baby Plaza Cầu Tuột Cho Bé Baby Plaza 1枚目

Tầm Giá 1 Triệu Đồng, Độ Dốc Vừa Phải

10

BBT Global

Cầu Tuột Cho Bé BBT Global

BBT Global Cầu Tuột Cho Bé BBT Global 1枚目

Tông Màu Rực Rỡ, Máng Trượt 2 Mức Độ Cao

Chi tiết
Đóng
No.1

BBT GlobalCầu Tuột Cho Bé BBT GlobalCHD160

Từ 1.939.000 VNĐ

3 Mức Điều Chỉnh Độ Cao, Bậc Thang Chống Trượt

Với chiều cao lên đến 108cm, cầu tuột CHD160 mang lại độ dốc tương đối lớn, thích hợp cho các bé ưa chuộng cảm giác mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn cho phép điều chỉnh chiều cao máng trượt theo 3 mức, linh hoạt theo sở thích và sự phát triển của trẻ.


Sản phẩm sở hữu thiết kế hình gấu đáng yêu, tông màu tương phản thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ. Khu vực bậc thang được thiết kế chống trượt, hạn chế té ngã. Sản phẩm có mức tải trọng dưới 25kg, phù hợp cho 1 bé sử dụng.

No.2

BBT Global Cầu Tuột Cho Bé BBT Global BSL314

Từ 1.389.000 VNĐ

Đa Chức Năng, Hấp Dẫn Trong Tầm Giá

BSL314 là bộ sản phẩm xích đu kết hợp cầu tuột, hỗ trợ bé vận động và vui chơi ngay tại nhà. Nếu không gian đủ rộng, bạn có thể cân nhắc chọn mua loại combo có tích hợp khung thành bóng đá, bộ ném vòng và khung bóng rổ, tăng cường các hoạt động thể chất cho bé.


Sản phẩm sở hữu 2 phiên bản xanh và hồng, dễ dàng lựa chọn màu sắc tuỳ theo sở thích. Mức giá thành khá hấp dẫn so với những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

No.3

Baby PlazaCầu Tuột Cho Bé Baby PlazaL-HT0102

Từ 598.500 VNĐ

Nhỏ Gọn Tiết Kiệm Không Gian

Thuộc loại cầu tuột đơn nhỏ gọn, L-HT0102 từ Baby Plaza sẽ là gợi ý thích hợp cho những không gian sống không quá rộng rãi. Sản phẩm có mức giá thành khá hấp dẫn, dễ trang bị đối với nhiều người.


Ngoài chức năng cầu tuột, sản phẩm còn sở hữu khu vực ném bóng rổ, tăng cường các vận động thể chất cho bé.

No.4

Cầu Tuột Kiêm Nhà Banh Độc Đáo

Nếu sở hữu không gian sống rộng rãi cùng mức chi phí cho phép, mẫu cầu trượt được thiết kế dạng xe bus Tayo sẽ là món quà hấp dẫn mà bạn có thể dành tặng cho bé. Ngoài chức năng cầu tuột, bé cũng có thể hoá thân thành người lái xe nhờ 2 cửa ra vào đóng mở dễ dàng.


Ngoài ra, bạn cũng có thể lấp đầy bóng và biến khoang ngồi của xe thành nhà banh ngay tại nhà. Với đa dạng hoạt động thú vị có thể chơi cùng bạn bè, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp để sử dụng trong thời gian dài. Bạn cũng có thể mua kèm với xích đu để mở rộng khả năng sử dụng nếu không gian đủ rộng.

No.5

BBT GlobalCầu Tuột Cho Bé BBT GlobalBSL6602

Từ 540.000 VNĐ

Bập Bênh, Cầu Tuột & Thanh Bóng Rổ Tích Hợp

Sự kết hợp giữa ngựa bập bênh, cầu tuột lẫn thanh chơi bóng rổ trong cùng một sản phẩm sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí lẫn không gian lắp đặt. Chỉ bằng vài thao tác chuyển đổi đơn giản, bé đã có ngay món đồ chơi yêu thích.


Mức giá thành vô cùng phải chăng, dễ dàng chọn mua đối với nhiều người. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh thân thiện, dễ dàng làm sạch.

No.6

Baby PlazaCầu Tuột Cho Bé Baby PlazaYG2020-2

Từ 1.685.000 VNĐ

Cầu Tuột, Xích Đu & Bóng Rổ Tích Hợp

Nếu lo lắng trẻ sẽ sớm nhàm chán với cầu tuột, bạn có thể cân nhắc đến dòng sản phẩm đa năng YG2020-2 từ Baby Plaza. Với chức năng sử dụng như một chiếc cầu tuột, xích đu hay khu vực chơi bóng rổ, bé có thể linh hoạt chuyển đổi, hạn chế sự nhàm chán khi chơi.


Tuỳ thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bé mà bạn có thể tháo lắp các bộ phận theo nhu cầu sử dụng. Kiểu thiết kế có thể xếp gọn tiện lợi, dễ cất giữ, không chiếm không gian.

No.7

Baby PlazaCầu Tuột Cho Bé Baby PlazaYG2020-2-1

Từ 1.130.000 VNĐ

Tiêu Chuẩn EN71, Tải Trọng Đạt Mức 70kg

Thu hút trẻ nhỏ bởi thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu cùng màu sắc tươi sáng, mẫu cầu tuột YG2020-2-1 sẽ là gợi ý đáng cân nhắc trong tầm giá khoảng 1 triệu đồng. Sản phẩm sử dụng chất liệu polyethylene bền bỉ, có khả năng chịu tải lên đến 70kg, đồng hành cùng bé trong thời gian dài.


Cầu tuột YG2020-2-1 được sản xuất theo tiêu chuẩn EN71, giúp mẹ an tâm hơn khi lựa chọn. Dạng cầu tuột đơn khá nhỏ gọn có tích hợp khung chơi bóng rổ, phù hợp cho những không gian không quá rộng.

No.8

Thiết Kế Đáng Yêu, Đơn Giản Nhỏ Gọn

Với chiều cao chỉ 53cm, mẫu cầu tuột hình voi đáng yêu sẽ là gợi ý thích hợp cho trẻ nhỏ ở độ tuổi lên 2. Kiểu thiết kế đơn giản nhỏ gọn giúp người lớn quan sát và hỗ trợ bé kịp thời.


Sản phẩm được trang bị tay vịn hỗ trợ cầm nắm chắc chắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cầu tuột đơn thuần, đây sẽ là lựa chọn phù hợp.

No.9

Baby PlazaCầu Tuột Cho Bé Baby PlazaYG2021-006

Từ 935.000 VNĐ

Tầm Giá 1 Triệu Đồng, Độ Dốc Vừa Phải

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu cầu tuột trong tầm giá 1 triệu đồng, sản phẩm YG2021-006 từ Baby Plaza sẽ là gợi ý thích hợp. Sản phẩm được thiết kế không quá cao, độ dốc thấp, hạn chế trẻ trượt xuống với tốc độ quá nhanh.


Bề mặt bậc thang sở hữu nhiều vân rãnh giúp tăng cường độ ma sát, giữ chân chắc chắn khi di chuyển. Với khoảng cách giữa mỗi bậc chỉ 5cm, bé có thể tự mình bước lên một cách dễ dàng.

No.10

Tông Màu Rực Rỡ, Máng Trượt 2 Mức Độ Cao

Mẫu cầu tuột kiêm xích đu TB201A có kích thước khá to, phù hợp để trang bị cho những không gian rộng rãi cùng nhu cầu sử dụng lâu dài. Các bộ phận được cố định bởi các khớp vặn, dễ dàng xếp gọn và di chuyển khi cần.


Sản phẩm sử dụng tông màu vô cùng rực rỡ, kích thích sự chú ý và phù hợp với mọi trẻ nhỏ. Máng trượt có khả năng điều chỉnh 2 mức độ cao. Chất liệu nhựa nguyên sinh được gia công trơn láng, không gây trầy xước khi tiếp xúc với làn da.

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Cầu tuột BBT Global CHD160 được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, có màu sắc tươi sáng, bắt mắt và giá cả hợp lý. Sản phẩm được tích hợp thêm xích đu ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ tạo thêm được sự thích thú cho em bé. Ngoài ra các mẹ hoàn toàn có thể điều chỉnh máng trượt với 2 mức độ cao, thích hợp với từng độ tuổi của các em bé khác nhau.

Các Kiến Thức Về Cách Dùng Cầu Tuột Cho Bé - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Kiến Thức Về Cách Dùng Cầu Tuột Cho Bé - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Bé Bao Nhiêu Tuổi Có Thể Bắt Đầu Chơi Cầu Tuột?

Tùy từng loại và quy định an toàn của nhà sản xuất mà mỗi sản phẩm sẽ có độ tuổi phù hợp khác nhau, do đó bạn cần kiểm tra trước khi sử dụng. Đối với các loại cầu trượt nhỏ, thấp thì các bé từ 18 tháng tuổi có thể chơi được. Còn với độ tuổi 3-5 tuổi thì bé có thể chơi hầu hết các loại cầu trượt rồi.

Bố Mẹ Có Cần Lưu Ý Gì Khi Để Bé Chơi Cầu Tuột Không?

Các mẹ phải luôn bên cạnh để hướng dẫn và kiểm soát quá trình chơi nhằm đảm bảo an toàn cho em bé. Nếu để bé tự chơi một mình, bé sẽ loay hoay khó khăn và không xử lý được nhiều tình huống bất ngờ trong quá trình chơi, thậm chí có thể bị ngã dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng.


Ngoài ra, nhiều bố mẹ có thói quen đặt con nhỏ vào lòng để cùng nhau đi xuống cầu trượt vì cho rằng như thế là an toàn với bé. Tuy nhiên đây lại là điều nên tránh vì trẻ nhỏ đặc biệt là các trẻ mới biết đi rất dễ bị kẹt chân trên đường đi xuống, từ đó có thể dẫn tới chấn thương ở bàn chân, cẳng chân hoặc thậm chí cả hông của trẻ.

Tham Khảo Một Số Đồ Chơi Cho Bé Khác

Bên cạnh cầu tuột, nếu không gian không đủ rộng, bạn cũng có thể cân nhắc trang bị ngựa bập bênh cho bé. Ngoài ra, sách vải cũng là loại giáo cụ hữu ích giúp phát triển trí tuệ trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu thời. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục