1. TOP
 2. Mẹ Và Bé
 3. Đồ Chơi Trẻ Em
 4. [2023] Top 10 Ngựa Bập Bênh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Ngựa Bập Bênh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Ngựa Bập Bênh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Ngựa Bập Bênh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Ngựa Bập Bênh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Ngựa Bập Bênh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Ngựa Bập Bênh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Ngựa bập bênh luôn là một trong những món đồ chơi quen thuộc mà hầu như trẻ em nào cũng đều yêu thích. Không chỉ mang lại cảm giác lắc lư thư giãn, ngựa bập bênh còn món đồ chơi giúp tăng cường sức mạnh đôi chân, rèn luyện khả năng giữ thăng bằng và cho trẻ những cảm nhận đầu tiên về các chuyển động của cơ thể. Những mẫu ngựa bập bênh hiện nay ngày càng được tích hợp đa dạng các tính năng, có thể sử dụng như một chiếc xe chòi chân, xe đẩy hay thậm chí là cầu trượt, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm ngựa bập bênh cho bé, đâu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 mẫu ngựa bập bênh đang rất được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung phía sau của bài viết nhé!

Cập nhật ngày 22/11/2022
Ngô Lan
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Ngựa Bập Bênh Có Gì Hấp Dẫn?

Ngựa Bập Bênh Có Gì Hấp Dẫn?

Ngựa bập bênh là loại đồ chơi bập bênh được thiết kế theo hình dáng một chú ngựa để bé vừa cưỡi vừa chơi. Không chỉ đem đến cảm giác lắc lư thú vị, ngựa bập bênh còn mang lại những nhận thức đầu tiên về sự chuyển dịch cơ thể, cách giữ thăng bằng và tăng cường sức mạnh của chân.


Ngoài ra, nhiều mẫu ngựa bập bênh cũng sở hữu thiết kế khá đẹp mắt nên có thể tận dụng như một vật trang trí trong nhà sau khi bé sử dụng xong. 

Cách Chọn Ngựa Bập Bênh

Sau đây là 6 tiêu chí bạn có thể cân nhắc trước khi chọn mua ngựa bập bênh.

① Kiểm Tra Kích Thước & Vị Trí Lắp Đặt

Kiểm Tra Kích Thước & Vị Trí Lắp Đặt

Tiêu chí đầu tiên khi chọn mua ngựa bập bênh chính là kích thước ngựa. Đặc biệt đối với những ai đặt hàng qua mạng, bạn sẽ cần chú trọng đến kích thước của sản phẩm hơn.


Ngựa bập bênh là món đồ chơi cần phải lắc lư qua lại nên không gian bố trí ngựa cần đủ rộng để hạn chế va vào tường và đồ đạc. 

② Lựa Chọn Hình Thức Bên Ngoài Theo Mục Đích Sử Dụng

Lựa Chọn Hình Thức Bên Ngoài Theo Mục Đích Sử Dụng

Nếu đang tìm kiếm những chú ngựa bập bênh mang hơi hướng cổ điển để có thể tận dụng làm đồ trang trí nội thất, bạn nên lựa chọn những sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ. Nếu chuộng cảm giác ấm áp của vân gỗ, bạn nên chọn những sản phẩm không có màu sơn. Ngược lại, nếu muốn thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ, bạn nên chọn mua những chú ngựa được sơn màu bắt mắt.


Một số ngựa bập bênh được trang bị lớp đệm ngồi êm ái, một số khác có thể có hình dáng như một con thú nhồi bông thay cho khung gỗ thông thường. Do đó, ngay cả những trẻ nhỏ có cảm giác sợ khi ngồi bập bênh cũng có thể thích thú khi bắt đầu sử dụng. 

③ Thích Thú Hơn Nếu Có Âm Thanh Tích Hợp

Thích Thú Hơn Nếu Có Âm Thanh Tích Hợp

Nếu những chú ngựa bập bênh có thể phát ra âm thanh khi chơi sẽ mang lại cảm giác thích thú hơn đối với trẻ nhỏ. Một số sản phẩm hiện nay có tích hợp tính năng phát nhạc hoặc mô phỏng tiếng ngựa kêu khá vui tai. Bạn cũng có thể tìm thấy những mẫu ngựa có thể đung đưa tai hay dịch chuyển đuôi mỗi khi bé bập bênh. Nếu có thể chọn những thứ mà bé cảm thấy thích thú, trẻ nhỏ sẽ chơi ngựa trong thời gian dài hơn.

④ Đa Dạng Cách Chơi Hơn Nếu Có Bánh Xe Tích Hợp

Đa Dạng Cách Chơi Hơn Nếu Có Bánh Xe Tích Hợp

Một số mẫu ngựa bập bênh được tích hợp hệ thống bánh xe, không chỉ giới hạn ở việc bập bênh, bé còn có thể dùng chân đẩy và di chuyển ngựa một cách dễ dàng như một chiếc xe chòi chân.


Hầu hết trẻ nhỏ sẽ cảm thấy vui hơn nếu ngựa bập bênh có tích hợp bánh xe. Tuy nhiên, nếu nhà bạn là sản gỗ hay sàn dễ trầy, bánh xe có thể gây hỏng sàn. Do đó, nếu đang sử dụng sàn gỗ, bạn nên sử dụng thảm để bảo vệ mặt sàn.

⑤ Kiểm Tra Kiểu Lắp Ráp Phù Hợp

Kiểm Tra Kiểu Lắp Ráp Phù Hợp

Bạn có thể tìm thấy những mẫu ngựa bập bênh đã được lắp ráp sẵn hoặc loại bán rời từng chi tiết. Loại bán rời đòi hỏi bạn cần dành thời gian cho việc lắp ráp và sử dụng các dụng cụ như tua vít. Do đó, nếu muốn sử dụng ngay sau khi mua, loại đã lắp sẵn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.


Ngược lại, mẫu ngựa chưa lắp ráp thường tốn ít chi phí vận chuyển hơn và dễ dàng cất giữ khi bé không còn sử dụng nữa. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng ngựa để trang trí nội thất và muốn cất giữ cho em bé sau, loại có thể tháo lắp sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

⑥ Kiểm Tra Các Tiêu Chí Đảm Bảo An Toàn

Vì bé sẽ cưỡi và chơi đùa trực tiếp trên thân ngựa nên các độ an toàn là điều bạn cần phải chú trọng nhằm hạn chế tối đa việc ngã hay gãy vỡ khi sử dụng. Sau đây là một số tiêu chí về độ an toàn mà bạn có thể cân nhắc trước khi chọn mua.

Kiểm Tra Mức Tải Trọng & Độ Tuổi Khuyến Nghị

Kiểm Tra Mức Tải Trọng & Độ Tuổi Khuyến Nghị

Khi chọn mua ngựa, bạn cần kiểm tra độ tuổi khuyến nghị và mức tải trọng mà sản phẩm cho phép. Hầu hết các mẫu ngựa bập bênh đều cung cấp thông tin về độ tuổi khuyến nghị sử dụng trong phần mô tả sản phẩm, chẳng hạn như “từ 1 tuổi” hoặc “từ 18 tháng”. Tuỳ thuộc vào độ tuổi của bé mà bạn nên chọn mẫu ngựa tương thích.


Ngoài ra, tải trọng của ngựa thường được ghi dưới dạng độ tuổi như “lên đến 3 tuổi” hoặc tính theo cân nặng của bé như “tối đa 20kg”. Nếu bạn muốn bé có thể sử dụng trong thời gian dài, hãy chọn mẫu ngựa có mức tải trọng càng cao càng tốt.

Hạn Chế Té Ngã Với Đai Bảo Vệ & Tựa Lưng

Hạn Chế Té Ngã Với Đai Bảo Vệ & Tựa Lưng

Nhiều người thường lo lắng bé có thể bị ngã khi chơi ngựa bập bênh. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên chọn những sản phẩm có đai bảo vệ cùng tựa lưng tích hợp, mang lại cảm giác an toàn hơn khi sử dụng.


Khi ngựa bập bênh có đai bảo vệ, trẻ nhỏ sẽ không thể tự lên ngựa một mình mà không có sự hỗ trợ từ người lớn. Ngoài ra, nếu các bộ phận bảo vệ có thể tháo rời, bạn có thể linh hoạt tháo ra khi bé lớn hơn. 

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Các mẹ nên đặt ngựa bập bênh lên trên thảm xốp dày, không gian rộng lớn đã được loại bỏ các chướng ngại vật xung quanh. Với sự sắp xếp này các mẹ có thể yên tâm vì nếu chẳng may em bé bị ngã cũng sẽ không sợ bị chấn thương va đập mạnh.

Chọn Những Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận An Toàn

Chọn Những Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận An Toàn

Nếu độ an toàn là tiêu chí bạn chú trọng khi lựa chọn ngựa bập bênh, những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn và đạt chứng nhận đồ chơi an toàn sẽ là lựa chọn phù hợp.


Thông thường, những sản phẩm đạt chuẩn an toàn nhập khẩu từ Nhật sẽ sở hữu ký hiệu ST, ASTM đối với thị trường Mỹ và chứng nhận CE / EN71 đối với đồ chơi xuất xứ từ châu Âu. Một số mẫu ngựa bập bênh từ thương hiệu nội địa có thể tuân theo các tiêu chuẩn này để xuất khẩu. Đây cũng là một gợi ý đáng cân nhắc khi lựa chọn.

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Ngoài tiêu chuẩn an toàn, bố mẹ cũng nên chủ động vệ sinh ngựa bập bênh. Bộ phận cầm tay của ngựa bập bênh thường rất dễ bị bám bẩn và phát triển nấm mốc, do mồ hôi bé tiết ra. 


Vì thế ngoài việc vệ sinh làm sạch định kỳ đồ chơi thì các mẹ nên nhớ thường xuyên làm sạch kỹ bộ phận này ngay sau mỗi lần bé dùng nhé.

Top 10 Ngựa Bập Bênh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 mẫu ngựa bập bênh đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Mời bạn cùng tham khảo nhé!
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

Broller

Ngựa Bập Bênh Broller

Broller Ngựa Bập Bênh Broller 1枚目

Chuẩn An Toàn Châu Âu EN71, Biến Đổi Bập Bênh Thành Xe

2

Broller

Ngựa Bập Bênh Broller

Broller Ngựa Bập Bênh Broller 1枚目

Hoa Văn Cổ Điển Đẹp Mắt, Có Thể Trang Trí Nội Thất

3

Toys House

Ngựa Bập Bênh Toys House

Toys House Ngựa Bập Bênh Toys House 1枚目

Bập Bênh 3 Trong 1, Linh Hoạt Theo Độ Tuổi

4

Winwintoys

Ngựa Bập Bênh Winwintoys

Winwintoys Ngựa Bập Bênh Winwintoys 1枚目

Xếp Gọn Sau Khi Dùng, Tiết Kiệm Không Gian

5

BBT Global

Ngựa Bập Bênh Đa Năng

BBT Global Ngựa Bập Bênh Đa Năng 1枚目

Bập Bênh, Cầu Trượt & Cột Chơi Bóng Rổ

6

OEM

Ngựa Vằn Bập Bênh

OEM Ngựa Vằn Bập Bênh 1枚目

Thiết Kế Tháo Rời, Tiện Cất Giữ Khi Không Sử Dụng

7

OEM

Ngựa Bập Bênh Kiêm Xe Chòi Chân

OEM Ngựa Bập Bênh Kiêm Xe Chòi Chân 1枚目

Ngựa Bập Bênh Kiêm Xe Chòi Chân, Giá Hấp Dẫn

8

OEM

Ngựa Bập Bênh Đa Năng

OEM Ngựa Bập Bênh Đa Năng 1枚目

4 Trong 1, Sử Dụng Lâu Dài & Tiết Kiệm Chi Phí

9

OEM

Ngựa Bập Bênh Hình Hươu

OEM Ngựa Bập Bênh Hình Hươu 1枚目

Màu Sắc Sặc Sỡ, Thiết Kế Hình Hươu Ngộ Nghĩnh

10

OEM

Ngựa Bập Bênh

OEM Ngựa Bập Bênh 1枚目

Tông Màu Pastel Nhã Nhặn, Nhựa Dễ Làm Sạch

Chi tiết
Đóng
No.1

Chuẩn An Toàn Châu Âu EN71, Biến Đổi Bập Bênh Thành Xe

Nếu an toàn là tiêu chí bạn chú trọng nhất, ngựa bập bênh Broller GS1010W được sản xuất theo tiêu chuẩn EN71 châu Âu sẽ là gợi ý phù hợp. Kiểu thiết kế hình chú ngựa với dây cương, yên ngồi lẫn âm thanh mô phỏng tiếng ngựa hí, tạo cảm giác thích thú khi sử dụng.


Khung kim loại cứng cáp, bền bỉ bên trong được bọc ngoài bởi lớp bông mềm mại, êm ái với làn da bé. Với trang bị bánh xe, bạn có thể biến ngựa bập bênh thành mẫu xe 4 bánh khi bé cứng cáp hơn. Mức tải trọng lên đến lên đến 40kg, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.

No.2

Hoa Văn Cổ Điển Đẹp Mắt, Có Thể Trang Trí Nội Thất

Với thân ngựa sở hữu hoa văn cổ điển đẹp mắt, Broller GS2032W không chỉ đáp ứng nhu cầu bập bênh của bé mà còn phù hợp để sử dụng như một món đồ trang trí nội thất đẹp mắt.


Hệ thống âm thanh mô phỏng tiếng ngựa hí tích hợp, tạo cảm giác chân thực hơn khi chơi. Sản phẩm được trang bị hệ thống bánh xe, có thể chuyển đổi thành xe chòi chân nhanh chóng và tiện lợi.

No.3

Bập Bênh 3 Trong 1, Linh Hoạt Theo Độ Tuổi

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm đa năng, một chiếc bập bênh kiêm xe chòi chân lẫn xe đẩy sẽ là gợi ý phù hợp và tiết kiệm chi phí. Tuỳ thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bé, bạn có thể linh hoạt tháo rời các bộ phận để có được loại xe tương ứng.


Sản phẩm sở hữu nhiều phụ kiện như cần đẩy, khay để thức ăn, đệm lót hay tựa lưng, v.v. tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Khu vực mặt đế của bập bênh được trang bị đệm xốp mềm, hạn chế trầy xước và làm hỏng sàn.

No.4

Xếp Gọn Sau Khi Dùng, Tiết Kiệm Không Gian

Nếu bạn sở hữu không gian sống không quá rộng rãi hoặc có nhu cầu mang theo ngựa bập bênh trong những chuyến du lịch, dòng sản phẩm có thể xếp gọn ngay sau khi chơi từ Winwintoys sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc.


Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao su sơn màu bắt mắt, chế biến bởi Công ty Gỗ Đức Thành (1991), mang lại độ bền bỉ cao suốt quá trình sử dụng. Do đó, đây cũng là gợi ý phù hợp nếu có nhu cầu cất giữ và sử dụng cho em bé kế tiếp.

No.5

Bập Bênh, Cầu Trượt & Cột Chơi Bóng Rổ

Sở hữu kiểu thiết kế thông minh, sản phẩm cho phép linh hoạt chuyển đổi và sử dụng như một chiếc bập bênh, cầu trượt và cột chơi bóng rổ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồ chơi đa năng giúp bé tăng cường vận động cơ thể và có thể sử dụng trong thời gian dài, đây sẽ là gợi ý thích hợp trong tầm giá khoảng 500 nghìn đồng.


Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa không thấm nước, làm sạch dễ dàng ngay khi bám bẩn. Hai phiên bản màu xanh và hồng, dễ dàng lựa chọn cho bé. Tuy nhiên, mức phí vận chuyển khá đắt do độ cồng kềnh của sản phẩm.

No.6

Thiết Kế Tháo Rời, Tiện Cất Giữ Khi Không Sử Dụng

Nếu ưa chuộng sự đẹp mắt và cảm giác ấm áp mà chất liệu gỗ mang lại, đây sẽ là mẫu bập bênh bạn có thể cân nhắc chọn mua. Với 4 phiên bản màu sắc bắt mắt cùng các hoạ tiết sọc được thiết kế tinh xảo, một chú ngựa vằn bập bênh chắc hẳn sẽ thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ.


Bề mặt ngựa được gia công láng mịn, hạn chế tối đa những trầy xước trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không được lắp ráp sẵn nên bạn sẽ cần tự thực hiện sau khi chọn mua. Ngược lại, bạn có thể tháo rời và cất gọn tiện lợi khi bé đã lớn hơn, tiết kiệm không gian bố trí.

No.7

Ngựa Bập Bênh Kiêm Xe Chòi Chân, Giá Hấp Dẫn

Mẫu ngựa bập bênh nổi bật bởi tông màu nền nổi bật cùng các hoạ tiết bắt mắt, thu hút sự chú ý đối với trẻ nhỏ. Sản phẩm có tích hợp nhạc và đèn, hỗ trợ kích thích sự phát triển đa giác quan.


Với trang bị bánh xe cùng kiểu thiết kế có thể tháo rời phần đế, bạn có thể linh hoạt sử dụng như một chiếc xe chòi chân hoặc ngựa bập bênh, tuỳ theo giai đoạn phát triển của bé. Mức giá thành phải chăng, dễ dàng trang bị.

No.8

OEMNgựa Bập Bênh Đa Năng

Từ 690.000 VNĐ

4 Trong 1, Sử Dụng Lâu Dài & Tiết Kiệm Chi Phí

Không chỉ đóng vai trò là dụng cụ bập bênh, chỉ bằng thao tác tháo rời lớp đệm và chuyển đổi một số bộ phận, bạn đã có ngay một chiếc xe hỗ trợ tập đi, xe chòi chân và một chiếc scooter vô cùng linh hoạt. Được thiết kế để sử dụng cho bé từ 0 – 6 tuổi, sản phẩm là sự lựa chọn phù hợp để sử dụng lâu và tiết kiệm chi phí.


Bên cạnh kiểu dáng đáng yêu cùng tông màu bắt mắt, sản phẩm còn được tích hợp hệ thống âm thanh vui tai, khiến trẻ thích thú mỗi khi sử dụng.

No.9

Màu Sắc Sặc Sỡ, Thiết Kế Hình Hươu Ngộ Nghĩnh

Nếu không thích những chú ngựa truyền thống, một chiếc bập bênh mang hình dáng hươu cao cổ sẽ mang lại cảm giác thú vị hơn khi lựa chọn. Kiểu thiết kế ngộ nghĩnh với các tông màu được phối sặc sỡ, tăng cường khả năng nhận diện và phân biệt màu sắc đối với trẻ nhỏ.


Khu vực tựa lưng được thiết kế cao, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Mức giá thành tương đối phải chăng, dễ dàng trang bị.

No.10

OEMNgựa Bập Bênh

Từ 590.000 VNĐ

Tông Màu Pastel Nhã Nhặn, Nhựa Dễ Làm Sạch

Nếu ưa chuộng những tông màu pastel không quá sặc sỡ, đây sẽ là mẫu ngựa bập bênh có thể khiến bạn hài lòng. Kiểu thiết kế có thể tháo rời với tấm đệm, chuyển đổi nhanh chóng và sử dụng như một chiếc xe chòi chân.


Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa, nhẹ nhàng và dễ làm sạch. Hệ thống âm thanh tích hợp, tạo cảm giác thích thú hơn cho bé mỗi khi chơi.

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Ngựa Bập Bênh BrollerGS1010W là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Với thiết kế thông minh tích hợp được rất nhiều tính năng sẽ tạo cảm giác thích thú cho em bé. Tuy nhiên, hãy chú ý độ tuổi khuyến nghị của nhà sản xuất là từ 18 tháng trở lên các mẹ nhé.

Các Kiến Thức Về Cách Dùng Ngựa Bập Bênh Cho Bé - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Kiến Thức Về Cách Dùng Ngựa Bập Bênh Cho Bé - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Có Thể Thay Thế Ngựa Bập Bênh Cho Xe Đẩy, Xe Chòi Chân Hay Không?

Chỉ một số loại ngựa bập bênh được thiết kế tích hợp thêm nhiều bộ phân để thêm chức năng giống xe đẩy và xe chòi chân, nếu đã được chứng nhận chức năng và có hướng dẫn an toàn của các nhà sản xuất các mẹ có thể thay thế để tiết kiệm chi phí. 


Tuy nhiên nếu muốn con vận động và di chuyển linh hoạt một cách chuyên biệt hơn thì các mẹ nên mua thêm cả xe đẩy và xe chòi chân cho bé nhé.

Có Nên Để Bé Tự Chơi Một Mình Để Rèn Luyện Tính Độc Lập Hay Không?

Để đảm bảo an toàn cho em bé, bố mẹ không nên để em bé tự chơi ngựa bập bênh một mình đặc biệt là với độ tuổi còn nhỏ. Ngoài việc chuẩn bị không gian an toàn, thì các mẹ cần luôn luôn bên cạnh quan sát và kiểm soát con chơi để đảm bảo an toàn và xử lý nhanh chóng nếu sự cố xảy ra nhé.

Tham Khảo Một Số Mẫu Đồ Chơi Khác

Bên cạnh ngựa bập bênh, bạn cũng có thể cân nhắc đến một số loại đồ chơi kích thích sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ khác như đồ chơi nấu ăn, bảng chữ cái hay đồ chơi nhạc cụ, v.v. Tham khảo ngay những bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Top 5 Ngựa Bập Bênh Tốt Nhất

1BrollerNgựa Bập Bênh BrollerGS1010W

2BrollerNgựa Bập Bênh BrollerGS2032W

3Toys HouseNgựa Bập Bênh Toys HouseWM19033

4WinwintoysNgựa Bập Bênh Winwintoys61252

5BBT GlobalNgựa Bập Bênh Đa NăngBSL6602

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục