mybest
Viên Mầm Đậu Nành

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Làm Đẹp - Sức Khỏe
 3. Thực Phẩm Chức Năng
 4. [2023] Top 8 Viên Mầm Đậu Nành tốt nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn]
 • [2023] Top 8 Viên Mầm Đậu Nành tốt nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn] 1
 • [2023] Top 8 Viên Mầm Đậu Nành tốt nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn] 2
 • [2023] Top 8 Viên Mầm Đậu Nành tốt nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn] 3
 • [2023] Top 8 Viên Mầm Đậu Nành tốt nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn] 4
 • [2023] Top 8 Viên Mầm Đậu Nành tốt nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn] 5

[2023] Top 8 Viên Mầm Đậu Nành tốt nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn]

Viên mầm đậu nành là loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp rất được phụ nữ ưa chuộng. Việc sử dụng viên mầm đậu sẽ giúp bạn bổ sung hiệu quả nguồn isoflavone và các dưỡng chất bổ dưỡng. Tuy nhiên, giữa đa dạng các dòng thực phẩm chức năng trên thị trường được bán bởi nhiều hãng như DHC, Puritan's Pride, Natrol, Doppelherz, v.v. hẳn cũng khiến không ít bạn phân vân không biết viên uống mầm đậu nành nào tốt.


Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn đọc quan tâm bài tổng hợp chi tiết với đầy đủ hướng dẫn cách chọnbảng xếp hạng sản phẩm tham khảo hấp dẫn!

Cập nhật ngày 03/03/2023
Đặng Ngọc Hùng
Chuyên Gia
Bác Sĩ Chuyên Khoa Dinh Dưỡng
Đặng Ngọc Hùng

Bác sĩ Đặng Ngọc Hùng là Nghiên cứu sinh ngành Dinh dưỡng tại Viện Dinh dưỡng quốc gia Việt Nam, từng công tác tại BV Tai mũi họng Sài Gòn, BV Nguyễn Tri Phương. Ngoài bác sĩ, anh còn đảm nhiệm rất nhiều vai trò khác như Nhà sáng lập hệ thống Dinh dưỡng y học đầu tiên tại Việt Nam - H&H Nutrition; Giảng viên cơ hữu tại Bộ môn Dinh dưỡng và Khoa Sức khỏe môi trường – nghề nghiệp tại Viện nghiên cứu và đào tạo y khoa liên tục; Giảng viên thỉnh giảng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur; Giảng viên Tổ chức phi chính phủ LIFE.

Profile của Đặng Ngọc Hùng
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 03-03-2023)

Mục lục

Isoflavone - Mầm Đậu Nành Là Gì?

Isoflavone là một chất có tác dụng hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp với hoạt tính tương tự như thành phần Estrogen


Estrogen đóng vai trò quan trọng trong duy trì thể trạng sức khỏe tốt, tuy nhiên chất này sẽ giảm dần theo tuổi tác và rất dễ bị thiếu hụt. Trong khi đó, Isoflavone không chỉ đóng vai trò bổ sung dưỡng chất với trường hợp thiếu hụt estrogen mà còn có khả năng ức chế estrogen khi chất này tiết ra quá mức. Vì vậy, bổ sung Isoflavone sẽ là liệu pháp estrogen thay thế hiệu quả cho bạn. 

Mầm Đậu Nành Có Tác Dụng Gì?

Đặng Ngọc Hùng
Bác Sĩ Chuyên Khoa Dinh DưỡngĐặng Ngọc Hùng

Đối với phụ nữ trên 40-45 tuổi, cơ thể đã dần bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm của các loại nội tiết tố nữ nên có thể bổ sung mầm đậu nành để cải thiện các triệu chứng do việc suy giảm nội tiết gây ra. Trong mầm đậu nành có chứa hợp chất thực vật isoflavone, có cấu trúc gần giống nội tiết tố nữ tự nhiên.


Ngoài ra, phụ nữ cũng có thể bổ sung đậu nành tự nhiên trong bữa ăn hàng ngày. Đây cũng là một nguồn cung cấp isoflavone cho cơ thể.

Mầm Đậu Nành Giúp Tăng Vòng 1?

Đặng Ngọc Hùng
Bác Sĩ Chuyên Khoa Dinh DưỡngĐặng Ngọc Hùng

Hiện nay vẫn chưa có bằng chứng chính về việc mầm đậu nành hoặc các chất bổ sung khác có tác dụng tăng kích thước vòng 1.


Khi phụ nữ ở tuổi trưởng thành thì bộ ngực đã phát triển và ổn định về mặt kích thước, trên thực tế nếu vòng 1 tăng lên đa phần là do hậu quả của việc tăng cân. 

Cách Chọn Viên Mầm Đậu Nành

Dưới đây là các điểm quan trọng cần lưu ý khi chọn mua viên mầm đậu nành bổ sung Isoflavone. 

① Kiểm Tra Loại Isofavone Trong Thành Phần

Kiểm Tra Loại Isofavone Trong Thành Phần

Khi chọn mua viên uống mầm đậu, việc đầu tiên bạn cần lưu ý là kiểm tra sản phẩm sử dụng loại Isoflavone ở dạng nào, trong số 2 dạng hóa học của Isoflavone là aglycone và glucoside


Loại glucoside với 2 dạng genistin và daidzin có nhiều trong các chế phẩm từ đậu nành như nước đậu nành, đậu phụ, nước tương. Các liên kết phân tử của Isoflavone glucoside được phân tách nhờ vi khuẩn đường ruột nên tỷ lệ hấp thụ của từng cá nhân sẽ có chênh lệch khác nhau. Glucoside sau khi hấp thụ sẽ cần thời gian để chuyển hóa thành dạng cấu trúc phù hợp với cơ thể, vì vậy đây là loại Isoflavone hấp thụ chậm.


Mặt khác, aglycone với 2 dạng genistein và daidzein là dạng thức Isoflavone hấp thụ nhanh, dễ hấp thụ hơn với cơ thể do không mất nhiều thời gian chuyển hóa. Vì vậy, đây là dòng Isoflavone được nhiều người ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, tốc độ hấp thụ còn phụ thuộc vào môi trường đường ruột của mỗi người, nên không thể cứng nhắc cho rằng glucoside khó đem lại tác dụng cho cơ thể. Hãy coi đây như một hướng dẫn khi bạn cân nhắc lựa chọn loại Isoflavone phù hợp với cơ địa của mình. 

② Kiểm Tra Các Thành Phần Dinh Dưỡng Khác

Kiểm Tra Các Thành Phần Dinh Dưỡng Khác

Ngoài Isoflavone, bạn cũng nên lưu ý đến các thành phần dinh dưỡng khác có thể có trong viên mầm đậu nành. Tùy thuộc vào công thức của mỗi nhà sản xuất mà một số chất như polyphenol hay canxi có thể được bổ sung để tăng cường hiệu quả sử dụng cho sản phẩm. Vì vậy, đừng quên xem xét công dụng của các thành phần đi kèm và chọn loại có nhiều lợi ích phù hợp với nhu cầu bổ sung dinh dưỡng của bạn

③ Chọn Nhà Sản Xuất Đáng Tin Cậy

Chọn Nhà Sản Xuất Đáng Tin Cậy

Với những loại viên uống bổ sung dưỡng chất được đưa vào cơ thể hẳn nhiều bạn sẽ quan tâm đến nguồn nguyên liệu và quá trình sản xuất của sản phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không. Đối với thực phẩm chức năng để có thể yên tâm sử dụng lâu dài, bạn nên chọn một sản phẩm được chứng nhận GMP của cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm có chứng nhận này hay không sẽ là một tiêu chí giúp bạn chọn được sản phẩm đáng tin cậy. 


Ngoài ra, mối quan tâm về tính an toàn của nguyên liệu được sử dụng để chiết tách Isoflavone cũng rất cần được xét đến, cụ thể là xét xem sản phẩm có sử dụng đậu nành biến đổi gen hay không. Tất nhiên, việc sử dụng thực vật biến đổi gen là hoàn toàn bình thường, nhưng đối với người kỹ tính yêu cầu cao về thành phần nguyên liệu mybest gợi ý chọn sản phẩm không sử dụng đậu nành biến đổi gen, đạt chứng nhận uy tín như non-GMO

④ Chọn Dạng Viên Dễ Uống

Chọn Dạng Viên Dễ Uống

Chọn sản phẩm có thiết kế dễ uống là điều kiện tiền đề để bạn có thể duy trì lượng uống đều đặn đối với các loại viên uống thực phẩm chức năng cần uống trong một thời gian nhất định.


Để chọn được viêm mầm đậu nành dễ uống bạn cần xét tới 4 điểm là hình dạng, mùi vị, số viên mỗi lần và số lần uống trong ngày. Khi chọn được một sản phẩm hợp ý, hãy nhớ kiểm tra hình dạng viên uống là dạng viên nén, viên nang mềm, viên nhai hay viên bột pha nước, viên uống cần uống bao nhiêu viên trong một ngày, v.v.

⑤ Tính Toán Chi Phí Hợp Lý

Tính Toán Chi Phí Hợp Lý

Thức phẩm chức năng là dạng thuốc bổ cần uống liên tục trong một thời gian để cho thấy hiệu quả tác dụng. Sản phẩm càng chứa nhiều thành phần tốt lại càng có giá thành cao và nếu sản phẩm vượt quá hầu bao của bạn sẽ rất khó để duy trì thói quen uống lâu dài. 


Vì vậy hãy chọn một sản phẩm có giá thành hợp lý, không quá đắt cũng không quá rẻ, đủ tốt với nhu cầu bổ sung dinh dưỡng của bạn và nằm trong khoảng chi tiêu cho phép để thấy được hiệu quả tích cực lâu dài của viên uống mầm đậu. 

Top 8 Viên Mầm Đậu Nành tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu tới bạn các sản phẩm viên mầm đậu nành bổ sung Isoflavone đang được ưa chuộng hiện nay trên các trang thương mại lớn như Shopee, Lazada, Tiki.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Số lượng
Liều dùng
Loại Isoflavone
Lượng Isoflavone
Thành phần khác
Chứng nhận
1

DHC

Viên Mầm Đậu Nành DHC

DHC Viên Mầm Đậu Nành DHC 1枚目

Bổ Sung Vitamin D Cùng Axit Folic, Viên Nhỏ Dễ Uống

40/ 60 viên

2 viên/ngày

Aglycone

25 mg/ 2 viên

Vitamin D3, Axit folic, Axit Lactobionic, chiết xuất hoa bia, hạt lanh v.v.

-

2

Puritan's Pride

Viên Mầm Đậu Nành Puritan's Pride

Puritan's Pride Viên Mầm Đậu Nành Puritan's Pride 1枚目

Mầm Đậu Chất Lượng Với Hiệu Suất Chi Phí Tốt

60/ 120 viên

3 viên/ngày

Aglycone, Glucoside

22,5 mg

Không

Non-GMO

3

Doppelherz

Viên Uống Aktiv Meno

Doppelherz Viên Uống Aktiv Meno 1枚目

Mầm Đậu Kết Hợp Canxi, Vitamin Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ

20/ 30/ 60 viên

1 viên/ngày

-

50 mg

Hyaluronic Acid, Canxi, Vitamin D, nhóm B, Biotin, Axit folic

-

4

GNC Superfoods

Viên Mầm Đậu Nành GNC

GNC Superfoods Viên Mầm Đậu Nành GNC 1枚目

Hỗ Trợ Hệ Xương Và Sức Khỏe Tim Mạch

90 viên

1 viên/ngày

-

20 mg

-

Non-GMO

5

Orihiro

Viên Mầm Đậu Nành Lên Men Equol

Orihiro Viên Mầm Đậu Nành Lên Men Equol 1枚目

Bổ Sung Đồng Thời Isoflavone, Equol Và Chiết Xuất Nhân Sâm

30 viên

1 viên/ngày

Aglycone, Equol (Daidzein đã chuyển hóa)

20 mg Aglycone, 1.5 mg Equol

Nhân sâm lên men, Canxi, sắt, Axit folic, Vitamin v.v.

-

6

Natrol

Viên Mầm Đậu Nành Natrol

Natrol Viên Mầm Đậu Nành Natrol 1枚目

Isoflavone Non-GMO Với Hàm Lượng Cao, Dễ Hấp Thụ

60/ 120 viên

5 viên/ngày

Aglycone

50 mg /5 viên

-

Non-GMO

7

Nature's Gold

Viên Uống ISO Sheep Placenta

Nature's Gold Viên Uống ISO Sheep Placenta 1枚目

Mầm Đậu & Nhau Thai Cừu, Nhân Đôi Tác Động Làm Đẹp

30/ 100 viên

1 - 2 viên/ngày

-

15000 mg

Nhau thai cừu, Lysine

-

8

Warnke

Viên Mầm Đậu Nành Warnke

Warnke Viên Mầm Đậu Nành Warnke 1枚目

Thêm Vitamin E Giúp Da Sáng Đẹp

100 viên

1 viên/ngày

-

35 mg

Vitamin E

Non-GMO

Chi tiết
Đóng
No.1

DHCViên Mầm Đậu Nành DHC

Từ 315.000 VNĐ

Bổ Sung Vitamin D Cùng Axit Folic, Viên Nhỏ Dễ Uống

Viên mầm đậu nành DHC là sản phẩm nổi bật trên thị trường đang rất được ưa chuộng hiện nay. DHC cung cấp trong mỗi 2 viên uống hằng ngày là 25mg Isoflavone loại aglycone dễ hấp thụ. Hơn nữa, viên uống còn được bổ sung Axit lactobionic hỗ trợ khả năng chuyển hóa Isoflavone nhanh hơn trong đường ruột. 


Viên mầm đậu cũng chứa Vitamin D, Axit folic, chiết xuất hoa bia và hạt lanh tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Thiết kế viên uống tròn nhỏ, không gây khó khăn cho người dùng. Với những bạn quan tâm đến hiệu quả hấp thụ Isoflavone trong viên mầm đậu thì DHC sẽ là sản phẩm rất đáng trải nghiệm. 

Số lượng40/ 60 viên
Liều dùng2 viên/ngày
Loại IsoflavoneAglycone
Lượng Isoflavone25 mg/ 2 viên
Thành phần khácVitamin D3, Axit folic, Axit Lactobionic, chiết xuất hoa bia, hạt lanh v.v.
Chứng nhận-
No.2

Mầm Đậu Chất Lượng Với Hiệu Suất Chi Phí Tốt

Viêm mầm đậu Puritan's Pride là loại thực phẩm chức năng sử dụng nguyên liệu mầm đậu chất lượng cao không biến đổi gen để cung cấp hàm lượng cao 22.5mg Isoflavone trong 1 viên uống giúp bạn hấp thụ tới trên 60mg Isoflavone mỗi ngày. 


Viên uống được sản xuất trên dây truyền hiện đại, không chứa các chất phụ gia, phẩm màu, chất bảo quản cũng như các chất có khả năng gây dị ứng như Lactose, Gluten, lúa mì... dễ dùng với mọi người. Hơn nữa, mức giá thành phải chăng, dễ duy trì với chi phí hợp lý là một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của sản phẩm này. 

Số lượng60/ 120 viên
Liều dùng3 viên/ngày
Loại IsoflavoneAglycone, Glucoside
Lượng Isoflavone22,5 mg
Thành phần khácKhông
Chứng nhậnNon-GMO
No.3

Mầm Đậu Kết Hợp Canxi, Vitamin Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ

Doppelherz Aktiv Meno là viên uống bổ sung dưỡng chất toàn diện bằng kết hợp Isoflavone trong mầm đậu và nhiều dưỡng chất thiết yếu. Với Canxi cùng Vitamin D cho hệ xương chắc khỏe, Vitamin B1-B2-B12 và Biotin hỗ trợ hệ thần kinh cùng Axit hyaluronic tốt cho da và Axit Folic. 


Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích, giúp duy trì lối sống năng động trẻ trung, lưu giữ nét thanh xuân cho bạn tự tin tận hưởng cuộc sống. 

Số lượng20/ 30/ 60 viên
Liều dùng1 viên/ngày
Loại Isoflavone-
Lượng Isoflavone50 mg
Thành phần khácHyaluronic Acid, Canxi, Vitamin D, nhóm B, Biotin, Axit folic
Chứng nhận-
No.4

Hỗ Trợ Hệ Xương Và Sức Khỏe Tim Mạch

Viên mầm đậu nành GNC cung cấp cho bạn 90 viên uống, thiết kế dạng viên tiện lợi đủ cho bạn duy trì trong thời gian lên tới 3 tháng với liệu trình chỉ 1 viên mỗi ngày. Đây là một lựa chọn phù hợp với người bận rộn, người đi làm vì bạn sẽ không cần phải chia viên uống thành nhiều bữa trong ngày. 


GNC bổ sung 20mg Isoflavone Phytoestrogen, dạng hoạt chất có vai trò tương tự estrogen trong cơ thể. Duy trì lượng uống đều đặn viên uống mầm đậu GNC sẽ giúp bạn phòng ngừa các nguy cơ loãng xương cũng như xơ vữa động mạch do tuổi tác. 

Số lượng90 viên
Liều dùng1 viên/ngày
Loại Isoflavone-
Lượng Isoflavone20 mg
Thành phần khác-
Chứng nhậnNon-GMO
No.5

Bổ Sung Đồng Thời Isoflavone, Equol Và Chiết Xuất Nhân Sâm

Viêm mầm đậu nành Orihiro là dạng viên uống cho hiệu quả hấp thu Isoflavone vượt trội bằng kết hợp 1.5mg Equol và 20mg Isoflavone aglycone đậu nành. Trong đó, equol là dạng Isoflavone đã chuyển hóa mà không phải ai cũng có khả năng tổng hợp, việc bổ sung trực tiếp chất này sẽ rất có lợi cho bạn. 


Sự kết hợp cân bằng các thành phần có lợi khác gồm chiết xuất nhân sâm lên men, các nhóm Vitamin và khoáng chất như sắt, Canxi cũng đem tới nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe cho người dùng. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng túi zip dễ bảo quản và tiện mang theo người

Số lượng30 viên
Liều dùng1 viên/ngày
Loại IsoflavoneAglycone, Equol (Daidzein đã chuyển hóa)
Lượng Isoflavone20 mg Aglycone, 1.5 mg Equol
Thành phần khácNhân sâm lên men, Canxi, sắt, Axit folic, Vitamin v.v.
Chứng nhận-
No.6

Isoflavone Non-GMO Với Hàm Lượng Cao, Dễ Hấp Thụ

Với người có nhu cầu bổ sung lượng Isoflavone lớn hằng ngày để giảm thiểu cảm giác khó chịu do rối loạn nội tiết tố, viên mầm đậu nành Natrol sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Viên uống cung cấp Isoflavone từ đậu nành không biến đổi gen ở dạng aglycone cho hiệu quả hấp thụ cao.


Hàm lượng Isoflavone cao ở mức 50mg/khẩu phần mỗi ngày là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Natrol có tốc độ chuyển hóa Isoflavone cao sẽ nhanh chóng đem lại những thay đổi tích cực với cơ thể của bạn. 

Số lượng60/ 120 viên
Liều dùng5 viên/ngày
Loại IsoflavoneAglycone
Lượng Isoflavone50 mg /5 viên
Thành phần khác-
Chứng nhậnNon-GMO
No.7

Mầm Đậu & Nhau Thai Cừu, Nhân Đôi Tác Động Làm Đẹp

Viên mầm đậu nành bổ sung nhau thai cừu Nature's Gold được kỳ vọng ở hiệu quả làm đẹp và cải thiện sắc thái làn da. Sản phẩm bổ sung tinh chất từ nhau thai cừu hàm lượng 3000mg không chỉ có hiệu quả làm săn chắc và căng mịn da mà các vấn đề như nám và tàn nhang, thâm sạm cũng sẽ được cải thiện đáng kể. 


Vì vậy, ISO Sheep Placenta là lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ sau sinh, phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên đang bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa da. 

Số lượng30/ 100 viên
Liều dùng1 - 2 viên/ngày
Loại Isoflavone-
Lượng Isoflavone15000 mg
Thành phần khácNhau thai cừu, Lysine
Chứng nhận-
No.8

Thêm Vitamin E Giúp Da Sáng Đẹp

Đây là sản phẩm viên mầm đậu nành thuần chay không chứa sữa và Gluten phù hợp với người ăn chay. Viên uống cung cấp 35mg Isoflavone cùng Vitamin E tăng hiệu quả làm sáng mịn da cho người dùng. 


Viên mầm đậu Warnke dễ uống với liều dùng chỉ 1 viên nang mềm trôi nhanh và dễ nuốt. Thiết kế nắp gập đóng mở một chạm thông minh càng tăng thêm tính tiện lợi của sản phẩm. 

Số lượng100 viên
Liều dùng1 viên/ngày
Loại Isoflavone-
Lượng Isoflavone35 mg
Thành phần khácVitamin E
Chứng nhậnNon-GMO

Các Câu Hỏi Thường Gặp - Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Dinh Dưỡng Đặng Ngọc Hùng

Các Câu Hỏi Thường Gặp - Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Dinh Dưỡng Đặng Ngọc Hùng

Sau Sinh Bao Lâu Thì Uống Được Viên Mầm Đậu Nành?

Mầm đậu nành có nhiều công dụng đối với sức khỏe của nữ giới.  Tuy nhiên, đối với phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú thì không cần thiết bổ sung mặc dù không gây hại tuy nhiên không giúp ích cho phụ nữ lúc này. Nên để an toàn hãy bổ sung sau khi đã không còn cho con bú.

Có Tin Đồn Rằng Tinh Chất Mầm Đậu Nành Thúc Đẩy Ung Thư Vú, Điều Này Đúng Hay Sai?

Tinh chất mầm đậu nành có chứa nhiều isoflavone, một chất tương tự estrogen nữ giới. Vấn đề isoflavone gây ra ung thư vú ngày nay vẫn còn đang được nghiên cứu, gây ra nhiều tranh cãi và chưa có một kết luận rõ ràng. Tuy nhiên, lợi ích mang lại của mầm đậu nành là không thể phủ nhận. 


Do đó, tốt nhất nên sử dụng các loại thực phẩm bổ sung isoflavone từ tự nhiên như đậu nành, sữa đậu nành, đậu nành lên men. Đối với các loại thực phẩm chức năng bổ sung isoflavone, người tiêu dùng không nên lạm dụng và cần có sự tư vấn hàm lượng phù hợp từ bác sĩ dinh dưỡng.

Nam Giới Uống Mầm Đậu Nành Có Vô Sinh?

Hiện tại chưa có bằng chứng về việc mầm đậu nành gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới (không làm thay đổi lượng testosteron, chất lượng hay khối lượng tinh dịch)


Mầm đậu nành đang được nghiên cứu về nhiều lợi ích cho sức khỏe như ổn định đường huyết, giảm cholesterol máu, tăng tính đàn hồi thành động mạch, ung thư tuyến tiền liệt.

Sử Dụng Collagen Kết Hợp Isoflavone

Collagen có thể tăng hiệu quả làm đẹp và căng mịn da khi dùng kết hợp với Isoflavone. Vì vậy, trong các bài giới thiệu dưới đây mybest sẽ mang đến cho các bạn nhiều dòng thực phẩm chức năng bổ sung Collagen. Cùng tìm hiểu và bổ sung dinh dưỡng bằng các sản phẩm bổ dưỡng này và hướng đến một vóc dáng cân đối, đầy sức sống ngay thôi nào!

Top 5 Viên Mầm Đậu Nành Tốt Nhất

1DHCViên Mầm Đậu Nành DHC

2Puritan's PrideViên Mầm Đậu Nành Puritan's Pride

3DoppelherzViên Uống Aktiv Meno

4GNC SuperfoodsViên Mầm Đậu Nành GNC

5OrihiroViên Mầm Đậu Nành Lên Men Equol

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục