1. TOP
 2. >
 3. Mẹ Và Bé
 4. >
 5. [2023] Top 10 Ghế Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Ghế Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Ghế Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Ghế Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Ghế Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Ghế Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Ghế Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Ghế ăn dặm cho bé ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo các bà mẹ săn đón, đặc biệt là những ai cho con ăn theo phương pháp Baby Led Weaning (BLW) - Ăn dặm tự chỉ huy. Ghế ăn dặm đều là công cụ cần thiết để rèn luyện thói quen kỷ luật bàn ăn của trẻ, đồng thời hỗ trợ người mẹ trong giờ ăn đối với những bé hiếu động, hay cựa quậy. Ngoài mục đích ngồi ăn, một số ghế ăn dặm cho bé có thể được tận dụng như xe đẩy, ghế ngồi/nằm chơi, v.v rất tiện lợi. 


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Umoo, Mastela, Chilux, v,v bạn băn khoăn không biết ghế nào tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra một số cách chọn và điểm danh top 10 ghế ăn dặm cho bé tốt nhất hiện nay nhằm giúp người mẹ dễ dàng chọn được loại ghế phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình. Cùng tham khảo ngay nhé!

Cập nhật ngày 22/11/2022
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Editor
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Cách chọn đã được kiểm tra bởi chuyên gia.
Chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top. Các sản phẩm và thứ hạng được ban biên tập lựa chọn/sắp xếp một cách độc lập dựa trên các sản phẩm/dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường vào 28-12-2022

Có Cần Mua Ghế Ăn Dặm Cho Bé Không?

Có Cần Mua Ghế Ăn Dặm Cho Bé Không?

Khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm (từ 6 tháng tuổi trở lên), các bà mẹ sẽ bắt đầu tạo thói quen cho các bé ăn riêng bằng cách sử dụng ghế ăn dặm. Việc hình thành cho bé ý thức "đến giờ ăn là ngồi vào ghế" tuykhông có tính chất bắt buộc nhưng sẽ giúp bé hình thành thói quen ăn uống khoa học và rèntính kỷ luật ngay từ nhỏ.


Ngoài một số ưu điểm nổi trội như chịu tải trọng lớn đến 50kg ở một số sản phẩm và dễ dàng thay đổi chiều cao để phù hợp với các giai đoạn lớn lên của trẻ, ghế ăn dặm còn có thể được tận dụng để làm chỗ cho bé ngồi chơi hoặc để mẹ dễ trông bé lúc mẹ làm việc nhà, v.v. Đến đây thì có lẽ bạn cũng nhận thấy ghế ăn dặm cho bé là một khoản đầutư hợp lý với lợi ích lâu dài.

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Không phải em bé nào cũng hợp tác với ghế ăn dặm ngay từ lần đầu tiên. Nếu em bé khóc vì không quen ngồi ghế ăn dặm, các mẹ hãy ôm bé vào lòng nhưng vẫn phải để bé ngồi ở trong ghế. 


Ngoài ra, mẹ có thể làm một số trò bé thích để giúp bé quên đi việc phải ngồi ghế ăn, sau khi bé ổn định tâm lý mẹ mới nên bắt đầu bữa ăn.

Cách Chọn Ghế Ăn Dặm Cho Bé

Mỗi thiết kế ghế ăn dặm sẽ phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển của bé, phụ thuộc vào các thông số như chiều cao, cân nặng, độ dài chân. Vì thế, tiếp sau đây mybest sẽ nêu ra một vài lưu ý khi chọn mua.

① Nắm Rõ Đặc Tính Từng Loại Thiết Kế Của Ghế Ăn Dặm

Ghế ăn dặm cho bé trên thị trường hiện nay rất đa dạng, chia làm 3 nhóm gồm ghế cao, ghế thấp và ghế gắn bàn. Việc nắm rõ các đặc tính của từng loại ghế sẽ giúp mẹ dễ chọn mua hơn. 

Ghế Cao Sử Dụng Lâu Dài, Vừa Với Bàn Ăn Của Gia Đình

Ghế Cao Sử Dụng Lâu Dài, Vừa Với Bàn Ăn Của Gia Đình
Nguồn: lazada.vn

Nếu gia đình bạn muốn cho bé ngồi chung với cả nhà để hòa nhập và tạo cơ hội chăm bé dễ dàng hơn mà không cần cúi xuống quá nhiều lần thì hãy chọn loại ghế cao (high chair). Ghế ăn dặm cho bé loại này có khả năng điều chỉnh độcao, độ dài chân gác tương ứng với sự phát triển của trẻ, nhằm đảm bảo bé có tư thế ngồi ổn định và dễ tập trung vào bữa ăn hơn.


Để thuận tiện cất giữ, mybest khuyên bạn nên chọn các loại ghế được thiết kế cho phép gấp gọn. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc về tần suất sử dụng để lựa chọn chất liệu ghế phù hợp (gỗ hoặc nhựa).

Ghế Thấp Mang Lại Cảm Giác Ổn Định Và Nhiều Cách Tận Dụng

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng ghế ăn dặm cho nhiều mục đích khác nhau như làm bàn cho bé chơi, vẽ thì nên chọn ghế ăn dặm thấp. Ghế thấp tạo cảm giác ổn định, an toàn hơn. Đây là loại ghế phù hợp với các bé còn nhỏ, chưa ngồi vững và cần nhiều sự chú ý, chăm sóc.


Tuy trên bao bì hay các trang bán có ghi rõ thông tin về độ tuổi phủ hợp sử dụng, nhưng mybest khuyên bạn nên cân nhắc kỹ hơn về kíchcỡ cơ thể của bé để tránh việc ghế ngồi gây khó chịu cho bé. Một số ghế thấp có thể ngả ra được, nhưng so với ghế cao có thể điều chỉnh kích thước thì ghế thấp thiếu tính linh hoạt hơn và không thể sử dụng lâu nếu bé lớn quá nhanh.

Ghế Ăn Dặm Có Thể Gắn Vào Bàn Tiện Dụng, Dễ Mang Đi

Ghế Ăn Dặm Có Thể Gắn Vào Bàn Tiện Dụng, Dễ Mang Đi

Đây là một loại ghế ăn dặm khá mới lạ vàchưa phổ biến lắm tại thị trường Việt Nam hiện nay. Loại ghế gắn vào bàn này rất phù hợp để sử dụng khi bạn mang bé đến các quán café hoặc nhà hàng nhờ vào thiết kế phần kẹp để cố định lên bàn ăn. Bạn cũng cần kiểm tra kỹ về độ tương thích của kẹp gắn và bề dày bàn để chọn mua được sản phẩm phù hợp.


Nhiều người có thể cho rằng loại ghế này không đảm bảo an toàn vì tựa như bé đang bị treo lơ lửng trên mặt đất. Tuy nhiên, các sản phẩm chính hãng đã được bày bán đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe từcác tổ chức kiểm duyệt nhằm hạn chế tối đa các trường hợp rủi ro.

② Chọn Theo Chất Liệu Của Ghế Ăn Dặm

Mỗi loại chất liệu sẽ đều có ưu điểm riêng và bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho bé nhà mình khi nắm rõ những điều mybest trình bày dưới đây.

Ghế Gỗ Chắc Chắn, Hài Hòa Với Nội Thất

Ghế Gỗ Chắc Chắn, Hài Hòa Với Nội Thất

Ghế ăn dặm cho bé được làm từ gỗ đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất, độ bền cao, thân thiện với môi trường, khi ngôi ít gây tiếng động hơn so với nhựa hay polyurethane.


So với chất liệu nhựa thì ghế gỗ khá nặng, tuy mang lại độ chắc chắn khi ngồi nhưng sẽ khá vất vả khi cần dịch chuyển.

Ghế Nhựa Nhẹ Và Dễ Di Chuyển

Ghế Nhựa Nhẹ Và Dễ Di Chuyển

Ưu điểm nổi bật của chất liệu nhựa là rất nhẹ so với gỗ. Ví dụ như ghế thấp bằng gỗ thông thường nặng từ 3 đến 5 kg, trong khi khối lượng của ghế nhựa chỉ khoảng 1 ~ 2 kg. Nhờ đó, ghế nhựa cho phép bạn dễ di dời vị trí khi cần thiết. 


Tuy nhiên, mybest khuyến khích bạn nên chọn những loại ghế sử dụng nhựa cao cấp như PP, ABS, không chứa BPA để đảm bảo an toàn cho bé. 

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Ghế ăn dặm sẽ gắn bó với bé trong thời gian dài, với các em bé ăn dặm tự chỉ huy thì đồ ăn được đặt trực tiếp lên bàn ăn của ghế, vì thế các mẹ phải xem xét chọn lựa thật cẩn thận chất liệu làm nên sản phẩm. 


Không nên chọn các loại ghế quá rẻ, không rõ nguồn gốc vì thường được làm từ nhựa tái chế hoặc sử dụng hóa chất phụ gia độc hại để phủ lên bề mặt nên nguy cơ bị dị ứng sẽ rất cao khi làn da của trẻ tiếp xúc với ghế mỗi ngày.

Polyurethane (PU), Silicon Mềm Mại Tạo Cảm Giác Thoải Mái Cho Bé

Polyurethane (PU), Silicon Mềm Mại Tạo Cảm Giác Thoải Mái Cho Bé
Nguồn: lazada.vn

Một số loại ghế ăn dặm được đệm PU hoặc silicon mềm mại để bé ngồi êm ái và thoải mái hơn. Đồng thời khả năng chống thấm nước của PU giúp bạn vệ sinh, lau chùi dễ dàng hơn, thậm chí tận dụng làm ghế tắm cho bé.

Khung Ghế Bằng Sắt, Thép Không Gỉ Cứng Cáp, Chắc Chắn

Khung Ghế Bằng Sắt, Thép Không Gỉ Cứng Cáp, Chắc Chắn
Nguồn: moby.com.vn

Một số ghế ăn dặm có bộ khung được làm từ sắt, thép không gỉ đem đến cảm giác cứng cáp, vững chãi, chịu được tải trọng lớn. Tuy nhiên, chất liệu bền chắc này cũng khá nặng so với nhựa và góp phần gia tăng khối lượng tổng của ghế.


Để khắc phục vấn đề về khối lượng, một số ghế ăn dặm có khung nặng được trang bị bánh xe phía dưới để hỗ trợ việc di chuyển hoặc khả năng gấp gọn để tiện lợi cất giữ

③ Chú Trọng Đến Độ An Toàn Của Ghế

Chú Trọng Đến Độ An Toàn Của Ghế

Ghế ăn dặm được sử dụng cho đối tượng nhạy cảm như trẻ em đòi hỏi rất nhiều yếu tố, đặc biệt là tính an toàn khi sử dụng. Ngoài khung ghế chắc chắc, ghế ăn dặm cần được trang bị dây đai an toàn, giúp các bé ngồi thoải mái và ổn định nhất.


Để gia tăng độ an toàn đối với các bé chưa ngồi vững hoặc năng động, không chịu ngồi yên, ghế ăn dặm không chỉ cần có dây đai cố định 5 điểm kèm khóa, mà còn cần phải gắn thêm bộ phận chống trơn trượt cho chân ghế, khóa bánh xe, v.v.

④ Chọn Loại Ghế Ăn Dặm Dễ Vệ Sinh Và Cất Giữ

Khả năng tháo rời bàn ăn, gấp gọn dễ mang theo và dễ làm sạch cũng là những tiêu chí mà bạn cần lưu tâm khi chọn mua ghế ăn dặm cho bé để giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Thiết Kế Cho Phép Tháo Rời Bàn Ăn Và Dễ Dàng Làm Sạch

Thiết Kế Cho Phép Tháo Rời Bàn Ăn Và Dễ Dàng Làm Sạch

Đa số các ghế ăn dặm trên thị trường hiện nay đều cho phép bạn tháo rời bàn ăn để dễ dàng vệ sinh bằng tay hoặc thậm chí bằng máy rửa chén. Khi bé lớn hơn, bạn có thể bỏ hoàn toàn bàn ăn để biến ghế ăn dặm thành một chiếc ghế ngồi cho bé. 


So với các loại ghế ăn dặm bằng gỗ, nhựa, có đệm PU hay silicon dễ lau chùi,  ghế có bọc vải sẽ gây khó khăn hơn nếu bị dính bẩn. Vì thế hãy chọn loại sản phẩm có thể gỡ vải ra khỏi khung để tiện giặt giũ. 

Thiết Kế Gấp Gọn Giúp Tiết Kiệm Không Gian Cất Giữ Và Di Chuyển

Thiết Kế Gấp Gọn Giúp Tiết Kiệm Không Gian Cất Giữ Và Di Chuyển
Nguồn: joiebaby.vn

Ghế ăn dặm cho bé có khả năng gấp gọn giúp bạn cất giữ, di chuyển một cách đơn giản và tiết kiệm không gian.Tính năng này đem lại khá nhiều lợi ích, đặc biệt với các loại ghế có thiết kế phức tạp hoặc kích cỡ lớn. Ngoài ra, một số loại ghế gắn bàn còn được trang bị túi đựng tiện lợi để mang theo bên mình khi đưa bé ra ngoài

Top 10 Ghế Ăn Dặm Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Cùng mybest điểm qua top 10 ghế ăn dặm cho bé tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Đây là những thông tin hữu ích giúp bạn so sánh, đánh giá và chọn được loại ghế phù hợp nhất cho bé yêu. 
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

Chilux

Ghế Ăn Dặm Cho Bé Chilux Grow S

Chilux Ghế Ăn Dặm Cho Bé Chilux Grow S 1枚目

Nhiều Chức Năng Dễ Dàng Điều Chỉnh Cho Phù Hợp Với Bé

2

Joie

Ghế Ăn Dặm Cho Bé Joie Mimzy 2in1 Logan

Joie Ghế Ăn Dặm Cho Bé Joie Mimzy 2in1 Logan 1枚目

Thiết Kế Khung Mở Tiện Lợi Cùng 2 Bánh Xe Trước

3

Fatzbaby

Ghế Ăn Dặm Cho Bé

 Fatzbaby Ghế Ăn Dặm Cho Bé 1枚目

Chất Liệu Nhựa Nhẹ Với Bọc Ghế Có Thể Tháo Rời

4

Mastela

Ghế Ăn Xe Kéo Tập Ngồi 3 Trong 1

Mastela Ghế Ăn Xe Kéo Tập Ngồi 3 Trong 1 1枚目

Thiết Kế Ôm Trọn Cơ Thể Cùng Đệm Silicon Cao Cấp

5

Umoo

Ghế Ăn Dặm Cho Bé

Umoo Ghế Ăn Dặm Cho Bé 1枚目

Thiết Kế Chân Hình Móng Ngựa Hạn Chế Tối Đa Trơn Trượt

6

Mastela

Ghế Ăn Du Lịch Điều Chỉnh Độ Cao

Mastela Ghế Ăn Du Lịch Điều Chỉnh Độ Cao 1枚目

Nhỏ Gọn, Thuận Tiện Khi Mang Theo Đi Du Lịch

7

summerinfant

Ghế Ăn Dặm Cho Bé Summer

summerinfant Ghế Ăn Dặm Cho Bé Summer 1枚目

Kích Thước Gọn Nhẹ, Có Tay Cầm Dễ Mang Xách

8

Hoo Booster

Ghế Ăn Dặm Cho Bé

Hoo Booster Ghế Ăn Dặm Cho Bé 1枚目

Kiểu Dáng Siêu Cưng Kết Hợp Giữa Thép Và Vải 300D Oxford

9

AgileJapan

Ghế Ăn Kẹp Vào Bàn Cho Bé

AgileJapan Ghế Ăn Kẹp Vào Bàn Cho Bé 1枚目

Thương Hiệu Nhật Bản, Thiết Kế Kẹp Vào Bàn Tiện Lợi

10

Đại Vĩ

Ghế Ăn Dặm Cho Bé Bằng Gỗ

Đại Vĩ Ghế Ăn Dặm Cho Bé Bằng Gỗ 1枚目

Kết Cấu Chắc Chắn Với Màu Gỗ Tự Nhiên

Chi tiết
Đóng
No.1

Nhiều Chức Năng Dễ Dàng Điều Chỉnh Cho Phù Hợp Với Bé

Chilux Grow S là sản phẩm ghế ăn dặm cao cấp, sở hữu thiết kế linh động cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh các thông số như chiều cao (5 mức điều chỉnh), độ nghiêng ghế, khoảng cách bàn ăn, đế chân gác, v.v., giúp bé ngồi một cách thoải mái, tận hưởng bữa ăn ngon miệng và vui chơi thỏa thích hơn. 


Thiết kế mặt bàn 2 lớp và có thể tháo rời bằng thao tác đơn giản, thuận tiện cho việc vệ sinh. Khung thép chắc chắn chịu tải trọng lên đến 50kg được trang bị 4 bánh xe hỗ trợ việc di chuyển. Ngoài ra, phần ghế ngồi còn có dây dai 5 điểm giữ cho bé được an toàn, ổn định.

No.2

Thiết Kế Khung Mở Tiện Lợi Cùng 2 Bánh Xe Trước

Đây là một sản phẩm ghế ăn dặm cao cấp của thương hiệu Joie đến từ Anh Quốc. Joie Mimzy 2in1 Logan có thiết kế ghế chắc chắn với khung mở tiện lợi, có thể dễ dàng điều chỉnh với 7 mức chiều cao, 3 mức ngả lưng, 3 mức độ rộng vị trí ngồi, v.v. Đặc biệt, khung chân chữ A  linh hoạt giúp ghế có thể đứng vững kể cả sau khi được gập lại mà không cần điểm tựa.


Phần chân ghế phía trước được gắn thêm bánh xe giúp việc di chuyển tiện lợi hơn. Ghế được trang bị đai an toàn 5 điểm và đệm lót mềm đem đến sự ổn định nhưng không kém phần thoải mái cho bé. Sản phẩm được chứng nhận EN 14988:2012, cho bạn an tâm hơn khi lựa chọn.

No.3

Chất Liệu Nhựa Nhẹ Với Bọc Ghế Có Thể Tháo Rời

Fatzbaby là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế ăn dặm, máy hâm sữa, máy vắt cam, v.v. Fatzbaby FB7202B thiết kế linh động với 6 mức điều chỉnh độ cao. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nâng hạ khay đặt chân và thay đổi độ ngả ra của ghế để phù hợp với tư thế ngồi/nằm của bé. Chân ghế được trang bị bánh xe xoay 360 độ tăng tính thuận tiện cho việc di chuyển. 


Đặc biệt, ghế ăn dặm Fatzbaby FB7202B trang bị đai an toàn 5 điểm, đeo từ 2 vai xuống chắc chắn giữ cho bé không bị ngã. Cộng thêm phần bọc ghế bằng vải có thể tháo rời giúp dễ vệ sinh, tránh để lại các vết bẩn làm mất thẩm mỹ cho sản phẩm.

No.4

Thiết Kế Ôm Trọn Cơ Thể Cùng Đệm Silicon Cao Cấp

Một chiếc ghế đa năng dành cho các bé từ 6 tháng - 5 tuổi, sản phẩm có thể được tận dụng để làm ghế ăn dặm, ghế tập ngồi và xe kéo cho bé vui chơi. Mastela - 1018 có kiểu dáng như vòng tay của một chú gấu đang ôm lấy bé với đệm silicon êm ái vừa thoải mái vừa bảo vệ cột sống cho bé. Thiết kế bàn ăn dễ dàng gập mở và tháo lắp rất tiện lợi. 


Dưới đáy ghế được trang bị 4 bánh xe đóng mở linh hoạt biến chiếc ghế trở thành xe kéo để đưa bé đi dạo. Đai an toàn 3 điểm chắc chắn giữ chặt bé đem lại cảm giác an tâm hơn cho các bà mẹ.

No.5

Thiết Kế Chân Hình Móng Ngựa Hạn Chế Tối Đa Trơn Trượt

Thương hiệu ghế ăn dặm Umoo đến từ Hàn Quốc được đông đảo bà mẹ tin dùng và đánh giá cao về chất lượng và tính tiện dụng. Sản phẩm có thiết kế phần chân mở rộng về bốn góc kèm đệm cao su hình móng ngựa phía dưới, có rãnh giúp hạn chế trơn trượt tối đa.


Kích thước mặt bàn rộng khoảng 48 x 30 cm cùng khay đựng cốc tiện lợi. Khoang ngồi rộng rãi kết hợp với đệm lưng êm ái mang đến cảm giác thoải mái cho bé. Với ghế ăn dặm Umoo, bạn có thể điều chỉnh độ cao chân ghế cũng như dễ dàng tháo rời bàn ăn, tiện lợi trong việc vệ sinh. 

No.6

Nhỏ Gọn, Thuận Tiện Khi Mang Theo Đi Du Lịch

Thiết kế ấn tượng với chân chéo chữ X, cho phép bạn thay đổi độ cao của ghế với 4 mức khác nhau từ 5,5 đến 18 cm cùng bọc đệm cao su có rãnh chống trượt. Thiết kế tay vịn 2 bên cứng cáp, cùng với tựa lưng lớn giúp bé có tư thế ngồi thoải mái, dễ chịu hơn. Bạn có thể lựa chọn màu của sản phẩm theo ý thích của mình như xanh, ghi và hồng kèm bọc đệm hoa văn.


Ghế ăn dặm cho bé Mastela 1013-A đạt chứng nhận SGS EN16120 từ Thụy Sỹ đảm bảo về chất lượng và hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bé. Nhờ vào ưu điểm khối lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng mang theo khi đưa bé đi du lịch cùng gia đình.

No.7

Kích Thước Gọn Nhẹ, Có Tay Cầm Dễ Mang Xách

Nếu bạn đang tìm một chiếc ghế ăn dặm nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển thì Summer cũng là sản phẩm có thể cân nhắc. Ghế ăn dặm Summer chỉ nặng vỏn vẹn 1,4kg, dễ dàng gấp lại với tay cầm tiện lợi cho phép bạn di dời một cách nhanh chóng.. Thiết kế khay ăn có kích thước vừa phải để bé dùng bữa cùng tính năng có thể tháo rời lúc không sử dụng và cho vào máy rửa chén để vệ sinh.


Với ghế ăn dặm Summer, bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng của tựa lưng thông qua nút nhấn ở 2 bên thân ghế. Đai an toàn cho phép bạn cố định ghế ăn dặm trên một 1 chiếc ghế khác để bé có thể ngồi chung bàn với cả gia đình. 

No.8

Kiểu Dáng Siêu Cưng Kết Hợp Giữa Thép Và Vải 300D Oxford

Ghế ăn dặm Hoo Booster đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc được ưa chuộng bởi thiết kế siêu cưng, màu sắc nhẹ nhàng tinh tế cùng nhiều tính năng tiện lợi. Nhờ vào khối lượng nhẹ chỉ 1,3kg, bạn có thể gấp gọn ghế lại một cách nhanh chóng, dễ dàng. Khác với hầu hết các loại ghế ăn dặm trên thị trường hiện nay, Hoo Booster là sự kết hợp giữa 2 chất thép và vải 300D Oxford vừa chắc chắn, vừa thoáng mát, dễ tháo rời. 


Với ghế ăn dặm Hoo Booster, bạn có thể mang đi bất cứ đâu như dã ngoại, du lịch và tháo rời bàn ăn để sử dụng như 1 chiếc ghế ngồi đáng yêu lưu lại những khoảng khăc đáng yêu của bé.

No.9

AgileJapanGhế Ăn Kẹp Vào Bàn Cho Bé

Từ 399.000 VNĐ

Thương Hiệu Nhật Bản, Thiết Kế Kẹp Vào Bàn Tiện Lợi

Trong số các loại ghế ăn dặm cho bé, chúng ta cũng không thể bỏ qua sản phẩm ghế ăn dặm kẹp vào bàn đến từ thương hiệu AgileJapan -  Nhật Bản. Ghế được sản xuất tại Đài Loan theo công nghệ tiên tiến hàng đầu


Thiết kế sản phẩm với khối lượng gọn nhẹ chỉ 1,3kg dễ dàng mang theo mỗi khi đưa bé ra ngoài. Một số đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng cho biết sản phẩm có nhiều ưu điểm như cách sử dụng đơn giản, phần khung chắc chắn, chất liệu vải đẹp.

No.10

Đại VĩGhế Ăn Dặm Cho Bé Bằng Gỗ

Từ 429.000 VNĐ

Kết Cấu Chắc Chắn Với Màu Gỗ Tự Nhiên

Nếu bạn không muốn tốn nhiều công sức cất dọn ghế đi sau khi bé đã sử dụng xong nhưng lại lo ngại bừa bộn, gây mất mỹ quan phòng, thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Sản phẩm được làm bằng gỗ chắc chắn với đầy đủ dây đai, đệm chân và tải trọng lên tới 18kg.


Ghế ăn dặm cho bé bằng gỗ đến từ thương hiệu Đại Vĩ, hàng Việt Nam chất lượng cao và đã đạt được rất nhiều chứng nhận, giải thưởng đem đến cảm giác an tâm cho người tiêu dùng.

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Ghế ăn dặm Chilux Grow S là một loại ghế cao cấp hiện nay đang được khá nhiều mẹ ưa chuộng. Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp an toàn cho bé yêu. Với thiết kế linh động có thể điều chỉnh nhiều cấp độ để em bé được thoải mái nhất.

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Đồ Ghế Ăn Dặm - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Đồ Ghế Ăn Dặm - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Từ Mấy Tuổi Thì Nên Cho Bé Ngồi Ghế Ăn Dặm?

Ngay từ khi bước vào độ tuổi ăn dặm (khoảng 6 tháng) các mẹ có thể cho bé ngồi ghế ăn dặm. Dấu hiệu cho thấy bé có thể dùng ghế ăn dặm là bé giữ được đầu và cổ vững. Khi đạt được mốc phát triển này các mẹ nên cho bé ngồi ghế ăn dặm để rèn luyện thói quen tốt cho bé.

Nên Cho Bé Ngồi Ghế Ăn Dặm Bao Lâu?

Trong những ngày đầu mới cho bé ăn dặm, mẹ chỉ nên cho bé ngồi khoảng 5 -10 phút với một lượng thức ăn vừa đủ. Khi khẩu phần của bé tăng lên thì thời gian ngồi ghế có thể kéo dài thêm nhưng không nên quá 30 phút vì sẽ khiến bé khó chịu và chán ăn. Một bữa ăn tiêu chuẩn cũng không nên kéo dài quá 30 phút các mẹ ạ.

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục