• Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Dù ngày càng bị áp đảo bởi sự phong phú của chuột không dây, chuột có dây vẫn giữ một vị trí nhất định, hướng đến những ai tìm kiếm sự ổn định trong kết nối, hạn chế sự cố hết pin đột ngột cùng cơ chế hoạt động đơn giản. Trên thị trường hiện tại, bạn có thể tìm thấy khá nhiều mẫu chuột có dây sở hữu lên đến 8 nút bấm, các mức phân giải DPI trải dài cùng đa dạng mức giá, hướng đến những đối tượng người dùng khác nhau. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là mẫu chuột có dây phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?


Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua chuột có dây. Top 10 mẫu chuột tốt nhất được nhiều người yêu thích từ các thương hiệu như Logitech, Dell, Elecom, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 31-08-2022
Mục Lục

Ưu Điểm Của Chuột Có Dây Là Gì?

Ưu Điểm Của Chuột Có Dây Là Gì?

Chuột có dây sở hữu tốc độ giao tiếp ổn định nhờ sử dụng cáp kết nối nên bạn sẽ không cần lo lắng đến các vấn đề về độ trễ, phản hồi chậm như chuột bluetooth. 


Đặc biệt khi chơi game, tốc độ phản hồi chậm trong tích tắc có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả, bạn sẽ nhận ra những ảnh hưởng rất lớn mà chuột có dây mang lại. Nếu tốc độ phản hồi và sự ổn định khi truyền tải là những tiêu chí mà bạn quan tâm, hãy cân nhắc lựa chọn một sản phẩm chuột có dây.

Cách Chọn Chuột Có Dây

Sau đây, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí quan trọng nhất mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua chuột có dây.

Chọn Loại Cảm Biến Phù Hợp

Độ chính xác và trơn tru khi sử dụng của chuột có dây thường bị ảnh hưởng bởi loại cảm biến chuột sử dụng. Hãy tham khảo đặc điểm của từng loại cảm biến ngay bên dưới.

Chuột Quang: Mức Giá Thành Hấp Dẫn

Chuột Quang: Mức Giá Thành Hấp Dẫn

Ưu điểm của chuột quang là giá thành mềm, dễ tìm mua. Chuột quang sử dụng cảm biến đèn LED màu đỏ, số lượng sản phẩm trên thị trường cũng rất đa dạng.


Tuy nhiên, độ chính xác của chuột quang rất dễ bị ảnh hưởng bởi chất liệu bề mặt mà chuột di chuyển. Đặc biệt, loại chuột này có nhược điểm là thường hoạt động không tốt trên các bề mặt kính, khu vực trắng tinh hoặc sáng bóng. Do đó, bạn có thể cân nhắc trang bị thêm miếng lót chuột khi sử dụng chuột quang.

Chuột Laser: Sử Dụng Trên Nhiều Bề Mặt

Chuột Laser: Sử Dụng Trên Nhiều Bề Mặt

Nếu bạn thường mang chuột đến nhiều nơi và sử dụng trên các bề mặt khác nhau, hãy cân nhắc lựa chọn loại chuột laser. Laser là phương pháp đọc bằng cách phản xạ ánh sáng laser không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Loại cảm biến này có ưu điểm là độ chính xác cao, hiệu quả ngay cả trên các bề mặt bóng sáng, điều mà loại chuột quang không thể làm được.


Tuy nhiên, nhược điểm của chuột laser là khả năng hoạt động trở nên kém hiệu quả trên bề mặt kính. Trong trường hợp này, bạn nên trang bị thêm miếng lót chuột.

Chuột Blue LED: Độ Chi Tiết Và Chính Xác Cao

Chuột Blue LED: Độ Chi Tiết Và Chính Xác Cao

Nếu bạn chú trọng đến độ chính xác, chuột Blue LED chính là lựa chọn hoàn hảo. Chuột Blue LED sử dụng ánh sáng xanh lam, mang lại hiệu quả đọc tốt hơn so với chuột quang vì ánh sáng xanh có bước sóng ngắn hơn so với ánh sáng đỏ. Chuột Blue LED có ưu điểm là tốc độ khuếch tán nhanh cùng khả năng đọc với độ chính xác cao ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng.


Tuy nhiên, chuột Blue LED hoạt động không tốt trên những bề mặt không màu và trong suốt vì về bản chất, loại chuột này vẫn sử dụng phương pháp phản xạ đèn LED. Bạn có thể trang bị miếng lót chuột hoặc cân nhắc chọn mua loại chuột laser TOG mà mybest giới thiệu ngay bên dưới.

Chuột Laser TOG: Độ Chính Xác Cao Ngay Cả Trên Mặt Kính

Chuột Laser TOG: Độ Chính Xác Cao Ngay Cả Trên Mặt Kính

Đối với những ai đòi hỏi khả năng đọc với độ chính xác cao, kể cả trên mặt kính, chuột laser TOG(Track on Glass) sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Điểm nổi bật của loại chuột này chính là khả năng hoạt động hiệu quả trên bề mặt kính, điều mà cả 3 loại chuột phía trên đều không làm được.


Tuy nhiên, khả năng hoạt động hiệu quả đi kèm cùng mức giá thành khá đắt đỏ cùng số lượng sản phẩm không quá phổ biến. Nếu chỉ sử dụng tại nhà hay văn phòng làm việc, có thể bạn sẽ không cần phải trang bị những sản phẩm có mức hiệu suất quá cao. Do đó, hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng trước khi lựa chọn.

Kiểm Tra Số Lượng Nút Bấm

Ngoài 3 phím bấm thông thường, bạn cũng có thể tìm thấy khá nhiều mẫu chuột sở hữu số lượng phím bấm nhiều hơn. Dựa trên mục đích sử dụng và tính chất công việc, bạn có thể cân nhắc lựa chọn để nâng cao hiệu suất khi sử dụng.

Hiệu Suất Hơn Với Các Nút Bấm Nâng Cao

Hiệu Suất Hơn Với Các Nút Bấm Nâng Cao

Một con chuột thông thường sẽ sở hữu 3 nút chính: nút bấm trái, nút bấm phải và bánh lăn ở giữa. Nhưng nếu chuột được tích hợp thêm một vài nút bấm khác, hiệu suất làm việc của bạn sẽ được cải thiện.


Ví dụ, nếu chuột có thêm nút bấm cho thao tác “Forward” hoặc “Back”, bạn sẽ không cần thao tác click con trỏ chuột nữa. Một số mẫu chuột thậm chí có đến hơn 10 nút bấm, đồng thời cho phép bạn gán các chức năng cho từng nút theo sở thích cá nhân. Dĩ nhiên, bạn sẽ cần thời gian để quen dần với việc sử dụng các nút bấm này.

Chuột Bi Xoay Trackball: Sử Dụng Thoải Mái Trong Không Gian Nhỏ

Chuột Bi Xoay Trackball: Sử Dụng Thoải Mái Trong Không Gian Nhỏ

Chuột trackball – nổi bật bởi một viên bi lớn ngay trên thân chuột. Bằng cách dùng ngón tay điều khiển bi lăn, bạn có thể di chuyển con trỏ lên/ xuống/ trái/ phải rất dễ dàng. Vì không cần di chuyển chuột nên bạn có thể sử dụng thoải mái trong một không gian làm việc nhỏ.


Tuy nhiên, vì bi lăn tương đối to nên kích thước chuột có xu hướng khá lớn. Do đó, hãy cân nhắc nếu bạn thường mang chuột đến nhiều nơi.

Kiểm Tra Độ Phân Giải & Độ Ồn Khi Sử Dụng

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cho công việc hay trò chơi mà bạn sẽ cần lựa chọn chuột có mức hiệu suất hoạt động phù hợp.

Độ Phân Giải Cao, Di Chuyển Chuột Nhanh Hơn

Độ Phân Giải Cao, Di Chuyển Chuột Nhanh Hơn

Độ phân giải là chỉ số cho biết độ chính xác và tốc độ di chuyển của con trỏ chuột. Độ phân giải được biểu thị bằng đơn vị dpi (chấm trên inch). Độ phân giải trên các mẫu chuột hiện nay thường ở mức 1000dpi, nếu muốn di chuyển nhanh hơn, bạn có thể chọn mức dpi cao hơn.


Ngoài ra, nếu bạn sử dụng chuột để chơi game, bạn sẽ cần đến độ phân giải cao hơn. Những mẫu chuột chơi game thường có độ phân giải từ 2000 đến 4000dpi. Hãy tham khảo bài viết sau đây nếu đang tìm kiếm chuột gaming.

Khả Năng Hoạt Động Yên Tĩnh Cho Người Nhạy Cảm Với Âm

Khả Năng Hoạt Động Yên Tĩnh Cho Người Nhạy Cảm Với Âm

Nếu bạn nhạy cảm với những âm thanh khi nhấp chuột, hãy cân nhắc chọn mẫu chuột ít tạo tiếng ồn khi hoạt động. Với những sản phẩm có khả năng hoạt động hoàn toàn yên tĩnh, bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn vào công việc.


Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên sử dụng ở những nơi công cộng như thư việc hoặc các không gian chung như quán cà phê, sẽ thích hợp hơn nếu bạn lựa chọn loại chuột không tạo tiếng ồn. Với trang bị này, bạn sẽ yên tâm vì không làm phiền đến những người xung quanh.

Top 10 Chuột Có Dây tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 10 mẫu chuột có dây tốt nhất được nhiều người lựa chọn trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Elecom Chuột BlueLED Có Dây 1

Elecom

2
Elecom Chuột Có Dây Trackball 1

Elecom

3
Logitech Chuột Có Dây G102 Lightsync 1

Logitech

4
Logitech Chuột Có Dây B100 1

Logitech

5
Logitech Chuột Có Dây G402 Hyperion Fury 1

Logitech

6
Razer Chuột Có Dây Razer DeathAdder Essential 1

Razer

7
Dell Chuột Có Dây MS3220 1

Dell

8
Dell Chuột Có Dây MS116 1

Dell

9
Rapoo Chuột Có Dây Không Ồn 1

Rapoo

10
Fantech Chuột Có Dây Fantech THOR X9 1

Fantech

Tên Sản Phẩm

Chuột BlueLED Có Dây

Chuột Có Dây Trackball

Chuột Có Dây G102 Lightsync

Chuột Có Dây B100

Chuột Có Dây G402 Hyperion Fury

Chuột Có Dây Razer DeathAdder Essential

Chuột Có Dây MS3220

Chuột Có Dây MS116

Chuột Có Dây Không Ồn

Chuột Có Dây Fantech THOR X9

Đặc Điểm

Cảm Biến BlueLED, Size S & Khối Lượng Chỉ 73g

Chuột Trackball Sở Hữu Lên Đến 8 Nút Bấm

16.8 Triệu Màu, Linh Hoạt Chơi Game & Làm Việc

Giá Thành Chưa Đến 100.000 Đồng, Thiết Lập Đơn Giản

Tốc Độ Lướt IPS 500, 4 Mức DPI, Chuyên Game FPS

Thiết Kế Công Thái Học Cho Người Thuận Tay Phải

Cảm Biến Laser, 4 Mức Điều Chỉnh Độ Phân Giải

Plug & Play Tiện Lợi Cho Người Dùng Phổ Thông

Chuột Không Tiếng Ồn Cho Người Nhạy Cảm

Phong Cách Game Thủ, Giá Thành Phải Chăng

Giá từ199.000 VNĐ959.000 VNĐ350.000 VNĐ60.000 VNĐ649.000 VNĐ349.000 VNĐ390.000 VNĐ65.000 VNĐ79.000 VNĐ243.000 VNĐ
Cảm biếnBlue LEDQuang họcQuang họcQuang họcQuang họcQuang họcLaserQuang họcQuang họcQuang học
Độ phân giải cao nhất (dpi)2000150080001000±40006400320010001004800
Kích thước5.5 × 8.8 x 3.9 cm9.5 x 12.4 x 4.8 cm11.7 x 6.2 x 3.8 cm11.3 x 6.2 x 3.8 cm13.6 x 7.2 x 4.1 cm 12.7 x 6.2 x 4.3 mm---12.8 x 6.8 x 4.1 cm
Khối lượng (không cáp)73g112g85g90g108g96g98g90g-117g
Phương thức kết nốiCổng USBCổng USBCổng USBCổng USBCổng USBCổng USBCổng USBCổng USBCổng USBCổng USB
Tay cầm thuận2 tayTay phải2 tay2 tayTay phảiTay phải2 tay2 tay2 tay2 tay
Số lượng nút3863855327
Độ dài dây150cm150cm210cm180cm210cm210cm-180cm162cm180cm
Tính năng đặc biệtIPS AIR thao tác bằng đầu ngón tayBi lăn trackball, không cần di chuyển chuột, cảm biến cấp độ chơi game, chuyển đổi tốc độ con trỏ, v.v.Đồng bộ ánh sáng, tuỳ chỉnh cảm biến-FPS 500 cực nhanh, chuyển đổi 4 mức DPI, cảm biến lai Fusion Engine™ độc quyền, v.v.Thiết kế công thái họcĐiều chỉnh 4 mức DPI-Không tạo tiếng ồn-
Link
1
Cảm biếnBlue LED
Độ phân giải cao nhất (dpi)2000
Kích thước5.5 × 8.8 x 3.9 cm
Khối lượng (không cáp)73g
Phương thức kết nốiCổng USB
Tay cầm thuận2 tay
Số lượng nút3
Độ dài dây150cm
Tính năng đặc biệtIPS AIR thao tác bằng đầu ngón tay
2
Cảm biếnQuang học
Độ phân giải cao nhất (dpi)1500
Kích thước9.5 x 12.4 x 4.8 cm
Khối lượng (không cáp)112g
Phương thức kết nốiCổng USB
Tay cầm thuậnTay phải
Số lượng nút8
Độ dài dây150cm
Tính năng đặc biệtBi lăn trackball, không cần di chuyển chuột, cảm biến cấp độ chơi game, chuyển đổi tốc độ con trỏ, v.v.
3
Cảm biếnQuang học
Độ phân giải cao nhất (dpi)8000
Kích thước11.7 x 6.2 x 3.8 cm
Khối lượng (không cáp)85g
Phương thức kết nốiCổng USB
Tay cầm thuận2 tay
Số lượng nút6
Độ dài dây210cm
Tính năng đặc biệtĐồng bộ ánh sáng, tuỳ chỉnh cảm biến
4
Cảm biếnQuang học
Độ phân giải cao nhất (dpi)1000±
Kích thước11.3 x 6.2 x 3.8 cm
Khối lượng (không cáp)90g
Phương thức kết nốiCổng USB
Tay cầm thuận2 tay
Số lượng nút3
Độ dài dây180cm
Tính năng đặc biệt-
5
Cảm biếnQuang học
Độ phân giải cao nhất (dpi)4000
Kích thước13.6 x 7.2 x 4.1 cm
Khối lượng (không cáp)108g
Phương thức kết nốiCổng USB
Tay cầm thuậnTay phải
Số lượng nút8
Độ dài dây210cm
Tính năng đặc biệtFPS 500 cực nhanh, chuyển đổi 4 mức DPI, cảm biến lai Fusion Engine™ độc quyền, v.v.
6
Cảm biếnQuang học
Độ phân giải cao nhất (dpi)6400
Kích thước12.7 x 6.2 x 4.3 mm
Khối lượng (không cáp)96g
Phương thức kết nốiCổng USB
Tay cầm thuậnTay phải
Số lượng nút5
Độ dài dây210cm
Tính năng đặc biệtThiết kế công thái học
7
Cảm biếnLaser
Độ phân giải cao nhất (dpi)3200
Kích thước-
Khối lượng (không cáp)98g
Phương thức kết nốiCổng USB
Tay cầm thuận2 tay
Số lượng nút5
Độ dài dây-
Tính năng đặc biệtĐiều chỉnh 4 mức DPI
8
Cảm biếnQuang học
Độ phân giải cao nhất (dpi)1000
Kích thước-
Khối lượng (không cáp)90g
Phương thức kết nốiCổng USB
Tay cầm thuận2 tay
Số lượng nút3
Độ dài dây180cm
Tính năng đặc biệt-
9
Cảm biếnQuang học
Độ phân giải cao nhất (dpi)100
Kích thước-
Khối lượng (không cáp)-
Phương thức kết nốiCổng USB
Tay cầm thuận2 tay
Số lượng nút2
Độ dài dây162cm
Tính năng đặc biệtKhông tạo tiếng ồn
10
Cảm biếnQuang học
Độ phân giải cao nhất (dpi)4800
Kích thước12.8 x 6.8 x 4.1 cm
Khối lượng (không cáp)117g
Phương thức kết nốiCổng USB
Tay cầm thuận2 tay
Số lượng nút7
Độ dài dây180cm
Tính năng đặc biệt-

Tham Khảo Một Số Mẫu Chuột Khác

Ngoài những mẫu chuột có dây, bạn có thể đang tìm kiếm những sản phẩm chuyên dụng cho việc chơi game, chuột 3D và cả những mẫu chuột không dây khác. Hãy cùng tham khảo một số bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết cùng nhiều gợi ý lựa chọn hơn nhé!

Writer: Mai Do Hong Phuc; Editor: ban biên tập mybest


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đế tản nhiệt laptop (cooling pad) là thiết bị quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop trong thời gian dài. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đế tản nhiệt laptop giá rẻ như Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn phân vân không biết loại đế tản nhiệt laptop nào tốt nhất? Khi chọn mua đế tản nhiệt laptop, bạn nên chọn loại đế phù hợp với kích cỡ của máy tính, mỏng, ít gây tiếng ồn, có cổng USB bổ sung, có thể điều chỉnh được góc độ hay khả năng và vị trí làm mát của quạt.Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ cách chọn mua đế tản nhiệt laptop cụ thể cũng như bảng xếp hạng top 9 loại đế tản nhiệt laptop tốt nhất được ưa chuộng, mua online được tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được đế tản nhiệt máy tính như ý để giúp bảo vệ chiếc laptop yêu thương cũng như tư thế ngồi của bản thân khi dùng máy tính nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD tốt nhất 2022 (Transcend, UGREEN, Baseus, Pisen)
  Top 10 Đầu Đọc Thẻ Nhớ SD tốt nhất 2022 (Transcend, UGREEN, Baseus, Pisen)
  Đầu đọc thẻ SD là một trong những trang bị hữu ích, hỗ trợ bạn truyền tải dữ liệu hình ảnh được chụp từ điện thoại hay máy ảnh kỹ thuật số sang những thiết bị khác một cách dễ dàng. Đây cũng là sự lựa chọn cần thiết cho những ai thường xuyên đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải bất kì đầu đọc thẻ SD nào cũng giống nhau. Sự khác biệt trong tốc độ truyền, khả năng ghi dữ liệu, tính đa năng khi kết nối sẽ ảnh hưởng đến mức giá thành của sản phẩm khá nhiều. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một bộ đọc thẻ nhớ SD. Top 10 đầu đọc thẻ nhớ SD đang được yêu thích và ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, từ các thương hiệu nổi tiếng như Transcend, Basues, Pisen v.v., cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech)
  Top 10 Chuột 3D tốt nhất hiện nay (3Dconnexion, Delux, Logitech)
  Chuột 3D là thiết bị giúp cải thiện thao tác trong những công việc như vẽ CAD, CG, hay khi chơi các game liên quan đến 3D. Sản phẩm được bán bởi nhiều nhà sản xuất như 3Dconnexion, Delux, Logitech, v.v, với các loại khác nhau như chuột không dây tương thích bluetooth, chuột có dây với khối lượng nhẹ, v.v chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân không biết chuột 3D nào tốt.Do đó, lần này mybest xin giới thiệu cách chọn chuột 3D và top các sản phẩm tốt được yêu thích nhất. Hãy suy nghĩ về mục đích sử dụng để chọn cho mình loại chuột thích hợp nhất nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries)
  [2022] Top 7 Lót Chuột Gaming tốt nhất hiện nay (Razer, Logitech, StealSeries)
  Lót chuột gaming là một trang bị không thể thiếu cho game thủ, giúp cải thiện khả năng hoạt động của chuột trên các trò chơi trên PC. Tuy nhiên, chất liệu, kích thước khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau khi chơi game, thậm chí còn giúp thao tác chuột chính xác hơn, tăng tỉ lệ thắng trong những game FPS như PUBG. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Razer, Logitech, SteelSeries, v.v. chắc hẳn sẽ khiến bạn băn khoăn không biết chọn loại lót chuột gaming nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và 7 lót chuột gaming tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi chọn cho mình một tấm lót chuột phù hợp để chơi game một cách trơn tru, mượt mà nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Bảng Vẽ Điện Tử tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bảng Vẽ Điện Tử tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, hoạ sĩ hay người yêu thích vẽ tranh digital, một chiếc bảng vẽ điện tử sẽ là trang bị vô cùng cần thiết. Gần đây bảng vẽ điện tử còn được dùng để dạy học online. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng từ đơn giản đến chuyên nghiệp mà bạn sẽ cần lựa chọn những bảng vẽ có lực nhấn, cảm biến độ nghiêng, tích hợp màn hình hoặc không, v.v. khác nhau. Ngoài ra, sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng như bảng vẽ Wacom, HUION hay XP-Pen, Gaomon v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết nên mua bảng vẽ điện tử nào.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu bảng vẽ điện tử tốt nhất hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 6 Chuột Bi Lăn Trackball tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 6 Chuột Bi Lăn Trackball tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi phải làm việc với chuột máy tính trong thời gian dài liên tục, nhiều người có xu hướng cảm thấy đau nhức khó chịu, đặc biệt ở khu vực cổ tay. Trong trường hợp này, việc trang bị một mẫu chuột bi lăn trackball sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Ngoài khả năng hoạt động không cần dịch chuyển tay, chuột bi lăn thường sở hữu số lượng nút bấm đa dạng, cho phép người dùng gán các chức năng tuỳ theo sở thích và nâng cao hiệu suất công việc. Giữa đa dạng sự lựa chọn đến từ thương hiệu nổi tiếng như Logitech hay Elecom, đâu sẽ là mẫu trackball tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 6 chuột bi lăn trackball tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phần sau của bài viết nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 CPU Máy Tính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 CPU Máy Tính tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Được xem là cơ quan đầu não của máy tính, CPU giữ vai trò quan trọng trong việc quyết định tốc độ và hiệu suất hoạt động của máy tính. Tuỳ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng cụ thể mà bạn sẽ cần cân nhắc đến khá nhiều yếu tố khi chọn mua CPU, từ số nhân, số luồng, bộ nhớ cache đến có hay không card đồ hoạ tích hợp, v.v. Nếu đang chuẩn bị xây dựng cho riêng mình một cấu hình máy theo sở thích, đâu sẽ là chiếc CPU phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 CPU máy tính tốt nhất từ Intel và AMD. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn CPU máy tính, bạn vui lòng tham khảo nội dung phần nội dung ở phía sau bảng xếp hạng nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Màn Hình LG tốt nhất hiện nay (UltraWide, UltraGear)
  [2022] Top 10 Màn Hình LG tốt nhất hiện nay (UltraWide, UltraGear)
  Màn hình LG luôn nhận được sự yêu thích của người dùng nhờ hiệu suất hiển thị vượt trội, giá thành hấp dẫn cùng số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng. Bạn có thể tìm thấy từ thương hiệu này những mẫu màn hình cho nhu cầu sử dụng phổ thông đến các dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu chơi game, giải trí cao cấp lẫn công việc sáng tạo và đồ hoạ chuyên nghiệp, v.v. Nếu đang cân nhắc chọn mua, đâu sẽ là mẫu màn hình LG phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 màn hình LG tốt nhất từ các dòng như UltraWide hay UltraGear. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn màn hình LG, bạn vui lòng tham khảo thêm phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Quạt Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Quạt Tản Nhiệt CPU tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tản nhiệt CPU là trang bị không thể thiếu nhằm làm mát bo mạch chủ cùng các linh kiện nhằm duy trì hiệu năng hoạt động của máy tính một cách ổn định. Có khá nhiều loại tản nhiệt CPU được bày bán trên thị trường hiện nay, từ tản nhiệt nước, tản nhiệt khí dạng tháp đến tản nhiệt top - down. Tuỳ thuộc vào loại socket, kích thước case CPU và hiệu quả làm mát mong muốn mà bạn sẽ cần trang bị loại tản nhiệt CPU phù hợp.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí khi chọn mua tản nhiệt CPU. Top 10 tản nhiệt CPU tốt nhất đến từ những thương hiệu như Noctua, Cooler Master, Corsair, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Màn Hình 24 Inch tốt nhất hiện nay [Tư vấn từ chuyên gia]
  [2022] Top 10 Màn Hình 24 Inch tốt nhất hiện nay [Tư vấn từ chuyên gia]
  Màn hình 24 inch được sử dụng phổ biến vì phù hợp cả để làm việc hay chơi game. Đây là kích thước được ưa chuộng vì dễ lắp đặt trong phòng, dễ nhìn và không gây mỏi mắt. Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu như Dell, Xiaomi, Samsung, v.v. cùng với các cấu hình và tính năng khác nhau khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 10 màn hình 24 inch tốt nhất được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến và gợi ý cách chọn màn hình 24 inch. Hãy tham khảo và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 10 Bút Cảm Ứng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bút Cảm Ứng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bút cảm ứng, styles pen thường dùng trên điện thoại, tablet, giúp bạn viết, vẽ đồ họa hay chơi game thoải mái hơn trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc bút đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple. Adonit hay Wacom, v.v. Tuy nhiên, không phải tất cả bút cảm ứng đều có chức năng giống nhau và có thể tương thích hoàn hảo với thiết bị của bạn từ điện thoại đến máy tính bảng, Android đến iOS, v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bút cảm ứng stylus. Top 10 những chiếc bút được yêu thích dành riêng cho từng đối tượng người dùng như vẽ đồ họa, ghi chú, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 9 Đế Tản Nhiệt Laptop tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đế tản nhiệt laptop (cooling pad) là thiết bị quan trọng nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop trong thời gian dài. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đế tản nhiệt laptop giá rẻ như Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn phân vân không biết loại đế tản nhiệt laptop nào tốt nhất? Khi chọn mua đế tản nhiệt laptop, bạn nên chọn loại đế phù hợp với kích cỡ của máy tính, mỏng, ít gây tiếng ồn, có cổng USB bổ sung, có thể điều chỉnh được góc độ hay khả năng và vị trí làm mát của quạt.Trong bài viết này, mybest sẽ chia sẻ cách chọn mua đế tản nhiệt laptop cụ thể cũng như bảng xếp hạng top 9 loại đế tản nhiệt laptop tốt nhất được ưa chuộng, mua online được tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được đế tản nhiệt máy tính như ý để giúp bảo vệ chiếc laptop yêu thương cũng như tư thế ngồi của bản thân khi dùng máy tính nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Bảng Vẽ Điện Tử tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bảng Vẽ Điện Tử tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, hoạ sĩ hay người yêu thích vẽ tranh digital, một chiếc bảng vẽ điện tử sẽ là trang bị vô cùng cần thiết. Gần đây bảng vẽ điện tử còn được dùng để dạy học online. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng từ đơn giản đến chuyên nghiệp mà bạn sẽ cần lựa chọn những bảng vẽ có lực nhấn, cảm biến độ nghiêng, tích hợp màn hình hoặc không, v.v. khác nhau. Ngoài ra, sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng như bảng vẽ Wacom, HUION hay XP-Pen, Gaomon v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết nên mua bảng vẽ điện tử nào.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu bảng vẽ điện tử tốt nhất hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Màn Hình 4K tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Màn Hình 4K tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Màn hình 4K hay còn gọi là Ultra-HD, tích hợp công nghệ vượt trội giúp hiển thị hình ảnh sắc nét với số điểm ảnh (pixel) cao gấp bốn lần so với màn hình Full HD. Có khả năng kết nối với máy tính cá nhân (PC) phục vụ công việc cũng như giải trí với mức giá rẻ hơn so với một chiếc Tivi 4K. Tuy nhiên, với kích thước phong phú cùng nhiều thuật ngữ công nghệ lạ lẫm như tốc độ phản hồi, công nghệ tấm nền IPS, VA, TN... khiến nhiều người mới dùng bối rối khi chọn mua.Thấu hiểu điều này, mybest xin gửi đến bạn một vài tiêu chí lựa chọn hữu ích. Bạn cũng đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng top 10 màn hình 4K tốt nhất hiện nay để chơi game và làm việc nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Mainboard tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Mainboard tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Hiện nay việc tự lắp ráp cho mình một bộ máy tính để bàn đang dần trở nên phổ biến. Để có thể hoàn thiện nên một bộ máy tính như thế, thì ngoài CPU, RAM, Card màn hình, v.v. ta không thể không kể đến một linh kiện đóng vai trò kết nối các linh kiện khác - Mainboard (Bo mạch chủ, Motherboard). Khi bắt đầu lựa chọn mainboard, người mua có thể sẽ bắt gặp rất nhiều các hãng sản xuất như ASUS, AsRock, MSI, GYGABITE, v.v. khiến cho bạn phân vân không biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình.Qua bài viết này, mybest sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin về cách lựa chọn mainboard cũng như top 10 mainboard tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi để có thể tìm ra cho mình chiếc mainboard phù hợp nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • [2022] Top 10 Chuột Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Chuột Không Dây tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Chuột không dây ngày càng được nhiều người yêu thích chọn mua nhờ khả năng kết nối Bluetooth tiện lợi, giữ không gian làm việc luôn gọn và dễ dàng mang theo bên mình khi cần thiết. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm một sản phẩm chuột không dây từ các thương hiệu nổi tiếng như Microsoft, Logitech, Elecom v.v., đâu sẽ là thiết bị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua chuột không dây. Top 10 những sản phẩm tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Top 10 Cáp HDMI tốt bền bỉ và chất lượng nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Cáp HDMI tốt bền bỉ và chất lượng nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cáp HDMI là phụ kiện không thể thiếu khi bạn cần kết nối gữa TV với các thiết bị kĩ thuật số khác như laptop, dàn âm thanh, máy chơi game, máy ảnh v.v. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dây cáp HDMI theo những mức giá, dạng cổng tiếp xúc, tốc độ truyền dữ liệu, độ bền và chiều dài dây khác nhau đến từ các thương hiệu như Baseus, Winet, Ugreen, v.v. liệu có khiến bạn phân vân không biết hãng nào tốt?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn một dây cáp HDMI phù hợp với mục đích sử dụng. Thêm vào đó, top 10 sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết nhằm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tham khảo hơn trước khi quyết định mở hầu bao của mình nhé.
  Phụ Kiện - Linh Kiện
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề