• Top 10 Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Sở hữu khả năng giữ nhiệt nổi tiếng từ Thermos, những hộp cơm từ thương hiệu này đã được rất nhiều người lựa chọn để thưởng thức những bữa cơm tự chuẩn bị nóng hổi. Ngoài ra, Thermos sở hữu số lượng sản phẩm rất đa dạng, hướng đến nhu cầu sử dụng của từng đối tượng nhất định dựa trên nhu cầu calo, nhóm tuổi, giới tính và lượng thực phẩm. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm chọn mua, hẳn bạn sẽ phân vân giữa các mẫu hộp cơm Thermos thì loại nào mới tốt.


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn hộp cơm giữ nhiệt Thermos. Top 10 mẫu hộp tốt nhất từ thương hiệu này sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 27-09-2021
 • 118 Lượng view
Mục Lục

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

<Chuyên Gia Nghiên Cứu Ẩm Thực>

Tashiro Yukiko


Cô Tashiro Yukiko đã 3 lần nhận được huy chương vàng từ cuộc thi “Vegetable Medical Record Contest” tài trợ bởi Hiệp hội Rau củ quả Nhật Bản. Cô nổi tiếng với các món ăn từ rau củ thiết kế cho các vận động viên và chuyên biệt cho các nhu cầu về sức khoẻ, làm đẹp, v.v. Cô đồng thời tham gia đóng góp rất nhiều công thức nấu ăn cho các công ty và doanh nghiệp, địa phương. Với ý tưởng “Một cuộc sống vui vẻ, ngon miệng và lành mạnh”, cô Yukiko đã thành lập lớp học nấu ăn “Orange Kitchen Cooking Studio”, nơi kết hợp những ý tưởng nấu ăn từ gốc nhìn của chị em nội trợ.


Cô Tashiro sở hữu nhiều bằng cấp chuyên nghiệp như Chuyên gia về rau củ, Chuyên gia thực phẩm dành cho vận động viên, Cố vấn các thói quen ăn uống. Những công thức chế biến món ăn dinh dưỡng dành cho vận động viên của cô đã được đăng tải nhiều kỳ trên trang web của tờ báo The Yomiuri Shinbun.


Homepage: Orange Kitchen Cooking Studio
Blog: Vegefuru Yikiko
Instagram: Vegefruyukiko 

*Các sản phẩm trong bảng xếp hạng được ban biên tập lựa chọn và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong phần cách chọn đã được chuyên gia tư vấn.

Hộp Cơm Thermos Có Gì Hấp Dẫn?

Hộp Cơm Thermos Có Gì Hấp Dẫn?

Thermos là thương hiệu bình giữ nhiệt ra đời tại Đức vào năm 1904 bởi Thermos Co., Ltd. Thermos đã thương mại hoá chiếc bình giữ nhiệt đầu tiên trên thế giới. Cho đến ngày nay, sau hơn 100 năm hoạt động, Thermos vẫn tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp phích nước với tư cách một thương hiệu tiên phong.


Nhờ sử dụng công nghệ cách nhiệt chân không nên các hộp cơm của Thermos có khả năng giữ nhiệt rất lâu. Những thứ nóng sẽ giữ được độ nóng, những thứ lạnh sẽ luôn được giữ lạnh trong thời gian dài.

Cách Chọn Hộp Cơm Thermos

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những lưu ý quan trọng nhất khi chọn mua hộp cơm giữ nhiệt Thermos.

Chọn Theo Mục Đích Sử Dụng

Hộp cơm giữ nhiệt Thermos được chia thành 3 loại chính: hộp giữ nhiệt (nóng/ lạnh) thực phẩm, hộp giữ nhiệt cơm chuyên dụng và set hộp giữ nhiệt bằng túi đựng. Hãy cùng điểm qua đặc điểm của từng loại ngay bên dưới.

Hộp Giữ Nhiệt Thực Phẩm (Food Jar): Hoàn Hảo Cho Canh, Súp Và Món Tráng Miệng

Hộp giữ nhiệt thực phẩm có miệng rộng trông tương tự như một phích nước lớn. Loại hộp này có khả năng giữ nhiệt nóng và lạnh tuyệt vời, và rất được ưa chuộng để chứa các món súp nóng. Hộp được cấu tạo từ 3 phần: nắp ngoài, nắp trong và thân chính. Có 2 loại nắp ngoài: loại nắp xoay vặn thông thường và nắp có cấu trúc hỗ trợ khi mở.


Khi nhiệt độ của thức ăn lỏng hạ xuống, áp suất bên trong thân hộp sẽ hạ theo. Điều này gây khó khăn khi người dùng cần mở nắp. Tuy nhiên, nếu nắp bên ngoài được chia thành 2 phần với một cơ chế hỗ trợ, việc mở nắp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn thường mất nhiều thời gian khi mở nắp, hãy cân nhắc lựa chọn kiểu nắp đậy này.


Với mức dung tích khoảng 300-500ml, những chiếc hộp đựng thực phẩm khá nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo. Bạn có thể thưởng thức các món canh, cà ri, món hầm hay các món tráng miệng tuỳ theo sở thích.

Hộp Đựng Cơm Chuyên Dụng: Thưởng Thức Cơm Nóng Hổi

Có 2 loại hộp đựng cơm chính: loại cho phép bạn chứa thêm món ăn phụ, cơm và canh vào bên trong; và loại chỉ có thể đựng cơm.


Loại đầu tiên có khả năng giữ nhiệt để cơm và canh luôn nóng, các món ăn kèm theo sẽ được giữ ở nhiệt độ phòng. Nhờ đó, nhiều người có thể dễ dàng thưởng thức những bữa ăn trưa ngay trong lúc di chuyển.


Loại thứ 2 chỉ có thể đựng và giữ ấm cơm. Vì không có hộp đựng đồ ăn bán kèm nên bạn sẽ cần chuẩn bị riêng. Với kiểu thiết kế này, bạn không thể đặt hộp đựng đồ ăn bên trong hộp giữ nhiệt, tuy nhiên, một số sản phẩm có trang bị hộp phụ đựng thức ăn.

Set Hộp Giữ Nhiệt Bằng Túi Đựng: Sử Dụng Đa Mục Đích

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm không chỉ sử dụng khi đi làm, đi học hàng ngày mà còn phù hợp cho những sự kiện như picnic, dã ngoại, du lịch ngắn, loại set hộp giữ nhiệt bằng túi đựng sẽ là gợi ý thích hợp. 


Đặc điểm:

 • Có thể hâm nóng bằng lò vi sóng
 • Chất liệu thép không gỉ, không ám mùi khó chịu
 • Có thể cất gọn các hộp vào túi sau khi ăn, v.v.

So với hộp đựng thực phẩm và hộp đựng cơm chuyên dụng, set hộp giữ nhiệt bằng túi đựng có mức dung tích đa dạng hơn khá nhiều từ 800ml đến 1100ml hoặc nhỏ hơn, loại 1800ml, 2700ml và cả 3920ml. 

Chọn Dung Tích Theo Đối Tượng Sử Dụng

Chọn Dung Tích Theo Đối Tượng Sử Dụng

Thermos sở hữu nhiều kích thước hộp cơm giữ nhiệt khác nhau, sau đây là một số mức gợi ý mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn:


 • 500ml: trẻ mẫu giáo ~ học sinh tiểu học
 • 500ml - 700ml: học sinh tiểu học và phụ nữ
 • 900ml: học sinh nam từ cấp 2 trở lên
 • 1800ml: cho người có khẩu phần ăn lớn

Trên đây là những gợi ý mang tính tương đối. Trên thực tế, những ai làm việc hoặc vận động nhiều, lượng dung tích trên có thể sẽ không đủ để cung cấp năng lượng cần thiết.


Ngoài ra, theo Thermos gợi ý mức dung tích tính theo ml cũng tương tự với mức kcal mà bạn sẽ nạp vào cơ thể khi sử dụng hộp đựng. Ví dụ, hộp 600ml sẽ tương đương với khả năng chứa lượng thức ăn 600kcal, tuy nhiên ước lượng này chỉ mang tính tương đối vì mỗi loại thực phẩm sẽ có lượng calo khác nhau.


Do đó, kích thước hộp giữ nhiệt sẽ có sự thay đổi tuỳ thuộc vào đối tượng người dùng. Bạn nên cân nhắc đến những yếu tố này trước khi chọn mua. 

Sự Tiện Lợi Khi Rửa Hộp Thức Ăn

Sự Tiện Lợi Khi Rửa Hộp Thức Ăn

Hộp đựng cơm giữ nhiệt là món đồ thường xuyên sử dụng, do đó điều quan trọng là bạn có thể làm sạch hộp một cách dễ dàng.


So với hộp đựng thực phẩm, hộp đựng cơm chuyên dụng được chia thành 3 phần, bao gồm: phần chứa cơm và canh được ưu tiên giữ nhiệt, phần đựng các món ăn khác ở mức nhiệt độ phòng với số lượng vật chứa nhiều hơn.


Vì bạn gần như sẽ sử dụng chúng hàng ngày nên các sản phẩm có miệng rộng và ít các chi tiết sẽ tiện lợi hơn cho việc làm sạch. Ngoài ra, một số sản phẩm cũng tương thích với máy rửa bát. 

Kiểm Tra Phụ Kiện Đi Kèm

Khi chọn mua hộp cơm, bạn sẽ cần chú ý đến các phụ kiện được bán kèm như hộp đựng, túi đựng, đũa và thìa, v.v. 


Về cơ bản, những hôp đựng cơm chuyên dụng thường được trang bị sẵn đũa và hộp đựng đi kèm. Ngược lại, hộp giữ nhiệt thực phẩm và một số hộp đựng bán theo set thường không có túi đựng và phụ kiện kèm theo. Do đó, khi chọn mua các sản phẩm này, bạn có thể trang bị thêm những phụ kiện được bán riêng từ Thermos.

Top 10 Hộp Cơm Thermos tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 những hộp cơm Thermos đang rất được yêu thích không chỉ tại Việt Nam mà cả thị trường Nhật Bản. Mời các bạn cùng tham khảo.

1
LoạiHộp cơm chuyên dụng
Dung tíchHộp đựng cơm: 500ml / Hộp đựng đồ ăn: 300ml x 2
Kích thước20 × 11 x 12.5cm
Khối lượng600g
Phụ kiệnTúi đựng, đũa, hộp đựng đũa
Tương thích máy rửa bát✔︎
Tương thích lò vi sóng✔︎
HIệu quả giữ nhiệtKhông sử dụng túi chuyên dụng: 59 ° C trở lên (6 giờ) / Sử dụng túi chuyên dụng: 62 ° C trở lên (6 giờ)
2

Thermos Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos

DBQ-362 MTBK

Từ 800.400 VNĐ

LoạiHộp cơm chuyên dụng
Dung tíchHộp đựng cơm: 360 ml / Hộp đựng đồ ăn: 230 ml x 2
Kích thước20 × 10 × 11.5cm
Khối lượng500g
Phụ kiệnTúi đựng, đũa, hộp đựng đũa
Tương thích máy rửa bát✔︎
Tương thích lò vi sóng✔︎
HIệu quả giữ nhiệtKhông sử dụng túi chuyên dụng: 54 ° C trở lên (6 giờ) / Sử dụng túi chuyên dụng: 57 ° C trở lên (6 giờ)
3

ThermosHộp Cơm Thermos STAINLESS KING

SK3000MDB4

Từ 779.000 VNĐ

LoạiHộp giữ nhiệt thực phẩm
Dung tích480ml
Kích thước-
Khối lượng-
Phụ kiệnMuỗng
Tương thích máy rửa bát✔︎
Tương thích lò vi sóng-
HIệu quả giữ nhiệtLạnh: 14 giờ/ Nóng: 9 giờ

4

ThermosHộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos

JBG-1801 MDB

Từ 919.000 VNĐ

LoạiHộp cơm chuyên dụng
Dung tíchHộp đựng cơm 600ml, hộp đựng đồ ăn 400ml, hộp đựng canh 300ml
Kích thước16 × 13.5 × 21cm
Khối lượng1000g
Phụ kiệnĐũa, hộp đựng đũa
Tương thích máy rửa bátChỉ hộp đựng bên trong
Tương thích lò vi sóngChỉ hộp đựng bên trong
HIệu quả giữ nhiệt68 ° C trở lên (6 giờ)
5
LoạiHộp cơm chuyên dụng
Dung tíchHộp đựng cơm: 270 ml / Hộp đựng đồ ăn: 220 ml / Hộp đựng súp: 200 ml
Kích thước13 × 11.5 × 17.5cm
Khối lượng600g
Phụ kiệnTúi đựng, đũa, hộp đựng đũa
Tương thích máy rửa bát✔︎
Tương thích lò vi sóng✔︎
HIệu quả giữ nhiệt61 ° C trở lên (6 giờ)
6
LoạiSet hộp giữ nhiệt bằng túi đựng
Dung tíchHộp to: 950ml / hộp nhỏ: 420ml × 2
Kích thước16 × 16 × 11.5cm
Khối lượng600g
Phụ kiệnĐũa, hộp đựng đũa, túi bảo quản lạnh chuyên dụng
Tương thích máy rửa bát✔︎
Tương thích lò vi sóng✔︎
HIệu quả giữ nhiệt-
7
LoạiHộp cơm chuyên dụng
Dung tíchHộp đựng cơm: 250 ml / Hộp đựng đồ ăn: 190 ml x 2
Kích thước19.5 × 9.5 × 10.5cm
Khối lượng400g
Phụ kiệnTúi đựng, đũa, hộp đựng đũa
Tương thích máy rửa bát✔︎
Tương thích lò vi sóng✔︎
HIệu quả giữ nhiệtKhông sử dụng túi chuyên dụng: 50 ° C trở lên (6 giờ) / Sử dụng túi chuyên dụng: 53 ° C trở lên (6 giờ)
8
LoạiHộp giữ nhiệt thực phẩm
Dung tích300ml
Kích thước-
Khối lượng-
Phụ kiệnMuỗng
Tương thích máy rửa bát✔︎
Tương thích lò vi sóng-
HIệu quả giữ nhiệtNóng: 5 giờ/ Lạnh: 7 giờ
9
LoạiHộp giữ nhiệt thực phẩm
Dung tích500ml
Kích thước10 × 10 × 13.5cm
Khối lượng300g
Phụ kiện-
Tương thích máy rửa bátChỉ nắp
Tương thích lò vi sóng-
HIệu quả giữ nhiệt• Giữ nóng (6 giờ) : 61°C trở lên/ Giữ lạnh (6 giờ): 12°C trở xuống
10
LoạiHộp giữ nhiệt thực phẩm
Dung tích550ml
Kích thước9 × 9.5 × 17cm
Khối lượng400g
Phụ kiệnTúi mini
Tương thích máy rửa bátChỉ hũ đựng món ăn (không bao gồm nắp)
Tương thích lò vi sóngChỉ hũ đựng món ăn (không bao gồm nắp)
HIệu quả giữ nhiệtGiữ nóng: Không sử dụng túi chuyên dụng: 56 ° C trở lên (6 giờ) / Sử dụng túi chuyên dụng: 58 ° C trở lên (6 giờ)/ Giữ lạnh: dưới 12 ° C (6 giờ)

Bảng So Sánh 10 Hộp Cơm Thermos Tốt Nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Thermos Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos 1

Thermos

2
Thermos Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos 1

Thermos

3
Thermos Hộp Cơm Thermos STAINLESS KING 1

Thermos

4
Thermos Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos 1

Thermos

5
Thermos Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos 1

Thermos

6
Thermos Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos 1

Thermos

7
Thermos Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos 1

Thermos

8
Thermos Hộp Cơm Thermos Cho Bé 1

Thermos

9
Thermos Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos 1

Thermos

10
Thermos Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos 1

Thermos

Tên Sản Phẩm

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos

Hộp Cơm Thermos STAINLESS KING

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos

Hộp Cơm Thermos Cho Bé

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos

Đặc Điểm

Khẩu Phần Lớn Cho Người Cần Nhiều Năng Lượng

Có Thể Tháo Lõi Để Hâm Bằng Lò Vi Sóng

Kích Thước Gọn, Giữ Nhiệu Từ 9 Đến 14 Tiếng

Thưởng Thức Cơm Canh Nóng Mọi Lúc Mọi Nơi

Dung Tích Trung Bình, 2 Phiên Bản Màu Bắt Mắt

Dung Tích Lớn Gần 1800ml, Đựng Được Nhiều Hơn

Dung Tích Nhỏ Cho Trẻ Em & Người Ăn Ít

Hũ Bảo Quản Thức Ăn Lạnh & Nóng Cho Bé

Thiết Kế Miệng Rộng, Nắp Đậy Kín Ngăn Rò Rỉ

Màu Sắc Đáng Yêu, Thiết Kế Gọn

Giá từ850.000 VNĐ800.400 VNĐ779.000 VNĐ919.000 VNĐ840.000 VNĐ748.000 VNĐ980.000 VNĐ300.000 VNĐ745.000 VNĐ980.000 VNĐ
LoạiHộp cơm chuyên dụngHộp cơm chuyên dụngHộp giữ nhiệt thực phẩmHộp cơm chuyên dụngHộp cơm chuyên dụngSet hộp giữ nhiệt bằng túi đựngHộp cơm chuyên dụngHộp giữ nhiệt thực phẩmHộp giữ nhiệt thực phẩmHộp giữ nhiệt thực phẩm
Dung tíchHộp đựng cơm: 500ml / Hộp đựng đồ ăn: 300ml x 2Hộp đựng cơm: 360 ml / Hộp đựng đồ ăn: 230 ml x 2 480mlHộp đựng cơm 600ml, hộp đựng đồ ăn 400ml, hộp đựng canh 300mlHộp đựng cơm: 270 ml / Hộp đựng đồ ăn: 220 ml / Hộp đựng súp: 200 mlHộp to: 950ml / hộp nhỏ: 420ml × 2Hộp đựng cơm: 250 ml / Hộp đựng đồ ăn: 190 ml x 2300ml 500ml550ml
Kích thước20 × 11 x 12.5cm 20 × 10 × 11.5cm -16 × 13.5 × 21cm 13 × 11.5 × 17.5cm16 × 16 × 11.5cm19.5 × 9.5 × 10.5cm-10 × 10 × 13.5cm 9 × 9.5 × 17cm
Khối lượng600g500g-1000g600g600g400g-300g400g
Phụ kiệnTúi đựng, đũa, hộp đựng đũa Túi đựng, đũa, hộp đựng đũa MuỗngĐũa, hộp đựng đũaTúi đựng, đũa, hộp đựng đũa Đũa, hộp đựng đũa, túi bảo quản lạnh chuyên dụngTúi đựng, đũa, hộp đựng đũa Muỗng-Túi mini
Tương thích máy rửa bát✔︎✔︎✔︎Chỉ hộp đựng bên trong✔︎✔︎✔︎✔︎Chỉ nắpChỉ hũ đựng món ăn (không bao gồm nắp)
Tương thích lò vi sóng✔︎✔︎-Chỉ hộp đựng bên trong✔︎✔︎✔︎--Chỉ hũ đựng món ăn (không bao gồm nắp)
HIệu quả giữ nhiệtKhông sử dụng túi chuyên dụng: 59 ° C trở lên (6 giờ) / Sử dụng túi chuyên dụng: 62 ° C trở lên (6 giờ)Không sử dụng túi chuyên dụng: 54 ° C trở lên (6 giờ) / Sử dụng túi chuyên dụng: 57 ° C trở lên (6 giờ) Lạnh: 14 giờ/ Nóng: 9 giờ68 ° C trở lên (6 giờ)61 ° C trở lên (6 giờ)-Không sử dụng túi chuyên dụng: 50 ° C trở lên (6 giờ) / Sử dụng túi chuyên dụng: 53 ° C trở lên (6 giờ)Nóng: 5 giờ/ Lạnh: 7 giờ• Giữ nóng (6 giờ) : 61°C trở lên/ Giữ lạnh (6 giờ): 12°C trở xuốngGiữ nóng: Không sử dụng túi chuyên dụng: 56 ° C trở lên (6 giờ) / Sử dụng túi chuyên dụng: 58 ° C trở lên (6 giờ)/ Giữ lạnh: dưới 12 ° C (6 giờ)
Link

Tham Khảo Hộp Cơm Từ Thương Hiệu Khác

Ngoài những hộp cơm Thermos, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm đến từ Lock&Lock hay Zojirushi, v.v. Tham khảo ngay những bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Writer: Mai Do Hong Phuc; Editor: ban biên tập mybest


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, bút bi nước, dầu, gel đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  40.918 Lượng view
 • Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như cho quần áo thơm lâu, khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao, dịu nhẹ cho da em bé. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, K-Mom, v.v. bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và top 10 nước xả vải tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  28.094 Lượng view
 • Top 9 Tã Quần Người Lớn tốt nhất hiện nay (Abena, Crecia, Caryn)
  Top 9 Tã Quần Người Lớn tốt nhất hiện nay (Abena, Crecia, Caryn)
  Tã quần cho người lớn hỗ trợ cho những ai gặp phải các tình trạng như rò rỉ nước tiểu, khó kiểm soát tiểu tiện do bệnh hoặc do lão hóa, suy giảm các chức năng bàng quang ở đối tượng người lớn tuổi. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Abena, Crecia, Livedo, hay Caryn, Kyhope, v.v. với nhiều loại dành cho nam, nữ khiến bạn phân vân lựa chọn không biết loại nào tốt? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua tã quần người lớn phù hợp với từng tình trạng cơ thể khác nhau. Đừng quên tham khảo bảng xếp hạng top 9 sản phẩm tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, ở phần cuối bài viết. Bạn có thể lựa chọn kiểu tã giấy tiện dụng, hay tã vải thoải mái, đi kèm khả năng thấm hút và chất liệu cấu tạo, tuỳ theo nhu cầu sử dụng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  17.694 Lượng view
 • Top 10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Chiếc Bảng Trắng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bảng trắng (bảng trắng bút lông) không chỉ sử dụng tại trường học, văn phòng mà còn có thể sử dụng tại nhà như một bảng ghi chú, bảng vẽ tiện dụng. Ngoài loại bảng thông thường và bảng từ, hiện nay còn có loại bảng trắng treo tường, bảng trắng có chân giúp di chuyển dễ dàng và tiết kiệm không gian. Trong nhiều thương hiệu như Bavico, Mattel, Thiên Long, Mungyo, Xindi,.. có thể bạn đang phân vân không biết loại bảng trắng nào tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn mua bảng trắng để sử dụng tại nhà, văn phòng và trường học một cách phù hợp, cũng như top 10 loại bảng trắng được ưa chuộng hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.940 Lượng view
 • Top 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Vali là vật dụng cần thiết cho những chuyến công tác, du lịch trong nước hay nước ngoài. Vali cứng với khả năng bảo mật cao rất phù hợp cho những chuyến du lịch tận hưởng. Còn loại vải mềm, vali bằng da lại được sử dụng hằng ngày cho mục đích đi làm hoặc mua sắm. Với sự thiết kế phong phú đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, vậy đâu mới là sản phẩm phù hợp cho bạn.Lần này, cùng mybest tìm hiểu cách chọn và top 10 vali kéo xách tay tốt nhất, hợp thời trang, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Từ những chiếc túi có thiết kế bắt mắt, thời thượng cho phụ nữ đến những sản phẩm cứng cáp, hữu dụng cho doanh nhân đều được đề cập. Mức giá linh hoạt để bạn lựa chọn tùy thuộc vào khả năng của mình. Hãy tìm cho mình chiếc vali thích hợp nhất!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.580 Lượng view
 • Top 10 Bột Vệ Sinh Máy Giặt tốt nhất hiện nay (Có cả dạng Viên Nén và Dung Dịch)
  Top 10 Bột Vệ Sinh Máy Giặt tốt nhất hiện nay (Có cả dạng Viên Nén và Dung Dịch)
  Bột vệ sinh máy giặt cũng như các loại viên nén hay dung dịch vệ sinh lồng máy là các chất giúp đánh bật cả những vết bẩn mà ngay cả mắt thường cũng không thể nhìn thấy bên trong máy giặt của bạn. Ngoài các sản phẩm tẩy rửa có thành phần gốc oxy hoặc clo thì còn có nhiều loại sản phẩm tẩy rửa khác với khả năng đánh bật các loại vi khuẩn gây hại được bán trên thị trường. Mặt khác trên thị trường hiện tại có khá nhiều sản phẩm vệ sinh lồng máy đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Omo, Sandokkaebi,... có thể sẽ khiến bạn phân vân nên lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất.Vì vậy hôm nay mybest xin được giới thiệu đến các bạn cách chọn mua với lời khuyên từ các chuyên gia và top 10 sản phẩm tẩy rửa lồng máy giặt đáng được sử dụng nhất hiện nay. Hãy cũng theo chân mybest để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với máy giặt của gia đình bạn nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  253 Lượng view
 • Top 8 Sáp Thơm Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Dạng Sáp, Dạng Gel, Dạng Lỏng)
  Top 8 Sáp Thơm Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Dạng Sáp, Dạng Gel, Dạng Lỏng)
  Sáp thơm thông thường chỉ mang lại hương thơm trong không khí, nhưng sáp thơm khử mùi còn ngăn ngừa, loại bỏ những mùi khó chịu trong phòng giúp bạn có những giây phút thư giãn và làm việc thoải mái. Có rất nhiều loại sản phẩm như loại không mùi hay hương thơm dễ chịu, nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn, đây là bài viết dành cho bạn.Sản phẩm nào sẽ được mybest đề xuất? KOKUBO, Areon, Kobayashi? Hãy tham khảo những gợi ý cách lựa chọn dưới đây để lựa chọn được sản phẩm phù với bản thân. Đừng quên xem qua bảng xếp hạng top 8 sản phẩm khử mùi tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  211 Lượng view
 • Top 10 Hộp Đựng Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Tupperware, Lock&Lock, INOCHI)
  Top 10 Hộp Đựng Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Tupperware, Lock&Lock, INOCHI)
  Hộp đựng thực phẩm là vật dụng lưu trữ hữu ích, giúp bạn bảo quản tốt hơn các món như cơm, thức ăn, nguyên liệu tươi sống. Không chỉ dùng bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, ngày nay hộp đựng thực phẩm còn rất được ưa chuộng dùng làm hộp đựng cơm trưa văn phòng cho người đi làm. Các dòng sản phẩm cũng vì thế mà càng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Bạn có thể chọn giữa hộp nhựa phổ thông, hộp thủy tinh hoặc hộp sứ với nhiều kích cỡ, nhiều thương hiệu phổ biến như Tupperware, Lock&amp;Lock, INOCHI... Điều này hẳn cũng khiến không ít bạn phân vân khi đưa ra lựa chọn cho mình.Vì vậy, lần này mybest sẽ đem tới cho bạn những thông tin tổng hợp thiết thực về cách chọn giải thích đầy đủ những điểm cần lưu ý khi chọn mua và bảng xếp hạng hộp đựng thực phẩm tốt, đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tham khảo và chọn ra loại hộp đựng thực phẩm tốt nhất dành cho bạn thôi nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  644 Lượng view
 • Top 9 Bàn Để Ủi Quần Áo tốt nhất hiện nay (IKEA, Kokomega, Lebenlang)
  Top 9 Bàn Để Ủi Quần Áo tốt nhất hiện nay (IKEA, Kokomega, Lebenlang)
  Hẳn bạn đã có những trải nghiệm ủi quần áo trực tiếp ngay trên bàn, trên giường, trên ghế hay thậm chí là trên nền nhà. Tuy nhiên, để nhanh chóng và dễ dàng ủi phẳng với ít nếp nhăn nhất thì không thể thiếu một chiếc bàn chuyên dụng. Với hai kiểu đứng, ngồi cùng nhiều hình dạng và chất liệu khác nhau, bàn để ủi đến từ nhiều nhà sản xuất như Lock&amp;Lock, Lebenlang, Kokomega, IKEA , v.v. khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn. Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các tiêu chí lựa chọn cùng top 9 bàn để ủi quần áo tốt nhất, đang được ưa chuộng. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  250 Lượng view
 • Top 10 Hộp Hút Ẩm tốt nhất hiện nay tránh nấm mốc (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Hộp Hút Ẩm tốt nhất hiện nay tránh nấm mốc (Tư vấn mua 2021)
  Hộp hút ẩm là công cụ giúp hạn chế tình trạng ẩm ướt, nấm mốc trong tủ quần áo, gian bếp hay hộp giày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp hộp hút ẩm như Acana, Uncle Bills, Hando, v.v.  được thiết kế và cấu tạo bởi các loại chất khác nhau như Canxi Clorua hay Silica Gel. Vậy chúng ta nên lựa chọn thế nào giữa vô vàn sản phẩm như thế?Vì thế trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn, những điểm cần lưu ý khi chọn mua và đề xuất bảng xếp hạng top 10 hộp hút ẩm tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  81 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, bút bi nước, dầu, gel đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  40.918 Lượng view
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tập vở, sổ tayt không chỉ được sử dụng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà,  các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích sử dụng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  22.459 Lượng view
 • Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bút luyện chữ đẹp là hành trang vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nét chữ "có hồn", được cho là góp phần trong việc hình thành nên những nhân cách tốt như tính cẩn thận, tỉ mỉ, v.v.  Bút luyện chữ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn dẻo dai, linh động. Mỗi khi tìm mua bút luyện chữ đẹp, không ít phụ huynh tỏ ra lúng túng vì trên thị trường có rất nhiều loại bút khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thiên Long, Ánh Dương - Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh, Hồng Hà, v.v. giúp luyện nét chữ bay bổng, nét thanh nét đậm đẹp mắt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đưa ra gợi ý top 10 bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay, là những gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Cuối bài viết, mybest còn đưa ra một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bút, cùng tham khảo ngay nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.065 Lượng view
 • Top 10 Ngân Hàng tốt nhất hiện nay (Ngân Hàng Lớn Và Uy Tín)
  Top 10 Ngân Hàng tốt nhất hiện nay (Ngân Hàng Lớn Và Uy Tín)
  Dưới tác động của công nghệ, quá trình chuyển đổi số đã dần tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và mang lại vô số tiện ích cho người sử dụng. Với rất nhiều ưu đãi từ mở tài khoản tại nhà đến đa dạng gói dịch vụ cho nhu cầu tiết kiệm, mua vay trả góp, đầu tư, giao dịch online, v.v. cung cấp bởi các ngân hàng như Vietcomback, BIDV, ACB, v.v. Nhiều người đã trở nên phân vân không biết đâu là ngân hàng tốt nhất để mở tài khoản do phải cân nhắc nhiều yếu tố như lãi suất ngân hàng, phí rút tiền, phí giao dịch, v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 10 ngân hàng đang được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn khi mở tài khoản cá nhân, cập nhật năm 2021. Những tiêu chí nên cân nhắc trước khi mở tài khoản sẽ được giới thiệu chi tiết để bạn dễ dàng tham khảo.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  776 Lượng view
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.408 Lượng view
 • Top 10 Thùng Rác Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Thùng Rác Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu đang hướng đến một lối sống tiện nghi và tự động hơn, thùng rác thông minh chắc hẳn sẽ là một sản phẩm mà bạn nên cân nhắc sở hữu. Ngoài khả năng đóng mở nắp tự động không cần chạm tay, một số mẫu thùng rác thậm chí có thể tự động hàn miệng và thay túi đựng mới chỉ bằng thao tác nhấn nút, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn vệ sinh hơn. Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm khá đa dạng cùng nhiều mức giá thành khác nhau, nếu đây là đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua, đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 thùng rác thông minh tốt nhất từ các thương hiệu như Townew hay Xiaomi, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách chọn lựa, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung thông tin ở phần sau của bài viết nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  34 Lượng view
 • Top 10 Nước Xịt Phòng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Nước Xịt Phòng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nước xịt phòng là một trong những giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống với khả năng đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống dễ chịu và thoải mái, loại bỏ các mùi khó chịu. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm từ các thương hiệu như Bioion, Bounce, W.DressRoom, v.v. cùng với sự đa dạng về hương thơm, thành phần khiến bạn phân vân không biết lựa thể nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng?Trong bài viết này, mybest sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý để chọn được một loại nước xịt phòng cho ngôi nhà yêu thương, quần áo, giày dép ưng ý nhất và top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc các bạn đưa ra được lựa chọn hợp lý.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4.854 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề