1. TOP
 2. Mẹ Và Bé
 3. Sữa - Ăn Dặm
 4. [2023] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Máy hâm sữa là giải pháp tối ưu để rã đông, hâm nóng sữa, vừa bảo toàn dinh dưỡng và hương vị, vừa giúp mẹ bỉm tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Nhiều bà mẹ hiện đại lựa chọn hút sữa, cấp đông để dự trữ với mong muốn cho con được uống sữa mẹ lâu nhất, đặc biệt là khi mẹ bỉm đi làm trở lại. Với nhiều loại máy hâm sữa trên thị trường hiện nay từ nhiều thưng hiệu như Moaz BéBé, Spectra, Philips Avent, Fatzbaby, v.v. mẹ có thể dễ dàng rã đông sữa mình đã dự trữ và hâm nóng cho con uống, và dĩ nhiên mẹ cũng có thể dùng cho sữa công thức. 


Nếu mẹ đang phân vân không biết nên mua loại loại tốt, hãy tham khảo cách chọn máy hâm sữa mà mybest hướng dẫn dưới đây. Đồng thời, mybest đưa ra top 10 máy hâm sữa tốt nhất cho bé, là những gợi ý rất hay mà mẹ không nên bỏ qua. Cùng tham khảo ngay nhé!

Cập nhật ngày 22/11/2022
Ngô Lan
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Máy Hâm Sữa Là Gì Và Công Dụng?

Nhiều mẹ phân vân không biết máy hâm sữa có cần thiết không do có thể làm nóng sữa đã trữ đông bằng cách đun nóng hoặc cho vào lò vi sóng. Tuy nhiên, việc làm nóng sữa quá mức có thể khiến sữa bị mất đi các thành phần dinh dưỡng, đồng thời sữa sau khi đun xong có thể sẽ quá nóng với bé.


Máy hâm sữa dùng để hâm nóng sữa cho trẻ, giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hương vị của sữa. Ngoài chức năng chính là hâm nóng sữa, máy hâm sữa còn thể dùng để hâm thức ăn, tiệt trùng bình sữa, rã đông, giữ ấm sữa, v.v. rất tiện lợi. Một số máy còn có khả năng hâm nóng cùng lúc nhiều bình, giúp những mẹ phải chăm sóc nhiều bé tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Cách Chọn Máy Hâm Sữa

Máy hâm sữa trên thị trường rất đa dạng về chủng loại lẫn tính năng, đôi khi khiến mẹ gặp không ít khó khăn khi lựa chọn. Một số tiêu chí mà ybest đưa ra dưới đây sẽ giúp mẹ dễ dàng hình dung và chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

① Chọn Theo Loại Máy Hâm Sữa

Dựa vào cách sử dụng thì máy hâm sữa được chia làm 2 loại chính: Dùng nước và không dùng nước. Với máy hâm sữa dùng nước, nước đóng vai trò trung gian để truyền nhiệt và làm nóng sữa. Nhờ vậy, sữa được hâm nóng đều và từ từ, các chất dinh dưỡng được vẹn nguyên. Loại máy này được sử dụng phổ biến hiện nay.  Tuy nhiên, loại máy dùng nước thì mẹ sẽ hơi tốn công cho nước vào khay hâm trước khi cho máy hoạt động, do đó máy cũng sẽ kén vị trí sử dụng.


Trong khi đó, máy hâm sữa không dùng nước thì trái ngược lại: Nhiệt được truyền trực tiếp từ bộ phận truyền nhiệt nên làm nóng nhanh hơn, tuy nhiên phụ huynh cần chú ý để máy không bị quá nhiệt. Máy không cần dùng nước nên tiện lợi, phù hợp khi đang di chuyển như trên tàu, xe, v.v.

② Kiểm Tra Khoang Chứa Của Máy Hâm Sữa

Kiểm Tra Khoang Chứa Của Máy Hâm Sữa
Nguồn: beurer.vn

Máy hâm sữa 1 bình là loại phổ biến nhất hiện nay, tuy chỉ hâm nóng được 1 bình sữa/lần nhưng thiết kế máy khá nhỏ gọn, ít tốn diện tích và thường các công tắc điều khiển cũng đơn giản. Trong khi đó, máy hâm sữa 2 bình có thể cùng lúc hâm nóng 2 bình sữa, phù hợp với những gia đình có 2 bé bú bình hoặc 1 bé nhưng mỗi lần có thể bú được nhiều sữa. Tuy nhiên máy to đồng nghĩa với việc chiếm chỗ, bạn nên cân nhắc vị trí đặt khi chọn mua nhé!


Một số máy hâm sữa còn có khoang tiệt trùng riêng biệt, giúp mẹ cùng lúc có thể tiệt trùng được nhiều bình sữa và phụ kiện kèm theo như núm vú, nắp. Do đó, dựa trên nhu cầu của mẹ lẫn của bé để có thể chọn được loại bình thích hợp.


Ngoài ra, bạn nên kiểm tra loại bình bé hay dùng trước khi chọn mua do có một số máy có thiết kế khoang hâm sữa khá kén bình.

③ Hãy Xem Máy Có Dễ Sử Dụng Hay Không?

Hãy Xem Máy Có Dễ Sử Dụng Hay Không?
Nguồn: shopee.vn

Khi chọn mua máy hâm sữa, mẹ cần chú ý đến bộ phận điều khiển trên máy. Nhìn chung, các loại máy hâm sữa trên thị trường hiện nay có 4 hình thức điều khiển như sau: 

 • Điều khiển cảm ứng: Nhạy, hiện đại, thường có giá cao hơn.

 • Điều khiển bằng núm xoay: Dễ dàng thay đổi chế độ bằng thao tác xoay vặn đơn giản.

 • Điều khiển thông qua các nút bấm: Mỗi nút bấm sẽ được thiết kế với chức năng riêng.

 • Tích hợp bộ điều khiển từ xa: Tiện lợi nhưng ít phổ biến.


Song song với đó, mẹ cũng cần lưu ý đến màn hình hiển thị trên máy. Những máy có màn hình lớn, các thông số và chế độ biểu thị rõ ràng giúp việc quan sát dễ dàng và thuận tiện hơn, đặc biệt là khi cần hâm sữa cho bé vào ban đêm. Các loại máy có màn hình nhỏ, bộ phím chức năng được tối giản trông sẽ gọn hơn, tinh tế hơn nhưng có thể gây khó khăn với những người không sành về công nghệ.

④ Cách Yếu Tố Khác Cần Lưu Ý

Cách Yếu Tố Khác Cần Lưu Ý
Nguồn: moazbebe.com

Chất liệu của máy hâm sữa là yếu tố rất quan trọng mà mẹ không nên bỏ qua. Trẻ độ tuổi bú bình còn rất nhỏ, kể cả trẻ sơ sinh, do đó cần chú trọng đến chất liệu. Mẹ nên chọn mua những chất liệu an toàn như nhựa PP, nhựa ABS, inox 304, v.v.  không chứa BPA gây hại, không tạo ra mùi khó chịu trong quá trình sử dụng.


Ngoài ra,  một số máy hâm sữa được tích hợp các tính năng hiện đại có thể kể đến như tiệt trùng bình sữa, sấy khô, hẹn giờ, đèn LED hiển thị, âm báo., v.v. Máy hâm sữa càng nhiều tính năng thì càng tiện lợi, nhưng giá lại càng cao, do đó mẹ nên kiểm tra những chức năng cần thiết và chọn mua máy phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Khi sử dụng máy hâm sữa có dùng nước, lưu ý phải luôn đổ nước sạch vào máy hâm sữa sao cho mức nước luôn cao hơn mức sữa trong bình một chút để có thể làm nóng bình sữa đều và nhanh chóng hơn. Các mẹ cần thay nước sạch và vệ sinh máy hâm sữa thường xuyên để tránh vi khuẩn phát triển sinh sôi.

Top 10 Máy Hâm Sữa tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Cùng mybest điểm qua top 10 máy hâm sữa tốt nhất hiện nay, giúp bạn có thêm nhiều thông tin để so sánh, đánh giá và chọn được loại máy ưng ý cho mình.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

Moaz BéBé

Máy Tiệt Trùng Sấy Khô Và Hâm Sữa Đa Chức Năng

Moaz BéBé Máy Tiệt Trùng Sấy Khô Và Hâm Sữa Đa Chức Năng 1枚目

Thiết Kế Đặc Biệt Cho Các Chức Năng Hoạt Động Độc Lập

2

Tommee Tippee

Máy Hâm Sữa, Rã Đông All-in-One

Tommee Tippee Máy Hâm Sữa, Rã Đông All-in-One 1枚目

Đồng Hồ Tự Động, Rã Đông Trực Tiếp Từ Túi Trữ Sữa

3

Uzinmedicare - Spectra Baby Korea

Máy Hâm Sữa Đa Chức Năng Spectra

 Uzinmedicare - Spectra Baby Korea Máy Hâm Sữa Đa Chức Năng Spectra 1枚目

Ổn Định Nhiệt Độ Nhờ Chip Cảm Ứng, Có Thể Hấp Thức Ăn

4

Fatzbaby

Máy Hâm Sữa Điện Tử Duo 3

 Fatzbaby Máy Hâm Sữa Điện Tử Duo 3 1枚目

Kết Hợp Giữa Bộ Đếm Và Hẹn Giờ Thông Minh

5

Philips

Máy Hâm Sữa Nhanh Philips Avent

Philips Máy Hâm Sữa Nhanh Philips Avent 1枚目

Hâm Nóng Sữa Trong 3 Phút, Giữ Ấm Và Rã Đông Từ Từ

6

inbear

Máy Hâm Sữa Tiệt Trùng Điện Tử

inbear Máy Hâm Sữa Tiệt Trùng Điện Tử 1枚目

Thuận Tiện Với Bộ Điều Khiển Từ Xa

7

Misuta

Máy Hâm Sữa Đa Năng

Misuta Máy Hâm Sữa Đa Năng 1枚目

Màn Hình 3 Chiều 5 Inch, Trang Bị Cảm Biến Nhiệt Độ

8

Beurer

Máy Hâm Sữa

Beurer Máy Hâm Sữa 1枚目

Chức Năng Cơ Bản, Đạt Chuẩn Chất Lượng Châu Âu

9

Kenjo

Máy Hâm Sữa Và Thức Ăn

Kenjo Máy Hâm Sữa Và Thức Ăn 1枚目

Có Thể Dùng Để Vắt Nước Cam Tiện Lợi

10

Jiffi

Máy Hâm Sữa Cầm Tay Mini

Jiffi Máy Hâm Sữa Cầm Tay Mini 1枚目

Không Dây, Dùng Pin Lithium, Dễ Dàng Mang Theo

Chi tiết
Đóng
No.1

Moaz BéBéMáy Tiệt Trùng Sấy Khô Và Hâm Sữa Đa Chức NăngMB005

Từ 1.140.000 VNĐ

Thiết Kế Đặc Biệt Cho Các Chức Năng Hoạt Động Độc Lập

Máy hâm sữa Moaz BéBé MB005 nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng, gồm 2 khoang tách biệt: tiệt trùng sấy khô và hâm sữa rã đông. Nhờ đó cho phép các chức năng có thể hoạt động độc lập giúp tiết kiệm thời gian. Cùng một lúc, Moaz BéBé MB005 cho phép mẹ tiệt trùng, sấy khô đến 6 bình sữa và phụ kiện đi kèm


Trong quá trình sử dụng, mẹ có thể dễ dàng lựa chọn chế độ, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian như mong muốn. Sau mỗi lần máy hoạt động xong đều có âm báo rất tiện lợi

No.2

Đồng Hồ Tự Động, Rã Đông Trực Tiếp Từ Túi Trữ Sữa

Thoạt nhìn, mẹ sẽ thấy vô cùng ấn tượng với thiết kế của máy, Tommee Tippee All-in-One nhỏ gọn và trông như chiếc cốc trang trí. Ngoài việc có thể sử dụng để ra đông sữa đựng trong các chất liệu như nhựa, silicon, thủy tinh, máy còn rã đông trực tiếp từ túi trữ sữa rất tiện lợi. 


Máy hâm sữa Tommee Tippee All-in-One hoạt động tự động dựa trên 3 thông tin: Nhiệt độ ban đầu, chất liệu bình và dung tích sữa cần hâm, giúp sữa đạt nhiệt độ lý tưởng và giữ vẹn nguyên dinh dưỡng. Khi quá trình hâm sữa kết thúc, máy sẽ phát ra âm thanh và đèn LED báo hiệu

No.3

Uzinmedicare - Spectra Baby KoreaMáy Hâm Sữa Đa Chức Năng Spectra

Từ 1.580.000 VNĐ

Ổn Định Nhiệt Độ Nhờ Chip Cảm Ứng, Có Thể Hấp Thức Ăn

Ngoài các chức năng cơ bản như hâm nóng sữa, tiệt trùng, Spectra còn cho phép mẹ hấp chín các loại thức ăn, rau củ quả như cà rốt, súp lơ, thịt, cá... Bảng điều khiển được thiết kế tối giản với 4 phím chức năng cơ bản, màn hình LCD hiển thị dễquan sát. Máy còn có tính năng hẹn giờ trước với thời gian cài đặt trước lên đến 15 giờ đồng hồ


Spectra được tích hợp bộ nhớ thông minh, có thể ghi nhớ các thông số trong lần dùng trước đó giúp mẹ tiết kiệm thời gian trong việc cài đặt. Chip cảm ứng nhiệt giúp máy duy trì nhiệt độ ổn định, sữa ấm đều và bảo toàn chất dinh dưỡng

No.4

Kết Hợp Giữa Bộ Đếm Và Hẹn Giờ Thông Minh

Duo 3- FB3093VN sở hữu thiết kế đẹp mắt với 2 vị trí hâm sữa, có giá đỡ bằng nhựa dễ thao tác, tránh bỏng. Với Duo 3 - FB3093VN, mẹ có thể linh hoạt hâm sữa ở 2 chế độ: nhanh và chậm. Ngoài ra, máy cũng cho phép thực hiện nhiều chứa năng khác như rã đông, tiệt trùng bình sữa, hâm thức ăn. 


Đặc biệt, Duo 3 - FB3093VN còn có bộ đếm và tính năng hẹn giờ thông minh. Mẹ hoàn toàn có thể hâm sữa vào thời gian mình mong muốn mà không cần phải có mặt tại thời điểm đó. Bộ điều khiển cảm ứng cùng màn hình LED hiển thị thông minh giúp mẹ dễ dàng thao tác và quan sát.

No.5

Hâm Nóng Sữa Trong 3 Phút, Giữ Ấm Và Rã Đông Từ Từ

Máy hâm sữa Philips Avent SCF355/00 được thiết kế nhỏ gọn với duy nhất 1 khoang chứa. Khi hâm sữa, máy sẽ hoạt động khiến sữa được luân chuyển liên tục, giúp sữa nóng đều, thời gian hâm nóng được rút ngắn chỉ còn 3 phút/150ml sữa. 


Sau khi hâm nóng, sữa/thức ăn được giữ ấm rất tiện lợi. Ngoài ra, mẹ có thể rã đông sữa và thức ăn cho bé thông qua chế độ rã đông. Việc điều chỉnh chế độ dễ dàng thông qua núm xoay trên thân máy.

No.6

Thuận Tiện Với Bộ Điều Khiển Từ Xa

Ngoài thực hiện các thao tác trực tiếp trên máy, mẹ có thể cài đặt chế độ thông qua bộ điều khiển từ xa tiện lợi. Máy hâm sữa inbear IBW-6100 cho phép mẹ hâm nóng cùng lúc 2 bình sữa hoặc thức ăn, đun nước pha sữa, rã đông v.v. Chế độ hẹn giờ từ 6 phút – 9,9 giờ sau giúp mẹ cài đặt trước chức năng của máy, máy tự động hoạt động khi đến giờ hẹn. 


Máy hâm sữa inbear IBW-6100 đến từ thương hiệu Việt Nam, được nhiều bà mẹ lựa chọn và đánh giá tích cực như thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, hâm sữa nhanh, giá cả hợp lý.

No.7

Màn Hình 3 Chiều 5 Inch, Trang Bị Cảm Biến Nhiệt Độ

Máy hâm sữa Misuta MDN-1900 được trang bị màn hình 3 chiều 5 inch, các chức năng được hiển thị rõ ràng và chi tiết giúp người dùng dễ thực hiện các thao tác cài đặt. Nhiệt độ hoạt động được duy trì ổn định và kiểm soát chặt chẽ nhờ cảm biến nhiệt độ đặt trên thân máy. 


Đặc biệt, Misuta MDN-1900 giúp mẹ có thể rã đông sữa hay thức ăn dễ dàng mà không lo bị ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng vì mức nhiệt được kiểm soát ở 37 độ C. Thời gian hâm nóng dựa trên chất liệu bình và lượng sữa nên rất linh hoạt.

No.8

Chức Năng Cơ Bản, Đạt Chuẩn Chất Lượng Châu Âu

Beurer là thương hiệu quen thuộc, nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó có máy hâm sữa Beurer BY52. Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt theo chuẩn Châu Â. Beurer BY52 nhỏ nhẹ, chỉ nặng vọn vẹn 475g, dễ dàng cầm nắm và di chuyển. 


Beurer BY52 có 2 chức năng cơ bản của một máy hâm sữa: Hâm nóng và giữ ấm sữa/thức ăn. Sau khi hoạt động xong, máy sẽ tự tắt nguồn giúp tiết kiệm điện năng. Cấu tạo đơn giản giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. 

No.9

Có Thể Dùng Để Vắt Nước Cam Tiện Lợi

Ngoài là máy hâm sữa, hâm thức ăn, Kenjo KJ-01N có thể được sử dụng như một dụng cụ vắt cam bằng tay. Máy được trang bị dụng cụ vắt cam tương thích với phần cốc đựng thức ăn nên mẹ có thể dùng để vắt cam rất tiện lợi. Khi muốn điều chỉnh chế độ hoạt động của máy, mẹ chỉ cần thực hiện thao tác xoay vặn núm điều khiển rất dễ dàng, nhanh chóng. 


Kenjo KJ-01N được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến. Các bộ phận có thể tháo rời và lắp đặt dễ dàng.

No.10

Không Dây, Dùng Pin Lithium, Dễ Dàng Mang Theo

Điểm đặc biệt của máy hâm sữa Jiffi 3.0 là kích thước vô cùng nhỏ gọn 76 x 76 x 96mm, được tích hợp pin sạc Lithium, khi dùng không cần cắm dây điện, rất thuận lợi và dễ dàng mang theo bên người. Máy có thiết kế dễ thương với gam màu tươi sáng như trắng, xanh, hồng. 


Với chiếc máy cầm tay này, bạn có thể hâm sữa hoặc hâm nóng nước để pha sữa trong thời gian từ 5 - 7 phút. Tuy nhiên, máy không tương tích với các bình mô phỏng tự nhiên mà chỉ phù hợp dùng cho bình cổ rộng nên mẹ cần lưu ý.

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Máy hâm sữa Philips Avent với thiết kế sang trọng nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng sử dụng ở nhiều nơi. Điểm ưu việt của sản phẩm là có khả năng hâm sữa rất nhanh, chỉ mất 3 phút cho việc hâm 150ml sữa, nhờ vậy mà mẹ tiết kiệm được tối đa thời gian chờ đợi.

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Máy Hâm Sữa - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Máy Hâm Sữa - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Có Nên Sử Dụng Máy Hâm Sữa Để Hâm Sữa Mẹ Hay Không?

Máy hâm sữa không chỉ dùng để hâm sữa công thức mà còn có thể hâm cả sữa mẹ nữa. Sau khi sữa mẹ được lưu trữ ở tủ đông được rã đông tự nhiên, các mẹ hoàn toàn có thể đổ vào bình sữa và hâm bằng máy hâm sữa ở nhiệt độ thích hợp trước khi cho em bé bú.

Máy Hâm Sữa Bảo Quản Sữa Được Bao Lâu?

Máy hâm sữa thường được khuyến khích hâm sữa ở nhiệt độ khoảng 37- 40 độ C, ở nhiệt độ này vi khuẩn sẽ rất dễ sinh sôi phát triển nên các nhà sản xuất thường khuyến cáo không nên để bình sữa trong máy quá 1 giờ đồng hồ. Tốt nhất khi sữa đạt nhiệt độ thích hợp hãy cho bé dùng ngay chứ không nên hâm nhiều bình sữa để dự trữ cùng một lúc.

Sử Dụng Máy Hâm Sữa Có Làm Mất Chất Dinh Dưỡng Có Trong Sữa Không?

Máy hâm sữa sẽ không làm mất chất dinh dưỡng có trong sữa nếu các mẹ kiểm soát tốt cả về nhiệt độ và thời gian. Thậm chí việc sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp bảo toàn chất dinh dưỡng trong sữa mẹ hoặc sữa công thức tốt hơn so với việc ngâm nước sôi hay sử dụng lò vi sóng; vì nhiệt độ cao trong nước sôi và lò vi sóng vô tình sẽ làm giảm chất lượng sữa đi nhiều.

Chăm Sóc Bé Cùng Các Sản Phẩm Hỗ Trợ

Top 5 Máy Hâm Sữa Tốt Nhất

1Moaz BéBéMáy Tiệt Trùng Sấy Khô Và Hâm Sữa Đa Chức NăngMB005

2Tommee Tippee Máy Hâm Sữa, Rã Đông All-in-One

3 Uzinmedicare - Spectra Baby KoreaMáy Hâm Sữa Đa Chức Năng Spectra

4 Fatzbaby Máy Hâm Sữa Điện Tử Duo 3FB3093VN

5PhilipsMáy Hâm Sữa Nhanh Philips AventSCF355/00

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục