• Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 1
 • Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 2
 • Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 3
 • Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 4
 • Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) 5

Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)

Cây lăn bụi thường được dùng để loại bỏ bụi bẩn, sợi vải, các vết bẩn nhỏ trên thảm, quần áo, sàn nhà, sofa, chăn gối... Đây là một sản phẩm vệ sinh phổ biến, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại cây lăn bụi khác nhau sử dụng lõi tĩnh điện, lõi silicon, lõi giấy từ các thương hiệu như 3M, ColoColo, LifeLex v.v. có thể khiến bạn đang băn khoăn không biết nào sản phẩm nào mới thực sự tốt.


Cấu tạo của cây lăn bụi khá đơn giản gồm hai phần chính là tay cầm và lõi có thể thay thế hoặc tái sử dụng. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi cây lăn bụi sẽ có thiết kế khác nhau. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn cây lăn bụi và đề xuất top 10 cây lăn bụi tốt nhất hiện nay. Những sản phẩm này đều đang có sẵn trên các trang thương mại điện tử quen thuộc Shopee, Lazada, Tiki.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 31-08-2022
Mục Lục

Cách Chọn Cây Lăn Bụi

Trước khi so sánh và đánh giá các sản phẩm, có 4 điểm cần lưu ý khi chọn mua cây lăn bụi.  

Chọn Lõi Giấy Bám Dính Cao

Chọn Lõi Giấy Bám Dính Cao

Những sản phẩm có độ bám dính cao chỉ cần lăn nhẹ cũng đủ làm sạch các loại bụi bẩn. Tuy nhiên, khi sử dụng cây lăn bụi trên sàn nhà, tấm trải sàn, chiếu cói; keo dính có nguy cơ sót lại trên bề mặt hoặc làm hỏng vật liệu sàn, vì vậy hãy chọn lõi giấy thích hợp cho từng bề mặt và chọn mua cây lăn bụi có độ bám dính tốt.

Chọn Lõi Giấy Dễ Xé Rời

Chọn Lõi Giấy Dễ Xé Rời

Nếu bạn chú trọng đến tính tiện dụng và vệ sinh, hãy chọn một cây lăn bụi với lõi giấy có sẵn đường răng cưa để xé giấy dễ dàng hơn. Dù cây lăn bụi có làm sạch bụi bẩn đến đâu nhưng nếu việc xé giấy gây phiền phức thì cũng rất khó để sử dụng. 

Chú Ý Tới Hộp Đựng

Chú Ý Tới Hộp Đựng

Tính khả dụng của hộp đựng cũng là một yếu tố quan trọng xác định mức độ dễ sử dụng của cây lăn bụi. Nếu bạn muốn dễ dàng cất giữ và đảm bảo thẩm mỹ, hãy chọn loại cây lăn bụi đi kèm hộp đựng, tối ưu nhất có thể rút ra từ cả bên phải và bên trái. Mặt khác nếu bạn muốn vệ sinh nhà cửa khi đang đứng thì nên chọn cây lăn bụi có khớp nối có thể kéo dài. 

Cân Nhắc Hiệu Suất Chi Phí

Cân Nhắc Hiệu Suất Chi Phí

Điều đầu tiên cần lưu ý để xác định cây lăn bụi tốt và đảm bảo hiệu suất chi phí là bạn có thể sử dụng lõi giấy thay thế cùng kích thước cho các cây lăn bụi khác nhãn hiệu hay không.


Kích thước tiêu chuẩn của lõi giấy là chiều rộng 160mm và đường kính bên trong 38mm. Thông thường cây lăn bụi của một hãng có thể sử dụng lõi giấy thay thế của hãng khác nếu có cùng kích thước. Vì vậy, nếu công năng và hiệu suất chi phí của lõi giấy thay thế không đáp ứng được điều này, hãy cân nhắc chọn nhãn hiệu khác để khi muốn đổi sang sản phẩm mới bạn không cần phải băn khoăn.


Tất nhiên, đối với những cây lăn bụi không thể sử dụng lõi giấy thay thế của hãng khác, hãy kiểm tra xem bạn có thể sử dụng lõi giấy đó bao nhiêu lần. 


Đối với những người muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa, hãy cân nhắc chọn cây lăn bụi có thể rửa sạch bằng nước. Sẽ mất thời gian vệ sinh hơn cây lăn bụi với lõi giấy vì bạn cần phải giặt sạch mỗi khi bị bám bụi, tuy nhiên cũng có những sản phẩm sử dụng được khá lâu và có thể lên đến 60.000 lần

Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay dưới đây là những cây lăn bụi được mybest tuyển chọn kỹ lưỡng, giúp bạn có cái nhìn chi tiết và dễ dàng lựa mua hơn.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
3M Cây Lăn Bụi Scotch Brite 1

3M

2
Nitto Denko Cây Lăn Bụi Cán Dài Colocolo Nhật Bản 1

Nitto Denko

3
My Sticky Buddy Cây Lăn Bụi Silicon 1

My Sticky Buddy

4
Kohnan Cây Lăn Bụi LIFELEX 1

Kohnan

5
Nitto Denko Cây Lăn Bụi Quần Áo Mini Gập ColoColo 1

Nitto Denko

6
OEM Cây Lăn Bụi Tĩnh Điện 1

OEM

7
Ikea Cây Lăn Bụi Bastis 1

Ikea

8
 NNB Cây Lăn Bụi 90 Lớp 1

NNB

9
OEM Cây Lăn Bụi Cán Cong 1

OEM

10
OEM Cây Lăn Bụi Mini 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Cây Lăn Bụi Scotch Brite

Cây Lăn Bụi Cán Dài Colocolo Nhật Bản

Cây Lăn Bụi Silicon

Cây Lăn Bụi LIFELEX

Cây Lăn Bụi Quần Áo Mini Gập ColoColo

Cây Lăn Bụi Tĩnh Điện

Cây Lăn Bụi Bastis

Cây Lăn Bụi 90 Lớp

Cây Lăn Bụi Cán Cong

Cây Lăn Bụi Mini

Đặc Điểm

Độ Bám Dính Tốt, Thương Hiệu Chất Lượng Cao

Di Chuyển Trơn Tru Trên Mọi Loại Sàn, Cán Tùy Chỉnh Độ Dài

Tái Sử Dụng Nhiều Lần, Thân Thiện Môi Trường

90 Lớp Giấy Hạn Chế Số Lần Thay Mới

Thiết Kế Gập Gọn, Dễ Dàng Mang Theo

Thiết Kế Hiện Đại, Vệ Sinh Rảnh Tay

Lõi Giấy Tẩy Trắng Không Chứa Clo, Dính Tốt Lông Thú Cưng

Tay Cầm Răng Cưa Chống Trơn Trượt

Lõi Giấy Dễ Thay Thế, Cán Cong Hình Chữ Y

Bao Bì Bắt Mắt, Giá Thành Phải Chăng

Giá từ35.000 VNĐ369.000 VNĐ48.000 VNĐ79.000 VNĐ169.000 VNĐ35.000 VNĐ45.000 VNĐ95.900 VNĐ21.000 VNĐ8.000 VNĐ
Kích thước6 x 23 x 6 cm16 x 61 cm11 x 22 cm-7.5cm (gấp gọn)33 x 7.5cm 63.5 cmNgang: 10cm10cm15.5cm
Số lớp giấy3030-9030-409060-
Hộp đựngKhông✔︎✔︎✔︎✔︎✔︎KhôngKhôngKhôngKhông
Lõi giấy-160mm-160 x 38 mm75mm-38mm75mm
Link
1
Kích thước6 x 23 x 6 cm
Số lớp giấy30
Hộp đựngKhông
Lõi giấy-
2
Kích thước16 x 61 cm
Số lớp giấy30
Hộp đựng✔︎
Lõi giấy160mm
3
Kích thước11 x 22 cm
Số lớp giấy-
Hộp đựng✔︎
Lõi giấy-
4
Kích thước-
Số lớp giấy90
Hộp đựng✔︎
Lõi giấy160 x 38 mm
5
Kích thước7.5cm (gấp gọn)
Số lớp giấy30
Hộp đựng✔︎
Lõi giấy75mm
6
Kích thước33 x 7.5cm
Số lớp giấy-
Hộp đựng✔︎
Lõi giấy
7
Kích thước63.5 cm
Số lớp giấy40
Hộp đựngKhông
Lõi giấy-
8
Kích thướcNgang: 10cm
Số lớp giấy90
Hộp đựngKhông
Lõi giấy
9
Kích thước10cm
Số lớp giấy60
Hộp đựngKhông
Lõi giấy38mm
10
Kích thước15.5cm
Số lớp giấy-
Hộp đựngKhông
Lõi giấy75mm

Tham Khảo Máy Hút Bụi, Robot Hút Bụi

Nếu bạn cần những thiết bị vệ sinh chuyên biệt hơn để làm sạch bụi bẩn hay giảm ô nhiễm không gian sống, hãy tham khảo thêm các sản phẩm máy hút bụi, robot hút bụi và máy lọc không khí bên dưới.

Ban biên tập mybest.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • [2022] Top 10 Tã Quần Người Lớn tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Tã Quần Người Lớn tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tã quần cho người lớn hỗ trợ cho những ai gặp phải các tình trạng như rò rỉ nước tiểu, khó kiểm soát tiểu tiện do bệnh hoặc do lão hóa, suy giảm các chức năng bàng quang ở đối tượng người lớn tuổi. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Abena, Crecia, Livedo, hay Caryn, Kyhope, v.v. với nhiều loại dành cho nam, nữ khiến bạn phân vân lựa chọn không biết loại nào tốt? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua tã quần người lớn phù hợp với từng tình trạng cơ thể khác nhau. Đừng quên tham khảo bảng xếp hạng top 10 sản phẩm tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, ở phần cuối bài viết. Bạn có thể lựa chọn kiểu tã giấy tiện dụng, hay tã vải thoải mái, đi kèm khả năng thấm hút và chất liệu cấu tạo, tuỳ theo nhu cầu sử dụng.
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Móc treo giúp bạn thuận tiện cất giữ quần áo trong tủ hoặc trên giá treo. Nhiều loại móc treo với kiểu dáng phong phú được bày bán trên thị trường hiện nay. Một số sản phẩm sản xuất riêng cho quần áo trẻ em, vì vậy nếu chọn theo mục đích sử dụng, bạn sẽ có thể cất giữ quần áo khoa học mà không làm giãn, nhăn nheo, biến dạng form quần áo.Ngoài việc giới thiệu Top 10 móc treo quần áo tốt nhất hiện nay, mybest cũng sẽ mách bạn chi tiết Cách Chọn. Hãy giữ sạch sẽ những bộ quần áo yêu thích của mình với những chiếc móc treo tốt nhất!
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Top 10 Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Khăn tắm là vật dụng cần thiết mỗi ngày sau khi bạn tắm xong. Vì vậy chắc hẳn bạn sẽ muốn chọn cho mình chiếc khăn tắm vừa mang lại cảm giác dễ chịu trên da, vừa có khả năng thấm hút nước tốt. Tuy nhiên khăn tắm trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu, kích cỡ, độ dày khác nhau, với nhiều hãng sản xuất như Xiaomi, Mollis, Hanvico v.v. nên có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết đâu là sản phẩm chất lượng.Vì vậy trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn khăn tắm cùng Top 10 khăn tắm tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Mong rằng bạn sẽ dựa vào những sự gợi ý dưới đây để chọn cho mình loại khăn tắm phù hợp với nhu cầu của bản thân.
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Philips, Deerma)
  [2022] Top 10 Máy Phun Sương Tạo Ẩm tốt nhất hiện nay (Sharp, Philips, Deerma)
  Khi thời tiết trở nên hanh khô vào mùa lạnh, việc trang bị một chiếc máy phun sương sẽ là cần thiết để giúp duy trì độ ẩm không khí và giảm bớt hiện tượng khô da. Giữa những sản phẩm đến từ Sharp, Phillips, Deerma, v.v. với đa dạng về chức năng, công nghệ tạo ẩm và giá thành thì đâu sẽ là chiếc máy phun sương tạo ẩm phù hợp với bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua máy phun sương tạo ẩm cùng top 10 sản phẩm tốt nhất và được yêu thích trên các bảng xếp hạng.
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Hộp Cơm Giữ Nhiệt Thermos tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Sở hữu khả năng giữ nhiệt nổi tiếng từ Thermos, những hộp cơm từ thương hiệu này đã được rất nhiều người lựa chọn để thưởng thức những bữa cơm tự chuẩn bị nóng hổi. Ngoài ra, Thermos sở hữu số lượng sản phẩm rất đa dạng, hướng đến nhu cầu sử dụng của từng đối tượng nhất định dựa trên nhu cầu calo, nhóm tuổi, giới tính và lượng thực phẩm. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm chọn mua, hẳn bạn sẽ phân vân giữa các mẫu hộp cơm Thermos thì loại nào mới tốt.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn hộp cơm giữ nhiệt Thermos. Top 10 mẫu hộp tốt nhất từ thương hiệu này sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Ly Cà Phê đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Ly Cà Phê đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bạn có biết rằng những chiếc ly được làm từ chất liệu khác nhau sẽ mang lại những cảm giác khác nhau khi thưởng thức cà phê? Ngoài ra, mỗi loại thức uống như Cappuccino, Espresso hay Flat White, v.v. sẽ cần mức dung tích và kiểu thiết kế chuyên biệt nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn mùi vị. Không chỉ đơn thuần là vật chứa, những chiếc ly còn là một trong các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc thưởng thức cà phê. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc ly cà phê đẹp, phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một chiếc ly cà phê. Top 10 mẫu ly đẹp nhất từ những thương hiệu như Loveramics, Sweejar hay Trung Nguyên Legend, v.v. sẽ được giới thiệu để bạn tham khảo.
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Bình Ngâm Rượu đẹp nhất hiện nay (Thủy Tinh, Sành Sứ)
  [2022] Top 10 Bình Ngâm Rượu đẹp nhất hiện nay (Thủy Tinh, Sành Sứ)
  Bình ngâm rượu ngoài là dụng cụ giúp bạn ngâm và bảo quản rượu còn có thể xem là một vật trưng bày, trang trí trong nhà. Một bình ngâm rượu đẹp, tốt giúp bạn có thể thưởng thức những ly rượu ngon, bên cạnh đó còn giúp không gian của bạn thêm sang trọng, tiện nghi. Trên thị trường bạn có thể tìm thấy các loại bình ngâm rượu làm từ thủy tinh, sành sứ với mẫu mã, kích thước đa dạng từ Xưởng Gốm TM, Gốm Sứ Bảo Thanh, v.v..Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, mybest đặc biệt đề xuất đến bạn Top 10 bình ngâm rượu tốt nhất hiện nay. Đồng thời, mybest còn cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin về cách chọn bình ngâm rượu, giúp bạn có thể chọn được loại bình tốt nhất cho mình. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. 
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Keo Siêu Dính tốt nhất hiện nay (X2000, TREE FROG, XIMO)
  [2022] Top 10 Keo Siêu Dính tốt nhất hiện nay (X2000, TREE FROG, XIMO)
  Keo siêu dính là loại keo có khả năng kết dính cực kỳ tốt trên rất nhiều chất liệu như là nhựa, gỗ, sứ, kể cả kim loại, chính vì thế rất được ưa chuộng chính nhờ công dụng đa năng này. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại keo siêu dính, tuy nhiên có những loại keo không dán được một số loại vật liệu, khiến cho người tiêu dùng phân vân không biết chọn loại keo nào cho phù hợp.Trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn và top 10 sản phẩm keo dán sắt tốt nhất được ưa chuộng, hãy cùng tham khảo và lựa chọn loại keo tốt nhất nhé. 
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Bình Ủ Trà tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, 2GOOD, Zebra)
  [2022] Top 10 Bình Ủ Trà tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, 2GOOD, Zebra)
  Bình ủ trà được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình Việt. Ngoài ủ trà thông thường, bình ủ trà còn có thể giữ nhiệt nóng/lạnh, giữ ấm thức ăn rất tiện lợi, bạn có thể để lâu mà vẫn giữ được mức nhiệt như ban đầu. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bình ủ trà đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Rạng Đông, 2GOOD, Zebra, v.v..Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn mua bình ủ trà, hãy thảo khảo top 10 bình ủ trà tốt nhất hiện nay do mybest đề xuất dưới đây. Bên cạnh đó, mybest còn cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích về cách chọn bình ủ trà, giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua. Cùng bắt đầu ngay nhé! 
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang)
  [2022] Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất hiện nay (Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang)
  Với sự phát triển của khoa học công nghệ, rất nhiều các thiết bị tự động đã ra đời, đóng góp một phần không nhỏ vào việc tối ưu hóa cuộc sống của các hộ gia đình. Tiêu biểu trong số đó phải kể tới ổ cắm hẹn giờ với chức năng hỗ trợ bật/tắt thiết bị điện tự động, đảm bảo sử dụng các thiết bị một cách thông minh, hạn chế lãng phí điện và các nguồn tài nguyên khác. Trên thị trường hiện nay, các dòng ổ cắm hẹn giờ xuất hiện tương đối phổ biến với nhiều phân loại và chức năng khác nhau, đến từ các thương hiệu như Rạng Đông, Kawasan, Điện Quang, v.v..Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu Top 10 Ổ Cắm Hẹn Giờ tốt nhất được ưa chuộng cũng như Cách Chọn ổ cắm hẹn giờ tiện lợi và phù hợp nhất!
  Hàng Tiêu Dùng
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Bình Xịt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bình Xịt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Những chiếc bình xịt luôn là trang bị hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, từ sử dụng để phun nước tưới cây, sát khuẩn, xịt dầu ăn đến chiết nước hoa cùng các loại mỹ phẩm, v.v. Tuy nhiên, sự khác nhau trong đặc tính của từng loại chất liệu, mức dung tích hay dạng vòi xịt, v.v. sẽ khiến mỗi mẫu bình xịt trở nên chuyên dụng cho một nhu cầu sử dụng cụ thể. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc bình xịt, đâu sẽ là những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 bình xịt tốt nhất hiện nay đến từ những thương hiệu như Lock&Lock, DUDACO hay Uncle Bills, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn từng loại bình xịt, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Ly Cà Phê đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Ly Cà Phê đẹp nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bạn có biết rằng những chiếc ly được làm từ chất liệu khác nhau sẽ mang lại những cảm giác khác nhau khi thưởng thức cà phê? Ngoài ra, mỗi loại thức uống như Cappuccino, Espresso hay Flat White, v.v. sẽ cần mức dung tích và kiểu thiết kế chuyên biệt nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn mùi vị. Không chỉ đơn thuần là vật chứa, những chiếc ly còn là một trong các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc thưởng thức cà phê. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là chiếc ly cà phê đẹp, phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một chiếc ly cà phê. Top 10 mẫu ly đẹp nhất từ những thương hiệu như Loveramics, Sweejar hay Trung Nguyên Legend, v.v. sẽ được giới thiệu để bạn tham khảo.
  Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Khăn Tay tốt nhất hiện nay (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Top 10 Khăn Tay tốt nhất hiện nay (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Việc trang bị một chiếc khăn tay trong bếp hay phòng tắm là điều vô cùng cần thiết để giữ tay luôn khô ráo. Trên thị trường hiện này, các sản phẩm khăn tay khá đa dạng từ loại chất liệu đến kiểu dệt sợi, hướng đến từng sở thích và đối tượng người dùng khác nhau. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là loại khăn tay phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 10 mẫu khăn tay tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến từ JYSK, Poêmy hay Songwol v.v. Nội dung chi tiết về cách lựa chọn khăn tay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Xiaomi, Trip, Macat)
  [2022] Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Xiaomi, Trip, Macat)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 15 Loại Xà Bông Giặt Đồ Thơm và sạch nhất hiện nay (Ariel, Kirkland, OMO, Attack)
  [2022] Top 15 Loại Xà Bông Giặt Đồ Thơm và sạch nhất hiện nay (Ariel, Kirkland, OMO, Attack)
  Các loại xà bông giặt đồ như bột giặt, nước giặt, viên giặt giúp bạn có những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho mỗi ngày. Từ những thương quen thuộc trong nước như Lix, Alba đến những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như Ariel, Omo, Lix, Arau baby, Seventh Generation, v.v. với đa dạng chủng loại như loại bột, loại nước, loại viên gel; Bạn sẽ lựa chọn loại nào cho gia đình bây giờ nhỉ?Dù bạn đang tìm loại giặt sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại làm mềm, trắng sáng vải; thì những gợi ý cơ bản sau đây của mybest sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm giặt giũ phù hợp nhất với gia đình. Hãy tham khảo bảng xếp hạng các loại xà bông giặt đồ sạch, thơm nhất được ưa chuộng hiện nay cũng như cách sử dụng đúng cách ở phần cuối bài viết.
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay trắng sạch như mới [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay trắng sạch như mới [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel, v.v. khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 11 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Hàng Tiêu Dùng
 • [2022] Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Ly Rượu Vang tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi thưởng thức rượu vang, việc kết hợp đúng giữa ly và rượu là điều vô cùng quan trọng để có thể tận hưởng trọn vẹn hương thơm và mùi vị của thức uống. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng ly chuyên dụng cho vang trắng, vang đỏ hay vang sủi  đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như Crystalex (Tiệp Khắc), Riedel (Áo), v.v. hay Ocean từ Thái Lan. Nếu là người lần đầu tìm hiểu và chọn mua, chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly rượu vang. Đồng thời, top 10 mẫu ly thưởng thức vang tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Hàng Tiêu Dùng
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề