• [2022] Top 10 Bơ Lạt ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Làm Bánh] 1
  • [2022] Top 10 Bơ Lạt ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Làm Bánh] 2
  • [2022] Top 10 Bơ Lạt ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Làm Bánh] 3
  • [2022] Top 10 Bơ Lạt ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Làm Bánh] 4
  • [2022] Top 10 Bơ Lạt ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Làm Bánh] 5

[2022] Top 10 Bơ Lạt ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Làm Bánh]

Bơ lạt hay còn được biết đến với các tên gọi khác như bơ nhạt hoặc bơ không muối, là một nguyên liệu khá phổ biến khi chế biến món ăn, làm bánh kẹo và bánh mì. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bơ lạt khác nhau từ thương hiệu trong nước đến châu Âu như TH True Butter, Anchor, Emborg, Elle &Vire, v.v. Bên cạnh đó, các sản phẩm bơ lạt cũng rất phong phú về chủng loại như loại bơ lạt có hàm lượng dinh dưỡng cao chiết xuất từ sữa của những con bò ăn cỏ quanh năm hoặc loại bơ lạt có hương vị thơm ngon được làm từ sữa tươi lên men, v.v khiến bạn phân vân không biết chọn mua sản phẩm bơ lạt nào phù hợp với món ăn của mình.


Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn bơ lạttop 10 bơ lạt đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Hải Nguyễn
Ban biên tập mybest
  • Thông tin mới nhất: 22-11-2022
Mục Lục

Phân Biệt Giữa Bơ Và Magarine (Bơ Thực Vật)

Phân Biệt Giữa Bơ Và Magarine (Bơ Thực Vật)

Khi nhắc đến bơ, người ta thường nghĩ ngay đến loại bơ làm từ sữa động vật có vú như bò, dê, cừu, v.v với hàm lượng chất béo lên đến 80%. Nhờ vào hương vị thơm béo của sữa mà bơ làm từ sữa động vật được nhiều người ưa chuộng trong làm bánh, chế biến thức ăn.


Mặt khác, magarine hay còn được gọi là bơ thực vật được chiết xuất chủ yếu từ dầu thực vật nên có độ béo khá thấp. Ngoài ra, hàm lượng calo có trong magarine cũng ít hơn so với bơ làm từ sữa động vật nên bạn có thể dùng magarine để nấu ăn. Magarine thường được sử dụng trong các món như bò né, ốc xào bơ tỏi, v.v.


Tuy nhiên, loại bơ này cũng có những khuyết điểm như hương vị không đậm đà, không chịu được nhiệt độ cao nên số món bánh mà bạn có thể chế biến sẽ không phong phú như khi dùng bơ làm từ sữa động vật. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc sử dụng giữa hai loại này tùy vào mục đích và tần suất sử dụng nhé.

Hải Nguyễn
Người Sáng Lập Hải Nguyễn Nicecake
Hải Nguyễn

Bơ là thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, được làm từ sữa hoặc kem đã đánh bông, chứa hàm lượng chất béo bão hòa cao. Bơ là sản phẩm chứa hàm lượng chất béo sữa (tối thiểu 80%) và hàm lượng nước (tối đa 16%), một số chất béo sữa dạng rắn khác không quá 2%. 


Còn magarine có nguồn gốc từ dầu thực vật vì vậy magarine còn được biết đến là bơ thực vật, chứa hàm lượng chất béo không bão hòa nên được coi là chất béo "tốt" cho cơ thể. Khi được sử dụng thay thế chất béo bão hòa, chúng giúp giảm cholesterol lipoprotein mật độ thấp (LDL), một dạng cholesterol “xấu” làm tắc nghẽn động mạch. 


Một điểm khác để dễ dàng phân biệt được bơ và magarine đó là nhiệt độ tan chảy của bơ bằng với nhiệt độ của máu vì thế bơ có thể tan ngay trong miệng điều mà magarin thì không.

Phân Biệt Giữa Bơ Lạt Và Bơ Mặn

Dù bơ lạt và bơ mặn đều được chiết xuất chủ yếu từ sữa động vật, nhưng thành phần muối của hai loại lại có sự khác biệt rõ rệt. Bơ lạt không chứa muối hoặc chứa với hàm lượng rất nhỏ chưa đến 0,1% nên bạn sẽ cảm nhận rõ vị ngọt và hương thơm dịu nhẹ khi sử dụng bơ lạt. Chính vì vậy, khi làm bánh, người thợ sẽ ưu tiên sử dụng bơ lạt để đảm bảo hương vị và màu sắc của bánh sau khi nướng.


Mặt khác, bơ mặn lại có hàm lượng muối cao, phù hợp để chế biến các món mặn, chiên xào. Nếu sử dụng bơ mặn để ăn kèm với bánh mì, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn vừa phải, không quá ngấy. Hơn nữa, một ưu điểm khác của bơ mặn chính là thời gian bảo quản lâu hơn so với bơ lạt. Vì vậy, bạn có thể tận dụng hết hộp bơ trước khi chúng hết hạn đấy.

Hải Nguyễn
Người Sáng Lập Hải Nguyễn Nicecake
Hải Nguyễn

Đúng như tên gọi thì bơ lạt là bơ không có muối, chính vì vậy bơ lạt giữ được trọn vẹn hương vị "tinh khiết" nhất của bơ. Về hương vị, bơ lạt có vị ngọt dịu rõ rệt hơn bơ mặn, sử dụng tốt nhất trong việc nướng bánh nhưng thời hạn sử dụng và bảo quản bơ lạt ngắn hơn bơ mặn. 


Bơ mặn đơn giản chỉ là bơ được thêm muối. Không chỉ dùng để tạo vị, bơ muối còn được coi như chất bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng của bơ. Bơ mặn thường dùng để phết lên bánh mì hay sử dụng trong nấu các món mặn.

Cách Chọn Bơ Lạt

Khi chọn bơ lạt, ngoài thương hiệu của sản phẩm, bạn cũng nên lưu ý đến quy trình làm bơ và các thành phần làm bơ nhé. 

Chọn Bơ Lạt Lên Men Hay Bơ Không Lên Men?

Chọn Bơ Lạt Lên Men Hay Bơ Không Lên Men?

Bơ lạt có 2 loại là bơ lạt lên men và bơ lạt không lên men. Khi sản xuất bơ lạt lên men, vi khuẩn Lactic sẽ được đưa vào kem tươi để lên men nên thành phẩm sẽ có hương vị thơm béo hơn so với bơ lạt không lên men. Ngược lại, bơ lạt không lên men sẽ chỉ thơm mùi bơ chứ không có mùi chua nhẹ của men nên phù hợp với những ai không thích mùi chua này.


Nếu bạn sử dụng bơ lạt lên men cho các loại bánh nướng, hương vị của bơ sẽ dậy mùi giúp cho món bánh thơm ngon hơn. Bên cạnh các món bánh ngọt, bạn cũng có thể sử dụng bơ lạt lên men cho các món ăn như món hầm, món gratin, v.v để tăng thêm hương vị.

Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ - Có Thể Dùng Chung Với Cà Phê

Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ - Có Thể Dùng Chung Với Cà Phê

Đúng như tên gọi của mình, bơ lạt từ bò ăn cỏ được làm từ sữa tươi chất lượng cao của những con bò chỉ được cho ăn cỏ tươi, không trộn lẫn bất kì loại ngũ cốc hay thức ăn tổng hợp nào.


Bơ lạt từ bò ăn cỏ chứa hàm lượng lớn chất béo không bão hòa giúp làm giảm Triglyceride. Khi kết hợp bơ lạt từ bò ăn cỏ với chất Cafein có tác dụng đốt cháy chất béo sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra thức uống cà phê bơ mới lạ. Bơ lạt từ bò ăn cỏ có hương vị thơm ngon, tan đều trong miệng nên sẽ tạo cảm giác khi ăn khác hoàn toàn so với các loại bơ thông thường.


Khi sản xuất bơ lạt từ bỏ ăn cỏ, người ta phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để chăn nuôi cho những con bò nên giá thành của bơ lạt từ bỏ ăn cỏ sẽ cao hơn so với các loại bơ lạt khác. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích thức uống cà phê bơ độc lạ này, hãy cân nhắc sử dụng bơ lạt từ bỏ ăn cỏ nhé.

Top 10 Bơ Lạt ngon nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là bảng xếp hạng top 10 bơ lạt được ưa chuộng hiện nay, hãy xem sản phẩm nào phù hợp với bạn nhé.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Tomizawa Shoten Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Westgold 1

Tomizawa Shoten

2
TH Bơ Lạt Tự Nhiên TH True Butter 1

TH

3
Lactalis Bơ Lạt President 1

Lactalis

4
Savencia Fromage & Dairy Bơ Lạt Elle & Vire 1

Savencia Fromage & Dairy

5
Fonterra Bơ Lạt Anchor 1

Fonterra

6
Uhrenholt A/S Bơ Lạt Emborg 1

Uhrenholt A/S

7
LAITA Bơ Lạt Paysan Breton 1

LAITA

8
LAITA Bơ Lạt Even 1

LAITA

9
Unilac Holland BV Bơ Lạt Grand'Or 1

Unilac Holland BV

10
Đại Tân Việt Bơ Lạt Bottega Zelachi 1

Đại Tân Việt

Tên Sản Phẩm

Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Westgold

Bơ Lạt Tự Nhiên TH True Butter

Bơ Lạt President

Bơ Lạt Elle & Vire

Bơ Lạt Anchor

Bơ Lạt Emborg

Bơ Lạt Paysan Breton

Bơ Lạt Even

Bơ Lạt Grand'Or

Bơ Lạt Bottega Zelachi

Đặc Điểm

Bơ Lạt Từ Bò Ăn Cỏ Chất Lượng Tốt, Giá Thành Hợp Lí

Lên Men Tự Nhiên, Dễ Dàng Tạo Màu Sắc Cho Món Bánh

Giữ Độ Cứng, Xốp Và Mùi Thơm Cho Bánh Lâu Hơn

Có Hậu Vị Ngọt, Béo Vừa Phải Không Gây Ngấy

Sử Dụng Sữa Của Những Con Bò Được Chăn Nuôi Tự Nhiên

Giúp Bánh Dậy Mùi Và Có Màu Sắc Đẹp Mắt

Thiết Kế Dưới Dạng Hộp Dễ Bảo Quản

Hàm Lượng Chất Béo 82% Giúp Món Ăn Thơm Béo Hơn

Được Làm Từ Nguyên Liệu Tự Nhiên, Giàu Dinh Dưỡng

Tạo Độ Cứng Tốt Cho Các Loại Bánh Như Cookie

Giá từ80.000 VNĐ50.000 VNĐ95.000 VNĐ55.000 VNĐ90.000 VNĐ90.000 VNĐ140.000 VNĐ115.000 VNĐ109.000 VNĐ75.000 VNĐ
Loại bơBơ lạt không lên menBơ lạt lên menBơ lạt không lên menBơ lạt lên menBơ lạt không lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên men
Xuất xứNew ZealandViệt NamPhápPhápNew ZealandĐan MạchPhápPhápBỉNew Zealand
Khối lượng250g/gói200g/gói200g/gói200g/gói227g/gói200g/gói250 g/hộp250g/gói200g/gói250g/gói
Nhiệt độ bảo quản2°C - 8°C2°C - 8°C2°C - 8°C2°C - 8°C2°C - 8°CDưới 8°CDưới 8°C2°C - 4°C2°C - 8°C2°C - 8°C
Link
1
Loại bơBơ lạt không lên men
Xuất xứNew Zealand
Khối lượng250g/gói
Nhiệt độ bảo quản2°C - 8°C
2
Loại bơBơ lạt lên men
Xuất xứViệt Nam
Khối lượng200g/gói
Nhiệt độ bảo quản2°C - 8°C
3
Loại bơBơ lạt không lên men
Xuất xứPháp
Khối lượng200g/gói
Nhiệt độ bảo quản2°C - 8°C
4
Loại bơBơ lạt lên men
Xuất xứPháp
Khối lượng200g/gói
Nhiệt độ bảo quản2°C - 8°C
5
Loại bơBơ lạt không lên men
Xuất xứNew Zealand
Khối lượng227g/gói
Nhiệt độ bảo quản2°C - 8°C
6
Loại bơBơ lạt lên men
Xuất xứĐan Mạch
Khối lượng200g/gói
Nhiệt độ bảo quảnDưới 8°C
7
Loại bơBơ lạt lên men
Xuất xứPháp
Khối lượng250 g/hộp
Nhiệt độ bảo quảnDưới 8°C
8
Loại bơBơ lạt lên men
Xuất xứPháp
Khối lượng250g/gói
Nhiệt độ bảo quản2°C - 4°C
9
Loại bơBơ lạt lên men
Xuất xứBỉ
Khối lượng200g/gói
Nhiệt độ bảo quản2°C - 8°C
10
Loại bơBơ lạt lên men
Xuất xứNew Zealand
Khối lượng250g/gói
Nhiệt độ bảo quản2°C - 8°C

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Bơ lạt President là bơ có hàm lượng fat cao khoảng 82% và hàm lượng nước thấp, kết cấu bơ chắc, mịn, độ béo cao phù hợp với mọi loại bánh nướng đặc biệt với những loại bánh yêu cầu về độ béo cao như: bánh mì hoa cúc, bánh sừng bò hay bánh quy.


Bởi hàm lượng nước thấp nên khi sử dụng cho bánh quy, bánh sẽ giữ được độ giòn lâu hơn và độ béo được cảm nhận rõ ràng khi thử miếng đầu tiên. Tuy nhiên sản phẩm có giá thành cao, phù hợp với những ai quan tâm về thành phần và chất lượng.

Các Câu Hỏi Thường Gặp - Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Hải Nguyễn

Các Câu Hỏi Thường Gặp - Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Hải Nguyễn

Cách Bảo Quản Bơ Lạt Lâu Nhất Có Thể Mà Vẫn Ngon?

Bơ rất dễ bị ám mùi của những thực phẩm khác vì vậy bơ nên được bọc kín và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh, bỏ ra ngoài nhiệt độ phòng từ 20-30 phút trước khi sử dụng là được. 


Nếu bạn chỉ bảo quản bơ ở ngăn mát tủ lạnh bơ vẫn sẽ bị mốc vì không khí trong ngăn mát không sạch, chưa kể trong bơ còn chứa đến 16% hàm lượng nước nên vi khuẩn nấm mốc rất dễ phát triển.

Làm Chảy Bơ Ở Nhiệt Độ Cao Để Tan Nhanh Thì Có Ảnh Hưởng Gì Đến Chất Lượng Bơ Không?

Nhiệt độ nóng chảy của bơ rất thấp, chỉ từ 32-35 độ C (90-95 độ F) vì vậy chỉ nên đun bơ ở nhiệt độ thấp và để bơ chảy từ từ sau đó khấy nhẹ cho bơ tan hoàn toàn. Không nên đun dưới nhiệt độ cao, protein trong bơ sẽ caramel hóa rất dễ cháy khét, biến chất và gây ngộ độc. 


Nếu muốn dùng bơ ở nhiệt độ cao hãy lựa chọn bơ đã tách sữa, hoặc cũng có thể tự làm tại nhà bằng cách đun bơ ở nhiệt độ thấp cho bơ tan hết, khuấy liên tục và hớt bọt cho đến khi không còn bọt nữa, lúc này phần nước và sữa trong bơ đã được tách hết, khan đáy nồi xuất hiện cặn màu nâu nhạt, cẩn thận dùng vải xô hay rây lọc, lọc bỏ cặn nâu và thu được bơ có màu nâu được gọi là bơ khan hay bơ dầu. 


Bơ này được chiên xào như dầu ăn và có mùi thơm như caramel, lỏng và trong. Nếu bảo quản trong tủ lạnh bơ dầu này sẽ đặc lại nhưng không còn được "rắn" như bơ khi để lạnh nữa.

Nếu Không Có Bơ Khi Làm Bánh Có Dùng Dầu Ăn Để Thay Được Không?

Bơ động vật chứa nhiều chất béo, sử dụng bơ động vật thường xuyên cùng không tốt cho sữa khỏe nên việc sử dụng dầu ăn thay thế bơ trong những công thức bánh giúp bánh mềm ẩm hơn mà vẫn giữ trọn kết cấu và hương vị bánh mà lại đảm bảo cho sức khỏe. Những loại bánh yêu cầu về kết cấu xốp mềm, nhẹ và ẩm như Muffin, chiffon thì dầu ăn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tham Khảo Các Nguyên Liệu Làm Bánh

Có bơ rồi, vậy bạn đã có các nguyên liệu làm bánh khác chưa? Hãy cũng mybest chọn mua thêm nguyên liệu để cùng xắn tay vào làm cách món bánh ngon cho bản thân và gia đình mình nhé.

Writer: Minh Thu; Editor: Ban biên tập mybest.


  • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Về Các Bài Viết Hợp Tác Cùng Chuyên Gia

Hải Nguyễn
Người Sáng Lập Hải Nguyễn Nicecake
Hải Nguyễn

Trong các bài viết được hợp tác, chuyên gia đã cùng mybest kiểm tra nội dung cách chọn để đảm bảo đưa đến độc giả những thông tin mới nhất, có độ chính xác và độ tin cậy cao. Các chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Được Yêu Thích

  • Top 9 Loại Trân Châu ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
    Top 9 Loại Trân Châu ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
    Trân châu được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ vào kết cấu dai, dẻo và sự phổ biến của nó trên mạng xã hội. Nếu bạn có sẵn trân châu khô tại nhà, bạn sẽ có thể dễ dàng làm ra nhiều loại thức uống khác nhau với trân châu như món trà sữa trân châu, hồng trà trân châu, tàu hủ trân châu đường đen, v.v vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu trân châu khô như Andes, Wings, Wonderful, v.v có thể sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại trân châu nào ngon.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ gửi đến bạn chi tiết các điểm cần lưu ý khi chọn trân châu, cùng top 9 trân châu khô ngon và tốt nhất hiện nay đang có mặt trên Shopee, Lazada, Tiki. Cùng tìm hiểu và chọn ra sản phẩm bạn ưng ý nhất nhé.
    Đồ Hộp - Đồ Khô - Thực Phẩm Đóng Gói
  • [2022] Top 10 Hạt Óc Chó tốt nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn]
    [2022] Top 10 Hạt Óc Chó tốt nhất hiện nay [Chuyên Gia Dinh Dưỡng Tư Vấn]
    Hạt óc chó với vị thơm ngậy đặc trưng không chỉ rất ngon mà còn là món ăn bổ dưỡng, cho cảm giác ăn nhanh no, rất được ưa chuộng làm bữa nhẹ cho người ăn kiêng. Hạt óc chó được bán trên thị trường Việt Nam đa số là óc chó nhập khẩu từ nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước như Kirkland, DK Harvest, LAFOOCO, v.v. với đầy đủ các chủng loại: óc chó nguyên hạt, óc chó tách vỏ, hạt tươi, hạt sấy cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên hẳn điều này cũng khiến không ít người phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào cho mình.Vì vậy, lần này mybest mang đến cho bạn bài viết gợi ý tiêu chí chọn mua cùng bảng xếp hạng sản phẩm tham khảo, giúp người tiêu dùng đưa ra đánh giá và chọn hạt óc chó dễ dàng hơn. 
    Đồ Hộp - Đồ Khô - Thực Phẩm Đóng Gói
  • [2022] Top 10 Bột Rau Câu ngon nhất hiện nay (Giòn, Dẻo, Pha Sẵn )
    [2022] Top 10 Bột Rau Câu ngon nhất hiện nay (Giòn, Dẻo, Pha Sẵn )
    Bột rau câu (bột agar) là nguyên liệu dùng để nấu các món thạch thơm ngon, hấp dẫn. Bột rau câu được làm từ các loại rong biển nên chứa nhiều chất xơ tốt cho sức khỏe. Trên thị trường hiện nay có 3 loại bột rau câu: giòn, dẻo và pha sẵn, đến từ nhiều thương hiệu như Hoàng Yến, Hiệp Long, Việt Xô, v.v., điều này khiến nhiều người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn.Do đó, trong nội dung bài viết này, mybest sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về bột rau câu cũng như cách chọn; đồng thời gợi ý top 10 bột rau câu tốt nhất hiện nay, giúp bạn hiểu hơn về loại bột này và tìm được sản phẩm ưng ý. Cùng tham khảo nhé! 
    Đồ Hộp - Đồ Khô - Thực Phẩm Đóng Gói
  • Top 10 Lương Khô ngon nhất hiện nay (Lương Khô Bay, Lương Khô Quân Đội, Lương Khô Mini)
    Top 10 Lương Khô ngon nhất hiện nay (Lương Khô Bay, Lương Khô Quân Đội, Lương Khô Mini)
    Lương khô được nhiều lứa tuổi yêu thích bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Không chỉ là món ăn vặt, lương khô còn cung cấp nhiều năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể, giúp bạn có bữa ăn phụ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm thấy nhiều loại lương khô khác nhau như lương khô bay, lương khô quân đội, lương khô mini đến từ nhiều thương hiệu như 22-TCHC, Bánh Kẹo Hải Châu, KAYON, v.v..Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua, hãy tham khảo top 10 lương khô ngon nhất hiện nay do mybest đề xuất dưới đây. Bên cạnh đó, mybest còn giải đáp nhiều vấn đề liên quan như lương khô bao nhiêu calo, lương khô ăn có béo không cùng nhiều thông tin hữu ích về cách chọn lương khô. Đừng bỏ lỡ nhé!
    Đồ Hộp - Đồ Khô - Thực Phẩm Đóng Gói
  • [2022] Top 10 Bột Cacao ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
    [2022] Top 10 Bột Cacao ngon nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
    Bột cacao là thức uống thơm ngon dễ uống mà người lớn và trẻ em đều yêu thích. Dù uống nóng hay lạnh, hương vị thơm ngon của cacao cũng khiến bạn luôn cảm thấy thư giãn, khoan khoái mỗi khi thưởng thức. Gần đây cacao lại càng gây được sự chú ý với hàm lượng dinh dưỡng cao các chất tốt cho sức khỏe như chất chống oxi hóa Polyphenol có trong thành phần. Hướng tới nhu cầu người dùng, bột cacao cũng dần trở nên đa dạng với nhiều dòng sản phẩm từ nguyên chất đến pha trộn, của các thương hiệu trong và ngoài nước như HeyDay, Hershey's, Light... Điều này hẳn cũng khiến nhiều bạn phân vân khi muốn chọn mua bột cacao uống cho mình.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết giới thiệu về bột cacao với các thông tin tổng hợp đầy đủ gợi ý cách chọn và bảng xếp hạng các loại bột cacao ngon nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tìm hiểu và thêm ngay vào thực đơn đồ uống món cacao mà bạn yêu thích và tận hưởng thời gian thư giãn cùng thức uống bổ dưỡng này thôi nào!
    Đồ Hộp - Đồ Khô - Thực Phẩm Đóng Gói
  • Top 10 Chuối Sấy ngon nhất hiện nay (Chuối Sấy Dẻo, Chuối Sấy Giòn, Chuối Sấy Lạnh)
    Top 10 Chuối Sấy ngon nhất hiện nay (Chuối Sấy Dẻo, Chuối Sấy Giòn, Chuối Sấy Lạnh)
    Chuối sấy là món ăn vừa thơm ngon lại mang giá trị dinh dưỡng cao, được cả trẻ em lẫn người lớn tuổi yêu thích. Giữa rất nhiều thương hiệu chuối sấy trên thị trường, bạn đã biết cách chọn mua loại chuối sấy ngon, phù hợp với sở thích của mình chưa?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu cách chọn chuối sấy chất lượng, thơm ngon phù hợp với khẩu vị cá nhân. Những tiêu chí về lượng đường và calo được đề cập trong bài viết này sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy! Bạn cũng sẽ tìm thấy top 10 chuối sấy đang được yêu thích nhất ở phần sau của bài viết này.
    Đồ Hộp - Đồ Khô - Thực Phẩm Đóng Gói
  • Tìm kiếm theo Chủ Đề