1. TOP
 2. >
 3. Mẹ Và Bé
 4. >
 5. Sữa - Ăn Dặm
 6. >
 7. [2023] Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Để tiết kiệm thời gian bày biện và dọn rửa, những chiếc khay ăn dành cho trẻ em đã được nhiều mẹ yêu thích và chọn mua. Không chỉ tiện lợi, các mẫu khay thường được thiết kế vô cùng đáng yêu, kích thích sự hứng thú của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi tìm kiếm khay ăn cho bé, giữa rất nhiều loại chất liệu như silicon hay gỗ, v.v. cùng các kích thước khác nhau, đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua khay ăn cho bé. Top 10 khay tốt nhất từ những thương hiệu trẻ em uy tín như Richell, Munchkin, Marcus & Marcus, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Cập nhật ngày 22/11/2022
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Editor
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Cách chọn đã được kiểm tra bởi chuyên gia.
Chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top. Các sản phẩm và thứ hạng được ban biên tập lựa chọn/sắp xếp một cách độc lập dựa trên các sản phẩm/dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường vào 28-12-2022

Cách Chọn Khay Ăn Cho Bé

Sau đây là 5 tiêu chí hữu ích mà bạn có thể cân nhắc chọn mua khay ăn cho bé.

① Chọn Chất Liệu Khay Phù Hợp

Khay ăn cho bé thường sử dụng 3 loại chất liệu chính: nhựa hay silicone, gỗ và gốm sứ. Mỗi chất liệu sẽ sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng mybest tìm hiểu ngay bên dưới. 

Nhựa & Silicone: Nhẹ, Bền & Nhiều Màu Sắc

Nhựa & Silicone: Nhẹ, Bền & Nhiều Màu Sắc

Nếu bạn chú trọng đến độ an toàn, đặc biệt đối với những bé còn nhỏ tuổi, chất liệu nhựa hoặc silicone chính là lựa chọn phù hợp. Nhựa có ưu điểm là nhẹ và khó vỡ. Đặc biệt, nhựa melamine là loại chất liệu cao cấp có tính an toàn và độ bền cao, dễ làm sạch nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng sản phẩm mà bạn có thể hoặc không sử dụng được với lò vi sóng hay máy rửa bát.


Tương tự như nhựa, silicone cũng sở hữu đặc tính mềm, nhẹ và khó vỡ cùng độ an toàn cao. Khả năng chịu nhiệt tốt nên khá nhiều khay silicone có thể sử dụng được trong lò vi sóng hay máy rửa bát.

Chất Liệu Gỗ: Mang Lại Cảm Giác Ấm Cúng

Chất Liệu Gỗ: Mang Lại Cảm Giác Ấm Cúng

Gỗ có độ bền bỉ tương tự như nhựa và silicone, tuy nhiên, thay cho những màu sắc đáng yêu của nhựa, chất liệu gỗ khá giản dị, bé sẽ dễ sử dụng khay ăn bằng gỗ ngay cả khi chúng lớn hơn.


Mặc khác, khay ăn bằng gỗ đòi hỏi sự chú ý khi làm sạch và bảo quản hơn. Hầu hết các khay ăn đều có khả năng chịu nhiệt khá thấp nên thương không phù hợp khi sử dụng cùng lò vi sóng hay máy rửa bát. Một số sản phẩm được khuyến nghị hạn chế đặt trong tủ lạnh hay tẩy rửa bằng các dung dịch nước rửa thông thường. Nấm mốc có thể sinh sôi trên gỗ nếu bạn vệ sinh và hong khô không kỹ. 

Gốm Sứ: Khả Năng Chịu Nhiệt Cao

Gốm Sứ: Khả Năng Chịu Nhiệt Cao

Nếu bạn sở hữu lò vi sóng hay máy rửa bát, khay ăn từ chất liệu gốm sứ với khả năng chịu nhiệt cao sẽ là lựa chọn tương thích. Chất liệu này đồng thời phù hợp với nhiều loại chẩy tẩy rửa, đa dạng mẫu mã và nhiều màu sắc để lựa chọn.


Tuy nhiên, gốm sứ có xu hướng dễ vỡ khi bị va đập hay vô tình làm rơi. Khi trẻ đã lớn ở một độ tuổi nhất định sẽ ít làm rơi hơn, nhưng đối với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn ăn dặm, bạn sẽ cần cân nhắc hơn khi lựa chọn. Do đó, các sản phẩm từ chất liệu gốm sứ không quá được ưa chuộng tại Việt Nam.

② Chọn Kích Thước Khay Phù Hợp Với Khẩu Phần Ăn

Chọn Kích Thước Khay Phù Hợp Với Khẩu Phần Ăn

Bạn cần lựa chọn khay có kích thước và độ sâu phù hợp với khẩu phần ăn của bé. Ưu điểm của khay ăn là bạn có thể bày tất cả mọi món ăn trên cùng một đĩa. Tuy nhiên, khẩu phần ăn của bé có thể sẽ không đủ nếu khay chứa có kích thước quá nhỏ.


Ngoài ra, nếu thức ăn của bé chủ yếu ở dạng đặc và nhiều nước, bạn sẽ cần trang bị khay ăn có độ sâu nhất định. Sự phù hợp khi sử dụng của khay sẽ tuỳ thuộc vào kích thước và độ sâu, do đó, hãy lưu ý khi lựa chọn.

③ Khay Có Tay Cầm Hoặc Không, Lựa Chọn Theo Độ Tuổi

Khay Có Tay Cầm Hoặc Không, Lựa Chọn Theo Độ Tuổi

Đối với bé ở độ tuổi lên 5, trang bị tay cầm trên khay ăn có thể sẽ là điều không cần thiết. Tuy nhiên, với những bé từ 3-4 tuổi chưa thành thục các thao tác khi cầm khay, bạn nên chọn mua các sản phẩm được trang bị tay cầm hỗ trợ.


Nếu có thể cố định khay bằng cách giữ tay cầm khi đang ăn, không chỉ bé thưởng thức món ăn ngon lành hơn mà bạn cũng sẽ yên tâm hơn. Tuỳ thuộc vào độ tuổi của bé mà bạn nên lưu ý đến tiêu chí này. 

④ Kiểm Tra Những Trang Bị Đi Kèm

Kiểm Tra Những Trang Bị Đi Kèm

Khá nhiều bộ khay ăn được bán kèm cũng muỗng và nĩa. Điều này mang lại sự thống nhất và cảm giác đáng yêu. Tuy nhiên, một số bé có xu hướng chỉ thích sử dụng những chiếc muỗng nĩa quen thuộc hoặc chưa thể sử dụng muỗng nĩa. Do đó, hãy kiểm tra độ dễ dàng khi sử dụng của muỗng nĩa bán kèm trước khi chọn mua. 

⑤ Kiểm Tra Sự Tiện Lợi Khi Làm Sạch

Kiểm Tra Sự Tiện Lợi Khi Làm Sạch

Việc làm sạch khay ăn là một tiêu chí quan trọng để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé. Ngay cả những chiếc khay được thiết kế đáng yêu, độ sâu vừa vặn và dễ sử dụng, đôi lúc bạn cũng có thể gặp phải những khó khăn để rửa sạch hoàn toàn. Những sản phẩm có kiểu thiết kế cầu kỳ thường mất nhiều thời gian và công sức để làm sạch hơn.


Một số khay ăn có thiết kế cho phép bạn tháo rời toàn bộ các các chi tiết, giúp quá trình làm sạch nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những chất liệu có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước.

Top 10 Khay Ăn Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 10 khay ăn cho bé tốt nhất hiện nay nhé!
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

Richell

Khay Ăn Cho Bé 3 Ngăn Richell

Richell Khay Ăn Cho Bé 3 Ngăn Richell 1枚目

Tay Cầm & Đế Cố Định Tích Hợp, Hạn Chế Rơi Vỡ

2

Marcus & Marcus

Khay Ăn Dặm Silicon Chia Ngăn Và Đế Hút Chống Đổ Yummy

Marcus & Marcus Khay Ăn Dặm Silicon Chia Ngăn Và Đế Hút Chống Đổ Yummy 1枚目

Ngăn Để Gia Vị Có Thiết Kế Hình Thú Dễ Thương

3

Trường Sơn

Khay Ăn Cho Bé Hình Thỏ Gỗ Beech

Trường Sơn Khay Ăn Cho Bé Hình Thỏ Gỗ Beech 1枚目

100% Gỗ Beech Bền Bỉ, Sử Dụng Lâu Dài

4

Munchkin

Khay Ăn Cho Bé Chia Ngăn Chống Trượt Munchkin

Munchkin Khay Ăn Cho Bé Chia Ngăn Chống Trượt Munchkin 1枚目

Khay Ăn Chống Trượt, Hạn Chế Rơi Vỡ

5

Piyo Piyo

Khay Ăn Cho Bé 3 Ngăn Piyo Piyo

Piyo Piyo Khay Ăn Cho Bé 3 Ngăn Piyo Piyo 1枚目

Khay Chứa Lòng Sâu, Xúc Thức Ăn Dễ Dàng

6

Stenlock

Khay Ăn Cho Bé Nhiều Ngăn, Cách Nhiệt Stenlock

Stenlock Khay Ăn Cho Bé Nhiều Ngăn, Cách Nhiệt Stenlock 1枚目

Nắp Đậy Đi Kèm, Tiện Lợi Bảo Quản & Mang Theo

7

Royalcare

Khay Ăn Bamboo Đế Silicone Chống Đổ Royalcare

Royalcare Khay Ăn Bamboo Đế Silicone Chống Đổ Royalcare 1枚目

Đế Silicone Có Thể Tháo Rời, Linh Hoạt Theo Độ Tuổi

8

Royalcare

Khay Ăn Dặm Chia Ngăn Cho Bé Inox

Royalcare Khay Ăn Dặm Chia Ngăn Cho Bé Inox 1枚目

5 Ngăn Chứa Đa Dạng, Thiết Kế Ô Tô Đáng Yêu

9

Everyday Baby

Khay Ăn Cho Bé Silicone Everyday Baby

Everyday Baby Khay Ăn Cho Bé Silicone Everyday Baby 1枚目

100% Silicone An Toàn, Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

10

Royalcare

Khay Ăn Cho Bé 2 Ngăn Từ Sợi Tre Royalcare

Royalcare Khay Ăn Cho Bé 2 Ngăn Từ Sợi Tre Royalcare 1枚目

Minh Hoạ Nhiều Màu Sắc, Giá Thành Phải Chăng

Chi tiết
Đóng
No.1

Tay Cầm & Đế Cố Định Tích Hợp, Hạn Chế Rơi Vỡ

Khay ăn Richell được thiết kế dành cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên. Kiểu thiết kế lòng sâu hỗ trợ trẻ xúc thức ăn dễ dàng. Hai tay cầm kết hợp cùng đế cố định, hạn chế những rủi ro rơi vỡ trong giai đoạn trẻ chưa thể tự ăn thuần thục.


Sản phẩm tương thích với lò vi sóng, máy rửa bát, khử trùng bằng cách đun sôi hoặc khử trùng bằng máy, tiện lợi để hâm nóng và làm sạch, tiết kiệm thời gian cho mẹ, an toàn cho bé.

No.2

Marcus & MarcusKhay Ăn Dặm Silicon Chia Ngăn Và Đế Hút Chống Đổ Yummy MNMKD36-GF

Từ 278.000 VNĐ

Ngăn Để Gia Vị Có Thiết Kế Hình Thú Dễ Thương

Khay ăn Yummy Marcus & Marcus an toàn cho bé khi được làm từ silicone chịu nhiệt, chống va đập tốt và không chứa các chất gây hại như BPA, Phthalate. Khay ăn Yummy có kích thước phổ biến nên phù hợp với hầu hết các khay trên ghế ăn trên thị trường. 


Đế khay hút chân không, có quai cầm tiện lợi, nhiều màu sắc tươi sáng, ngăn để gia vị được thiết kế hình thú đều là những điểm nổi bật của sản phẩm để khuyến khích bé từ 18 tháng tuổi tập tự ăn. 

No.3

100% Gỗ Beech Bền Bỉ, Sử Dụng Lâu Dài

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu khay ăn cho bé từ chất liệu gỗ, sản phẩm từ thương hiệu Trường Sơn sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Khay sử dụng 100% chất liệu từ gỗ Beech thiên nhiên không pha lẫn tạp chất, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.


Bề mặt khay được gia công nhẵn bóng, không gây trầy xước da khi tiếp xúc.Tông màu gỗ tự nhiên mang lại cảm giác ấm áp, phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm được bán kèm muỗng và nĩa tạo cảm giác đồng bộ.

No.4

Khay Ăn Chống Trượt, Hạn Chế Rơi Vỡ

Khay ăn Munchkin nổi tiếng bởi chất liệu nhựa an toàn không chứa BPA, yên tâm sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Lòng khay được thiết kế sâu, giúp trẻ lấy thức ăn dễ dàng hơn. Đế khay có tích hợp lớp đệm chống trượt, hạn chế rơi vỡ hiệu quả.


Mọi góc cạnh của sản phẩm đều được bo tròn nhẵn mịn, không gây trầy xước khi cọ xát. Sản phẩm tương thích với máy rửa bát lẫn lò vi sóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

No.5

Khay Chứa Lòng Sâu, Xúc Thức Ăn Dễ Dàng

Đối với trẻ nhỏ chưa thuần thục các thao tác cầm nắm, khay ăn Piyo Piyo với thiết kế bám dính chống trượt cùng tay cầm tích hợp sẽ hỗ trợ quá trình tự ăn của bé hiệu quả hơn. 3 khu vực chứa thức ăn được khoét sâu giúp trẻ tự xúc và đưa thức ăn đến miệng dễ dàng.


Khay được làm từ chất liệu nhựa PP, tương thích với lò vi sóng, tiện lợi cho việc hâm nóng thực phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm không được khuyến nghị sử dụng với máy rửa bát.

No.6

Nắp Đậy Đi Kèm, Tiện Lợi Bảo Quản & Mang Theo

Mẫu khay ăn từ Stenlock (Hàn Quốc) sử dụng chất liệu thép không gỉ cho khu vực lòng trong, dễ dàng rửa sạch bằng nước. Khay được trang bị nắp đậy bằng silicone, phù hợp để bảo quản và mang theo thức ăn cho bé mỗi khi ra ngoài hay đến trường.


Với 5 ngăn được chia nhỏ, đáp ứng nhu cầu phân loại đa dạng thực phẩm cho bé. Thiết kế nhiều hình minh hoạ đáng yêu, tạo sự ham thích. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu khay ăn tiện lợi để mang theo, đây sẽ là lựa chọn phù hợp.

No.7

RoyalcareKhay Ăn Bamboo Đế Silicone Chống Đổ Royalcare0720-RC-7920 /7921

Từ 88.000 VNĐ

Đế Silicone Có Thể Tháo Rời, Linh Hoạt Theo Độ Tuổi

Khay ăn Royalcare sở hữu khu vực tay cầm rộng, hỗ trợ bé cầm nắm chắn chắn. Đối với trẻ vừa tập ăn, lớp đệm silicone có chức năng cố định bề mặt sẽ giúp bé hạn chế những rơi vỡ. Khi bé đã có thể tự mình ăn thành thục, bạn có thể tháo rời đệm dễ dàng, linh hoạt theo từng giai đoạn.


Khay được làm từ chất liệu sợi trẻ, an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Màu sắc bắt mắt cùng nhiều hình minh hoạ đáng yêu chắn hẳn sẽ khiến bé thích thú hơn vào mỗi bữa ăn. 2 phiên bản màu xanh hoặc hồng, dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

No.8

RoyalcareKhay Ăn Dặm Chia Ngăn Cho Bé Inox 0805

Từ 160.000 VNĐ

5 Ngăn Chứa Đa Dạng, Thiết Kế Ô Tô Đáng Yêu

Sở hữu thiết kế ô tô ngộ nghĩnh nhiều màu sắc, mẫu khay ăn từ Royalcare chắc hẳn sẽ mang lại sự thích thú cho trẻ nhỏ. Khay được chia thành 5 khu vực chính phụ khác nhau, dễ dàng bố trí đa dạng thực phẩm.


Sản phẩm sử dụng chất liệu thép không gỉ kết hợp cùng nhựa PP, cho thời gian sử dụng lâu bền và dễ dàng làm sạch. Muỗng và nĩa bán kèm, mang lại sự đồng bộ, phù hợp cho bé bước vào giai đoạn có thể tự ăn độc lập.

No.9

Everyday BabyKhay Ăn Cho Bé Silicone Everyday Baby

Từ 589.000 VNĐ

100% Silicone An Toàn, Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Mẫu khay ăn Everyday Baby được làm hoàn toàn từ chất liệu silicone, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận từ tổ chức TÜV Rheinland. Khay không chứa các chất gây hại như BPA, BPF, BPS, v.v. đảm bảo an toàn cho bé.


Khay được thiết với núm hút có khả năng cố định hiệu quả vào mặt bàn, hạn chế rơi vỡ. Sản phẩm tương thích với lò vi sóng, máy rửa bát và máy tiệt trùng bằng hơi nước, tiện lợi khi hâm nóng và làm sạch. Tuy nhiên, mức giá thành khá cao tương đối kén người dùng.

No.10

RoyalcareKhay Ăn Cho Bé 2 Ngăn Từ Sợi Tre RoyalcareD7006

Từ 49.000 VNĐ

Minh Hoạ Nhiều Màu Sắc, Giá Thành Phải Chăng

Khay ăn Royalcare được các mẹ yêu thích và lựa chọn nhờ hình động vật đáng yêu, màu sắc bắt mắt cùng giá thành phải chăng. Khay được làm từ chất liệu bột tre thiên nhiên, thân thiện với môi trường đồng thời an toàn cho sức khoẻ trẻ nhỏ.


Kiểu thiết kế dạng vuông, khu vực cầm tay rộng rãi. Khu vực chứa được chia thành 2 ngăn lớn, phù hợp cho những bữa ăn chính với số lượng thực phẩm nhiều. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn từ FDA, BPA, CPSIA, LFGB, yên tâm lựa chọn.

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Khay ăn Munchkin có màu sắc tươi sáng rất bắt mắt, tạo sự thích thú cho em bé. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhựa an toàn không chứa BPA, thích hợp cho các em bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm được thiết kế bo tròn ở viền cạnh nên không gây trầy xước cho em bé trong quá trình ăn dặm.


Bố mẹ cũng có thể tham khảo khay ăn Everyday Baby, đây là sản phẩm cao cấp, được chế tạo từ 100% chất liệu silicone không chứa các chất gây hại, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận từ tổ chức TÜV Rheinland nên các mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn cho con. Mặc dù giá thành hơi nhỉnh hơn một chút với mặt bằng chung nhưng độ bền và chất lượng hoàn hảo của sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các Kiến Thức Về Cách Dùng Khay Ăn Cho Bé - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Bé Bao Nhiêu Tuổi Có Thể Bắt Đầu Cho Bé Dùng Khay Ăn Dặm?

Ngay từ khi bắt đầu ăn dặm, các mẹ đã có thể sử dụng khay ăn dặm cho em bé của mình. Đặc biệt là với các em bé ăn dặm theo phương pháp tự chỉ huy, món đồ này sẽ là vật dụng không thể thiếu được trong hành trình ăn uống của con.

Cần Tiệt Trùng Khay Ăn Mỗi Lần Sử Dụng?

Khi mới bắt đầu ăn dặm, em bé đang tập thích nghi dần với đồ ăn mới, cộng thêm với hệ tiêu hóa vẫn còn rất non yếu nên rất dễ xảy ra rối loạn. Vì thế ngoài việc vệ sinh làm sạch sau mỗi bữa ăn thì các mẹ vẫn nên tiệt trùng lại khay ăn khi sử dụng ở lần tiếp theo. Tuy nhiên hãy đọc kỹ hướng dẫn tiệt trùng của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn nhé.


Ngoài ra, khi em bé bắt đầu quá trình ăn dặm, để tránh bị rối loạn tiêu hóa các mẹ có thể dùng thêm men vi sinh để hệ tiêu hóa được khỏe mạnh hơn, giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Bộ Dụng Cụ Chuyên Dụng Cho Giai Đoạn Ăn Dặm

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm chuyên dụng dành cho bé trong giai đoạn ăn dặm hoặc những combo đầy đủ hơn bao gồm li uống, muỗng nĩa, v.v., hãy tham khảo một số bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục