1. TOP
 2. >
 3. Mẹ Và Bé
 4. >
 5. Em Bé - Trẻ Em
 6. >
 7. [2023] Top 10 Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Không chỉ dùng để ủ ấm sữa cho những chuyến đi chơi mà túi giữ nhiệt bình sữa còn là trợ thủ đắc lực giúp các mẹ bỉm sữa cất giữ cữ ăn đêm cho bé. Có hai loại túi giữ bình sữa, loại nhỏ gọn đựng được một bình sữa và loại túi lớn có thể đựng cả máy pha sữa hoặc bình giữ nhiệt. Ngoài chức năng giữ ấm, một số sản phẩm còn có khả năng giữ lạnh tiện lợi. Bên cạnh đó, khả năng sử dụng tiếp sau khi ngừng ủ ấm bình sữa cho bé cũng khiến bạn cân nhắc khi lựa chọn.


Ngoài các thương hiệu đồ dùng trẻ em nổi tiếng như Babymoov, Fatzbaby, Philips Avent, các nhãn hiệu ít tên tuổi khác cũng góp phần làm phong phú các sản phẩm với nhiều kiểu dáng thời trang. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí lựa chọn túi giữ nhiệt bình sữa cùng top 10 sản phẩm tốt nhất hiện đang có mặt trên các trang thương mại điện tử. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất!

Cập nhật ngày 22/11/2022
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Editor
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Cách chọn đã được kiểm tra bởi chuyên gia.
Chuyên gia không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top. Các sản phẩm và thứ hạng được ban biên tập lựa chọn/sắp xếp một cách độc lập dựa trên các sản phẩm/dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường vào 28-12-2022

Cách Chọn Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa

Dưới đây là bốn điểm cần lưu ý khi chọn túi giữ nhiệt bình sữa cho bé .

① Chọn Kích Thước Phù Hợp Mục Đích Sử Dụng

Có hai loại túi giữ nhiệt bình sữa phổ biến: túi đơn nhỏ gọn chứa một bình sữa và túi đôi lớn chứa được hai bình cho bé. Hãy lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu của bạn.

Túi Đơn: Nhỏ Gọn Dễ Mang Theo

Túi Đơn: Nhỏ Gọn Dễ Mang Theo

Túi đơn đựng được một bình sữa, nhỏ gọn dễ mang đi trong những chuyến đi chơi xa, đủ để mang theo sữa bột gói cho trẻ sơ sinh và cho bé.


Túi đơn sẽ không đáp ứng yêu cầu khi bạn sử dụng thường xuyên hoặc đi ra ngoài dài ngày, nhưng bạn có thể dùng để giữ ấm và giữ lạnh đồ uống ngay cả sau khi bé không còn sử dụng bình. Túi giữ nhiệt còn có thể ngăn hình thành hơi nước, rất hữu ích trong nhiều trường hợp.

Túi Đôi: Lưu Trữ Tốt Nhưng Cũng Dễ Sử Dụng

Túi Đôi: Lưu Trữ Tốt Nhưng Cũng Dễ Sử Dụng

Túi giữ nhiệt bình sữa đôi rất dễ sử dụng vì không chỉ đựng được một bình sữa cho bé mà còn chứa các vật dụng cần thiết như chai nhựa PET 500 ml, bình giữ nhiệt, hộp/bình chia sữa bột thành nhiều cữ sữa.

Một ưu điểm nữa của túi đôi là bạn có thể sử dụng dài lâu sau khi bé chuyển từ sữa sang dạng thức ăn khác, chẳng hạn như đựng hộp sữa, thức ăn cho trẻ nhỏ, đồ ăn dặm, snack, ly cốc hoặc chai nhựa PET. Các túi lớn còn thuận tiện hơn nếu có vách ngăn di động.

② Chọn Túi Có Thể Giữ Ấm Và Giữ Lạnh

Chọn Túi Có Thể Giữ Ấm Và Giữ Lạnh

Tốt hơn hết hãy chọn túi giữ nhiệt bình sữa có khả năng giữ ấm và giữ lạnh. Bạn có thể vừa đựng nước nóng pha sữa, vừa mang theo thức uống lạnh trong những ngày hè oi bức. Đặc biệt nếu lớp bên trong làm bằng màng nhôm thì hiệu quả cách nhiệt càng được nâng cao.


Khi thời gian dùng sữa trùng với thời điểm ở bên ngoài, bạn hãy cho bình nước nóng vào túi giữ nhiệt bình sữa. Sau vài giờ, bạn sẽ có nước đủ ấm để sử dụng.

③ Tay Cầm Tháo Rời Tiện Lợi

Tay Cầm Tháo Rời Tiện Lợi

Nếu có thể tháo rời tay cầm, bạn sẽ dễ dàng treo túi vào tay cầm xe đẩy hoặc túi xách. Ngay cả khi bạn treo túi vào mặt sau của chiếc móc, bạn có thể nhanh chóng tháo ra bằng cách bấm nút khóa.

④ Gọn Gàng Hơn Với Ngăn Túi Nhỏ Kèm Theo

Gọn Gàng Hơn Với Ngăn Túi Nhỏ Kèm Theo

Sẽ tiện dụng hơn nếu sản phẩm có thêm các ngăn túi nhỏ ở trong lẫn ngoài. Bạn có thể cho vào các ngăn này những vật dụng nhỏ như sữa bột dạng thanh, khăn tay, thìa ăn dặm hoặc túi đá khô.

Top 10 Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 túi giữ nhiệt bình sữa tốt nhất đang có mặt trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada và Tiki.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
1

Fatzbaby

Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa

Fatzbaby Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa 1枚目

Giữ Nóng Và Lạnh, Có Ngăn Túi Lưới Bên Trong

2

Nice Papa

Túi Ủ Bình Sữa Di Động

Nice Papa Túi Ủ Bình Sữa Di Động 1枚目

Ủ Ấm Nhanh Bằng Sạc Điện, Có Thể Gấp Gọn

3

Mama’s Choice

Balo Bỉm Sữa Giữ Nhiệt Đa Năng

 Mama’s Choice Balo Bỉm Sữa Giữ Nhiệt Đa Năng 1枚目

Balo Bỉm Sữa Giữ Nhiệt Đa Năng, Dây Đeo Linh Hoạt

4

Babymoov

Túi Hâm Nóng Bình Sữa Không Dùng Điện

Babymoov Túi Hâm Nóng Bình Sữa Không Dùng Điện 1枚目

Ủ Ấm Bằng Túi Gel, Làm Nóng Nhanh

5

Philips Avent

Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa

Philips Avent Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa 1枚目

Túi Gọn Nhẹ Thời Trang, Giữ Ấm Tối Đa 4 Giờ

6

Tommee Tippee

Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa Closer to Nature

Tommee Tippee Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa Closer to Nature 1枚目

Túi Nhẹ Và Dày Dặn, Tay Cầm Gọn Gàng

7

Ichiko

Túi Giữ Nhiệt Ủ Bình Sữa

Ichiko Túi Giữ Nhiệt Ủ Bình Sữa 1枚目

Túi Lưới Nhỏ Cạnh Bên, Bảo Hành 1 Năm

8

Farlin

Bình Ủ Sữa Đơn/Đôi

Farlin Bình Ủ Sữa Đơn/Đôi 1枚目

Đơn Giản Đẹp Mắt, Phù Hợp Bình Sữa Cổ Hẹp Thon Gọn

9

PiPi

Bình Ủ Sữa Đơn/Đôi

PiPi Bình Ủ Sữa Đơn/Đôi 1枚目

Vải Nilong Mềm Mại Dễ Giặt Sạch, Giá Cả Phải Chăng

10

Comotomo

Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa

Comotomo Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa 1枚目

Nhỏ Nhắn Xinh Xắn, Dùng Cho Bình Sữa Nhỏ

Chi tiết
Đóng
No.1

Giữ Nóng Và Lạnh, Có Ngăn Túi Lưới Bên Trong

Bộ đôi túi giữ nhiệt Faztbaby có thiết kế chất liệu vải và phối màu đẹp mắt, độ hoàn thiện tốt với đường may chắc chắn, có ngăn túi lưới bên trong đựng các vật dụng nhỏ tiện lợi. Thiết kế 3 lớp cách nhiệt có khả năng lạnh và giữ ấm ở mức 1-2 tiếng không ở mức 4 giờ như mô tả của nhà sản xuất. 


Thiết kế túi đôi có thể chứa 2 bình sữa cổ rộng hoặc bình nước uống, có móc khóa gắn vào xe đẩy và quai xách ngang vai tiện lợi. Thiết kế túi đơn có thể chứa 1 bình sữa cổ rộng, móc khóa dễ dàng gắn vào xe đẩy.

No.2

Ủ Ấm Nhanh Bằng Sạc Điện, Có Thể Gấp Gọn

Cổng sạc USB có thể ủ ấm nhanh trong vòng 10 phút bằng nguồn sạc dự phòng, sạc ô tô hoặc nguồn sạc điện thoại. Cảm biến thông minh ngăn quá nhiệt bảo đảm an toàn với mức nhiệt tối đa hợp lý có thể dùng sữa cho bé từ 40 - 45ºC. Cấu trúc bao da 4 lớp đẹp mắt và giữ nhiệt tốt, có dây đeo tiện lợi. 


Túi di động có thể điều chỉnh cho bình sữa có đường kính từ 65-75mm, với mẫu ngắn vừa hầu hết các loại bình kể cả bình to, mẫu túi cao che phủ đựng vừa các bình cao và thon gọn. Thiết kế miếng dán đóng mở có thể gấp gọn khi không sử dụng. Lưu ý, túi chỉ có tác dụng ủ ấm sữa đã hâm nóng sẵn hoặc chưa được làm lạnh.

No.3

Balo Bỉm Sữa Giữ Nhiệt Đa Năng, Dây Đeo Linh Hoạt

Chiếc túi đa năng 4 trong 1, vừa làm balo bỉm sữa, đựng phụ kiện máy hút sữa, vừa giữ lạnh và giữ ấm với lớp cách nhiệt bên dưới dày dặn. Thiết kế hiện đại gồm 2 ngăn lớn và 4 ngăn nhỏ riêng biệt giúp mẹ sắp xếp đồ dùng khoa học, dễ dàng tìm đồ cho bé. Dây đeo tháo rời có thể đeo chéo, đeo vai hoặc xách tay. ️


Balo chắc chắn và đẹp mắt với 2 lựa chọn màu xanh và xám, có miếng đệm lót êm ái sau lưng bảo vệ cột sống. Thiết kế vuông vức nhỏ gọn, có thể đựng vật dụng cá nhân, hộp cơm mang đi làm hay đi chơi đều rất tiện. Ngoài ra, mẹ cũng có thể gấp gọn túi khi không sử dụng.

No.4

Ủ Ấm Bằng Túi Gel, Làm Nóng Nhanh

Thiết kế sản phẩm gồm túi sưởi đông cứng gel bên trong bằng cách bẻ đồng xu kèm theo, tỏa nhiệt lên đến 60º C quấn quanh làm nóng bình sữa. Túi ủ bên ngoài lót lớp mút xốp PE OPP cách nhiệt, chống ẩm mốc, cho thời gian giữ ấm từ 2-4 tiếng tùy điều kiện môi trường.

Sản phẩm làm nóng nhanh, có khả năng giữ ấm được 30 phút khi chỉ sử dụng túi ủ. Vừa vặn với hầu hết bình sữa trên thị trường! Tay cầm treo vào xe đẩy mang theo tiện lợi. Tuy nhiên, bạn phải mất thời gian đun sôi nước hóa lỏng túi gel sau mỗi lần sử dụng.

No.5

Philips AventTúi Giữ Nhiệt Bình SữaSCD150/60

Từ 560.000 VNĐ

Túi Gọn Nhẹ Thời Trang, Giữ Ấm Tối Đa 4 Giờ

Túi giữ nhiệt gọn nhẹ thời trang có quai đeo chắc chắn, có thể điều chỉnh độ rộng linh hoạt. Bên trong túi gồm hai lớp sợi 3M Thinsulate có thể bảo quản lạnh hoặc nóng tối đa 4 giờ tùy theo điều kiện bảo quản. 


Túi chứa đủ 2 bình bữa, 2 bình tập uống hoặc 4 ly trữ sữa VIA của thương hiệu. Sản phẩm bao gồm 2 phiên bản màu đỏ hoặc đen cho bạn tùy ý lựa chọn.

No.6

Tommee TippeeTúi Giữ Nhiệt Bình Sữa Closer to Nature

Từ 220.000 VNĐ

Túi Nhẹ Và Dày Dặn, Tay Cầm Gọn Gàng

Túi giữ nhiệt chất liệu dày dặn, siêu nhẹ, cảm giác sờ mịn tay. Thiết kế tay cầm gọn gàng dễ dàng mang theo, có miếng dán điều chỉnh theo vị trí cần treo. Bên trong túi rộng, có thể giữ nhiệt tối đa 4 tiếng tùy theo điều kiện bảo quản. 


Tuy nhiên, túi chỉ tương thích với bình sữa Closer to Nature của thương hiệu hoặc các bình sữa khác cùng kích thước. Ngoài ra, màu đen khá bám bụi nên bạn hãy sử dụng cẩn thận.

No.7

Túi Lưới Nhỏ Cạnh Bên, Bảo Hành 1 Năm

Túi ủ sử dụng điện sạc qua cổng USB, quấn quanh bình giữ sữa ấm ở mức nhiệt 30-40ºC. Thiết kế rộng rãi dùng được cho nhiều loại bình. Bên cạnh ủ sữa, bạn có thể dùng túi ủ cháo hay ủ ấm bình nước cho bé.


Thiết kế túi lưới nhỏ cạnh bên tiện dụng để nguồn sạc hoặc các vật dụng nhỏ. Tấm giữ nhiệt dễ dàng tháo rời vệ sinh. Sản phẩm bảo hành lên đến 1 năm và có thể tặng kèm 1 vòng dâu cho bé an tâm ngủ ngon tuỳ theo shop bán.

No.8

Đơn Giản Đẹp Mắt, Phù Hợp Bình Sữa Cổ Hẹp Thon Gọn

Thiết kế đơn giản đẹp mắt với lớp vải ngoài cao cấp chống bám bẩn, có thể tháo rời để giặt sạch. Lõi bên trong được làm từ nhựa không vỡ đi kèm lớp mút giúp giữ được nhiệt lâu hơn. 


Đáy bình sâu, thích hợp đựng các bình sữa cổ hẹp có dáng thon gọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua bình đơn hoặc đôi.

No.9

Vải Nilong Mềm Mại Dễ Giặt Sạch, Giá Cả Phải Chăng

Bình ủ sữa có lớp vỏ ngoài bằng vải nilong mềm mại và dễ giặt sạch, kết hợp lớp bên trong bằng xốp giữ ấm khoảng 2 giờ. Bạn có thể tận dùng bình giữ lạnh nước giải khát cho mùa hè nóng nực. 


Mức giá phải chăng được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm có thể chứa các bình sữa có dung tích tối đa 300ml, ngoại trừ bình Comotomo và bình sữa cùng loại. 

No.10

Nhỏ Nhắn Xinh Xắn, Dùng Cho Bình Sữa Nhỏ

Thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn, đường may chắc chắn với cấu trúc hai lớp: mặt ngoài trơn, mặt trong vải nỉ êm ái giúp giữ nhiệt bình sữa lâu hơn. Hai lựa chọn dung tích 150ml và 250ml phù hợp với hầu hết các loại bình sữa nhỏ, đặc biệt dành riêng cho bình sữa Comotomo. Hai mẫu túi màu xanh và hồng tươi tắn cho bạn lựa chọn.

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Túi giữ nhiệt bình sữa Philips Avent sử dụng chất liệu xốp EPE giữ nhiệt cao cấp. Sản phẩm được thiết kế nhỏ xinh có quai đeo chắc chắn rất tiện mang theo bên người. Túi đồng thời có khả năng vừa giữ nóng và vừa giữ lạnh nên có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.


Bên cạnh đó, balo bỉm sữa giữ nhiệt Mama’s Choice được thiết kế với nhiều ngăn tiện ích nên có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm làm từ chất liệu 100% Polyester, không thấm nước được nhà sản xuất khuyến cáo có thể giữ ấm bình sữa cho bé tới 3h và có thể bảo quản sữa mẹ lên đến 14h khi kết hợp với đá khô giữ lạnh.

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Nếu Sữa Được Giữ Ấm Ổn Định Thì Thời Gian Bảo Quản Sữa Kéo Dài Được Bao Lâu?

Vi khuẩn có thể sống và phát triển tốt nhất ở điều kiện lý tưởng là nhiệt độ ấm, ẩm và đặc biệt là môi trường giàu protein như sữa. Do đó theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa khi được giữ ấm chỉ nên sử dụng trong vòng 1 giờ. Nếu để lâu hơn thì sữa có thể hỏng, nếu em bé uống sữa đó có thể bị rối loạn tiêu hóa hoặc tiêu chảy.


Vì sữa ấm không để được quá lâu nên các mẹ cho con dùng sữa công thức có thể sử dụng túi giữ nhiệt để trữ nước nóng. Khi cần cho bé uống sữa thì các mẹ chỉ cần lấy nước ấm đó ra và pha cho em bé, vừa đảm bảo chất lượng sữa mà lại hợp vệ sinh.

Nếu Bé Bú Không Hết Sữa Trong Bình Đã Ủ, Có Thể Cho Vào Tủ Lạnh Để Dành Lần Sau Uống Không Hay Nên Bỏ Đi?

Nếu bé bú không hết sữa trong bình đã ủ, các mẹ không nên tiếc rẻ mà cất giữ phần còn thừa vào tủ lạnh, hãy bỏ đi ngay vì nếu làm như vậy vi khuẩn có thể sinh sôi và gây bệnh cho bé.

Máy Hút Sữa Tiện Lợi Cho Mẹ

Tham khảo và chọn mua máy hút sữa để tiết kiệm thời gian và công sức, giảm căng thẳng khi nuôi con trong bài viết sau đây mẹ nhé! Đừng quên lựa chọn túi trữ sữa đảm bảo chất lượng sữa an toàn cho bé.

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục