• Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Nếu bạn yêu thích bộ môn chạy, việc trang bị một đôi giày chạy chuyên dụng được xem là trang bị không thể thiếu để bảo đảm an toàn và nâng cao hiệu quả luyện tập. Các sản phẩm giày chạy bộ hiện nay khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu giày chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt từ những thương hiệu thể theo tên tuổi như Mizuno, ASICS, Adidas hay New Balance. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là đôi giày chạy bộ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua giày chạy bộ dành cho nữ. Top 10 mẫu giày chạy tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Fujiwara Takehisa
 • Thông tin mới nhất: 06-09-2021
 • 184 Lượng view
Mục Lục

Sự Khác Biệt Của Giày Chạy Bộ Dành Cho Nữ

Sự Khác Biệt Của Giày Chạy Bộ Dành Cho Nữ

Vì nam giới và phụ nữ có cấu trúc xương và khối lượng cơ khác nhau nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu giày chạy bộ được thiết kế dành riêng cho nam hoặc cho nữ.


Tuỳ thuộc vào từng thương hiệu mà giày chạy bộ dành cho nữ được thiết kế khá khác biệt. Sau khi nghiên cứu về khối lượng cơ của phụ nữ, một số mẫu giày đã trang bị độ đệm cao hơn. Nhiều sản phẩm khác được thiết kế với khu vực gót chân và chiều rộng bàn chân hẹp hơn dựa trên các thông số về hình dạng bàn chân của phụ nữ.


Với kiểu thiết kế thời trang cùng nhiều màu sắc bắt mắt, một đôi giày chạy bộ chuyên dụng sẽ tạo nhiều động lực khi luyện tập dành cho những chị em yêu thích bộ môn này.

Cách Chọn Giày Chạy Bộ Nữ

Dưới đây là 6 tiêu chí quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi chọn mua giày chạy bộ.

Chọn Giày Vừa Vặn Với Đôi Chân Bạn

Mỗi cá nhân sẽ sở hữu hình dạng bàn chân rất khác biệt. Do đó, mybest sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo hữu ích khi lựa chọn giày.

Chừa Khoảng Trống Khoảng 1 Cm Cho Phép Các Ngón Chân Có Thể Cử Động

Chừa Khoảng Trống Khoảng 1 Cm Cho Phép Các Ngón Chân Có Thể Cử Động

Để duy trì cảm giác thoải mái khi chạy bộ, điều quan trọng là các ngón chân của bạn vẫn có thể cử động một cách vừa phải lúc mang giày.


Nếu mang một đôi giày không có đủ khoảng trống, các ngón chân của bạn sẽ bị nén lại trong quá trình chạy và gây căng thẳng cho các khớp. Do đó, hãy để các ngón chân cong tự nhiên và chọn mẫu giày có khoảng trống xấp xỉ 1 cm tính từ mũi giày tới ngón chân.


Sau đó, hãy tiến hành kiểm tra để đảm bảo mu bàn chân và gót chân được đặt ở vị trí chuẩn xác. Các ngón chân của bạn cần được thoải mái như khi không mang giày và không gặp phải các cảm giác đau hay khó chịu.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Nếu bạn thích cảm giác mềm mại hơn, những mẫu giày có phần trên sử dụng chất liệu vải dệt kim (knit) sẽ là lựa chọn phù hợp.


Loại chất liệu này không gây cảm giác khó chịu ngay cả khi bạn mang giày trong thời gian dài.

Kiểm Tra Độ Rộng Giày Thông Qua Kích Thước Bao Quanh Của Đế

Kiểm Tra Độ Rộng Giày Thông Qua Kích Thước Bao Quanh Của Đế

Một đôi giày có chiều rộng phù hợp với bàn chân sẽ giúp bạn giảm thiểu các nguy cơ trượt ngã trong lúc chạy.


Kích thước bao quanh chân, bao gồm cả chiều rộng của bàn chân được gọi là chu vi bàn chân. Nhiều mẫu giày sử dụng ký hiệu tự AA đến 6E để biểu thị chu vi bàn chân và chân phụ nữ thường nằm ở mức B.


Tuy nhiên, hầu hết các mẫu giày chạy bộ trên thị trường hiện nay đều không có thông số về độ rộng bàn chân. Trong trường hợp này, bạn có thể tự kiểm tra bằng cách quan sát từ trên xuống xem phần đế giày có nhô ra khỏi phần đệm bao phủ mu bàn chân hay không.


Nếu bạn có thể nhìn thấy phần đế ngoài nhô ra khi quan sát từ trên xuống, điều này đồng nghĩa là chiều rộng của giày được thiết kế rộng hơn, và ngược lại.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Khi thử giày, hãy kiểm tra 2 đường lỗ xỏ dây giày xem chúng có song song với nhau không.


Nếu hai đường thẳng của các lỗ xỏ giày không song song với nhau, chẳng hạn như một bên có xu hướng tách rộng ra, điều này có nghĩa là giày không phù hợp với hình dạng chân bạn.

Kiểm Tra Độ Cong Mũi Giày Để Di Chuyển Tự Nhiên Hơn

Kiểm Tra Độ Cong Mũi Giày Để Di Chuyển Tự Nhiên Hơn

Nếu phần mũi giày được thiết kế cong nhẹ, bạn sẽ di chuyển về phía trước một cách tự nhiên hơn. Điều này vô cùng hấp dẫn vì bạn sẽ không bị mỏi khi chạy trong một thời gian dài.


Trong bộ môn chạy, nhiều người cho rằng kiểu tiếp đất bằng mũi chân (forefoot) hoặc tiếp giữa chân (midfoot) mang lại hiệu quả và độ an toàn cao.


Nếu khu vực ngón chân của giày có độ nảy nhất định, những chuyển động khi tiếp đất sẽ trở nên trơn tru hơn. Nhờ đó, ngay cả khi bạn chưa nhiều kinh nghiệm khi chạy bộ, bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự nâng đỡ hiệu quả. 

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Những mẫu giày có phần mặt đế phía dưới khá cong thường được gọi là loại đế có đáy (bottom-type sore)


Loại đế này có khả năng chuyển trọng tâm lực từ giữa bàn chân đến các ngón chân một cách tự nhiên hơn, tăng thêm sức mạnh để di chuyển về phía trước.

Kiểm Tra Độ Rộng Và Đệm Đế Giày

Dưới đây là một số gợi ý để chạy an toàn dành cho những ai chưa nhiều kinh nghiệm chạy bộ hoặc người đang có nhu cầu giảm cân.

Tiếp Đất Ổn Định Hơn Với Đế Giày Có Khu Vực Ngón & Gót Chân Rộng

Tiếp Đất Ổn Định Hơn Với Đế Giày Có Khu Vực Ngón & Gót Chân Rộng

Nếu đế giày được thiết kế với khu vực ngón và gót chân rộng, bạn sẽ dễ dàng duy trì trạng thái cân bằng trái phải mỗi khi tiếp đất.


Nếu bạn chưa nhiều kinh nghiệm chạy, hãy hạn chế chọn mua những mẫu giày có ít diện tích tiếp xúc với đất vì độ ổn định không cao, khó giữ thăng bằng. 

Bảo Vệ Các Khớp Nhờ Phần Gót Dày Và Đệm Cao

Bảo Vệ Các Khớp Nhờ Phần Gót Dày Và Đệm Cao

Khi chạy, tải trọng mà bàn chân bạn phải chịu khi tiếp đất được cho là cao hơn gấp 3 lần so với trọng lượng bình thường của cơ thể.


Đối với những ai vừa tham gia bộ chạy, bạn có thể bảo vệ các khớp của mình bằng cách chọn những mẫu giày có phần gót dày, mang lại độ đệm cao và khả năng đàn hồi hiệu quả.


Lớp đệm dày giúp làm dịu những tác động khi tiếp đất đồng thời tăng độ nẩy khi giày rời khỏi mặt đất, hỗ trợ giữ nhịp độ chạy luôn liên tục.

Người Chạy Lâu Năm: Cảm Nhận Sức Mạnh Đôi Chân Với Giày Đế Mỏng

Người Chạy Lâu Năm: Cảm Nhận Sức Mạnh Đôi Chân Với Giày Đế Mỏng

Nếu bạn đã quen với việc chạy bộ, những đôi giày chạy với lớp đế mỏng có độ bám đất cao sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Loại đế mỏng giúp chân tiếp xúc gần hơn với mặt đất và các ngón chân có thể chuyển động dễ dàng, cho phép bạn cảm nhận được lực đẩy từ chính đôi chân mình.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Khi tham gia vào bộ môn chạy, bạn nên trang bị 2 đôi giày khác nhau.


Giày có đế dày cho những cuộc thi chạy cự ly xa và giày có đế mỏng cho việc rèn luyện cơ bắp mỗi ngày.

Độ Ổn Định Của Giày Mang Lại Sự Dễ Dàng Khi Tập Chạy

Độ cứng của đế giày và khu vực gót chân được xem là những vị trí mang lại sự ổn định khi chạy. Hãy cùng tham khảo phương pháp kiểm tra ngay bên dưới.

Kiểm Tra Độ Cứng Của Khu Vực Gót Giày

Kiểm Tra Độ Cứng Của Khu Vực Gót Giày

Gót giày là lớp lõi hình bán nguyệt bao quanh gót chân. Phần gót giày có độ cứng vừa phải sẽ hạn chế gót chân bị dịch chuyển từ bên này sang bên kia, giữ tư thế chạy ổn định và chuẩn xác.


Nếu bạn dùng tay bóp vào khu vực gót giày và gót bị biến dạng, điều này có nghĩa là gót giày không đủ cứng cáp để mang lại sự ổn định cho bạn mỗi khi chạy.


Vị trí của gót giày sẽ có sự khác biệt tuỳ theo từng dòng sản phẩm. Những ai vừa mởi bắ đầu và chưa có độ ổn định khi chạy, bạn nên chọn giày có phần gót được bố trí bên trong.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Khi cởi giày, bạn nên tiến hành tháo dây giày trước. Bằng cách này, gót giày sẽ không bị biến dạng thường xuyên, tăng độ bền bỉ cho giày chạy.

Đế Giày Có Độ Cứng Vừa Phải: Hạn Chế Đau Chân & Hỗ Trợ Tiếp Đất Trơn Tru

Đế Giày Có Độ Cứng Vừa Phải: Hạn Chế Đau Chân & Hỗ Trợ Tiếp Đất Trơn Tru

Nếu đế ngoài có độ cứng vừa phải, khu vực ở ngón chân và phần giữa bàn chân giày sẽ không bị uốn cong ngay cả khi bạn tác dụng lực mạnh từ hai phía trước và sau. Độ cứng sẽ hỗ trợ bàn chân chuyển động trơn tru hơn mỗi khi tiếp đất.


Nếu ngón chân và lòng bàn chân của giày mềm, tải trọng của lực tác động lên cơ gan chân (plantaris) - cơ duy nhất của bàn chân – sẽ rất lớn, nên không phù hợp để chạy bộ trong thời gian dài.


Đôi chân được xem là nền tảng của việc chạy bộ. Do đó, việc chạy chỉ có thể hiệu quả nếu bạn có thể giảm thiểu tối đa các chuyển động không cần thiết cho chân.

Fujiwara Takehisa
Chuyên Gia Tư Vấn Giày Chạy Bộ
Fujiwara Takehisa

Việc giữ cho chân bạn không dịch chuyển lên, xuống, trái, phải bên trong thân giày sẽ giúp giảm thiểu các nguy cơ gây chấn thương.


Hãy thắt dây giày theo thứ tự từ dưới lên và buộc chặt để tăng sự cố định cho chân bạn.

Tăng Động Lực Chạy Bộ Với Những Đôi Giày Yêu Thích

Tăng Động Lực Chạy Bộ Với Những Đôi Giày Yêu Thích

Có nhiều lý do khiến bạn quyết định tham gia chạy bộ, chẳng hạn như để giảm cân hoặc nâng cao sức khoẻ. Dù lý do khiến bạn tham gia chạy bộ là gì, việc sở hữu những đôi giày có thiết kế đẹp mắt sẽ góp phần tạo động lực cho bạn trong quá trình luyện tập. 


Do đó, hãy chọn cho mình những mẫu giày có thiết kế và màu sắc thật ưng ý để dễ dàng hoàn thành mục tiêu chay bộ mà bạn đã đề ra.

Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 10 giày chạy bộ nữ tốt nhất hiện nay.

1
Vật liệu thân giàySợi dệt đan
Vật liệu đế ngoàiOrtholte và Eva
Độ dày chênh lệch (mm)-
Khối lượng (g)-
Size giày36, 37, 38, 39 size VN
Độ rộng bàn chân-
Số phiên bản màu3
2
Vật liệu thân giàyVải lưới
Vật liệu đế ngoàiCao su AHAR
Độ dày chênh lệch (mm)13
Khối lượng (g)249
Size giày22.5 cm - 28.75 cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩn (B)
Số phiên bản màu1
3
Vật liệu thân giàyVải lưới
Vật liệu đế ngoàiCao su AHAR
Độ dày chênh lệch (mm)5
Khối lượng (g)210
Size giày22.8 cm - 28.3cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩn (B)
Số phiên bản màu1
4

New BalanceGiày Chạy Bộ Nữ New Balance Cushioning

W1080D

Từ 1.647.000 VNĐ

Vật liệu thân giàyVải lưới
Vật liệu đế ngoài-
Độ dày chênh lệch (mm)8
Khối lượng (g)230
Size giày22 cm - 45 cm
Độ rộng bàn chânHẹp, tiêu chuẩn, rộng, rất rộng
Số phiên bản màu13
5
Vật liệu thân giàyVải dệt
Vật liệu đế ngoàiCao su Continental
Độ dày chênh lệch (mm)10
Khối lượng (g)310
Size giày22,5 cm - 25 cm
Độ rộng bàn chân-
Số phiên bản màu3
6

New BalanceGiày Chạy Bộ Nữ New Balance FuelCell Prism

WFCPZPG

Từ 1.297.000 VNĐ

Vật liệu thân giàyVải lưới
Vật liệu đế ngoài-
Độ dày chênh lệch (mm)-
Khối lượng (g)208
Size giày22 cm - 29 cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩn, rộng
Số phiên bản màu3
7

AdidasGiày Chạy Bộ Nữ Adidas LITE RACER 2.0

EG3291

Từ 1.120.000 VNĐ

Vật liệu thân giàyVải lưới
Vật liệu đế ngoàiEVA
Độ dày chênh lệch (mm)-
Khối lượng (g)-
Size giày21.6 cm - 23.3 cm
Độ rộng bàn chânTiêu chuẩn
Số phiên bản màu3
8

New BalanceGiày Chạy Bộ Nữ New Balance Fresh Foam 860v11

W860A

Từ 1.848.000 VNĐ

Vật liệu thân giàyVải lưới
Vật liệu đế ngoàiCao su thổi
Độ dày chênh lệch (mm)10
Khối lượng (g)272
Size giày22 cm - 30 cm
Độ rộng bàn chânHẹp, tiêu chuẩn, rộng, rất rộng
Số phiên bản màu5
9

AsicsGiày Chạy Bộ Nữ Asics GEL-CUMULUS 22 MK

1012A739.001

Từ 1.423.000 VNĐ

Vật liệu thân giàyVải lưới
Vật liệu đế ngoàiCao su AHAR
Độ dày chênh lệch (mm)-
Khối lượng (g)-
Size giày22.75 cm - 24.5 cm
Độ rộng bàn chân-
Số phiên bản màu-
10
Vật liệu thân giàySợi tổng hợp, da nhân tạo
Vật liệu đế ngoàiCao su carbon
Độ dày chênh lệch (mm)12
Khối lượng (g)240
Size giày23 cm - 26 cm
Độ rộng bàn chân-
Số phiên bản màu10

Bảng So Sánh 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Biti's Giày Chạy Bộ Nữ Biti's Hunter Running 1

Biti's

2
Asics Giày Chạy Bộ Nữ Asics GEL KAYANO 27 TOKYO 1

Asics

3
Asics Giày Chạy Bộ Nữ EVORIDE TOKYO 1

Asics

4
New Balance Giày Chạy Bộ Nữ New Balance Cushioning 1

New Balance

5
Adidas Giày Chạy Bộ Nữ Adidas ULTRABOOST 20 1

Adidas

6
New Balance Giày Chạy Bộ Nữ New Balance FuelCell Prism 1

New Balance

7
Adidas Giày Chạy Bộ Nữ Adidas LITE RACER 2.0 1

Adidas

8
New Balance Giày Chạy Bộ Nữ New Balance Fresh Foam 860v11 1

New Balance

9
Asics Giày Chạy Bộ Nữ Asics GEL-CUMULUS 22 MK 1

Asics

10
Mizuno Giày Chạy Bộ Nữ Mizuno Spark 6 1

Mizuno

Tên Sản Phẩm

Giày Chạy Bộ Nữ Biti's Hunter Running

Giày Chạy Bộ Nữ Asics GEL KAYANO 27 TOKYO

Giày Chạy Bộ Nữ EVORIDE TOKYO

Giày Chạy Bộ Nữ New Balance Cushioning

Giày Chạy Bộ Nữ Adidas ULTRABOOST 20

Giày Chạy Bộ Nữ New Balance FuelCell Prism

Giày Chạy Bộ Nữ Adidas LITE RACER 2.0

Giày Chạy Bộ Nữ New Balance Fresh Foam 860v11

Giày Chạy Bộ Nữ Asics GEL-CUMULUS 22 MK

Giày Chạy Bộ Nữ Mizuno Spark 6

Đặc Điểm

Nghiên Cứu & Sản Xuất Dành Cho Người Việt

Hỗ Trợ Giữ Tư Thế Chạy Chuẩn Xác

Độ Đàn Hồi Cao, Trợ Lực Hiệu Quả

Đệm Fresh Foam Dày, Trợ Lực Tối Đa

Co Giãn Đa Hướng, Mềm Mại Như Mang Tất

Đệm Fuelcell Bức Phá Tốc Độ

Giá Thành Phải Chăng, Dễ Phối Trang Phục

Thiết Kế Ultra Heel, Bảo Vệ Và Ôm Sát Gót Chân

Cao Su AHAR Độc Quyền, Bền Bỉ & Chống Mài Mòn

Cao Su Carbon Bền Bỉ, Không Mài Mòn Khi Va Chạm

Giá từ949.000 VNĐ2.093.000 VNĐ2.093.000 VNĐ1.647.000 VNĐ5.000.000 VNĐ1.297.000 VNĐ1.120.000 VNĐ1.848.000 VNĐ1.423.000 VNĐ1.295.000 VNĐ
Vật liệu thân giàySợi dệt đanVải lướiVải lướiVải lướiVải dệtVải lướiVải lướiVải lướiVải lướiSợi tổng hợp, da nhân tạo
Vật liệu đế ngoàiOrtholte và EvaCao su AHARCao su AHAR-Cao su Continental-EVACao su thổiCao su AHARCao su carbon
Độ dày chênh lệch (mm)-135810--10-12
Khối lượng (g)-249210230310208-272-240
Size giày36, 37, 38, 39 size VN22.5 cm - 28.75 cm22.8 cm - 28.3cm22 cm - 45 cm22,5 cm - 25 cm22 cm - 29 cm21.6 cm - 23.3 cm22 cm - 30 cm22.75 cm - 24.5 cm23 cm - 26 cm
Độ rộng bàn chân-Tiêu chuẩn (B)Tiêu chuẩn (B)Hẹp, tiêu chuẩn, rộng, rất rộng-Tiêu chuẩn, rộngTiêu chuẩnHẹp, tiêu chuẩn, rộng, rất rộng--
Số phiên bản màu311133335-10
Link

Những Mẫu Giày Chạy Bộ Khác

Nếu bạn cần thêm những sự lựa chọn khác, hãy tham khảo các bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Lời Kết

Một đôi giày chạy bộ chuyên dụng không chỉ hỗ trợ bạn giữ tư thế chuẩn xác, hạn chế những chấn thương mà còn tăng thêm động lực cho việc luyện tập. mybest hy vọng những thông tin hữu ích khi lựa chọn cùng top 10 mẫu giày chạy bộ nữ được gợi ý, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình đôi giày ưng ý nhất.Like mybest trên
Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giày Trekking hay còn gọi là giày đi phượt, giày leo núi là một công cụ hữu hiệu để chúng ta bắt đầu những chuyến đi thú vị, đặc biệt trong những ngày hè. Hiện nay, các thương hiệu như Timberland, The North Face, cho ra đời đa dạng nhiều sản phẩm giày trekking nam hay giày trekking nữ, giày trekking chống nước v.v. có thể khiến cho bạn phân vân không biết chọn mua đôi giày trekking nào tốt nhất.Có giày dùng để đi bộ nhẹ, giày để đi hằng ngày, cũng như có những loại giày leo núi chuyên nghiệp. Khi chọn giày trekking, bạn nên chọn loại trekking phù hợp với bối cảnh và mục đích sử dụng, hiểu biết về sự khác nhau của chiều cao cổ giày để chọn giày phù hợp với trình độ trekking của bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cho bạn cách chọn Giày Trekking cũng như bảng xếp hạng những đôi giày trekking tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được đôi giày trekking như ý và có những chuyến đi bổ ích.
  Giày Dép
  16.829 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Mùa hè đã đến và chắc chắn những đôi sandal là người bạn đồng hành không thể thiếu trong thời tiết này. Đặc biệt là các bạn nam giới ưa thích đôi sandal tiện lợi, năng động và thoải mái, có thể sử dụng trong mọi hoạt động ngày hè, từ đi làm, đi học, dạo phố đến sử dụng trong hồ bơi hay bãi biển. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sandal khác nhau như Veto, Adidas, Nike, Chaco, Crocs,và nhiều loại sandal như beach sandal, shower sandal, business sandal có thể khiến bạn phân vân không biết sandal nam nào đẹp và tốt nhất.Tuy có thể mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau, để các bạn nam có thể tìm được sandal phù hợp về cả thời trang và chức năng, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn sandal nam và 10 sandal nam đẹp chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chọn sandal nam theo phong cách riêng, phong cách thể thao, công sở, điệu đà hay đi dễ chịu thoải mái; kiểm tra chất liệu sandal là da tự nhiên, da tổng hợp, EVA hay cao su,… Hy vọng các chàng trai có thể chọn cho mình đôi sandal nam như ý nhé!
  Giày Dép
  10.281 Lượng view
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đối với một doanh nhân thì bàn chải đánh giày có thể được xem là một vật dụng không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau như bàn chải lông lợn, lông ngựa, lông dê… có lẽ sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn loại bàn chải nào phù hợp với đôi giày của mình.Trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bàn chải đánh giày tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử cũng như cách chọn được một bàn chải đánh giày ưng ý cho bản thân. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp cho bản thân để chăm sóc, bảo quản, chăm sóc đôi giày yêu thích của mình một cách tốt nhất.
  Giày Dép
  2.450 Lượng view
 • Top 10 Giày Thể Thao Nữ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giày Thể Thao Nữ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nike được biến đến với sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế, đặc biệt với những dòng giày tạo nên tên tuổi của thương hiệu này như "Air Force", "Air Jordan", "Air Max" và "Vapor Max" v.v. khiến một số người phân vân không biết sự khác nhau giữa các loại giày Nike sẽ phù hợp với những đối tượng như thế nào. Trong bài viết nàymybestsẽ giới thiệu top 10 đôi giày Nike được nhiều bạn nữ yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Ở phần sau của bài viết, bạn sẽ tìm thấy những gợi ý khi chọn mua giày rất hữu ích. Hãy cùng chúng tôi chọn ra mẫu giày thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!
  Giày Dép
  2.767 Lượng view
 • Top 9 Giày Dã Ngoại tốt nhất cho Người Nghiệp Dư (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Giày Dã Ngoại tốt nhất cho Người Nghiệp Dư (Tư vấn mua 2021)
  Giày đi bộ với khả năng làm giảm mệt mỏi và gíup việc đi bộ trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện tại, những thương hiệu giày như Salomon hay Adidas sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế giày đi bộ dành cho cả nam và nữ. Bên cạnh những kiểu giày cắt thấp dễ dàng mang trong nhiều dịp, những mẫu giày cao để bảo vệ mắt cá chân cũng đa dạng không kém. Đâu sẽ là đôi giày đi bộ phù hợp với bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí để chọn mua một đôi giày đi bộ và leo núi dành cho người mới bắt đầu. Top 9 những đôi giày tốt nhất được nhiều người dùng chọn mua sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  1.588 Lượng view
 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc vừa bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này, một đôi giày chuyên dành cho việc chạy bộ sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đôi giày nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ những thương hiệu giày thể thao đình đám như Adidas, Nike, Asics,... sẽ rất dễ làm bạn phân vân. Đâu sẽ là đôi giày chạy bộ tốt dành dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một đôi giày chuyên chạy bộ. Top 10 những mẫu giày đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  23.767 Lượng view
 • Top 8 Dép Đi Trong Nhà tốt nhất hiện nay (Dành Cho Nam Giới)
  Top 8 Dép Đi Trong Nhà tốt nhất hiện nay (Dành Cho Nam Giới)
  Dép đi trong nhà bảo vệ chân của bạn khỏi cảm giác khó chịu do bề mặt sàn cứng hoặc lạnh, đã dần trở nên quen thuộc trong nhiều gia đình. Gần đây, những mẫu dép đi trong nhà dành cho nam ngày càng phổ biến và thịnh hành hơn, với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước và chất liệu. Liệu đâu sẽ là đôi dép mang lại sự thoải mái nhất cho bạn?Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn qua cách chọn những đôi dép đi trong nhà phù hợp với sở thích, thời trang và thời tiết, dành riêng cho nam giới. Bảng xếp hạng top 8 sản phẩm được nhiều người chọn mua nhất cũng được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  1.786 Lượng view
 • Top 10 Dép Đi Biển Dành Cho Nữ đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dép Đi Biển Dành Cho Nữ đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mùa hè lại đến rồi, mùa của những chuyến du dịch xa cùng gia đình và bạn bè đến những bãi biển trải dài. Nếu bạn đang lên kế hoạch du hí và tìm kiếm một mẫu dép thật phù hợp để dạo biển hay để phối với bộ quần áo đi biển của mình, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Việc lựa chọn một đôi dép đi biển cho những cô nàng tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp khi bạn có hàng ngàn, hàng triệu mẫu dép khác nhau. Trong bài viết lần này, mybest sẽ nêu những điểm cần lưu ý khi chọn mua một đôi dép dạo biển và giới thiệu top 10 những mẫu dép đi biển đẹp và độc đáo, được các nàng ưa chuộng nhất  ở phần sau của bài viết!
  Giày Dép
  646 Lượng view
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giày chạy bộ chuyên dụng không chỉ hỗ trợ đệm cho cơ thể mà còn giúp bảo vệ các khớp trong quá trình chạy. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu giày chạy bộ dành cho nam từ các thương hiệu thể thao lớn như Asics, Mizuno, New Balance, v.v., tuy nhiên, tuỳ theo kinh nghiệm chạy mà việc lựa chọn một đôi giày thích hợp sẽ có sự khác biệt. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua giày chạy bộ dành cho nam. Top 10 giày chạy tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  208 Lượng view
 • Top 9 Giày Công Sở tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Giày Công Sở tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giày công sở là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, gần đây xuất hiện nhiều sản phẩm giày đa chức năng chẳng như chống thấm nước nhờ sử dụng công nghệ chống Gore-Tex cho lớp lót, chống trơn trượt giúp di chuyển êm ái dễ dàng, khả năng thoáng khí chống ẩm v.v. Có khá nhiều nhà sản xuất giày tây, chẳng hạn như GEOX, LaForce hay thậm chí cả các thương hiệu thể thao như Biti's cũng tham gia vào phân khúc màu mỡ này. Ngoài chú trọng đến công năng chính thì việc lựa chọn giày sao cho phù hợp với nơi làm việc cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân giữa các lựa chọn về giày tây thì bài viết này là dành cho bạn.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn một số cách lựa chọn giày công sở cho nam giới cũng như đề xuất top 9 những đôi giày công sở đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé !
  Giày Dép
  76 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc vừa bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này, một đôi giày chuyên dành cho việc chạy bộ sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đôi giày nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ những thương hiệu giày thể thao đình đám như Adidas, Nike, Asics,... sẽ rất dễ làm bạn phân vân. Đâu sẽ là đôi giày chạy bộ tốt dành dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một đôi giày chuyên chạy bộ. Top 10 những mẫu giày đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  23.767 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Bên cạnh giày cao gót, những đôi sandal, hay còn gọi là xăng-đan, với phong cách năng động đang dần trở thành món phụ kiện thời trang cá tính của các bạn gái. Có rất nhiều nhãn hiệu giày sandal nổi tiếng đang được phái nữ ưa chuộng hiện nay như JUNO, Biti's, BITA'S, Erosska v.v. Các thiết kế sandal cũng trở nên đa dạng hơn, đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, chính sự đa dạng đó cũng khiến không ít người phân vân khi muốn chọn một đôi sandal ưng ý do không biết giày sandal nữ nào đẹp, phù hợp với mình nhất. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho vấn đề hóc búa này, mybest sẽ đem đến bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng sandal nữ đẹp, tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích sẽ có trong bài để chọn được đôi giày sandal dành cho bạn thôi nào!
  Giày Dép
  2.454 Lượng view
 • Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's)
  Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's)
  Giày Sneaker là một phụ kiện thời trang giản dị nhưng cũng không kém phần cá tính. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ tạo riêng cho mình những set đồ thật phong cách khi kết hợp với Sneaker. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại giày Sneaker nữ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Adidas, Nike, Converse, Biti's... khiến bạn phân vân không biết đôi sneaker nào mới là phù hợp với mình nhất?Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về giày Sneaker, bao gồm cách chọn giày sneaker nữ và bảng xếp hạng top 10 giày sneaker nữ đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng làm mới tủ giày bằng một đôi Sneaker thôi nào!
  Giày Dép
  28.248 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Mùa hè đã đến và chắc chắn những đôi sandal là người bạn đồng hành không thể thiếu trong thời tiết này. Đặc biệt là các bạn nam giới ưa thích đôi sandal tiện lợi, năng động và thoải mái, có thể sử dụng trong mọi hoạt động ngày hè, từ đi làm, đi học, dạo phố đến sử dụng trong hồ bơi hay bãi biển. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sandal khác nhau như Veto, Adidas, Nike, Chaco, Crocs,và nhiều loại sandal như beach sandal, shower sandal, business sandal có thể khiến bạn phân vân không biết sandal nam nào đẹp và tốt nhất.Tuy có thể mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau, để các bạn nam có thể tìm được sandal phù hợp về cả thời trang và chức năng, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn sandal nam và 10 sandal nam đẹp chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chọn sandal nam theo phong cách riêng, phong cách thể thao, công sở, điệu đà hay đi dễ chịu thoải mái; kiểm tra chất liệu sandal là da tự nhiên, da tổng hợp, EVA hay cao su,… Hy vọng các chàng trai có thể chọn cho mình đôi sandal nam như ý nhé!
  Giày Dép
  10.281 Lượng view
 • Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Giày sneaker đế cao đang trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây. Sneaker đế cao có rất nhiều kiểu dáng giày từ dòng cổ cao đến thấp cổ, các mức độ cao khác nhau và kiểu thiết kế gót khác nhau phù hợp với những phong cách thời trang khác nhau của người dùng. Vì những điểm này mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khá phân vân khi muốn chọn giày thể thao đế cao từ các thương hiệu như Juno, Converse, ALDO, HAPAS,...Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn bài viết giày sneaker đế cao với những gợi ý thiết thực về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 đôi sneaker đế cao phong cách, đang được săn tìm hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra đôi giày năng động, cá tính tôn dáng dành cho bạn qua bài viết này nhé!
  Giày Dép
  398 Lượng view
 • Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giày Trekking hay còn gọi là giày đi phượt, giày leo núi là một công cụ hữu hiệu để chúng ta bắt đầu những chuyến đi thú vị, đặc biệt trong những ngày hè. Hiện nay, các thương hiệu như Timberland, The North Face, cho ra đời đa dạng nhiều sản phẩm giày trekking nam hay giày trekking nữ, giày trekking chống nước v.v. có thể khiến cho bạn phân vân không biết chọn mua đôi giày trekking nào tốt nhất.Có giày dùng để đi bộ nhẹ, giày để đi hằng ngày, cũng như có những loại giày leo núi chuyên nghiệp. Khi chọn giày trekking, bạn nên chọn loại trekking phù hợp với bối cảnh và mục đích sử dụng, hiểu biết về sự khác nhau của chiều cao cổ giày để chọn giày phù hợp với trình độ trekking của bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cho bạn cách chọn Giày Trekking cũng như bảng xếp hạng những đôi giày trekking tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được đôi giày trekking như ý và có những chuyến đi bổ ích.
  Giày Dép
  16.829 Lượng view
 • Top 10 Dép Crocs tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dép Crocs tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhờ cảm giác êm chân, nhẹ nhàng và tính linh động cao cho cả nam và nữ, giày dép Crocs đã chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng để ngày càng trở nên phổ biến và thậm chí tạo thành trào lưu trong giới trẻ. Ngoài những mẫu dép Crocs đầy màu sắc được ưu chuộng, bạn cũng có thể tìm thấy khá nhiều mẫu giày cao gót hay đế xuồng từ thương hiệu này. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là mẫu dép Crocs phù hợp nhất với bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua dép Crocs. Trong top 10 mẫu Crocs, mybest sẽ giới thiệu cả các mẫu dép và giày Crocs để bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất.
  Giày Dép
  227 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề